Thứ Ba, 31 tháng 7, 2012

Biểu tình chống Trung Quốc được gì?

Đó là một luận điệu rỉ tai nhau cho những cán bộ hưu trí, những tên đảng viên non nớt, những kẻ đang phấn đấu vào đảng và cả những kẻ hèn nhát.

Những người thờ ơ, những người yêu nước theo cách của họ thì không nói làm gì. Họ sẽ không bao giờ quan tâm đến biểu tình. Mà đã không quan tâm thì chuyện đi có tiền hay không họ cũng không cần biết.

Nhưng những kẻ rủ rỉ đi biểu tình chống Trung Quốc được gì nói rằng những người biểu tình đó nhận được tiền.

Vậy rõ ràng chúng không đi biểu tình (những kẻ này thôi) chúng cũng nhận được tiền, nếu chúng phá hoại, ngăn cản, trấn áp, vu vạ thì chúng còn được nhiều tiền hơn.

Chúng hỏi.

- Tiền đâu ra chủ nhật nào cũng đi biểu tình.?

Có bao giờ chúng hỏi, tiền đâu mà cán bộ sở của một tỉnh đánh ván cờ 5 tỷ. Tiền đâu mà Dũng PMU18 đánh bạc hàng triệu đô, tiền đâu mà bí thư Hải Dương xây biệt thự cây cảnh hàng trăm tỷ, tiền đâu mà một vị tướng công an tại chức bị kẻ trộm vào nhà phá két lấy vài tỷ...

Chúng rêu rao rằng dân oan đi biểu tình được phát tiền?

- Ai phát, phát bao nhiêu?

Dân oan bị cướp đất với giá 90 nghìn một mét vuông, những tên cướp phân lô bán lại 20 triệu. Cứ gọi phí làm hạ tầng hết 5 triệu môt mét. Vậy thì 14 triệu 910 nghìn dư của một mét đất mà người dân oan bị cướp kia có là số mất lớn không.? Liệu người dân oan đi biểu tình chống Trung Quốc có được nổi số tiền bằng một mét đất của họ bị mất trong hàng trăm mét bị cướp đó không?

Một anh bạn đi sửa điện cho một lớp đang dạy cảm tình Đảng về nói.

- Đm thằng giảng viên, dạy cho toàn trí thức, toàn người hiểu biết mà nó nói chuyện mỗi người đi biểu tình được 100 ngàn, cho nên lắm người đi thế. Bọn kia chả đứa nào phản đối. Đm đang chỉnh âm thanh cho nó mà muốn chửi nhưng không dám.

Người ta phản đối, chống biểu tình với nhiều lý do, nào là thế lực thù địch, bọn dân oan bất mãn, bọn cơ hội chính trị... làm mất trật tự xã hội, ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến thành phố hoà bình... toàn những luận điệu vu khống bịp bợp.

Duy có một kẻ nói thật nhất, đó là tay trung uý công an quận Từ Liêm hôm 14/8/2011 đã nói và phụ hoạ bằng những cú đấm móc sườn biểu tình viên Vũ Quốc Ngữ.

- Đm mày đi biểu tình chống Trung Quốc, để Trung Quốc nó tức nó sang đánh Việt Nam, vợ con tao phải khổ à, đcm mày, biểu tình này, chống Trung Quốc này ( mỗi câu là một cú đấm).

Một quan điểm rất con người của chiến sĩ công an quận Từ Liêm, thật thà, thẳng thắn với suy nghĩ của mình về bọn biểu tình.

Vũ Quốc Ngữ bị bắt trong cuộc biểu tình 10/7/2011

76 nhận xét:

 1. Tôi người thật việc thật đây ,thưa các bạn .
  Tôi không theo đảng phái nào ,nhưng là một người con Việt nam ,không thể ngồi nhìn giặc Trung quốc ngang nhiên vào biển thuộc lãnh hải của ta ,bắt bớ đánh đập ngư dân của ta ,cắt cáp tầu thăm dò của ta ,....nhưng khi "bị" làm việc với công an,ai cũng nói đi biểu tình được 50 nghìn gì đó .Trời ơi ,họ không hiểu sao ?tình yêu quê hương ,yêu Tổ quốc nó thiêng liêng biết bao ,nó chảy trong máu ,nó ngấm vào từng phân tử tế bào trên cơ thể ta ,dù đó là ai :là anh công nhân ,chị hàng xén ,ông quan to ,bác về hưu ,hay ả gái điếm hay cậu nghiện ....trong mọi tầng lớp của những người Việt nam thực sự yêu Tổ quốc ,họ đâu cần tiền mà chỉ cần trái tim cháy bỏng yêu Quê hương ,sẵn sàng hy sinh cho Tổ quốc ....
  Cho nên nói đi biểu tình được tiền hay thế lực thù địc xúi ...chỉ là một cách ngụy biện của công an hòng che dấu việc làm phản bội lại Tổ quốc ,Quê hương và đồng bào mình .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐI BIỂU TÌNH ĐA PHẦN LÀ NGƯỜI TỐT NHƯNG TRONG ĐOÀN NGƯỜI BIỂU TÌNH CÓ NHỮNG KẺ CHỈ MUỐN KÍCH ĐỘNG LÒNG HẬN THÙ ĐỂ GÂY RA RỐI LOẠN NHƯ Ở LYBYA, AI CẬP, SYRY. NHỮNG KẺ ĐÓ ĐƯỢC MỸ THUÊ ĐỂ GÂY RỐI. CHÚNG CÓ SUY NGHĨ ẢO TƯỞNG RẰNG PHỤC VỤ CHO NƯỚC MỸ LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ XHCN THÌ KHI THÀNH CÔNG SẼ TRỞ THÀNH BỘ TRƯỞNG, QUAN CHỨC CAO CẤP TRONG CHÍNH PHỦ. SUY NGHĨ CỦA CHÚNG Y HỆT NHƯ LÊ CÔNG ĐỊNH, TRẦN HUỲNH DUY THỨC, LÊ THĂNG LONG

