Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

MIỆNG QUAN - TRÔN TRẺ.

    Hôm qua, ông tổng lú đăng đàn báo chí nói về hiện trạng Thanh niên Việt nam, ông tỏ rõ vẻ mặt đau đớn cho rằng : " một bộ phận không nhỏ thanh niên hiện nay ít quan tâm đến tình hình Đất nước.." . Trước đó, báo chí cũng đưa lên nhiều bài về tình trạng người Việt nam vô cảm nhất thế giới, xem ra rất đáng báo động cho Dân tộc của một Đất nước từng anh hùng trong lịch sử ngàn năm dựng nước và giữ nước. 
    Tuy nhiên, trên thực tế thì có đúng như lời ông tổng lú và báo chí lá cải nói không ? 
 Điểm ra các sự kiện nóng hổi trong vài năm gần đây : trước sự leo thang xâm lược, gây hấn, nhà cầm quyền Bắc kinh đã từng bước từng bước lộ rõ dã tâm thôn tính Việt nam, biển Đông là cái đích đầu tiên của chúng.
 Nhân sỹ trí thức và lớp thanh niên Việt nam đã liên tục xuống đường để biểu tình, phản đối nhà cầm quyền Bắc Kinh, phản đối Tàu cộng đang thao túng bọn tay sai Việt gian trong nước để uy hiếp Biển Đông, xâm lược Việt nam trên mọi lĩnh vực : ngoại giao, kinh tế, văn hoá, chính trị...
    Điều trớ trêu là khi trí thức và nhân sỹ, thanh niên Việt nam xuống đường biểu tình phản đối giặc Tàu thì ông tổng lú và bộ sậu đã ra tay đàn áp, coi đó là các thế lực thù địch, với luận điệu :  "ĐÃ CÓ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC LO", các lực lượng công an và côn đồ đứng chung hàng ngũ đã nhiều lần dùng bạo lực và các hành vi vô văn hoá, vô học, bất nhân, bất nghĩa đối với Nhân dân, trí thức- những người   thể hiện thái độ trước hiểm hoạ mất nước.


Báo chí dưới sự chỉ đạo của ông lú và bộ sâu cũng tiếp tay cho bọn giặc xâm lược và Việt gian bán nước : cho là người Nhật biểu tình chống Tàu còn  người Việt là " tập trung đông người, tuần hành trái pháp luật, gây mất trật tự công cộng...". Ông Lú thấy báo chí của ông có phản động và bán nước chưa ?
Thật khốn nạn và đê tiện, hèn hạ nền báo chí lá cải !


 Ông lú có biết lên mạng để xem những cảnh này không ? côn đồ và công an ăn lương dân đang đàn áp những người yêu nước đây nè.


"Đã có đảng và nhà nước lo" rồi, sao ông lũ còn trách thanh niên không lo ? 


Đảng và nhà nước đang lo đây : côn đồ xã hội đen đang làm thuê cho đảng và nhà nước đây.

 Tất cả những hành vi chống lại Nhân dân, kể cả bằng lời nói vô trách nhiệm như của ông lú rồi sẽ được lịch sử phán xét, mổ xẻ, công tội rõ ràng. Thời đại lịch sử được chép bằng Internet thì tội ác, trách nhiệm của các vị sẽ được ghi chép một cách khách quan. Không như thời cải cách năm 56 đâu ông lú ạ, ông sớm uống thuốc chữa lú đi thì may ra gia đình, con cháu mới được nhờ. 
 Con trai tôi học cùng con trai ông rồi lại làm cùng nó ở cơ quan tại trường Kiến trúc Hà nội một thời gian, bạn bè nó khen con ông không như con mấy thằng khác đang cầm quyền. Ông nên mừng về điều đó và cần sống và làm việc vì Nhân dân, vì Đất nước này để con ông khỏi hối hận sau này, đừng vì cái danh hão nhất thời và tí bổng lộc của lũ giặc Tàu, lũ Việt gian bán nước bố thí cho mà bán rẻ danh dự. 
 Xem các ông nói tôi thấy tởm lợm lắm, câu mà dân gian nói chưa thể hiện hết cái tởm lợm của các ông : '' miệng quan - trôn trẻ '' - trẻ ngày nay ăn thức ăn rất khoa học nên không bẩn bằng cái mồm các ông, tôi khẳng định như vậy.

Chân Nhân.


90 nhận xét:

 1. Tuấn Vũ Trần21:22 13 tháng 12, 2012

  Đăng đàn “cho có” ấy mà.
  Tội nghiệp ông Trọng luôn bị áp lực của bọn bá quyền TQ và các đồng chí X+X+X đã theo TQ.

  Trả lờiXóa
 2. "Chân Dân"... hay "Chân rết"?? lời lẽ đầy tính phản động, khiêu khích!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước thì gần như đã mất về tay tàu khựa,mả mẹ mày cái thằng tên nam tran thanh còn gọi những người yêu nước là phản động hả ?

   Xóa
  2. hiểu thế nào là những người yêu nước, người ta có bảo biểu tình là yêu nước đâu, có khi là bán nước ấy,. các cháu nghĩ xem nhé, một khi biểu tình thành công thì sẽ có lần một lần 2 nhưng nó toàn sảy ra trên đất nước mình và bác hỏi các cháu là nó có tác dụng gì

   Xóa
  3. dmk thằng nặc danh nào chửi bố!! đã ngu bố mày dạy cho biết rồi còn già mồm!! dkm thằng nặc danh ngu vl

   Xóa
 3. Sặc?? phản động thấy sợ?? thuế của dân đóng để công an dọn dẹp cái lũ này mà sao ko thấy cái blog này sụp nhỉ??!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để cái blog này cho mọi người có chổ vào để đào mả bố mấy đứa như Tracy Phan,đầu óc còn thua con bò.Bè lũ CS đang dàn áp người yêu nước lên tiếng chống tàu khựa để bảo vệ đất nước thân yêu mà mày lại gọi là phản động hả ?

   Xóa
  2. cong-san se sap truoc may BLOG nay

   Xóa
  3. việc chống lại bọn tàu khựa là tốt nhưng sao các ông không suy nghĩ là chúng ta sẽ mất mát những gì nếu chiến tranh xảy ra. đó là điều không thể tưởng tưởng nỗi. gia đình, người thân. chúng ta cần có chiến lược

   Xóa
  4. Bọn chó nặc danh, đéo làm được mie gì, suốt ngày đi ra đường ném đá giấu tay, có dám lộ danh tín đâu!! chắc là thằng admin chứ đâu!! Đầu 2 thứ tóc mà còn ngu

   Xóa
 4. Sụp làm gì?? để cái này để có chỗ chửi cho vui!!

  Trả lờiXóa
 5. Internet như một bãi rác mà ở đó ghi chép lịch sử!! haizzzzzz ngu vl

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ghi chep lich-su ban nuoc cua bay dan tracy phan

   Xóa
  2. Ối giời thằng nặc danh lắm mồm, admin đầu 2 thứ tóc nhưng ngu vl

   Xóa
 6. Sặc...ca ngợi giới trẻ bây giờ quá nhỉ?? chính bản thân tao còn thấy tao đang không thể sống được như ông bà tao ngày trước. Chính bản thân tao đây dường như vì sống trong ấm no, sung túc nên không thể biết được, cảm thông được với những người bần hàn, không thể vị tha...Thực sự đôi khi tao còn phải tự thừa nhận tao ích kỉ!!! Mày ca ngợi tao hơi quá đấy!!!

  Trả lờiXóa
 7. Chà!! cho cả tràng luôn!! bình tĩnh đi chú!!

  Trả lờiXóa
 8. Bọn chó phản động, nịnh mấy thằng ku thích thể hiện đây mà, mie nịnh đéo chịu được, gì mà ăn uống "trẻ ngày nay ăn thức ăn rất khoa học nên không bẩn bằng cái mồm các ông". Mía, không lẽ ăn uống đói khổ thì nói điều xấu xa, suốt ngày gặm đùi gà thì nói lời hay lẽ phải!! dkm tụi bây nói ngu vl

  Trả lờiXóa
 9. Đéo hiểu thằng nào có thằng bố phản động dữ vậy?? khổ thân thằng chó con!! Thà có bố nghèo, bố ít học chứ có bố ăn cháo đá bát, bị nhân dân hắt hủi thì thật thà chết còn hơn!! Còn đi khoe con học Kiến trúc với mấy ông to nữa!! Đã ăn cháo đá bát còn mắc bệnh khoe khoang!!

  Trả lờiXóa
 10. Má cái hình vậy mà nói kêu là đàn áp!! Đàn áp cái quần gì đéo hiểu ??!!

  Trả lờiXóa
 11. Luận điệu kiêu khích, kích động biểu tình, nịnh bợ, không dám nhìn thẳng vào sự thật!!

  Trả lờiXóa
 12. Móa nó, hô hào đi biểu tình mà bữa đi có thấy cái mặt chó nó đâu!! đi toàn thằng đéo nào không hà!!!

  Trả lờiXóa
 13. [...] Mới lên làm tổng bí thư được già một năm, tiếng là hoàng đế đỏ nhưng Trọng đã kịp thu tóm tích lũy được mấy vàng bạc châu báu cho xứng vị đế vương đâu, ấy vậy mà Trọng đã phải lãnh nhận cách oan uổng không biết bao nhiêu lời nguyền rủa cay nghiệt của dân chúng căm thù chế độ từ những đại họa do Dũng thủ tướng gian tham gây ra. Dân cứ rủa xả VC thôi, bị chửi nhiều nhất là người đứng đầu chế độ. Dũng thủ tướng với cả dòng họ hưởng phú qúy tột đỉnh nhờ mua quan bán tước từ bao năm nay nhưng y đâu là người đứng đầu chế độ! Trong tình cảnh tréo ngoe thế, sao Trọng chẳng tức giận đến lộn gan lên đầu? Vợ con anh em dòng họ bạn bè Trọng chắc chắn cũng mỉa mai đay nghiến Trọng rằng “anh đang làm vua nước này, anh lại có trí tuệ tiến sỹ nữa mà sao anh để cho thằng Dũng y tá miệt vườn ít học kia nó lộng hành tác yêu tác quái đến thế, chả lẽ anh thua tài kém trí nó sao?”. Bất bình tổn thương cộng với lòng căm ghét là củi bổi nung nấu quyết tâm diệt Dũng của Trọng.

  Phải chấm dứt cái thân phận kẻ đổ vỏ này, phải triệt cho bằng được cái tên ăn ốc khốn kiếp kia. Mình là một hoàng đế đỏ có cực quyền cơ mà. Rồi Trọng đã ra tay anh hào, đã vận dụng tất cả nhân tài vật lực của các bộ máy đảng, bộ máy an ninh tình báo, bộ máy công an, bộ máy truyền thông tuyên truyền để tổ chức 3-4 cái “hội nghị trung ương cực kỳ nghiêm cẩn nội bất xuất ngoại bất nhập” với 1 hồ sơ dày cả gang tay gồm đủ số liệu đồ thị hình ảnh bằng chứng tham nhũng, có hội nghị ròng rã cả nửa tháng trời, chỉ với mục đích triệt Dũng. Nhưng gió đã không thuận buồm của Trọng, mà gió còn mãnh liệt thốc ngược lại xé toang cả cánh buồm cực quyền vốn có của một tổng bí thư CS. Định làm anh hào diệt Dũng tham nhũng, chẳng ngờ Trọng lại trở thành anh hề sau khi đã bị tiếng Lú trước đó. Ủy viên bộ chính trị Nguyễn Tấn Dũng được đảng cơ cấu làm thủ tướng vẫn sừng sững bình chân như vại đó, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thua, thua trong tột cùng hổ nhục và vĩnh viễn mất đi cái cực quyền vốn là một quyền truyền thống của các tổng bí thư cộng đảng.

