Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Côn an giả côn đồ tấn công dân tại phường Bách Khoa Hà Nội !

 Vào hồi 11 giờ sáng nay, một nhóm các công dân sau khi đi tưởng niêm các Liệt sỹ hy sinh tại Gạc Ma năm 1988 - bị Trung Quốc cướp đảo và giết 64 chiến sỹ - thì bị công an giả côn đồ tấn công tại cửa công an phường Bách khoa Hà nội ! 


 Công an có mặt tại đó nhưng đã bỏ chạy hết, những tên côn đồ này bám theo các công dân và chờ khi nhóm công dân giải tán thì chúng ập vào khủng bố hai người trên Dũng và Vân. 
 Đây là hành vi chống lại nhân dân, chống lại những người yêu nước, cần được tố cáo và ghi sổ tội ác của chúng, đưa ra công luận và chờ ngày xét xử. 
 Cùng sáng nay, hàng chục công dân bị bắt khi ra khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm để dự lễ tưởng niệm ngày này. Cả nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh và vợ cũng bị công an HN bắt cóc lên xe chở về phường khi hai người cùng bạn bè ra đó cùng mọi người dự lễ. 
 Lãnh đạo Hà nội ngoài việc không tổ chức tưởng niệm các liệt sỹ thì lại chỉ đạo mang hoa giả bày kín khu tượng đài, tung quân đi canh gác và ngăn chặn tận nhà các xông dân, bắt cóc những ai ra khu vực đó rồi ... chở về phường ! 

Hà nội hiện đang có một bộ máy hành chính phản dân hại nước đứng đầu Đất nước, những hành vi đó tiếp tay cho bọn chóp bu cộng sản bán nước, bán lãnh thổ rồi sẽ bị ghi vào lịch sử và bị xét xử trong tương lai không xa. 

Le Nguyen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét