Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Bí thư Đà Nẵng là tay chân của xã hội đen !

Việt Hương: Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ bị xã hội đen đe doạ ngay tại uỷ ban! 

Ngày 8-2, Bí thư Nguyễn Xuân Anh triệu tập họp thường vụ khẩn cấp nhằm thông qua dự án Sunrise Bay cho Nova 79. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ và một số uỷ viên khác có ý kiến phải xem xét lại thẩm quyền và nhất là đánh giá tác động môi trường của dự án lấp 181 hec-ta vịnh Đà Nẵng. Nguyễn Xuân Anh lập tức nổi khùng doạ làm cỏ hết những ai đang chống đối mình.

Chiều ngày 10-2, Thành uỷ, HĐND, UBND Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Đinh Dậu tại Trung tâm hành chính. Sau cuộc gặp mặt, Chủ tịch Thơ, Bí thư Xuân Anh, Phó Bí thư thường trực Võ Công Trí và một số người khác đứng bên hành lang trò chuyện, ông chủ Nova 79 chạy đến chỉ mặt Chủ tịch Thơ: “Ông nhờ tôi ủng hộ mới lên làm được Chủ tịch, sao ông lại chống tôi và Xuân Anh. Tôi nói cho ông biết, chỉ cần một cuộc điện thoại là ông bay chức chủ tịch. Ông liệu hồn…”.

Các cán bộ chứng kiến ngay tại cơ quan công quyền, xã hội đen dám chỉ mặt người đứng đầu thành phố, lớn tiếng miệt thị, nhưng không ai dám nói.

Lâu nay cán bộ Đà Nẵng đều biết Nguyễn Xuân Anh chỉ là con rối trong tay con người này. Bên những chai rượu đắt tiền ở Memory, người này chỉ thị: Thằng Chánh giám đốc Nội vụ (nguyên thư ký của cựu Bí thư Trần Thọ) mai đi Liên Chiểu, ngày mai Xuân Anh ký quyết định đưa Võ Công Chánh đi Bí thư Liên Chiểu. Thằng Trung Bí thư Thanh Khê (cũng thư ký của cựu Bí thư Trần Thọ) cho đi dạy, thế là Trung bị chuyển về làm hiệu trưởng trường chính trị thành phố chưa một ngày giảng dạy. Thằng Quang Tuyên giáo cho về Bí thư Thanh Khê để thay Võ Công Trí. Thằng Thuận thư ký Bá Thanh cho đi dạy luôn! À, còn thằng Đặng Việt Dũng để nó ngồi ghế Phó chủ tịch trực nguy hiểm, đưa dự án lên nó bác thì bỏ mẹ, cho đi làm tuyên giáo…

Công tác tổ chức thời Bí thư Xuân Anh diễn ra trên bàn nhậu tại Momery, bảo cán bộ làm sao không khiếp vía? Tất cả lộn tùng phèo, nguyên tắc và quy trình tổ chức tuỳ đâu tiện đấy phụ thuộc vào mức độ cảm tình của Bí thư trẻ Xuân Anh và thái độ phục tùng tuyệt đối nhóm lợi ích.

Trên cả nước Việt Nam này, giữa ban ngày ban mặt chắc chắn chỉ có mình chính quyền của ông Xuân Anh cho xã hội đen xông vào cơ quan công quyền đe doạ cách chức Chủ tịch!

Chúng ta hãy chờ đợi xem mệnh hệ Chủ tịch Thơ thế nào để biết bản chất của Nguyễn Xuân Anh. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét