Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Công an điều tra lưu manh hơn cả lưu manh !
Nhóm trai làng đánh 2 luật sư vì phóng nhanh, gây ra bụi

 Chiếc ôtô mà vị luật sư cầm lái phóng nhanh, làm bụi cuốn vào người đám trai làng. Toán thanh niên trên đã phục người lạ quay ra để vây đánh.
Chiều 10/11, Công an Hà Nội tổ chức họp báo, thông tin kết quả điều tra vụ 2 luật sư bị hành hung, xảy ra tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ.
Nạn nhân bị đánh tên Trần Thu Nam (39 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy) và Lê Văn Luân (30 tuổi, trú tại quận Đống Đa). Sự việc xảy ra chiều 3/11, tại địa bàn xã Đông Phương Yên.
Theo đại tá Nguyễn Văn Viện - Trưởng phòng Tham mưu Công an Hà Nội, 8 kẻ tham gia vụ hành hung 2 luật sư đều là người địa phương, tuổi từ 21-38. "7 người trong đó làm ruộng, một là nhân viên quỹ tín dụng" - đại diện Công an Hà Nội cho hay.
Đại tá Nguyễn Văn Viện (đứng) thông báo kết quả điều tra. Ảnh: Việt Đức.
Đại tá Nguyễn Văn Viện (đứng) thông báo kết quả điều tra. Ảnh: Việt Đức.
Theo tài liệu điều tra, trưa 3/11, nhóm trên đi xe máy tới địa bàn xã Đông Phương Yên thăm người ốm. “Khi qua thôn Lũng Vị, tốp này gặp xe ôtô do luật sư Nam và Luân điều khiển. Xe ôtô phóng nhanh làm bụi đường cuốn vào nhóm trên nên mâu thuẫn phát sinh”, đại tá Viện nói. 
Quan sát người ngồi trên xe không phải dân địa phương, nhóm thanh niên bảo nhau đỗ lại, chờ chiếc ôtô trở ra.
Hơn một giờ sau, nhóm này chặn được xe chở 2 vị luật sư, mở cửa lôi họ ra hành hung rồi bỏ đi. Luật sư Nam và Luân sau đó gọi điện cho cảnh sát 113 trình báo sự việc.
“Thông tin cho rằng trong nhóm hành hung 2 luật sư có nhân viên công an xã là không đúng” - đại tá Viện khẳng định. 
Theo người phát ngôn Công an Hà Nội, trước thời điểm 8 thanh niên chặn xe đánh 2 luật sư, anh Nguyễn Văn Cửu (Công an viên xã Đông Phương) có đi qua nhưng không biết việc.
Do chưa có kết quả giám định tỷ lệ thương tích cụ thể của 2 luật sư, nên cơ quan điều tra chưa áp dụng biện pháp xử lý hay khởi tố 8 người liên quan.

Công an điều tra vụ hai luật sư bị đánh giữa đường

23 nhận xét:

 1. haha. buồn cười cho cái trang lều báo này quá. sự thật đã rõ như ban ngày như vậy rồi mà cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn được mới sợ chứ. đúng là cái trò xuyên tạc của lũ rận thật đáng sợ. Khi các cơ quan chức năng chưa vào làm rõ vụ việc thì chúng cũng bôi nhọ được và khi các cơ quan chức năng điều tra xong và có cuộc trả lời thông tin chính thức trước báo chí rồi cũng lại cho là điều tra hơn cả lưu manh là sao? Dân chủ đang muốn gì nữa vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. luật sư đi đường ngênh ngang bị đánh thì cũng cứ đòi giám đốc CA Tp phải giải thích , chịu trách nhiệm cứ như là luật sư đang làm công sự mà bị đánh để ngăn cản công việc ấy , thế cứ là luật sự bị đánh , bất kể lí do gì thì đều phải gọi cả ngành CA vào điều tra mới đc sao , đúng là nực cười