   Xóa
 2. Sửa hộ mình cái :thù địch(địc) thiếu chữ h .
  Cảm ơn nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ... không sửa được chị ạ... hệ thống không cho phép sửa bất cứ điều gì của bạn đọc góp ý. Mong các bạn trước khi gửi đi các lời bình luận nên rà soát cẩn thận trước khi gửi.

   Cảm ơn chị Hường đã thường xuyên ghé thăm!

   Xóa
  2. Thỉnh thoảng Khách tôi cũng bị lỗi "sơ ý" nầy, phải trở lại viết tiếp lời "đính chánh, sửa sai".

   Xóa
 3. "...Duy có một kẻ nói thật nhất, đó là tay trung uý công an quận Từ Liêm hôm 14/8/2011 đã nói và phụ hoạ bằng những cú đấm móc sườn biểu tình viên Vũ Quốc Ngữ.
  - Đm mày đi biểu tình chống Trung Quốc, để Trung Quốc nó tức nó sang đánh Việt Nam, vợ con tao phải khổ à, đcm mày, biểu tình này, chống Trung Quốc này (mỗi câu là một cú đấm).
  Một quan điểm rất con người của chiến sĩ công an quận Từ Liêm, thật thà, thẳng thắn với suy nghĩ của mình về bọn biểu tình."

  Hỏi Nguyễn Tấn Dũng viên trung uý công an quận Từ Liêm , cùng suy nghĩ và hành động như TT, đã được thăng cấp tá chưa?

  Trong hình, phía sau anh Vũ Quốc Ngữ, công an có bắt thêm một người nữa (không thấy đủ trong hình). Có ai biết anh hay chị nầy không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Người bị bắt phía sau VQN,là cô Thúy Nga,ở Phủ Lý,Hà Nam bạn ạ !

   Xóa
 4. Cái vụ thuê bao nhiêu tiền là "suy bụng ta ra bụng người" thôi các bác ơi!. Đánh dân sợ bị quay phim, chụp hình thuê côn đồ ra đánh...mà đã là côn đồ được CA bảo kê còn gì thích bằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình yêu Tổ quốc đâu có thể tính được bằng tiền. Không kẻ có thể mua được. Nhân dân VN đâu phải là kẻ mua quan bán chức, tham ô hối lộ

   Xóa
 5. Cảm ơn

  Tài liệu đáng giá (không viết là "quý") chứng minh sự đê tiện và khốn nạn của những "con ngợm".
  Chắc có tên họ tay trung úy này; Ghi ra cũng tốt, nhưng nó là trong cả một tầng lớp.
  Mong có nhiều bằng chứng về những cuộc biểu tình chống Tàu với những con người chân chính.

  Thân mến.
  PS.: "đi biểu tình có tiền" không phải "suy bụng ta ra bụng người" mà là sự vu khống bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "đi biểu tình có tiền" không phải "suy bụng ta ra bụng người" mà là sự vu khống bỉ ổi.
   Rất hay và đúng, thế mới có cớ bắt bớ đánh đâp chứ, thế mà em nghĩ không ra. Cám ơn bác!

   Xóa
 6. biểu tình viên04:41 1 tháng 8, 2012

  Mọi người ko nên nghe theo một số phàn tử quá khích đả phá việc mang cờ TQ và hình ảnh HCM đi tuần hành . Làm như vậy chỉ khiến cA cho rằng chúng ta bị kẻ xấu giật dây>
  hãy mang theo biểu ngữ "Các vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước"
  Lời kêu gọi tuần hành ôn hòa chống TQ vào tuần tới trên blog Nguyễn Tường Thụy.
  Chúc thành công!

  Trả lờiXóa
 7. Thật ngưởng mộ " Tay trung uý công an quận Từ Liêm " . Cái thằng này phát biểu hơi bị láo nhưng phải công nhận nó rất bản lỉnh khi nói ra sự thật. Nếu các lão lãnh đạo VN dủng cảm phát biểu như vậy thì nhân dân VN hoan nghênh biết bao nhiêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. That toi nghiep cho ten trung uy CA quan TU LIEM HN . Thu nghi da la bon giac xam lang thi can gi choc no gian .ma cung ko ai ngu mui ngo ngan ranh rang di choc no.Bon giac xam lang chi cho co hoi Mua chuoc Bon LD Tham va HEN nhac .QD thi yeu .Nhan dan tho O .Thi no chiem de dang Thoi. thi luc do vo Con Tay trung uy nay con kho gap boi.Giac se bat lam toi moi cho no luc do no moi hieu ra thi da muon

   Xóa
  2. Những kẻ kích động xúi giục ND ko mang cờ TQ và hinh HCM ko hề coi viecj giữ biển đảo VN lên trên hết mà chì vì thù hận. Đó chính là phá hoại tình cuộc biểu tình..Chúng ta nên tỉnh táo..

