Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Hàn quốc tóm cổ sỹ quan công an Việt nam vì tội tấn công tình dục phụ nữ.

Hàn Quốc tóm cổ một cán bộ công an CSVN
vì hành vi tấn công tình dục phụ nữ

Cảnh sát thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vừa bắt giữ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi cưỡng dâm đối với một cô gái trẻ, người vốn chỉ bằng tuổi con ông ta.

Theo tin từ báo điện tử JoongAng, vụ việc xảy ra vào lúc 21:30’ trong thang máy của một khách sạn thuộc quận Wonmi, Bucheon.

Viên cán bộ côn an CSVN đã có hành vi ôm và sàm sỡ cơ thể của một cô gái Hàn Quốc 21 tuổi, là nhân viên của khách sạn.

Trong quá trình điều tra, viên CA này tiếp tục chối leo lẻo rằng bản thân ông ta chưa từng có hành vi tấn công tình dục đối với nạn nhân.

Tuy nhiên, cảnh sát Hàn Quốc đã kiểm tra máy quay an ninh (CCTV) của khách sạn và cho biết toàn bộ hành vi phạm tội đã bị camera ghi lại.

Cán bộ CA sang Hàn Quốc 'tu nghiệp'

Danh tính thủ phạm hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết, đây là một cán bộ côn an CSVN, 50 tuổi, được cử sang Hàn Quốc dưới diện ‘tu nghiệp’ từ ngày 25/10/2015.

Theo dự kiến, viên CA này sẽ ở lại Hàn Quốc trong 8 ngày để được cảnh sát sở tại giúp tập huấn về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, khi mới ở được đến ngày thứ 5 thì ông ta đã nổi máu ‘yêu râu xanh’, có lẽ vẫn còn quen thói cậy quyền, cậy chức như khi còn ở Việt Nam.

Đoàn cán bộ học viện cảnh sát, do thiếu tướng CA Đặng Xuân Khang làm trưởng đoàn sang Hàn Quốc tập huấn. Một cán bộ trong đoàn ông này đã bị cảnh sát nước sở tại tóm cổ vì hành vi tấn công tình dục một phụ nữ Hàn Quốc.

Theo trang web của Học viện cảnh sát nhân dân, đây là khóa tập huấn do cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ.

Đoàn cán bộ cao cấp trường cảnh sát nhân dân Hà Nội được cử sang Hàn Quốc để được đào tạo về việc xây dựng thư viện điện tử cho ngành CA.

Thiếu tướng CA Đặng Xuân Khang, phó giám đốc học viện cảnh sát nhân dân là trưởng đoàn tham gia khóa học này.


39 nhận xét:

 1. Tấn công tình dục đúng là cái bài của lũ rận chủ, tấn cái quái gì. Nhiều vụ mấy chị em rận chủ cứ dùng thủ đoạn động tay động chân với mấy anh công an rồi kêu họ tấn công tình dục, sàm sỡ. Nhiều bà vừa già vừa xấu với béo, nhìn đã khiếp rồi mà kêu mấy anh công an trẻ tấn công tình dục, đúng là hài hước. Công an cũng khổ, suốt ngày bị vu tấn công tình dục, nhưng nói thì cần chứng cứ rõ ràng tý, nói không thì ai chả nói được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Long Trần thân mến,nếu DLV ủa quên nếu Lưu Manh Đỏ không tin thì cứ liên lạc trực tiếp với Cảnh sát tp.Bucheon (hàn quốc) để biết còn nếu không có tiền gọi ĐT qua xứ Hàn thì cứ gặp trực tiếp tướng Đặng Xuân Khang,các bố Nhân Dân Đỏ quen thói lưu manh côn đồ ỷ cậy quyền cậy thế hiếp dân quen rồi nhưng qua xứ người thì đừng giở trò chắc chắn vài ngày nữa cư dân mạng sẽ biết tên của Nhân Dân Đỏ này ngay,thằng cu Putin của Liên Xô có nói câu này "Nghe lời CS là không có cái đầu,làm theo lời CS là không có trái tim,nếu không có đầu và không có trái tim thì không phải là con người"

   Xóa
  2. Thằng này không nên nói phải quấy. Hắn cũng từ hang ở biên giới Trung Cộng chui ra. Đầu óc lũ khỉ làm chi biết suy nghĩ chỉ nghe ĐCS Liên Xô Trung Cộng và nhận lương. Ai nuôi mày có phải nông dân nghèo hay ĐCS bán nước?