   Xóa
 2. cái tiêu đề tác giả đặt nghe mà buồn cười quá. Lưu manh mà cũng có thể điều tra được cơ à. các nhà dân chủ bây giờ cũng giỏi ảo tượng ghê thật. Có lẽ nếu Công an điều tra mà không lưu manh là trong số 8 đối tượng này phải có người là Công an thì chúng mới vui vẻ và khen công an Việt Nam giỏi hay sao? Hãy để cho những vị luật sư này xem và nhận biết những kẻ gây án là biết ngay và có lẽ lúc đó các nhà dânc hủ cũng không có chỗ mà chui mặt vào nữa rồi

  Trả lờiXóa
 3. tóm lại là các nhà dân chủ đang muốn gì hơn nữa ngoài những câu trả lời cũng như kết quả của cuộc điều tra nữa đây. Phải chăng họ đang muốn trong số 8 thanh niên này phải có lực lượng Công an viên thì họ mới hả dạ hay sao? Đúng là dân chủ cái gì cũng có thể quy kết được cho là do lực lượng Công an gây án là sao?bản chất hoạt động dân chủ chỉ là chuyên xuyên tạc sự thật, tuyên truyền, bôi nhọ hạ uy tín các cơ quan chính quyền và đặc biệt là lực lượng Công an đấy sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế này thì ai bị đánh chúng cũng kêu gọi bắt phải điều tra và công khai mà không cần biết lí do , nguyên nhân sự việc như thế , đến khi có kết quả điều tra lại không chấp nhận , lại phủ nhận hoàn toàn và gọi CA là lưu manh , trong khi trước đó vừa bảo cái đám "'lưu manh " đó phải điều tra sự thật ngay , đúng là hết nói nổi với đám rận chủ này

   Xóa
 4. rõ ràng việc Công an Hà Nội công bố nguyên nhân chính thức của vụ việc này đã góp phần làm rõ sự thật của vụ việc, đồng thời, kịp thời phản bác lại những lập luận xuyên tạc, vu cáo công an giả danh côn đồ, công an thuê côn đồ để hành hung hai luật sư trên. Và chắc chắn hành vi của nhóm thanh niên tại xã Đông Phương Yên cần phải được nghiêm trị để dần dần xóa bỏ cái tục “phép vua thua lệ làng”, coi thường pháp luật của đám thanh niên mới lớn này.

  Trả lờiXóa
 5. 8 người côn đồ này hình như cũng có ăn học đàng hoàng,thế mà cái chuyện còn con như thế mà hành xử 2 luật sư như thế thì hơi nặng,khi công an đả điều tra đưa tên tuổi lên rồi thì tương lai của 8 vị này ko biết như thế nào,ko biết ngày mai này xin việc ở đâu đây,có lẻ làm gian hồ suốt đời chăng,tôi tin rằng hiện nay có lẻ 8 vị đả hiểu ra vấn đề rồi vì ko ai cần thuê mấy vị nửa

  Trả lờiXóa
 6. vụ việc đã làm sáng tỏ . và những lời ngụy biện cũng đã đến lúc hạ màn.. những kẻ dâm chủ đã một lần nữa thất bại cho những lời nói vui khống trắng trợn ... sự thật là những kẻ đã đánh luật sư sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật ..và hơn thế nữa là bọn đang đấu tranh dân chủ ở việt nam phải chịu trách nhiệm cho vụ việc này

  Trả lờiXóa
 7. Đọc cái tiêu đề đã thấy chả liên quan gì đến bài viết rồi. Đúng là cái bọn"dân chủ" rác rưởi chẳng nó được câu nào cho ra hồn. Vụ việc 2 luật sư đánh người đã đươc Công an điều tra làm rõ thế mà cố tình viết tiêu đề là " Công an điều tra lưu manh hơn cả lưu manh", bọn bay mù hay sao mà nó vậy. Chắc bọn dâm chủ bọn mày muốn CA đánh dân lắm hay sao. Đáng tiếc là sẽ không có chuyện như bọn bay mong muốn đâu nên hãy thôi phát ra những phát ngôn sặc mùi rác đi nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Tiêu đề thực quá ư liên quan đến bài viết. chắc chủ thớt phải ghét công an đến mù cả mắt ra rồi mới có thể dùng combo Ctrl + C Ctrl V thần thánh để đưa bài này lên rồi dùng cái tít thật là cực kì khó đỡ. Hay là thánh này muốn lừa gạt những người không đọc trang tin mà chỉ đọc lướt qua dòng tít?

