Chủ Nhật, 29 tháng 6, 2014

Giặc nằm ngay trong nhà ta đó !

NHÀ BÁO HUY ĐỨC NÓI VỀ CHỈ THỊ CỦA BÍ THƯ TỈNH ỦY QUẢNG ĐÔNG, TQ


Huy Đức

Hai hôm nay, nhiều người nhận được một số bản chụp Công văn đề ngày 3-6-2014 của Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn; kèm theo công văn (gửi một số bộ và một số địa phương) là “Danh mục công việc phải làm sau chuyến thăm Việt Nam của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Đông Hồ Xuân Hoa (13 – 17/4/2014). 

Chỉ cần đọc phần 1 của “Danh mục" nhiều người cảm thấy shock: “Thúc đẩy Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị và Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải thăm Quảng Đông". 

Trao đổi qua email, nhiều người cho rằng đây có thể là tài liệu ngụy tạo nhằm bẫy các bloggers hoặc để khoét sâu mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền. Sau khi "double check" tôi được xác nhận đây đúng là công văn của Bộ Ngoại giao VN. 

Tuy nhiên, do người cung cấp cắt khúc công văn nên người đọc không phân biệt được hai phần: phần nội dung gửi các bộ, địa phương của thứ trưởng Hồ Xuân Sơn; phần "danh mục những việc phải làm" của Bí thư Quảng Đông. 

Trong phần cuối công văn của Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn có ghi: “Bộ Ngoại giao xin chuyển đến Quý Cơ quan Danh mục này để tham khảo, đưa vào chương trình hợp tác của Quý Cơ quan với tỉnh Quảng Đông". Tuy nhiên, phần "Danh mục" in riêng, đã không nói rõ đó là phần Bí thư Quảng Đông triển khai cho các sở ngành trong tỉnh của ông ta, nên khi đọc riêng dễ có cảm giác như Bí thư một tỉnh của Trung Quốc đang ra lệnh cho các bộ và địa phương Việt nam".

Cho dù có những hiểu lầm về mặt hình thức, Công văn ngày 3-6-2014 của Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn cũng cho thấy bàn tay của Trung Quốc thò vào nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam là quá sâu. Theo "Danh mục" này, chỉ trong "Kế hoạch 05 năm", Trung Quốc đã "đào tạo 300 cán bộ" cho Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mỗi địa phương 100 cán bộ, 100 cán bộ của các tỉnh thành có quan hệ hợp tác với Quảng Đông nhiều như TP. Hải Phòng, Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ninh, Quảng Nam).

Và, ở thời điểm mà dân chúng đang tràn trề hy vọng Đảng Cộng sản VN "thoát Trung" thì ngày 20-5-2014, Tỉnh Quảng Đông gửi Bộ Ngoại giao VN "danh mục" hợp tác này như không có gì xảy ra. Ngày 3-6-2014, Bộ Ngoại giao VN cũng gửi công văn triển khai một "chương trình hợp tác" giữa đôi bên như không có gì xảy ra.

Nguồn: FB OSinHuyDuc.

48 nhận xét:

 1. Ý các bác muốn nói Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị và Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải ngấm ngầm giúp đỡ Trung Quốc chứ gì. Riêng tôi không tin điều đó. Với vị trí hiện tại của người ta, người ta không cần phải làm những việc bán nước hại dân như vậy. Với lại các bác nói cũng đâu có bằng chứng gì cụ thể, chi tiết. Làm sao có thể tin được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THÀ MẤT NƯỚC CHỨ QUYẾT KHÔNG MẤT ĐẢNG!

   Thà mất nước chứ quyết không mất đảng!
   Tổng bí thư đã quán triệt rõ ràng
   Nước của dân đảng làm sao giữ nổi
   Thôi thà làm đầy tớ bọn xâm lăng
   Để được chúng cho ngồi trên ghế đỏ
   Thêm vài năm nhằm vét bạc vơ vàng
   Khi dân đuổi sẽ chuyển sang Tàu ở
   Đảng cần chi sông núi cõi trời Nam!

   Hà Nội, 22/6/2014
   Hồn Dân Việt

   Xóa
  2. Nặc danh: Bạn nói thế là mất hết quan điểm của nhà nước ta. Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhà nước, dẫn dắt nhà nước ta phát triển được như ngày hôm nay khiến cho nhiều nước trên thế giới ngưỡng mộ. Cái câu " Thà mất nước chứ quyết không mất đảng" của bạn không có nghĩa một chút nào cả, Đảng và nhà nước ta luôn gắn liền với nhau, không bao giờ có chuyện cái còn cái mất đâu bạn à.

