Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Công an Đồng nai chém 4 công nhân đình công

Nguyễn Thanh Hải : Tên công an Đồng Nai chém 4 công nhân Pouchen bị thương .

Liên tiếp nhiều ngày , từ ngày 25/02 , hàng chục ngàn công nhân công ty Pouchen đã đình công biểu tình , làm tắc nghẽn quốc lộ 1 .

Pouchen là công ty Đài Loan , chuyên sản xuất giày . Công nhân đình công nhằm phản đối chính sách đánh giá hiệu quả công việc , xếp loại lao động A-B-C để tính ra mức lương , mức thưởng mà theo công nhân là quá khắt khe , chưa hợp lý .

Công an Đồng Nai được điều động đến hiện trường rất đông , bao gồm cả chìm lẫn nổi . Ngày 26/02 , công an viên Nguyễn Thanh Hải , mặc thường phục áo màu nâu đỏ , mà công nhân nhận dạng là 1 cảnh sát hình sự , đã xông vào định bắt đi 1 công nhân .

Có lẽ đây là chiêu trò " đánh rắn trên đầu " mà công an thường dùng . Sau 1-2 ngày quan sát , theo dõi , công an sẽ xác định công nhân nào có tầm ảnh hưởng , đang lên tiếng điều động , khuyến cáo công nhân , thì sẽ cho công an chìm vào bắt cóc đi để công nhân không còn ai đứng mũi chịu sào , không còn ai hướng dẫn sẽ dễ dàng bị giải tán .

Ngoài ra những người bị bắt đó sẽ bị trù dập 1 cách âm thầm nhưng tàn khốc hơn để sau này không còn ai lãnh đạo công nhân .

Nhưng khi tên Nguyễn Thanh Hải này ra tay thì bị 3-4 công nhân khác cản trở không cho bắt người . Tên Hải này đã ra tay chém công nhân khiến cho 4 người bị thương , đổ máu khá nhiều . Một công nhân máu đẫm ướt cả bàn tay và trên cánh tay có mấy vét chém .

Đám công an thường phục vội vàng xông vào bảo vệ cho tên Thanh Hải được an toàn và đưa hắn ra xe . Trong video quay hình có thể thấy hắn bám vào tay đồng đội tỏ vẻ sợ hãi trước thái độ quyết liệt của công nhân , lúc đó đang hò reo  " Công an gì kỳ vậy , chém chết mẹ nó đi ! " .

Sợ công nhân nổi giận bùng nổ gây bạo loạn , tên Thượng tá công an Trần Tiến Đạt , trưởng công an thành phố Biên Hòa , có mặt tại hiện trường , đã phải vội vàng xuống nước , nói rằng tên Hải sẽ bị " làm việc " và công bố kết quả cho công nhân biết , và hứa hẹn bồi thường tiền thuốc men , bệnh viện cho những người bị thương .

Đến chiều ngày 27/02 , phía công ty Pouchen phải chịu đồng ý xóa bỏ không áp dụng chính sách đánh giá hiệu quả trên , và trả lương cho 1 ngày đình công là ngày 25/02 , khi đó công nhân mới giải tán .

Được biết suốt 3 ngày đình công , công nhân đã đòi trực tiếp đấu tranh với ban lãnh đạo công ty chứ nhất định từ chối không thỏa thuận gì hết thông qua Liên đoàn Lao động hay UBND thành phố Biên Hòa , mặc dù nhừng người này đã cố gắng thuyết phục công nhân trở lại làm việc bình thường .

Phía Đài Loan đã nhượng bộ và chiều theo yêu cầu của công nhân Việt Nam . Nay chúng ta chờ xem phía công an của đảng CS sẽ xử lý như thế nào với tên Nguyễn Thanh Hải " hèn với giặc , ác với dân " này , và xem tên Thượng tá Trần Tiến Đạt sẽ nói gì , vì lệnh bắt người và cho phép chém người này phải là do chính hắn đưa ra !

