Thứ Năm, 23 tháng 8, 2012

Màn diễn vụng về cuối cùng.

 Trong buổi họp giao ban chiều qua, Thủ tướng ra lệnh phải bắt bằng được Dương Chí Dũng.
  Để Dũng trốn thoát dạo vừa rồi đương nhiên là lỗi ở bên công an chỗ ông Quang chứ còn ai vào đây ? nếu không tìm ra Dũng đang ở đâu thì hãy nghiêm khắc tự phê bình và kiểm điểm theo tinh thần phê và tự phê của Trung ương.    
 Còn chuyện thao túng ngân hàng thì Thủ tướng cũng yêu cầu cơ quan điều tra kiên quyết xử lý kẻ nào thao túng, cho dù kẻ đó là ai, là bầu Kiên hay bầu nào có dính dáng đến ngân hàng, cổ phiếu, chứng khoán. Thảo nào con gái riệu của đại gia đã kịp bàn giao chức danh chủ tịch mấy ngân hàng, bay sang Mỹ để sắp xếp bãi đáp từ tuần trước nữa rồi.


 Sàn chúng khoán đỏ rực mấy ngày nay, các bầu khác cũng cho báo chí la lên giùm là mất hàng trăm tỷ mỗi ngày bởi dân chúng hoảng loạn, rút tiền khỏi ngân hàng để đi mua vàng trong khi vàng thế giới vẫn không có biến động gì - mấy trùm vàng chắc lại gặt hái từ màn diễn tồi rồi.
 Thống đốc Bình thì ra sức lên báo chí nói rằng Bầu Kiên không có vai trò gì nhiều ở ACB, báo chí cũng la lên rằng Bầu Kiên chỉ vi phạm lỗi kinh doanh trái phép, dân tình sẽ đoán là chỉ phạt vài chục triệu rồi cũng lắm một hay hai năm tù...rất vớ vẩn.
 Kinh doanh trái phép mà Thủ tướng lại phải nhắc nhở các cấp kiên quyết xử lý kẻ nào thao túng ngân hàng, thì ra đang có một thế lực nào đó thao túng ngân hàng mà Việt nam chưa tìm ra, đưa chúng ra trước vành móng ngựa, khiến Thủ tướng biết trước rồi phải chỉ đạo cho các ban ngành làm việc.
 Hiện giờ mọi thông tin cứ rối như canh hẹ, báo chí cứ thò thụt tin tức, đăng lên rút xuống như ma chơi, dân tình thì hoảng hốt có vài đồng trong túi cũng run vì không biết màn kịch kinh tế đang bị các đạo diễn cho xem hồi kết nào.
 Ngay cả cái ban chỉ đạo chống tham nhũng do Thủ tướng chỉ đạo hôm qua vẫn họp báo cũng khiến dư luận phải ngỡ ngàng vì sự tranh giành giữa chính phủ và bên bộ chính trị cái nhiệm vụ lẽ ra là phải do dân quản lý, giám sát. Ai đời chỗ nhiều tham nhũng nhất thì lại có ông chủ trì mang chức danh : trùm chống tham nhũng bao giờ ?
  

24 nhận xét:

 1. Gio Xuan, Hai Pham, Loa Phuong đâu hết cả rồi, không vào còm nữa hả??? Hay hôm nay lãnh đạo chúng bay đang mải đi rút tiền mua vàng, chưa trả công 500k/ngày nên chưa còm...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. 500k cơ à? cho bần cố nông tui còm lại phát lấy 20k rau cháo qua ngày thui, nhưng còm rất có văn hóa cơ, không còm kiểu con nhà mất dạy đâu nha!

   Xóa
  4. Gạch hả, ra cái hố tử thần trên đường LVL mà lấy. Nhưng hãy coi chừng, nói năng mất dạy quá, ra đó tử thần lại mời đi luôn đấy Dog Shaw nhá.

   Xóa
 2. Cái loại ngu dốt, chuyên đơm đặt, bịa chuyện, Không có lực lượng công an, không có sự chỉ đạo của trung ương thì liệu Dương Chí Dũng với việc làm sai trái của hắn có bị phanh phui không.
  Tôi tiếc một điều Lực Lượng Công An chưa vào cuộc để bắt chủ blog này, đây là blog của cái loại ung nhọt, sâu bọ chuyên xuyên tạc bịa chuyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hung Nguyen Sinh16:40 23 tháng 8, 2012

   Xử lý cái gì cũng phải có lý có tình và quan trọng nhất là có bằng chứng, đâu phải cứ xử lý theo kiểu chặt chém, hơi tí là doạ bắt đi bỏ tù đi. Nếu bỏ tù hết thì lấy đâu ra người làm việc để nộp thuế nuôi các quan chức và công an hả các "lồn g chí"?

