Thứ Ba, 11 tháng 12, 2012

Những bằng chứng bán nước của đám Việt gian

 Trên trang của cụ Lê hiền Đức mới đưa lên hơn chục video về cảnh các công an Hà nội cùng đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu, không rõ là của Tàu hay Việt nam tấn công những người yêu nước, giằng xé Quốc kỳ và khẩu hiệu chống giặc xâm lược, lôi kéo đánh đẩy cả phụ nữ, người già trẻ em, đẩy lên xe buýt, hành hung và có những thái độ vô học, láo xược đối với Nhân dân trong ngày 9 tháng 12 vừa qua.
 Đây là những hành vi bán nước rõ ràng, tiếp tay cho giặc Tàu xâm lược nước ta của công an Hà nội - những công cụ đang được Nhân dân nuôi nấng, cho ăn học lẽ ra để phục vụ Nhân dân, phục vụ Đất nước.
  Xem qua những clip mà không khỏi đau lòng cho bất kỳ người nào còn lương tri, còn biết mình là người Việt nam. Một câu hỏi cần được trả lời :  lũ chó kia là bọn Tàu trà trộn, bọn Tàu đang cài thiêt bị điều khiển vào đầu chúng, sai khiến chúng vẫn ăn cơm dân, mặc áo dân Việt nam  nhưng quay lại cắn Nhân dân, phản Nhân dân, bán nước cho Tàu ?
 Nguyễn Đức Chung - Giám đốc công an Hà nội, cầm quyền mới được mấy tháng - quê Hải dương, nơi có truyền thống cách mạng trong lịch sử, chính hắn  sẽ phải điều trần với Nhân dân Việt nam và cộng đồng Quốc tế về những hành vi bán nước thông qua việc chỉ đạo, sai khiến đám chó săn và côn đồ bán nước đã thực hiện những hành động bỉ ổi và không thể tha thứ  trong ngày 9 -12 vừa qua.

 Chúng biết việc làm của chúng là vi phạm pháp luật, sợ Quốc tế và Nhân dân Việt nam sẽ đưa chúng ra toà án Nhân dân trong nay mai nên đã hoảng hốt cho lính lao vào bịt ống kính của phóng viên báo chí, xua đuổi Nhân dân đang quan sát và tham gia biểu tình chống giặc hòng bưng biết những tội ác và hành vi bán nước của chúng. Nhưng chúng đã lầm, từng người dân giờ không còn tí nào thiện cảm với lũ bán nước nữa, họ khinh bỉ chúng, bất hợp tác với chúng và liên tục quan sát, ghi lại tất cả.
 Rồi sẽ có ngày, chính Nhân dân sẽ đưa  lũ bán nước ra toà án Nhân dân để phán xử về những tội ác, tội lỗi không thể dung thứ của chúng : tội bán nước, tiếp tay cho giặc quay lại bán nước hại dân !

 Những Video  làm bằng chứng đưa lũ bán nước ra vành móng ngựa được Nhân dân tập hợp, gửi đến nhà hoạt động xã hội Lê Hiền Đức :

10 video về cuộc biểu tình ngày 9/12/2012 tại Hà Nội133 nhận xét:

 1. Chính những tiếng còi của CA và CS gây ồn ào, mất trật tự. Đề nghị lần sau chúng ta trang bị còi cho mỗi người để thổi lại vào mặt chúng mỗi lúc chúng thổi vào mặt mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái con bà cái loại phản động này ..mày là đồ việt gian bán nước bán đứng chính đồng bào và dân tộc của mình..loại như mày không xứng đáng là người việt nam ..loại chó má/...bôi nhọ đảng và nhà nước thì chúng mày cũng không khác gì những tên đế quốc đâu

   Xóa
  2. có 1 giấc mơ, giấc mơ biến nước Việt thành đế quốc nhưng bị đảng cs, nhà nước tham nhũng cùng lũ ngợm dlv cản phá

   Xóa
  3. Phạm Quang Nghị, Hoàng Công Khôi tiếp tục bảo kê các vi phạm pháp luật ở quận Hoàn Kiếm, phường Tràng Tiền12:55 11 tháng 6, 2014

   Trần Vinh Quang ở tầng 2:
   - Phần DT bị ngấm nước thải trong nhà bà Tống Châu Hạnh nằm hoàn toàn ở phần tường bao biệt thự bị Trần Vinh Quang đục phá tháng 7/ 2011 để chôn ống thải WC + ống thải nước bếp + giặt. Hệ thống này, nhìn bên ngoài chỉ có 1 ống to, nhưng bên trong dùng chung cho cả nước thải + phân).
   Hiện nay phường + quận dang bao che là nhà bà Hạnh cơi nới trên đất khuôn viên không dính tới BT.
   - Ống thoát tầng 2 của Quang (chung cả nước rửa và phân) không có bể phốt nhưng Thanh tra TP HN và quận không kiểm tra xử lý theo đơn tố cáo của 2 hộ dân bị ảnh hưởng.
   - Đoàn 7 người của quận HK và phường Tràng tiền (tháng 5/2014) đã đo và chụp ảnh cả 2 mặt bức tường đồng trục ở tầng 3, xác nhận y như bản vẽ nhưng chưa xây lại bức tường chịu lực bị Trần Vinh Quang đập ở tầng 2.
   - Cửa gỗ nguyên thủy ở hành lang tầng 2 bị Trần Vinh Quang lấy đi chưa trả lại (quận đã nhận đơn tố cáo và có biên bản làm việc từ tháng 3/2014 nhưng chưa có bất kỳ biện pháp nào).

   Trịnh Hoàng Anh GĐ cty Phúc Lợi (mẹ đẻ Trần Vinh Quang)
   - Chưa nộp phạt 17,5 triệu do vi phạm Luật nhà ở
   - Lại vừa chuyển sinh hoạt đảng về phường Quảng An, quận Tây Hồ (mặc dầu hộ khẩu ở 11ATĐ. Trốn nộp phạt từ tháng 3/2012 tới nay mà chi bộ ĐCS địa phương không kỷ luật bà Hoàng Anh.
   - Đặng Đình Bằng là kẻ trực tiếp bảo kê tiền phạt được Hoàng Công Khôi cho sang phường Cửa Nam làm CT UBND.

   Nguyễn Minh Thanh ở tầng 1:
   - Theo báo cáo của TTTPHN gửi UBND thì Thanh xây 2 bức tường trên đg đi chung, tuần trước đã tháo dỡ 1 bức, còn 1 bức.
   - Tháo tường còn chưa triệt để 100% thì ngoan cố treo 2 tấm mành mành để chặn không cho cư dân đi qua.
   - Phần tường áp vào cầu thang nhà ông Trịnh Cương chưa tháo, bên trên tường lắp kính còn nguyên.
   - Tự ý gắn tủ tường để bán hàng trên đg đi chung, chặn toàn bộ cửa sổ của phòng để xe (thuộc sử dụng chung của các hộ tầng trên).
   - Bàn chế biến thực phẩm và thang sắt dựng trên đg đi chung còn nguyên.
   - Hố ga thoát nước ở tầng 3 bị Thanh xây đè lên chưa thấy xử lý.
   TÓM LẠI: Thanh tháo 60% của 1 bức tường & lắp thêm tủ + treo mành mành lấn chiếm tiếp.

   Việc mở trộm cửa nhà dân, Thanh tra TPHN (phòng 2) tự ý bỏ dưới sự bao che của Nguyễn Văn Tuấn Dũng - không xác minh báo cáo UBND. Nhưng CT UBND quận HK Vũ Văn Viện – người chịu trách nhiệm về việc này được Phạm Quang Nghị chuyển sang GĐ Sở Giao thông.

   Xóa
  4. Sao mà cụ đức tuy già mà lại có trình độ soi mói cao đến như vậy nhỉ, soi đâu cũng ra công an mật không đồng phục rồi thì cưỡng chế nhân dân, bán nước cho giặc mà sao thấy cụ còn ngồi yên chễm chệ như thế hả cụ đức, chỉ có những con người như cụ, luôn kích động nhân dân làm điều sai trái mới là phá hoại, điều đơn giản đó mà sao con người gần sang bên kia thế giới vẫn không chịu hiểu nhỉ

   Xóa
  5. cứ động một tí là bán nước bán biển bán thế này thế nọ mà sao mấy chục năm trời sống yên ổn thế này có làm sao đâu, bán được bao nhiêu rồi, bán cho nó mà sao nhân dân ta vẫn sống hạnh phúc đấy thôi, nó mua được rồi mà sao lại còn hung hăng gây hấn ngoài biển kia làm gì, hết công hàm rồi lại sang thành đô, đúng là lảm nhảm quá đi được.