Xem video tại đây  >> https://www.youtube.com/watch?v=zre_kbNNYrI

40 nhận xét:

 1. Không biết rằng anh chiến sĩ công an này lúc đó đầu óc nghĩ già mà lại có hành động bộp chộp nóng vội, cảm tính như vậy, để rồi gây nên hậu quả nghiêm trọng, khó lường như bây giờ. Và đó lại là cái cớ để các vị rận chủ nhảy vào la liếm, mượn gió bẻ măng, đục nước béo cò cho xem.
  Hi vọng rằng cơ quan chức năng sẽ có lời giải đáp thỏa mãn sự bức xúc của công nhân trong vụ việc này! Và cũng mong rằng sự việc trên sẽ không tái diễn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quen thói lưu manh rồi bạn Long Khủng ơi thằng này trong băng của bọn lưu manh đỏ đấy Trùm lưu manh đỏ là Chung con này làm chủ tịt hà lội

   Xóa
  2. Công an chứ chiến sĩ cái gì? Bọn chúng là lưu manh có lệnh bài. Chiêu bài là diệt con kiến đầu đàn của bọn cầm quyền là trò quá quen. Công nhân hãy dũng cảm đoàn kết vì tương lai của cả dân tộc chứ không chỉ là miếng cơm manh áo! Xin cám ơn CN Pouchen

   Xóa
  3. Thôi các chế ơi. Sai thì bị xử lý. Họ không làm chủ được bản thân quá nóng nảy để rồi có những hành động không chính xác thì nhận trách nhiệm chứ có gì mà miếng cơm manh áo rồi lưu manh. Người thì có lúc sai lầm nhưng quan trọng là biết sai mà sửa chứ không phải cố chập hay vì lợi ích mà biết sai vẫn làm đó mới là lưu manh. Vô tình những hành động này lại đến tai bọn chuyên chống phá quê hương đất nước nên mới ra như vậy.

   Xóa
 2. Không biết rằng anh chiến sĩ công an này lúc đó đầu óc nghĩ già mà lại có hành động bộp chộp nóng vội, cảm tính như vậy, để rồi gây nên hậu quả nghiêm trọng, khó lường như bây giờ. Và đó lại là cái cớ để các vị rận chủ nhảy vào la liếm, mượn gió bẻ măng, đục nước béo cò cho xem.
  Hi vọng rằng cơ quan chức năng sẽ có lời giải đáp thỏa mãn sự bức xúc của công nhân trong vụ việc này! Và cũng mong rằng sự việc trên sẽ không tái diễn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Long Khủng ạ. Thật ra tôi cũng không biết có sự việc Công an chém người hay không. Nhưng có vẻ bạn dễ tin lời ông tác giả này qua. Đây là quá lợi chúng kể chức thực hư thế nào đã ai biết đâu. hắn bảo có video sao không đưa luôn lên cho bàn dân thiên hạ xem đi, sao chỉ nói mồm không như thế. Đối với lũ rân chủ này, đừng tin lời chúng vội, toàn lũ xuyên tạc, chém gió thôi.

   Xóa
 3. Người chiến sĩ công an nhân dân , trước khi bước vào làm việc đã qua một quá trình rèn luyện gian khổ bên cạnh đó là được tu dưỡng về mặt đạo đức , nhân phẩm . Chúng ta chưa xét đến việc có sự việc người công an sử dụng công cự hỗ trợ để gây thương tích . Mà phải xem liệu có sự việc này không , vì chả có một bằng chứng gì cả để tin đây là sự thật

  Trả lờiXóa
 4. Trong video này chả thấy chém giết ở đâu mà chỉ thấy người là làm loạn hết cả lên thế bằng chứng đầu mà nói là người công an này chém dân vì biểu tình ? Nếu có chém thì cũng có thể là hành động tự vệ bởi vì những con người này ở đây là những thành phần quá khích chống người thi hành công vụ . Và chưa có thông tin chính xác nào về vụ việc này nên đừng có nói hàm hồ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn. cái đám rân chủ này là thế, có một phải nói mười. Bịa chuyên, xuyên tạc thành thần. Mọi người chớ vội tin lời chúng, tất cả phải qua lời thuật của người trong cuộc thì mới khách quan, chính xác. Chứ vội tin lời đám này có ngày bị chúng dắt mũi không hay đâu!

   Xóa
 5. Tôi chả biết thế nào nhưng mà thông nghe có vẻ không được xác thực cho lắm..vì nếu quả thật thông tin là vậy thì đã có chuyện to rồi vì đó là chuyện vô cũng lớn khi mà công an giết dân thường..tuy nhiên thfi họ cũng chả ngu gì khi mà đi hủy hoại đời mình như vậy...và còn có thể có nguy cơ là có những kr xấu đống giả công an để gây những tai tiếng rồi đổ tất cả lên đầu công an..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, Công an chẳng dại gì khi đứng giữa hàng ngìn người vây quanh mà lại dám cả gan chém người như vậy. Mà nếu có thật thì chuyện đã to rồi, chứ đâu có im lìm như thế này. Tôi e chính Công an mới là những người bị những kẻ quá khích đánh ngược lại, chúng bù lu bù loa lên cũng là cách để ém nhẹ sự việc đi ấy chứ! Chưa biết đâu là thế thật.

   Xóa
 6. Đưa ra cái video chỉ thấy người dân náo loạn chứ chẳng thấy sự việc công an chém người ở đâu. Có phải chăng vu oan cho chiến sĩ công an đã trở thành thói quen, bản chất của bọn này. Rõ ràng mục đích của chúng là nhằm bôi xấu hình ảnh của ngành công an nhưng cách làm này sẽ không thể đạt được mục đích vì chúng không có bằng chứng nào để chứng minh những gì nói trên là sự thật.

  Trả lờiXóa
 7. Công an mặc thường phục đánh dân cái tít này có phải ghê đấy. Người không hiểu chuyện hay những kẻ dận chủ khi nghe tin này chắc là thấy hấp dẫn lắm đây. Nhưng sự thật mãi là sự thật, trắng đen không thể lẫn lộn. Rõ ràng cái video mà tác giả coi nó là chứng minh cho những gì mình nói thì chẳng thấy hình ảnh cảnh sát chém công nhân hay ảnh người dân bị đẫm máu.

  Trả lờiXóa
 8. Sự thật qua lời Blog Dân oan này hầu hết đã bị biến tướng, tất cả những câu chuyện mà blog biết đều mang tính thông tin kích động, hay nói quá lên và dùng những từ ngữ rất phiến diện, có ý chống phá chế độ, xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước ta. Một cái cơ có liên quan đến lực lượng chức năng hay cơ quan Nhà nước đều bị đám người này thổi phồng lên, thêm thắt nhằm phục vụ cho ý đồ xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. sự việc hàng chục ngàn công nhân công ty Pouchen đình công thì đây là vấn đề giữa công nhân và công ty và có trách nhiệm của bên liên đoàn lao động Việt Nam còn công an ra đấy chỉ là đảm bảo trật tự thôi nhé, và tôi tin chắc rằng chẳng có chuyện công an chém công nhân như bài viết này nêu ra đâu, có chăng thì chỉ là chuyện công nhân bức xúc với công ty quá nên không kiềm chế nổi thì bị công an khống chế mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. công an chém công nhân, nếu đây là sự thật thì báo chí nó cũng đã cho nổ tung trời ra rồi, và việc gì công an phải làm thế cơ chứ, họ có mặt ở đó để nhằm đảm bảo an ninh trật tự ở đấy thôi cơ chứ, có may thì có những anh công an sau khi hết công vụ rồi thì có nảy sinh mâu thuẫn này nọ thì cái đó tác giả đừng viết công an vào nhé, bởi lẽ tư cách lúc đó của những con người đấy không phải là công an nhé, họ là dân bình thường

