Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Đây là cách mà chính quyền Hà nội đang làm với dân.

Dân oan Dương Nội bị bắt cả tháng gia đình không được gặp

Gia Minh, biên tập viên RFA
2014-05-25
 
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này

Hình từ clip video trên cho thấy người đàn ông mặc áo xanh, tóc lớm chớm bạc đang bị đám đông CA, côn đồ tấn công là ông Trịnh Bá Khiêm - chồng chị Cấn Thị Thêu.
Hình từ clip video trên cho thấy người đàn ông mặc áo xanh, tóc lớm chớm bạc đang bị đám đông CA, côn đồ tấn công là ông Trịnh Bá Khiêm - chồng chị Cấn Thị Thêu.
Photos chinhluanvn.org
Đợt cưỡng chế người dân chống thu hồi đất bất công tại xã Dương Nội, quận Hà Nội thành phố Hà Nội hồi ngày 25 tháng 4 đến hôm nay tròn một tháng. Trong đợt cưỡng chế có hai vợ chồng người tích cực đấu tranh là bà Cấn thị Thêu và ông Trịnh Bá Khiêm bị bắt tạm giam.
Người con trai đầu của hai người bị bắt đó là anh Trịnh Bá Phương cho biết về tình hình đi đòi người của gia đình và các bà con khác suốt tháng qua như sau:
Anh Trịnh Bá Phương: Từ hôm 25 tháng tư đến nay đúng một tháng rồi.
Gia Minh: Những anh em nào trong gia đình đi đòi thông tin về bố mẹ?
Anh Trịnh Bá Phương: Nhà có ba anh em. Tôi là con trai đầu, em gái là Trịnh Thị Thảo và em trai út là Trịnh Bá Tư. Trong ngày qua ba anh em đi với tập thể 365 hộ dân Dương Nội không chuyển đổi được nghề nghiệp.
Gia Minh: Cả ba anh em không có bố mẹ mà phải đi đòi tìm gặp bố mẹ như thế thì có những khó khăn gì?
Anh Trịnh Bá Phương: Gia đình còn có một chỗ ở nữa trên Hòa Bình trồng bưởi, chăn nuôi gà. Từ hôm bố mẹ bị bắt đến nay, gia đình có nhờ một người trông nhà giúp; nhưng công an ở huyện Yên Thủy, Hòa Bình họ huy động các cấp đến đuổi không cho người đó trông giúp cho gia đình với lý do không có giấy tạm trú, tạm vắng.
Hiện nay nhà trên đó bị bỏ không. Đàn gà bị bắt trộm hết nửa đàn, đến nay đã phải bán hết; nhà trên đó bỏ không tất cả! Ngoài này, ba anh em có người em út là sinh viên học mấy ngày nữa là xong, nhưng rảnh lúc nào là phải đi đấu tranh đòi trả tự do cho bố mẹ.
Họ cứ chuyển đẩy hết từ cơ quan nọ sang cơ quan kia. Đến nay vẫn chưa có tin tức gì về bố mẹ và chưa được gặp...bà con rất lo lắng vì vừa rồi có những sự việc như năm công an dùng nhục hình đánh chết người dân, nhiều người làm việc với công an xong ra thì bị chấn thương. Nên tôi rất lo lắng về sức khỏe của bố mẹ
Anh Trịnh Bá Phương
Gia Minh: Các cơ quan nào đã đi đến rồi?
Anh Trịnh Bá Phương: Nhiều lắm. Từ hôm đó đến nay đi khắp các cơ quan ở thành phố Hà Nội, chủ yếu Bộ Công An, sau đó đến Bộ Nông Nghiệp, Bộ Tài Nguyên rồi Ban Dân vận, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan báo đài của thành phố Hà Nội. Mỗi ngày đi mấy cơ quan, lang thang khắp thành phố Hà Nội như vậy.
Gia Minh: Đến các cơ quan Nhà nước và các cơ quan báo đài thì ai tiếp và được trả lời thế nào?
Anh Trịnh Bá Phương: Ban Tiếp Nhân dân ra tiếp. Họ cũng có nói hiểu về nổi khổ của dân Dương Nội, vì trước đây mẹ tôi có đến và họ biết và biết những nông dân khác nữa. Nay nghe tin mẹ tôi bị bắt và bị đánh họ cũng đồng cảm một chút tôi, chứ còn giải quyết thì đến giờ này vẫn chưa có hướng giải quyết gì. Họ cứ chuyển đẩy hết từ cơ quan nọ sang cơ quan kia. Đến nay vẫn chưa có tin tức gì về bố mẹ và chưa được gặp.
Đàn áp bắt bớ dân oan Dương Nội ngáy 22 tháng 4, 2014
Đàn áp bắt bớ dân oan Dương Nội ngáy 22 tháng 4, 2014
Tình hình sức khỏe của bố mẹ tôi thì gia đình và bà con rất lo lắng vì vừa rồi có những sự việc như năm công an dùng nhục hình đánh chết người dân, nhiều người làm việc với công an xong ra thì bị chấn thương, đa chấn thương. Nên tôi rất lo lắng về sức khỏe của bố mẹ.