  Trả lờiXóa
 9. Bốc phét, xuyên tạc sự thật còn già mồm. Hổ báo với mấy ông "thanh niên làng" thì bị ăn đòn là đúng rồi, đây ta là luật sư thì không sợ bố con thằng nào à? đánh cho hết cái ngu đi chứ còn gì nữa.haha. Đã thế bị đánh xong lại quay ra la làng rằng Công an đánh dân. Buồn cười thật! Ở nhà bị táo bón chắc mấy tên này cũng đổi tại Công an quá. Giờ sự thật được phơi ra mấy ông dâm chủ lại lôi bài "công an lưu manh", "điều tra gian dối". Khổ, lần sau ra đường mà cứ hổ báo với mấy thằng giang hồ nữa ấy mà, không còn vác nổi cái xác về mà xuyên tạc nữa đâu lũ đầu đất ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đi đường ngổ ngáo bị thanh niên đánh cũng vu cho CA , thế thì đúng là sứt miềng da cũng lôi CA vào cuộc quá , đến khi công khai kết quả qua họp báo thì lại phủ nhận , không cho là đó là sự thật đúng kiểu cùn của anh Chí phèo ngày xưa rạch mặt ăn vạ , người bị đánh có lỗi 1 , người đánh sai 1 , còn những kẻ bên ngoài mà chửi vào thì là không thể chấp nhận được

   Xóa
 10. Trích - Từ một diễn biến khác liên quan đến vụ Luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị đánh hội đồng tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội), LS Trần Vũ Hải đã có hành vi đưa hình ảnh của anh Cửu là công an xã lên mạng đồng thời lèo lái dư luận xã hội để ám chỉ anh này đã tham gia đánh LS Nam và LS Luân. (http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/11/hot-ls-tran-vu-hai-bi-tam-giu.html)

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ không hiểu biết chuyện cũng đòi to mồm làm như hiểu biết tất cả mọi việc . hay đúng là thế rồi .. hay chúng đã bày ra việc này để thực hiện chống phá nhà nước trước đại hội đảng .. quá trơ và quá dày mà . 2 cái luật sư kia không biết luật pháp nhà nước việt nam vẫn còn đấy sao .. chúng chăngr thể làm nổi gì đâu ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế , những người có mặt , chứng kiến ở đó thì mới có thể khẳng định chắc chắn được , và nếu CA không điều tra rõ ràng thì làm sao dám họp báo công khai như thế , nói sai những người biết việc chắc chắn sẽ chửi ngay , thế nên họ biết họ còn không phản đồi thì những kẻ rận chủ cuội không biết gì thì nên ngồi im đi thì hơn

   Xóa
 12. Tiêu đề nghe thì kêu đấy, nhưng nội dung chẳng ăn nhập gì cả. Cứ tưởng thế nào, hóa ra mấy ông rận chủ lại xuyên tạc, nói xấu cơ quan công an, xưa như Trái đất rồi. Nhưng trớ trêu là, mấy ông này ăn vạ, nói xấu công an như thế nào chăng nữa thì khi có chuyện vẫn cầu cứu công an trước tiên mà không phải mấy ông rận chủ suốt ngày ca bài "dân chủ", thế mới hay chứ. Vậy mà khi được cứu xong, chúng lại tiếp tục chiêu bài nói xấu công an tiếp, da mặt dày dễ sợ.

