Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

Tin nóng : Chung con giám đốc công an Hà nội mua bằng luật rởm !

Báo  Người lao động đã khéo léo tố cáo. chung con giám đốc công an Hà nội đã mua và sử dụng bằng tiến sỹ luật giả để thang quan tiến chức.
 Đề nghị các phóng viên báo chí và các anh chị em trường luật vào cuộc điều tra lam rõ bằng cua Chung con đã cấp khi nao,f học ở đâu, cấp bằng thời gian nào, kẻ nào đi thi, học hộ, kẻ nào ký cấp bằng... ?
Hay Chung con cũng dính vào vụ mua bằng giả 17000 đô cua trường I Vin Mỹ giả như mấy quan Ân Vĩnh phúc, Ngọc Yên Bái ?

Bài trên Báo Người lao động
12/11/2015 20:18

(NLĐO)- Đại biểu QH, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Trương Trọng Nghĩa đã gặp Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội, để đề nghị khởi tố vụ gây thương tích cho 2 luật sư bào chữa vụ Đỗ Đăng Dư.

Ngày 12-11, bên lề Quốc hội, đại biểu Trương Trọng Nghĩa (Đoàn TP HCM, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam) cho biết chiều 11-11 tại Quốc hội, ông đã gặp Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội, để đề nghị cần khởi tố vụ gây thương tích cho 2 luật sư Trần Thu Nam và luật sư Lê Văn Luân (Đoàn Luật sư Hà Nội).

Hai luật sư Nam và Luân đã bị hành hung khi đến gặp gia đình nạn nhân Đỗ Đăng Dư (bị can vị thành niên bị đánh tại trại tạm giam của Công an TP Hà Nội dẫn tới tử vong sau đó) tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vào chiều 3-11.

Sau đó, Công an Hà Nội đã họp báo công bố kết quả điều tra ban đầu cho rằng 2 luật sư này bị đánh vì đi xe gây bụi cho những đối tượng đi đường.

Tuy nhiên, đại biểu Trương Trọng Nghĩa cho biết Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã trả lời đây là vụ gây thương tích dưới 11% nên chưa thể khởi tố.

Đáp lại, đại biểu Trương Trọng Nghĩa cho rằng việc hành hung 2 luật sư là có yếu tố côn đồ, theo quy định của điều 104 Bộ Luật hình sự thì trường hợp này phải khởi tố vụ án. “Sở dĩ luật hình sự đề ra biện pháp này vì hành vi côn đồ là rất nguy hiểm. Những người ngồi trên xe trong trường hợp này là các luật sư nhưng có khi là những người dân vô tội bình thường, có thể phụ nữ có thai, người bị bệnh năng dù bị hành hung gây thương tật dưới 11% nhưng vẫn có thể gây chết người tuy là thương tích nhẹ” - ông Nghĩa nêu rõ.

Thế Dũng

Xem thêm :

Truong Duy Nhất FB
LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI BỊ BẮT GIỮ VÀ CÂU LƯU TRÁI PHÁP LUẬT TẠI CÔNG AN PHƯỜNG XUÂN LA, HÀ NỘI SÁNG 12/11/2015
- Luật sư Trần Vũ Hải yêu cầu lập biên bản về việc bắt giữ người trái pháp luật và tuyên bố tuyệt thực tại đồn công an.

Đầu giờ sáng nay 12/11/2015, một nhóm người mặc thường phục tự xưng là công an đến nhà riêng luật sư Trần Vũ Hải và bắt giữ, đẩy ông lên xe, chở đến câu lưu tại tầng hai đồn công an phường Xuân La, Hà Nội mà không hề có bất cứ một quyết định bắt giữ nào.

Theo lời luật sư Trần Vũ Hải điện cho tôi, cuộc bắt giữ được tiến hành rất thô bạo. “Bắt luật sư như bắt lợn bắt chó”- Lời ông Hải. Vẫn theo ông Hải, những người tiến hành bắt giữ xưng là công an nhưng ăn nói chửi bới rất vô học.

