Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Cướp đất của dân, phân lô bán nền.

Trước thông tin trên Website của Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau rao bán đấu giá hơn 9.400m2 đất nằm trong Dự án Khu hành chính và công trình công cộng cửa ngõ Đông Bắc TP Cà Mau, với giá khởi điểm hơn 51,2 tỷ đồng đã khiến người dân nơi đây “sốc”.
Bồi thường 1, bán gấp 50 lần
Năm 2010, hàng chục hecta đất của người dân bị thu hồi để thực hiện Dự án Khu hành chính và công trình công cộng cửa ngõ Đông Bắc TP Cà Mau, với giá bồi thường cho dân chỉ 60.000đ/m2 đất ruộng và 100.000đ/m2 đất vườn.
Tuy nhiên, hiện nay chỉ với khu đất hơn 9.400 m2 (trong tổng số hàng chục hecta đất thu hồi trước đó) có giá khởi điểm cao gấp trên 50 lần so với giá bồi thường cho dân.
Một số hộ dân có đất bị thu hồi nằm trong khu đất đang được rao bán đấu giá, từ năm 2010 đã gửi đơn đến cơ quan chức năng các cấp của tỉnh Cà Mau khiếu nại về giá bồi thường, song đến nay không được giải quyết.
Gia đình ông Hoàng Văn Quang (ngụ đường Ngô Quyền, phường 1, TP Cà Mau), không đồng ý với việc đền bù, nên không nhận tiền đã có đơn khiếu nại gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau nhưng bị Chủ tịch UBND TP Cà Mau bác đơn, rồi ra quyết định cưỡng chế thu hồi 1.987m2 đất của ông.
Ông Quang bức xúc: “Với 1.987m2 đất của tôi nằm trong lô C27 bị thu hồi, họ bồi thường cho tôi hơn 178 triệu đồng. Hiện tôi vẫn chưa đồng ý nhận tiền thì họ lại rao bán đấu giá lô C27 với giá hàng chục tỷ đồng là quá ép cho tôi và các hộ khác”.
Tương tự, ông Mai Đăng Phong (ngụ phường 8, TP Cà Mau), có đất bị thu hồi nằm trong lô C27 chua chát nói: “Hơn 500 m2 đất của tôi bị thu hồi nếu tính theo giá trị đấu giá hiện tại thì giá trên 2 tỷ đồng. Trong khi đó họ bồi thường cho tôi chỉ hơn 50 triệu đồng. Khi thu hồi đất của tôi, cơ quan chức năng nói để xây dựng công trình công cộng, nhưng bây giờ lại đem bán đấu giá!?”.
Mục đích sử dụng đất bị biến tướng?
Giải thích việc thu hồi đất để xây dựng công trình công cộng, nay lại đem bán đấu giá, ông Hồ Hoàn Kiếm - Giám đốc Ban quản lý Dự án Khu đô thị Đông Bắc (Sở Xây dựng Cà Mau) khẳng định: “Theo quy hoạch, khu đất hơn 9.400m2 tại lô C27 là công trình công cộng, cụ thể là xây trụ sở Công ty CP phát triển Gas đô thị (thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí).