   Xóa
  6. không rõ là của Tàu hay Việt nam, hóa ra là cụ đức cũng hơi già hay là vì thiếu đực mà cụ còn chẳng phân biệt được nổi đâu là tàu đâu là việt quê hương mình nữa, thế có phải là cụ đã hóa tàu hay là cụ lẫn không phân biệt được, yêu nước chồng tàu kiểu gì mà lại toàn hô hào phá hoại đập phá kích động như đám du côn vậy

   Xóa
  7. @Còi, thế không biết nguyên nhân đâu mà họ phải tốn sức thổi còi như vậy không nhỉ, nào là phản đối chính quyền, đòi dân chủ nhưng cái lũ đi đòi chúng nó có hiểu cái quái gì về dân chủ nhân quyền đâu trời, đi biểu tình yêu nước hay là đi phá hoại dình ảnh của đất nước, cái điều đơn giản đó mà cũng không có thì làm sao mà có thể làm ra dân chủ nhân quyền

   Xóa
 2. các bác định làm phản. các bác chính là những người gây mất trật tự ấy, thực ra là tôi cũng có đi biểu tình nhưng mà nghe mấy tên sinh viên kể các ông là mấy tên phản động đứng sau nên suy đi tình lại hành động của công an là đúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con ma cà rồng - Ai làm phản ? Phản ai ? Phản cái mả mẹ mày !

   Xóa
  2. Ma cà rồng sao mà ngu quá vậy.Mày thử về hỏi từ ông cố nội mày,đến ông nội,cha mày xem là mày bênh mấy thằng bán nước và tay sai, chó săn đàn áp dân biểu tình tỏ lòng yêu nước như vậy là đúng hay sai ? Thành thât xin lỗi quí độc giả,vì với bọn ngu ngốc này phải nói như vậy chúng mới sợ,lịch sự với chúng không thể được!

   Xóa
  3. Cái thằng mờ lờ nặc danh im mồm đê, thế mày nghĩ biểu tình là đúng ak ? Mày muốn đất nước loạn lên vì biểu tình à ??? thế thì chính cái thằng như mày mới là bọn bán nước đấy, đàn áp cái con mẹ mày, ngu còn sủa bậy nữa, làm việc đúng với pháp luật thì việc gì phải sợ ?? Chỉ có những thằng như mày mới sợ thôi. ngu

   Xóa
  4. ái chà chà, các bác trọc tức vào bọn mỹ ngụy gian rồi đóa, chúng viết bài nói xấu chế độ cũng không hẳn là do ghét chế độ đâu, mà nó ghét cái xã hội này không nuôi bản thân nó đấy, nó ghét lao động, ghét phải ra đường kiếm sống nên ghét lây xã hội, hay đúng hơn là cuộc đời không sinh nó ra đã giàu có, rồi thì bất mãn và đi làm mấy cái nghề viết văn chửi thuê này, thế mà các bác không thông cảm gì mà còn nói nó, để nói văng tục ra là đúng thôi

   Xóa
 3. đây chính là bộ mặt của việc lôi kéo biểu tình, đấy hôm trước tôi nghe mấy thằng công an nó cảnh cáo nhưng mà giờ đã hiểu thật. chúng chỉ lấy cớ để quay mặt với đảng cộng sản và lực lượng công an để chửi bới

  Trả lờiXóa
 4. à giờ thì hiểu rồi. tôi cầm tiền đi biểu tình mà còn lâng lâng là không hiểu sao chúng lại bỏ ra một số tiền lớn như thế để ra hò hét. hóa ra chỉ là cái cơ thôi các bác. đây là bộ mặt của chúng . thật không đỡ được rồi. tôi vô cùng ân hận

  Trả lờiXóa
 5. đấy bà con xem chúng nó quay lưng chửi công an , đảng cộng sản, thấy cái yêu nước của bọn chúng chưa. bà con ngồi đó, tôi vạch trần bộ mặt bọn chúng cho bà con xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự thật là thế nào đề nghị chú cho anh em biết đi chứ giờ loạn luân hết rồi, không biết đâu là địch đâu là ta

   Xóa
  2. Khánh “cốm”02:11 12 tháng 12, 2012

   Đề nghị Hoa Anh Đào tra từ điển khái niệm: LOẠN LUÂN để dùng cho đúng.

   Xóa
  3. Thì cũng dễ hiểu thôi, như kiểu là mày ngủ với mẹ mày ý, mày không biết tự tra từ điển à mà phải hỏi, hay m quen cái kiểu suốt ngày đi hỏi rồi ??? Những cái thằng luôn mồm bảo là yêu nước, thế nọ thế chai, rồi cuối cùng lại đi nói xấu, chửi bới Công an, nói cộng sản thế này, cộng sản thế kia, yêu nước quá nhỉ ??? Yêu vãi đái ra ý.

   Xóa
  4. Yêu nước nhưng ại kích động chiến tranh gây bạo loạn, biểu tình như ở bình dương hay hà tĩnh không phải cũng là do đám "yêu nước" này gây ra hay sao, cũng là biểu tình đấy, bao nhiêu công ty bị đập phá, bao nhiêu thiệt hại kinh tế cuối cùng rồi tiền thuế của nhân dân phải mang ra hỗ trợ để níu kéo doanh nghiệp, công việc cho công nhân, đấy là yêu nước hay sao

   Xóa
  5. thời buổi này yêu nước nó không cao sang như các bác nói đâu, gì mà đến cả loạn luân cũng được lôi ra vậy, theo tôi thì yêu nước hay không yêu nước không phải những hành động tức thời có thể quyết định được, mà phải là một quá trình, 1 đời người, có người sống nghiêm túc cả đời thế mà đến khi già lại trở chứng đi làm những chuyện không chấp nhận được vì luôn luôn có hành động gây xôn xao tư tưởng của người dân mà thực ra người đó đâu có đáng bị chửi là phản nước đâu

   Xóa
 6. Thích nhất là cái bọn công an chịu khó đọc blog.
  Đọc nhiều rồi sẽ có ngày “vỡ” ra. Não bớt phẳng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn chắc cũng là một tên não phẳng nhỉ. ĐỌc xong commend đã thấy rùi. Bạn càng không phải là công an vì công an chả có ai ngu như bạn cả. Đọc mấy cái bài báo ở đây thì người bão phẳng như bạn chỉ thêm mụ mị đầu óc thui. MÌnh khuyên bnja không nên đọc mấy cái bài báo của mấy tên não phẳng này viết ra

   Xóa
  2. mày la con chó hay là con người mà lại có những phát ngôn ngu si và bất thình lình như vậy hả..đầu óc chó mà lại còn thích đi phán xét người khác hay sao chứ...đúng là cái đời mày chỉ có là chó mãi mãi thôi...cứ là chó đê đồ khốn nạn

   Xóa
  3. Cũng thích nhất là bọn phá hoại mộng mị thích viết blog, viết đến có ngày chúng nhận ra là ngòi bút của chúng chẳng khác gì cái sào chọc....... sự thật không bao giờ bị bẻ cong bằng những lời lẽ xuyên tạc được, chỉ tiếc rằng những kẻ viết blog này não sẽ phẳng mãi chứ chẳng bao giờ được như những con người yêu nước bình thường khác, hoan hô phong trào "dân chủ tịt"

   Xóa
  4. sau hàng loạt những sự kiện vừa ùi xảy ra thì nhân dân ta càng có lòng tin vào đảng và sự lãnh đạo sáng suốt của chính phủ ta..còn cái bản mặt của lũ bán nước và đặc biệt là lũ việt tân thì không thể giấu được nữa ùi ...lũ bán nước và lũ tay sai đã làm cho nhân dân bao phen đâu khổ ..chỉ có máu mới rửa sạch tội của bọn chúng mà thôi

   Xóa
 7. 16 chữ vàng của bọn gian tế Hán-Việt:
  Láng giềng hữu nghị - Hợp tác toàn diện - Ổn định lâu dài - Hướng tới tương lai
  Ban Tuyên giáo Nhân dân cho rằng:
  Láng giềng khốn nạn - Khủng bố toàn diện - Bành trướng lâu dài - Thôn tính tương lai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lời lẽ của lũ bán nước thì không có khi nào thay đổi cả..chúng nó thì mãi mãi chỉ là những con chó của lũ đế quốc ngoại bang mà thôi quay lưng cắn lại chính đồng bào và dân tộc mình thì nó cũng chả bằng con chó đâu..thật là vô cùng bỉ ổi và vô sỉ

   Xóa
  2. hán việt hay là việt hán thì cũng chẳng liên quan gì đến đời sống nhà bác mà bác cứ cố gán ghép vào làm gì, người việt mình biết giữ nước chứ không bao giờ chỉ bằng vào 1 vài tập thể là có thể quyết định việc bán nước hay không cho được, bác quá là coi thường người dân việt đấy, xem lịch đi, có khi nào bán nước mà không nhận lấy sự chống đối từ người dân không, vì thế cho nên nước ta và TQ mãi mãi không bao giờ là một như ý muốn của bác cả

   Xóa
 8. Tú Thịnh – Chả cá Lã Vọng21:37 11 tháng 12, 2012

  Điều 69 Hiến pháp nước Việt Nam:
  “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật”.
  Pháp luật cao nhất của nước Việt Nam là Hiến pháp.
  Kẻ nào chà đạp Hiến pháp chắc chắn là thế lực thù địch, là phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Hậu duệ 18 đời Đức Trần Hưng Đạo21:38 11 tháng 12, 2012

  Đè nén nhân dân quá mức thì tất yếu sẽ có bạo loạn – “vật cùng tắc phản”. Nếu lực lượng công an hướng dẫn đoàn biểu tình một cách lịch sự thì kẻ muốn loạn cũng không loạn được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân việt nam có lòng yêu nước lồng nàn,nhưng chính vì lòng yêu nước lồng nàn đó mà những người dân yêu nước đã bị những bọn phản động lừa gạt,lợi dụng lòng yêu nước đấy.Chúng kích động người dân biểu tình,bạo loạn,khiến cho các lực lượng an ninh phải dùng những biện pháp mạnh để giải quyết.Ở đây không phải do công an không hướng dẫn biểu tình mà vấn đề là ở chỗ những kẻ phản động đã cố tình phá hoại cuộc biểu tình.

   Xóa
  2. chuẩn xác luôn, nước nào mà đè nén dân quá mức thì chắc chắn sẽ loạn, vì số đông không thể bị thiểu số đè nén mãi được, chỉ có ngược lại mà thôi, ví dụ điển hình nói ra thì đau xót cho bạn vừa nói ra câu đúng đắn đó lắm, nhưng thôi vẫn nói, số đông ở việt nam không bị đè nén vì sao, vì việt nam chẳng loạn tí nào, còn số ít kiểu như bọn phản động thì đang bị đè nén, tất nhiên phải đè nén những con chó điên ấy lại rồi ,không thì làm sao mà để cho nhân dân yên tĩnh nghỉ ngơi nơi công cộng cho được

   Xóa
  3. dâm oan giờ cũng lắm trò lắm, hết kêu ca là cộng sản đàn áp mà chúng còn sống nhăn răng ra đó, đi đâu cũng cắn càn chửi bậy mà có làm sao đâu, đúng là nhân quyền việt nam chả ra cái vẹo gì cả, ,,,còn bán nước kiểu gì mà chúng cũng đang sống trên đất việt nam đấy chứ có phải sống trên đất tàu đâu mà kêu bán nước, bán mãi mà chả mất là cớ làm sao, đúng là bịa đặt xuyên tạc

   Xóa
 10. Thuê lưu manh là tất yếu thôi.
  Ngay trong lực lượng CA đa phần cán bộ đã bất mãn, ngoài mặt phải thể hiện một đằng, trong bụng họ suy nghĩ khác. Chẳng ai muốn làm các vụ đàn áp dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. môn võ công gia truyền của những hội anti cảnh sát, cán bộ,... bất kỳ cái gì liên quan đến chế độ chính là "võ vơ đũa cả nắm", nếu không có môn võ này thì chắc bọn nó chết mệt vì đếm ra tên người đích danh đấy, mà mục đích của nó không phải là nhằm vào một ai cụ thể mà muốn nhằm hết vào các thành phần của chế độ, thế nên mới phải chơi bài nói gì cũng phải "đa phần", "hầu hêt", "nhân dân"...kiểu như ai cũng khổ vì chế độ, vậy mà chẳng thấy ai kêu ngoài nó là sao ta

   Xóa
 11. Mượn lời giáo dân Bích Ngọc21:41 11 tháng 12, 2012

  Teresa Lê Thị Bích Ngọc
  Một ngày gần đây, các thành phố lớn trong cả nước sẽ đồng loạt biểu tình, mít tinh ủng hộ hoà bình, chống bọn bành trướng Bắc Kinh.
  Các cụ phụ lão;
  Các cựu chiến binh;
  Trí thức & Văn nghệ sỹ;
  Tiểu thương;
  Nội trợ;
  Học sinh sinh viên sẽ bãi khoá để tham gia…
  Một ngày sẽ tới.
  Quân nhân và công an cũng sẽ tham gia cùng đồng bào.
  Chúng ta cùng cầu nguyện cho ngày đó tới mau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn bích ngọc ơi, nếu bạn đọc được lời này thì cho tôi cười vào mặt bạn phát, bạn kêu gọi từ ngày bao nhiêu rồi thế mà đến tận bây giờ tôi cũng chẳng thấy cái ngày mà bạn nói đến vậy là thế nào, bạn giải thích hộ phát, bạn xây dựng lên cái viễn cảnh các thành phố lớn trong cả nước đồng loạt biểu tình mà chờ mòn mỏi có bóng ai đâu, hay ý bạn chính là ngày tết nguyên đán mọi người đổ ra đường đi chơi có nghĩa là đi biểu tình, công nhận liên tưởng hay thật

   Xóa
 12. Khánh “cốm”02:10 12 tháng 12, 2012

  Đề nghị Hoa Anh Đào tra từ điển khái niệm: LOẠN LUÂN để dùng cho đúng.

  Trả lờiXóa
 13. Khánh “cốm”02:37 12 tháng 12, 2012

  Đề nghị các hồng vệ binh chuyên theo dõi blog và comment như: Ma Cà Rồng, hitle, Hoa Anh Đào, Nước Yêu, Sự Thật, Người Yêu Nước, Kong Fu, Tracy Phan, Nam Tran Thanh, Zen Zin, La Con Gio, Phu Chem, Dan Cho, Loa Phường, anjapan, yêu nước, tôi yêu việt nam, itachi uchiha, MRHADES, meno, hồng quân, ngo meongo, Thật Thà, zero, ten ten, La Con Gio, Làng Culi, Trắng Tay, Bé Mập, Sữa Chua Đanh Đá, bình yên, supper man, Cô Xê, Gió Nhỏ, Shyn Quỳnh, sung suk lee, Quay tay… đi học lớp chuyên tu trường Cao cấp Nguyễn Ái Ngữ.

  Trả lờiXóa
 14. Ý định của TQ là gì khi họ áp lực ĐCSVN để họ trúng thầu 90% công trình xây dựng hạ tầng cơ sở của VN ? Có quốc gia nào trên thế giới lại tháo khoán an ninh quốc phòng cho 1 quốc gia khác ngoài VN ?

  TQ đâu cần tiến quân sang mà vẫn nắm giữ được yết hầu của VN...Trên bình diện kinh tế thì TQ đã làm cho kinh tế VN phá sản khi liên tục tuồn hàng hoá nhiễm đầy độc tính và được bán dưới giá thành sang VN kể từ năm 1990 khi 2 nước bình thường hoá quan hệ.

  Lẽ dĩ nhiên khi ĐCSVN lấy bần cùng hoá nhân dân làm chính sách thì tuyệt đại đa số người dân phải tiêu thụ hàng hoá TQ vì đồng lương ít ỏi không cho phép họ mua hàng VN hay hàng của những quốc gia khác...Chưa nói đến khi mua hàng TQ, người tiêu thụ VN đã tự mình đánh bể nồi cơm vì công ăn việc làm đã gián tiếp chuyển sang TQ do doanh nghiệp VN không thể cạnh tranh nổi với DN TQ.

  Vậy mà dư luận trong nước vẫn cứ cho rằng TQ là bạn tốt nhất của VN.
  ....
  Trung Quốc trúng thầu 90% các công trình thượng nguồn ở Việt Nam.

  Lợi bất cập hại

  Báo chí đưa lên mạng khá nhiều bài viết mổ xẻ về tình trạng nhà thầu Trung Quốc bỏ thầu giá thấp, thắng thầu ở khắp các công trường dự án. Hệ quả của tình trạng này là lợi bất cập hại vì phẩm chất công trình thường thấp, thời gian thi công kéo dài, đó là chưa nói đến sự kiện nhà thầu, đội ngũ chuyên viên công nhân xây dựng Việt Nam trở thành những người đứng bên lề các đại công trường của đất nước mình.

  http://www.rfa.org/vietnamese/vietnam/xa-hoi/Chinese-bidders-won-EPC-contracts-please-blame-ourselves-NNguyen--09062010155032.html

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2010/08/100802_chinese_contractors.shtml

  Trả lờiXóa
 15. chuyện ngụ ngôn thời nay, copy từ diễn đàn khác: tự nhiên nó sai người sang vườn nhà mình, đào 1 cái hồ, cắm cờ hiệu Tam Sa lên, rồi tuyên bố 50km xung quanh cái hồ Tam Sa thuộc phạm vi chủ quyền của nó...bây giờ nó ra lệnh là nếu ai vào vùng cấm của nó để câu cá bắn chim làm ruộng v.v. thì nó sẽ bắn giết để bảo vệ chủ quyền của nó...con cái than khóc vì không còn được ra vườn hải trái cây hay thả diều, cha mẹ bảo việc của cha mẹ, để cha mẹ lo...con cái muốn cầm bảng hiệu chống kẻ cướp đất mà tổ tiên đã để lại thì cha mẹ lại gọi HVB đến nhát ma trong khi con cái đang đỏi rả họng ra...

  Trả lờiXóa
 16. từ diễn đàn khác, về việc TQ đang xâm lược VN trên bình diện kinh tế: TQ tuồn hàng hoá nhiễm đầy độc tính sang các nước nghèo, trong đó có VN, và bán dưới giá thành (chính phủ subsidize) cho đến khi nào những kỹ nghệ, nhà máy chế biến địa phương phải đóng cửa vì không cạnh tranh nỗi...