   Xóa
 2. Làm gì có chuyện ông Phạm Quang Nghị và ông Lê Thanh Hải ngấm ngầm giúp đỡ Trung Quốc được. Tôi nghĩ bất kể ai là con dân VIệt Nam, mang dòng dõi con rồng cháu tiên đều không thể làm như vậy được, đặc biệt là hai ông Bí thư Thành ủy hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các người chỉ muốn hạ bệ họ, nói xáu họ, nói xấu Đảng, Nhà nước chính quyền thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này củ chuối thối ơi, thế thì nói sao khi một ông quan to Nguyễn Duy Chiến Phó chủ nhiệm Ủy ban biên giới quốc gia của Bộ Ngoại giao Việt Nam tuyên bố ở trường đại học lớn ở Hà Nội. Cả giảng đường sững sờ: Khi nói về hành động của TQ ông Chiến “lỡ mồm” đưa ra một lời răn dạy, chẳng qua chỉ là... là “Yêu cho đòn cho vọt” mà thôi! Theo bình luận của người quan sát, thì đây là lời khuyên của các cụ đối với các bậc cha mẹ khi dạy dỗ con cái.
   (Thảo nào vừa rồi báo Tàu viết ''VN là đứa con hoang'')
   Nghe giọng điệu của ông cứ thấy là lạ thế nào! Đúng là giọng điệu của bọn người nước lạ, luôn mồm đe dọa cho “Dạy cho Việt Nam một bài học”... Nhưng lần này được ông cán bộ Chiến của cái cơ quan lạ kia phiên dịch bằng một ngôn ngữ “thân ái hơn”, là... là “Yêu cho đòn cho vọt”. Cả giảng đường giật mình... Không biết bố nào dạy con nào đây? Và ai đang được ai yêu như vậy đó?

   Xóa
 3. Cái gì mà giặc ngay ở trong nhà, nghe cái tên cũng kêu đấy chứ. Nhưng ai là giặc thì ai sáng suốt mới nhận ra được. Theo tôi, các người mới chính là giặc đó. Đang trong lúc tình hình rối ren, tình hình biển đảo phức tạp căng thẳng trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc, trong lúc đất nước đang dồn toàn tâm toàn lực để giải quyết vấn đề đó thì một vài tên như các người lại đang ngồi đó xuyên tạc, bịa đặt, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Các người mới là giặc đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À thế mà ngày trước các người cứ ôm lấy đồng chí '' vàng và tốt''TQ, ai đụng đến đồng chí này thì tù bỏ mẹ. Nhún nhảy ưỡn ẹo theo tiếng nhạc '' cô gái Trung Hoa''trước tượng đài Thái tổ ngày dân muốn tuong niệm chien tranh vệ quốc.
   Đến hôm nay lại kêu chúng là giặc ngang ngược à ? Phản động thế, Tù bỏ mẹ..Phùng Đại tướng đã dỏng dạt tuyên bố trước thế giới là mọi hữu nghị tốt đẹp chỉ vài va chạm.

   Xóa
 4. tôi chỉ cho lũ giặc trong nhà 16 thằng,con ủy viên làm việc cho bọn chó Tàu,đứng đầu Tổng lú,chủ tịt Tư móm thư hai,Nghị gật hùng hói thứ ba,Ếch thứ tư,còn thằng hán con Hoàng Trung Hải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xe Củ Ấu: Lại là những luận điệu nói xấu bôi nhem hình ảnh của các vị lãnh đạo của Đảng nhà nước ta, nếu quả that có những người là giặc trong nhưng bạn nói thì đất nước VIệt Nam bây giờ không như thế này nữa rồi, Việt NAm ta đã không lên tiếng phản đối mạnh mẽ bọn trung quốc như thế bạn à. Hay suy nghĩ cho kĩ trước khi nói một điều gì, tránh cái kiểu bốc phét chém gió đấy đi bạn à. Không ai tin vào những điều thế đâu

   Xóa
  2. Xe Củ Ấu: Đó là những vị lãnh đọa tài ba của đất nước, là người cầm lái con thuyền dân tộc Việt Nam đấu tranh với biết bao con song lớn đấy bạn à. Bán nước gì chứ?? CÓ thể thấy hiện nay toàn ĐẢng toàn quân toàn dân ta đã và đnag không ngừng nỗ lực cố gang nhằm đấu tranh với bọn Khựa đấy thôi. Bạn không nên bôi xấu các nhà lãnh đọa một cách vô cớ như vậy. Đó là sự vu khống trắng trợn mà bạn có thể phải trả giá đấy

