Trong khi đang tác nghiệp, anh Nguyễn Quang Hải, hiện đang là phóng viên Báo điện tử VTC News bất ngờ bị nhóm người được cho là của nhà hàng Queen Bee (Láng Hạ, Hà Nội) hành hung rồi giam lỏng.
Mot phong vien bi hanh hung, giam long khi dang tac nghiep - Anh 1
Nhà hàng Queen Bee số 20 Láng Hạ (Ảnh: CTV)
Trong khi đang tác nghiệp, anh Nguyễn Quang Hải, hiện đang là phóng viên Báo điện tử VTC News bất ngờ bị nhóm người được cho là của nhà hàng Queen Bee (Láng Hạ, Hà Nội) lao tới hành hung rồi giam lỏng trong gần 2 giờ đồng hồ.
Sự việc trên xảy ra vào chiều ngay 18/3, tại nhà hàng Queen Bee, số 20 Láng Hạ, Hà Nội.
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, anh Hải được tòa soạn cử đi tác nghiệp sau khi nhận được phản ánh của người dân về tình trạng đỗ xe lấn chiếm vỉa hè, lòng đường trên phố Láng Hạ đoạn chạy qua trước Nhà hàng Queen Bee.
Trong quá trình ghi lại hình ảnh, anh Hải cho hay anh đã bị một nhóm người xông tới hành hung rồi “giam lỏng” tại một quán càphê nằm trong ngõ 22 phố Láng Hạ, ngay sát cạnh nhà hàng Queen Bee.
Tới khoảng 12 giờ cùng ngày, ban lãnh đạo báo điện tử VTC News nhận được thông tin về việc anh Nguyễn Quang Hải bị một số đối tượng hành hung, giữ trái phép. Ngay lập tức, báo đã cử người tới tìm hiểu, giải quyết sự việc.
Tới khoảng 13 giờ 5 phút, nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, các phóng viên tại hiện trường đã gọi điện đề nghị Công an phường Láng Hạ cũng như Công an quận Đống Đa cử lực lượng xuống hiện trường giải cứu anh Nguyễn Quang Hải.