  Phá huỷ kinh tế những quốc gia khác để sau này phải lệ thuộc hoàn toàn vào TQ: 1 viên đạn, 2 con chim...

  Dân bản xứ trở thành nô lệ của TQ: mất việc làm nên phải sang những quốc gia khác theo diện xuất khẩu lao động hay về quê làm ruộng, chính phủ những quốc gia nô lệ buộc phải để TQ di dân sang, mở làng, phố Tàu, chiếm đóng những vị trí chiến lược, tiếp tục diệt môi trường, nòi giống người bản xứ cho đến khi họ trở thành dân tộc thiểu số...

  nói tóm lại, khi nào người VN chưa ý thức được ngày nào còn giao hảo, giao thương với TQ là ngày đó hiểm hoạ mất nước và nòi giống sẽ bị tuyệt tự càng rút ngắn lại...

  chỉ có đoàn kết lại và kiên quyết tẩy chay người TQ, hàng TQ , thì mới mong có cơ hội vực lại nền kinh tế và độc lập quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Sự tàn ác của Trung cộng
  Ăn Thịt Người Tây Tạng Sống!
  Cô Trương Lợi Quyên là một người biểu tình Tây Tạng bị bắt và bị chính quyền Trung Quốc cắt tiết làm thịt.
  http://ttxphongck.multiply.com/journal/item/224


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc thằng tàu nó tàn ác thì liên quan gì ở đây nhỉ, hay thằng này là dân tàu bất mãn chế độ nên di cư sang việt nam sống, thỉnh thoảng lại chê tàu một câu cho đỡ tức vậy, nhưng khổ nỗi người việt vốn gần đây không thích tàu cho lắm do vụ biển đông hay nhiều vụ khác, cho nên chán nghe tên tàu rồi,vì thế bạn nói ra cũng chẳng ai quan tâm đâu, nói chuyện của nước mình còn chưa xong nữa là đi chém gió tuyên truyền nước khác độc ác, đúng là thừa hơi quá mà

   Xóa
 18. Độc quyền chính trị chỉ có thể chấp nhận trong những quốc gia còn lạc hậu. Nếu lãnh đạo dốt nát coi người dân là nô lệ thì chính người dân đã là lực lượng đối lập với chính quyền đó rồi - đây là hoàn cảnh Việt Nam hiện nay.
  Khi nhân dân trở thành lực lượng đối lập với chính quyền rồi thì sự bùng nổ khó tránh khỏi, nó còn nguy hiểm hơn là một đảng chính trị đối lập.
  Thế kỷ XXI không còn chỗ đứng cho các chế độ độc tài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ak. Hóa ra cái mục đích nói xấu chính quyền chủ yếu là không muốn độc quyền chính trị. chúng ta là phải làm theo kiểu Mỹ, thái... là phải đa nguyên đa đảng. Nói là muốn đa nguyên đa đảng là được rồi. nói xấu chính quyền làm cái gì. Không muốn theo Đảng nữa thì thôi. Cũng không có cái Đảng nào chấp nhận những cái thằng không có đầu óc như bạn đâu.

   Xóa
 19. Não Bò Cu-ba kể chuyện:02:06 20 tháng 12, 2012

  Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh - Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng nói:
  “Bảo vệ tổ quốc Việt Nam thời XHCN hiện nay có rất nhiều nội dung, trong đó có một nội dung rất cụ thể, rất thiết thực với chúng ta đó là bảo vệ sổ hưu cho những người đang hưởng chế độ hưu và bảo vệ sổ hưu cho những người tương lai sẽ hưởng sổ hưu.
  Cho nên ta phải nói rõ luôn, hiện nay chúng ta phải làm mọi cách để bảo vệ bằng được Tổ quốc Việt Nam thời XHCN.”

  Trả lờiXóa
 20. Trần Đăng Thanh02:13 20 tháng 12, 2012

  “Một trong 9 mũi tiến công là người Mỹ đang thực hiện diễn biến hòa bình trên lĩnh vực giáo dục đào tạo của chúng ta…”
  Có lẽ thế nên con cháu lãnh đạo cả Ta và Tàu đều du học Mỹ bằng tiền tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 21. Để rao giảng cho chủ nghĩa khủng bố, Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh - Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng giảng như sau:
  “Họ (bắc Triều Tiên) làm tất cả các nước lớn mất ăn mất ngủ và rất là lo lắng về quả tên lửa của họ. Cái điều mà chúng ta phải cần học tập.”

  Trả lờiXóa
 22. It's awesome in favor of me to have a web page, which is beneficial for my know-how. thanks admin

  My blog post :: South indian bridal makeup

  Trả lờiXóa
 23. I know this if off topic but I'm looking into starting my own blog and was wondering what all is required to get setup? I'm assuming having a blog like yours would cost a pretty penny?
  I'm not very internet smart so I'm not 100% certain. Any recommendations or advice would be greatly appreciated.
  Cheers

  my website ... html email templates

  Trả lờiXóa
 24. Have you ever considered publishing an ebook or guest authoring on other blogs?
  I have a blog based upon on the same topics you discuss and would love
  to have you share some stories/information. I know my readers would value your work.
  If you are even remotely interested, feel free to shoot
  me an email.

  Feel free to visit my page: Email templates html

  Trả lờiXóa
 25. I was very pleased to find this web site.
  I need to to thank you for ones time due to this fantastic read!
  ! I definitely savored every bit of it and i also
  have you book marked to check out new stuff on your
  web site.

  My web page ... Makeup Bridal

  Trả lờiXóa
 26. Right away I am going away to do my breakfast, afterward having my breakfast coming
  over again to read more news.

  Also visit my page; drama

  Trả lờiXóa
 27. Can I simply just say what a relief to discover an individual who genuinely understands what they're discussing over the internet. You certainly realize how to bring an issue to light and make it important. More and more people need to look at this and understand this side of your story. It's surprising
  you are not more popular since you surely possess
  the gift.

  Here is my web site - free Email Templates

  Trả lờiXóa
 28. What's up, everything is going nicely here and ofcourse every one is sharing information, that's actually fine, keep up writing.


  Feel free to visit my webpage :: http://beautifulemails.com/email-templates-free/

  Trả lờiXóa
 29. Does your website have a contact page? I'm having trouble locating it but, I'd like to shoot
  you an e-mail. I've got some recommendations for your blog you might be interested in hearing. Either way, great website and I look forward to seeing it improve over time.

  my homepage http://Www.Rtkfriends.com/groups/are-you-currently-using-email-to-your-benefit-dont-miss-these-Top-Marketing-tips/

  Trả lờiXóa
 30. We're a group of volunteers and opening a new scheme in our community. Your web site offered us with valuable info to work on. You've done a formidable job and our whole
  community will be grateful to you.

  My webpage - http://megamusics.com/index.php?do=/profile-9332/info/

  Trả lờiXóa
 31. This information is priceless. When can I find out more?


  Review my web site: sample Email templates

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cho hỏi những loại bán nước như những tên phản động như thế này thì khi nào chết hết vậy bọn chúng dường như càng ngày càng đông lên thì phải nhiều như là ruồi muỗi vậy thật khó chịu quá đi ...đi đâu cũng thấy sự òng òng của cái bọn nà

   Xóa
 32. WOW just what I was looking for. Came here by searching for pizzicato

  Feel free to visit my web blog: just click the following website

  Trả lờiXóa
 33. Họ nói những người làm công an là những kẻ bán nước theo giặc tàu,họ có nên suy nghĩ lại về những gì họ đang nói không?.Họ đang nói cái gì vậy,sao lại nói một cơ quan chuyên trách,một lực lượng bảo vệ Đảng và Nhà nước Việt Nam là đi theo Tàu,vậy sao giờ chúng ta không theo Tàu luôn đi.Nhà nước thì ra sức chống phá Tàu,trong khi những kẻ không biết gì ngồi đó mà tuyên truyền bố láo,lại còn chống phá thêm,hai tay hai gánh nặng,làm sao nhà nước ta có thể vực dậy trong khi người dân vẫn như thế này.

  Trả lờiXóa
 34. Thực ra tác giả của bài viết này đang giúp nhà nước ta hay là chống nhà nước ta vậy.Người đọc đọc sẽ có thể hiểu được ngay nội dung của bài viết này đưa ra là chống phá nhà nước ta.Một bên là nhà nước ta đang ngày ngày chống chọi với thế lực thù địch đến từ nhiều phía nhất là từ Trung Quốc.Giờ đây lại phải gồng mình lên chống chọi với những người dân được tuyên truyền kích động chống phá nhà nước ta.Tại sao người dân chúng ta không đồng lòng giúp nhà nước ta chống lại giặc tàu.

