Thứ Ba, ngày 11 tháng 12 năm 2012

Những bằng chứng bán nước của đám Việt gian

 Trên trang của cụ Lê hiền Đức mới đưa lên hơn chục video về cảnh các công an Hà nội cùng đám côn đồ không sắc phục, không biển hiệu, không rõ là của Tàu hay Việt nam tấn công những người yêu nước, giằng xé Quốc kỳ và khẩu hiệu chống giặc xâm lược, lôi kéo đánh đẩy cả phụ nữ, người già trẻ em, đẩy lên xe buýt, hành hung và có những thái độ vô học, láo xược đối với Nhân dân trong ngày 9 tháng 12 vừa qua.
 Đây là những hành vi bán nước rõ ràng, tiếp tay cho giặc Tàu xâm lược nước ta của công an Hà nội - những công cụ đang được Nhân dân nuôi nấng, cho ăn học lẽ ra để phục vụ Nhân dân, phục vụ Đất nước.
  Xem qua những clip mà không khỏi đau lòng cho bất kỳ người nào còn lương tri, còn biết mình là người Việt nam. Một câu hỏi cần được trả lời :  lũ chó kia là bọn Tàu trà trộn, bọn Tàu đang cài thiêt bị điều khiển vào đầu chúng, sai khiến chúng vẫn ăn cơm dân, mặc áo dân Việt nam  nhưng quay lại cắn Nhân dân, phản Nhân dân, bán nước cho Tàu ?
 Nguyễn Đức Chung - Giám đốc công an Hà nội, cầm quyền mới được mấy tháng - quê Hải dương, nơi có truyền thống cách mạng trong lịch sử, chính hắn  sẽ phải điều trần với Nhân dân Việt nam và cộng đồng Quốc tế về những hành vi bán nước thông qua việc chỉ đạo, sai khiến đám chó săn và côn đồ bán nước đã thực hiện những hành động bỉ ổi và không thể tha thứ  trong ngày 9 -12 vừa qua.

 Chúng biết việc làm của chúng là vi phạm pháp luật, sợ Quốc tế và Nhân dân Việt nam sẽ đưa chúng ra toà án Nhân dân trong nay mai nên đã hoảng hốt cho lính lao vào bịt ống kính của phóng viên báo chí, xua đuổi Nhân dân đang quan sát và tham gia biểu tình chống giặc hòng bưng biết những tội ác và hành vi bán nước của chúng. Nhưng chúng đã lầm, từng người dân giờ không còn tí nào thiện cảm với lũ bán nước nữa, họ khinh bỉ chúng, bất hợp tác với chúng và liên tục quan sát, ghi lại tất cả.
 Rồi sẽ có ngày, chính Nhân dân sẽ đưa  lũ bán nước ra toà án Nhân dân để phán xử về những tội ác, tội lỗi không thể dung thứ của chúng : tội bán nước, tiếp tay cho giặc quay lại bán nước hại dân !

 Những Video  làm bằng chứng đưa lũ bán nước ra vành móng ngựa được Nhân dân tập hợp, gửi đến nhà hoạt động xã hội Lê Hiền Đức :

10 video về cuộc biểu tình ngày 9/12/2012 tại Hà Nội36 nhận xét:

 1. Chính những tiếng còi của CA và CS gây ồn ào, mất trật tự. Đề nghị lần sau chúng ta trang bị còi cho mỗi người để thổi lại vào mặt chúng mỗi lúc chúng thổi vào mặt mình.

  Trả lờiXóa
 2. các bác định làm phản. các bác chính là những người gây mất trật tự ấy, thực ra là tôi cũng có đi biểu tình nhưng mà nghe mấy tên sinh viên kể các ông là mấy tên phản động đứng sau nên suy đi tình lại hành động của công an là đúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con ma cà rồng - Ai làm phản ? Phản ai ? Phản cái mả mẹ mày !

   Xóa
  2. Ma cà rồng sao mà ngu quá vậy.Mày thử về hỏi từ ông cố nội mày,đến ông nội,cha mày xem là mày bênh mấy thằng bán nước và tay sai, chó săn đàn áp dân biểu tình tỏ lòng yêu nước như vậy là đúng hay sai ? Thành thât xin lỗi quí độc giả,vì với bọn ngu ngốc này phải nói như vậy chúng mới sợ,lịch sự với chúng không thể được!

   Xóa
 3. đây chính là bộ mặt của việc lôi kéo biểu tình, đấy hôm trước tôi nghe mấy thằng công an nó cảnh cáo nhưng mà giờ đã hiểu thật. chúng chỉ lấy cớ để quay mặt với đảng cộng sản và lực lượng công an để chửi bới

  Trả lờiXóa
 4. à giờ thì hiểu rồi. tôi cầm tiền đi biểu tình mà còn lâng lâng là không hiểu sao chúng lại bỏ ra một số tiền lớn như thế để ra hò hét. hóa ra chỉ là cái cơ thôi các bác. đây là bộ mặt của chúng . thật không đỡ được rồi. tôi vô cùng ân hận

  Trả lờiXóa
 5. đấy bà con xem chúng nó quay lưng chửi công an , đảng cộng sản, thấy cái yêu nước của bọn chúng chưa. bà con ngồi đó, tôi vạch trần bộ mặt bọn chúng cho bà con xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự thật là thế nào đề nghị chú cho anh em biết đi chứ giờ loạn luân hết rồi, không biết đâu là địch đâu là ta

   Xóa
  2. Đề nghị Hoa Anh Đào tra từ điển khái niệm: LOẠN LUÂN để dùng cho đúng.

   Xóa
 6. Thích nhất là cái bọn công an chịu khó đọc blog.
  Đọc nhiều rồi sẽ có ngày “vỡ” ra. Não bớt phẳng.

  Trả lờiXóa
 7. 16 chữ vàng của bọn gian tế Hán-Việt:
  Láng giềng hữu nghị - Hợp tác toàn diện - Ổn định lâu dài - Hướng tới tương lai
  Ban Tuyên giáo Nhân dân cho rằng:
  Láng giềng khốn nạn - Khủng bố toàn diện - Bành trướng lâu dài - Thôn tính tương lai

  Trả lờiXóa
 8. Tú Thịnh – Chả cá Lã Vọng21:37 Ngày 11 tháng 12 năm 2012

  Điều 69 Hiến pháp nước Việt Nam:
  “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật”.
  Pháp luật cao nhất của nước Việt Nam là Hiến pháp.
  Kẻ nào chà đạp Hiến pháp chắc chắn là thế lực thù địch, là phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Hậu duệ 18 đời Đức Trần Hưng Đạo21:38 Ngày 11 tháng 12 năm 2012

  Đè nén nhân dân quá mức thì tất yếu sẽ có bạo loạn – “vật cùng tắc phản”. Nếu lực lượng công an hướng dẫn đoàn biểu tình một cách lịch sự thì kẻ muốn loạn cũng không loạn được.

  Trả lờiXóa
 10. Thuê lưu manh là tất yếu thôi.
  Ngay trong lực lượng CA đa phần cán bộ đã bất mãn, ngoài mặt phải thể hiện một đằng, trong bụng họ suy nghĩ khác. Chẳng ai muốn làm các vụ đàn áp dân.

  Trả lờiXóa
 11. Mượn lời giáo dân Bích Ngọc21:41 Ngày 11 tháng 12 năm 2012

  Teresa Lê Thị Bích Ngọc
  Một ngày gần đây, các thành phố lớn trong cả nước sẽ đồng loạt biểu tình, mít tinh ủng hộ hoà bình, chống bọn bành trướng Bắc Kinh.
  Các cụ phụ lão;
  Các cựu chiến binh;
  Trí thức & Văn nghệ sỹ;
  Tiểu thương;
  Nội trợ;
  Học sinh sinh viên sẽ bãi khoá để tham gia…
  Một ngày sẽ tới.
  Quân nhân và công an cũng sẽ tham gia cùng đồng bào.
  Chúng ta cùng cầu nguyện cho ngày đó tới mau.

  Trả lờiXóa
 12. Đề nghị Hoa Anh Đào tra từ điển khái niệm: LOẠN LUÂN để dùng cho đúng.

  Trả lờiXóa
 13. Đề nghị các hồng vệ binh chuyên theo dõi blog và comment như: Ma Cà Rồng, hitle, Hoa Anh Đào, Nước Yêu, Sự Thật, Người Yêu Nước, Kong Fu, Tracy Phan, Nam Tran Thanh, Zen Zin, La Con Gio, Phu Chem, Dan Cho, Loa Phường, anjapan, yêu nước, tôi yêu việt nam, itachi uchiha, MRHADES, meno, hồng quân, ngo meongo, Thật Thà, zero, ten ten, La Con Gio, Làng Culi, Trắng Tay, Bé Mập, Sữa Chua Đanh Đá, bình yên, supper man, Cô Xê, Gió Nhỏ, Shyn Quỳnh, sung suk lee, Quay tay… đi học lớp chuyên tu trường Cao cấp Nguyễn Ái Ngữ.

  Trả lờiXóa
 14. Ý định của TQ là gì khi họ áp lực ĐCSVN để họ trúng thầu 90% công trình xây dựng hạ tầng cơ sở của VN ? Có quốc gia nào trên thế giới lại tháo khoán an ninh quốc phòng cho 1 quốc gia khác ngoài VN ?

  TQ đâu cần tiến quân sang mà vẫn nắm giữ được yết hầu của VN...Trên bình diện kinh tế thì TQ đã làm cho kinh tế VN phá sản khi liên tục tuồn hàng hoá nhiễm đầy độc tính và được bán dưới giá thành sang VN kể từ năm 1990 khi 2 nước bình thường hoá quan hệ.

  Lẽ dĩ nhiên khi ĐCSVN lấy bần cùng hoá nhân dân làm chính sách thì tuyệt đại đa số người dân phải tiêu thụ hàng hoá TQ vì đồng lương ít ỏi không cho phép họ mua hàng VN hay hàng của những quốc gia khác...Chưa nói đến khi mua hàng TQ, người tiêu thụ VN đã tự mình đánh bể nồi cơm vì công ăn việc làm đã gián tiếp chuyển sang TQ do doanh nghiệp VN không thể cạnh tranh nổi với DN TQ.

  Vậy mà dư luận trong nước vẫn cứ cho rằng TQ là bạn tốt nhất của VN.
  ....
  Trung Quốc trúng thầu 90% các công trình thượng nguồn ở Việt Nam.

  Lợi bất cập hại

  Báo chí đưa lên mạng khá nhiều bài viết mổ xẻ về tình trạng nhà thầu Trung Quốc bỏ thầu giá thấp, thắng thầu ở khắp các công trường dự án. Hệ quả của tình trạng này là lợi bất cập hại vì phẩm chất công trình thường thấp, thời gian thi công kéo dài, đó là chưa nói đến sự kiện nhà thầu, đội ngũ chuyên viên công nhân xây dựng Việt Nam trở thành những người đứng bên lề các đại công trường của đất nước mình.

  http://www.rfa.org/vietnamese/vietnam/xa-hoi/Chinese-bidders-won-EPC-contracts-please-blame-ourselves-NNguyen--09062010155032.html

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2010/08/100802_chinese_contractors.shtml

  Trả lờiXóa
 15. chuyện ngụ ngôn thời nay, copy từ diễn đàn khác: tự nhiên nó sai người sang vườn nhà mình, đào 1 cái hồ, cắm cờ hiệu Tam Sa lên, rồi tuyên bố 50km xung quanh cái hồ Tam Sa thuộc phạm vi chủ quyền của nó...bây giờ nó ra lệnh là nếu ai vào vùng cấm của nó để câu cá bắn chim làm ruộng v.v. thì nó sẽ bắn giết để bảo vệ chủ quyền của nó...con cái than khóc vì không còn được ra vườn hải trái cây hay thả diều, cha mẹ bảo việc của cha mẹ, để cha mẹ lo...con cái muốn cầm bảng hiệu chống kẻ cướp đất mà tổ tiên đã để lại thì cha mẹ lại gọi HVB đến nhát ma trong khi con cái đang đỏi rả họng ra...

  Trả lờiXóa
 16. từ diễn đàn khác, về việc TQ đang xâm lược VN trên bình diện kinh tế: TQ tuồn hàng hoá nhiễm đầy độc tính sang các nước nghèo, trong đó có VN, và bán dưới giá thành (chính phủ subsidize) cho đến khi nào những kỹ nghệ, nhà máy chế biến địa phương phải đóng cửa vì không cạnh tranh nỗi...

  Phá huỷ kinh tế những quốc gia khác để sau này phải lệ thuộc hoàn toàn vào TQ: 1 viên đạn, 2 con chim...

  Dân bản xứ trở thành nô lệ của TQ: mất việc làm nên phải sang những quốc gia khác theo diện xuất khẩu lao động hay về quê làm ruộng, chính phủ những quốc gia nô lệ buộc phải để TQ di dân sang, mở làng, phố Tàu, chiếm đóng những vị trí chiến lược, tiếp tục diệt môi trường, nòi giống người bản xứ cho đến khi họ trở thành dân tộc thiểu số...

  nói tóm lại, khi nào người VN chưa ý thức được ngày nào còn giao hảo, giao thương với TQ là ngày đó hiểm hoạ mất nước và nòi giống sẽ bị tuyệt tự càng rút ngắn lại...

  chỉ có đoàn kết lại và kiên quyết tẩy chay người TQ, hàng TQ , thì mới mong có cơ hội vực lại nền kinh tế và độc lập quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Sự tàn ác của Trung cộng
  Ăn Thịt Người Tây Tạng Sống!
  Cô Trương Lợi Quyên là một người biểu tình Tây Tạng bị bắt và bị chính quyền Trung Quốc cắt tiết làm thịt.
  http://ttxphongck.multiply.com/journal/item/224


  Trả lờiXóa
 18. Độc quyền chính trị chỉ có thể chấp nhận trong những quốc gia còn lạc hậu. Nếu lãnh đạo dốt nát coi người dân là nô lệ thì chính người dân đã là lực lượng đối lập với chính quyền đó rồi - đây là hoàn cảnh Việt Nam hiện nay.
  Khi nhân dân trở thành lực lượng đối lập với chính quyền rồi thì sự bùng nổ khó tránh khỏi, nó còn nguy hiểm hơn là một đảng chính trị đối lập.
  Thế kỷ XXI không còn chỗ đứng cho các chế độ độc tài.