  Ôi, còn căm hờn hổ nhục nào hơn, còn tổn thất nào hơn sự mất đi cái cực quyền của một tổng bí thư! Đến đây ta đã hiểu cái nghẹn giọng muốn trào nước mắt vì uất nhục khi Trọng đọc quyết định “không kỷ luật 1 ủy viên bộ chính trị” của “hội nghị trung ương 6” hồi tháng Mười vừa qua. Suy bụng ta ra bụng người, có thể khẳng định rằng mối thù bất cộng đái thiên này giữa Trọng với Dũng, chắc chắn lúc sống không trả được thì chết xuống tuyền đài Trọng cũng ôm theo chứ không thể buông bỏ.
  [...]

  Trả lờiXóa
 14. Nghe như bài văn bố mày làm trên lớp hồi trước á... Thật ra lúc đó bố mày có hiểu được cái mẹ gì đâu nhưng tại bà cô cứ "Than ôi...blap blap blap... Thời oanh liệt" nên bố mày cũng than ôi, có cái căm hờn hổ nhục, có nỗi đau khổ nào...
  Cơ mà bố mày đéo hiểu đó là loại tình cảm vl gì vì thật ra chỉ những người trong sự mới có thể hiểu được!!... Nhưng bố mày có chém thế đấy!!

  Trả lờiXóa
 15. Phương Bích & tuyệt chiêu "Của người phúc ta" Vàng thử lửa, Người thử tiền

  Theo googletienlang.blospot.com

  Tiền là bạc, tiền là tệ, ngay sau tiền là bạc và tệ. Chẳng có chất xúc tác nào thử bản chất con người là vàng hay thau nhanh hơn tiền, chính xác hơn tiền. Vụ Bùi Thị Minh Hằng (BH) và Phương Bích (PB) quanh quỹ BH cho thấy điều đó. Nếu BH không bộc trực, không dám bỏ qua sĩ diện và không dám nói, sẽ chẳng ai biết đấy là đâu, chẳng ai biết tiền đi đâu về đâu, dùng để làm việc gì và PB có thể sẽ làm những việc gì gì nữa, dù số tiền thực sự không quá lớn, dù là vài trăm triệu.

  Trả lờiXóa
 16. Quỹ BH là dành cho BH, dùng danh nghĩa quyên góp ủng hộ, hỗ trợ BH gặp khó khăn. BH là người chịu nhiều thiệt thòi, cả trong cuộc sống riêng tư cũng như trong đấu tranh. Sáng kiến của câu lạc bộ nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm quyên góp giúp đỡ BH là cần thiết trong hoàn cảnh BH bị bắt đưa biệt giam trên Vĩnh Phúc và bị chính gia đình con cái, họ mạc ruồng rẫy. PB chỉ là người được anh em giao cho việc giữ quỹ mà thôi, có nhiệm vụ kiểm đếm, giữ quỹ, thông báo quỹ và phải chuyển cho BH để BH sử dụng. Vì quỹ lập ra là vì BH, cho BH, không phải lập ra vì câu lạc bộ, hay một cá nhân, nhóm người nào hết.
  Hai nhân vật trong bài này khá nổi tiếng, BH chính là nữ tướng Bùi Thị Minh Hằng, PB là chị Phương Bích , người giữ Quỹ ủng hộ Bùi Hằng. Những chuyện trong nội bộ riêng tư này từ nhóm NO-U, đang được bàn tán khắp nơi. Dưới đây là bài viết củ một người trong nhóm NO-U, xin giấu tên, nhưng được cam kết là chính xác 100%, xin chuyển tiếp để dư luận bình xét.

  Trả lờiXóa
 17. Vàng thử lửa, Người thử tiền
  Nhưng không thể giải thích lý do vì sao PB không chịu công khai số tiền thu được là bao nhiêu và cũng không chịu tổng kết để chuyển cho BH. Mãi đến gần đây, khi BH được thả rồi PB mới đưa cho BTN con BH 55 triệu. Vì sao PB cố tình chậm trễ và vì sao không gửi thẳng cho BH mà phải đưa cho BTN? BH vẫn ở trong nước, vẫn ra HN, vẫn liên lạc với anh chị em trong câu lạc bộ.

  Trả lờiXóa
 18. Lại còn chuyện PB dùng quỹ hơn 40 triệu tự ý mua quà Tết cho một số ông giáo sư tiến sỹ tham gia cùng biểu tình từ năm ngoái, nhưng mấy ông Đỗ Xuân Thọ, Khải Ozon, ông Đại tá Quang đều rất ngạc nhiên không hề biết đến những việc này. Không biết những giáo sư tiến sỹ trí thức mà PB mua quà cho là những ai, cũng không thấy ai đứng ra nhận đã từng nhận quà của PB. Khi bị BH phát giác, bóc mẽ, PB không những không thừa nhận mà còn đáp trả với thái độ rất ngạo mạn, ngang ngược, thách thức sẽ trả lại tiền cho những người góp quỹ nếu còn có ý kiến ý cò này nọ. Dĩ nhiên BH không vì tiền, vì tranh đấu mà so với tiền thì thật khập khiễng, cái giá phải trả quá đắt.
  Những điều đó thật khó hiểu, uẩn khuất nhiều vấn đề mờ ám, không rành mạch. Đáng xấu hổ là chính PB đã nói đi nói lại nhiều nơi nói xấu BH không có tí nhận thức chính trị nào, không phải là nhà dân chủ, không xứng là nữ tướng, PB chửi NXD, BS ngu vì tôn vinh BH là người phụ nữ của năm, bịa đặt cả những chuyện khủng khiếp không thể tưởng tượng nổi, nào là BH bị mẹ đẻ từ mặt, BH thuê người hiếp con gái, BH đào mả bố đẻ, BH đẻ con gái với em rể…
  Không rõ PB đàn bà tâm địa nhỏ nhen, của người phúc ta hay PB đang làm theo ý đồ của ai đó, muốn gây loạn trong anh chị em, muốn thao túng hướng lái anh chị em theo những ý đồ xấu nào đó. PB cần phải trả lời, vì trong câu lạc bộ không thể để tồn tại kiểu buôn bán lòng tin như vậy được.