Clip dưới là hình ảnh luật sư Trần Vũ Hải và lời tuyên bố của ông từ tầng hai đồn công an Xuân La, Hà Nội:
“Hãy cứu bố tôi. Tôi là Hoàng Trần, con trai luật sư Trần Vũ Hải. Bố tôi sáng nay đã bị 10 người ko mặc đồng phục tự gọi là cảnh sát hình sự dùng vũ lực bắt bố tôi lên xe. Bố tôi vừa gọi cho tôi, bảo là hãy đến công an phường Xuân La làm việc và giải cứu bố...”
Đấy là lời kêu cứu của luật sư Hoàng Trần, con trai luật sư Trần Vũ Hải đăng trên facebook.
Theo ông Hải: Sáng nay ông có chương trình cùng một nhóm mấy chục luật sư dự định đồng hành đến Công an Hà Nội cũng như trụ sở Bộ Công an để đưa đơn phản đối kết luận vụ hành hung man rợ luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân, yêu cầu khởi tố vụ án, cùng bản kiến nghị của giới luật sư cả nước yêu cầu huỷ bỏ thủ tục cấp phép luật sư bào chữa trong quá trình tố tụng.
Tiếp sau vụ hành hung man rợ hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân, vụ bắt giữ câu lưu luật sư Trần Vũ Hải sáng nay tiếp tục gây chấn động dư luận.
Theo yêu cầu của ông Hải cùng lời kêu cứu, trợ giúp từ các luật sư cộng sự cũng như gia đình và bạn bè thân thuộc khác, đoàn luật sư Hà Nội đã đến nơi ông Hải bị bắt giữ câu lưu để xúc tiến các biện pháp hỗ trợ bảo vệ luật sư Trần Vũ Hải.
Cách đây vài phút, luật sư Trần Vũ Hải vừa điện cho tôi. Ông nói rằng đang yêu cầu Thiếu tướng, giám đốc công an Hà Nội Nguyễn Đức Chung phải đến gặp ông và xin lỗi, lập biên bản về việc bắt giữ người trái pháp luật.
Ông cũng tuyên bố sẽ bắt đầu tuyệt thực tại nơi bị bắt giữ câu lưu là công an phường Xuân La từ trưa nay 12/11/2015.29 nhận xét:

 1. thang nay ma lam Chu tich Ha noi thi dan tinh ra ba voi noi,nhin cai mat ngo ngo ,ma duong Quan lo len nhanh nhu "dieu gap gio" hay dieu tra gap cac loai bang cua no o dau ra?nhanh len con kip.

  Trả lờiXóa
 2. vụ việc này cần phải được tiến hành điều tra và làm rõ . để công khai và xử lí đúng . nếu như sự thật đúng như thế thì sẽ phải sử lí nghiêm minh và công bằng . nếu như điều đó không có thật thì những tờ báo và con người nào xuyên tạc thì sẽ phải xử lý mạnh tay .. đặc biết những kẻ luôn muốn lợi dụng đó để nói xấu lực lượng công an vì họ là kẻ sẽ người ngăn cản họ làm những điều xấu xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm rõ,ai dám xử lý thằng chung con này hả bạn hôn hoàng,công khai thằng và con nào dám công khai hỏi thử dùm mình thằng trùm khủng bố đảng Việt Tân Trần Đại Quang xem nó dám xử không? hay 4 thằng tứ trụ của triều đình Cộng Nô xử liệu chúng có dám xử không tay thằng nào cũng dính phân cả rồi

   Xóa
  2. nếu là sự thật thì tại sao không dám xử chứ bạn AO làng? kẻ óc tội thì phải đền tội, xưa nãy vẫn như thế đó thôi. còn bạn nói tay ai cũng dính phân cả rồi? b đưa ra bằng chứng chứng minh đi, hay là b thấy người ta giỏi, ngta có tài lãnh đạo đất nước, được mọi người nể phục nên b ghen ghét với người ta?

   Xóa
 3. Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn – bố đẻ chị Thủy “Quân tử nhất ngôn là quân tử dại, quân tử “lừa thông gia” mới là quân tử khôn”???
  Mở đầu bài viết này nhóm phóng viên của chúng tôi xin được thay mặt anh Minh gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các quý vị độc giả đã yêu quý, ủng hộ góp ý kiến quý báu cho anh Minh trong vụ án ly hôn đắt giá nhât Việt nam tranh chấp tài sản lên tới 500 triệu đô tại Tập đoàn Bảo Sơn. Nhân dịp năm mới chúng tôi cùng anh Minh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ các quý vị độc giả và gia đình với một mong muốn năm mới sẽ nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của các độc giả.
  Vâng, theo khái niệm của cha ông ta từ xưa thì để làm được người quân tử thì rất khó và những ai đã tự nhận mình là quân tử thì phải luôn tự tu dưỡng bản thân mình từ lời ăn, tiếng nói, cách đối nhân xử thế sao cho xứng đáng với danh hiệu mà mình tự nhận. Chúng tôi nghĩ rằng Ông Nguyễn Trường Sơn cũng vậy, Ông cũng tự nhận mình là người quân tử còn cách hành xử của Ông như thế nào thì đó là quan điểm nhìn nhận của mỗi người thôi!!! Vì nhận mình là quân tử nên Ông thẳng thắn chê trách những cử chỉ không quân tử của Ông Nguyễn Hữu Khai chủ tich Tập đoàn Bảo Long như lập hồ sơ kê khai tài sản, tự đề xuất giá và bán lại cho Bảo Sơn nhưng khi bàn giao xong, được mấy hôm thì âm thầm “vác đi bán”.. và kết luận “ “quân tử” ai lại làm chuyện cò con như thế”.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những ngôn từ của bài viết này thì tôi đã hiểu được mức độ đúng sai của nó và trình độ của người viết là như thế nào rồi nên chúng ta không cần nói thêm nữa.
  Nhưng vụ 2 luật sư thì tôi thấy có rất nhiều câu hỏi vấn đề nghi vấn đặt ra. tại sao hai người bị người dân đánh lại kêu gọi 200 luật sư đi biểu tình là vì cái gì, tại sao không đi mà kiện khởi tố mấy thanh niên kia, chính họ đánh 2 người mà. Trong quá trình cơ quan điều tra đã mời 2 luật sư đến để hợp tác làm rõ vụ việc nhưng 2 luật sư này đã không hợp tác, không lẽ họ không hiểu luật và không muốn làm sáng tỏ vụ việc, hay là họ lợi dụng này để tổ chức biểu tình vì mưu đồ chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao tôi ghét ĐCSVN ?
   11/16/2015
   Có nhiều người nói với tôi rằng, sao cha tôi là một đảng viên kỳ cựu, là một quân nhân cao cấp về hưu, mà tôi lại chống CS, có phải là " cha làm thầy, con đốt sách" không ?

   Xin thưa rằng, nếu cha tôi là một nông dân thực thụ, chưa bao giờ cầm súng đứng trong hàng ngũ lính, không bỏ ra hơn 30 năm phục vụ cho ĐCSVN, thì có lẽ tôi cũng bớt căm thù CS.

   Tôi sinh ra vào đúng năm miền Bắc cướp dc chính quyền miền Nam (5 tuổi tôi vẫn chưa nhớ rõ mặt cha mình, vì hậu chiến tranh mà cha tôi ít dc về). Vì thế tôi đã dc nghe và chứng kiến cảnh đói nghèo của gia đình tôi cũng như bao nhiêu gd khác lúc bấy giờ.

