Thứ Ba, 4 tháng 2, 2014

Phó thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải "dâng" ngành khai khoáng Việt Nam cho Trung Quốc


Lê Anh Hùng - ...Bức tranh toàn cảnh của ngành khai khoáng Việt Nam thoạt nhìn thì phức tạp, nham nhở, hổ lốn với bao vấn nạn kinh tế - xã hội như ô nhiễm môi trường, buôn lậu, xuất khẩu lậu, chạy chọt dự án, mua bán giấy phép, bảo kê, đầu nậu… và đặc biệt là đâu đâu cũng thấy bàn tay lông lá của Trung Quốc nhưng căn nguyên của nó thì lại vô cùng đơn giản và dễ hiểu: Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế Hoàng Trung Hải là một người Hán trá hình...

Thực trạng đáng báo động

Ngày 23.1 vừa qua, tờ Người Việt đã đăng một bài viết khiến dư luận giật mình: “Trung Quốc gần như ‘nắm’ hết các mỏ khoáng sản Việt Nam”.

Trước đó, một loạt báo chí “chính thống” trong nước cũng đã đưa tin về tình trạng đáng báo động này.

Ngày 18.1, báo Tuổi Trẻ đăng bài “Doanh nghiệp Việt đứng tên cho chủ Trung Quốc ‘đào’ khoáng sản”, trong đó dẫn lời ông Nguyễn Văn Thuấn, Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên - Môi trường): “Đơn cử như ở phía Bắc có đến hơn 60% mỏ có dấu vết của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc. Người Trung Quốc gần như đứng đằng sau điều hành việc khai khoáng của chúng ta”; “Nếu tiếp tục đào bới như vậy sẽ là một thảm họa cho đất nước. Tài nguyên nếu chưa khai thác thì để lại đó tương lai con em chúng ta tiếp tục khai thác”.

Tờ Sống Mới ngày 18.1 đăng bài “Phổ biến tình trạng Trung Quốc đội lốt doanh nghiệp Việt đào khoáng sản”. Báo Đất Việt ngày 19.1 đăng bài: “Người Trung Quốc đứng sau điều hành đào khoáng sản Việt Nam”; ngày 23.1 đăng bài “Trung Quốc muốn nắm ngành khai thác khoáng sản của Việt Nam”; ngày 24.1 lại đăng bài “60% giấy phép khai khoáng bị bán cho TQ là... khiêm tốn!”, dẫn lời TS Nguyễn Thành Sơn cho rằng con số 60% giấy phép khai khoáng bị bán cho Trung Quốc kia là còn “khiêm tốn” và chưa phản ánh đúng mức độ đáng báo động của tình hình: “Hậu quả đương nhiên là tài nguyên khoáng sản bị bán rẻ, bị khai thác một cách vơ vét tàn bạo, và môi trường bị xâm hại (không có ai chịu trách nhiệm).”

Vì đâu nên nỗi?

Phó thủ tướng VN Hoàng Trung Hải và 
Thủ tướng TQ Ôn Gia Bảo
Bức tranh toàn cảnh của ngành khai khoáng Việt Nam thoạt nhìn thì phức tạp, nham nhở, hổ lốn với bao vấn nạn kinh tế - xã hội như ô nhiễm môi trường, buôn lậu, xuất khẩu lậu, chạy chọt dự án, mua bán giấy phép, bảo kê, đầu nậu… và đặc biệt là đâu đâu cũng thấy bàn tay lông lá của Trung Quốc nhưng căn nguyên của nó thì lại vô cùng đơn giản và dễ hiểu: Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế Hoàng Trung Hải là một người Hán trá hình.

Ngay từ ngày 7.5.2007, một số cán bộ đảng viên đã và đang công tác tại Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Bảo vệ Chính trị Nội bộ và một số cơ quan trọng yếu khác của Đảng CSVN, đã gửi bức Tâm Huyết Thư tố cáo lý lịch người Hán của ông Hoàng Trung Hải (bố ông ta tên là Sì Sói, sinh quán tại Long Khê, Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc). (Tâm Huyết Thư của các cán bộ đảng viên tố cáo lý lịch người Hán của PTT Hoàng Trung Hải; nếu link kia không đọc được, quý vị có thể đọc ở đây, đọc bản đánh máy lại ở đây, đọc trên Facebook ở đây.)

Bất chấp lời cảnh báo đầy tâm huyết của nhiều cán bộ đảng viên cao cấp lo lắng cho vận mệnh dân tộc trước kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khoá XII, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn đặt ông Hoàng Trung Hải vào chiếc ghế quan trọng thứ hai trong chính phủ khoá mới: Phó Thủ tướng “phụ trách kinh tế” (từ ngày 2.8.2007).

PTT Hoàng Trung Hải được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao trực tiếp phụ trách các bộ: Công Thương, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Xây dựng, Giao thông - Vận tải, và Tài nguyên - Môi trường. Ngoài ra, ông ta còn được Thủ tướng tin tưởng giao đảm nhiệm một loạt chức vụ trọng yếu: Chủ tịch Hội đồng quốc gia về tài nguyên nước; Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các Dự án trọng điểm về dầu khí; Trưởng Ban Chỉ đạo Tổ chức điều phối phát triển các Vùng kinh tế trọng điểm; Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu; Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Quy hoạch và Đầu tư Xây dựng Vùng Thủ đô Hà Nội; Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải; Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước Dự án Điện Hạt nhân Ninh Thuận; Trưởng ban Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án Thuỷ điện Sơn La; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Nhà nước Xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quốc gia; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Xây dựng Nhà Quốc hội; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Nhà nước về điều tra cơ bản tài nguyên - môi trường biển; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Nhà nước về Quy hoạch điện VI, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước về Quy hoạch Phát triển Điện lực Quốc gia; Trưởng ban ODA (Viện trợ Phát triển Chính thức) Quốc gia; Chủ tịch Uỷ ban An ninh Hàng không Dân dụng Quốc gia; Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn, v.v. Nghĩa là ngài PTT gốc Tàu này gần như nắm trọn toàn bộ nền kinh tế Việt Nam trong tay, dĩ nhiên là cả ngành khai khoáng với hàng loạt mỏ khoáng sảnbéo bở. Không chỉ “dâng” cả ngành điện lực Việt Nam cho Trung Quốc mà trong nhiều năm qua ngài PTT này còn âm mưu “Hán hoá” nền kinh tế Việt Nam, và dĩ nhiên ngành khai khoáng cũng không thoát khỏi điều đó.