   Xóa
  3. Đậu mẹ, nói như thách đố người ta "không tin thì cứ liên lạc trực tiếp với Cảnh sát tp.Bucheon (hàn quốc) để biết còn nếu không có tiền gọi ĐT qua xứ Hàn thì cứ gặp trực tiếp tướng Đặng Xuân Khang," - chúng mày đưa tin thì chúng mày phải có trách nhiệm với sự thật, sao mày đéo tự liên hệ với cảnh sát TP. Buchone hay vs ông Khang kia, rồi dẫn chứng lên đây cho người ta xem đi, viết bài đã thiểu năng còn ngụy biện

   Xóa
  4. Thằng @Giếng Làng trên kia ngu học còn bày đặt phân tích, dẫn lời này nọ, trước hết tao xin nhổ vào cái mặt mày, tao đã luôn nói rồi cái "sự thật" của lũ dâm chủ, lũ ba que, lũ Cali tự trị chúng mày không có gì ngoài sự xuyên tạc, bóp méo sự việc qua cái mồm thối hoắc của chúng mày, câu nói của ông Putin chính xác là "Ai không thương nhớ Liên Xô, người ấy không có trái tim, (nhưng) ai muốn quay lại thời Liên Xô, người ấy không có cái đầu.", và tao tin chắc trong tương lai, ông Putin sẽ là người xây dựng lại chế độ Cộng sản đầu tiên trên TG, lũ chó săn, tay sai của Mỹ chúng mày cứ chống mắt mà xem.

   Xóa
  5. Thằng nào chém câu này "các bố Nhân Dân Đỏ quen thói lưu manh côn đồ ỷ cậy quyền cậy thế hiếp dân quen rồi nhưng qua xứ người thì đừng giở trò chắc chắn vài ngày nữa cư dân mạng sẽ biết tên của Nhân Dân Đỏ này ngay" - vài ngày nữa mà bên kia không có động tĩnh gì thì mày chui đầu vào bồn cầu mà chết đi nhé, được không??? Lũ ba que chúng mày ở xứ bố Mỹ nhiều khi còn bị đối xử như mấy con chó con ấy, còn bày đặt đi phê phán người khác

   Xóa
  6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  7. Thêm một vài dẫn chứng cho lũ cứt đái chúng mày thấy rằng ông Putin luôn là con người của chế độ Cộng sản:
   Không, tôi không rời bỏ đảng Cộng sản, chỉ có đảng tự giải thể, bằng chứng là thẻ đảng của tôi còn trong ngăn kéo. V. Putin ra sắc lệnh lấy ngày kỷ niệm Cách mạng XHCN Tháng Mười Nga 07/11/1917, làm ngày Đoàn kết Dân tộc hàng năm. V. Putin ra sắc lệnh (sau đó Quốc hội thông qua) lấy bản nhạc Quốc ca Liên xô với lời ca mới làm Quốc ca CHLB Nga

   Vào mà hóng : http://www.dlv.vn/2013/11/tong-thong-putin-chua-bao-gio-tu-bo-ang.html

   Xóa
 2. Long Tran noi ngu nhu con heo ,doc bai ma chang hieu gi ca.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh mến nó có đọc đâu mà hiểu chỉ thấy bài viết nói tới "Nhân Dân Đỏ" là bọn lưu manh đỏ sửng cồ mà thôi,

   Xóa
 3. Đọc mà chẳng hiểu cái gì luôn, người viết bài này lấy thông tin ở đâu, cho dẫn nguồn cái. Còn nếu không có thì đừng có ở đó mà phán lên, phán xuống. Đoàn người ta đi công tác để học hỏi kinh nghiệm về phát triển đất nước, đảm bảo an toàn khu vực. Còn bọn "rận chủ" chỉ có ở trong nhà rồi kích động, bôi xấu danh dự của các cán bộ ta. Hãy dừng ngày cái trò này đi, mọi người dân kể cả mình đều không tin vào những lời nói vô căn cứ như vậy đi à. Hư cấu, quá hư cấu !!!

  Trả lờiXóa
 4. Nói mà không có chứng cứ, nói cho vui miệng thì ai chả nói được. Còn bản lĩnh xuyên tạc, nói xấu thì những tên rận chủ cũng chả kém ai bao giờ, lúc nào cũng phải góp một vài câu, có thưởng tiền mà, nhân cách mấy tên này còn bán được, huống chi là mấy lời nói. Là những tên nói xấu công an nhiều nhất, nhưng khi xảy ra việc gì thì mấy tên rận chủ lại là những kẻ chạy nhanh nhất đến cầu cứu công an và tỉnh bơ nói rằng đó là chức trách của công an, đời lại sinh ra mấy thằng mặt dày như thế. Ở cái nước Mỹ mà chúng mày tôn sùng ấy, cảnh sát nổ súng bắn chết người dân đấy, thỉnh thoảng lại có anh chàng hiếu động chạy ra chỗ đông người xả sung vào đám đông... Còn Việt Nam, nơi có công an mà chúng mày hay nói xấu, lại được bầu chọn là một trong những nước hạnh phúc nhất thế giới đấy.

  Trả lờiXóa
 5. người viết cái bài này đúng là trẻ trâu và không có tý nghiệp vụ báo chí nào. chỉ trong 6 dòng cuối thì đã có 2 dòng bị lặp lại ý nghĩa. Ừ thì mục đích là để nhấn mạnh nhằm nói xấu nhưng hóa ra nó lại thể thiện sự thô kệch và nhàm trán trong cách hành văn của tác giả. Với lại hình như tác giả đang cố tình nói xấu cho công an khi báo Korean JoongAng Daily thì chẳng thấy bài báo nào như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 6. người viết cái bài này đúng là trẻ trâu và không có tý nghiệp vụ báo chí nào. chỉ trong 6 dòng cuối thì đã có 2 dòng bị lặp lại ý nghĩa. Ừ thì mục đích là để nhấn mạnh nhằm nói xấu nhưng hóa ra nó lại thể thiện sự thô kệch và nhàm trán trong cách hành văn của tác giả. Với lại hình như tác giả đang cố tình nói xấu cho công an khi báo Korean JoongAng Daily thì chẳng thấy bài báo nào như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 7. Báo chí Hàn Quốc chỉ là một phần, báo chí Hàn Quốc cũng có đôi phần giống báo chí VIệt Nam vậy. Chỉ việc đăng cái title thật hot rồi nội dung bên trong thì không cần biết là đúng hay sai. Và đây cũng chỉ là sự thuật lại của Xuân Việt Nam, Link bài báo Hàn QUốc kia sao không được đính kèm để đối chứng thì sao có thể tin ngay được. Người ta chỉ tin khi có đủ bằng chứng, chứ không thể tin được những lời thuật lại thêm mắm thêm muối như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc bài báo mà chả thấy đường link dẫn nguồn đâu cả mà chỉ nói là từ báo điện tử JoongAng. Thảm hại hơn là lần này bài viết còn không có nổi cái ảnh " lấy ra ở đâu đó" để mà minh họa. Những dẫn chứng và lập luận của tác giả ở đây hết sức rời rạc, tất cả cũng chỉ xoay quanh cái tít giật gân kia, phải chăng mục đích chính ở đây là dành bài viết này cho những người lướt qua những trang tít mà không đọc, rồi từ đó lại có câu chuyện để đi "ngồi trà chanh chém gió".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã tìm thấy đường Link rồi vào Dân Làm Báo là thất ngay nhưng phải biết tiếng hàn đó các bạn Lưu Manh Đỏ và Nhân Dân Đỏ