  Trả lờiXóa
 11. quá nhiều sự việc được cái blog này đưa lên là sai rồi, giờ thử hỏi một vụ việc như thế này có giám tin nữa không cơ chứ, khi mà công nhân đình công thì vấn đề này thuộc về công ty và công nhân thôi cơ chứ, công an họ đảm bảo trật tự thôi, chứ họ chẳng cần phải dùng các biện pháp như chống bạo loạn cả, và vấn đề công nhân đình công thế này tôi nghĩ bên phía liên đoàn lao động cần phải có trách nhiệm và xét theo luật xem, công ty sai cần xử nghiêm làm gương

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là dù sao thì dưới con mắt của tác giả, mọi sự thật đều bị đảo lộn, bị đánh đồng với nhau. Ở đâu cái kiểu cứ đưa tin, viết bài nhưng chẳng hề có một căn cứ đảm bảo độ chính xác, đáng tin cậy của thông tin được đưa ra.
  Cứ giữ mãi cái tác phong lừa người bịp dân thế này thì sớm muộn cũng trở thành "xứng tâm" với mấy cái trang lều báo lá cải, rác rưởi mà thôi.!

  Trả lờiXóa
 13. Chém á , có bị phóng đại không ? chưa tính đến sự việc này có thật hay không nhưng những người đi biểu tình như thể này có những hành động hết sức cực đoan , quá khích , và chống đối người thi hành công vụ thì họ phải có những biện pháp để ngăn chặn chứ làm gì có chuyện để bọn này nhờn như thế này được . Quân lệnh như sơn không thể có trường hợp ngoại lệ

  Trả lờiXóa
 14. Hầu hết các bài viết trên blog danoan2012 đều là những sự thật đã bị bóp méo.Những người công nhân tham gia biểu tình tại công ty của đài loan đã mấy ngày qua và thực sự gây ra những bất ổn về an ninh trật tự ở nơi đây việc công an vào cuộc để giải tán công nhân cũng là điều đương nhiên!

  Trả lờiXóa
 15. Clip quay khi náo loạn sau sự việc,nếu dàn dựng thì đã là phim Bụi đời Chợ lớn.
  Clip này quay nghiệp vụ thua VTV xa.
  Trong clip đâu thấy máy bay nào đâm tòa tháp đôi, vậy, làm quái gì có vụ 11 tháng 9 .

  Trả lờiXóa
 16. Hắn viết "hàng chục ngàn công nhân công ty Pouchen đã đình công biểu tình , làm tắc nghẽn quốc lộ 1 ..."
  Rõ ràng Công An ăn bổng lộc của nhà nước, khi ở đâu có sự việc gây rối an ninh trật tự thì phải giải quyết, hành động của CA ở đó là hết sức bình thường. Còn chẳng có chứng cứ gì để chứng minh rằng CA đánh người như hắn viết. Từ một chuyện bình thường mà hắn có thể xuyên tạc nhiều nên như vậy nữa sao trời,cái bản chất vu oan đấy sao !

  Trả lờiXóa
 17. Lúc nào cũng bảo công an đanh dân nhưng có thấy hình ảnh không có thấy tận mắt không hay đó chỉ là những lời bịa đặt vô căn cứ không có sơ sở của đám rận, có khi tham ra biểu tình rồi về tiền không được chia đều nhau rồi mâu thuẫn lẫn nhau tự chém nhau máu chảy đầu rơi rồi lại đổ tooij cho công an, nhằm đánh bóng tên tuổi rồi vu cho công an để cho nhân dân hiểu nhầm, đúng là bọn Chí Phèo.

  Trả lờiXóa
 18. Không bao giờ có chuyện công an cầm dao hoặc những vật sắc nhọn để mà chém người dân, đặc biệt là những người Công nhân, đơn giản họ không có một bất kì lí do nào để mà chém những người công nhân, những người công nhân là những người dân lương thiện đâu thể bị công an chém được

  Trả lờiXóa
 19. có chuyện lớn thế này mà tôi chưa nghe thấy bao giờ, mà xem đoạn video thì thấy có gì đâu chứ, công an nào chẳng làm vậy họ cũng có học cũng được rèn luyện bài bản để xử lý những tình huống tương tự nhue thế này và tôi tin họ cũng biết được hậu quả có thể xảy ra nếu hành động như vậy, tôi cần một thông tin chính xác hơn từ phía cơ quan công an cho vụ việc này