  Trả lờiXóa
 35. Đây thực ra là bài viết mang tính chất kích động người dân chúng ta biểu tình chống đối nhà nước ta hơn.Bởi vì những lời văn bài viết toàn mang tính chất cổ súy kích động người dân chúng ta chống đối lực lượng an ninh,lực lượng chính quyền nhà nước ta.Chúng ta sao không một lòng đoàn kết để chống chọi với giặc tàu hung ác mà chúng ta lại kích động người dân chống đối Đảng và Nhà nước như thế này.Phải chăng là đây có sự nhúng tay của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 36. dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam quang vinh bao năm qua nhân dân ta đã gặt hái được vô vàn những thành công trên tất cả các lĩnh vực kinh tế chính trị, xã hội và nâng cao đời sống nhân dân ta mỗi ngày một phát triển ...vị thế việt nam ngày càng được nâng cao trên thế giới

  Trả lờiXóa
 37. bọn chó chết phản động chúng mày ...bọn mày mấy là những kẻ bán nước ..chúng mày làm tay sai cho ngoại bang quay lwung cắn lại chính đồng bào và dân tộc mình như vậy sao hả..chúng mày không xứng đáng làm người mà chỉ xứng đảng làm con chó mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. " Trên trang của cụ Lê hiền Đức mới đưa lên hơn chục video về cảnh các công an Hà nội cùng đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu, không rõ là của Tàu hay Việt nam tấn công những người yêu nước, giằng xé Quốc kỳ và khẩu hiệu chống giặc xâm lược, lôi kéo đánh đẩy cả phụ nữ, người già trẻ em, đẩy lên xe buýt, hành hung và có những thái độ vô học, láo xược đối với Nhân dân trong ngày 9 tháng 12 vừa qua."..đọc đến đoạn này là không thể nhịn được cơn giận ùi ..mẹ bọn chó phản động chúng mày xuyên tạc và bêu xấu công an và đảng thì chúng mày sẽ sớm bị pháp luật trừng trị mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mẹ mày chứ mày chửi mẹ ai đồ mất dạy

   Xóa
  2. "mẹ mày chứ mày chửi mẹ ai đồ mất dạy" Nặc danh a! hãy xem lại chính mình luôn đi!minh thì có giáo dục chưa mà lại lên giọng dạy đời người khác hả?chính mình đã văng tục,chửi bậy với người khác,vậy mà cũng còn đòi có tư cách dạy bảo sao?thật lực cười.Lần sau muốn chỉ trích ai đó thì hãy nhìn lại mình trước đi nhé!

   Xóa
 39. chúng ta không nên tin vào những lời nói và luận điệu xuyên tạc sai trái như thế này của lũ bán nước và lũ phẩn động như thế này...bọn chúng bâ giờ đã là những con chó của bọn đế quốc và lũ phản cách mạng muốn lật đổ đảng và nhà nước ta hòng đưa việt nam ta vào thời kỳ nô lệ

  Trả lờiXóa
 40. "Chúng biết việc làm của chúng là vi phạm pháp luật, sợ Quốc tế và Nhân dân Việt nam sẽ đưa chúng ra toà án Nhân dân trong nay mai nên đã hoảng hốt cho lính lao vào bịt ống kính của phóng viên báo chí, xua đuổi Nhân dân đang quan sát và tham gia biểu tình chống giặc hòng bưng biết những tội ác và hành vi bán nước của chúng." không biết tên viết ra cái bài viết như thế này lấy bằng chứng này ở đâu vậy nếu có thì đem hình ảnh và video cho mn cùng xem nào hay chỉ là những lời xuyên tạc vu khống

  Trả lờiXóa
 41. nếu không có bằng chứng cụ thể hay là những video chính xác hay là những bằng chứng có sức thuyết phục thì xin ông tác giả bài viêt này hãy gỡ cái bài viết lố bịch này xuống đi,,đúng là không thể nào chấp nhận được lời lẽ của lũ này chỉ toàn là bịa đặt và xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 42. đất nước việt nam sẽ còn nghèo sẽ còn chậm phát triển và chúng ta sẽ còn khó lòng mà vươn ra thế giới nêu như chúng ta suốt ngày gặp phải sự chống phá có chủ đích của bọn phản động như thế này..muốn loại bỏ những tên bán nước này thì chỉ có sự đồng tâm nhất trí của cả đồng bào mà thôi

  Trả lờiXóa
 43. hỡi đồng bào cơ thể dân tộc việt nam đang bị những kẻ bán nước những tên phản động chống phá điên cuồng làm cho nó ngày càng xấu xí trước bạn bè quốc tế..việc này chỉ một mình đảng ta không thể ngăn chặn nổi mà chỉ có thể giải quyết được nó nếu như có sự đồng tâm nhất trí của cả dân tộc và đồng bào ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 44. vâng tất cả đều có thể gọi là bán nước hết được sao? Ngày xưa, đấu tranh giải phóng dân tộc các ông cũng cho là bán nước cho Tàu, ngày nay trang bị vũ khí, nâng cấp hải quân bảo vệ biển đảo các ông cũng bảo là sắm làm gì? sắm cho tàu thì có, rồi bây giờ, cái vụ cưỡng chế giải phóng mặt bằng này các ông cũng dán luôn cái mác bán nước, không thể hiểu được. Nước mình có nhiều cái bán quá nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biển đảo, núi rừng tài nguyên bán hết sạch rồi còn đâu, haizzz

   Xóa
 45. Phải công nhận là con mắt nhìn người của "cụ" Lê Hiền Đức và của ông tác giả bài viết này thật sự làm cho gián điệp hay nhân viên tình báo của CIA Mỹ phải trầm trồ thán phục khi cụ điềm nhiên xác nhận rằng "cảnh các công an Hà nội cùng đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu, không rõ là của Tàu hay Việt nam" - Thật sự ấn tượng, nếu tôi là CIA hay FBI của Mỹ, tôi sẽ cho người sang tận Việt Nam để mời cụ về làm tham vấn cho việc tìm ra mấy ông an ninh đang nằm vùng gây cản trở chúng :))))

  Trả lờiXóa
 46. Đây thực ra là bài viết mang tính chất kích động người dân chúng ta biểu tình chống đối nhà nước ta hơn.Bởi vì những lời văn bài viết toàn mang tính chất cổ súy kích động người dân chúng ta chống đối lực lượng an ninh,lực lượng chính quyền nhà nước ta.Chúng ta sao không một lòng đoàn kết để chống chọi với giặc tàu hung ác mà chúng ta lại kích động người dân chống đối Đảng và Nhà nước như thế này.Phải chăng là đây có sự nhúng tay của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 47. chúng ta không nên tin vào những lời nói và luận điệu xuyên tạc sai trái như thế này của lũ bán nước và lũ phẩn động như thế này...bọn chúng bâ giờ đã là những con chó của bọn đế quốc và lũ phản cách mạng muốn lật đổ đảng và nhà nước ta hòng đưa việt nam ta vào thời kỳ nô lệ

  Trả lờiXóa
 48. Họ nói những người làm công an là những kẻ bán nước theo giặc tàu,họ có nên suy nghĩ lại về những gì họ đang nói không?.Họ đang nói cái gì vậy,sao lại nói một cơ quan chuyên trách,một lực lượng bảo vệ Đảng và Nhà nước Việt Nam là đi theo Tàu,vậy sao giờ chúng ta không theo Tàu luôn đi.Nhà nước thì ra sức chống phá Tàu,trong khi những kẻ không biết gì ngồi đó mà tuyên truyền bố láo,lại còn chống phá thêm,hai tay hai gánh nặng,làm sao nhà nước ta có thể vực dậy trong khi người dân vẫn như thế này.

  Trả lờiXóa
 49. chúng ta đều biết rõ công an là lực lượng bảo vệ nhân dân bảo vệ Đảng nên không bao giờ có chuyện công an đánh người dân công an là lực lượng do nhà nước ta quản lý nên không bao giờ có chuyện công an tiếp tay cho bọn tàu cộng, chúng ta thử hỏi xem nếu một ngày trên đất nước ta không có công an thì đât nước ta sẽ ra sao chúng ta mới biết được công lao to lớn của công an, lực lượng công an luôn thực hiện đúng pháp luật nên công an không che giấu việc làm của mình và họ đã thực hiện tốt nhiệm vụ của thế hệ cha anh để lại để viết tiếp lịch sử hào hùng của ông cha ta.

  Trả lờiXóa
 50. Các ngươi đang tự nói các ngươi ư lũ rận bẩn thỉu này, tao thấy đấy là bản chất của các ngươi mà thôi rận à, không có gì sai để nói đấy là bản chất của những tên bán nước luôn phá hoại đất nước ta như các ngươi đấy vì thế nên không phải đổ cho lực lượng công an ta đâu, nhân dân Việt Nam ai ai chả biết được lực lượng công an là lực lượng bảo vệ nhân dân, đất nước nên rất được nhân dân yêu mến, còn cái lũ bán nước các ngươi thì luôn tìm cách phá hoại nên gọi lũ rận các ngươi là Việt Gian sẽ không bao giờ sai đâu rận à.