   Xóa
 9. việc gì cũng phai xem xét chứ .. cứ làm như mình đã biết hết việc trên đời vậy .. sao không là nhà tiên tri cho khi nào chúng dân chủ lên thiên đàng vậy . những con người này đang làm cho đất nước bình yên của việt nam bị mất đi thay vào đó rước những ác quỷ ở phương tây vào

  Trả lờiXóa
 10. có ko vậy.hay là xạo le mà đéo có nguồn.với lại nếu có thì những con sâu mọt này đừng có đưa ra mà chửi cả một đất nước nhé.sâu mọt ở đâu chả có.còn vấn đề lấy 1 con sâu ra để đánh giá cho 1 hệ thống phía sau đó mới là những con người nguy hiểm.bọn này éo thể chấp nhận đc

  Trả lờiXóa
 11. Các bạn hãy cứ thử tìm kiếm Google với từ khóa là một câu nào đó trong bài viết liên quan đến sự việc (ví dụ câu "Theo tin từ báo điện tử JoongAng, vụ việc xảy ra vào lúc 21:30’ trong thang máy của một khách sạn thuộc quận Wonmi, Bucheon") các bạn sẽ nhận ra một điều rằng, chẳng có bất kì cái nguồn nào ngoài mấy trang của bọn dâm chủ trong nước, đến bọn hải ngoại chống cộng và cuối cùng là lũ cờ vàng ba que cả...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn thằng này lấy của thằng kia về đăng rồi nâng bi nhau :))) lúc nào tao thấy trên mặt báo trong nước hoặc nước ngoài thì tao tin, còn thằng nào vào đây lảm nhảm, ngụy biện rằng là mấy tờ báo trong nước không dám đăng các sự việc tiêu cực của mấy ông công an thì tự vả vào mồm đi nhé

   Xóa
 12. Không hiểu XuanVN móc được cục phân này ở đâu về , rồi để lên đầu mà ngửi thế, báo chí trong nước không có rồi, nếu muốn chứng minh lời nói của mình thì vui lòng dẫn ít nhất 1 nguồn từ một tờ báo nào đó của Hàn Quốc đăng tin về sự việc này đi, đừng nói báo chí Việt Nam không có, báo chí nước ngoài không có mà chúng mày lại biết được đấy

  Trả lờiXóa
 13. XuanVN biết lập được cái blog này, cũng biết sử dụng mạng mẽo, Internet để tìm bài, đăng bài nữa, thì chắc XuanVN cũng chẳng còn bé bỏng gì nữa nhỉ, thế quái nào người lớn cả rồi mà đăng bài nào lên là ăn chửi bài đó thế, lần sau có vu khống hay diễn kịch thì cũng vui lòng làm thực tế một tí, muốn người ta tin thì không ít thì nhiều cũng đưa lên được một tí dẫn chứng thực tế. Đầu óc có bình thường không mà lấy bài tùm lum, không thèm xem qua thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nghĩ bọn này có thèm để ý đến cái đó hả bác, cả lũ bọn nó toàn 1 giuộc với nhau, chúng nó đang mong chém ra được nhiều cái để đăng còn không hết nữa là. Cái ý đồ chính của bọn nó là bọn nó cứ giật tít hết cỡ, ai vào đọc, tìm hiểu cho kỹ thì không sao, nhưng ông nào nhìn cái tít bọn nó giật, rồi coi như tin luôn thì coi như bọn nó lại có thêm bè thêm cánh.