  Trả lờiXóa
 19. Để xem thêm thông tin mời các bạn vào đọc lehienduc02.blogspot.com. thanglong1969.blogspot.com, trelangblogspotcom.blogspot.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Triệu Văn Bảo – Hà Nội14:58 15 tháng 12, 2012


   Cảnh báo
   3 trang này đều của bọn mật vụ trong nước và hải ngoại. Đã bị cài mã độc. Hôm qua tôi vào bị dính virus ngay.
   lehienduc02.blogspot.com.
   thanglong1969.blogspot.com,
   trelangblogspotcom.blogspot.com

   Xóa
  2. hôm nay tôi mới vào nó có bị làm sao đâu.nó viết cũng khá hay và giải quyết hết các vấn đề khúc mắc của nhân dân đó chư. ông này nói như đấm vào tai, mật vụ là thằng éo nào ông chẳng biết, nói chúng là eo bị cài mã độc

   Xóa
  3. Tôi cũng vào mấy trang ấy thấy có sao đâu. Có lẽ chỉ có lời Triệu Văn Bảo độc thôi.

   Xóa
 20. Đua nhau đi biểu tình để nhận tiền của hội rận thôi. Thử bảo chúng ra đảo chiến đấu xem, chạy tọt ngay về nhà.

  Trả lờiXóa
 21. Một câu nói của Mao Trạch Đông năm 1965 : “Phải giành cho được Đông Nam Á, bao gồm cả miền Nam Việt Nam, Thái Lan, Miến Điện và Singapore… rất giàu, nhiều khoáng sản…”.
  “Sự thật về quan hệ Việt nam Trung Quốc trong 30 năm qua” NXB Sự Thật 1979

  Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/viet-nam-duoi-cai-nhin-cua-thien-trieu-trung-quoc/#ixzz2F1rslCTD

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế bây giờ mà đối đầu thì thắng à? có thật tự tin mình sẽ thắng ko?? Quân tử trả thù 10 chưa muộn, chúng ta hiện nay phải nhân nhượng nó để có time chuẩn bị lực lượng,vật chất

   Xóa
 22. Bố loa phường13:09 15 tháng 12, 2012

  Sao mày hóng hớt bịa chuyện i thật vậy con ? lọai con như mày chết đi cho xh xanh sạch đẹp.

  Trả lờiXóa

 23. Xem bài viết về NHÂN QUYỀN trên blog của ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội và gửi ý kiến của bạn.
  http://ambassadorshear.blogspot.com/2012/12/welcome-to-my-new-blog.html#more.

  Trả lờiXóa
 24. Người có cái tự do17:48 15 tháng 12, 2012

  "Một bộ phận thanh niên ít quan tâm đến tình hình đất nước."
  Nói như cái con tự do ấy,
  vậy những thằng chó nào xoen xoét
  "đã có bè lũ và lọ nước lo".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. muốn đất nước này mạnh thì phải có sự góp sức của mọi tầng lớp nhân dân chứ không phải tất cả mọi chuyện đều do nhà nước lo được,. nhà nước và đảng chỉ đóng vai trò lãnh đạo mà thôi nên mọi người hãy tĩnh ngộ diều đó để giúp sức cho nước nhà

   Xóa
  2. muốn đất nước này mạnh thì phải có sự góp sức của mọi tầng lớp nhân dân chứ không phải tất cả mọi chuyện đều do nhà nước lo được,. nhà nước và đảng chỉ đóng vai trò lãnh đạo mà thôi nên mọi người hãy tĩnh ngộ diều đó để giúp sức cho nước nhà

   Xóa
 25. TRÀ ĐÁ VỈA HÈ20:09 15 tháng 12, 2012

  Biểu tình chống chính quyền Bắc Kinh mà như thế thì thật không thể hiểu nổi luôn. Sáng hôm đấy tôi cũng có mặt để chứng kiến cuộc biểu tình thấy có 1 bà giơ cao biểu ngữ dòng cuối thì là: "HS-TS là của VN" còn dòng trên lại là: "VN vi phạm nhân quyền, phản đối Đảng CSVN" thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 26. thanh niên đang lao vào vòng ăn chơi đưa đòi, họ đang dần mất hết lí tưởng và thật không tin được có những kẻ mất lợi dụng những tầng lớp thanh niên để gây chiến và phản động

  Trả lờiXóa
 27. thanh niên ngày nay họ đang bị lợi dụng vào một vòng kinh khủng, chúng tấn công vào tâm lý của thanh niên để mua chuộc lôi kéo và hành động đủ thứ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 28. Biểu tình này thực ra là tụ tập hò hét và lấy cớ để chửi bới chống phá chính quyền thôi. Nhưng nhiều người không biết sự thật cứ tưởng là chống Tàu.

  Trả lờiXóa
 29. Lợi dụng biểu tình rồi thừa cơ chống phá chính quyền!!!

  Trả lờiXóa
 30. Quan tâm đến thì được gì,thưa ông Trọng?
  Dân tham gia biểu tình chống Trung quốc thì công an của đảng ông bắt, tòa án của đảng ông kết án tù...Vậy ông chỉ cho thanh niên phương pháp nào, biện pháp nào để thể hiện sự quan tâm của mình với đất nước mà không bị công an của đảng ông bắt, tòa án của đảng ông kết án tù.
  Không phải đảng ông đã nói việc quốc gia lãnh thổ đã có đảng lo rồi sao?