   Cha tôi hơn 30 năm phục vụ đất nước, máu cũng đã đổ ở chiến trường ( cha tôi cũng là 1 thương binh), cuối cùng thì sao ?Bây giờ đất nước hoà bình thì một lũ quan tham chưa 1 ngày cầm súng ra chiến trường, đang ngồi trên đầu 90 triệu dân mình và bóc lột.

   Gia đình tôi là đại diện cho hình ảnh các gia đình miền Bắc lúc bấy giờ, cha tôi cũng như bao nhiêu người lính lúc bấy giờ đã đổ máu thậm chí là hy sinh, mẹ tôi và chúng tôi cũng như bao nhiêu người vợ và người con của người lính lúc bấy giờ đã chịu thiệt thòi .. Đấy là miền Bắc, còn miền Nam còn tàn độc hơn nhiều,có bao nhiêu là người cũng đổ máu và hy sinh trên chiến trường rồi bao nhiêu người vì sự trả thù của CS mà bỏ mạng trên đất nước mình, bỏ mạng trên đường bỏ trốn,nhiều người bỏ đất nước ra nước ngoài sống lưu vong, và nhiêu người ở lại sống cũng như chết ...!

   Lỗi tại ai, kẻ thù là ai ??

   Kẻ thù của cha ông ta không phải là những người đứng bên kia chiến tuyến, mà kẻ thù thực sự của họ là ĐCSVN. Đúng , chính là ĐCSVN họ là lý do chính cho cuộc chiến tranh mà họ gọi bằng 2 từ mỹ miều là " giải phóng ".
   Chúng đã khởi xướng cho cuộc chiến tranh mà ở đó đồng bào mình bắn giết đồng bào mình, đồng bào mình trở thành kẻ thù của đồng bào mình. Khi chiếm dc đất nước trong tay chúng ra sức vơ vét, đục khoét phá tan cái đất nước Việt Nam. Đất nước chúng ta chẳng còn gì sau 40n ĐCSVN cầm quyền !

   Kẻ thù của dân tộc Việt Nam chính là ĐCSVN !!

   ( Nếu bạn chưa thực sự nhìn ra kẻ thù của dân tộc mình, thì kẻ thù của bạn chính là sự ngu dốt của bạn !)


   Hương Nguyễn

   Xóa
 5. Lại là lời của đám rận chủ Xuyên Tạc, Trương Duy Nhất, Trần Thu Nam, Lê Văn Luân, Trần Vũ Hải tất cả bọn chúng đều là đám rận chủ chuyên đi xuyên tạc nói xấu cán bộ của ta, chúng vi phạm pháp luật bị công an bắt chúng lại vu cáo công an hành hung đánh chúng, Giám Đốc công an thành Phố Hà Nội là người có năng lực trình độ thế mà chúng lại xuyên tạc là giám đốc dùng bằng giả, chúng ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này cũng tên là Tấn dũng ông nói đúng chúng ta đang sống trong một xã hội cực kỳ tốt đẹp. Bọn bố láo toàn nói bậy. Đừng ai tin, còn giám đốc với bằng giả đề nghị CA đi xác minh, cử cấp dưới anh Chung đị tìm sự thật về để anh Chung xử lý.

   Xóa
 6. Gần đây các báo có kiểu giật tít nhan đề. Nhưng riêng báo này tôi thấy nó giật cả bên trong nội dung. Thông tin thì lấp lửng, chẳng đâu vào đâu. Căn cứ thì không thấy có. Viết báo theo kiểu " Nghĩ ra sự việc" nhưng không phải nhằm mục đích câu khách mà chủ yếu là lừa đảo người đọc. Lừa những người thích bàn chuyện chính trị nhưng lại không nắm được tình hình thực tế, không có lập trường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 7. tin này ở đâu ra vậy bạn.tác gia r bài viết có vẻ sử dụng giọng văn bất mãn với chính quyền quá.khi chưa có nguồn tin chính thức mà các bạn đưa tin như này chả khác đéo gì vu khống ng ta.với lại ảnh hưởng lớn đến uy tín của ông giám đốc công an hà nội nữa.chờ lúc nào có nguồn tin chính thức rồi tin chứ cái kiểu săm soi xuyên tạc nhưu này ko chơi nhé