Căn biệt thự uy nghi của ông Kiếm đang khiến dư luận bàn tán
Một việc khác khiến dư luận phải hoài nghi là việc ông Kiếm mới đây lại xây dựng một căn biệt thự uy nghi ngay trên đất dự án do chính ông làm Giám đốc.
Tuy nhiên, sau đó, đơn vị này không xây dựng nữa. UBND tỉnh cho phép bán đấu giá để thu hồi lại tiền đầu tư. Việc bán đấu giá phù hợp với pháp luật vì mục đích sử dụng khu đất này vẫn là công trình công cộng”.
Trái lại với quan điểm của ông Kiếm, Luật sư Hồng Ngọc Anh – Công ty Luật Hợp Doanh Thành Công (thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bạc Liêu) cho biết, tại Khoản 5 Điều 6 Nghị định 181/2004/NĐ – CP quy định: “Đất sử dụng vào mục đích công cộng là đất sử dụng vào mục đích xây dựng công trình đường giao thông, cầu, cống, vỉa hè, cảng đường thuỷ, bến phà, bến xe ô tô, bãi đỗ xe, ga đường sắt, cảng hàng không; hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống công trình thuỷ lợi, đê, đập; hệ thống đường dây tải điện”.
Theo các quy định trên, việc thu hồi đất để xây dựng trụ sở của Công ty CP phát triển Gas, hay việc bán đấu giá quyền sử dụng đất để xây dựng trụ sở làm việc, cao ốc văn phòng; khách sạn kết hợp văn phòng; văn phòng cho thuê đều không phải là sử dụng đất vào mục đích công cộng.
Mặt khác, người sử dụng đất rừng phòng hộ; đất rừng đặc dụng; đất xây dựng trụ sở cơ quan, xây dựng công trình sự nghiệp quy định tại điều 88 của luật này; đất sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh; đất giao thông thủy lợi; đất xây dựng các công trình văn hóa, y tế, giáo dục và đào tạo, thể dục - thể thao phục vụ lợi ích công cộng và các công trình công cộng khác không nhằm mục đích kinh doanh; đất làm nghĩa trang, nghĩa địa, là các trường hợp được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất theo quy định tại Khoản 6 Điều 33 Luật Đất đai năm 2003, không thuộc trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất theo Điều 58 Luật Đất đai năm 2003 và Điều 61 Nghị định số 181/2004/NĐ-CP.
“Do đó việc thu hồi đất sử dụng không thuộc hai trường hợp trên thì không phải là đất công trình công cộng. Trong trường hợp này, BQLDA phải hoàn trả lại đất cho người bị thu hồi” – Luật sư Ngọc Anh nói.
       

HẠNH NGUYEN

44 nhận xét:

 1. cộng sản rất nà trong xạch, cái này chỉ có VIỆT TÂN thôi, VIỆT TÂN CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN PHÂN LÔ BÁN he he he...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ấy chết Việt tân cũng là thằng Cộng sản,cộng sản cũng là Việt Tân không tin hỏi 4 con chó mà bọn tàu khựa nó nuôi Lú,Móm,Hói,X và con chó điên Trần Đại Quang

   Xóa
  2. Mở mồm ra là một cộng sản xấu, hai cộng sản xấu. Mấy người có não không vậy mà có những suy nghĩ ngu si vậy? lúc nào cũng chê cộng sản xấu nhưng thử hỏi không có cộng sản thì liệu hôm nay có được một đất nước Việt Nam hòa bình như vậy không? Thật nực cười, nhưng cũng thật đáng thương cho những kẻ bị Việt Tân mua chuộc, vì tiền mà nói những điều trái lương tâm!

   Xóa
  3. ê mồm thối chọc có mày đi đây mày cũng có thể đơm đớm được vậy, thằng này hết việc để làm thật rồi, chỉ ăn và chửi bới nhà nước ta là giỏi tôi theo dõi dường như trang nào cũng có thằng này comment vào không ngoài nội dụng chống phá nhà nước mà , lời nói của hắn thể hiện là thằng vô học rồi, chỉ biết phá phá và phá chó săn cho bọn nước ngoài nhục !

   Xóa
  4. Không hiểu bạn @tham luc đang nói cái gì nữa đây nghe có vẻ lạ tai quá, bà con xem nói như vậy có được không đây, mà sao giờ lại có những kẻ có thể ăn nói hàm hồ như thế được nhỉ, muốn nói gì thì nói nhưng cũng phải có căn cứ một tí chứ không phải cứ phát ngôn ra là được đâu.

   Xóa
  5. Thông tin giờ chẳng biết đằng nào mà lần cả, dù rằng là lời nói là của mỗi người, suy nghĩ là của mỗi người nhưng nếu là người có học thì cũng nên suy nghĩ trước khi nói ra chứ, không phải cứ mở miệng ra là thích nói gì là nói đâu, có nói thì nên suy nghĩ kĩ đi, nói phải có căn cứ thì người khác mới có thể tin được chứ, như thế này chẳng khác nào mấy kẻ loạn ngôn cả.

   Xóa
  6. lũ phản động khốn kiếp, mở mồm ra là chúng mày chỉ biết chửi bới, nói xấu đất nước, nói xấu các nhà lãnh đạo của đất nước mà không biết làm việc gì có lợi cho đất nước hơn cơ, lúc nào cũng xuyên tạc, bịa đặt rằng đất nước thê này, thế nọ, chắc phải theo ý kiến chúng mày đất nước mới phát triển hơn được chắc. Có theo chúng mày thì có mà mất nước từ lâu rồi, đám phản động các người chỉ biết có vì tiền mà làm tay sai cho các thế lực thù địch chống phá đất nước ta mà thôi

   Xóa
 2. Thằng "chọc chó" sao ngu dữ vậy hả !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chửi nhau cái gì cơ chứ.ai trong sạch và ai làm những chuyện như thế nào thì đã ai cũng biết rồi,chẳng bao giờ có cái chuyện mà chính quyền đi làm cái việc sai trái và phi lí như vậy,đất đai đã được quy định trong luật và chẳng được phép ai đi làm những chuyện khi chưa được cho phép hoặc là sai trái cả,lúc nào chúng mày cũng bảo là cướp đất của dân rồi dân đi đòi đất,nhưng thực tế thì chẳng bao giờ có chuyện đó cả.sự xuyên tạc của chúng mày ngu ngốc lắm.

