Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Công an HN tiếp tục bảo kê " lũ vong ân bội nghĩa "

Sao Công an Hà Nội chưa xử lý "những kẻ vong ân bội nghĩa" này? 


Sáng 14-03-2017, một nhóm người tự xưng là Dư luận viên một lần nữa gây rối buổi tưởng niệm 29 năm ngày 64 chiến sĩ hải quân nhân dân Việt Nam hy sinh ở đảo Gạc Ma - Trường Sa. Người dân đặt câu hỏi vì sao Công an Hà Nội chưa vào cuộc xử lý nhóm người "coi trời bằng vung này"?

Đáng chú ý là một thanh niên mặc áo khoác xám đen cầm micro (loại chuyên dùng để karaoke) gọi hành vi tưởng niệm các liệt sĩ Trường Sa ở tượng đài vua Lý Thái Tổ là "xúc phạm anh linh vua Lý". 

Thanh niên này còn nhầm lẫn 64 liệt sĩ hy sinh 1988 với 74 tử sĩ VNCH tử trận năm 1974. 

Thanh niên này đi cùng với bà Silvia Vũ Hà, người từng cầm chai nước che ống kính của phóng viên AFP và làm rối loạn buổi tưởng niệm Chiến tranh biên giới ngày 17-2-2017. 

Cũng thanh niên này 2 năm về trước mặc áo Dư luận viên cầm cờ đảng cộng sản, cùng với Hoàng Thị Nhật Lệ, Nguyễn Văn Tưởng (Ky Bo, Phích Nước Nóng (Bách), Đỗ Anh Minh... hát vang "Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng" trong ngày các liệt sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam hy sinh ở Trường Sa dưới họng súng của Trung Quốc. 

Báo Giáo dục Việt Nam sau đó gọi những người này là "những kẻ vong ân bội nghĩa", còn Giám đốc công an Hà Nội khi đó là thiếu tướng Nguyễn Đức Chung xác nhận những kẻ này không phải là người của công an hay tuyên giáo và hứa sẽ điều tra để xử lý. 

Vậy thì các ông đã điều tra làm sao, thế nào để 2 năm sau cũng những người này, đúng ngày 14-03 này lại tiếp tục quậy phá?!

Nếu chính quyền Hà Nội không xử lý nhóm người này thì e sẽ gây ra sự hoang mang trong lực lượng công an, quân đội khi cha anh họ hy sinh cho tổ quốc nhưng lại bị lãng quên, thậm chí bị nhóm DLV phá rối.

2 nhận xét:

  1. Một luận điệu tinh vi xáo trá hòng hướng lái người đọc nhưng chỉ cần để ý một chút chúng ta dễ dàng nhận ra được quan điểm và cái nhìn sai trái trong bài viết này. Dù gì đi chăng nữa chúng ta nên nhìn nhận rằng, đây không phải là một cuộc tuworgn niệm có ý nghĩa nào cả, đây không đáng là hoạt động tưởng niệm mà chỉ là phá rối . gây loạn mà thôi

    Trả lờiXóa
  2. Tại lễ cầu nguyện này, linh mục Đặng Hữu Nam đã có bài giảng tới tất cả những người tham gia. Bài giảng của linh mục Đặng Hữu Nam có đoạn: Nạn bạo lực học đường; nhà trường không còn là nơi an toàn cho trẻ nhỏ khi nhiều trẻ em bị xâm hại và lạm dụng tình dục trong chính trường học. Xã hội Việt Nam hiện nay nhiều anh hùng nhưng vắng bóng tình yêu, một xã hội đầy rẫy những bất công, gian dối và lừa lọc.

    Trả lờiXóa