Thứ Ba, 11 tháng 12, 2012

Bọn cướp chuẩn bị rút chạy ?

      Vinacapital là của ai vậy ta ?  Thưa của con gái chàng X chứ ai. 
   Bán tháo, rút tiền chạy sang Mỹ sao ?  Việc bán tháo để rút tiền ra theo giá trị sổ sách gần sáu chục triệu đô vào thời điểm  này là bất khả thi bởi nhiều lý do : thị trường tài chính sụp, các nhà đầu tư chán ngắt thứ chính sách kiểu nói một đàng làm một nẻo của đám bộ sậu đàng điếm, mafia...không chạy được đâu.
   Đặc biệt sẽ không bán được, không ôm tiền chạy được khi bất kỳ khách hàng nào biết rằng chủ thực sự của số gần sáu chục triệu đô kia chính là tiền bẩn, tiền cướp của Nhân dân Việt nam, VinaCapital là bọn nào thì rõ rồi.
   Tài sản của Nhân dân Việt nam sẽ được Nhân dân lấy lại, không kẻ nào có thể ăn cướp, mang đi khỏi Đất nước nghèo khó này.


Đại diện công ty quản lý quỹ VinaCapital nhìn nhận việc rao bán 50% cổ phần của khách sạn Metropole Hà Nội là một hoạt động bình thường trong quá trình đầu tư tại Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn VnEconomy bên lề Diễn đàn Đầu tư và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức sáng 11/12 tại Hà Nội, ông Andy Ho, Giám đốc điều hành VinaCapital nói việc rao bán cổ phần Metropole cũng "giống như nhiều thương vụ mua bán khác mà VinaCapital đã và đang thực hiện".

"Cũng như trước đây chúng tôi mua và sau đó bán cổ phần trong khách sạn Hilton vậy. Chúng tôi hiện có cổ phần trong 7 khách sạn lớn. Đối với mỗi khoản đầu tư, chúng tôi phải đánh giá lại và đưa đến các quyết định mua hay tiếp tục giữ lại tùy theo tình hình thị trường", ông Andy Ho nói, nhấn mạnh rằng tình hình kinh doanh tại Metropole hiện nay là "tốt hơn nhiều so với các khách sạn cao cấp khác và so với chính Metropole trước đây".

Ông cũng cho biết, hiện nay VinaCapital đang tích cực tái cấu trúc danh mục đầu tư. Cũng như các công ty quản lý quỹ đầu tư khác, VinaCapital đang phải tính toán để có thể tối đa hóa lợi ích từ các thương vụ mua bán và song song với việc bán cổ phần tại một số dự án, công ty cũng đang tìm kiếm các cơ hội mua tài sản mới trên thị trường.

Trước đó, Financial Times đưa tin quỹ Vietnam Opportunity (hiện niêm yết tại thị trường London) của VinaCapital đã ủy quyền cho công ty môi giới bất động sản Jones Lang LaSalle, rao bán cổ phần 50% trong Metropole Hà Nội. VinaCapital cũng đã thông báo với các nhà đầu tư rằng, cổ phần của quỹ tại Metropole có giá trị sổ sách là 58,7 triệu USD.

Financial Times dẫn lời các nhà môi giới bất động sản cho rằng VinaCapital sẽ không dễ bán được cổ phần trên với mức giá cao hơn nhiều so với giá trị sổ sách, xét tới tình hình kinh tế ảm đạm hiện tại Việt Nam. Trong khi đó, với bối cảnh kinh tế ảm đạm ở trong nước, các thông tin rao bán dạng này dẫn đến suy đoán phải chăng nhà đầu tư đang muốn rút vốn khỏi Việt Nam.

Cổ phần trong khách sạn Metropole Hà Nội là khoản đầu tư lớn thứ nhì của Vietnam Opportunity, quỹ hiện có giá trị vốn hóa thị trường ở mức khoảng 550 triệu USD.19 nhận xét:

 1. Mõ làng Đông21:49 11 tháng 12, 2012

  Sui gia với ngài X
  Thu hồi giấy phép mạng ảo của Đông Dương Telecom
  Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/sui-gia-voi-thu-tuong-nguyen-tan-dung-nguyen-bang-thu-hoi-giay-phep-mang-ao-cua-dong-duong-telecom/#ixzz2EkrnWGHi
  Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta tập hợp đầy đủ bằng chứng về tội tham nhũng và bán nước của cha con nhà đồng chí X cho phiên tòa ngày mai.Không xa nữa đâu.

   Xóa
  2. Toà án Quốc tế nhân quyền La Haye
   International Court of Justice
   Peace Palace
   Carnegieplein 2
   2517 KJ The Hague
   The Netherlands
   Telephone: (+31) (0)70 302 23 23
   Telefax: (+31) (0)70 364 99 28
   E-mail :
   http://www.icj-cij.org/homepage/mail.php
   http://www.un.org/en/rights/index.shtml

   Xóa
 2. Ai nói con Phượng dám ôm túi tiền bỏ chạy sang Mỹ là hơi lạc quan tếu đấy nhé, tôi không nghĩ vậy đâu. Người Việt hải ngoại sẽ lôi đầu nó ra mà tố khổ với sở di trú & bộ nội an. Và với thành tích ăn cắp & biển thủ tài sản quốc gia, chưa kể những thủ đoạn giết người bịt miệng của cha con Phượng, nó có lọt vào được Mỹ là chuyện lạc đà chui lọt lỗ kim, có mà mơ cũng không được .