  Trả lờiXóa
 51. lại là cái giọng điệu bán nước của cái lũ phản động rận chủ đây mà không thể nào có thể chấp nhận được ..lũ khốn nạn bán nước //đã là tay sai cho ngoại bang lại còn vu khống cho đảng và nhà nước ta...pháp luật đã nhiều lần khoan hồng chỉ mong bọn chúng hối cải và có được sự giúp ích cho xã hội nhưng có vẻ mọi thứ đã lầm

  Trả lờiXóa
 52. chứng cú là gì vậy ? có đầy đủ bằng chứng chứng minh cho sự lý luận của bọn mi không ? hả lũ bán nước ? hay lại là những thủ đoạn xuyên tạc vu cáo một cách trắng trợn ....những kiểu như vậy thì bọn ta đã quá nhàm chán ùi ...bài cũ soạn lại chả có gì hót cả :v đúng là bản chất bán nước thì có hóa thành tro cũng không thể thay đổi được mà

  Trả lờiXóa
 53. tôi tuy chỉ là một công dân bình thường cũng chỉ trong 1 phút cũng có đủ cả triệu chứng cứ và bằng chứng chứng minh cho sự bán nước và bám đít ngoại bang và làm tay sai hủy hoại chính dân tộc mình và cha ông mình của lũ rận chủ và lũ tổ chức bán nước việt tân và chúng mày ..không có gì là lạ cả...

  Trả lờiXóa
 54. sau hàng loạt những sự kiện vừa ùi xảy ra thì nhân dân ta càng có lòng tin vào đảng và sự lãnh đạo sáng suốt của chính phủ ta..còn cái bản mặt của lũ bán nước và đặc biệt là lũ việt tân thì không thể giấu được nữa ùi ...lũ bán nước và lũ tay sai đã làm cho nhân dân bao phen đâu khổ ..chỉ có máu mới rửa sạch tội của bọn chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 55. đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu, không rõ là của Tàu hay Việt nam tấn công những người yêu nước, giằng xé Quốc kỳ và khẩu hiệu chống giặc xâm lược, lôi kéo đánh đẩy cả phụ nữ, người già trẻ em . Cũng không thể nào mà tưởng tượng được lại có những cái thể loại ăn nói như thế này nữa thì cũng đúng là chịu thật , vớ va vớ vẩn , hàm hồ không thể tin nổi luôn

  Trả lờiXóa
 56. Hài thật , hình như là phải làm theo ý mấy cái người này thì ms gọi là yêu nước , mới gọi là đúng pháp luật , đúng quy định , còn nếu không á , thì đều là lũ bán nước , cái lũ hại dân hại nước hết , không được cái tích sự gì cả , chỉ có đàn áp dân chúng của mình là tài giỏi thôi , mấy ông này cũng vui tính gớm , đừng có bức xúc quá đến mức như thế chứ , chuyện đâu còn có những người khác đánh giá nữa mà

  Trả lờiXóa
 57. Ờ , công an người ta là tay sai cho Trung Quốc , tay sai cho tàu khựa bán nước , mình các ông biết , nhân dân người ta mù hết , khong biết cái quái gì cả , toàn là một lũ côn đồ bán nước cho trung quốc thôi , nói thì cứ nói thôi chứ còn thực tiễn như thế nào thì cũng không thể nào mà công an , nhà nước bị bợm nhân dân được , còn những cái kể ăn nói sằng bậy rồi cũng có ngay bị quả báo

  Trả lờiXóa
 58. Mấy anh chém kinh thật , công an mới là những cái kẻ bán nước hại dân ,bán nước cho Tàu Khựa , còn những cái thể loại " anh hùng bàn phím " , ngồi một chỗ mà viết láo viết lếu , viết bậy bạ , bôi nhọ người khác trong khi đố bản thân mình thì chẳng ra gì hết cả , như thế mới đúng là yêu nước phải không ?? theo ý kiến của mấy người là như vậy hả ?

  Trả lờiXóa
 59. Tưởng thế nào , hóa ra là vẫn thế , không khá hơn chút nào hết , vẫn là cái giộng điệu đó , không khác đi đâu được cả , chưa biết được đâu mới là những kẻ bán nước , hại nước , bán rẻ mình cho ngoại bang phương tây đâu mà , cứ ngồi đó mà phán như thánh á nhá , xem lại bản thân của minh trươc đi , xem nó có hay ho , có tốt đep chưa mà ngồi đấy phán xét người khác như ai á

  Trả lờiXóa
 60. Trên đời này chẳng có cái gì là thập toàn thập mỹ hết à . cong an thì cũng thế thôi , họ không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được , cái này thần thánh cũng không làm được chứ đừng nói gì đến công an cả , và có những kẻ chính vì không vừa lòng mình nên bắt đàu sinh ra mấy cái chuyện láo toét , mất dạy để mà đi bôi bác , bôi nhọ người ta đấy phải không , làm thế có đúng không ?

  Trả lờiXóa
 61. Chẳng lẽ cứ làm theo mấy người, vác loa đi chửi bới khắp nơi thì mới được coi là yêu nước sao. Lê Hiền Đức mà là nhà hoạt động xã hội à? Thật nực cười. Mụ ta mà là nhà hoạt động xã hội chân chính thì tôi đây đã là chủ tịch nước chân chính. Chẳng qua mụ ta cũng như bao tên rận chủ khác thôi, cùng một giuộc của với nhau, công việc là chửi bới để có tiền.

  Trả lờiXóa
 62. Trên trang của cụ Lê hiền Đức mới đưa lên hơn chục video về cảnh các công an Hà nội cùng đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu, không rõ là của Tàu hay Việt nam tấn công những người yêu nước, giằng xé Quốc kỳ và khẩu hiệu chống giặc xâm lược, lôi kéo đánh đẩy cả phụ nữ, người già trẻ em, đẩy lên xe buýt, hành hung và có những thái độ vô học, láo xược đối với Nhân dân trong ngày 9 tháng 12 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 63. Không biết những người yêu nước, mang Quốc kỳ và khẩu hiệu chống giặc xâm lược mà bọn chúng đã nêu là yêu nước theo cách nào vậy hay là đó chỉ là những con người thường xuyên chống phá đất nước nhưng chúng vẫn bịa đó là những người yêu nước để che giấu mục đích chống phá đất nước của chúng đây. Tôi không biết vì lý do nào nhưng những hành động mang tính chất lợi dụng sự tự do ngôn luận để thực hiện hành động như vậy là không thể chấp nhận được cho nên chúng ta cần bài trừ nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 64. Những bằng chứng bán nước của đám Việt gian, đúng là một lũ khốn nói mà không biết ngượng vì chúng mới thật sự là những kẻ bán nước hại dân. Hành động của chúng là xuyên tạc, chống phá đất nước chúng ta để có thể thực hiện âm mưu lật đổ chế độ. Làm sao lực lượng công an chúng ta có thể thực hiện hành động như vậy nếu những kẻ biểu tình không thực hiện hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để gây rối trật tự nơi công cộng và bên cạnh đó chúng còn được nước ngoài hậu thuẫn nên hết sức hung hăng, hiếu chiến mà.

  Trả lờiXóa
 65. Đúng là cái lợi dụng tự do ngôn luận chống phá đất nước của chúng ta lật lọng hết sức nhanh chóng và trong bất cứ trường hợp nào chúng cũng có thể thực hiện được điều đó, mà đó giường như là bản năng nghề nghiệp của chúng rồi. Rõ ràng trong vụ việc biểu tình này chúng chỉ lợi dụng vấn đề tranh chấp lãnh thổ của chúng ta với Trung Quốc để có thể thực hiện được âm mưu chống phá của chúng thì chúng cho rằng công an là lũ Việt Gian, bán nước hại dân, vi phạm pháp luật. Chính những tên tham gia vụ việc biểu tình mới là những tên thực hiện việc bán nước thì chúng lại lật lọng lại. Đúng là phải phục chúng thật!