  Trả lờiXóa
 8. Thế người viết bài này bằng cấp báo chí đâu ra hay có bằng luật nào không hay chỉ là đám lâu la không hiểu chuyện vào chém bừa. Các ông nói "có khi" nghĩa là sao? Luật thì không có cái gọi là giả thuyết "có khi" đâu nhé. Sự thật có thế nào thì nói như thế chứ làm gì có chuyện "có khi". Thế ở đây tôi nói "có khi cái người viết bài này là chủ mưu trong việc đánh 2 luật sư" thì sao.? Sự thật vụ việc kia như thế nào thì đã được làm rõ đấy rồi. Sự thực là trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc 2 luật sư đã không chịu hợp tác nhằm cố ý làm phức tạp thêm vụ việc, kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 9. Với thái độ ngông cuồng, phát ngôn bừa bãi của mình, Trần Vũ Hải chắc chắn sẽ phải trả giá đắt. Một kẻ luôn cậy mình nắm được chút ít về luật pháp mà dám coi thường sự tôn nghiêm của pháp luật. Xin lỗi nhé, đến một kẻ lõi đời, đã từng mang chuông đi đánh xứ người như Lê Công Định còn khốn đốn khi dám coi thường pháp luật thì một kẻ chỉ biết vùng vẫy trong cái ao làng như Trần Vũ Hải còn chưa đủ "trình" nhé!

  Trả lờiXóa
 10. Trần Vũ Hải được biết đến như một kẻ vạch mặt ăn vạ, làm loạn xã hội và kích động nhân dân. Hắn ta là một luật sư nhưng hành động không khác gì môt kẻ côn đồ,lưu manh. Khi hắn ta nhận được giấy triệu tập để nhắm làm rõ một số vấn đề nhưng với tư cách là một luật sư, am hiểu pháp luật, Trần Vũ Hải phải nghiêm chỉnh chấp hành. Tuy nhiên, Trần Vũ Hải tiếp tục bất hợp tác. Đồng thời ông Hải còn cố tình xuyên tạc bản chất vụ việc, vu cáo rằng Công an bắt giữ người trái pháp luật. Ông đã cố tình đánh lận con đen từ việc Công an triệu tập sang thành Công an bắt người.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là ông Hải đã đánh mất lương tâm nghề nghiệp. Vụ hai luật sư bị hành hung đã rõ. Vậy mà Trần Vũ Hải lợi dụng danh nghĩa của giới luật sư để phao tin đồn rằng sẽ có cuộc tuần hành của 200 vị luật sư xuống đường để ủng hộ hai LS Luân Và Nam. Thực chất, ông Trần Vũ Hải đã phao tin đồn nhảm và khiến cho dư luận nhìn nhận không đúng về giới luật sư khiến nhiều luật sư như Ngô Ngọc Trai phản ứng quyết liệt. Âm mưu của Trần Vũ Hải là định tạo dựng một cuộc tuần hành của giới luật sư để phản đối chính quyền. Bên cạnh đó, ông Trần Vũ Hải còn không ngừng tuyên truyền xuyên tạc rằng Công an hành hung hai LS Luân và Nam.