  Nào, có ngon thì sang đó xem thử ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có chắc không vậy, để quân đặc công "Công lý vô biên" chúng tôi khỏi mất công qua Huê kỳ lùng kiếm!

   Công lý vô biên

   Xóa
  2. Các bác cứ thâu thập tài liệu và chứng từ cùng nhân chứng đi.

   Chạy trời cũng không khỏi nắng - đừng mơ mà sang Mỹ.

   Xóa
  3. Vina Cap va Viet Cap hìmh như là 2 tổ chức tài chính khác nhau. VIet Cap (Bản Việt) mới là của bạn Phượng.
   Đề nghị kiểm tra lại

   Xóa
 3. Tiếc cho những kẻ ở ngôi cao mà không biết TU ĐỨC.
  Gốc rễ là vì thiếu kiến thức nền tảng, họ không hiểu được Trời đặt người ngôi vị là để thử thách cho sự tiến hoá.
  Ngôi cao mà ban bố điều lành thì chẳng những lợi thân, ích gia mà để phúc cho muôn dân vạn kiếp.
  Nhân nào Quả nấy, trồng dưa được dưa trồng cà được cà không thể trồng dưa thu hoạch khoai.

  Trả lờiXóa
 4. Đồng chí X với tương lai đen tối
  Thời hoàng kim, dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Đảng, đất Vịt ta rầm rộ đi tắt đón đầu hòng tiến lên chủ nghĩa xã hội trước nhân loại. Dự án xây lắp khổng lồ nghìn tỉ kìn kìn ký mỏi tay, huê hồng thu mệt nghỉ. Thủ tướng của đất nước đỉnh cao trí tuệ, trong mấy năm liền, mỗi ngày tự tay ký một quyết định thu hồi đất giải phóng mặt bằng cấp quốc gia. Doanh nghiệp đua nhau bỏ ngành nghề làm ăn bấy lâu, nhảy hết sang nhà đất và chứng khoán. Vốn liếng được điều tiết vặn vòi cho chảy tiệt sang chứng khoán và bất động sản để ăn ngon và thu tiền tươi ngay.
  Cả nước biến thành đại công trường.
  Cả nước đi buôn đất.
  Cả nước chơi chứng khoán.
  Cả nước chạy dự án.
  Cả nước giải phóng mặt bằng.

  Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/dong-chi-x-voi-tuong-lai-den-toi/#ixzz2EpElSW92
  Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

  Trả lờiXóa
 5. Các bác đừng mong hù tui /có kim ủn ỉn sẳn sàng đón rướccòn venezuel,cuba,iran nửa và congo he he tha hồ mua bán sừng tê nhe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn quên nêu tên một nơi đến nữa đó là "Tung của".

   Xóa
 6. Thân Trọng Phúc01:13 15 tháng 12, 2012

  Kẻ gây tội ác với cộng đồng, các luật sư hãy làm đơn tố cáo tới Toà án Quốc tế nhân quyền La Haye (International Court of Justice)
  Một ví dụ: Toà trát cho Interpol bắt cựu tổng bí thư Jiang Je Ming (Giang Trạch Dân) của Trung cộng ngay khi người này bước chân ra khỏi Trung Hoa về tội giết người Hoa, Pháp Luân Công, để lấy bộ phận trong cơ thể đem bán...cũng từ đây mà ra.
  Những kẻ khủng bố, sát nhân của Việt Nam nếu tòa án trong nước không làm việc được, những tội phạm chống xã hội, chống nhân loại nói trên phải nhờ đến quyền lực của Tòa Án Công Lý Quốc Tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu bác thích sông bên nước ngoài thì tôi sẽ cho bác vé bay, bác là người việt nam nên tuân theo luật của người việt nam chứ

   Xóa
 7. Xem bài về nhân quyền trên blog của Đại sứ Hoa Kỳ tại VN
  http://ambassadorshear.blogspot.com/2012/12/welcome-to-my-new-blog.html#more.

  Trả lờiXóa
 8. Đơn Dương – Người sưu tầm14:42 15 tháng 12, 2012


  Mời xem website của United Nation Human Rights Watch (tiếng Việt)
  http://www.hrw.org/languages?lang=vi

  Trả lờiXóa
 9. đấy. nhân quyền thì nhân quyền . bọn chúng đang câu kết với nước ngoài để lật đổ dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 10. Sự tàn ác của Trung cộng
  Ăn Thịt Người Tây Tạng Sống!
  Cô Trương Lợi Quyên là một người biểu tình Tây Tạng bị bắt và bị chính quyền Trung Quốc cắt tiết làm thịt.
  http://ttxphongck.multiply.com/journal/item/224

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÂY LÀ ẢNH PHOTOSHOP

   Xóa
 11. Chính quyền cộng sản là một tập hợp những kẻ thiếu đạo đức nền tảng và càng ngày càng vô đạo đức hơn. Trong lịch sử, họ đã giết chính những ân nhân đã cưu mang họ lúc nguy khốn. Họ đã phản bội, vô ơn, quỵt nợ chính những người đã cung cấp tài chính cho họ lúc kiệt quệ. Họ đã thảm sát chính nhân dân họ vì cái lý tưởng cộng sản mà họ coi trọng hơn sinh mạng người.

  Trả lờiXóa