Tổng cộng có 7 người gồm Trần Văn Sang, Trần Văn Miên, Nguyễn thị Toàn, Nguyễn Thị Ngân, Lê Văn Thanh, bố tôi là Trịnh Bá Khiêm và mẹ tôi là Cấn Thị Thêu. Họ đưa giấy khởi tố bị can, gán ghép tội oan sai cho bố mẹ tôi và những người khác
Anh Trịnh Bá Phương
Gia Minh: Tại Dương Nội còn có một số người khác bị bắt trước nữa; đó là những ai và tình hình của họ hiện nay ra sao?
Anh Trịnh Bá Phương: Tình hình của họ cũng giống như bố mẹ tôi hiện bị giam giữ. Tổng cộng có 7 người gồm Trần Văn Sang, Trần Văn Miên, Nguyễn thị Toàn, Nguyễn Thị Ngân, Lê Văn Thanh, bố tôi là Trịnh Bá Khiêm và mẹ tôi là Cấn Thị Thêu.
Họ đưa giấy khởi tố bị can, gán ghép tội oan sai cho bố mẹ tôi và những người khác. Vì sự việc chính quyền quận Hà Đông đánh đập, đàn áp người dân dã man như vậy lại còn qui kết tội là hành động mang tính chất đàn áp người dân.
Gia Minh: Khi thấy những sai trái từ phía chính quyền như thế, gia đình có tiếp cận luật sư để giúp ra sao?
Anh Trịnh Bá Phương: Trong những ngày qua, tôi có nhờ luật sư Trần Thu Nam nhưng Công an Quận Hà Đông có vẻ gây khó khăn. Theo tôi nghĩ công an sẽ không cho luật sư gặp mẹ tôi.
Gia Minh: Trước tình cảnh cả tháng bị bắt và đất đai suốt 6 năm qua, thì đó có phải là ‘bế tắc’ và người dân sẽ làm gì nữa?
Anh Trịnh Bá Phương: Nhân dân chúng tôi sẽ đi đòi công lý, đi đòi đến khi nào họ trả tự do cho 7 người vô tội. Họ phải trả lại tư liệu sản xuất cho nông dân đó là ruộng đất, trả lại ruộng đất cho dân cày. Nhân dân chúng tôi sẽ đi đòi đến khi họ trả lại tất cả những quyền lợi chính đáng cho người dân chúng tôi.
Đến nay đối với những người bị bắt, chúng tôi rất lo lắng vì nhiều vụ việc sau khi làm việc ở Công an ra là chết. Rồi những vụ việc oan sai như của ông Nguyễn Thanh Chấn mà ngay một đại biểu Quốc hội Việt Nam nói sẵn sàng đưa ra chứng cứ vì tại đất nước Việt Nam có hằng nghìn vụ án oan sai như thế
Anh Trịnh Bá Phương
Tôi cũng có nói ở Bộ Công An, nếu chính quyền đẩy những người vô tội vào cảnh tù đày, cố tình tước đoạt tư liệu sản xuất của nông dân Dương Nội và cố tình để cho bố mẹ tôi và những người khác có vấn đề gì về sức khỏe trong tù, tôi sẽ tự thiêu để phản đối việc làm sai trái của họ. Tôi đã tuyên bố tại nhiều cơ quan như vậy vì bây giờ không biết phải làm thế nào cả. Bần cùng lắm, khi bị dồn vào đường cùng không biết làm thế nào chỉ biết tự thiêu thôi. Để phản đối, để nhờ những người trong cũng như ngoài nước lên tiếng giúp cho những người dân oan Dương Nội.
Gia Minh: Không lẽ tình hình bi đát, bế tắc đến thế hay sao?
Anh Trịnh Bá Phương: Thực sự tôi cảm thấy rất bế tắc. Đến nay đối với những người bị bắt, chúng tôi rất lo lắng vì nhiều vụ việc sau khi làm việc ở Công an ra là chết. Rồi những vụ việc oan sai như của ông Nguyễn Thanh Chấn mà ngay một đại biểu Quốc hội Việt Nam nói sẵn sàng đưa ra chứng cứ vì tại đất nước Việt Nam có hằng nghìn vụ án oan sai như thế. Qua những sự việc như thế thì mọi người rất lo lắng cho những người bên trong mà bất lực quá. Đến nay họ chưa giải quyết, ngay cả việc thăm gặp gia đình để cho những người bị bắt được giám định sức khỏe cũng như những cái cần thiết cho những người đó nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn tính mạng mà họ vẫn chưa làm được.
Ngay cả việc đánh đập mẹ tôi, trước hết được đưa lên xe cứu thương nhưng hai tiếng sau họ lại đưa lên xe thùng. Điều đó cho thấy họ đẩy mẹ tôi vào trường hợp nguy kịch. Năm ngày sau tôi nhận được thông tin của cán bộ trại giam là mẹ tôi không ăn gì. Theo tôi đánh đập như thế, vào trong đó làm sao có thể ăn gì. Họ cố tình đẩy mẹ tôi vào tình trạng nguy kịch.
Gia Minh: Cám ơn Trịnh Bá Phương, con của ông Trịnh Bá Khiêm và bà Cấn Thị Thêu cho biết thông tin về trường hợp hai bố mẹ bị bắt.