   Xóa
 14. Cái bài tấn công này chẳng biết rận chủ đã sử dụng bao nhiêu lần rồi nhỉ?
  Thiết nghĩ cái đứa nào nó viết bài, nó đăng bài, nó cũng cho cái dẫn chứng cụ thể cái xem!!! Cứ thao thao bất tuyệt mà cuối cúng chả có cái chứng cứ nào cho ra hồn thậm chí ở đây còn chẳng có nối cái link báo khách quan cho mọi người thấy. Thiết nghĩ nên để tao làm Admin còn hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo chí là một phần của cuộc chiến không tiếng súng mà. Báo chí có khả năng lan tỏa nhanh chóng như một vũ khí sinh học vậy, lan tỏa vào hơi thở cuộc sống nhanh hơn bất cứ thứ gì. Một nhà mạng đăng tin, sau đó thấy không chính xác lắm đã gỡ xuống nhưng đâu có kịp khi những trang báo, nhà mạng khác đã kịp dẫn nguồn, post đi post lại trên các trang chủ của mình. Vậy nên, người làm báo hãy có tâm với bài báo của mình. Báo chí nơi đâu cũng thế thôi. Đừng có vội tin báo chí khi chưa thực sự xác thực được thông tin.

   Xóa
 15. trang này có lẽ đã đến lúc nên đổi lại là trang chuyên thực hiện tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ về hình ảnh của lực lượng Công an thì đúng hơn. Bởi lẽ, trang này chuyên đi thực hiện bôi nhọ Công an dù biết sự thật là như thế nào đi nữa. Cứ như kiểu đưa tin "Theo tin từ báo điện tử JoongAng, vụ việc xảy ra vào lúc 21:30’ trong thang máy của một khách sạn thuộc quận Wonmi, Bucheon" thế này thì biết thực hư như thế nào đây bây giờ

  Trả lờiXóa
 16. Tác gải của bài viết này nói sai sự thật ghê quá. giật tít hơn cả mấy báo lá cải. Xin tác giả cho tôi cái link của thông tin cái vì tôi tìm trên trang báo hàn quốc mà tác giả nói nhưng mãi không thấy bài nào như thế cả?

  Trả lờiXóa
 17. Tác gải của bài viết này nói sai sự thật ghê quá. giật tít hơn cả mấy báo lá cải. Xin tác giả cho tôi cái link của thông tin cái vì tôi tìm trên trang báo hàn quốc mà tác giả nói nhưng mãi không thấy bài nào như thế cả?

  Trả lờiXóa
 18. có phải là công an thật không hay là những trò lố của dân chủ, các nhà dân chu rởm vẫn luôn tìm mọi cách bôi xấu cơ quan công an mà, vì họ rất sợ công an, vì công an đi bắt những việc xấu mà việc làm của bọn dân chủ này thì không có gì tốt đep cả, ngoài thì nói vì nhân dân, bên trong thì lại vì chính họ, lộ bản chất xấu xa, hẹp hòi ích kỉ,.

  Trả lờiXóa
 19. Chiêu bài này thấy rất quen, rất giống vụ các nhà dân chủ tự nhốt mình vào phòng, như một ổ chứa mại dâm rồi nói là công ty phía Nga đuổi việc và đối xử tệ bạc với họ, đúng thật nực cười, người ta đi sinh sống ở ĐÓ có ai làm sao đâu, đúng là màn kịch của dân chủ, nhưng nó nhàm và quen quá rồi không hay, không còn ai tin đâu, hạ màn thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi nghĩ nếu có thật thì blog hãy cho ra các bằng chứng cụ thể, chứ nói mơ hồ một cách thế này khó tin lắm, đừng cứ theo quan điểm cá nhân mình rồi thích nói gì thì nói mất uy tín lắm, tuy biết nói thế chắc hả lòng hả dạ lắm nhưng cũng phải dễ nghe chứ, công an Việt Nam chắc họ không ngu đến mức làm ra chuyện đó để ở đây các vị có cái mà viết linh tinh đâu, chiêu này cũ rích rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 21. Không có thông tin hay bằng chứng xác đáng gì thì đừng có mà giật tít lên nói có thành không nói không thành có. Các ông tự bịa ra đấy chứ có trang báo hay cơ quan truyền hình phát thanh nào của cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam đưa tin này đâu. Chỉ là thông tin một phía từ cái đám "dân chủ" dẻ rách có tư tưởng thù địch chống đối với nhà nước nên xuyên tạc, bóp méo sự thật thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Các bác lấy thông tin đâu đấy? cho em xin cái link nào. Gớm, cứ nói kiểu như bịa thế làm người khác tò mò quá. Cái ông gì gì mà các bác viết ở trên ấy tên gì? ở đâu? bao tuổi? có đẹp trai không?...Đấy, ít ra cũng phải biết được vài thông tin cơ bản thế để ae còn đến tận nhà xem mặt mũi cái ông ấy ấy đấy như thế nào chứ. Lần sau nhớ rút kinh nghiệm nhá, không người ta lại hiểu nhầm cái trang này là là cải, lá rau muống thì chết.