  Trả lờiXóa
 19. Não Bò Cu-ba kể chuyện:02:06 Ngày 20 tháng 12 năm 2012

  Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh - Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng nói:
  “Bảo vệ tổ quốc Việt Nam thời XHCN hiện nay có rất nhiều nội dung, trong đó có một nội dung rất cụ thể, rất thiết thực với chúng ta đó là bảo vệ sổ hưu cho những người đang hưởng chế độ hưu và bảo vệ sổ hưu cho những người tương lai sẽ hưởng sổ hưu.
  Cho nên ta phải nói rõ luôn, hiện nay chúng ta phải làm mọi cách để bảo vệ bằng được Tổ quốc Việt Nam thời XHCN.”

  Trả lờiXóa
 20. “Một trong 9 mũi tiến công là người Mỹ đang thực hiện diễn biến hòa bình trên lĩnh vực giáo dục đào tạo của chúng ta…”
  Có lẽ thế nên con cháu lãnh đạo cả Ta và Tàu đều du học Mỹ bằng tiền tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 21. Để rao giảng cho chủ nghĩa khủng bố, Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh - Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng giảng như sau:
  “Họ (bắc Triều Tiên) làm tất cả các nước lớn mất ăn mất ngủ và rất là lo lắng về quả tên lửa của họ. Cái điều mà chúng ta phải cần học tập.”

  Trả lờiXóa
 22. It's awesome in favor of me to have a web page, which is beneficial for my know-how. thanks admin

  My blog post :: South indian bridal makeup

  Trả lờiXóa
 23. I know this if off topic but I'm looking into starting my own blog and was wondering what all is required to get setup? I'm assuming having a blog like yours would cost a pretty penny?
  I'm not very internet smart so I'm not 100% certain. Any recommendations or advice would be greatly appreciated.
  Cheers

  my website ... html email templates

  Trả lờiXóa
 24. Have you ever considered publishing an ebook or guest authoring on other blogs?
  I have a blog based upon on the same topics you discuss and would love
  to have you share some stories/information. I know my readers would value your work.
  If you are even remotely interested, feel free to shoot
  me an email.

  Feel free to visit my page: Email templates html

  Trả lờiXóa
 25. I was very pleased to find this web site.
  I need to to thank you for ones time due to this fantastic read!
  ! I definitely savored every bit of it and i also
  have you book marked to check out new stuff on your
  web site.

  My web page ... Makeup Bridal

  Trả lờiXóa
 26. Right away I am going away to do my breakfast, afterward having my breakfast coming
  over again to read more news.

  Also visit my page; drama

  Trả lờiXóa
 27. Can I simply just say what a relief to discover an individual who genuinely understands what they're discussing over the internet. You certainly realize how to bring an issue to light and make it important. More and more people need to look at this and understand this side of your story. It's surprising
  you are not more popular since you surely possess
  the gift.

  Here is my web site - free Email Templates

  Trả lờiXóa
 28. What's up, everything is going nicely here and ofcourse every one is sharing information, that's actually fine, keep up writing.


  Feel free to visit my webpage :: http://beautifulemails.com/email-templates-free/

  Trả lờiXóa
 29. Does your website have a contact page? I'm having trouble locating it but, I'd like to shoot
  you an e-mail. I've got some recommendations for your blog you might be interested in hearing. Either way, great website and I look forward to seeing it improve over time.

  my homepage http://Www.Rtkfriends.com/groups/are-you-currently-using-email-to-your-benefit-dont-miss-these-Top-Marketing-tips/

  Trả lờiXóa
 30. We're a group of volunteers and opening a new scheme in our community. Your web site offered us with valuable info to work on. You've done a formidable job and our whole
  community will be grateful to you.

  My webpage - http://megamusics.com/index.php?do=/profile-9332/info/

  Trả lờiXóa
 31. This information is priceless. When can I find out more?


  Review my web site: sample Email templates

  Trả lờiXóa
 32. WOW just what I was looking for. Came here by searching for pizzicato

  Feel free to visit my web blog: just click the following website

  Trả lờiXóa