43 nhận xét:

 1. Đối với dân thì gian ác như vậy nhưng đối với đảng cướp đàn anh thì lại khom lưng
  ...tại Myanmar vừa rồi, ông Ủy viên Bộ CT, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng VN Phùng Quang Thanh ngậm đắng nuốt cay trước lời đe dọa của tên đồng cấp Thượng Vạn Toàn rằng thì là:
  "Thời gian qua, Việt Nam tiến hành quấy nhiễu tác nghiệp khoan thăm dò bình thường và hợp pháp của Trung Quốc tại vùng biển quần đảo Tây Sa, đặc biệt là gần đây Việt Nam xảy ra các vụ bạo lực đánh đập, cướp bóc và thiêu đốt nhằm vào doanh nghiệp và công dân Trung Quốc, Trung Quốc kiên quyết phản đối và lên án việc này. Hoạt động tác nghiệp chính đáng trên vùng biển Tây Sa là quyền lợi của Trung Quốc, không có ai có thể ngăn cản được. Việt Nam cần tôn trọng lịch sử, nhìn thẳng vào thực tế, xuất phát từ đại cục hữu nghị Trung-Việt, không nên đã sai lại càng sai, trở thành sai lầm lớn".

  Ấy vậy mà cái ông Đại tướng chỉ huy tất cả lực lượng bộ binh, pháo binh tên lửa, tàu bay, tàu bò, tàu thủy, tàu ngầm, xe tăng, ... dân quân du kích và cả bộ máy “chiến tranh toàn dân” với truyền thống “còn cái lai quần cũng đánh”… lại lúng ba, lúng búng trả lời y như có một cái máy ghi âm gắn sẵn chủ trương của những ai đó trong cổ họng:
  "Đảng, Chính phủ và quân đội Việt Nam cực kỳ coi trọng phát triển đoàn kết và hữu nghị với Trung Quốc, quân đội Việt Nam sẽ không áp dụng hành động làm phức tạp tình hình, sẵn sàng cùng với Trung Quốc duy trì trao đổi về các vấn đề liên quan".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với cái nghĩa quyền tự do ngôn luận về trao đổi các thông tin, báo chí, tọa đàm, đưa tin, đăng bài viết trên các trang mạng…các nhà dân chủ, các nhà dân oan giả danh đã lấy đó làm tiêu điểm để thực hiện âm mưu rõ rệt, chỉ biết đi tuyên truyền xuyên tạc ,. lợi dụng phá hoại tình đoàn kết dân tộc, đúng là không ra cái gì cả."Dân oan Dương Nội bị bắt cả tháng gia đình không được gặp" Những lời lẽ đó của chúng mày chắc ai cũng hiểu cả , đúng là bản chất của lũ phản quốc !