  Trả lờiXóa
 20. nghe đã thấy hư cấu rồi, làm gì có chuyện công an chém người tùy tiện như vậy mà không thấy có thông tin gì, lại là những lời bịa đặt của những tên bẩn thỉu chuyên chống phá nhà nước tôi chẳng tin những gì họ nói nữa đâu bao lần nhẹ dạ đi kể linh tinh bị ăn nói nhiều rồi, mọi người đừng như tôi nha cái gì cũng phải kiểm tra thông tin trước khi bàn tán nha

  Trả lờiXóa
 21. lúc nào có người bị chém thì cũng là đổ lỗi cho công an hết.mặc dù họ có lỗi hay ko.cái hài hước của bọn này là vậy đấy.đến nản với các bạn viết báo.chưa đến tận nơi chưa tin đc.cái video kia cũng chưa thuyết phục lắm.nhưng hi vọng rằng cơ quan điều tra sớm làm rõ sự việc để yên lòng dân chứ ko với cái giọng điệu bọn này mà đi rêu rao như này thì xấu mặt ngành lắm

  Trả lờiXóa
 22. Dứoi ngòi bút của tác giả trắng biến thành đen, chuột cũng có thể biến thành mèo. sao tác giả có thể bịa ra chuyện vô lý mà khó tin như vậy chứ. cứ hễ có người bị đánh là đổ do công an này nọ. trang này vu oan người khác quá trắng trợn, còn cái video vớ vẩn kia đâu sao không tung lên làm bằng chứng đi mà lại để cái link chả dùng được thế. Đúng là báo lá cái người viết không có lương tâm đạo đức thì lấy đâu ra sự thật cho người đọc tiếp nhận được.

  Trả lờiXóa
 23. công an họ đảm bảo trật tự thôi, chứ họ chẳng cần phải dùng các biện pháp như chống bạo loạn cả, tôi tin chắc rằng chẳng có chuyện công an chém công nhân như bài viết này nêu ra đâu, có chăng thì chỉ là chuyện công nhân bức xúc với công ty quá nên không kiềm chế nổi thì bị công an khống chế mà thôi, mọi thứ để cơ quan điều tra làm rõ

  Trả lờiXóa
 24. Công An họ chỉ làm đúng nguyên tắc và nhiệm vụ của họ mà thôi, chỉ sợ rằng đằng sau đoàn người biểu tình này lại có âm mưu sâu sa nào đó nhằm chống lại nhà nước ta ấy chứ. Lúc nào chẳng thế, có vụ biểu tình nào là bọn "rận" này lại vào vu koan, bôi xấu Công An, quân đội nước nhà đó mà

  Trả lờiXóa
 25. tin bài giật gân quá, thật kinh khủng "Công an Đồng nai chém 4 công nhân đình công",
  chẳng có công an nào dại dột mà hung bạo đến mức như thế cả, họ thừa biết rằng đây là vụ việc lớn được báo chí cũng như người dân quan tâm, hơn nữa công ty Pouchen còn công ty Đài Loan , liên quan đến nước ngoài, không thể có sự việc công an chém người như bài viết đưa tin được

  Trả lờiXóa
 26. Câu chuyện trên chắc chắn chỉ là bị đặt vì chả có ai là công an mà ngu ngốc đến nôi chém cả dân cả, và từ đó cho thấy rằng âm mưu của người viết bài này thật sự quá nham hiểu, chính tác giả viết bài báo bịa đặt này không chỉ câu view mà làm cho ai có cách hiểu chưa đúng, đang có tư tưởng cả tin mù quáng trước sự bịa đặt lừa dối sẽ bị chúng lừa và tự biến mình trở thành những con người có tư tưởng như chúng, từ đây cho nên bạn nên tỉnh táo, không được cả tin và cần tiếp nhận nguồn thông tin chính xác nhất.