  Trả lờiXóa
 31. Tội ác cộng sản:
  Cờ đỏ sao vàng là cờ của tỉnh Phúc Kiến, Trung Hoa, trong thời kỳ chiến tranh giữa Quốc Dân Đảng Trung Hoa và cộng sản Mao Trạch Đông.
  Lá cờ đỏ sao vàng của rợ Hồ đã rước cộng sản Tàu vào tổ chức thảm sát người Việt, miền bắc: Cải cách ruộng đất!
  Cờ đỏ sao vàng đã ám sát người quốc gia Việt Nam, các ông Phan Bội Châu, Phạm Quỳnh, Nguyễn An Ninh, Tạ Thu Thâu!
  Cờ đỏ đã thúc đẩy thanh niên miền bắc vào chết ở miền nam cho Nga, cho Tàu phù cộng sản!
  Cờ đỏ đã cầm tù người miền bắc trong gần bảy mươi năm!
  Cờ đỏ đã trù hãm đồng bào Công Giáo miền bắc bằng ấy thời gian!
  Cờ đỏ đã giết thanh niên, đồng bào miền bắc!
  Cờ đỏ đã giết hàng triệu thanh niên, đồng bảo, trẻ em miền nam!
  Cờ đỏ đã cướp đất, cướp nhà của người miền nam!
  Cờ đỏ đã đẩy nhiều triệu đồng bào miền bắc, miền nam ra Biển Đông để chết chìm vì bão tố biển khơi, chết vì hải tặc Thái Lan hãm hiếp, chết vì cướp trong rừng trên biên giới Miên, Thái!
  Cờ đỏ đã đàn áp, tiêu diệt đồng bào Phật Giáo, Công Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Phật Giáo Hòa Hảo ở miền nam!
  Cờ đỏ đã làm cho ngư dân Việt Nam bị thảm sát!
  Cờ đỏ đã làm cho bộ đội VN bị quân xâm lược giết trên biên giới, thây chết chất chồng!
  Cờ đỏ đã làm cho chiến sĩ hải quân Việt Nam bị Trung cộng bắn bia trong biển Trường Sa!
  Cờ đỏ đã làm cho Việt Nam mất đảo, biển, mất rừng đầu nguồn biên giới!
  Cờ đỏ đã sát hại anh em người H’mong Điện Biên Phủ!
  Cờ đỏ đã sát hại anh em Fulro ở cao nguyên!
  Cờ đã áp bức những người mẹ miền nam phải tự thiêu!
  Cờ đỏ là cờ đã bán nước cho Tàu cộng sản!
  Cờ đỏ đã làm cho 90 triệu dân Việt nam mất nước!
  Cờ đỏ tội ác chất chồng!
  Biểu tình chống Trung cộng cướp nước mà còn mang cờ đỏ có ý nghĩa là người tham dự biểu tình chống Trung cộng cho quân bán nước CSVN!
  Có ai mất trí đến độ chống quân xâm lăng cho những tên bán nước?
  Mười lăm lần biểu tình chống xâm lăng Trung cộng, nhưng số người tham dự không lên cao có nguyên nhân là như thế!
  Người dân Việt tuy không nói ra, nhưng đôi mắt rất tinh tường...người ta chỉ chống quân xâm lăng vì sự tồn tại của đất nước VN , cho dân tộc Việt Nam, và cho chính mình. Không ai ngu đi chống Trung cộng xâm lăng cho những tên bán nước dốt nát, xảo trá...tiếp tục ngồi yên trên đầu cha thiên hạ như những thằng đần độn bán nước đang múa may, quay cuồng ở Hà Nội, hay ở Sài Gòn!
  Người Việt Nam sẽ rầm rập xuống đường chống quân cướp nước Trung cộng trên khắp nước khi không còn bóng dáng lá cờ đỏ sao vàng.
  Bầu trời Việt Nam sẽ thanh bình, đất nước Việt Nam, trí tuệ Việt Nam sẽ rực sáng trở lại khi Việt Nam không còn bóng cờ đỏ, sao vàng đẩm máu đồng bào, sát hại anh em!
  Cờ đỏ sao vàng là cơn ác mộng kéo dài trên dưới bảy mươi năm của người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.
  Ngày nay, hãy hỏi những gia đình kháng chiến miền nam trong những vùng xa xôi cộng sản tạm chiếm trước kia về lá cờ đỏ sao vàng, câu trả lời sẽ có ngay tức khắc:
  Quân khốn nạn! Tụi tôi đang chờ để đào chúng nó lên, dù chúng nó có chui bất kỳ lỗ nẻ nào!

  Trả lờiXóa
 32. Chời!! cái thằng chó này!!h còn nói cái giọng điệu quá ư là... ti tiện, khốn nạn!! Tao hiểu sự nhục nhã của bọn bây, sự đói khổ đến cùng cục khi phải thua cộng sản!! Nhưng mà, người ta có câu biết khôn thì dừng, càng tiến càng thua!! Đã ê chề bao nhiêu lần rồi, đéo nhớ hả, hay đéo biết nhục, đéo biết sợ là gì??...à, phải chăng vì sự đói khát cứ bủa vây!!?? Nếu thế thì ra hàng đi, thà đi ăn mày trong nước còn hơn làm chó săn cho nước ngoài!! Làm chó săn thì no nê đấy nhưng con cháu đời đời NÓ NGUYỀN RỦA, NÓ KHINH, NÓ CHỬI

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự tàn ác của Trung cộng
   Ăn Thịt Người Tây Tạng Sống!
   Cô Trương Lợi Quyên là một người biểu tình Tây Tạng bị bắt và bị chính quyền Trung Quốc cắt tiết làm thịt.
   http://ttxphongck.multiply.com/journal/item/224

   Xóa
 33. dù chỉ là những hành động của một số người cá biệt, nhưng đó cũng là những tình trạng rất đáng suy nghĩ, liệu tình trạng này có khiến cho xã hội lo lăng về những bạn thanh niên hiện nay hay không, khi mà chỉ những việc đơn giản như vậy, công hiến chút ít công sức cho đất nước như vậy mà họ cũng không sẵn sàng làm

  Trả lờiXóa
 34. thực sự mọi người hết sức thất vọng bởi vì những hành động của bạn đó, thực sư là như vậy, chỉ là đi nghĩa vụ quân sự thôi mà đã trốn tránh rồi thì thử hỏi khi vào trường hợp nước sôi lửa bỏng thì sẽ ra sao đây, các bạn thực sự làm cho mọi người thất vọng và lo lắng đó