   Xóa
 3. Hãy tin tưỏng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước không nên tin những luận điệu lừa phỉnh của thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, hãy tin tưởng vào đường lối của đảng và nhà nước cho đến khi nào làm xong hộ chiếu Tàu, hỡi những thằng ngu.
   Đến khi nào đảng và nhà nước bán xong đất nước này, thì bố con mày đi làm nô lệ là xong con ạ.

   Xóa
  2. Vâng ạ khỏi cần tuyên truyền thêm ạ, chúng con xin tin thật tin vảo đỉnh cao đảng sủa ạ, nhất là con ạ, con xin thề con rất tin vào sự sáng suốt anh minh đảng sủa ạ....

   Xóa
 4. Mang vàng đi dấu thôi, khẩn trương lên các đồng chí ơi!

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các hạ không nên xỉ nhục người khác, làm như vậy là các hạ đang phạm Pháp đó nha! Chỉ nên bày tỏ quan điểm về vấn đề bài viết, không nên đặt vấn đề cá nhân vào đây, mất tính văn hóa các hạ à. Các hạ còm như vậy là tui báo quan đó.

   Xóa
  2. Sorry, với những người lương thiện, tuân thủ hiến pháp và pháp luật, làm lợi cho đất nước, nhân dân. Chí ít cũng là một công dân tốt thì tôi luôn ủng hộ. Nhưng với một số kẻ bán nước, hại dân thì liệu chúng ta nên làm gì ?

   Xóa
 6. Kẻ nào, cho dù là ai mà hèn với giặc, ác với dân thì chỉ có bắn, bắn hết!

  Trả lờiXóa
 7. Ban chuyên án lưu ý coi chừng bị phản lại như vụ án PMU18, lịch sử mà không biết học thì chết cũng đáng đời. Hãy thủ các tài liệu mật gửi ở gmail do vợ con giữ, phòng trường hợp bị phản pháo lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người xem kịch15:10 24 tháng 8, 2012

   Đằng nào rồi cũng đến hồi kết của trò diễn tồi thì ủng hộ cho mấy thằng nó phá nhanh để làm cái mới . Biết đâu mấy thằng đó có thành tích đấy

   Xóa
 8. Sai lầm của Thủ tướng NTD là đã để một kẻ gốc Hán làm PTT như Hoàng Trung Hải. Bây giờ lãnh đạo nào Thân Tàu chỉ còn có cửa tử, nếu đảng cho hạ cánh an toàn thì cũng khó yên với người dân.
  Sai lầm thứ hai của thủ tướng là không biết kết thân với giới trí thức bloger(3D thua xa 4S ở điểm này, khi quanlambao xuất hiện mới thấy thì quá trể rồi). Cả nước sinh viên đại học, GS-TS rất nhiều chỉ cần họ tuyên truyền thì giới công nhân, nông dân cũng nghe...
  Sai lầm thứ ba của thủ tướng làm không tới nơi tới chốn để phá nát đảng csvn. Bây giờ ai mà làm được điều này chính là anh hùng của nước Việt.
  Bắt Bầu Kiên chỉ để bảo vệ chế độ thôi sao? buồn quá vậy. Người dân bây giờ không còn sợ như xưa nữa rồi, ai dám đảo chính sẽ được người dân và trí thức ủng hộ.
  Lịch sử VN đang chờ tiếng gọi của một ThienSein Việt.

  Trả lờiXóa
 9. Chó của chánh phủ và quân bán nước còn thả ra, sủa, cắn lung tung.
  Chó loại nầy ăn gì mà khá trung tín vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyen Tan Dung cam dau bè dang tham nhung, mà van tranh giành chuc chi dao chóng tham nhung thì dúng là hài kich chi o Viet Nam mói có.

  Trả lờiXóa
 11. Để blog mang tính thời sự, mang tính tổng quát, phản ánh mọi khía cạnh của vấn đề. Đề nghị chủ blog không xóa một số bài của loa phương, hai phạm, gió xuân.

  Trả lờiXóa
 12. Tại sao lại phải xóa những blog kia vậy? Phải chăng trong đó chứa sự thật những kẻ mà luôn muốn phá hoại sự ổn định chính trị, ngăn cản sự phát triển của đất nước thì đề phải nhận hậu quả thích đáng.

  Trả lờiXóa
 13. Blog là nhật kí cá nhân nhưng sao nhà nước phải bỏ công quảng lí?
  Vì các nhật kí nói lên những tiếng nói chung mà người dân của xứ Cộng Sản ai cũng biết.
  Blog nói lên sự thật mà ai cũng đã từng trãi qua nhưng không dám mở miệng than vì sợ bị điềm chỉ rồi lãnh hậu quả bị trù dập.
  Dân nghèo chúng tôi ủng hộ lòng dũng cãm của các Blogger.

  Trả lờiXóa