   Xóa
 3. nghe cái tít của bài này mà sao nó nực cười đến mức như thế được chứ.không biết rằng chúng nó có còn là người nữa hay không mà lại đi sủa bậy đến mức gây trò cười cho người khác,Đất đai của nhân dân không thể nào có cái chuyện bị cướp như thế cả,và chính quyền địa phương cũng chẳng bao giờ đi làm cái chuyện sai trái pháp luật như vậy,chúng mày có nói như vậy thì chẳng có một ai tin đâu và càng nói càng cho thấy cái lũ chúng mày ngu ngốc đến mức độ nào,đã đến lúc mọi chuyện dừng lại rồi đó.

  Trả lờiXóa
 4. Ngu ngốc không tả nổi. Chúng mày nghĩ cán bộ chính quyền tỉnh Cà Mau là thần hay là thánh mà dám cướp đất của dân, phân lô bán nền như thế. Pháp luật Việt Nam sẽ không tha thứ cho bất kỳ kẻ nào vi phạm kể cả có là cán bộ chính quyền hay thường dân thì xử như nhau hết. Không thể có cái chuyện cướp trắng trợn như thế được. Đây chẳng qua chỉ là cái trò xuyên tạc vu cáo của lũ vịt chúng mày thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuần nguyễn20:31 31 tháng 5, 2014

   trang Xuân Việt Nam phải công nhân có nhiều con chó hoang sủa dữ,chúng được mấy con chó lớn thí cho vài cục thành ra chúng sủa dữ

   Xóa
  2. thuần nguyên máy mới là chó hoang sủa ít thôi không dân đã vào mồm mày đấy
   địt mẹ mày

   Xóa
 5. Buồn cười thật đấy. Có lẽ mục đích của tác giả là gây cười. Làm gì có cái chuyện cán bộ tỉnh Cà Mau cướp đất của dân, phân lô bán nền và đăg tải trên trang web. Có chăng chỉ là các người xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật mà thôi, vu cáo người ta tham nhũng này kia nữa chứ. Theo tôi thấy thì cái trang Xuân Việt Nam này chẳng nói được cái gì chính xác cả đâu, nói lên chỉ gây cười thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Các người làm như Việt Nam không có pháp luật ấy hay sao ấy. Tôi tin vào pháp luật Việt Nam. Nếu cán bộ tỉnh Cà Mau cướp đất của dân, phân lô bán nền thật thì chắc chắn họ sẽ nhận được những cái giá đắt bởi sự trừng phạt của pháp luật. Pháp luật nghiêm minh không phân biệt là cán bộ chính quyền hay là người dân, hễ cứ phạm luật là sẽ bị xử lý. Nếu điều trên là đúng thì sớm muộn cũng sẽ có hình thức xử lý, còn nếu là xuyên tạc vu cáo thì người vu cáo hãy coi chừng.

  Trả lờiXóa
 7. Đều là bịa đặt vu cáo hết.Dân không biết luật làm sai còn có thể tin chứ cán bộ ở đây là những người rất am hiểu luật pháp,không có cái chuyện vi phạm luật pháp hay làm trái luật đâu.Họ chính là những người thi hành luật thì làm sao có thể tự tiện,bừa bãi vi phạm được.Cái thói vu cáo này tốt nhất là hãy dừng lại đi!đừng có tiếp tục làm trò cười như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đất đai đã thuộc quyền sở hữu của người dân thì sẽ không có ai,không có cơ quan nào được phép thu hồi hay tịch thu để làm lợi cho cá nhân và tổ chức,mà chỉ có thể thu hồi để phục vụ cho lợi ích quốc gia và được sự cho phép của cán bộ cấp cao.Và điều đó hơn ai hết các cấp chính quyền,những người rất am hiểu và thi hành luật là những người biết rõ nhất.Vì vậy không có chuyện họ cố tình vi phạm để rồi bị trừng trị đâu.Đừng có ngồi đấy mà vu cáo nữa.

  Trả lờiXóa
 9. "Cướp đất của dân, phân lô bán nền." đúng là những lời phát ngôn quá ngang ngược của những kẻ vô học thức.Cán bộ tỉnh Cà Mau nói riêng và cán bộ nhà nước nói chung là những người được tuyển chọn,đào tạo và giác ngộ tư tưởng Hồ Chí Minh rất tốt.Không phải là những kẻ côn đồ bỉ ổi chuyên đi phá hoại cướp bóc mà có thể dùng những lời lẽ như vậy.Ở đây cán bộ tỉnh Cà Mau chắc chắn đã bị bọn rận chủ này vu cáo đổ tội rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Dư luận viên21:46 31 tháng 5, 2014

  Bản chất của cộng sản là xấu và ác, triển khai hai từ này thì ôi thôi đủ cả: côn đồ, láo khoét, nổ, lừa bịp, cướp trắng trợn, chia công khai, giết cha mẹ, lừa bạn bè v.v. và v.v....
  Nay tới màn bóc lột người lao động chân chất, cướp đất dân nghèo mạt hạng, chia chát làm giàu: cũng là cộng sản.
  Thế nên việc thằng cộng sản lớn trở mặt lấn cướp đất biển của thằng cộng sản nhỏ không có gì là lạ. Chỉ tội cho thân phận người dân Việt.

  Trả lờiXóa
 11. 1 hèn với giặc ác với dân
  2 da dao bon cuop bien
  da dao bon cuop dat
  3 lat do dang cong san viet nam
  4 lật đổ đảng cộng sản trung quốc

  Trả lờiXóa
 12. bọn dư luận viên của đảng cộng sản ơi tao yêu chúng mày lắm nhớ những câu sủa ngu như chó của chúng mày mà tao được chửi địt mẹ chúng mày sướng vãi cả lồn :))

  Trả lờiXóa
 13. Lúc nào cũng thấy cái điệp khúc cướp đất, chúng cứ làm như kiểu Việt Nam nhà mình loạn lạc lắm không bằng, không có trên dưới trước sau trái phải gì cả. Thật là cái bọn tầm nhìn thì hạn chế mà cứ đi xuyên tạc vớ vẩn thì giỏi! Đúng là không thể nghe nổi những thông tin bịa đặt kiểu này nữa. Việt nam mình vẫn đang tươi đẹp, đất đai có đền bù cả chứ làm gì có chuyện vớ vẩn cướp bóc như vậy chứ?

  Trả lờiXóa
 14. đôi khi có những người có con mắt tiệm cận, cứ nghĩ rằng người khác đang cướp đi cái gì đó của mình , nhưng không bạn a,f người khác không cướp gì đi của bạn đâu. hãy mở mắt ra mà noi cho nó chuẩn, có thể những việc chia lô bán đất đó là đang giải phóng hay đang thực hiện một dự án gì thì sao , nếu như các bạn không biết sự thật bên trong đó mà nói lung tung thì ái có thể chịu cho các bạn đươc chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái trang này luôn nói xấu đảng nhà nước 1 cách trắng trợn chúng đâu có bằng chứng chứng cứ gì về những hành động cướp đất trên đâu, sự thật chưa bao giờ hiện diện trên trang này cả, xét cho cùng thì chúng chả có 1 tinh thần yêu nước gì hết, nếu là con người yêu nước đúng nghĩa thì chúng lại không thành lập những blog này mang những cái xấu xa nhất cho đảng cho chính quyền

   Xóa
 15. tôi thấy có hai vấn đề cần phải nói đó là, :
  thứ nhất: Nội dung bài việt này đang nói những cái sai sự thật và cũng không tôn trọng những gì đang có , tôi thấy là một người dân trực tiếp sống trong xã hội này thì hoàn toàn không có những việc như thế, ít ra cũng ở chỗ của tôi
  Thứ hai: cái trang này rõ ràng là một trang chuyên đi viết những cái rất sằng bậy các bạn à. viết nhưng cái này như cái kiểu làm cho đất nước việt nam mất đi đoàn kết đấy

  Trả lờiXóa
 16. bản thân những người cấn bộ cũng là dân, và bản thân đất đai cán bộ cũng là quyền sở hữu nhà nước thì tại sao nói cán bộ cướp của dân được chứ , nếu như có những trường hợp nhu thế thì hãy nhờ pháp luật đi , các bạn không có đủ khả năng, bản lĩnh để có thể thích làm gì thfi làm và thích cho nó kết quả ra sao thì cho, như thế không được đâu những nhà dân oan yêu quý à, có tài thì để làm việc khác nhé

  Trả lờiXóa
 17. cộng sản rất nà trong xạch, cái này chỉ có VIỆT TÂN thôi, VIỆT TÂN CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN PHÂN LÔ BÁN he he he...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dit me may thang bo may phan lo ban nen a

   Xóa
  2. dịt mẹ mày cả nhà thằng nặc danh chết

   Xóa
 18. Thông tin giờ chẳng biết đằng nào mà lần cả, dù rằng là lời nói là của mỗi người, suy nghĩ là của mỗi người nhưng nếu là người có học thì cũng nên suy nghĩ trước khi nói ra chứ, không phải cứ mở miệng ra là thích nói gì là nói đâu, có nói thì nên suy nghĩ kĩ đi, nói phải có căn cứ thì người khác mới có thể tin được chứ, như thế này chẳng khác nào mấy kẻ loạn ngôn cả.

  Trả lờiXóa
 19. "Cướp đất của dân, phân lô bán nền." đúng là những lời phát ngôn quá ngang ngược của những kẻ vô học thức.Cán bộ tỉnh Cà Mau nói riêng và cán bộ nhà nước nói chung là những người được tuyển chọn,đào tạo và giác ngộ tư tưởng Hồ Chí Minh rất tốt.Không phải là những kẻ côn đồ bỉ ổi chuyên đi phá hoại cướp bóc mà có thể dùng những lời lẽ như vậy.Ở đây cán bộ tỉnh Cà Mau chắc chắn đã bị bọn rận chủ này vu cáo đổ tội rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Chửi nhau cái gì cơ chứ.ai trong sạch và ai làm những chuyện như thế nào thì đã ai cũng biết rồi,chẳng bao giờ có cái chuyện mà chính quyền đi làm cái việc sai trái và phi lí như vậy,đất đai đã được quy định trong luật và chẳng được phép ai đi làm những chuyện khi chưa được cho phép hoặc là sai trái cả,lúc nào chúng mày cũng bảo là cướp đất của dân rồi dân đi đòi đất,nhưng thực tế thì chẳng bao giờ có chuyện đó cả.sự xuyên tạc của chúng mày ngu ngốc lắm.

  Trả lờiXóa
 21. Buồn cười thật đấy. Có lẽ mục đích của tác giả là gây cười. Làm gì có cái chuyện cán bộ tỉnh Cà Mau cướp đất của dân, phân lô bán nền và đăg tải trên trang web. Có chăng chỉ là các người xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật mà thôi, vu cáo người ta tham nhũng này kia nữa chứ. Theo tôi thấy thì cái trang Xuân Việt Nam này chẳng nói được cái gì chính xác cả đâu, nói lên chỉ gây cười thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Mở mồm ra là một cộng sản xấu, hai cộng sản xấu. Mấy người có não không vậy mà có những suy nghĩ ngu si vậy? lúc nào cũng chê cộng sản xấu nhưng thử hỏi không có cộng sản thì liệu hôm nay có được một đất nước Việt Nam hòa bình như vậy không? Thật nực cười, nhưng cũng thật đáng thương cho những kẻ bị Việt Tân mua chuộc, vì tiền mà nói những điều trái lương tâm!

  Trả lờiXóa
 23. Mở mồm ra là một cộng sản xấu, hai cộng sản xấu. Mấy người có não không vậy mà có những suy nghĩ ngu si vậy? lúc nào cũng chê cộng sản xấu nhưng thử hỏi không có cộng sản thì liệu hôm nay có được một đất nước Việt Nam hòa bình như vậy không? Thật nực cười, nhưng cũng thật đáng thương cho những kẻ bị Việt Tân mua chuộc, vì tiền mà nói những điều trái lương tâm!

  Trả lờiXóa
 24. Thông tin giờ chẳng biết đằng nào mà lần cả, dù rằng là lời nói là của mỗi người, suy nghĩ là của mỗi người nhưng nếu là người có học thì cũng nên suy nghĩ trước khi nói ra chứ, không phải cứ mở miệng ra là thích nói gì là nói đâu, có nói thì nên suy nghĩ kĩ đi, nói phải có căn cứ thì người khác mới có thể tin được chứ, như thế này chẳng khác nào mấy kẻ loạn ngôn cả.

  Trả lờiXóa
 25. nghe cái tít của bài này mà sao nó nực cười đến mức như thế được chứ.không biết rằng chúng nó có còn là người nữa hay không mà lại đi sủa bậy đến mức gây trò cười cho người khác,Đất đai của nhân dân không thể nào có cái chuyện bị cướp như thế cả,và chính quyền địa phương cũng chẳng bao giờ đi làm cái chuyện sai trái pháp luật như vậy,chúng mày có nói như vậy thì chẳng có một ai tin đâu và càng nói càng cho thấy cái lũ chúng mày ngu ngốc đến mức độ nào,đã đến lúc mọi chuyện dừng lại rồi đó.

  Trả lờiXóa
 26. nghe cái tít của bài này mà sao nó nực cười đến mức như thế được chứ.không biết rằng chúng nó có còn là người nữa hay không mà lại đi sủa bậy đến mức gây trò cười cho người khác,Đất đai của nhân dân không thể nào có cái chuyện bị cướp như thế cả,và chính quyền địa phương cũng chẳng bao giờ đi làm cái chuyện sai trái pháp luật như vậy,chúng mày có nói như vậy thì chẳng có một ai tin đâu và càng nói càng cho thấy cái lũ chúng mày ngu ngốc đến mức độ nào,đã đến lúc mọi chuyện dừng lại rồi đó.

  Trả lờiXóa
 27. Chửi nhau cái gì cơ chứ.ai trong sạch và ai làm những chuyện như thế nào thì đã ai cũng biết rồi,chẳng bao giờ có cái chuyện mà chính quyền đi làm cái việc sai trái và phi lí như vậy,đất đai đã được quy định trong luật và chẳng được phép ai đi làm những chuyện khi chưa được cho phép hoặc là sai trái cả,lúc nào chúng mày cũng bảo là cướp đất của dân rồi dân đi đòi đất,nhưng thực tế thì chẳng bao giờ có chuyện đó cả.sự xuyên tạc của chúng mày ngu ngốc lắm

  Trả lờiXóa
 28. Chúng mày biết cái gì mà nói chúng mày đừng tưởng chúng mày xuyên tạc như vậy có thể đạt được mục đích của chúng mày. Chúng mày đừng có oang oang cái mồm nữa. những hành động đó của chúng mày chỉ làm lộ rõ bộ mặt bản chất xấu xa của chúng mày mà thôi. Chúng mày sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 29. "Cướp đất của dân, phân lô bán nền." Đó là câu nói của những kẻ không có suy nghĩ, không có học thức chúng mày hãy thể hiện sự hiểu biết của chúng mày một chút đi chúng mày xuyên tạc như vậy để nhận được bao nhiêu tiền từ một bài viết vậy. Chúng mày có phải là con người không mà chúng mày đi xuyên tạc và nói xấu về đất nước mà chính chúng mày đang sinh sống vậy

  Trả lờiXóa
 30. Bọn chúng mày có biết sử dụng cái đầu của mình để suy nghĩ không vậy mà chúng mày có thể ăn nói ngu si đến vậy. Đắng lòng cho những kẻ chỉ biết đến tiền mà không quan tâm đến danh dự nhân phẩm của mình chấp nhận sống dưới đáy của xã hội để đi làm tay sai cho tổ chức phản động việt tân. Chúng mày hãy suy nghĩ lại đi và hãy quay đầu lại

  Trả lờiXóa
 31. Mở mồm ra là chúng mày chỉ biết chửi bới, nói xấu đất nước, nói xấu các nhà lãnh đạo của đất nước chúng mày đã làm được việc gì có lợi cho đất nước chưa mà chúng mày có quyền nó xấu ở các vị lãnh đạo đảng và nhà nước như vậy. Chúng mày đừng có mà sủa bậy như vậy những việc mà chúng mày đang làm là những hành vi vi phạm pháp luật rồi chúng mày cũng sẽ bị tóm gọn mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Cứ mở mồm ra là nói chính quyền cướp đất của dân, mở mồm ra là đòi quyền lợi rồi đòi nhà đòi đất. Đấy cũng chỉ xuất phát từ lòng tham lam chứ ai biết được sự tình bên trong mà chỉ admin của blog chỉ đăng những vẻ ngoài làm hoang mang tinh thần của quần chúng nhân dân làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước. Làm như thế yêu nước hay là bán nước vậy

  Trả lờiXóa