  Trả lờiXóa
 12. thật nực cười với cái kiểu luật sư dưới con mắt của làng dân chủ như Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam khi đang ẩn nấp dưới danh nghĩa là những người bảo vệ quyền lợi cho người bị hại nhưng lại đang thực hiện những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Hành động của những vị luật sư này cần phải sớm bị vạch rõ và tẩy chay với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Là luật sư ông Hải thừa hiểu rằng đâu là chức trách, việc gì giới luật sư được làm, không được làm trong quá trình tham gia vào một vụ án? Vậy nhưng, theo dõi quá trình luật sư này đăng đàn thông tin diễn biến vụ án liên quan hai luật sư bị đánh là Trần Thu Nam và Lê Văn Luân hẳn sẽ thấy: Ông Hải hành sự như một kẻ côn đồ hơn là một luật sư sống, làm việc theo tôn chỉ thượng tôn pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. hiểu luật và là người dựa vào luật để kiếm kế sinh nhai mà Trần Vũ Hải lại đang cho thấy những hành động vi phạm pháp luật của mình. Những lá đơn tố cáo của người dân Thái Nguyên, Tây Ninh có lẽ mới chỉ là câu chuyện mở đầu cho những scandal của vị luật sư này khi mà lâu nay lão này chuyên đi bảo vệ, cổ súy cũng như kích động cho các hoạt động chống đối đất nước Việt Nam. Vị luật sư ít tài lắm tật này sẽ phải trả giá cho những hành động chống phá của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Hầu hết các phóng viên của RFA viết về Việt Nam đều giống tên Nam Nguyên này, chúng ủng hộ, kích động với các hành động phá hoại trật tự và gây mất đoàn kết dân tộc của đất nước. Chúng tiếp tay cho bọn "rận chủ" thực hiện các hành vi bẩn thỉu ấy, và có lẽ chúng chính là những kẻ đứng đằng sau chỉ huy, viện trợ cho bọn như Trần Vũ Hải kia !!!

  Trả lờiXóa
 16. Thông qua những vụ việc gần đây, Trần Vũ Hải đã nổi lên như một hiện tượng. Nhưng không phải vì chuyên môn, kiến thức uyên thâm mà chúng lại nổi tiếng nhờ vào sự gian trá, lừa đảo. Có lẽ, các thế lực bên ngoài muốn biến chúng thành những "ngọn cờ" Lê Công Định, Lê Thăng Long lần thứ 2. Nhưng quả thật, so với đám người Lê Công Định, Lê Thăng Long hay thậm chí là Lê Quốc Quân thì Trấn Vũ Hải còn thua xa, đơn giản chả ai muốn nghe theo một kẻ gian xảo mà lại ngu dốt cả.

  Trả lờiXóa
 17. Đi ngược lại với lợi ích chung của xã hội, hoạt động đi ngược với chính quyền như Trần Vũ Hải thì việc các đồng đảng hải ngoại như RFA, BBC tung hứng, cổ vũ, khích lệ là đương nhiên. Thế nhưng, có vẻ như việc tung hứng của các phóng viên của các hãng này cũng không đúng cách, chỉ càng tô thêm bản chất xáo trá, lật lọng và có phần ngu dốt của Trần Vũ Hải cũng như chính các phóng viên này. Bọn chúng muốn tung hứng cho nhau vì cái đích chống đối chính quyền nhưng càng thể hiện them sự ngu dốt của mình

  Trả lờiXóa
 18. việc một luật sư mà lại từ chối tận mấy lần không chấp hành giấy triệu tập của các cơ quan chức năng như Trần Vũ Hải mà cũng đủ tư cách để đánh giá, lên tiếng về đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đấy hay sao? Thật nực cười với cái kiểu bảo vệ quyền lợi cho nhau cũng như chia chác quyền lợi, lợi ích của nhau thế này lắm