   Xóa
  3. Xe Củ Ấu:: Xin hỏi bạn là bạn lấy lý do đâu ra mà bảo thế hả? Bạn có bang chúng khi nói thế không? Các nahf lãnh đạo của ĐẢng ta bán nước khi nào và như thế nào thế hả? Nếu trả lời được các câu hỏi đó thì bạn mới khiến chúng tôi tin được. Chứ cái kiểu nói vu khống xuyên tạc thế này chỉ là những luận điệu mị dân, lừa người khác mà thôi. Điều đó là điều không thể chap nhận được các bạn à

   Xóa
 5. Với tình hình này thì có lẽ VN sẽ còn mất hết Trường Sa chỉ là vấn đề thời gian. Ngư trường sẽ càng ngày càng thu hẹp. Đến một ngày nào đó không xa, Tàu cộng sẽ khống chế hoàn toàn VN, và VN sẽ ngoan ngoãn làm chư hầu hiện đại cho Tàu. Cũng có thể đó là ước vọng của vài người. Ngày xưa, họ xem Tàu gần gũi hơn cả những người anh em miền Nam mà họ gọi là “nguỵ”, thì ngày nay họ xem Tàu là cha mẹ cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Trịnh Công Sơn mà sống lại chắc cũng ôm đàn ca:

  Một ngàn năm nô lệ giặc Tàu
  Một trăm năm đô hộ giặc Tây
  Hai mươi năm nội chiến từng ngày
  Gia tài của mẹ một bọn lai căng
  Gia tài của mẹ một lũ bội tình.
  http://bolapquechoa.blogspot.com/2014/06/voi-tinh-hinh-nay-thi-co-le-mat-het.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mất rồi bạn ơi,không chỉ mất biển mà còn mất đất nữa kia,thằng nghị,thằng lú mới dâng thêm đất cho chó tàu Hồ Xuân Hoa tỉnh quảng đông do thằng thứ trưởng Hồ Xuân sơn ký đề nghị cho Hải mafia,con giòi nghị đi tham quan Tàu thông tin sẽ được chiêu đãi chân dài

   Xóa
  2. Nặc danh: Nói gì thế hả? Mất đất mất biển là thế nào. Trên Biển trung quốc đang có những hành động gây hấn và chúng ta đang có những biện pháp mạnh mẽ để đấu trnah với hoạt động của chúng đấy thôi. Làm sao mất được, bạn không nên bàn lùi như thế đâu. Việt NAm ta với tinh than yêu nước nồng nàn của mình, dưới sự lãnh đạo của ĐẢng thì nhất định sẽ đấu tranh đến cùng để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc

   Xóa
  3. Nặc danh: Mọi việc nên nhìn vấn một cách khách quan, hiểu được bản chat vấn đề mới được. TRong cuộc đấu tranh với bọn Khựa vì chủ quyền biển đảo thì chúng ta không cần phải bàn cần phải cực lực đấu trnah phản đối bang mọi biện pháp hòa bình. NHưng trong các lĩnh vực khác, chúng ta cũng cần học hỏi, hợp tác với bọn chúng chứ, điều đó là điều cần thiết với nhân dân VIệt NAm ta mà các bạn

   Xóa
  4. Nặc danh: Khi mà bạn chưa hiểu biết kĩ lưỡng về các vấn đề như vậy thì không nên có những phát ngôn mang tính chat chém gió như thế đâu bạn à. Cái gì cũng cần phải rõ rang rành mạch, việc chính quyền ta đi học hỏi các kinh nghiệm của trung quốc trong công tác xây dung ĐẢng thì cũng được mà, bạn không nên đánh đồng các lĩnh vực khác với tranh chap trên Biển Đông như vậy đâu, đất nước ta cũng cần phát triển chứ

