Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

Thương binh Hà tĩnh đòi thủ tướng từ chức.  Các thương binh xí nghiệp 27 -7 gửi nhờ đăng tải những clip quay cảnh họ ra  Hà nội biểu tình chống tham nhũng.
  Tôi đăng tải lên để giúp bà con cả nước và Quốc tế biết được tình hình thời sự về việc chống tham nhũng của toàn thể Nhân dân Việt nam. Bà con nào còn các clip trong các thời điểm này vui lòng gửi về trang của tôi, đăng lên để bà con khắp nơi chia sẻ.

 Mời xem lại clip :" Thành phố Hà tĩnh cưỡng chế đất trái pháp luật :
Theo Bog Lê Hiền Đức

11 nhận xét:

 1. Dũng mặt dày mà từ chúc thì chỉ có chết thôi, đất nào mà dung, trời nào mà tha...

  Trả lờiXóa
 2. các chú định làm phản hả, mọi chuyện đã rõ ràng đâu mà các chú định lật đổ đất nước á. bán nước cho giặc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an một lũ súc sanh
   Giả dạng côn đồ hà hiếp dân oan

   Xóa
 3. lại cái bà già Lê Hiền Đức chẳng hiểu bà biết cái quái gì lại lập ra cái tổ chống tham những xong lấy cớ chống lại đảng và nhà nước thế mới đau chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ko hiểu biết như bà Lê Hiền Đức thế kia mà đảng phải đau đớn thế kia thì mới biết trong đảng toàn 1 bầy ngu, hi hi...

   Xóa
  2. Đảng ta toàn một lũ hèn
   Bợ đít giặc tàu, cướp đất dân oan

   Xóa
 4. việc chống tham nhũng của việt nam hiện đang được thực hiện một cách rõ ràng cụ thể, trong dó người dân tham gia vào việc phòng chống nữa thế nên chúng ta nên tin tưởng vào chính sách của đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham nhũng là tánh của quan
   Chống qua chống lại, điêu tàn nước non

   Xóa
 5. người hà nội05:37 16 tháng 12, 2012

  Chính sách của đảng cái gì cũng hay cả, chỉ có việc thữc hiện thì không ra gì. Nói trắng ra là không ai muốn thực hiện. Đảng và nhà nước tạo ra tham nhũng từ trên xuống dưới, chống tham nhũng thì rõ ràng là phải chống đảng rồi.
  Mấy người nước yêu hồng quần này lại muốn đánh lận con đen. Chịu khó đọc mạng thêm nhiều vào nhất là nên nghiên cứu thêm những tư liệu của Nga và Pháp về VN. Trong đó có rất nhiều tài liệu lịch sử còn lưu trữ. Đọc nhiều sẽ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Diện ơi,con đừng nghe bon chúng nghe con,bố nhục vì mày lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Đâu, đâu, Ở đau nhân dân đòi thủ tướng từ chức. Hay là mấy người tự thêu, tự dệt. Tự đăng bài. RÙi làm nhung nhiễu lõng dân. Làm dân không tin vào Đảng, nhà nước, chính quyền. Vói chính sách của Đảng với thương binh liệt sĩ tốt như vậy, ưu tiên thương binh liệt sĩ như vậy, Làm gì có biểu tình

  Trả lờiXóa