Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Đỉnh cao trí tuệ mà đàm phán 30 lần với giặc nó vẫn không nghe ?

Chuẩn bị đề án ứng phó kinh tế nếu có biến động
Cập nhật: 23:13 | 29/05/2014
 Thủ tướng giao Bộ KH&ĐT làm đầu mối chuẩn bị đề án của Chính phủ về ứng phó kinh tế nếu có biến động bởi vụ việc giàn khoan mà TQ hạ đặt trong vùng biển chủ quyền của VN.

Bảo vệ chủ quyền nhưng duy trì quan hệ với TQ
'VN không liên minh với ai để chống ai'

Chỉ đạo của người đứng đầu Chính phủ đưa ra trong phiên họp thường kỳ Chính phủ chiều 29/5. Sau khi đánh giá kỹ lưỡng những tác động của vụ việc giàn khoan, Thủ tướng cho rằng việc chuẩn bị một đề án như vậy là cần thiết để tránh bị động, đồng thời nhấn mạnh với tiến trình hội nhập đã sâu của nền kinh tế thì các phương án đa dạng luôn sẵn sàng, quan trọng nhất là phải chủ động.

Thủ tướng cho hay, VN và TQ đều là thành viên WTO và các hiệp định hợp tác kinh tế khu vực, là hai nước láng giềng có nền kinh tế đang phát triển, đặc biệt TQ là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới nên hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch Việt- Trung hoàn toàn tự nhiên trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi.

VN chủ trương tăng cường hợp tác bình đẳng, cùng có lợi với TQ, đồng thời phải tái cơ cấu nền kinh tế, mở rộng thị trường, đàm phán và tham gia nhiều khuôn khổ hợp tác mới, trong đó có nhiều hiệp định thương mại tự do với các đối tác lớn trên thế giới. Thủ tướng nhấn mạnh việc mở rộng và đa dạng hóa thị trường, tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư với tất cả các đối tác trên thế giới để giảm rủi ro, lệ thuộc của VN vào một thị trường nhất định.


Ảnh: VGP
Bộ trưởng KH&ĐT Bùi Quang Vinh đồng tình cho rằng, phải tiếp tục tìm kiếm thị trường, chủ động mở thị trường khi các thị trường truyền thống biến động.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cho hay, vị thế, tiềm lực kinh tế của VN đã khác xưa nên VN có thể tự tin hơn. Quan hệ VN- TQ là cả đôi bên cùng có lợi. Nhưng đây cũng là cơ hội để tái cơ cấu nền kinh tế, bớt phụ thuộc vào TQ, mở rộng thị trường trong nước, nhất là những mặt hàng mà VN hoàn toàn có năng lực sản xuất, tìm cách bù đắp thị trường lao động...

Giao thương với TQ vẫn bình thường

Các thành viên Chính phủ nhất trí song song với đấu tranh chủ quyền, buộc TQ rút giàn khoan thì vẫn duy trì quan hệ bình thường với TQ trên các lĩnh vực, nhất là kinh tế, thương mại - đầu tư. Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng cho hay qua kiểm tra các địa phương giáp biên giới TQ, hoạt động giao thương chưa có dấu hiệu diễn biến đáng quan tâm.

Các dự án nhiệt điện có TQ tham gia trong vai trò nhà đầu tư hay tổng thầu EPC chưa có biến động lớn. Hay mới đây nhất, nhà máy gang thép công suất 500 ngàn tấn ở Lào Cai với 49% vốn của nhà đầu tư TQ vừa sản xuất thử một mẻ gang thành công. "Các dự án điện mà TQ tham gia với tư cách nhà đầu tư hay tổng thầu vẫn diễn ra bình thường" - ông Hoàng cho hay.

Các dự án phân bón, hóa chất, luyện kim với TQ đến nay vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, ông lưu ý nguyên vật liệu, dệt may, da giày nhập từ TQ ngoài tỷ trọng nội địa hóa thì còn khoảng 38% vẫn nhập từ TQ. Trường hợp nếu TQ có động thái làm gián đoạn thì VN hoàn toàn vẫn có thể nhập khẩu qua đối tác thứ 3. Theo Bộ trưởng Huy Hoàng, việc này có thể tính toán.

Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho hay, nhiều du khách TQ vẫn muốn vào VN nên Bộ chỉ đạo Tổng công ty hàng không VN không phân biệt đối xử, đảm bảo an toàn cho mọi hành khách TQ có nhu cầu đến VN.

Theo Bộ KH&ĐT, TQ đã đầu tư tại 55/63 địa phương của VN. Dù sự việc đáng tiếc xảy ra vừa qua có những tác động nhất định, nhưng Bộ dự báo sẽ không tác động quá nhiều đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa giữa VN và TQ. Dự kiến kim ngạch cả năm có thể vẫn như năm 2013 với VN xuất khẩu khoảng 12-13 tỷ USD, nhập khẩu 36-37 tỷ USD. Các mặt hàng chủ yếu liên quan đến thị trường TQ có thể vẫn duy trì dược như năm 2013, do hầu hết hợp đồng sản xuất và cung ứng giữa DN VN và TQ đã được xác lập.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục theo đuổi đấu tranh bằng con đường chính trị, ngoại giao, kiên quyết yêu cầu TQ phải rút giàn khoan 981 ra khỏi vùng biển chủ quyền của VN.

Theo Thủ tướng, cho đến nay, VN đã có hơn 30 cuộc giao thiệp với các cấp của TQ để phản đối và yêu cầu TQ đáp ứng yêu cầu chính đáng của VN. Tuy nhiên, TQ không những không đáp ứng mà còn vu khống, đổ lỗi cho VN và tiếp tục dùng sức mạnh, gia tăng các hành động uy hiếp, xâm phạm ngày càng nguy hiểm và nghiêm trọng hơn.

Người đứng đầu Chính phủ cũng nhấn mạnh VN vẫn sẽ tiếp tục kiên cường duy trì các lực lượng thực thi pháp luật trên thực địa để bảo vệ và khẳng định chủ quyền biển đảo của VN. Bên cạnh đó, lãnh đạo VN sẽ cân nhắc và quyết định việc sử dụng các biện pháp pháp lý theo luật pháp quốc tế nhằm bảo vệ lợi ích chính đáng của mình.

VN sẽ đẩy mạnh trên các kênh thông tin đối ngoại ở các thứ tiếng như Anh, Pháp, Hoa để tiếp cận được dư luận nhân dân TQ hiểu rõ sự chính đáng của nhân dân VN cũng như việc làm sai trái của chính quyền TQ.

Xuân Linh

48 nhận xét:

 1. đỉnh cao ngang tầm ngọn cỏ đàn bà không qua he he he

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn nói cho nó cẩn thận có văn hóa vào, người chứ không phải động vật thường, hay là bị lại giống đấy hở? đỉnh cao trí tuệ là ai thì sẽ rõ, rốt cục là dựa vào đâu mà đánh giá người ta như thế, quan điểm riêng của bản thân ý chứ không phải là cái đống rác phân tích ở trên, phân tích kiểu đấy thì không gọi là phân tích. Bài viết trên hoàn toàn thể hiện tầm nhìn cực ngắn của tác giả, đấy là không muốn nói là không có tầm nhìn. Ngồi một chố nói thì dễ nhưng cho các ông lên làm thì có kham nổi không?

   Xóa
  2. chọc chó đúng là đầu óc như chính cái tên của nó. Đúng là không biết suy nghĩ gì nên nói như vậy. Trong khi đất nước đang gặp những khó khăn, đối mặt với những bất ổn, đã không có gì ủng hộ đất nước thì thôi lại còn đi nói lung tung. có giỏi thì làm những việc có ích cho đất nước đi, đừng có chọc gậy bánh xe thế nữa chọc chó à.

   Xóa
  3. Đúng đấy. cua ban nói đúng. Những người mà chỉ biết nói không biết làm, ngồi phán như thánh ấy thì chả có ích gì cho xã hội, cho đất nước cả. trong lúc đất nước đang gặp nhiều khó khăn thì những người yêu nước chân chính phải nỗ lực cùng với Đảng, cùng với đất nước vượt qua khó khăn, sẵn sàng làm những gì khi đất nước cần.

   Xóa
  4. giả tâm của TQ không phải 1 sớm 1 chiều mà chúng đã giám làm vậy chúng phải chọn thời cơ để có những hanhg động như vậy, nếu mấy bố dỗi hơi không có việc làm làm ơn nằm im đi cái, ngu mà còn hay nói nếu đàm phán dễ dàng TQ có thế rút khỏi việc này thì nước nào cũng làm được rồi chúng lấy thế nước mạnh để chèn ép những nước yếu, nếu chúng ta mạnh động thì chúng sẽ có cớ chính đáng ngang nhiên chiếm không chỉ là đảo thôi đâu, đất nước lâm nguy thì các vị ở đâu chứ hả

   Xóa
  5. cần phải kiên quyết đấu tranh bằng các biện pháp hòa bình với chúng mới được, cho dù phải tiến hành thêm bao nhiêu cuộc đmà phán lớn nhỏ đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần phải quyết tâm nhằm tạo ra một áp lực không nhỏ lên Chính phủ Trung Quốc.Con đường mà đảng và nhà nước đang đi là hoàn toàn đúng đắn, nó không chỉ nhận được sự ủng hộ của nhân dân mà còn được sự ủng hộ của bạn bè quốc tế.

   Xóa
 2. Bọn rận chủ chúng mày đừng có ngu si như vậy chúng mày hãy động não đi đừng có ăn nói mà không suy nghĩ như vậy. Chúng mày đừng để sự ngu si của chúng mày đừng để sự ngu si của chúng mày để cho bọn phản động chúng sai khiến và làm việc sai trái cho chúng mà không biết cái gì

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ chúng mày không biết gì thì đừng có mà xuyên tạc như vậy . những hành động xuyên tạc của chúng mày làm gì có ai tin đâu, Bọn rận chủ chúng mày đừng có chỉ biết đến bản thân mình mà đi làm những việc làm ảnh hưởng đến tình hình của đất nước . Chúng mày hãy suy nghĩ về những việc mà chúng mày đã làm đi rồi hãy quay đầu lại làm những việc có ích cho đất nước đi

  Trả lờiXóa
 4. Chúng mày nói cứ như chúng mày là người ở trong cuộc ý nhỉ. Chúng mày hãy dùng cái đầu của chúng mày để suy nghĩ đi đừng có dùng cái đầu để làm vật trang trí như vậy. Những gì mà chúng mày làm đều là những điều ngu xuẩn chúng mày đang bị các tổ chức phản động chúng lợi dụng chúng mày hãy tỉnh ngộ đi

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và nhà nước ta đã đưa ra rất nhiều các giải pháp và các chính sách để giải quyết vấn đề trên biển đông. Mọi người dân nước ta hãy tin tưởng vào sự tài tình của đảng và nhà nước ta. Những kẻ phản động chúng đang xuyên tạc tuyên truyền về các chính sách và chủ trương của đảng và nhà nước ta giải quyết tình hình trên biển đông

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ có những kẻ có óc ngắn như bọn rận chủ chúng mày mới có những suy nghĩ tiêu cực về các chủ trương và đường lối chính sách của đảng và nhà nước Việt Nam trong vấn đề giải quyết tranh chấp trên biển đông. Bọn chúng mày đừng có mà mơ ồ như vậy hãy tỉnh lại đi đừng để cho các kẻ phản động chúng lợi dụng các người vào làm những việc vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chúng tỉnh lại ư khó lắm, trong chúng có còn nhân tính của con người nữa đâu cứ phát ngôn câu nào là câu đó nói xấu đảng nhà nước ta! Tôi cũng rất bất bình với những phát ngôn của chúng, thật chúng ta không có cách nào để bịt cái mồm thồi của chúng lại hay sao, tuôn ra toàn lời ngu đần, loại chó săn cho kẻ khác chống nhà nước hèn hạ đốn mạt vô cùng