   Xóa
  2. Lại cái thằng nặc danh não ngắn chuyên mài đít ở đây, trước còn thấy mài ở một số trang khác nữa nhưng lâu rồi không vào xem nên không biết nó thế nào, nhưng hình như vẫn thế. Một cái máy của bọn phản động hại nước hại dân. Cả đời mày chỉ biết copy paste thôi à? bàn phím có bao nhiêu phím khác nhưng chắc là thiểu năng nên không biết sử dụng. Thậm chí còn nghi là nó mù nữa vì chưa bao giờ thấy nó copy paste đúng chủ đề, chắc chắn là mù mắt hoặc mù chữ nên không đọc được những bài đăng ở trên viết cái gì, cứ paste bừa như cái máy vậy thôi

   Xóa
  3. Chính Tuấn Hùng này đọc mà không hiểu lại to mồm. Còm của nạc danh 12.08 nói lên rỏ cái '' khom lưng của ông đại tướng bộ Quốc Phòng, từ tướng đến Côn An hèn với giặc ác với dân! Hiểu chưa ?

   Xóa
  4. Nặc danh: dân oan Dương Nội gì chứ, ở đây chỉ có những tên gây rối mất an ninh trật tự nên mới bị công an họ bts mà thôi, chứ đâu phải họ rãnh việc nên mới bắt những người này đâu. Vấn đề đất đai quả là một vấn đề phức tạp, nguyên nhân một phần cũng là do người dân lúc đền bù thì cứ nhận tiền, chẳng ăn nói gì cả, đến khi sau đã tiêu hết tiền, không có đất để làm việc thì lại quay lại đòi đất nữa chứ

   Xóa
  5. Nặc danh@: Thiết nghĩ những người này bị bắt lên công an đều có nguyên nhân của nó cả bạn à, không phải là họ bắt người một cách vô cớ đâu. Việc vấn đề đất đai ở Dương Nội có nguyên nhân của nó cả đấy, cũng xuất phát là do người dân hám tiền hám bạc quá thôi. Hơn nữa hiẹn nay do không có việc làm lại bị một số đối tượng hại nước hại dân kích động nên bây giờ họ mới tập trung đông người đi biểu tình như thế chứ

   Xóa
  6. Nặc danh: Tình hình ở Dương Nội đnag phức tạp nhỉ, có thể nói đất đai luon là một vấn đề được các tổ chức phản động, các thê lực thù địch đứng đằng sau kích động nhằm chống phá cách mạng ta. Chúng tiến hành lôi kéo những người bất mãn, quá khích ủng hộ vè mặt vâth chất cho họ để họ tiên shành kiện tụng, biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Đó là chiêu bài quen thuộc mà chúng rất thường hay sử dụng. Vì vậy là người dân chúng ta nên tỉnh táo các bạn à

   Xóa
  7. Nặc danh: Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả các bạn à, nếu bạn là một người vi phạm pháp luật gây rối tình hình an ninh trật tự thì họ sẽ bị xử lí nghiêm minh trước pháp luật thôi. trong vấn đề đất đai ở DƯơng Nội cũng vậy đền bù đã xong xuôi, người dân đã nhận tiền vậy vấn đề ở đây chính là do người dân mà thôi. Không có việc làm, hết tiền lại bị kẻ xấu lợi dụng tuyên truyền nên bây giờ quay lại gây rối nhằm đòi lại đất, như thế thì đâu có được

   Xóa
  8. Nặc danh: TRung Quốc lúc nào cũng xuyên tạc thế đấy bạn à, nó lật lọng lắm, có bao giờ chúng nói đúng đâu. Đấy là cách mà TRung Quốc nhằm che dấu tội ác của mình, để đnahs lạc hướng dư luận thôi. Điều đó cũng dễ hiểu mà. CÒn VIệt Nam chúng ta là một nước luon khẳngđịnh chủ quyền của mình đối với hai quần đảo HOàng Sa và Trường sa, thì chúng ta cũng cần có cách đấu tranh khéo léo, chứ cũng không nên manh động quá làm gì, tránh đẩy quá giới hạn