  Trả lờiXóa
 66. Đã đến thời cái nghề dân oan, chẳng cần tri thức ,chẳng cần tốn sức, nhưng vẫn có đô la, chỉ thế thôi là đủ lắm rồi, sao đâu đâu cũng thấy dân oan, oan đâu chả thấy mà chỉ thấy toàn đám chụp ảnh kiếm cơm nhếch nhác với đám dân oan . cái sai thì đâu chả có ít nhiều, nhưng không lo giải quyết đúng đắn mà chỉ biết kích động gây mất trật tự là sao

  Trả lờiXóa
 67. Chúng mày cứ bảo việt gian bán nước, thế bán nước kiểu gì mà nhân dân việt nam đang sống sờ sờ ra đây có làm sao đâu nào, bằng chứng nào thì công hàm, nào là bản giốc, thế này thế kia, thế bán được rồi mà sao chúng còn mất công hăm dọa xâm lấn từng tấc đất của đất nước của biển đảo chúng ta, nếu yêu nươc thì chí ít ra cũng nên lao động cho trong sạch một tí

  Trả lờiXóa
 68. Thằng này bị não à. Hay là não phẳng vậy. Công an côn đồ không sắc phục, không biển hiệu thì sao biết là công an. hay là công an có thâm thù đại hận gì mà cứ vu vạ cho công an vậy. đánh nhua thì là do công an cải trang thành côn đồ. Không biết có dùng đầu để suy nghĩ không nữa

  Trả lờiXóa
 69. Tác giả cho hỏi là có bọn côn đồ nào đánh người mà muốn người khác quay lại video không. cơ mà sao tác giả biết là công an hay vậy. hay tác giả là công an, người tham gia vụ này. Có bằng chứng nào chứng minh đây là công an không. Toàn viết bài ăn nói linh tinh không là thế nào nhở :v

  Trả lờiXóa
 70. ai giải thích dùm là 10 cái video đâu ý nhỉ, nhìn thấy 10 cái ảnh đen thì đúng hơn, hay là bị gỡ rồi hoặc là cố tình làm thế cũng không biết nữa, chỉ biết rằng đăng ảnh thì có thể dễ ngụy tạo và đỡ tốn công, rất dễ làm, kiểu như thuê vài người vô công rồi nghề ra mặc mấy cái áo viết chữ sẵn rồi tụ tập lại chụp ảnh chẳng hạn, rất đơn giản để tạo ra một cuộc biểu với quy mô lên đến hàng...10 người, còn video rất khó làm và dễ bị nhận ra ngụy tạo, vậy mà mãi mới có cái video cũng lại thế này

  Trả lờiXóa
 71. chứng cớ thì chẳng có, thế mà vẫn viết bài cho được, rồi phang luôn câu chốt rằng "Chúng biết việc làm của chúng là vi phạm pháp luật, sợ Quốc tế và Nhân dân Việt nam sẽ đưa chúng ra toà án Nhân dân trong nay mai nên đã hoảng hốt cho lính lao vào bịt ống kính của phóng viên báo chí", thế là xong sao, vu khống cả một chính quyền rồi chỉ nói mỗi câu đơn giản là không có chứng cớ được sao, bọn này chơ trẽn quá rồi, toàn tay không mà cũng đòi bắt giặc cơ

  Trả lờiXóa
 72. bọn này nói lằng nhằng vô cùng luôn, mẫu thuẫn nữa, gì mà nói có "đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu" mà lại khẳng định là công an thì tôi chịu thánh dự rồi, sau đấy thì lại chêm thêm câu "không rõ là của Tàu hay Việt nam" ý là muốn nói nước mình đang do tàu chỉ đạo đây, tôi không mù như nó nên tôi nhìn người tàu với người việt khác nhau ngay, thế rồi dám nói rằng có "tấn công những người yêu nước, giằng xé Quốc kỳ và khẩu hiệu chống giặc xâm lược", tôi khẳng định rằng chính bọn dân chủ đi biểu tình vứt cờ nước mình đi, chứng cớ có ngay

  Trả lờiXóa
 73. Các bài viết của bọn này thật là lằng nhằng quá đi. Quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là công an đánh người, công an bắt cóc, công an là đủ chuyện xấu xa. nhưng bằng chứng đâu. chứng cứ đâu. Hay quanh đi quẩn lại cũng chỉ là những bài viết vô căn cứ. những nguồn thông tin do tác giả bịa ra

  Trả lờiXóa
 74. NÓi đến cái trang của Lê hiền đức thì đã không đáng tin một tí nào cả. Quanh đi quẩn lại chúng chỉ có mấy cái chuyện là công an thế này thế nọ, không có gì mới cả. "đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu" mà dám khẳng định đó là công an Việt Nam thì quả thật là một sai lầm, biết đâu đấy có bàn tay của các nhà dân chủ dởm thuê người đóng giả công an để nhằm bôi xấu, bôi nhọ người công an cách mạng.

  Trả lờiXóa
 75. Toàn những lời lẽ vu khống công an Việt Nam, công an Việt Nam là công an nhân dân luôn phục vụ người dân mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Không bao giờ có chuyện như thế kia. Tất cả chỉ là màn dàn dựng của các nhà dân chủ dởm nhằm nói xấu, hạ uy tín của công an Việt Nam. Chúng nói "đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu" nghe đã thấy không đúng rồi, công an không đeo biển hiệu chỉ có thể là bọn xấu giả mạo để lừa người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 76. Video biểu tình thì có liên quan gì đến bằng chứng bán nước hả bạn. Cái tụa đè thì hay, mình cũng định xem nội dung video thế nào, Nhưng suy đi nghĩ lại thì 2 cái này nó chả liên quan gì đến nhau acr. Video biểu tình thì có liên quan gì đến bằng chứng bán nước chứ. Họ biểu tình là do bị xúi dục, vì mực đích gì đó để mà họ có lợi. CÒn bằng chứng bán nước là những gì liên quan đến an nguy của 1 quốc gia. haiz. lên tìm 1 cái tit mới đi tác giả ak

  Trả lờiXóa
 77. Bọn rận chủ chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy.Chúng mày làm sao biết được mọi chuyện mà chúng mày nói như đúng rồi vậy. Chúng mày đừng tưởng chúng mày nói gì là ai cũng tin . Nhân dân Việt Nam chẳng có ai tin vào những gì mà chúng mày nói cả. Chúng mày toàn xuyên tác các chủ trương đường lối chính sách của đảng và nhà nước để kích động người dân làm sao mọi người có thể tin được

  Trả lờiXóa
 78. Những tin tức đưa ra như trên thực chất chỉ là do những kẻ kích động người dân làm cho tình hình đất nước ta ngày càng trở lên phức tạp hơn mà thôi. Bọn chúng lợi dụng vấn đề về tình hình biển đông để chúng xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của đảng và nhà nước ta trong tình hình hiện nay. Mọi người dân cần hết sức cảnh giác trước các âm mưu vầ thủ đoạn của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 79. Đúng là cái bọn rận chủ không có việc gì làm hay sao mà suốt ngày cứ đi tuyên truyền phá hoại bậy bạ, vu khống vậy nhỉ. Rõ ràng những luận điệu mà chúng đưa ra là hoàn toàn sai trái, làm gi có chuyện VIệt Nam bán nước cho bọn TRung Quốc chứ. QUa đây chúng ta càng thêm thấy rõ bộ mặt ghê tởm, xấu xa của các thế lực thù địch, chúng không ngừng tuyên truyền bậy bạ để chống phá đất nước, cách mạng ta.

  Trả lờiXóa
 80. Bằng chứng cái quái gì cơ chứ đó chỉ là một tờ giấy cũ rích để đem đi bán giấy vụn mà thôi bọn rận chủ chúng mày đừng có nghĩ mọi người ai cũng không biết và ngu ngốc như chúng mày mà có thể bị lừa gạt bắng những hình ảnh như vậy. Những hình ảnh như vậy của chúng mày sẽ chẳng lừa gạt được ai đâu. Chúng mày hãy câm miệng lại đừng có mà xuyên tạc như vậy

  Trả lờiXóa
 81. bà cụ già mà có vẻ chịu khó sưu tầm nhỉ ,hết việc rảnh dỗi đi bới móc , thực không hiểu bà cụ đang nghĩ gì , già rồi thì làm gương cho con cháu đi , đến lúc xuống mồ thêm mấy tiếng vang chắc con cháu bà vui lắm

  Trả lờiXóa
 82. Nói làm gì cho mỏi miệng và phí côngvới đám phản động này! Chúng nhìn đâu cũng thấy không hài lòng, chúng nhìn đâu cũng có thể bìa đặt suy đoán lung tung, chúng nhìn đâu thì con mắt của chúng cũng đã đui mù, mũi chúng đã ngửi hết hơi đến rỏ nước miếng với những đồng đô-la của các tổ chức chống đối Đảng và Nhà nước ta! chúng chẳng làm gì có ích cho nhân dân ta..... và càng nói tôi càng thấy bọn này không thể có từ gì thối thây hơn để miêu tả được. Thật khó chịu.

