Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Biểu tình trước cục bảo vệ trẻ em tại Hà nộiChiều nay một nhóm các nhà hoạt động xã hội đã biểu tình tại cổng trụ sở Cục bảo vệ trẻ em ở Hà nội để yêu cầu các nhà chức trách vào cuộc xử lý các vụ ấu dâm đang diễn ra khắp nơi tại Việt nam. 
Ảnh nhóm các nhà hoạt động : Hiện Việt nam có rất nhiều các cơ quan, tổ chức ăn lương từ thuế của dân để làm công việc bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em, tuy nhiên các tổ chức này hầu như vô dụng. 
 Nạn ấu dâm diễn ra là hậu quả của một Quốc gia không có luật pháp minh bạch và chuẩn mực, các cơ quan lập pháp  hành pháp tư pháp đều là một nhóm, nhóm này lại rất kém tri thức và văn hoá cũng như trách nhiệm. 
 Không chỉ riêng tội phạm ấu dâm gia tăng gần đây mà các loại tội phạm khác cũng gia tăng, đều xuất phát từ xã hội suy thoái, chế độ chính trị mục nát, người dân trở thành các nô lệ trong một trại súc vật. 

Le Nguyen. 

2 nhận xét:

  1. Biểu tình sao ?biểu tình hay lôi nhau ra diễn trò hề cho dân chúng cùng nhau xem diễn ra mấy trò ắn dầm ở dề gào thét hét hò để người ta trầm trồ thán phục rằng các bạn khỏe các bạn to giọng cadc bạn không biết xấu hổ. Thực sự mấy trò biểu tình ở VN nó đáng khinh hơn là đáng trọng đấy. Một lũ lôi nhau ra ăn tiền rồi làm trò thì có cái quái gif là vui đâu

    Trả lờiXóa
  2. không có chuyện chính quyền tại Quảng Bình không tổ chức đền bù cho người dân tại các xã Quảng Đông và Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch khi đã nhận được tiền đền bù từ Formosa. Rõ ràng, hoạt động cản trở giao thông trên đường quốc lộ 1A của một số hộ dân ở xã Quảng Đông và Cảnh Dương là hành vi vi phạm luật nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Vì vậy, cần xử lý nghiêm số đối tượng cầm đầu, xúi giục và những đối tượng gây rối, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật

    Trả lờiXóa