   Xóa
 8. Góp ý với các bác một ý kiến nhỏ thế này:
  - Vận động chính quyền tham gia vào cuộc tuần hành thể hiện lòng yêu nước, ý chí quyết tâm giữ vững chủ quyền Biển Đảo của Tổ Quốc Việt Nam. nếu ai không tham gia thì coi như là kẻ phản Quốc.
  - Nên tổ chức một cách nghiêm túc, theo đúng quy định của Luật pháp, để tránh bị chính quyền bắt bớ đánh đập.
  - Nên tổ chức một cuộc tuần hành có khí thế, đông đảo mọi tầng lớp tham gia. Các đợt biều tình vừa qua quá ít người tham gia, làm cho giặc tưởng là Việt Nam không còn người yêu nước.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng thế! Bây giờ bọn quan lại THAM SỐNG SỢ CHẾT!
  Bọn chúng chủ trương KHÔNG NÊN CHỌC GIẬN TRUNG QUỐC để được YÊN THÂN(!?), thà MẤT CHỦ QUYỀN còn hơn!
  Mất chủ quyền thì đám quan lại vẫn còn phè phỡn trên xương máu đồng bào, còn không chịu MẤT CHỦ QUYỀN thì Trung Quốc sẽ thay thế đám tay sai khác, khiến bọn chúng hết cơ hội cỡi đầu cởi cổ, bòn rút xương máu nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. xin thêm câu khẩu hiệu:
  "NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN CÙNG LÀM - CÙNG LO"
  để đã phá luận điệu "đừng làm gì cả, để đảng và nhà nước lo" (!?)

  Trả lờiXóa
 11. từ trước bây giờ nhà nước no nhiều rồi nên nhà nước nghỉ .để cho dân no.có nhằm nhè gì ba cái tàu phọt phẹt của thằng đồng chí mác hay lưỡi lê ghì đó.ổng cho gia nhập vinahin là trở thành sắt vụn ngay mà

  Trả lờiXóa
 12. trung quốc nó đang muốn chiếm VN vì tài nguyên tự nhiên và khối tài sản kếch sù của bọn quan lại tham nhũng. Dân nghèo chả có đéo zề để mất, nó lại dựng lên Việt đỏ ( kiểu khơ me đỏ) làm công việc lấy lá dứa cứa cổ bọn tham nhũng (tư sản đỏ)lắm tiền. Kinh!

  Trả lờiXóa
 13. Thằng trung úy này RẤT NGU,nhưng cũng dễ thương ấy chứ-nó thật thà!!!

  Trả lờiXóa
 14. NÓNG NỮA! 17h – Một nguồn tin chưa được kiểm chứng vừa từ cửa khẩu Tân Thanh về cho hay cả hai bên TQ và VN đều ngưng xuất nhập hàng hóa qua lại. BS liền xác minh qua báo giới, được biết chuyện này xảy ra mấy bữa nay rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Kính cáo: Như đã loan báo, sau nhiều ngày chuẩn bị, bữa nay ngôi nhà mới với địa chỉ basamnews.com đã hoàn tất và mở cửa đón bà con. Sau vài ngày, ngôi nhà cũ sẽ được đóng hẳn lại, ta cùng qua nhà mới này cho thuận tiện nhiều bề. Khi đó, tất cả các địa chỉ basam.us , basam.info , anhbasam.wordpress.com cũng đều được dẫn tới nhà mới

  Trả lờiXóa
 16. "Biểu tình chống Trung quốc được gì"? Trả lời: Được nhiều thứ. Thứ nhất: Được cộng sản Việt nam ban tặng danh hiệu: Phần tử phản động, lợi dụng biểu tình để hoạt động nhằm chống phá đảng cộng sản; thứ hai: Được đảng cộng sản kết luận: Là tay chân của thế lực thù địch, nhận tiền của thế lực thù địch...; Thứ ba: Được công an, an ninh của cộng sản Việt nam bắt nhốt, tra tấn mà không phải qua xét xử tại tòa; Thứ tư: Được tòa án nhân danh chính thể cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam tuyên phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền hoặc gây rối trật tự công cộng mà không cần phải xem xét hành vi đó có cấu thành tội phạm được quy định trong Bộ luật hình sự (do Quốc hội gật ra) hay không? và được tuyên phạt 07 năm tù + 03 năm quản chế... Thế đấy. Biểu tình chống Trung quốc được nhiều thứ lắm!