   Xóa
  9. Nặc danh: BẠn nói hai điều này đều sai bạn à. thứ nhất ác với dân sao? Không, những người ở Dương Nội bị bắt đều có lý do của nó cả họ vi phạm pháp luật, gây rối mất an ninh trật tự thì việc bắt họ là có gì sai chứ, chẳng lẽ việc duy trì tình hình an ninh trật tự được đảm bảo lại cho rằng ác với dân sao. Thứ hai nữa bạn nói chúng ta hèn với Tàu Khựa, vậy thử hỏi trong thời gian qua chúng ta đã kiên quyết đấu tranh mạnh mẽ với dịch cả trên thực địa và trên đàm phán ngoại giao dấy thôi

   Xóa
  10. Nặc danh: Trong vấn đêf tranh chấp với bọn Trung Quốc trên Biển Đông chúng ta cần phải hết sức bình tĩnh các bạn à, không thể nôn nóng nóng vội được đâu, dẫu biết rằng chúng ta thắng chúng hoàn toàn về mặt pháp lí., nhưng tính đi tính lại chúng cũng mạnh hơn ta rất nhiều. VÌ vậy cần có mọt đường lối khôn khéo linh hoạt ở đây thì chúng ta mới thắng chúng được. Hãy yên tâm vào sự lãnh đạo sáng suót của Đảng NhÀ nước ta bạn à

   Xóa
  11. Bản chất hống hách ngang ngược của bọn Khựa thì chúng ta ai cũng hiểu rõ rồi, chính sách của chúng bây giờ là mị dân nên chúng toàn tung ra những thông tin ảo, sai trái mà thôi. Rõ ràng việc chúng đặt giàn khoan tại vị trí này là hoàn toàn trái phép, vậy mà chúng vẫn ngang nhiên cho đúng là sự thật chứ. Còn vê fphí Việt NAm thì chúng ta nen có cách đấu tranh khéo léo với chúng tránh đụng dộ trực tiếp nếu chưa thâth sự cần thiết

   Xóa
  12. Nặc danh: ác gì ở đây chứ, kẻ có tội thì phải chịu tội thôi bạn à, nếu những người bị bắt kia không có lỗi gì thì tại sao lại bị bắt chứ hả? Công an họ bắt những người này để duy trì trật tự an ninh tại địa bàn thì đâu có gì sai trái mà lại bảo là ác với dân chứ. Thật không thể hiểu nỗi bạn nghĩ gì. Hơn nữa chuyện dấu tranh với bọn Khựa ra sao thì chúng ta cần thận trọng là đúng thôi, chứ cứ hùng hổ thì chỉ có thể thiệt mình mà thôi. Nếu không đến bước đường cùng thì không nên nóng quá làm gì

   Xóa
 2. Sáo không có cái nhìn cho nó khách quan tí mà toàn đi chém gió bừa bãi thế nhỉ, toàn là lấy cái cớ này cớ khác mà xuyên tạc thế này cơ chứ. nếu blog này có nhã ý muốn xây dựng cho đất nước Việt Nam giàu mạnh bằng con đường tuyên truyền, thì sao không có những hành động mang tính tích cực hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động vu oan trắng trợn, toàn là muốn chia rẽ dân tộc thôi à, Cái bản chất của trang báo này chắc chẳng còn gì phải bàn cãi nhiều nữa. Tất cả các bài đăng trên Xuân Việt Nam (danoan2012.blogspot) đều là những bài viết khống về việc vu oan cho các lực lượng chức năng, hành động của chúng mày mà nói đúng là chỉ thế thôi sao ? có cái gì hơn nữa không ?

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của các nhà dâm chủ đúng là toàn đi xuyên tạc thôi à, Thiết nghĩ, nếu như những người này muốn làm lợi cho đất nước thì hãy chấn chỉnh lại việc đăng tải thông tin thiếu tính xác thực đi.! Vớ vẩn thật đấy , hành động thực sự là không chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 5. Quận Hà Nội thành phố Hà Nội là cái gì vậy? càng đọc trang này thì càng thấy rõ độ nhảm của thằng admin, toàn bọn não phẳng đưa tin sai lệch bịa đặt. Chúng mày đừng có ngấm ngầm xúi giục người ta, cho tiền rồi kích động để họ chống lại nhà nước chính quyền. Xã hội này mà người dân nào cũng không chấp hành luật pháp như thế thì còn ra xã hội nữa không? Ai cũng chống lại quyết định thu hồi đất thì những công trình của quốc gia như đại sứ quán, tòa nhà quốc hội văn phòng chính phủ, đài tưởng niệm, ủy ban nhân dân.... không có chỗ mà xây dựng à? Chúng mày không hiểu thế nào là luật à? không chấp hành thì đi đâu ở thì đi, sang nước khác mà chính quyền bên đấy cũng thu hồi đất thì cũng phải chấp nhận thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là một blog lừa đảo người không biết.Chúng mày nghĩ rằng có thể dùng những điều sai sự thật và việc xuyên tạc sự kiện này có thể lấy được lòng tin của người dân sao?chúng mày nghĩ rằng những lời nói không có cơ sở trên sẽ làm lay động lòng tin của nhân dân vào đảng và nhà nước hay sao?Chúng mày là gì mà có thể làm được những điều đấy.Hãy dừng những việc vô bổ này lại và xóa blog này đi!

  Trả lờiXóa
 7. Công an là lực lượng lòng cốt và quan trọng của đảng và nhà nước ta.Họ được giảng dạy,học tập rèn luyện cả về sức lực,trí lực và nhân cách rất nghiêm khắc.Họ được thành lập để bảo vệ nhân dân,vì nhân dân phục vụ.Sẽ không có chuyện như bài báo trên xuyên tạc.Người viết bài báo này là ai?đã làm được gì cho nhân dân mà ngồi đấy nói xấu,xuyên tạc lực lượng công an của nhân dân?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ''Còn đảng còn tiền còn mình'' câu châm ngôn nói lên rỏ cái lực lượng bần tiện và ích kỹ, thủ lợi cá nhân...''.còn mình'' hổi ôi!!!!

   Xóa
  2. Cái tên Nặc danh kia,mày nói ngu thế hả?lực lượng công an nhân dân được nhân dân nuôi dưỡng,là do dân,vì dân,họ phục vụ cho lợi ích của nhân dân,bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân.Có liên quan gì đến việc ''Còn đảng còn tiền còn mình'' mà mày cũng có thể phát ngon bừa bãi ra như vậy được?mày đã không làm được gì cho dân cho tổ quốc thì thôi,hãy về nhà mà bám váy vợ đi!đừng ngồi đấy mà buông lời bịa đặt nữa.

   Xóa
 8. Toàn là những cái âm mưu đen tối của các nhà dâm chủ cả, Đúng bản chất của các nhà dân chủ rồi, những hành động thực sự mà nói là khiến chúng ta phải đánh giá lại những người đã có hành động đăng các bài đấy lên. Suốt ngày chỉ biết đi chém gió, nói những cái thực sự là chả đúng với bản chất gì cả!

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động mà nói là bá đạo nhất thế kỷ, hành động đó không chấp nhận được, Lợi dụng các quyền tự do ngôn luận của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về việc tạo điều kiện thuận lợi đối với môi trường Internet, đồng thời cố tình hiểu sai nghĩa về quyền tự do đó, đúng là bản chất của các nhà dâm./

  Trả lờiXóa
 10. hành động của đám lợi dụng cái gọi là dân oan này suốt ngày chỉ biết hành động chống đối phá hoại đất nước thôi chứ làm cái gì nên hồn đâu à. Dâm oan giả danh là một trong những trang có lượng thông tin xuyên tạc lớn nhất, đó là những hành vi cần phải lên án một cách mạnh mẽ !

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta cần đánh giá vấn đề qua hành động của đám dâm chủ giả danh này. hành động của chúng mà nói là cố tình chống đối phá hoại đất nước, một trong những vấn đề mà chúng ta đánh giá một cách khách quan, những thông tin trên các trang này hầu như đều là các hành vi xuyên tạc nhằm phá hoại tính đoàn kết của nhân dân với chính quyền

  Trả lờiXóa
 12. NHững hành vi của các nhà dân oan giả danh, dâm chủ giả danh đúng là có thể thấy mồn một, suốt ngày chỉ biết kêu la , trách móc những điều mà không ai muốn., những ngươi này thật là vô đối thật, không ngờ cái tư tưởng phá hoại đất nước lại lớn đến như thế, ai cũng biết rằng người việt nam chúng ta có một tin thần đoàn kế

  Trả lờiXóa
 13. Chúng luôn cho mình là đúng mà chúng có thèm nhìn lại vấn đề một cách cho nó phù hợp với sát thực đau, hành động đó mà nói là cần lên án , không thể tha thứ được. NHững hành động của các bác dâm trên đấy chỉ có là sử dụng những lời lẽ mang tính hiềm khích, chia rẽ đồng bào dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Suốt ngày chỉ biết nói thế này thế kia mà không nhìn lại chính bản thân mình đi các nhà dâm chủ, hãy nhìn nhận lại chính bản thân mình đi , đừng có hành động lợi dụng người dân Dương Nội đẻ mà đắp cho cái bản thân của mình nữa. hực sự mà nói là những việc làm đấy khiến chúng ta phải lên án chúng một cách mạnh mẽ đấy

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động lợi dụng bà con Dương Nội để mà hành động cho cái mưu đồ chính trị của mình đúng là chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ được , không cần phải bàn cãi nhiều. những trang blog kiểu như trang danoan2012 chúng ta không nên đọc, thực chất chỉ là những trang phản động để chia rẽ đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 16. Những hành vi của blog này quá ngông cuồng, quá điên rồ, những bài đăng hầu như mang tính hiềm khích chia rẽ, làm sao có thể chấp nhận được đây . trang dân oan là trang tiêu biểu cho những lời lẽ xuyên tạc nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam nhiều nhất trên các blog, trang này đúng là chỉ biết chống đối phá hoại thế này thôi sao ??

  Trả lờiXóa
 17. Cái đám chuyên đi lợi dụng vấn đề mâu thuẫn để chống đối thế này thực chất là cần lên án mạnh mẽ hơn, những hành động mà nói là quá đáng, quá chừng. hiện nay trên nhiều phương diện khác nhau thì đất nước ta có rất nhiều tổ chức hoạt động phản động ngầm mà cơ quan chức năng chưa giải quyết được hết, chúng luôn âm mưu lợi dụng để chống đối phá hoại đất nước !

  Trả lờiXóa
 18. Toàn là những thông tin cố tình kích động chống đối , phá hoại đất nước chính quyền mà thôi , sự thực là điều đó cần phải lên án, lợi dụng người dân Dương Nội đê mà phục vụ cho cái ý đồ cá nhân .Blog này không phục vụ cho nhu cầu thông tin của người dân, mà cái mục đích cơ bản nhất của chúng là sử dụng các nguồn thông tin chính thống, rồi nhào nặn, thay đổi bản chất, xuyên tạc, bịa đặt để đăng lên trang mạng này, nhằm kích động người dân chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 19. Còn cái gì hơn nữa không làm luôn đi , hành động chả ra cái gì cả , đúng cái bản chất của đám nhà dâm chưa thế, đúng là không còn gì mà nói nữa rồi. để thực hiện các mưu đồ chính trị lâu dài mà âm mưu “Diễn biến hòa bình” mà các thế lực thù địch muốn xây dựng tại Việt Nam thì chúng đã tài trợ cho rất nhiều rận chủ lập nên các blog lợi dụng tự do ngôn luận, đó là mục tiêu của chúng mà !

  Trả lờiXóa
 20. Những công việc thường ngày của các chú nhà dâm là đây sao ? chỉ có thể là cố tình xuyên tạc thế này thôi sao ? âm mưu chia rẽ đoàn kết giữa chính quyền với nhân dân, giữa các đồng bào , giữa các tôn giáo để xã hội cùng biết và tránh xa những thông tin mà chúng đã thay đổi bản chất để đăng lên.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. YÊu nước của đám dâm chủ, dân oan giả danh là đây sao , trong tình hình \đang căng thằng vấn đề đất nước thê này mà chúng nó lại có những hành động điên rồ thê cơ chứu! Những gì chúng nói đều là xuyên tạc và bịa đặt bẻ cong sự thật và chia rẻ tình đoàn kết giữa chính quyền với nhân dân.Đây là việc làm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 23. Những hành động cố tình lợi dụng vấn đê mâu thuẫn của nhân dân , lợi dụng vấn đề này để chống phá đất nước đúng là quá đáng quá mức ! lợi dụng dân chủ, nhân quyền, báo chí để tuyên truyền xuyên tạc, vu khống nhà nước ta. Chúng ta là những người dân yêu nước, cần ngăn chặn sự thối tha của một số kẻ đó, thế mà chấp nhận được sao !

  Trả lờiXóa
 24. Mỗi khi lên trang dân oan2012 này là thấy ngao ngán. Những bài viết với cùng một cách bịa đặt, vu khống. Lúc nào cũng là những bài viết chửi bới, vu khống cho công an. Không biết sự việc có thật hay không mà chúng luôn tìm ra những việc mà công an là người có lỗi. Trong khi hằng ngày biết bao việc được công an giải quyết, bao nhiêu tội phạm bị bắt, bao nhiêu chiến công lập ra thì chưa bao giờ thấy trang dân oan 2012 này kể lên.

  Trả lờiXóa
 25. lại là chiêu bài lợi dụng nhân quyền và tự do dân chủ để xuyên tạc nói xấu chính quyền nói xấu Đảng chúng ta không nên tin những gì mấy tên rận chủ này nói chúng ta đều biết nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm chăm sóc đến đời sống của nhân dân phát huy quyền tự do dân chủ của nhân dân nên chính quyền không bao giờ đàn áp nhân dân cưỡng chế nhân dân mà chính quyền chỉ bắt những kẻ vi phạm pháp luật để bảo vệ cuộc sống hòa bình cho nhân dân tạo cho nhân dân cuộc sống bình yên

  Trả lờiXóa
 26. Nếu như người dân vô cớ tấn công những người thi hành công vụ, cố ý gây mất trật tự ở đây thì phải làm sao chứ. Khi đó việc cơ quan chức năng đấu tranh, dẹp trật tự với những phần tử côn đồ cũng là chuyện dể hiểu mà thôi. Rõ ràng trong vụ Dương Nội vừa qua đã có những kẻ cầm đầu kích động bà con. Chính vì vậy việc bắt giữ xử lí những tên này là điều cần thiết

  Trả lờiXóa
 27. Lại là vụ việc dân Dương Nội nữa rồi, người dân sao có thể để bọn xấu lợi dụng lâu đến thế này nhỉ, người dân cũng nên nghĩ lại đi chứ, vụ việc của người dân đã diễn ra từ rất lâu rồi, và việc người dân chống đối như thế thì chẳng giải quyết được gì cả mà còn làm cho sự việc thêm phức tạp thêm nữa thì có. Điều mà người dân nên làm ở đây là hãy làm theo những gì mà pháp luật đã quy định đi

  Trả lờiXóa
 28. Vụ việc mà tác giả bài viết trên đã không biết là bao nhiêu lần nhắc đến rồi chỉ có một sự việc nhỏ mà cố tình làm cho nó to lên là thế nào nhỉ? không biết là những kẻ đi kích động, xúi giục những người dân ở khu vực phường Dương Nội quận Hà Đông có được lợi lộc gì mà chúng lại làm mọi cách để nói xấu xuyên tạc như vậy. Và những người dân khu vực trên cần phải tỉnh táo và không được nghe theo những bọn có ý đồ xấu để có những hành động chống phá chính quyền như vậy thì chỉ có thiệt vào thân thôi

  Trả lờiXóa
 29. Vụ việc dân Dương Nội này thật ra cũng chỉ là một âm mưu của bọn thù địch việt tân muốn chống phá nhà nước thôi mà.Chúng mày tưởng dùng mấy đồng tiền lừa gạt một số người dân dương nội thiếu hiểu biết để giúp chúng mày đạt được mục đích à?chúng mày nhầm rồi,chẳng ai có thời gian mà ngồi xem bộ hài kịch mà chúng mày đã dày công xây dựng này đâu.hãy dẹp hết đi!

  Trả lờiXóa