Khu mộ nhà Hoàng Trung Hải ở làng Sơn Đồng, Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình (dòng chữ trên cột vàng bên trái: Hoa Kiều Tiêu Hữu Tổng Mộ)

Những tiếng kêu vô vọng

Ngày 5.8.2012, cụ Phạm Hiện, một bậc lão thành cách mạng 91 tuổi, đã gửi đơn thư đến các cơ quan chức năng công khai tố cáo ông PTT người Hoa này khai man lý lịch và buôn bán ma tuý. Mặc dù đơn thư của ông được đăng tải trên nhiều trang mạng trong và ngoài nước, nhưng vụ việc cuối cùng vẫn rơi vào sự im lặng khó hiểu. Dưới bài viết “Một Phó Thủ tướng gốc Hoa khai man lý lịch và buôn bán ma tuý” (đơn thư tố cáo của cụ Phạm Hiện) trên trang Dân Làm Báo ngày 9.8.2012 có một bình luận rất đáng chú ý của nick “Thám tử đỏ”:

“Tấm ảnh trên [bức ảnh ông Hoàng Trung Hải xun xoe giơ hai tay bắt tay Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo] là do một thư ký báo chí của Hoàng Trung Hải lựa chọn chuyển cho TTXVN đăng tải. Sau đó, tay thư ký này bị chuyển công tác. Tên HTH tuyển ngay một phóng viên VTV làm thư ký hình ảnh. Thằng này biết rất nhiều việc mật vụ của HTH với Tàu. Riêng tên HTH đã bị tố cáo là HÁN TẶC cách đây sáu bảy năm rồi, cả Bộ Chính Trị đều biết, nhưng chưa xử lý, vì vậy hắn không được vào Bộ chính trị. Nhưng tên HTH này ngậm mồm ăn tiền và bán hết các MỎ KHOÁNG SẢN VÀNG, BẠC, MAMGAN, CHÌ, KẺM... ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang... cho Tàu xong từ 31.12.2011. Nay thông tin này loan rộng cả đường dây HÁN TẶC của HTH đang rúng động, một số thằng tay chân của hắn đang chóng đào tẩu, có thằng đang chuẩn bị chạy sang Tàu.”


Ngoài bức Tâm Huyết Thư của một số cán bộ đảng viên tại Uỷ ban KTTW, Ban TCTW, Ban BVCTNB và đơn thư tố cáo của cụ Phạm Hiện nói trên, từ năm 2008 đến nay, vợ chồng Lê Anh Hùng – Lê Thị Phương Anh (tác giả bài viết) cũng đã 73 lần gửi đơn thư đến các cơ quan chức năng ở Việt Nam để tố những tội ác tanh tưởi của băng đảng Hoàng Trung Hải và một một vài vị lãnh đạo chóp bu khác. Mới đây nhất, ngày 16.9.2013, hai vợ chồng Lê Anh Hùng – Lê Thị Phương Anh đã cùng ký đơn thư gửi cho ĐBQH Dương Trung Quốc (mà ông nói là chuyển cho Bộ Công an), nhưng đến nay cả ĐBQH Dương Trung Quốc lẫn các cơ quan chức năng đều chưa có bất kỳ hồi âm nào về vụ tố cáo công khai, đúng pháp luật về những vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này. Ngày 13.10.2013, trang Bauxite Việt Nam cũng đăng “Thư gửi ĐBQH Dương Trung Quốc” của bà Ngô Thị Hồng Lâm, một công dân ở Vũng Tàu, để lên tiếng về vụ tố cáo vô cùng nghiêm trọng đó. Ngày 15.10.2013, Đài Á Châu Tự Do đăng bài “Bị khủng bố đánh đập vì tố cáo lãnh đạo”, nêu lên thực trạng đơn thư tố của vợ chồng LAH-LTPA không được giải quyết trong khi người tố cáo lại thường xuyên bị đe doạ, khủng bố, bắt cóc, cướp bóc và sách nhiễu.

Bên cạnh những tiếng nói công khai kể trên, mới đây trên mạng Internet đã xuất hiện hai blog tự nhận là của chính những người trong bộ máy (chứ không phải của các “thế lực thù địch”) cùng lên tiếng vạch trần tội ác của băng đảng mafia chính trị - kinh tế do ngài PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải cầm đầu: trang Huệ Lừa Văn phòng Chính phủ và trang Hoàng Trung Hải – Huệ Lừa

Những tiếng kêu vì vận mệnh đất nước dường như ngày càng trở nên vô vọng trong bối cảnh Trung Quốc không còn thèm che dấu dã tâm bành trướng đã kìm nén bấy lâu, giữa lúc đâu đâu trên toàn cõi Việt Nam cũng nhan nhản người Tàu cùng đủ thứ hàng hoá vô cùng độc hại của họ, còn ngài PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải thì ngày càng ngông nghênh với những màn phát biểu, chỉ đạo, thị sát, thăm viếng, trao huân chương, tặng quà… Tương lai của dân tộc Việt Nam đã đến hồi tuyệt vọng rồi chăng?

72 nhận xét:

 1. Không thể nói hết được sự căm tức đối với trang danoan này. Những tên viết bào không hiểu là óc lợn hay óc gì nữa, những tên ngu dốt nhưng vẫn thích chơi chữ, chuyên gia bịa đặt để bôi xấu cho chính quyền, Những bài viết với những hình ảnh không kề liên quan, câu từ không logic, chúng áp đặt quan điểm cá nhân vào bài viết. Những tên đê hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu muốn phản biện thì chứng minh các bài báo trên là không đúng hay không có . Nếu không đủ trình độ thì dừngnói lơ mơ làm trò hề cho người khác xem . Chỉ nói không không trên trời, chỉ trích , kết tội người viết thay vì bài viết thì quả là trơ trẽn ,là óc lợn.