  Trả lờiXóa
 17. Trước hết ta có thể hiểu “Biểu tình” là đấu tranh bằng cách tụ họp đông đảo để bày tỏ ý chí, nguyện vọng và biểu dương lực lượng chung. Hiểu rộng ra, biểu tình là một hình thức hành động bất bạo động nhằm thể hiện mục đích, bày tỏ quan điểm ủng hộ hoặc phản đối về một vấn đề công cộng nào đấy. Song lâu nay, trong suy nghĩ của không ít người, biểu tình vẫn được hiểu nhầm sang ý nghĩa chống đối. Thực tế, biểu tình cũng không có nghĩa là chống đối. Bởi trước chủ trương, hành động đúng đắn của Nhà nước, người dân ủng hộ thì họ xuống đường để bày tỏ quan điểm, thái độ. Ngược lại, có những vấn đề liên quan tới đời sống, người dân không đồng tình thì họ cũng được quyền biểu tình để phản đối.

  Trả lờiXóa

 18. Có rất nhiều vụ biểu tình cho thấy có sự can thiệp của các thế lực thù địch và các tổ chức phản đông như: Từ năm 2007 đến nay cùng với những động thái của Trung Quốc tại Biển Đông, một loạt các đợt “biểu tình yêu nước” đã diễn ra chống lại những tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc tại biển Đông. Đồng thời với các cuộc biểu tình trên thì một số cuộc biểu tình diễn ra vì kiện cáo đất đai, đặc biệt là do người dân nhiều khu vực mà các chính quyền địa phương thu hồi đất làm khu công nghiệp hoặc khu đô thị nhưng không được đền bù thỏa đáng nên biểu tình gây mất trật tự công cộng, tiêu biểu là các cuộc biểu tình tại Tiên Lãng và Văn Giang.

  Trả lờiXóa
 19. Nguy hiểm hơn, các thế lực phản cách mạng luôn có những âm mưu lợi dụng tổ chức các buổi biểu tình để “tập duyệt, gây tiếng vang, gây quỹ hoạt động” sau này khi có điều kiện sẽ gây bạo động chính trị, lật đổ chính quyền, đòi đa nguyên, đa đảng. Thông qua các buổi biểu tình chúng sẽ dần dần tiêm nhiễm vào những người tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên, tri thức trẻ là tương lai của đất nước những tư tưởng chính trị theo kiểu “tự do dân chủ phương tây”, “tư tưởng chính trị bất mãn, tư tưởng dân tộc hẹp hòi” qua đó xây dựng được một thế hệ bất mãn, cơ hội chính trị phản động mới để sau này hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Ngoài ra thông qua các buổi biểu tình thì bọn phản động cũng lợi dụng để tìm kiếm, tuyển chọn thêm các thành viên cho các tổ chức phản động của chúng như: Việt Tân, Khối 8406, ..

  Trả lờiXóa
 20. Những cuộc tụ tập, biểu tình làm mất trật tự công cộng trên địa bàn cả nước thời gian qua, nhiều người chứng kiến thấy có những vị đứng ra hô hào, hò hét, một tay cầm biểu ngữ, nhưng tay kia lại cầm đơn tố cáo cơ quan này, cơ quan nọ… Nhưng chúng ta không biết họ làm thế để làm gì? Phải chăng, họ đang lợi dụng biểu tình gây rối trật tự để mưu cầu những lợi ích cá nhân cho bản thân họ hay là có một bàn tay đen tối của thế lực nào đó nhúng vào kích động họ làm vậy.

  Trả lờiXóa

 21. Nguy cơ tiềm ẩn của hoạt động biểu tình thể hiện là một số cá nhân, cùng với các thế lực thù địch lợi dụng biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau để gây rối trật tự công cộng, gây mất ổn định tình hình an ninh tại các nơi diễn ra biểu tình. Từ đó có thể làm mất ổn định chính trị trong nước, tạo cơ hội cho các thế lực thù địch chống phá.

  Trả lờiXóa
 22. Xưa nay mình cứ nghĩ biểu tình là hoàn toàn sai trái không tốt đẹp hóa ra là biểu tình cũng là một văn hóa ! cũng đúng thôi ! thử hỏi từ trước tới giờ có ai đăng tin biểu tình đồng ý vì nhà nước tăng lương đâu ! toàn thấy tin biểu tình vì trung quốc các kiểu rồi biểu tình vì buồn đủ thứ chuyện ! Suy cho cùng thì việc biểu tình cũng không nên ! mắc dù ở đâu đó vẫn có điều đúng đắn nhưng là vô cùng hiếm @@

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là giờ mới biết Biểu Tình cũng có mặt tốt đó ! từ trước cứ nghe tin biểu tình là thấy bạo động thấy chém giết ! nghe mà mẫn cảm tới từ Biểu Tình ! giờ thì rõ hơn về biểu tình rồi ! cơ mà nếu có mặt tốt thì không biết mọi người có sử dụng được không hay là chỉ những kẻ cơ hội dựa vào đó mà làm loạn gây rối loạn trật tự thôi ! đúng là nên cân nhắc kĩ điều luật này !!!