  Trả lờiXóa
 83. Bằng chứng là những gì có thật, tồn tại khách quan trái với ý chủ quan của con người. Nhưng mà nhìn xem, những cái này mà được gọi là bằng chứng ư? Toàn là những suy diễn, thêm thắt của tác giả cộng với cái tít thật hùng hồn khiến cho không ít người lầm tưởng. Đọc xong mới biết là mình bị lừa. Cũng đáng thật,cái tội tò mò

  Trả lờiXóa
 84. Những cái như này mà được coi là bằng chứng hay sao. Hay là những phế phẩm bôi nhọ danh dự của một lực lượng, của một đoàn thể mà tác giả có thể nghĩ ra được. Từ những điều này mới biết tác giả có thái độ như thế nào với các lực lượng này. Có lẽ là hồi xưa tác giả đi phạm tội bị bắt được giờ ức hay sao ấy

  Trả lờiXóa
 85. Sao mà cụ đức tuy già mà lại có trình độ soi mói cao đến như vậy nhỉ, soi đâu cũng ra công an mật không đồng phục rồi thì cưỡng chế nhân dân, bán nước cho giặc mà sao thấy cụ còn ngồi yên chễm chệ như thế hả cụ đức, chỉ có những con người như cụ, luôn kích động nhân dân làm điều sai trái mới là phá hoại, điều đơn giản đó mà sao con người gần sang bên kia thế giới vẫn không chịu hiểu nhỉ

  Trả lờiXóa
 86. Hiện nay có nhiều vụ vu khống bằng những đoạn video đã qua xử lý như vậy, có cả những vụ giết người. Công nghệ phát triển làm giả những thước phim không có gì là khó khăn cả, chính vì vậy đừng mang những thứ này ra để bịt mắt mọi người nữa! Gần đất xa trời rồi thì cố tận hưởng đi đi đầu cần vất vả vậy

  Trả lờiXóa
 87. Nói là bằng chứng mà chẳng có cơ sở thuyết phục. Đưa mấy video lên thì toàn là mấy video dàn dựng. Nói thật là đọc xong bài này đéo tin lắm. Toàn nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 88. Hôm trước về quê tình cờ gặp một đám đông toàn những nông dân đứng trước ủy ban nhân dân hô hào đòi đền bù đất. Mình cũng tò mò tìm hiểu qua thì biết toàn là những người bị mấy thằng rận chủ lợi dụng mua chuộc. Cho vài chục nghìn để gây rối. Đọc bài này thì quả thật không tin lắm.

  Trả lờiXóa
 89. những người công an họ chỉ thực hiện nhiệm vụ , với những kẻ chống đối đương nhiên họ sẽ phải có hành động cưỡng chế là đương nhiên . bài viết này tác giả thật vớ vẩn khi chỉ suy nghĩ theo một chiều hướng chủ quan rằng công an đàn áp nhân dân . nói thật chứ những hình ảnh , video như vậy ở nước ngoài không thiếu , tác giả đăng bài này mục đích cũng chỉ xuyên tạc nói xấu đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 90. thật sự là quá nhảm nhí , mấy video này ở nước ngoài mà quay thì có mà cả đống. nói chung tác giả cố tình nói xấu ngành công an Việt NAm chứ không phải cái vấn đề ai đàn áp ai . đây là một sự áp đặt , một chiều hướng , không hề có sự khách quan ,và hướng suy nghĩ các độc giả theo ý đồ của chúng. không chừng mấy video này được dựng nên cũng kiểu như bây giờ có cái nghề dân oan , nhận tiền rồi kêu oan thay đó thôi

  Trả lờiXóa
 91. Hay cho cái tên Lê Hiền Đức nghe chẳng lọt tai đuợc câu nào. Sống làm sao cho xứng đáng với cái tên ông vừa Hiền vừa Đức ông ạ. Hiền với Đức cái gì mà đi bán nước, ăn không ngồi rồi nói xấu Đảng nói xấu Nhà nước. Ông đút được bao nhiêu tiền của nước ngoài vào cái miệng thối của ông để phụt ra những câu nói phản động, bán nước từ miệng của ông vậy. Đưa toàn mấy cái video dựng vớ vẩn của ông lên định lừa ai. Động một tí là kêu bán nước này nọ chẳng khác nào ông tự vả vào mặt mình, sao ông xem lại mình có phải là thằng bán nước hay không. Tôi nghĩ ông nên về sửa lại cái tên của mình thành Lê Tiền Chức thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 92. Nếu chỉ là ý kiến cá nhân thì không nên mạnh mồm nói như vậy bạn ak...niệu có phải sự việc thực sự như vậy hay chỉ là cái trí tưởng tượng phong phú đến mơ hồ của bạn tạo ra....tôi không thấy bất cứ một minh chứng nào được đưa ra khi nói rằng chính quyền bán nước...phải chăng đáy chỉ là tin xe ôm, vỉa hè...mà lâu nay những con người do một số ngưyên nhân bất mãn với chế độ vẫn thuờng bịa đặt....hơn nữa vụ biểu tình vừa qua hoàn toàn là sự sai lầm vì đây chỉ mang tính chất ngoại giao bình thường và thể hiện sự lịch sự của Việt Nam...còn vụ việc đánh dã man thì lại càng với vẩn...rõ ràng đó là những kẻ xấu lợi dụng chứ không phải nhân dân yêu nước gì...chúng đâu biểu tình đâu..phá rối, phá hoại thì có...///

  Trả lờiXóa
 93. những kẻ đưa cái này lên chỉ nhằm hạ uy tín của các lực lượng giữ gì hào bình trật tự và lực lượng trực tiếp đấu tranh bọn dân chủ lưu manh thôi.. những lời nói của bọn chúng chỉ là theo ý kiến cá nhân và đầu óc của bọn phương tây thôi . chứ chúng nó biết cái gì ngoài tiền đâu . chỉ việc ngồi rồi làm kẻ bại hoại của dòng họ và nỗi nhục của laoif người khi chon chúng tồn tại ở hành tinh này

  Trả lờiXóa
 94. HAHA thật là nhảm nhí, bài viết nói không có cơ sở gì chứng minh chỉ do từ một phía nói ra, đứa trẻ con họ cũng không tin, mà công an có bắt thì cũng chỉ bắt nhóm gây rối trật tự công chứ làm gì có chuyện như vậy, công an là từ dân mà ra, nên công an với nhân dân rất gắn kết với nhau, nên đừng có dở trò vu không, nghe ngứa tai lắm.

  Trả lờiXóa
 95. cây ngay không sợ chết đứng cứ đưa tin xuyên tạc nói xấu đi, nếu dân không tin càng chứng tỏ những lời vu khống là sai, và sự đoàn kết giữa tình quân dân nước ta thôi, người dân trực tiếp sinh sống trên địa bàn còn chưa hay nghe tin gì, thì những nhà dân chủ không biết từ đâu ra đã, ngồi biểu tình, rồi gào thét rồi, thật không khác gì chí phèo, xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 96. sự thật có như vậy không .. những người yêu nước chân chính không nghĩ như vậy đâu .. các hình thức nói xấu chỉnh ảnh làm video ... các kiểu đã quá quen rồi . chúng làm để có tiền mà . nên làm tích cực như thế chứ .. nhưng con người đấy là sự thất bai của gia đình họ . và bàn tay vẫy máu của những con người yêu hòa bình của mĩ

  Trả lờiXóa
 97. Cho mình hỏi người viết bài này, bạn lấy thông tin, chứng cứ xác mình nào là bạn nói là bán nước ở đâu vậy, hay đó chỉ là những lười vu cáo vô căn cứ, nói ra được việc làm nhưng không có giấy tờ chính thức thì ai cũng nói được, cần gì phải viết lên thế này, người khác có đọc cũng chẳng ai tin. Cái kiểu ghen ăn tức ở cảm thấy mình không bằng người khác dở cái cho vu khống để nhằm lật đổ người khác là cái trò của tiểu nhân mà thôi, mà những người tiểu nhân thì sẽ không bao giờ thành công được đâu, nên nhớ rằng, gieo gió sẽ gặp bão.

  Trả lờiXóa
 98. nghĩ rằng những trang blog như thế này cũng việt gian chả kém ai đâu.thông tin 1 chiều đéo ai mà tin đc.cứ đâm bị thóc chọc bị gạo như này thì ai mà tin đc. dở cái kiểu này là tỏ ra bất mãn lắm rồi nên tìm cách vạch lá tìm sâu ra để mà đưa tin.đến khi có con sâu nào bé thì cũng thổi gấp 10 nó lên cho nó giật tít.hài cái trang :v

  Trả lờiXóa
 99. ai mới là kẻ bán nước thì người đó rõ hơn hết, bài viết này nói lên một điều rằng "vừa đánh cắp vừa la làng". còn nhớ năm 1954, khi mà dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ nhân dân Việt Nam đánh bại thực dân Pháp, giành lại độc lập dân tộc. thế nhưng dưới sự tiếp tay của bọn xâm lược Đế quốc Mỹ, Ngô Đình Diệm đã dựng lên một chế độ tay sai bán nước ở miền Nam Việt Nam. cái này mới gọi là bán nước thưa tác giả. hiện nay, những tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân dưới sự chống lưng của Mỹ đang tìm mọi cách phá hoại Việt Nam, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để dựng lên chính quyền của những tên là bè lũ tay sai bán nước khi xưa, nay là những tên phản động lưu vong. nếu giành được chính quyền rồi, ắt hẳn chúng sẽ chịu sự chi phối của Mỹ bởi nó như một thỏa thuận trong một vu mua bán chính trị. cái này mới gọi là bán nước thưa tác giả.

  Trả lờiXóa
 100. Niệu đây có phải do bệnh nghề nghiệp không..lúc nào cũng xăm xoi công an nên cứ nhìn hành vi nào xấu là suy ra công an vậy....tôi không bênh vực công an nhưng thấy bất bình....họ có những sai phạm là điều đáng trách nhưng cũng khó tránh khỏi...tuy nhiên thì vẫn có những người công an nhân dân hết mình, hy sinh vì công việc...bài viết đã với đũa cả nắm lấy đi công lý của những con người vất vả hy sinh vì tổ quốc...//

  Trả lờiXóa