  Trả lờiXóa
 27. Lại thế nữa rồi. Nếu chỉ đọc cái tiêu đề thôi thì ai cũng phải giật mình nghĩ là sao bây giờ công an lại có thể làm ra những chuyện tày trời như thế này, Là công an hay là côn đồ đây. Thế nhưng, đi xem cái video mới thấy rõ. Đúng là có công an, có người biểu tình ở đó, có máu, thể nhưng không hề có hình ảnh ông công an nào chém giết ở đây cả. Vết máu kia là máu người hay máu động vật, từ đâu mà có thì cũng không biết nữa. Chỉ bằng ấy mà có thể khẳng định như cái tiêu đề bài viết thì ghê gớm quá.

  Trả lờiXóa
 28. Bằng chứng chưa đủ chưa thể khẳng định được đúng hay sai. chỉ biết là bài báo đã đưa tin quá vội vàng và thậm chí là bịa đặt. Hình ảnh không có. vài lời viết lăng nhăng này ai tin. Sự việc công nhân biểu tình đình công hay sao không biết nhưng những kẻ lơi dụng trà trộn vào công nhân để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thì công an phải đưa chúng ra pháp luật trừng trị. bảo vệ an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 29. Chưa rõ sự tình của vụ việc này là như thế này nhưng chúng ta có thể khẳng định ra một điều rằng chắc chắn với lập trường vững vàng sau khi qua đào tạo huấn luyện ở môi trường công an thì những cán bộ chiến sĩ này sẽ không bao giờ có hành động dại dột để ảnh hưởng đến mình cũng như của cả ngành công an như bài viết này nói . CHúng ta hãy cũng chờ thông tin mới nhất từ trang thông tin chính thống nhé!

  Trả lờiXóa
 30. Đây vẫn là một sự việc chưa chính thức nên mọi người cần tỉnh táo để đảm bảo có cái nhìn chính xác đúng đắn tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng vào các mục đích xấu xa để thu lợi ích cả nhân. Kích động biểu tình nhằm mục đích chống phá đất nước chúng ta. Chúng ghen tị bực tức khi thấy đất nước ta phát triển. Đừng như những người ham giàu sang phú quý mà bỏ quê hương đất nước chạy theo những cái hão huyền.

  Trả lờiXóa
 31. Công an là lực lượng thi hành pháp luật nên không bao giờ có chuyện công an đánh người dân mà trên thực tế vụ việc này là do một nhóm người biểu tình có thái độ quá khích tấn công lại lực lượng công an và có thái độ chống đối lực lượng thi hành công vụ nên bị lực lượng công an bắt lại, bài viết trên hoàn toàn sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 32. Nghe giật tít đã thấy có vấn đề, Công an chém chết dân biểu tình ư?? tại sao họ phải làm như thế chứ. thật sự mà nói thì người ta đâu có ngu dại mà đi chém chết dân như thế, có phải họ không biết luật đâu. Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ hành xử như thế cả, giật tít cũng giật vừa vừa thôi. tội nghiệp người nghe lắm.

  Trả lờiXóa
 33. tôi đây chỉ thấy công an cầm súng, cầm tông-fa, cầm còng tay, cầm khiên hay đeo giáp tay giáp chân đi thực thi nhiệm vụ, chứ chưa bao giờ tôi thấy công an cầm dao cầm đao đi làm nhiệm vụ cả nha.... mà chắc quái gì thằng nhận dạng đã nhận dạng đúng người mà vu họ là cảnh sát chìm này nọ? đúng là lều báo. chém gió thì giỏi thông tin thật sự thì đếch bao giờ đưa lên cho thiên hạ biết!

  Trả lờiXóa
 34. sự việc hàng chục ngàn công nhân công ty Pouchen đình công là vấn đề giữa công nhân và công ty và có trách nhiệm của bên liên đoàn lao động Việt Nam, còn công an ra đấy chỉ là đảm bảo trật tự thôi nhé, và tôi tin chắc rằng chẳng có chuyện công an chém công nhân như bài viết này chém gió bịa đặt đâu, có chăng thì chỉ là chuyện công nhân bức xúc với công ty quá nên không kiềm chế nổi thì bị công an khống chế mà thôi

  Trả lờiXóa