  Trả lờiXóa
 24. Biểu tinh là quyền lợi chính đáng của mỗi người dân việt nam, nhưng việc biểu tình nhiều khi bị một số thành phần lợi dụng, kích động nhân dân dẫn tới một số hành động chống đối chính quyền, gây mất ổn về chính trị. Nếu có luật biểu tình thì nhà nước ta nên tính toán một cách kỹ lưỡng tránh để thành nơi mà một số thành phần phản động lợi dụng chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa
 25. Biểu tình ở Việt Nam có nhiều thay đổi, các cuộc biểu tình ở Việt Nam là chủ yếu tự phát, không có mục đích tổ chức rõ ràng. Nhưng trong thời gian gần đây các thế lực thù địch đã lợi dụng biểu tình để xuyên tạc những luận điệu, hoặc gây căng thẳng ngoại giao giữa Việt nam và một số quốc gia trên thế giới từ đó chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Mình nghĩ là rất cần có luật biểu tình, quy định rõ trường hợp nào được phép trường hợp nào không được phép. Vì những cuộc biểu tình mà có các thế lực thù địch đứng sau rất nguy hiểm. Nó ảnh hưởng lớn đến trật tự xã hội, ảnh hưởng đến chính trị và tư tưởng của dông đảo quần chúng nhân dân. Vì vậy đối với những trường hợp biểu tình này cần phải ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 27. biểu tình bề ngoài xem là sự đồng tình của nhân dân phả đối điều gì đó nhưng cái vè bề ngoài không che dấu được sự thật bên trong của bọn rận chủ là lợi dụng nhân dân biểu tình để gây hấn với chính quyền ,một chính quyền bất ổn không có sự ủng hộ của nhân dân thì sẽ sớm sụp đổ.từ biểu tình chúng tôn lên được bích hằng môm to như kẻ thcí đấy nhân dân làm theo chúng rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 28. Có thêm biểu tình trong luật sẽ làm cho bè lũ phản động có thêm cơ hội để tung tin đồn thất thiệt kêu gọi nhân dân đi biểu tình làm rối loạn xã hội. Đúng là chúng ta không thể kìm kẹp biểu tình được nhưng cũng cần có biện pháp để những kẻ xấu không thể lợi dụng biểu tình mà làm càn được

  Trả lờiXóa
 29. Biểu tình là thể hiện tính dân chủ, là sự cần thiết đê nhân dân bày tỏ ý kiến của mình về các chính sánh, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta nhưng nếu có kẻ lợi dụng điều này thì đó lại đem lại nhiều hệ lụy cho xã hội

  Trả lờiXóa
 30. biểu tình nếu nhìn nhận là việc tập hợp đông người nhằm bảo vệ cái chân lý, cái đúng thì không bàn luận gì cả nhưng đâu phải biểu tình là bảo vệ cái chân lý đâu mà các bác mượn biểu tình để tập hợp lực lượng đối lập cho các hoạt động chống phá thì có ai mà dam ủng hộ dâu?
  thực tế hiện nay, các Bác không có việc gì làm ra đường kéo nhau hét um xùm lên nào là đòi tư do công lý, hoang sa , trường sa của việt nam. hình thức bộc lộ bên ngoài là tốt đẹp đó nhưng ai biết đâu rằng có các Bác to mồm đứng trong hành ngủ đó kêu gọi chống đối Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. biểu tình thì liệu có làm cho kẻ xâm lược ngoại bang nhìn nhận lại vấn đề, rồi đứng về lẽ phải, chịu rút lui không xâm lược nước mình nữa hay không? Người dân cần suy nghĩ kỹ trước khi tham gia bất cứ cuộc biểu tình nào

  Trả lờiXóa
 32. Thế hệ trẻ hiện nay là giường cột của nước nhà, còn trẻ và tràn trề nhiệt huyết, có tri thức song còn thiếu nhiều kinh nghiệm đang là mục tiêu chính của lũ phản động. Chúng muốn lái các bạn theo con đường bán nước, vì thế các bạn trẻ hãy tỉnh táo cảnh giác

  Trả lờiXóa
 33. Mình nhớ hồi nhỏ cũng có lúc mình đã đi biểu tình, gọi là biểu tình nhưng đó là chính sách của Đảng quán triết cho các cấp chính quyền địa phương. Ngày nay, biểu tình đã không còn mang ý nghĩa như xưa nữa. Thấy rằng hoạt động biểu tình đã bị các thế lực xấu lợi dụng để chống phá, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước, gây mất trât tự công cộng. Luật biểu tình là gì? có cần thiết phải có luật biểu tình trong tình hình hiện nay hay không? tôi nghĩ là không.

  Trả lờiXóa
 34. Biểu tình luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ổn định về chính trị. Những cuộc tụ tập, biểu tình làm mất trật tự công cộng, nhiều người chứng kiến thấy có những vị đứng ra hô hào, hò hét, một tay cầm biểu ngữ, nhưng tay kia lại cầm đơn tố cáo cơ quan này, cơ quan nọ. Điều đó cũng đủ thấy bản chất phản động của những kẻ cầm đầu. Một cuộc biểu tình nhằm vào chính quyền bao giờ cũng thấy xuất hiện mấy ông bà Tây chạy ngược chạy xuôi đi phỏng vấn, không biết có đúng là phóng viên theo lời họ không nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Biểu tình chứa đựng nhiều nguy cơ bất ổn chính trị xã hội, cứ nhìn sang các nước phương Tây là thấy, biểu tình dẫn đến kinh tế trì trệ, bạo loạn liên miên, rồi đến chính trị bất ổn, gây thiệt hại rất to lớn. Người dân không nên nghe theo lời kẻ xấu kích động lợi dụng .