  Trả lờiXóa
 23. Một bài viết đăng tải lên và nói sỹ quan công an Việt Nan tấn công tình dục không có chút bằng chứng nào thì có đảm bảo tính thuyết phục và có ai tin không, nếu viết ra một bài viết có nội dung như thế này tôi cũng có thể viết ra được rất nhiều nhưng điều quan trọng là không có người nào tin hết vì thế các con rận chủ đừng có ở đó mà xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Vãi cả thông tin. Láo toét. Cái chiêu " Tình dục" vẫn luôn là tuyệt kĩ của bọn khốn nạn. Như con mẹ Lê Thị Công Nhân cũng thế, làm việc với Công An thì phưỡn cái ngực lên dí vào người các anh đấy. Nhìn những hành động đấy thì đủ biết Công An luôn là các cớ để chúng nó bịa chuyện. Mà Công An Việt Nam lắm lúc để dân tự do quá, từ đấy bọn xấu tranh thủ làm khó, làm khổ các anh. Kể cả như mấy vụ đánh CSGT cũng thế, là tôi thì cho thằng đánh CS no đòn rồi!!!

  Trả lờiXóa
 25. đúng là trang tin này toàn những bài "lều báo", "báo vịt". Nếu sự kiện đó là có thật thì sao không thấy có một trang tin nào chính thống đăng đàn đưa bài viết lên cả. Hơn nữa cách kể chuyện nghe mới buồn cười làm sao, không có danh tính vị cảnh sát của ta là ai, không có nổi một bức hình để chứng minh... Nếu viết bài kiểu này mà để người khác tin được ý thì đi kể chuyện cho mấy cháu 3, 4 tuổi nghe đi. Hơn nữa lại cái trò vu khống Công an tấn công tình dục phụ nữ nghe nó xưa cổ lắm rồi các vị ạ

  Trả lờiXóa
 26. Tởm lợn... vớ vẩn. Đọc mà chẳng hiểu cái gì luôn, người viết bài này lấy thông tin ở đâu, cho dẫn nguồn cái. Còn nếu không có thì đừng có ở đó mà phán lên, phán xuống. Đoàn người ta đi công tác để học hỏi kinh nghiệm về phát triển đất nước, đảm bảo an toàn khu vực. Còn bọn "rận chủ" chỉ có ở trong nhà rồi kích động, bôi xấu danh dự của các cán bộ ta. Hãy dừng ngày cái trò này đi, mọi người dân kể cả mình đều không tin vào những lời nói vô căn cứ như vậy đi à. Hư cấu, quá hư cấu !!!

  Trả lờiXóa
 27. Tởm lợn... vớ vẩn. Đọc mà chẳng hiểu cái gì luôn, người viết bài này lấy thông tin ở đâu, cho dẫn nguồn cái. Còn nếu không có thì đừng có ở đó mà phán lên, phán xuống. Đoàn người ta đi công tác để học hỏi kinh nghiệm về phát triển đất nước, đảm bảo an toàn khu vực. Còn bọn "rận chủ" chỉ có ở trong nhà rồi kích động, bôi xấu danh dự của các cán bộ ta. Hãy dừng ngày cái trò này đi, mọi người dân kể cả mình đều không tin vào những lời nói vô căn cứ như vậy đi à. Hư cấu, quá hư cấu !!!

  Trả lờiXóa