   Xóa
  2. Ai đọc cái trang này đều có thể thấy được banj à. Hãy nhìn xem, trang này toàn là những luận điệu vu khống, bêu xấu chính quyền mà thôi. Mà chẳng phải cái trang này nói về vụ Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải bán nước cho Trung Quốc cũng có cái bằng chứng đéo nào đâu chứ

   Xóa
  3. Nặc danh@: thực chất những bài viết này đưa ra đã không có căn cứ gì chính xác rồi, toàn là những thông tin bịa đặt sai trái của các thế lực thù địch về các nahf lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta mà thôi. Đây là một trong những thù đoạn nhằm chia rẻ khối đại đoàn kết toàn dân đây mà

   Xóa
 2. bọn tao là đồ hèn hay chúng máy đảng cộng sản việt nam chúng mày là đồ hèn đây là con chó kia mày có biết bà phạm thị mỹ dung tức cụ lê hiền đức không chúng mày lũ cộng sản kia chúng mày có dám bắt cụ lê hiền đức không người ta công khai nhận đơn kiểu nại tố cáo của dân đưa lên mạng dạy chúng mày có dám bắt cụ đưa vào trại cải cao không một đảng cộng sản tham nhũng anh hùng thiện chiến bất khả chiến bại có mà thắng nổi cả hai đế quốc to là pháp và mỹ có mà tại sao lại không dám bắt một bà già tay không tay sát chúng mày sợ bà già 80 tuổi đó a lũ nhát gan lũ rùa rụt cổ lũ thỏ đế kia sao chúng mày hèn thế cụ lê hiền đức có chứng cứ tham nhũng của chúng mày à chúng mày so cụ lê hiền đức bơi hết các bí mật làm ăn của chúng mày à một bà già 80 sao chúng mày sợ thế hả mấy con chó con

  Trả lờiXóa
 3. tao bày cho chúng mày một cách tiêu diệt bọn tào nhé chúng mày mang xe tăng bọc thép ra cắn chết hết dân oan bọn tao đi bọn tao thấy chúng mày đấy dám không sáng mai làm đi như bên trung quốc ý để bọn tao quay video đưa thẳng lên youtube cho cả thế giới beit là chúng mày tàn sát dân oan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc gì cũng có đâu vào đó,thí chủ có vẻ tức giận thế! chúng ta đều là công dân của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam đều cùng chung dòng máu với nhau cả ấy vậy chỉ là chúng ta nhận thức và hiểu biết lại khác nhau,thí chủ có thể nói là đang làm hết sức để bày tỏ quan niệm bức xức về xã hội việt nam này nhưng theo con đường đen tối không giúp ích gì cho đất nước cả mà phá hoại nền độc lập dân chủ này nơi mà đã nuôi dưỡng thí chủ khôn lớn,tôi không biết nhà nước này đã làm hại gì cho thí chủ có làm hại gì đến gia đình thí chủ chưa mà nghe giọng điệu của thí chủ có vẻ bất cần đời lắm,hãy bình tĩnh lấy con tim lòng yêu nước thiết thực của mình mà cảm nhận được đất nước chúng ta đang cần gì thí chủ ạ!

   Xóa
 4. tao nghĩ chúng mày đéo có chim không phải là đàn ông chỉ toàn bướm thời lũ thái giám đeo bằng bà già 80 tuổi không dám đấu tranh công khai toàn anh hùng rơm trên bàn phím nổi cho chúng mày rõ bọn tao đang có kế hoạch ám sát mấy ông trong bộ chính trị đấy và cho người đánh bom liều chết sống vào cả văn phòng chính phủ cho nó bùm chúng mày có tin không sau đó cho nó luôn cả lăng chủ tịch hồ chí minh cho vui

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng có lúc con người có thể rơi vào tâm trạng hoảng loạn tinh thần điên đảo như bác đây,tôi cũng là 1 người hay đọc trang này,cũng hay cmt góp ý cho người chủ blog này nên post bài có chất lượng hơn đừng nói xấu đảng nhà nước nhiều,dẫu sao thì 1 nhà nước nào đi nữa thì cũng có những sai sót nhất định,không có gì là hoàn hảo cả,1 nhà nước 1 chính quyền có thể đứng lâu dài thì cần có sự tin tưởng của người dân, người dân tin tưởng nhà nước chính quyền thì việc gì cũng đều tốt cả,cũng có nhiều cán bộ ở địa phương chưa có kinh nghiệm trong việc lãnh đạo nhân dân nhưng cái chúng ta cần đó chính là cái tâm huyết và tận tâm,cũng như bác đây bác cũng là anh hùng bàn phím như những người đéo có chim mà thôi,tôi tự hỏi rằng bác đã làm gì cho đất nước chưa mà sao gặp ai bác cũng chửi hết cả vậy. cũng có nhiều người hơn độ tuổi bác mà cũng có nhiều người ít tuổi hơn,nên bác cmt thì cũng lịch sử tí,có ai chửi bác đâu mà bác lên chửi rồi kích thích họ xong rồi bác lấy mấy cmt đó lại đổi lỗi cho CAM rằng chửi dân.. đúng là trò hề bác nhỉ