  Trả lờiXóa
 36. úng vậy, cần phải có quy định rõ ràng về việc biểu tình, thực chất trong thời gian vừa qua có một số đối tượng đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi chủ quyền biển đảo của dân tộc để kích động dân chúng biểu tình, tuy nhiên mục đích chính của chúng là nhằm gây rối đất nước, gây mất ổn định chính trị xã hội của đất nước, vì vậy rất cần có những quy định về việc biểu tình để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra, gây hậu quả tiêu cực cho xã hội và đất nước

  Trả lờiXóa
 37. Tôi không phân giải biểu tình là gì hay chúng ta phải biểu tình như thế nào vì một khi đã động đến quyền lợi trực tiếp thì con giun xéo lắm cũng quằn, người ta sẵn sàng chết chứ không còn đơn giản là xuống đường biểu tình. Các cuộc biểu tình tại Việt Nam trong những năm trở lại đây xoay quanh vấn đề chủ yếu về Biển Đông hay đất đai, khiếu nại,… Tôi cũng không bàn về tính đúng sai hay có thật sự là yêu nước không nhưng thực tế từ những tư liệu trên, những người đã tham gia biểu tình tại Việt Nam ắt sẽ thấy họ may mắn hơn bao người đã mất, hay bị thương nặng khi tham gia biểu tình trên thế giới. Cũng dễ hiểu thôi, vì lực lượng làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự tại Việt Nam luôn chấp hành nghiêm luật pháp và coi trọng nhân dân. Thiết nghĩ, khi pháp luật, lực lượng chức năng còn bảo vệ tính mạng, quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, hãy trân trọng điều đó đừng vứt nó xuống đường để rồi ân hận.

  Trả lờiXóa
 38. Có rất nhiều cách thể hiện tình yêu nước, để bạn có một cách nhìn nhận về lòng yêu nước thì các bạn có thể đọc bài "HIỂU YÊU NƯỚC NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG???" Nếu không động não, những người kem hiểu biết sẽ xuống đường hô thật to, hét thật lâu và giương khẩu hiệu thật cao,.. Còn nếu có ý thức, người ta sẽ có những đóng góp giá trị hơn để trở thành người công dân có ích như chị lao công làm sạch phố phường hay chú bộ đội vững tay súng nơi biên giới xa xôi. Trước khi chọn cho mình cách thể hiện tình yêu nước đúng đắn, thiết nghĩ hãy động não.

  Trả lờiXóa
 39. yêu nước thế nào cho đúng nghĩa là một câu hỏi có nhiều câu trả lời, nhưng theo mình trước hết yêu nước là biết yêu gia đình mình, sống tuân theo luật pháp và có ích cho cộng đồng, xã hội. Đó chính là yêu nước chân chính.

  Trả lờiXóa
 40. nói về chuyện biểu tình ở Việt Nam thì mình thấy cứ không ưa mắt làm sao ấy. Tự dưng các bà các ông nhìn nhếch nhác cầm những cái biển gì mà đứng ở trụ sở ủy ban nhân dân. làm như thế tạo nên một hiệu ứng không đẹp mắt, hơn thế còn làm rối loạn trật tự

  Trả lờiXóa
 41. Người Việt Nam là những người nông dân cần cù trong lao động và hăng say sản xuất tăng gia chứ có đâu có rảnh rỗi để cầm khẩu hiệu đi biểu tình đâu chứ. Chắc chắn là bọn phản động đã dùng những lời lẽ bịp bợm để lôi kéo mọi người đi biểu tình đấy chứ

  Trả lờiXóa
 42. Người dân không lo làm ăn buôn bán mà cứ bị mấy lời kích bác kia làm cho kích động mà đi biểu tình là sao nhỉ? Hay ở đằng sau đó là những đồng đôla là động lực chính để mọi người túm năm tụm ba lại đem khẩu hiệu với băng rôn để biểu tình vậy. Nếu thực sự như vậy thì đúng là không trấn áp không được

  Trả lờiXóa
 43. biểu tình của các nước trên thế giới thì đàn áp một cách mạnh mẽ như vậy đó, còn ở Việt Nam thì sao, mọi người đi biểu tình không bị xây xước một tí nào trên thân thể, qua đó có thể nói rằng Đảng và nhà nước ta rất coi trọng những nguyện vọng mong muốn của nhân dân, nhưng mọi người cũng không nên làm thái qua mọi chuyện vì chuyện gì cũng được giải quyết một cách thỏa lòng dân mà thôi, mọi người hãy tin vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta, hãy luôn ủng hộ nhà nước thì không có gì là khó để giải quyết những việc khó khăn.

  Trả lờiXóa
 44. Chưa thấy nơi nào người dân có "quyền" lớn như ở Việt Nam. Thử hỏi ở Mỹ có chuyện người dân chửi bới ngay mặt CSGT mà không bị bắt, bỏ tù như ở Việt Nam không? Chính quyền thực sự là đã rất vì dân và của dân rồi, cho nên đừng có đòi hỏi này nọ vớ vẩn thêm nữa, hay lo sống cho tốt đi.