   Xóa
 6. bọn rận chủ này lại muốn nói xấu lãnh đạo Đảng và nhà nước ta đây chúng âm mưu làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng và chính quyền nhưng nhân dân Việt Nam ai cũng một lòng tin vào những vị lãnh đạo có đủ đức và đủ tài do nhân dân chọn ra thay mặt nhân dân quản lý đất nước và thực tế trong thời gian qua cũng chứng minh các cán bộ cao cấp của Đảng và nhà nước ta đã đóng góp công sức rất to lớn vào công cuộc phát triển đất nước nên không có chuyện cán bộ tiếp tay chống lại nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tướng Trần Độ viết :
   ,,... Ta đã tốn bao công sức để mà xây đắp mộng tưởng về một chế độ tươi đẹp, một xã hội tuyệt vời, ta lại tốn công tô vẽ cho nó. Khi gặp đôi điều trục trặc, ta thường an ủi nhau rằng đó là cục bộ, là hiện tượng, còn về toàn thể và bản chất, chế độ ta vẫn tuyệt vời. Nhưng càng ngày các hiện tượng tiêu cực, tệ hại trong xã hội càng nặng thêm, rộng rãi thêm, kéo dài thêm, đậm đặc thêm. Vì thế, cái câu an ủi cho là “cục bộ”, cho là “hiện tượng” … không thiêng nữa.
   Càng ngày cái hiện tượng càng bộc lộ rõ bản chất. Bản chất chế độ ta, xã hội ta là không đẹp, mà chủ yếu là không dân chủ....

   http://bongbvt.blogspot.ca/2013/08/tran-o-nhat-ky-rong-ran-phan-6.html

   Xóa
  2. Cay đắng thay
   Mỉa mai thay
   Trọn tuổi xuân ta hiến dâng cuồng nhiệt
   Lại đúc nên chính bộ máy này.

   Bùi Minh Quốc

   Xóa
  3. Nặc danh: Bộ máy này làm sao vậy hả bạn nặ danh. Tôi không phủ nhận một điều rang chính quyền ta còn có những bất cập tồn tại trong vấn đề quản lí đất nước, nhưng đó chỉ là mặt tiêu cực nhỏ thôi. Còn những thành tựu, thành công mà ĐẢng nhà nước ta đã và đạt được từ sau chiến tranh cũng hết sức to lớn, điều đó đã giúp dân tộc VIệt Nam ngày càng phát triển hơn đấy thôi các bạn à

   Xóa
  4. Bạn nên nhớ điều này nặc danh à. Bộ máy của chính quyền hôm nay là sự bầu ra là sự lựa chon của nhân dân VIệt NAm ta đấy bạn à, qua những đợt bầu cử chúng ta mới bầu ra được những vị anh tài của đất nước thế đó. Việc hiệ nay trong bộ mày của chính quyền ta có hung con sâu làm rầu nồi canh là điều tôi không phủ nhận. NHưng Đảng ta đang cố gang không ngừng để giải quyết những con sâu đấy thôi

   Xóa
  5. Giặc ở đâu mà nằm ngay trong nhà ta thế nhỉ. À đúng rồi chắc có lẽ là lũ rận chủ bán nước hại dân thường xuyên có những thong tin xuyên tạc, sai trái về ĐẢng nhà nước, chính quyền ta đây mà. Quả that đây là giặc rất nguy hiểm, chúng đánh phá về tư tưởng của nhân dân VIệt NAm ta, điều đó là điều không thể chap nhận được. Đến lúc này chúng ta cần đấu tranh với chúng một cách mạnh mẽ mới được các bạn à

   Xóa
  6. Haha @'' Em trong mat toi'' noi mà không thây ngượng miệng sao? Đảng cử dân bầu ah, thằng con nít tuổi cung biết.
   Ngay như bà cựu Phó Thống đốc ngân hàng nhà nước VN tuyên bố:
   ''Tôi không biết dân chủ trong Đảng được mở rộng kiểu gì, nhưng mà tôi vẫn cảm nhận rằng là cái dân chủ trong đảng vẫn là mất dân chủ nhất . Và đấy, tôi nghĩ rằng mình là Đảng viên, mà mình cũng không được đi bầu Tổng bí thư của mình, chẳng được cái quyền gì cả ngoài cái quyền họp chi bộ hàng tháng để ngồi kể lể cho nhau nghe thôi.''