  Trả lờiXóa
 35. Là người dân Việt Nam lại là tầng lớp thanh niên tri thức mà lại không ý thức được thế nào là thực hiện nghĩa vụ với tổ quốc hoặc là biết đó là nghĩa vụ cần thiết của công dân nhưng cố tình tìm cách trốn tránh thì quả thật là quá hèn nhát. Đi nghĩa vụ quân sự là điều nên làm vì đi nghĩa vụ quân sự vừa có dịp rèn luyện bản thân lại thực hiện được nghĩa vụ thiêng liêng với tổ quốc

  Trả lờiXóa
 36. Hành động đó có thể là hành động nông nổi của thanh niên nhưng thực sự nó cho thấy những người đó thực sự quá hèn nhát, có thể họ nghe được rằng đi bộ đội là gian khổ chế độ tập luyện khắc nghiệt sinh hoạt quy củ đúng giờ giấc, nhưng họ đâu biết rằng tất cả những điều đó là đều tốt cho họ cả, chính trong cái gian khổ mới tôi luyện ý chí và tinh thần của con người

  Trả lờiXóa
 37. xin lỗi mấy người chứ thơi bình chốn nghĩa vụ thật đấy. ko phải đi nghĩa vị là yêu nước ko phải ko đi nghĩa vụ là cũng ko yêu nước. nước nhà có chiến tranh mọi người tôi ko biết riền tôi đang là thanh niên mới có 24 tuổi đang còn trẻ và khỏe sẵn sàng lên đường cầm súng ngay. chết cho tổ quốc còn gì quý giá hơn. Hãy tự hỏi mình mình đã làm được gì cho tổ quốc. lúc tổ quốc cần mình thì mình lại chạy trốn để giặc vào cướp nước sống vậy nhục lắm......

  Trả lờiXóa
 38. Đất nước chúng ta đang thời bình nên có khi nhiều bạn trẻ chưa thật sự ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với đất nước. Bỏ nghĩa vụ quân sự hay trốn thì chỉ ở nươc mình mới có mà thôi còn ở những nước khác liệu có thể bỏ được không. Bỏ như vậy chắc có khi bị khởi tố. Như Hàn Quốc chẳng hạn, đất nươc họ đang trong tình trạng chiến tranh nên các thanh niên phải nhập ngũ hết không chừa một ai. Thiết nghĩ nước ta sẽ phải ra những quy định thật nghiêm khắc để chống lại hiện tượng trốn nghĩa vụ quân sự kiểu này. Nếu ai mà cũng trốn như thế này thì lấy đâu ra quân để mà đánh giặc chứ, thế thì đất nước có mà loạn à.

  Trả lờiXóa
 39. Dân Tộc Việt Nam nghìn đời anh hùng, những kẻ hèn nhát trốn tránh nghĩa vụ thì không xứng đáng làm con dân Việt Nam, chúng làm ô uế thanh danh những thế hệ cha ông đã ngã xuống để có 1 Việt Nam như ngày hôm nay, chúng nên được trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 40. Còn đâu thời hào hùng, bà Trưng bà Triệu cưỡi voi đánh giặc, Ngô Quyền đại phá quân Nam Hán, còn đâu Đức Thánh Trần 3 lần đánh tan quân Mông Cổ mạnh nhất thời bấy giờ. Làm sao thời này lại sản sinh ra những thằng tiểu nhân bẩn bựa như vậy.

  Trả lờiXóa
 41. Trần Quốc Toản bóp nát quả cam trong tay lúc nào không biết, vì không được họp hội Bình Than, Vua Quang Trung từ một người nông dân áo vải mà cầm quân thần tốc đánh tan 29 vạn quân thanh, đấy thanh niên Việt Nam xưa kia anh dũng đến thế cơ mà, sao thời nay lại thành ra như vậy

  Trả lờiXóa
 42. tổ chức Đoàn viên thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là cái nôi nuôi dưỡng những Đoàn viên trẻ ưu tú, năng động và nhiệt tình sôi nổi trong các hoạt động giúp đỡ cộng đồng và xã hội. đoàn viên là hạt nhân tương lai của đất nước

  Trả lờiXóa
 43. được đứng trong hàng ngũ Đoàn viên thanh niên, tôi cảm thấy trong lòng vô cùng tự hào và vinh dự. tự thấy mình cần phải cố gắng phấn đấu học tập bồi dưỡng đạo đức, bồi dưỡng kiến thức để ngày càng trưởng thành hơn

  Trả lờiXóa
 44. Ai bảo rằng thanh niên bây giờ ai cũng thế thì là không biết gì, vẫn còn đó những tấm gương chiến sĩ nơi địa đầu tổ quốc ngày đêm canh giữ vùng trời, vùng biển bình yên cho đất nước, vẫn có những tấm gương cống hiến, hy sinh về tổ quốc thân yêu. Số đấy đông lắm, tuy nhiên phải thừa nhận rằng hiện nay có một bộ phận giới trẻ chỉ thích ăn chơi, hưởng thụ mà không làm, đó là mặt trái của kinh tế thị trường, bên cạnh đó là sự buông lỏng giáo dục của gia đình và địa phương. Cần có sự phối hợp của cả hai phía mới mong giải quyết được vấn đề

  Trả lờiXóa
 45. Thanh niên Việt Nam làm gì hèn nhát như thế. Lịch sử Việt Nam từ ngàn xưa đã chứng minh rằng thanh niên mọi thời đại luôn sẵn sáng hi sinh bảo vệ tổ quốc, không tiếc thân mình vì lý tưởng cao đẹp. Thanh niên Việt Nam không những sẵn sàng làm nghĩa vụ quân sự mà học tập và làm kinh tế cũng giỏi, số ăn chơi hưởng thụ tuy có nhưng chỉ là số lượng nhỏ không đáng kể, tuy nhiên cũng cần có chế tài xử lý những trường hợp cố tình trốn nghĩa vụ quân sự để làm gương cho người khác