   Xóa
 5. Trang danoan này chúng mày hết chuyện để nói à chúng mày xuyên tạc mọi vấn đề của nhà nước Việt Nam. Chúng mày biết được những cái gì mà chúng mày lên đây oang oang cái mồm cứ như là chúng mày là người biết hết vậy Chúng mày không thấy nhục nhã à mà suốt ngày ngối đấy viết mấy bài viết mấy bài viết xuyên tạc như vậy. Chúng mày không chỉ nói xấu và xuyên tạc về vấn đề trong cơ quan nhà nước chúng mày còn có những bài viết nói xấu về nhân dân văn giang. Chúng mày mà về văn giang thì nhân dân ở đây có đập cho chúng mày to đầu.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng mày không còn hình ảnh nào để đưa à mà chúng mày lại đưa hình ảnh khu mộ lên rồi nói là khu mộ của nhà đồng chí Hoàng Trung Hải. Cái trang danoan của chúng mày chỉ toàn đi kiếm mấy hình ảnh ở đâu ý xong xuyên tạc ra. Như mấy cái hình ảnh về nhân dân phúc thọ chúng mày lấy mấy cái ảnh về của thi nấu ăn ra chúng mày bảo là nhân dân phúc thọ mang xoong nồi ra uỷ ban nấu ăn biểu tình. Đúng là toàn cái bọn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thi nấu ăn mà ngồi lết dưới đất?.... thi kiểu XHCN à ?
   Trời ơi tôi sống giữa người
   Mà sao tôi thấy đười ươi quanh mình
   Xã hội chủ nghĩa văn minh
   Biến người thành thú tài tình đảng ta
   Mai nầy chắc chắn không xa
   Ít người nhiều thú nước ta thành rừng
   Đảng ta mở tiệc ăn ăn mừng
   Chủ nghĩa xã hội lẩy lừng thành công.

   Xóa
 7. Không hiểu sao mỗi lần tôi ghé vào trang danoan tôi đọc thông tin thì tôi đều thấy các thông tin đó đều là không đúng hình như mọi bài viết trên trang danoan này đều là giả dối, xuyên tạc sự thật. Mọi người vào đọc các thông tin ở trang này thì không tin vào những thông tin đó làm gì vì sau khi tôi đọc tôi đối chiếu một số nội dung ở trang danoan với một số nội dung trên trang chính thống của nước ta thì tôi thấy những không thể tin được các thông tin mà trang danoan đưa lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À thế thì các báo có đường link trong bài viết như Tuổi trẻ, Sống mới, Đất Việt..ngay .lời cả ông Tổng cục trưởng Địa chất... đều không đúng, đều láo cả Thế là chú đọc nhưng lại chậm hiểu hay không hiểu . Bồi rối, mơ hồ, u mê ù ù cạc cạc. Tội nghiệp.

   Xóa
  2. lại những luận điệu ngược đời buồn cười,theo tôi nghĩ ông hoàng trung hải có dâng thì cũng chẳng bằng các người đang dâng cả đất nước cho bọn chúng bàn cả cái llinh hồn cho bọn nó sai khiến,quay lại ông Hải,thật tội nghiệp cho ông cho người có tài,bị chúng bới móc về tận tổ tiền chuoj cả bia mộ.mong các ông trên trời vật cho bọn này chết hết đi,người ta làm việc lôi gốc tích lung tugn rồi gán cho nội gián tàu,á,quá là hay luôn mấy ông đến giờ uống thuốc rồi đấy

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Thuấn, Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên - Môi trường): “Đơn cử như ở phía Bắc có đến hơn 60% mỏ có dấu vết của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc. Người Trung Quốc gần như đứng đằng sau điều hành việc khai khoáng của chúng ta”;
   Thế ông này láo luôn hở

   Xóa
 8. Mấy cái thằng rận chủ chúng mày đi xuyên tạc vấn đề này nọ chúng mày còn đi vu oan cho người khác chúng mày đéo phải là là còn người nữa . Chúng mày chỉ vì lợi ích cá nhân của chúng mày mà chúng mày đi vuoan cho người khác để kiếm được mấy đồng tiền đó chúng mày chỉ sướng được một lúc thôi nhưng cả đời chúng mày sẽ phải sống trong khổ nhục mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chớ giận dữ, xôi gan chửi bới nhỡ đứng tim mà chết.

   Xóa
  2. hihi. Ai đứng tim mà chết chứ, cái thằng Nặc danh ngu dốt này. Chính chúng mày mới là những thằng nên chết ấy. Ăn điêu nói đặt là những hành động thường thấy của những con chó chúng mày. Chắc chắn chúng mày đang bệnh nặng lắm rồi nên có những hành động giãy dụa điên rồ trước khi chết đây mà.

   Xóa
  3. AAAA...càng chửi càng điên, trò cười cho thiên hạ đọc.

   Xóa
  4. Sao mà lồng lộn lên thế này....?

   Xóa
 9. Khổ thân mấy bác rận chủ suốt ngày kêu gào như vậy chắc là bọn phản động chúng không cho ăn rồi lên cố gắng giật tít bài viết như này để nhiều người vào đọc để được chúng cho ăn. Làm tay sai cho bọn chúng nhục lắm đúng không các bác rận chủ ăn không được ăn mà cứ kêu gào như vậy chắc chúng đang vắt kiệt sức những tên rận chủ đến hơi thở cuối cùng . Làm người không muốn lại đi làm rận suốt ngày phải chui rúc.

  Trả lờiXóa
 10. Vào đọc bài cái trang này không muốn chửi không được khi đọc mấy bài viết của bọn chúng làm mình bức xúc không chịu được may cho mấy thằng rận chủ chúng mày không đứng trước mặt tao lúc này không thì tao cho chúng mày vỡ mồm vì cái tội sủa lung tung. Chúng mày ăn nói thật thà thì người ta còn tin còn quý ăn gian nói dối như này thì có mà ăn đập. Hay chúng mày muốn làm chó để cho bọn phản động nó sai gì làm ý hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giong lưỡi Côn An là đây, Đánh đánh để '' còn đảng còn mình''

   Xóa
 11. hay thật "Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế Hoàng Trung Hải là một người Hán trá hình".một câu nói quá buồn cười,.bắn đại bác sang trung quốc hay sao.mà có thế thì cứ thế là nội gián trung quốc không bằng.một con người như thế cái lập trường chính trị phải như thế nào.cứ gốc người trung quốc là làm việc người trung quốc à,sao chúng mày gốc việt mà đi sủa cho bọn nó là thế nào hả

  Trả lờiXóa
 12. đi thử ADN ông hoàng trung hải đi biết ngay mà

  Trả lờiXóa
 13. Thôi đi các dư luận viên ơi,không ai nghe các bạn nữa đâu !

  Trả lờiXóa
 14. Cám ơn Xuân Việt Nam về những tin tức bổ ích- Chúc XVN nhiều thắng lợi trong năm Giáp Ngọ 2014 -Mã đáo thành công !

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta có nhiều khoáng sản, việc chúng ta bán khoáng cho nước ngoài là chuyện hết sức bình thường trong hoạt động khai thác khoáng sản, trong kinh doanh thì ai đưa ra giá cao và hợp lý thì người đó sẽ được người kinh doanh chấp nhận và chọn để làm đối tác thôi. Vì vậy việc TQ mua khoáng sản của chúng ta là rất bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là trong kinh doanh sẽ không phân biệt ai cả, cứ ai có thiện tình làm đối tác và không làm ảnh hưởng đến đất nước chúng ta là được rồi, đúng pháp luật là có thể thực hiện giao dịch rồi, không thể nói chúng ta ghét ai đó, hay nước đó thù hằn gì chúng ta mà không thể hợp tác trong vấn đề kinh tế với nước đó được, điều đó thật là sai lầm.

   Xóa
 16. đảng cộng sản bán nước cho trung quốc bán từ phụ nữ đến khoảng sân

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là cái trang danoan này không có một tin tức, một cái gì chúng không thể xuyên tạc được cả. Hết chuyện để nói rồi giờ chúng lại quay sang nói xằng nói bậy, dám nói phó thủ tướng Hoàng Trung Hải là người trung quốc. Chúng lấy đâu ra cái thông tin vớ vẩn đấy. Đúng là cái bọn ăn xong chỉ biết mỗi đi tìm cách để xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước ta. Không được cái gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 18. Cái trang danoan này nói toàn những điều xảo trá, đánh lừa người đọc. Toàn những lời không đáng tin, không đúng sự thật tí nào cả. Không hiểu chúng lấy đâu ra cái tin phó thủ tướng Hoàng Trung Hải là người trung quốc, Chúng phải biết chúng đang viết cái gì chứ. Mới nhìn qua thôi đã biết là luận điệu của bọn rận chủ rùi, cái thông tin này toàn là lời lẽ xuyên tạc của chúng, không nên tin làm gì cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo việc Hán hóa lãnh đạo chính phủ Việt Nam23:31 6 tháng 2, 2014

   Ngày 5/8/2012, cụ Phạm Hiện, 91 tuổi, lão thành cách mạng (số nhà 5 hẻm 2/245/6 phố Khương Trung; điện thoại: 0438583750), đã gửi đơn thư đến các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước tố cáo lý lịch mờ ám của ông Hoàng Trung Hải.

   Trước đó, ngay từ năm 2007, một số cán bộ, đảng viên đã và đang công tác tại Uỷ ban Kiểm tra TW, Ban Tổ chức TW, Ban Bảo vệ Chính trị Nội bộ đã gửi Tâm Huyết Thư đến lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng các vị Uỷ viên BCHTW Đảng để tố cáo nguồn gốc Hán của ông Hoàng Trung Hải.

   Bố đẻ Hoàng Trung Hải người Trung Quốc tên là Sì Sói (tên Việt là Hoàng Tài), trong lý lịch Đảng viên năm 1952 còn lưu trữ ở Cục Cán bộ Bộ Quốc phòng đã khai: dân tộc Trung Hoa, trong lý lịch khai lại tháng 4/1954 khai: Hoa Kiều.

   Theo hồ sơ lưu trữ của công an Hải Phòng, ở Bản Đăng ký Hộ khẩu ngày 15-6-1977 và bàn khai nhân khẩu ngày 01-3-1979, bác ruột của ông HTH tên là Coọc Dzếnh sinh năm 1926, dân tộc Hán, quê: Long Khê, Chương Thâu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

   Chú ruột HTH sinh năm 1936 cũng khai trong sổ hộ khẩu là dân tộc Hán.

   Xóa
 19. nói thế nào đây nhỉ? ếch ngồi đáy giếng chăng, hình ảnh các nhà báo mạng đem hình ảnh của các vị trí quan trọng của đất nước ra là mục tiêu công kích thì cũng không ít,tiếng xấu thì vang xa. đến chuyện mồ mả của người ta cũng không thể thoát khỏi được tai mắt móc máy của những nhà báo mạng. quả nếu có ai không may được các nhà báo mạng này tai mắt tới thì khó có thể tránh khỏi những bài báo kinh điển của sự bịa đặt.
  hiểu sao cho những hành động này của những nhà báo. vì tài năng nhận thức hạn chế hay vì đạo đức con người có hạn để xúi giục họ theo cái nghiệp này. chỉ viết thôi đã thể hiện cái tục tĩu của một tờ báo sự xuống cấp của đạo đức con người. không biết ngoài nghề viết báo mạng ra còn có thể làm nghề gì khác nữa??????

  Trả lờiXóa
 20. Hoàng Trung Hải là người Hoa chính cống, dân cả nước VN biết chỉ có DLV cố tình không biết

  Trả lờiXóa
 21. phó thủ tướng có phải là người gốc hoa hay không thì liệu chúng ta có nên để ý vào điều đó không? Nếu chúng ta mà để ý đến gia phả dòng họ của người ta thì chúng ta có khác gì cùng 1 ruột với bọn phản động này,chúng ta có cần thiết phải đào sâu động chạm đến tổ tiên của nhà họ không,thử hỏi tác giả bài viết này nếu chúng tôi lôi cả phần mộ nhà tác giả lên để nói để bình phẩm thì không biết tác giả có tức không nhỉ? mình nghĩ là tác giả cũng éo để ý đâu nhỉ,bởi vì tác giả làm éo gì có tổ tiên,ngay cả m ảnh đất chôn xác tổ tiên tác giả đây,tác giả con nhào xéo lên để nói mà.cái mảnh đất này đã nuôi dưỡng tác giả đó,đó là cái công sức mà tổ tiên nhà tác giả xây dựng lên đó. thật cảm động quá tác giả nhỉ?

  Trả lờiXóa
 22. nước ta khi xưa chịu ách đô hộ của phong kiến Trung Quốc hàng ngàn năm do vậy mà văn hóa của nước ta cũng một phần thấm nhuần từ nước họ. Trước kia chúng ta chủ yếu sử dụng tiếng Hán, sau đó chúng ta đã sáng tạo ra tiếng Nôm cũng là dựa vào đó, do vậy mà các phần mộ của tổ tiên các dòng họ thường xử dụng tiếng Hán - Nôm để viết lên với sự cổ kính và linh thiêng chứ không thể khẳng định nó là người Trung Quốc. Do vậy mà khu mộ nhà Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải ở Thái Bình cũng không thể nói lên gốc tích này, quan trọng là những đóng góp của ông cho nước nhà mà thôi còn quá khứ đã quá lâu đời không nói lên điều gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa kiều yêu nước22:14 7 tháng 2, 2014

   Hoan hô Hoàng Trung Hải đã đào xới toàn cõi Việt Nam cho Tàu hốt của.

   Xóa
 23. Hài. Nản thật! Lại những câu chuyện không có bằng chứng, không đủ thuyết phục, toàn những chuyện bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền, các cơ quan của nhà nước, cán bộ của các cơ quan chức năng, để làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước, lôi kéo nhân dân về các tổ chức phản động, kích động quần chúng thay chúng làm những chuyện chống lại chính quyền. Tác giả của những câu chuyện dối trá sẽ sớm bị đưa ra chịu trách nhiệm trước pháp luật cho những chuyện sai trái mà mình đã làm, những kẻ phản bội đất nước, đồng bào thì sẽ không có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 24. Chán thật! Không hiểu là tác giả viết ra cái bài này có biết sy nghĩ gì không nữa , lần sau làm gì thì cũng cần phải " dùng cái đầu " mà suy nghĩ trước khi viết nhá , nhất là cái chuyện viết báo này , toàn viết sằng viết bậy không thôi ah , có làm được cái gì ra hồn đâu cơ chứ , chỉ được cái viết láo lếu là tài thôi mà , thử hỏi rằng làm như vậy thì ai tin cơ chứ , để xem có bao nhiêu người ủng hộ cái bài viết này nhá , hay là chỉ được cái bốc phét là tài thôi hả?

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là một cái dật tít chỉ nhằm câu người vào đọc mà thôi, chứ thực chất nó chẳng có cái vị gì, đều là những thông tin chưa được kiểm chứng mà thôi. Phó Thủ tướng Hoàng Trung HẢi là một vị lãnh đạo cấp cao của Đảng , nhà nước ta nên chúng cố tình bôi lem, bôi xấu ông đây mà. Đây đã là những chiêu trò cũ rích rồi

  Trả lờiXóa
 26. Có thật sự có những chuyện kiểu này không vậy. Riêng tôi là một người rất tin tưởng Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, tôi nghĩ rằng với một người như ông thì sẽ không bao giờ có cái chuyện đó đâu. Hiện nay trên các trang mạng kiểu này có rất nhiều thông tin rác chúng ta cần phải cẩn thận với những thông tin này nếu chúng chưa được kiểm chứng

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Phải công nhận một điều hiện nay bọn Trung Quốc đang ngày càng thể hiện sự bành trướng thế lực lớn của mình, mà công nhận chúng là nước mạnh nước lớn nên khó chơi thật. Nhưng còn việc nói Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải như vậy liệu có đúng không? tôi nghĩ việc này chúng ta chưa thể tin được vì đây là nguồn thông tin chưa chính thống các bạn à, tiềm ẩn nhiểu nguồn thông đen lắm đấy

  Trả lờiXóa
 29. Phải công nhận một điều hiện nay bọn Trung Quốc đang ngày càng thể hiện sự bành trướng thế lực lớn của mình, mà công nhận chúng là nước mạnh nước lớn nên khó chơi thật. Nhưng còn việc nói Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải như vậy liệu có đúng không? tôi nghĩ việc này chúng ta chưa thể tin được vì đây là nguồn thông tin chưa chính thống các bạn à, tiềm ẩn nhiểu nguồn thông đen lắm đấy

  Trả lờiXóa
 30. Trung Quốc bao đời nay vẫn hành động phá hoại đất nước Việt Nam, cơ mà các bác của Dâm Oan đừng có vu khống cho người này người nọ, đó là điều không thể được. Chúng mày không thích người nào chúng mày bảo là gốc tàu, người nào thích thì chúng mày bảo là gốc Mỹ , nói thẳng đi là mấy con chó vàng đang làm loạn quả thôi nhỉ./

  Trả lờiXóa
 31. Dâm oan xuyên tạc đủ điều nhỉ, thật sự là không chấp được hành động của lũ này, làm những việc phải gọi là ma quái, cứ xuyên tạc người ta là người Trung Quốc. Hoàng Trung Hải là người thế nào thì tất cả người dân Việt Nam biết , cần gì chúng mày phải lên tiếng, dù tốt hay xấu thì cũng là người của dân tộc Việt Nam, chúng mày đã từng xuyên tạc chủ tịch Hồ Chí Minh là người Trung Quốc nay chúng mày lại muốn làm như thế tiếp à./

  Trả lờiXóa
 32. Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải có làm những việc như thế hay không thì cả đất nước Việt Nam này biết chứ không phải chờ đến sự xuyên tạc của lũ phá hoại chúng mày, chúng mày nghĩ làm những việc như thế mà được hay sao hả, không bao giờ nhé. Chúng mày cứ tưởng xuyên tạc thế này là nhân dân Việt Nam tin chúng mày à, đừng có hòng và đừng có bao giờ suy nghĩ đến điều đó nhé./

  Trả lờiXóa
 33. Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải thực sự có làm những việc như thế hay không ? thực sự có làm những điều như thế hay không thì người dân Việt Nam có thể chứng kiến và đừng có bao giờ hở cái mồm ra là nói người này là người Trung Quốc , người kia là người Trung Quốc, thế thì chúng mày là chó của Mỹ à, có phải không thế, đã nhận được sự kỳ thị của chúng hay chưa, nay lại muốn quay lại đây mà phá hoại đất nước nữa, quá nhục cho chúng mày đấy./

  Trả lờiXóa
 34. Đủ mọi thứ, nào là chủ tịch Hồ Chí Minh là người Trung Quốc nào là Hoàng Trung Hải là người Trung Quốc và bước cuối cùng là ôbama cũng là người Trung Quốc, cứ không thích ai lại cho người đó là người Trung Quốc. Lũ phá nước này đang làm cái quái gì thế hả các bác có nên nhường nhịn chúng nữa không ? hay là tìm đến chúng cho chúng biết tay, càng nhân nhượng chúng càng lấn tới mà các bạn./

  Trả lờiXóa
 35. Một trong những âm mưu thủ đoạn mà các thế lực thù địch, bọn phản động thường hay tiến hành sử dụng đó chính là xuyên tạc, bôi xấu các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta. Đến Chủ tịch Hồ Chí MInh vĩ đại của nhân dân Việt Nam mình cũng bị bọn chúng bịa đặt, nói xấu nữa là. CHính vì vậy chúng ta không thể nào nghe được những luận điệu của chúng. Đồng thời là thế hệ trẻ hiện nay chúng ta cần đấu tranh với chúng

  Trả lờiXóa
 36. ĐỪng có vu khống bịa đặt. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải là một trong những con người có sự cống hiến lớn cho đất nước ta, VIệt Nam phát triển đi lên có công không nhỏ của ông. Vậy thực hư của cái tít tiêu đề của bài viết này như thế nào. LIệu có thật hay không. Thiết nghĩ đây chỉ là một thủ đoạn nhằm bôi xấu Phó Thủ tướng mà thôi. Đồng thời tôi thấy rằng việc làm ăn kinh tế nó khong hề đơn giản mà chúng ta có thể hiểu được

  Trả lờiXóa
 37. lại chiêu bài nói xấu cán bộ lãnh đạo của Đảng Nhà nước rất quen thuộc của bác Xuân Việt Nam này rồi, tôi công nhận một điều rằng những điều bác nói ở trên nếu để cho một người dân mà dễ tin thì họ sẽ tin ngay đấy vì bác viết bài cũng có khiếu lắm, bác nói rồi có dẫn chứng nữa, nhưng đó là người dễ tin còn đối với tôi thì nhìn vào tôi sẽ biết là một bài viết lừa đảo người đọc rồi, bằng chứng ư, toàn những thứ giả tạo do chính tác giả tạo ra thôi, bác đừng tưởng lừa được người khác là dễ nhé

  Trả lờiXóa
 38. Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải là con người như thế nào thì không phải chỉ một hai người, một hai bài viết nhận xét là xong, chúng ta phải nghĩ được rằng, việc giữ chức vụ phó thủ tướng thì đã trải qua rất nhiều cương vị khác và việc năng lực và đạo đức của phó thủ tướng thì cũng được khẳng định rồi. và tôi nói này, cái chiêu trò nói xấu lãnh đạo thế này thì hèn lắm, đừng xử dụng nó nữa, kẻo người dân chửi cho nhục lắm, làm thế này chẳng khác gì lạy ông tôi ở bụi này

  Trả lờiXóa
 39. Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải là người như thế nào, năng lực như thế nào thì ai cũng biết cả rồi không cần phải chỉ bài viết này nói đâu. mà tôi thấy việc mà bảo bán khoáng sản kia là chuyện bình thường mà sao mà lại lợi dụng để nói xấu cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước thế nhỉ, khoáng sản nước ta chưa đủ công nghệ khai thác thì đấu thầu cho người khác khai thác có sao đâu, đấy cũng là một dạng của bán khoáng sản mà, chứ không khai thác để thế làm gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 40. Tôi thấy một điều mà chúng ta cần phải nghĩ khác đi này, việc mà tổ tông người ta thế nào thì kệ người ta chứ, mình chỉ quan tâm 3 đời người ta thôi chứ, tôi nghĩ tác giả nên từ bỏ tính ghen ghét kia đi, xấu lắm, thấy người ta hơn mình là bày ra đủ chuyện để nói, để hạ uy tính của người ta cho bằng được, tôi nói thật chứ cho dù tổ tiên người ta bán nước đi chăng nữa những 3 đời người ta theo cách mạng thì cũng tốt hơn những kẻ hèn nhát

  Trả lờiXóa
 41. tôi nghĩ bài viết này mang tính tiêu cực, lợi dụng vào những chuyện mà không rõ nguồn gốc để vu khống, nói xấu người khác, mà ở đây là cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước. Mà tôi nghĩ rằng, cho dù đời cha đời ông người ta như thế nào thì cũng kệ người ta chứ, mình chỉ quan tâm người ta có thực sự trung thần, có năng lực có đạo đức không thôi chứ, nếu nghĩ như tác giả thì chỉ cần trong họ 1 người phạm điều gì xấu cái thì đời đời kiếp kiếp những người thuộc họ đấy phải mang tiếng xấu ak

  Trả lờiXóa
 42. Quả thực đây chính là một hành động bôi xấu các vị lãnh đạo cấp cao của ĐẢng, Nhà nước ta, làm gì có cái chuyện Phó Thủ tướng dâng ngành khoáng cho bọn Tàu Khựa chứ. Chúng ta không được tin và nghe theo những luận điệu xuyên tạc mà chúng tự gây nên nhằm chống phá đất nước ta các bàn à. Hãy cảnh giác với những thông tin trên

  Trả lờiXóa
 43. Lại chẳng có gì liên quan với nhau cả rồi, đúng là cái trang này hay có cái kiểu treo đầu dê bán thịt chó thật. Mà đã thế lại còn cho nhiều con chó nặc danh này đứng giữ nhà thế không biết, cứ chủ thớt đăng bài một kiểu xong ở dưới mấy thằng nặc danh lại đưa mấy cái link không biết từ thời nào, đời nào ấy không biết để làm gì nữa? Nói chung là trang này giờ nhàm lắm rồi, chẳng có gì đổi mới, hấp dẫn cả, toàn thông tin lá cải không thôi

  Trả lờiXóa
 44. Phó Thủ tướng là người được nhân dân ta rất tín nhiệm thì làm sao có cái chuyện bán nước cho bọn Trung Quốc như tác giả nói chứ. Có thể nói đây là chiêu bài rất quen thuộc của các thế lực thù địch nhằm lợi dụng ván đề trên để bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước của ta. Chính vì vậy chúng ta cần cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc mà chúng diễn ra

  Trả lờiXóa
 45. Ai bảo Phó Thủ tướng gố Tàu vậy hả? Đừng có làm rối thông tin nội bộ nghe chưa. Đây rõ ràng là hành động xuyên tạc các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta của đám rận này. Thiết nghĩ còn cái vấn đề kinh tế, khai thác khoáng sản kia thì những chuyện đó không chỉ coa Phó Thủ tướng lo mà còn có cả một hệ thống đội ngũ tư vấn. CHắc chắn họ sẽ đưa ra được một chính sách hơp lí

  Trả lờiXóa
 46. Đừng có vu khống tráng trợn kiểu đó như thế chứ bọn kia. Phó Thủ tướng là một con người vì nước vì dân, có nhũng đóng góp rất lớn cho đất nước. Vậy mà giờ đây bọn rận chủ lại tiến hành xuyên tạc như vậy. Đây là điều tôi không thể chấp nhận được! Còn cái vấn đề kih tế là một vấn đề phức tạp thì làm sao chún ta có thể biết rõ được chứ

  Trả lờiXóa
 47. Việt NAM chúng ta đang trên đường phát triển kinh tế và hội nhập văn hóa thế giới, không dễ giì có thể nào bỏ qua được những cơ hội để có thể phát triển đất nước này một cách nhanh chóng được, cho nên phải đi hợp tác với các quốc giá khác là một điều đương nhiên và không có gì bất ngờ, trong số đó thì chúng ta có hợp tác với trung quốc là một chuyện hết sức bình thường và rất phù hợp với hiện tại này, cho nên đừng có nói xấu mãi như thế chứ

  Trả lờiXóa
 48. Ai tin vấn đề này không, ai tin rằng phó thủ tướng đi bán đất , bán nghành khai khoáng cho trung quốc không, riêng tôi thì tôi không tin, tôi không biết người viết này nghĩ cái quái gì trong đầu,, mà mắt của ông ta thì đang nhìn cái gì thế không biết, việt nam mà bán như thế thì còn gì là một cán bộ cấp cao, còn gì là điểm dựa của nhân dân, người có một vai trò như thế sẽ không bao giờ làm mấy cái chuyện như thế, nó không giống như việc các bạn nhân tiền để viết như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 49. Làm gì có cái chuyện dâng ngành khoáng sản cho bọn Trung Quốc chứ. Những thông tin mà trang này đưa ra là hoàn toàn sai lệch so với thực tế đấy các bận f. Chúng ta cần cảnh giác với những thông tin trên. Họ là lãnh đạo thì nhất định họ đã có các kế hoạch phát triển kinh tế cho đất nước rôi

  Trả lờiXóa
 50. Lợi dụng đủ thứ để bôi nhọ và nói xấu , thực sự là không phải, Những kẻ than thuê, khóc mướn thì có. Dân oan thì ít mà những kẻ lợi dụng dân oan thì nhiều. Chúng lợi dụng kích động bà con chống đối chính quyền địa phương, nói xấu Đảng nhà nước, tuyên truyền sai lệch các quan điểm tư tưởng chỉ đạo của Đảng , nhà nước khiến bà con hành động thiếu suy nghĩ mà không biết đấy.

  Trả lờiXóa
 51. Chụp mấy cái ảnh khu mộ nhà phó thủ tướng Hoàng Trung Hải rồi đưa lên mạng viết một bài vô căn cứ, nói xấu lãnh đạo nhà nước. Là một người con yêu nước tôi hết sức bức xúc với những kẻ phản động, dám đưa những thông tin xuyên tạc như vậy trên internet làm ảnh hưởng đến lòng tin của người dân đối với các bộ máy lãnh đạo của Đảng, nhà nước. Mong rằng mọi người không nên tin vào những luận điệu sai lầm này.

  Trả lờiXóa
 52. Tôi thấy việc mà bảo bán khoáng sản kia là chuyện bình thường mà sao mà lại lợi dụng để nói xấu cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước thế nhỉ, khoáng sản nước ta chưa đủ công nghệ khai thác thì đấu thầu cho các quốc gia khai thác trên cơ sở tính toán đến lợi ích quốc gia dân tộc. Việc làm ấy không có gì là sai trái. Chụp mấy cái ảnh vớ vẩn lên rồi bôi xấu lãnh đạo nhà nước sao. Nực cười.

  Trả lờiXóa
 53. Tác giả của những câu chuyện dối trá sẽ sớm bị đưa ra chịu trách nhiệm trước pháp luật cho những chuyện sai trái mà mình đã làm. Không có bằng chứng, không đủ thuyết phục, toàn những chuyện bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền, các cơ quan của nhà nước, cán bộ của các cơ quan chức năng, để làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước. Bọn chúng âm mưu lôi kéo nhân dân về các tổ chức phản động, kích động quần chúng thay chúng làm những chuyện chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 54. Vẫn là giọng điệu xuyên tạc của những tên rận chủ bán nước. Hết đất đai giờ lại đến khoáng sản. Còn chuyện gì mà chúng không đem ra nói bậy bạ, bôi xấu Đảng ta, nhà nước ta. Bọn rận chủ lại tiến hành xuyên tạc như vậy. Đây là điều tôi không thể chấp nhận được! Còn cái vấn đề kih tế là một vấn đề phức tạp thì làm sao chún ta có thể biết rõ được chứ. Đáng lên án những thằng phản động này.

  Trả lờiXóa
 55. Không có kẻ thù vĩnh viễn, cũng không có bạn bè vĩnh viễn. Vấn để đối tác, đối tượng đấu tranh vẫn đan xen với nhau. Cho nên phải đi hợp tác với các quốc giá khác là một điều đương nhiên và không có gì bất ngờ, trong số đó thì chúng ta có hợp tác với trung quốc là một chuyện hết sức bình thường và rất phù hợp với hiện tại này, cho nên đừng có nói xấu mãi như thế chứ.

  Trả lờiXóa