   Xóa
  7. Này @'' yêu nước Việt Nam'' nên tìm hiểu thêm trên nét cho khôn hơn.
   Theo một nhóm sử gia Pháp, các ông Stéphane Courtois, Nicolac Werth, Jean louis Panné, André Paczkowski, Karel Bartosek, Jean louis Margolin, trong quyển "Le Livre noir du Communisme" (Hắc Thư về chủ nghĩa cộng sản - nhà xuất bản Laffont – 1997), thì nạn nhân của chế độ cộng sản được chia ra như sau:

   - Liên Xô: 20 triệu người.
   - Trung Cộng, 65 triệu.
   - Việt Nam, 1 triệu.
   - Bắc Hàn, 2 triệu.
   - Căm Bốt, 2 triệu.
   - Đông Âu, 1 triệu.
   - Châu Mỹ La Tinh, 150 000.
   - Phi Châu, 1,7 triệu.
   - A Phú hãn, 1,5 triệu.
   - Phong trào cộng sản quốc tế và những đảng cộng sản không nắm chính quyền, mấy chục ngàn người.

   Thực ra con số này là con số quá ít, chúng ta cứ lấy trường hợp Việt Nam, ngoài những người chết vì bị đấu tố trong cải cách ruộng đất, trong cuộc tấn công Tết Mậu thân 1968, còn biết bao nhiêu thế hệ bị chết oan uổng bởi chiến tranh đánh vào miền Nam, do cộng sản chủ mưu, núp dưới danh hiệu "Giải phóng", nhưng thực tế là muốn nhuộm đỏ miền Nam, theo kế hoạch của cộng sản Nga Tàu.

   Con số 20 triệu ở Nga, nhiều nhà sử gia cũng cho là ít, họ ước đoán là khoảng 35 tới 40 triệu.

   Xóa
  8. 1- Chế độ cộng sản là một chế độ cai trị dân bằng cái loa, cái còng và cái súng, nên đã làm cho người dân, hoặc trở nên u mê, hoặc trở nên sợ hãi.

   2- Từ đó chế độ cộng sản làm cho người dân trở nên hèn nhát, nhu nhược.

   3- Và cũng từ đó chế độ cộng sản làm cho đạo đức băng hoại, kỷ cương suy đồi, nhất là với tư tưởng của Marx chủ trương phá hủy mọi nền văn hóa, văn minh cũ, để xây dựng lên một nền văn hóa, văn minh mới, qua quan niệm "Tam Vô" (Vô tôn giáo, vô gia đình, vô tổ quốc), qua hành động “Trí phú hào, đào tận gốc, trốc tận rễ.”

   Xóa
  9. Ông Lê Xuân Tá, Phó Trưởng Ban Khoa học và Kỹ thuật của Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam trước đây có viết, vào thời điểm những chế độ cộng sản Liên sô và Đông Âu sụp đổ:

   “Sự ngu dốt và sự thấp hèn tự nó không đáng trách. Nhưng sự ngu dốt và thấp hèn mà được trao quyền lực và cấy vào vi trùng ghen tị, thì nó trở thành quỉ nhập tràng.

   “Và con quỉ này, nó ý thức rất rõ rằng cái đe dọa quyền và lợi của nó chính là sự hiểu biết, văn hóa và văn minh; nên nó đã đánh những thứ này một cách tàn bạo, không thương tiếc.

   “Nhưng chính vì nó là thấp hèn và ngu dốt, nên những thứ này đã trở thành những sạn thận, sỏi mật, trong lục phủ ngũ tạng của chế độ, làm cho chế độ không ai đánh mà tự chết.”

   Xóa
  10. Giải thích nội dung của cơ chế “Đảng cử, dân bầu”, Nhà báo Mai Dũng từ Hà nội cho rằng: đó là thứ cơ chế để hợp thức hóa quyền lãnh đạo của Đảng CSVN, mà trong đó tất cả những chức vụ quan trọng của nhà nước đã được Đảng xắp xếp trước. Quốc hội chỉ làm một công việc là hợp thức hóa những gì Đảng đã sắp đặt, ngay bản thân Quốc hội cũng do Đảng sắp xếp trước, rồi để người dân bầu lên theo lối “Đảng cử, dân bầu”, cho nên Quốc hội này cũng là Quốc hội của Đảng.

   Hiện nay việc đi bầu cử là như thế, dân thì đi bầu theo danh sách Đảng cử ra, như thế người ta gọi là cơ chế Đảng cử, dân bầu. Cái này toàn dân thấy rõ là cái việc hết sức kỳ cục, thế nhưng cũng chả biết làm sao? Đến nỗi mấy cái ông được Đảng cử ra cũng tự thấy quá áy náy, nên các ông ấy phải đưa vấn đề này ra trước Quốc hội -
   Chính vì lý do Đảng CSVN thao túng toàn bộ nên người dân không có một tác động gì vào bộ máy nhà nước.