  Trả lờiXóa
 46. Thanh niên Việt Nam sẽ không bao giờ trốn chạy khi mà có giặc ngoại xâm đến việc thời gian gần đây có một số thanh niên cùng nhau bàn cách trốn nghĩa vụ quân sự đó chỉ là một bộ phận thiểu số và không phải là số đông tất cả không thể có sự quy kết chụp mũ cho toàn bộ thanh niên Việt Nam được, với những kẻ hèn nhát tìm cách trốn nghĩa vụ quân sự thì không xứng đáng được gọi là thanh niên Việt Nam

  Trả lờiXóa
 47. nếu có chiến tranh thì tình hình chắc chắn sẽ khác, tinh thần yêu nước của nhân dân việt nam nói chung và của những bạn thanh niên nói riêng chắc chắn sẽ được đẩy lên cao nhất, và đương nhiên là các bạn sẽ xông pha ra nơi chiến trường chứ sẽ không có những hành động chạy trốn hèn nhát đâu

  Trả lờiXóa
 48. thanh niên việt nam chăc chắn sẽ không chạy trồn, mà ngược lại họ sẽ xung phong tham gia chiến trường, thời nào cũng vậy thôi, mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng là tinh thần yêu nước của người dân việt nam lại lên rất cao, chắc chắn thanh niên việt nam sẽ không chạy trốn đâu

  Trả lờiXóa
 49. Chỉ những kẻ hèn nhát mới chạy trốn khi có chiến tranh mà thôi, còn đại đa số thanh niên sẽ không bao giờ chạy trốn khi đất nước có ngoại xâm thì cả dân tộc sẽ cùng đứng lên chung tay góp sức bảo vệ tổ quốc đó là truyền thống bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta và sẽ không bao giờ phai nhạt

  Trả lờiXóa
 50. Thanh niên Việt Nam hiện nay có nhiều người ẻo lả giống Hàn Quốc, có 1 phần tha hóa lối sống, đạo đức, tuy nhiên phần đông vẫn là con cháu của đức thánh Trần, là những người con anh dũng của tổ quốc. Thế nên khi có giặc, chắc chắn thanh niên Việt Nam không chạy trốn.

  Trả lờiXóa
 51. đúng vậy cho dù bọn phản động có đưa ra dùng đủ chiêu trò gì đi nữa thì cũng không dụ dỗ đc thế hệ trẻ quay lưng lại đảng cộng sản việt nam đc,đảng cộng sản việt nam là chính đảng soi đường chỉ lối cho tư tưởng của thanh niên,Thế hệ trẻ ai cũng mong muốn vào đảng để góp phần xây dựng đất nước đc đứng trong đội ngũ đảng là mơ ước của bao nhiêu thanh thiều niên thế hệ trẻ bây giờ.

  Trả lờiXóa
 52. thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Việc giáo dục, rèn luyện thanh niên trở thành những người có ích đối với xã hội là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị; trong đó, xây dựng niềm tin cộng sản của thanh niên hiện nay là yếu tố quan trọng hàng đầu.

  Trả lờiXóa
 53. nhìn chung, đa số thanh niên ngày nay tích cực học tập, lao động, sống lành mạnh, tình nghĩa; luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng nhận trách nhiệm trước Đảng, trước dân, đi đầu vào những việc khó, việc mới; không quản ngại gian khổ, hy sinh; ra sức phấn đấu thực hiện mục tiêu: “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, đóng góp to lớn vào thành tựu đổi mới của đất nước.

  Trả lờiXóa
 54. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng một số bộ phận thanh niên có biểu hiện thoái hóa, biến chất có phần do một bộ phận thanh niên chưa được trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, lại thiếu tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống; đảng và nhà nước cần tạo điều kiện hơn nữa cho thanh niên

  Trả lờiXóa
 55. những tác động khách quan từ mặt trái của kinh tế thị trường, tệ quan liêu, tham nhũng và sự chống phá thông qua chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch là những nguyên nhân chính dẫn đến những tình trạng đáng tiếc nêu trên, thật là khó để giải quyết những vấn đề này

  Trả lờiXóa
 56. Niềm tin cộng sản của thanh niên là sự hòa quyện giữa nhận thức với tình cảm và ý chí, trở thành động lực tinh thần giúp thanh niên vượt qua mọi khó khăn, thử thách, ra sức phấn đấu theo con đường, mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ, nhân dân ta đã lựa chọn.

  Trả lờiXóa
 57. niềm tin cộng sản vững chắc sẽ là cơ sở giúp thanh niên xác định mục đích hành động chính xác, có quyết tâm cao và vững vàng trong mọi thử thách của cuộc sống. Tùy thuộc định hướng giá trị và lựa chọn lối sống, lẽ sống đúng hay sai mà tuổi trẻ có thể làm nên sự nghiệp, phát huy được tài năng và phẩm giá, đóng góp hữu ích cho dân tộc và xã hội

  Trả lờiXóa
 58. để xây dựng niềm tin cộng sản cho thanh niên, Đảng, Nhà nước, mà trực tiếp là cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành, tổ chức, đoàn thể cần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc giáo dục, rèn luyện thanh niên trở thành lớp người có ích cho xã hội. Đào tạo, bồi dưỡng thanh niên là sự chủ động chuẩn bị cho tương lai của dân tộc

  Trả lờiXóa
 59. Thanh niên ngày nay có thấm nhuần, kiên định với mục tiêu này mới đảm bảo cho đất nước phát triển bền vững, thực sự mang lại ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân. Nói nước nhà thịnh hay suy phụ thuộc vào thanh niên; song, thực chất là phụ thuộc vào việc giáo dục, rèn luyện của lớp người đi trước, nhất là của tổ chức, đoàn thể đối với thanh niên

  Trả lờiXóa
 60. quá trình giáo dục, làm cho thanh niên thấy được những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lê-nin cần phải kế thừa, trung thành và vận dụng sáng tạo vào điều kiện cách mạng Việt Nam và những vấn đề đang được tiếp tục nghiên cứu, bổ sung, phát triển. mong rằng sớm đưa ra được một chương trình phát triển cụ thể

  Trả lờiXóa
 61. phải làm cho thanh niên nhận thức sâu sắc vị trí, vai trò, giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, để chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh thực sự trở thành kim chỉ nam cho nhận thức và hành động của thanh niên.