  Trả lờiXóa
 13. trước đó thì sống chết kêu gọi phải điều tra sự thật vụ việc , thế nhưng lại ngay lập tực chửi bới , phủ nhận kết quả điều tra , gọi CA là lưu manh như thể chính CA là người đánh 2 luật sư đó vậy , đúng là hài hước , kết quả điều tra không giống với những gì chúng mong đợi thì chúng lại tự phán ngay lập tức , thế sao không phán ngay từ đầu đi cho nhanh

  Trả lờiXóa
 14. Cơ quan công an sẽ sớm điều tra làm rõ vụ việc trên nhưng chúng ta cũng cần phải nhận định đúng về vụ việc này đó là Hai tên Luật Sư này cậy mình có tiền đi xe vào đường làng không tôn trọng người khác phóng xe nhanh gây bụi cho người tham gia giao thông thế nên mới bị mấy thanh niên làng đánh hai luật sư này bị đánh là do không có ý thức và phải trách hai luật sư này đầu tiên mới đúng.

  Trả lờiXóa
 15. Những người có ô tô đi đường thiếu ý thức đến vũng nước vẫn đi ào ào làm bắn nước, bụi bẩn, bùn đất vào người đi xe máy cùng đang tham gia giao thông mà không cho xe giảm tốc độ để khỏi bắn bẩn cho người khác, đáng lên án

  Trả lờiXóa
 16. CÓ CHẮC KHÔNG? ",,,Công an không ngu tới mức dây vào lũ du thủ du thực...những anh công an hiểu rõ luật pháp và những nhóm nhạy cảm này" - Có chắc không ?Thực tiễn bao năm nay đã chứng minh với chúng ta bạn kết luận rất chủ quan và vội vã ."Chủ quan" (?!) tựa như lãnh đạo công an TPHCM "kết luận" :Mấy chú CSGT Hàng xanh vốn rất thích ngó vô ví , lục ví của người phạm lỗi là để ...xin tờ quảng cáo hay lãnh đạo công an Đồng Nai cũng "kết luận" chuyện mấy cậu công an nhà mình chẳng qua chỉ vì "cả nể" lại "thiếu người" nên cho một tên xe ôm côn đồ vốn có "thành tích" khá lưu manh đứng bên ghi dùm...biên bản rồi y chỉ vì "vô tư bức xúc" (!) mà đấm vô mặt một con bé gái vì con bé này dám hỏi tại sao công an lại mặc cả chuyện... tiền !!! vân vân và vân vân không thể nào kể xiết các ví dụ gần đây ai cũng nhớ và còn nhiều ví dụ nghiêm trọng, kinh khủng , khó tin hơn nhiều...

  Trả lờiXóa
 17. Là luật sư,người hiểu luật nhất mà lại có những phát ngôn như vậy,anh ta phải hiểu rằng cái gì cũng phải có chứng cứ mới có thể buộc tội bất cứ ai chứ. Trần Thu Nam cũng biết "lách "luật khi không nói thẳng mà chỉ ám chỉ thôi,nhưng dù có thế cũng chẳng phải là quá nóng vội,áp đặt 1 chiều sao.chưa cần phải có kết quả xác minh nhưng theo tôi cách làm của anh ta là không ổn chút nào

  Trả lờiXóa
 18. Là LS mà nói vô trách nhiệm, vô căn cứ. Trong khi chưa biết ai đánh (hay là tự mình đánh mình) công an vẫn đang vào cuộc điều tra làm rõ thì 2 ông luật sư "trình cao" này đã loa loa cái miệng ám chỉ Công an đánh dân, ngăn cản ko cho luật sư bào chữa cho tù nhân Đỗ Đăng Dư. Chưa biết đúng sai thế nào nhưng bản thân tôi thấy 2 ông LS này suy nghĩ, phát ngôn củ chuối rồi!

  Trả lờiXóa
 19. Tưởng thế nào, lúc bản thân mình bị đụng chạm thì làm ầm lên như thể muốn cho cả nước biết, lại còn đòi tập hợp 200 luật sư để diễu hành này nọ...còn về cái việc bản thân "lừa đảo, chiếm đoạt 120 triệu đồng bằng thủ đoạn trợ giúp pháp lý, nhưng không thực hiện hợp đồng như đã cam kết" thì chẳng thấy nhắc đến

  Trả lờiXóa