  Trả lờiXóa
 45. lúc nào cũng tự xưng danh cho mình là những “nhà dân chủ, nhân quyền” dương cao ngọn cờ “dân chủ nhân quyền”, “dân tộc tôn giáo”, nói thì to,thì nhiều nhưng làm được bao nhiêu? Kêu gào là yêu nước, là dân chủ hay thực chất là phá nước, là những con rận chủ? Cái mùi phản động của mấy trang báo này nọ bị nhận ra ngay.

  Trả lờiXóa
 46. Bọn phản động luôn lợi dụng biểu tình như một cuộc tập duyệt, chúng phải hết sức cảnh giác và có sự phối hợp kịp thời của các cơ quan chức năng để có biện pháp kịp thời, để đảm bảo an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 47. Những thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá Nhà nước ta.Chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo, kích động họ biểu tình gây ảnh hướng xấu đến tình hình an ninh nước ta.Hãy tỉnh táo trước những lời lẽ, luận điệu của chúng

  Trả lờiXóa
 48. Hiện nay trong một số cuộc biểu tình hay tuần hành ở nước ta thường bị những tổ chức chống phá dựa vào đó để thực hiện những hoạt động xấu của mình khiến tình hình diễn ra rất phức tạp, rất nguy hiểm cho xã hội. Chúng ta phải hết sức cảnh giác về điều này.

  Trả lờiXóa
 49. Trong điều kiện Luật biểu tình chưa được thông qua chúng ta những người yêu nước chân chính hãy bằng khối não và trí óc tìm cho mình cách thức phù hợp nhất để tỏ rõ lòng yêu nước chứ không phải những cuộc biểu tình tự phát như hiện nay. Không thể để các thế lực thù địch thực hiện được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 50. Các cuộc biểu tình ở nước ta đều có bàn tay tiếp sức của các thế lực phản động và chống đối kích động nhân dân, gây rối trật tự xã hội, cơ quan công an cần tìm bắt và xử lý nghiêm những đối tượng cầm đầu này

  Trả lờiXóa
 51. Các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá Nhà nước ta.Chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo, kích động họ biểu tình gây ảnh hướng xấu đến tình hình an ninh nước ta.Hãy tỉnh táo trước những lời lẽ, luận điệu của chúng, nhận thức vấn đề 1 cách khách quan thực tế các ban nhé

  Trả lờiXóa
 52. một câu chuyện nhiều ý nghĩa! bọn rận chủ chỉ muốn gây sự chú ý tới mấy tổ chức phản động ở nước ngoài thôi! chúng cố gắng làm đủ mọi cách, tìm đủ mọi âm mưu thủ đoạn để gây xôn xao dư luận, thậm chí chúng còn để cho đồng bọn của mình bị bắt để được lên báo rồi gây tiếng vang ra nước ngoài nữa! đúng là bọn rận mà,có làm được gì hơn đâu, có suy nghĩ được cái gì ra hồn đâu chứ!

  Trả lờiXóa
 53. Thiên đường là nơi duy nhất cho các nhà rận chủ Việt Nam sống, bởi đến bây giờ Mỹ được gọi là thiên đường mà đến cả công dân của mình còn bị chính phủ nghe lén thì đối với các nhà rận chủ tìm đâu ra nơi có dân chủ nữa. Câu chuyện quả là hài nhưng với mình nghĩ thì nó có ý nghĩa thức sự với mấy nhà dân chủ đang lăm lăm chống phá đất nước VIỆT NAM đấy, sớm tìm đến thiên đường mà sống cho có dân chủ cho sung sướng lúc đó tha hồ mà kêu la, tha hồ mà nói chuyện, kiểu gì cũng được, không có ai can thiệp cả.

  Trả lờiXóa
 54. thức sự thì những hoạt động biểu tình chống trung quốc khiến chúng ta mất nhiều hơn là được rất nhiều, có thẻ những người đó muốn bày tỏ quan điểm của mình, phản đối những hành động sai trái của trung quốc ,nhưng tiến hành những hoạt động biểu tình đó lại khiến xã hội ta thêm rối loạn và là thời cơ của những thế lực thù địch tiến hành những hoạt động chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
 55. thực ra không có chủ trương nào của đảng và nhà nước ta khuyến khích người dân xuống đường biểu tình chống trung quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo của nước ta cả, đó không phải là một giải pháp hợp lý, vì vậy ,mọi người cần phải hết sức tỉnh táo, phải nghĩ cho lợi ích của đất nước, không nên nghe theo kẻ xấu kích động, xúi bẩy

  Trả lờiXóa
 56. vậy mà vẫn có người không nhận thức được đầy đủ vân đề này đâu,ai cũng biết rằng biểu tình chống trung quốc bây giờ chỉ có mất nhiều hơn được mà thôi, không có gì có lợi cho đất nước cả, chỉ có những người không muốn những điều tốt đẹp đến với đất nước thì mới tổ chức biểu tình thôi, mọi người cần phải hết sức tỉnh táo trước những âm mưu này