  Trả lờiXóa
 62. có nhiều mô hình, câu lạc bộ, hình thức hoạt động để thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia; chủ động góp sức vào công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị, xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân

  Trả lờiXóa
 63. Đảng chính là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội, dẫn dắt đất nước đi qua bao khó khăn trong suốt giai đoạn lịch sử, niềm tin cảu thế hệ trẻ vào Đảng cộng sản cân luôn luôn được bồi dưỡng và nâng cao, để thế hệ trẻ vững bước trên con đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc,

  Trả lờiXóa
 64. Có quan điểm cho rằng “Thanh niên ngày nay không yêu nước nồng nàn như thời trước”. Điều này là hoàn toàn sai. Vì tôi nghĩ những người có quan điểm này không nhận thức được đầy đủ về vấn đề yêu nươc. Thế hệ thanh niên ngày xưa xung kích ra chiến trường đánh giặc ngoại xâm, ý chí kiên cường đó, hành động anh dũng đó cho chúng ta thấy rõ tình yêu nước của thế hệ. Ngày nay, đất nước đã hòa bình, tình yêu quê hương đất nước có cách thể hiện như xưa nữa, yêu nước của thanh niên bây giờ là ra sức học tập tốt, rèn luyện tốt, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, không phải cứ cầm súng ra trận chiến đâu mới là yêu nước!

  Trả lờiXóa
 65. Tình yêu quê hương đất nước bây giờ của thế hệ thanh niên là tinh thần học tập giỏi, có nhiều sáng kiến sáng tạo, đột phá có ích cho xã hội. tham gia vào xây dựng, kiến thiết quê hương đất nước. Tuy vậy, tôi thấy có một số bộ phận thanh niên hiện nay sống buông thả quá, họ sống chỉ biết đến bản thân họ thôi, thờ ơ với đất nước, với những người xung quanh. NHững thành phần như thế thật đáng trách.

  Trả lờiXóa
 66. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 67. Thanh niên là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Cả trong thời bình cũng như trong thời chiến, thanh niên đều thể hiện được vai trò rất quan trọng của mình. Trong thời kì hiện nay, vai trò của thanh niên càng được thể hiện trong việc xây dựng, bảo vệ và quản lí nhà nước. Bên cạnh đó còn một bộ phận thanh niên đi chệch hướng, đi lầm đường lạc lối vào các tệ nạn xã hội. Gia đình, nhà trường va xã hội phải giúp đỡ, đưa họ và con đường đúng của họ. Thanh niên hiện nay phải ra sức phấn đấu rèn luyện đạo đức, học tập để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.


  Trả lờiXóa
 68. Có thể nói rằng thanh niên là là lực lượng hàng đầu trong mọi lĩnh vực , mọi công việc của đất nước nhất là trong những vấn đề có liên quan đến chính trị , an ninh , quốc phòng , vì chỉ có thanh niên mới có đủ điều kiện , đủ sức mạnh để làm những việc đó , đảng và nhà nước ta cần chú trọng hơn trong việc công tác thanh niên , đó là những thế hệ trẻ , đất nước sau này do hị làm chủ

  Trả lờiXóa
 69. Thanh niên là lực lượng là chủ tương lai của đất nước, vì thế mà trách nhiệm và những công việc mà thế hệ thanh niên Việt Nam hôm nay và cả mai sau cần phải làm là rất lớn.
  theo tôi, để thể hiện trách nhiệm của minh với đất nước thi thế hệ thanh niên cần phải cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành một đoàn viên tốt, cố gắng vào Đảng. Ra sức phấn đấu theo con đường tiến bộ, bỏ xa những tể nạn xã hội, những thoi hư tật xấu của bản thân mình đi.

  Trả lờiXóa
 70. Dân số nước ta là dân số trẻ, vì thế là thế hệ thanh niên chúng ta rất đông đảo và hùng mạnh, hơn nữa, sự thông minh, sáng dạ, dũng cảm của thế hệ thanh niên Việt Nam luôn được kế thừa từ thế hệ cha anh đi trước. Đó là lơi thế rất lớn để thế hện thanh niên Việt Nam ngày này có thể làm được tất cả mọi thứ! Để vững chân đưa đất nước chúng ta đến với vinh quang trên con đường mà Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn cho dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy, thanh niên mà, lực lượng hùng hậu, những chủ nhân tương lai của đất nước ta đây mà. Lực lượng ấy nếu đi đúng hướng thì sau này ắt hẳn sẽ có một tương lai tươi sáng đón chờ chúng ta, nhưng nếu đi chệch hướng thì thật nguy hiểm. Do vậy, mong rằng các bậc tiền bối hãy chỉ giáo cho giới trẻ để giới trẻ có thể cống hiến hết sức mình cho sự phát triển bền vững của tổ quốc này.

   Xóa
 71. Lực lượng thanh niên của chúng ta rất đông và là lực lượng xung kích trong thời đại mới này nên hãy hy vọng những người như thế này sẽ cùng chung tay xây dựng một đất nước đẹp hơn vì ngày mai. Lực lượng thanh niên sẽ là lực lượng nhiệt huyết nhất để cùng xông pha bảo vệ đất nước, làm nghĩa vụ đối với Tổ Quốc. Chúng ta thấy khâm phục những bạn trẻ đã tình nguyện lên vùng cao để dạy học cho trẻ em hay là những bạn trẻ tình nguyện đi ra các vùng hải đảo xa xôi để bảo vệ Tổ Quốc. Đấy chính là những tấm gương mà chúng ta cần phải học tập.

  Trả lờiXóa
 72. Thế hệ trẻ Việt Nam mà nòng cốt là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, luôn luôn là lực lượng xung kích và đội dự bị tin cậy của Đảng. Các thế hệ thanh niên Việt Nam kế tiếp nhau cống hiến xuất sắc, trưởng thành vượt bậc, viết nên những truyền thống quí báu. Thanh niên Việt Nam đang thể hiện được vai trò xung kich trong bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa