Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Hàng ngàn người tiếp tục biểu tình đuổi Formosa

Vào sáng ngày 19.03.2017, tại Giáo phận Vinh, hơn 6000 bà con giáo dân đến từ các giáo xứ: Phú Yên, Mành Sơn, Cẩm Trường đến giáo xứ Song Ngọc hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho quốc thái dân an, cho các nạn nhân chịu thảm họa hủy diệt môi trường do Formosa xả thải.


Thánh lễ do cha JB Nguyễn Đình Thục, Quản xứ giáo xứ Song Ngọc, cha Antôn Đặng Hữu Nam, Quản xứ giáo xứ Phú Yên và cha Fx. Phan Đình Giáo, Quản xứ giáo xứ Cẩm Trường dâng thánh lễ.
Các Giáo xứ khác đang tiếp tục kéo đến ủng hộ.

P/s Tin, ảnh trên trang Tin Mừng Cho Người nghèo. 

2 nhận xét:

  1. Được biết, tham gia “hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho quốc thái dân an” có linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ giáo xứ Phú Yên; linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ giáo xứ Song Ngọc; linh mục Phan Đình Giáo, quản xứ giáo xứ Cẩm Trường chủ tế và bà con giáo dân các giáo xứ: Phú Yên, Mành Sơn, Cẩm Trường, Song Ngọc. Thông điệp mà các vị linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Phan Đình Giáo muốn gửi tới tất cả mọi người trong “hiệp thông thánh lễ cầu nguyện cho quốc thái dân an” là “Formosa cút khỏi VN”, “Trả lại biển xanh cho chúng tôi”…

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn những chia sẻ của bạn, hiện nay mình biết có dịch vụ chua sup mi mat tu nhien cũng đang được nhiều chị em tin dùng để có đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

    Trả lờiXóa