   Xóa
 7. Đây là một quyết sách đúng đắn rồi còn gì, chúng ta phải dựa vào chính sức mạnh của chúng ta để tự bảo vệ mình, chứ không thể dựa vào một thế lực nào cả.Có một số kẻ nói nên dựa vào Mỹ, nhưng theo tôi điều này là hết sức sai lầm. Bởi nếu muốn Mỹ ra mặt thì chúng ta cũng phải đánh đổi rất nhiều, đấy là còn chưa kể bây giờ ta có thể nhờ Mỹ, sau nếu Mỹ cũng như Trung Quốc thì ta biết làm thế nào? Bởi vậy, tốt nhất là cứ nên tự lực cánh sinh thì hơn

  Trả lờiXóa
 8. Bọn chúng mày hãy dùng cái đầu để suy nghĩ đi đừng có ăn nói lung tung như vậy. Chúng mày đừng có sủa bậy trong khi không biết cái gì. Nếu chúng mày làm những việc xuyên tạc như vậy chúng mày không xứng đáng mang trong mình dòng máu con rồng cháu tiên đâu. Chúng mày hãy nhìn lại những việc mà chúng mày đã làm và hãy nhận ra những sai lầm của mình đi

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu thằng viết bài này nói bị thiểu năng trí tuệ hay bị thần kinh nữa mà nó có thể ăn nói lung tung như vậy. Bọn chúng mày đừng có cố tỏ ra nguy hiểm chúng mày không làm được gì có ích cho đất nước thì thôi chứ chúng mày đừng có đi tiếp tay cho các kẻ khác chống phá đất nước như vậy

  Trả lờiXóa
 10. Chúng mày chỉ biết đến những mưu hèn kế bẩn như vậy sao chúng mày đã làm không biết bao nhiêu chuyện vi phạm pháp luật những hành vi như vậy của chúng mày chỉ làm cho chúng mày trở thành những kẻ cặn bã của xã hội mà thôi. Chúng mày hãy dừng những hành động sai trái đó lại và trở thành những người tốt trước khi mọi người trong xã hội muốn xóa bỏ lũ cặn bã chúng mày

  Trả lờiXóa
 11. 30 lần hay 300 lần thất bại thì chúng ta cũng nên đi theo con đường này, chứ không còn con đường nào khác cả. Chẳng nhẽ chúng ta nóng vội rồi để chiến tranh xảy ra sao? Lúc đó thì người chịu khổ chính là nhân dân mà thôi. Bởi vậy nên Đảng và nhà nước sẽ quyết tâm để không để chiến tranh xảy ra. Còn cái lũ nào coi đây là đỉnh cao trí tuệ, hay là gì đi nữa thì cũng mặc kệ chúng, chúng chỉ là những kẻ ngu dốt, không biết nhìn nhận vấn đề mà thôi, cứ tưởng việc gì cũng dễ dàng như ăn cơm áy

  Trả lờiXóa
 12. Sao chúng mày có thể ngu đến vậy chúng mày đã không biết còn hay to mồm chúng mày sủa như vậy được bao nhiêu tiền. Chúng mày đừng có mà đi nghe lời mấy cái ông bầu của các tổ chức phản động hứa hươu hứa vượn với chúng mày để chúng mày nghe sự sai bảo của bọn chúng. Chúng mày đừng có ngu như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 13. Con đường mà đảng và nhà nước đang đi là hoàn toàn đúng đắn, nó không chỉ nhận được sự ủng hộ của nhân dân mà còn được sự ủng hộ của bạn bè quốc tế. Ai cũng biết bọn tàu khựa này chày cối như thế nào, dù chúng sai hoàn toàn, vi phạm cả công ước quốc tế, nhưng chúng vẫn không chịu nhận sai, không chịu đưa giàn khoan ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bất chấp sự phản đối của thế giới. Thế thì việc đám phán thất bại là điều bình thường, dễ hiểu thôi mà. Nhưng tôi tin rằng nếu tiếp tục con đường này thì Việt Nam sẽ đạt được mục đích của mình

  Trả lờiXóa
 14. đàm phán thì có khi nào cũng có kết quả được đâu. đó là một quá trình mà. cho nên đừng có trách những cố gắng của người khác, vì đó là một quá trình và hãy chờ đi, không phải cái gì cũng cứ xồn xồn, kéo nhau đi biểu tình rêu rao như thế mãi được , hay im ngay và đừng có nói như thế nữa nhé những nhà dân chủ tài bà kia

  Trả lờiXóa
 15. Tất nhiên là nó không nghe những câu phản đối với lại lên án đanh thép của mình rồi. Nó không có lí gì để cãi lại thì cách tốt nhất là cứ lờ đi, giả câm giả điếc mà làm thế thôi, nhưng Việt Nam nói một lần không được hai lần không được thì sẽ nói đến khi nào mọi việc ngã ngũ mới thôi, chúng ta càng nhấn mạnh càng lặp lại nhiều thì càng tạo điều kiện cho dư luận thế giới chú ý đến, biết được quan điểm của chúng ta là như thế nào và hiểu rõ hơn diến biến tình hình. Dốt còn đòi lí luận

  Trả lờiXóa
 16. một lũ đầu óc bã đậu,chỉ biết làm tay sai cho bọn giặc cướp nước,nó bảo làm gì chỉ biết nghe theo mệnh lệnh của chúng nó thì biết làm sao được những biện pháp chính sách của đảng và cả bộ máy quốc hội của việt nam.nghe chúng mày nói thế mà khiến người đọc càng cảm thấy rõ hơn sự ngu dốt của chúng mày.Đàm phán một vài lần mà được ngay thì còn nói gì là vấn đề căng thẳng phức tạp?những vấn đề nhạy cảm phức tạp như vấn đề biển đông cần phải thật sự bình tĩnh,và hết sức kiên trì thì mới mang lại được kết quả tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 17. Hài thật , có giỏi sang mà đàm phán với nó đi , tại sao không nghĩ đến những cái đã kết thúc cách đây lâu lắm rồi , mà tàn dư của nó vẫn đề tận bây giờ , làm như là chuyện đó dễ dàng lắm , dù cho mình có tài giỏi đến đâu , nói nó không nghe thì cũng phải chịu , mình bắt được nó , ghì đầu nó ra bắt nó nghe chắc , nói thế có nghe được không ???

  Trả lờiXóa
 18. Hài , Trung Quốc có phải là đơn giản , dễ đối phó đâu , đàm phán với nó cũng có phải là chuyện đơn giản đâu cơ chứ , nó mà chịu nghe mình nói thì cũng đúng là nó không còn là người Trung Quốc nữa rồi , hay nói ngay lại bản than mình xem , mình có tự nhiên mà Trung Quốc nó nói gì , nó đàm phán cái gì thì mình cũng nghe không , không được lòng cả hai bên thì đàm phán cái gì

  Trả lờiXóa
 19. Trung quốc là một cường quốc vô cùng mưu mô và độc địa.Vì vậy chúng ta cần phải rất mềm dẻo và tỉnh táo.Nếu không sẽ bị mắc phải âm mưu của chúng.Chúng ta là một nước yêu chuộng hòa bình,nhưng không vì vậy mà nhu nhược nhượng bộ bọn chúng.Chúng ta chưa đàm phán xong là do chúng ta đang tìm cách để chúng ta giành được lợi thế trên bàn đàm phán.Những bọn thiếu kiến thức thì đừng nên tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 20. Đàm phán là cả một nghệ thuật.hơn nữa đàm phán với một quốc gia vô cùng hung giữ,gian xảo và độc địa thì càng phức tạp hơn nhiều.Chúng cậy chúng mạnh hơn ta,tiềm lực kinh tế cũng như tiềm lực quân sự đếu hơn ta rất nhiều.Nên chúng không bao giờ dễ dàng châp nhận theo các thỏa thuận của chúng ta.Vì vậy chúng ta cần phải dùng sự khôn khéo,tỉnh táo và kiên trì để làm cho bọn chúng phải khuất phục.Tuyệt đối không thể nóng vội được.

  Trả lờiXóa
 21. Ếch Vàng,Hắc Băng,FA là những đặc vụ giặc Tàu cộng đúng không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có vào đó mà sủa lung tung nữa nặc danh ạ,cái mặt mày là bọn chửi thuê cho giặc tàu thì đúng hơn.vấn đề tranh chấp trên biển đông đang ngày càng có những diễn biến hết sức khó lường và không phải ngày một ngày hai có thể giải quyết được,nhưng cũng cần phải nói rằng Đảng nhà nước Việt nam đang có những chủ trương và chính sách để giải quyết vấn đề tranh chấp một cách đúng đắn,hợp lí,và với điều này thì việc giải quyết tốt vấn đề tranh chấp là rất gần rồi,

   Xóa
  2. cơ sở đâu mà nói vậy đấy tôi thấy các bạn ấy nói đúng mà thế nặc danh là người của ai hả! tôi có thể đoán được không bạn! Thui chắc cũng chẳng cần đoán làm chi thừa biết tỏng rồi qua lời nói ngắn của bạn! Bạn nếu là người VN thì hãy thể hiện sao cho đúng là người VN đừng vì lợi ích cá nhân bọn xấu cho vài đồng thì nghe theo như cún con, hãy thể hiện mình là người có chính kiến yêu nước nha! thể hiện mình là người có nhận thức nha :))

   Xóa
 22. Chúng mày cứ nghĩ rằng giải quyết một vấn đề tranh chấp như vậy thì sẽ nhanh chóng lắm hay sao mà đi xuyên tạc ngu ngốc như thế cơ chứ,đến khi nào mà chúng mày mới thôi xuyên tạc và bịa đặt về chủ trương và đường lối của đảng cộng sản Việt nam chứ,Có nói như vậy thì cũng chẳng thể nào khiến cho người dân mất niềm tin vào Đảng,mà chúng mày càng nói thì người dân càng tuyệt đối trung thành với Đảng hơn.vấn đề tranh chấp trên biển đông sẽ nhanh chóng được giải quyết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng mày có biết cái gì không mà đi xuyên tạc ăn nói lung tung về chủ trương đường lối của Đảng cộng sản Việt nam chứ.chúng mày có biết được rằng việc tranh chấp trên biển đông để mà giải quyết được thì cũng cần phải có thời gian,không thể nào ngày một ngày hai được,đối với cái lũ Tàu khựa kia tì phải có những biện pháp mềm mỏng và khôn khéo mới có thể đạt được thành công,thế nên chúng mày cứ ngồi đó chờ đi,trong thời gian tới thì lũ tàu khựa sẽ không dám làm gì nữa mà dừng các hành động ngang ngược trên biển đông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Mấy cái thằng ngu này nữa. Chuyện chủ quyền quốc gia trọng đại như thế nếu không phải đàm phán lâu như vậy thì mới là có vấn đề đấy. Việc hệ trọng của đất nước như vậy đâu phải chuyện trẻ con mà có thể nói một hai câu là được. Nói một hai câu mà khiến Tàu lùi bước thì chỉ có bậc thần thánh mới làm được thôi. Và chúng mày thôi ngay cái trò xỉa xói bố láo ấy đi.

  Trả lờiXóa
 25. Các bác có giỏi thì đi mà đàm phán với giặc đi. Chỉ biết ngồi chỗ nói phét là tài, xỉa xói thì không ai bằng. Đàm phán với giặc đâu phải chuyện trẻ con, đâu phải chuyện một sớm một chiều mà xong. Chẳng lẽ đàm phán một hai hôm cho xong để lấy thành tích à mấy con lợn kia. Ngu thì cũng vừa phải thôi chứ, ngu quá mà nói thì người ta khó chịu lắm đó.

  Trả lờiXóa
 26. Các người cứ như thánh ấy nhỉ. Đàm phán với một nước nham hiểm, tham lam, thâm độc như Trung Quốc mà đàm phán được trong hai ba ngày thì mới có vấn đề đó. Đã không biết thì dựa cột mà nghe, đừng có lên tiếng mà người ta cười cho vào mũi. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, đi nói xấu người khác. Việc đàm phán liên quan đến chủ quyền quốc gia mà nói như trò trẻ con ấy. Không thể chấp nhận được cái bọn ngu này.

  Trả lờiXóa
 27. chúng ta đều biết chủ trương chính sách của Đảng ta là mở rộng quan hệ quốc tế để tận dụng những nguồn lợi từ bên ngoài vào để phát triển đất nước nhưng Đảng ta cũng xác định rằng chúng ta không phụ thuộc vào bất cứ quốc gia nào, trong thời gian qua trung quốc đã có những hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền của nước ta Đảng ta đã xác định chủ trương giải quyết trên phương pháp ngoại giao hòa bình, chúng ta cũng biết với tham vọng của mình trung quốc không dễ gì đồng ý nhưng chúng ta vẫn kiên trì giải quyết trên phương pháp hòa bình và sẽ có những phương hướng điều chỉnh cho phù hợp

  Trả lờiXóa
 28. đỉnh cao ngang tầm ngọn cỏ đàn bà không qua he he he

  Trả lờiXóa
 29. chọc chó: Thằng kia mầy ăn nói gì vậy hả. Đảng nhà nước ta trong cuộc đấu tranh với bọn KHựa luôn giữ vững quan điểm đấu tranh nhưng phải khôn khéo, phải giữ được cái đầu lạnh để tránh việc mắc mưu của bọn chúng. Việc đàm phán chưa có kết quả nguyên nhân là do phía Trung Quốc quá hung hăng ngang tàn mà thôi. Nhưng bạn đến biết rằng VIệt Nam ta đấu tranh trên bàn ngoại giao như vậy cũng đẫ và đang tạo một áp lực không nhỏ lên bonj chúng đấy

  Trả lờiXóa
 30. Trung Quốc đang ngàng cáng hung hăng, có thể nói chính phủ bọn Khựa bây giờ là một Chính phủ rất hiếu chiến, bành trướng chính vì vậy trong cuộc đấu tranh với chúng, nhân dân VIệt Nam cần hết sức khôn khéo và linh hoạt. Lịch sử đất nước đã cho thấy bọn Khựa không bao giờ có thể đánh thắng được đất nước Việt Nam có tinh thần yêu nước nồng nàn. Toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta đang quyết tâm hết sức để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc

  Trả lờiXóa
 31. Đám phán ngoại giao là một trong những vũ khí quan trọng giúp đất nước ta chiến thắng mọi kẻ thù đấy các bạn à. Còn nhớ trong các cuộc đấu tranh chống thực dân PHáp, đế quốc Mỹ thì mặt trận ngoại giao đã đóng góp được rất nhiều thành công giúp đất nước đánh đuổi kẻ thù. Và ngày nay khi bọn Khựa đnag hung hăng hiếu chiến như vậy thì vai trò của các cuộc đàm phá như thế này là rất quan trọng đấy chứ

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta cần phải kiên quyết đấu tranh bằng các biện pháp hòa bình với chúng mới được, cho dù phải tiến hành thêm bao nhiêu cuộc đmà phán lớn nhỏ đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần phải quyết tâm nhằm tạo ra một áp lực không nhỏ lên Chính phủ Trung Quốc. Để cho bọn chúng hiểu được rằng nhân dân Việt nam ta sẽ quyết tâm bảo vệ chủ quyên biển đảo thiêng liêng của mình cho dù phải hi sinh xương máu của mình

  Trả lờiXóa
 33. Tôi thấy đây là một đường lối chính sách đúng đắn của Đảng ta bởi lẽ chúng ta là một nước láng giềng với Trung Quốc, bị ảnh hưởng bởi kinh tế của nước này. Chính vì vậy bên cạnh phải kiên quyết đấu tranh với bọn chúng trong việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của mình thì chúng ta cũng cần tiến hành các cuộc hợp tác kinh tế như bình thường để phát triển đất nước. Chỉ trừ khi trường hợp xấu nhất thì chúng ta mới cắt đứt vấn đề kinh tế với chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. Trung Quốc với sự bành trướng của mình đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của cá nước láng giếng và các nước khác trên quốc tế. Việc bọn chúng có âm mưu độc chiếm BIển Đông không chỉ VIệt NAm ta bị ảnh hưởng, tác động mà rất nhiều nước khác cũng đang lo ngại trong đó có Mỹ. Chính vì vậy chúng ta cần kiên quyết đấu tranh kiên trì bằng biện pháp hòa bình, trong đó có vấn đề ngoại giao luôn được coi trọng

  Trả lờiXóa
 35. Quả là đấu tranh với bọn Khựa bằng biện phps ngoại giao chúng khó có thể nghe lời được, nhưng việc chúng ta tạo một áp lực thường xuyên liên tục lên chính phủ nước này cũng khiến cho bọn chúng lo lắng chứ. Nhất là qua đó chúng ta cho cả thế giới thấy được thiện chí giải quyết tranh chấp bằng các biện pháp hòa bình của mình. Qua đó dư luận sẽ góp phần lên án những hành động ngang ngược cua bọn Khưa

  Trả lờiXóa
 36. Toàn Đảng toàn quân toàn dân ta cần đoàn kết đại đoàn kết đấu tranh với những ahnhf động không thể chấp nhận được của Trung Quốc trên Biển Đông, chúng càng hung hăng ngang ngược đến đâu chúng ta cần phải hết sức bình tĩnh, kiên trì đấu tranh bằng các biện pháp hòa bình. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đọa của Đảng thì nhân dân ta nhất định giành thắng lợi mà thôi, chúng ta không nên quá lo lắng các bạn à

  Trả lờiXóa
 37. Đảng và Nhà nước ta luôn kiên quyết đấu tranh với bọn Khựa này bằng các biện pháp hòa bình, trong đó đấu tranh bằng ngoại giao đượ xem như là một vũ khí chiến lược giúp nhân dân ta có thể đnahs bại được bọn Khựa ham hiểm thâm độc này. Trung Quốc vơi cách hành xử hung hăng của mình thì chúng đang bị cả thế giới cô lập lật tẩy mà thôi, chúng dường như đnag phải trả giá khi trong nước đnag có những bất ổn nhất định

  Trả lờiXóa
 38. đỉnh cao ngang tầm ngọn cỏ đàn bà không qua he he he

  Trả lờiXóa
 39. Bọn rận chủ chúng mày đừng có chỉ biết đến bản thân mình mà đi làm những việc làm ảnh hưởng đến tình hình của đất nước .Quả là đấu tranh với bọn Khựa bằng biện phps ngoại giao chúng khó có thể nghe lời được, nhưng việc chúng ta tạo một áp lực thường xuyên liên tục lên chính phủ nước này cũng khiến cho bọn chúng lo lắng chứ. Nhất là qua đó chúng ta cho cả thế giới thấy được thiện chí giải quyết

  Trả lờiXóa
 40. 300 lần thất bại thì chúng ta cũng nên đi theo con đường này, chứ không còn con đường nào khác cả. Chẳng nhẽ chúng ta nóng vội rồi để chiến tranh xảy ra sao quả là đấu tranh với bọn Khựa bằng biện pháp ngoại giao chúng khó có thể nghe lời được, nhưng việc chúng ta tạo một áp lực thường xuyên liên tục lên chính phủ nước này cũng khiến cho bọn chúng lo lắng chứ. chúng ta kiên quyết với những chính sách biện pháp hòa bình không để cho chúng làm phản

  Trả lờiXóa