  Trả lờiXóa
 19. Dính cái nghi án này thì còn gì là uy tín của luật sư nữa, mất đi tiếng nói trong giới luật sư. Đã thế Trần Vũ Hải lại là con người thiếu văn hóa, coi thường pháp luật khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc để làm sáng tỏ vụ án. Trần Vũ Hải là người không hiểu chuyện khi mà lên mặt ủng họ cho hành vi của LS Trần Thu Nam, còn lên mạng tuyên truyền kêu gọi biểu tình. Thế cũng đủ thấy ông này về phẩm chất và tư duy có vấn đề đến mức nào, sớm muộn cũng mất hết uy tín trong giới luật sư mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là báo lá cải, tiêu đề với cái nội dung chẳng có gì liên quan tới nhau cả. đã thế còn giật tít chứa nội dung không được kiểm định, có ý vu khống nói xấu người khác. thử hỏi lấy bằng chứng gì mà tác giả quy cho người ta cái mác mua bằng rởm, hay đây chỉ là sự nói dối trắng trợn công khai. xin thưa rằng, chúng tôi những đọc giả cần những tin tức chính xác, chứ không phải những thứ rác rưởi như thế này. còn nữa, dựa vào đâu mà tác giả khẳng định hành vi đánh 2 luật sư trên là côn đồ vậy, nếu không tự nhiên phả bụi vào mặt người ta thì ai người ta đánh làm gi, hay ý tác giả là hành vì đánh luật sư dù thế nào cũng đều là hành vi côn đồ.

  Trả lờiXóa
 21. Bài giật típ một đằng nhưng nội dung lại cho ra một nẻo. Đó vẫn là cái cách mà đám dận vẫn làm:ăn không nói có. Xoay quanh vụ 2 luật sư bị đánh đã có các căn cứ khẳng định không thể khởi tố được vụ án. Vậy mà lũ dận vẫn còn có thể "cố đấm ăn xôi" được. Nếu chứng minh được hành vi côn đồ của những người đánh thì hãy đưa ra còn không thì im hộ cái mồm. Sự thật đều đã rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 22. đúng là một bài báo theo kiểu lá cải lá lốt, hết sức vớ vẩn! không có một chút căn cứ gì mà nói như kiểu bố đời! xin hỏi thông tin ông Nguyễn Đức Chung mua bằng các vị đào ở đâu ra, hay vô công rồi nghề không có gì làm lại ngồi tưởng tượng ra mấy cái điều nực cười như vậy! liệu mấy vị có dám thẳng thắn đứng ra đối chất với ông Nguyễn Đức Chung hay không, hay chỉ xo xó một góc đi nói xấu như này thôi!

  Trả lờiXóa
 23. vụ việc này cần phải được tiến hành điều tra và làm rõ . để công khai và xử lí đúng . nếu như sự thật đúng như thế thì sẽ phải sử lí nghiêm minh và công bằng . nếu như điều đó không có thật thì những tờ báo và con người nào xuyên tạc thì sẽ phải xử lý mạnh tay .. đặc biết những kẻ luôn muốn lợi dụng đó để nói xấu lực lượng công an vì họ là kẻ sẽ người ngăn cản họ làm những điều xấu xa.....

  Trả lờiXóa
 24. vụ việc này cần phải được tiến hành điều tra và làm rõ . để công khai và xử lí đúng . nếu như sự thật đúng như thế thì sẽ phải sử lí nghiêm minh và công bằng . nếu như điều đó không có thật thì những tờ báo và con người nào xuyên tạc thì sẽ phải xử lý mạnh tay .. đặc biết những kẻ luôn muốn lợi dụng đó để nói xấu lực lượng công an vì họ là kẻ sẽ người ngăn cản họ làm những điều xấu xa.....

  Trả lờiXóa
 25. viết vớ va vớ vẩn, kiểu như lấy cái tít nhưng mà nội dung thì dởm òm, bài viết này chỉ để cho người ta chửi thôi chứ chẳng hề có giá trị gì cả, nếu mà không phải bằng rởm thì thằng ad trang này sẽ nói thế nào nào, nếu là bằng thạt thì thằng ad trang này sẽ hủy trang đi nhá, đừng viết bậy viết bạn không kêu gọi cộng đồng mạng report đó

  Trả lờiXóa