  Trả lờiXóa
 57. cần phải hết sức cảnh giác, đặc biệt là những người trẻ tuổi, thực tế cho thấy là những việc này thì những người tham gia nhiều nhất lại là những bạn trẻ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm sống, bồng bột, chính những đặc điểm này đã khiến họ là những người dễ bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 58. không tốt rồi, không nên biểu tình vì mục đích này, đấy là nói vè mục đích đơn thuần, còn trên thực tế thì có một số thế lực thù địch lợi dụng việc này để tiến hành tập hợp người chống phá đảng và nhà nước ta, đây mới là điều đáng bàn, đây mới là điều mà cả xã hội lo ngại

  Trả lờiXóa
 59. Nếu Việt Nam ra luật biểu tình thì liệu bên ngoài có can thiệp vào không ạ, bởi vì thấy ở nhiều nước tiên tiến người ta vẫn tự do biểu tình, chứ ngồi đợi chính quyền cho phép mới được biểu tình thì đến bao giờ mới biểu tình được. kẻ xấu lợi dụng đất nước chưa có luật biểu tình để làm loạn đây mà, biểu tình gì nằm la liệt giữa đường, cản trở giao thông, giẫm đạp lên hoa, lên cỏ. Không biết vụ biểu tình vừa rồi có ai bị bắt không, theo tôi thì công an nên bắt hết chúng lại, phạt thật nặng vào.

  Trả lờiXóa
 60. Mấy kẻ đi biểu tình cứ viện cớ Phương tây dân chủ, người dân đi biểu tình thoải mái. Chúng nói nước ta không có dân chủ vì "công an đàn áp người biểu tình"... thực chất đấy là luận điệu để chúng lôi kéo mọi người theo tư tưởng chống chính quyền, hãy nhìn vào biểu tình ở phương tây. Họ đâu như biểu tình ở ta, nếu vượt quá quyền hạn cho phép người bieuer tình cũng bị khống chế, bị bắt và chịu phạt cơ mà. Đúng là rất cần có luật biểu tình

  Trả lờiXóa
 61. Học phương tây về luật biểu tình là chuẩn rồi vì bên đó biểu tình nó đã phát triển trên cả việc phong trào ! nhưng có những cái nên học và có những cái không ! cụ thể như việc biểu tình phải được đăng kí và cấp nơi để biểu tình ! vượt ra ngoài là không được phép ngay ! còn những hành động bạo lực kia thì chẳng nên học tập làm gì cả @@

  Trả lờiXóa
 62. tây cũng đôi lúc ta phải học tập,học tập cách sống không tiểu thủ nhỏ nhặt kiểu nông nghiệp việt nam.học cách làm kinh tế hay khoa học kỹ thuật hay cách sống văn minh hơn.không vứt rác đái bậy ...bây giờ vấn đề bạo động biểu tình lại nỗi lên ở việt nam khá nan giải phải học tây cách giảm các cuộc biểu tình ngăn chặn hay dẹp các cuộc một cách triệt để

  Trả lờiXóa
 63. Ở Việt Nam là chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ ấy mà, lực lượng công an còn nhẹ tay với mấy con rận nên chúng nó được thể nhờn gien thích biểu tình thì biểu tình. Cứ ra thử nước ngoài biểu tình mà xem, thể nào chẳng bị vòi rồng nó phụt cho chạy té khói. Có khi nước ta nên xem xét cho cái này vào dự thảo luật biểu tình để trấn áp lũ rận này

  Trả lờiXóa
 64. ờ thì có luật biểu tình đê. để mấy thằng suốt ngày ăn trực nằm chờ để hễ có chuyện gì động đến chính trị là lao ngay ra đường ăn vạ hò hét ấy nó biết mà sợ đê. vớ vẩn tống cổ vào tù hết. mà thực ra cũng là để lực lượng công an đỡ khổ. cứ luật ta làm. có lẽ đến lúc rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 65. Cái gì cũng phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật, đó chính là sự bảo vệ cần thiết cho người dân, có điều việt nam chưa có luật biểu tình, thì khuôn khổ pháp luật đang bị để trống. Hi vọng rằng luật biểu tình sớm được thông qua để người dân biết đó mà tuân thủ, biểu tình một cách có văn hóa, văn minh, vừa đạt được mục đích, lại không ảnh hưởng gì đến xã hội cả.

  Trả lờiXóa
 66. Ở việt nam thì ra luật biểu tình cũng như không mà thôi, ý thức của người dân cao quá đễn nỗi cái gì họ cũng có thể làm được, lực lượng gọi là chức năng cũng bó tay mà thôi, hò hét, gây ách tắc giao thông, dù rằng có cái đúng có cái sai. hi vọng răng có luật biểu tình thi mọi việc sẽ ổn thỏa hơn. đi vào quy củ hơn, Học tập nước ngoài mà biểu tình cho có tí văn minh đi.

  Trả lờiXóa
 67. Bọn rận chủ ở Việt Nam hãy lên đường của chúng mày mà hoạt động thiên đường của những tên rận chủ chúng mày là ở các nước tư bản chứ không phải ở nước Việt Nam. Các thế lực thù địch của nước ta luôn đẩy mạnh các hoạt động chống phá nhà nước ta. Nhân dân ta cần nâng cao sự hiểu biết để phản bác lại những luận điệu tuyên truyền sai lệch của bọn chúng.

  Trả lờiXóa