   Xóa
  11. "@'' Em trong mắt tôi'' Ối giời...Người dân bây giờ, ai cũng biết rằng các kỳ bầu đại biểu Quốc hội là trò hề bầu cử do Đảng bày ra, không có tí gì gọi là dân chủ cả. Thực chất đây là những cuộc bầu cử áp đặt. Nhưng họ vẫn buộc phải đi bầu để khỏi bị công an quấy rầy, chứ thực ra đây đâu phải là thực hiện quyền công dân một cách đúng nghĩa.
   việc bầu cử ở VN hiện nay chỉ là một màn kịch do Đảng đạo diễn, hoàn toàn không minh bạch, thiếu dân chủ và công bằng. Những ứng cử viên hầu hết do Đảng nắm và chỉ đạo, kể cả việc để cho ai trúng cử cũng do Đảng quyết định từ trước. Không những thế, việc đưa các ứng cử viên ở khu vực khác về những nơi mà cử tri không hề biết về họ, đó là việc làm có chủ đích nhằm làm rắc rối vấn đề. Theo ông việc chấp nhận cho các ứng cử viên tự do với tỷ lệ rất thấp cũng chỉ là hình thức, vì thực chất các ứng cử viên phải thông qua sự xét duyệt của Mặt trận Tổ quốc - một cánh tay đắc lực của Đảng thì việc đó hoàn toàn vô nghĩa.

   Xóa
 7. TÀI LIỆU MẬT:
  Lê Khả Phiêu, Trần Đức Lương bán đất và biển cho Tàu với giá 2 tỉ usd .Sau vụ CSVN bán nước cho Trung Cộng, theo lời ông Hoàng Minh Chính cho biết thì không ai biết được ai trong bộ chính trị đã ký tên trong vụ bán nước nầy, Bộ chính trị CSVN đã dấu nhẹm chuyện nầy và BÍ MẬT ĐÃ được BẬT MÍ và sau đây là những diễn biến về cuộc BÁN NƯỚC NHƯ SAU:

  1) Lê Khả Phiêu bị Trung Quốc gài Mỹ Nhân Kế lấy cô Trương Mỹ Vân (Cheng Mei Wang) lúc Lê Khả Phiêu sang thăm Trung Quốc năm 1988 và sanh được một bé gái. LKP không đem con về vì sợ tai tiếng đưa đến nhiều lần Trung Cộng gửi văn thư đòi lấn vùng biển vào tháng 1 năm 1999. Đồng thời đòi đưa ra ánh sáng vụ nầy nếu LKP không hợp tác. Và buộc Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký bản hiến biển ngày 30 tháng 12 năm 1999.

  2) Ngày 31 tháng 12 năm 1999 phái đoàn Trung Quốc cầm đầu do ông Tang Jiaxuan và tình báo TQ sang Việt Nam, họ gặp kín ông Lê Khả Phiêu bàn thêm về vấn đề hiến đất, 3) Ngày 25 tháng 2 năm 2000, Lê Khả Phiêu phái Nguyễn Duy Niên sang Trung Quốc, ông Nguyễn Duy Niên cho biết Lê Khả Phiêu đã đồng ý việc hiến thêm đất.

  Trung Quốc nghe tin rất hoan hỉ mở tiệc chiêu đãi Nguyễn Duy Niên một cách nồng nhiệt với nhiều Cung Tầng Mỹ Nữ ở nhà khách Diao-yu-tai ăn nhậu cùng ông Ngoại Trưởng Tang Jiaxuan.

  4) Bộ Trưởng Trung Quốc Tang Jiaxuan gửi thư kín nhắn tin muốn gặp Bô. Trưởng CSVN tại ThaiLand khi ông viến thăm nước nầy. Ngày 26 tháng 7 năm 2000. Ông Nguyễn Duy Niên đáp chiếc Air Bus bay từ phi trường Nội Bài vào lúc 6 giờ 47 sáng sang ThaiLand gặp Bộ Trưởng Ngoại giao Trung Quốc tại khách sạn Shangri-La Hotel Bankok phía sau phòng Ballroom 2. Cuộc gặp rất ngắn ngủi. Tang giao cho Niên một chồng hồ sơ đòi CSVN hiến thêm đất, biển trong hồ sơ ghi rõ TQ đòi luôn 50/50 lãnh hải vùng Vịnh Bắc Việt, đòi VietNam cắt 24,000 sq Km vùng biển cho TQ. Ngày 28 tháng 7 bộ chính trị nhóm chóp bu họp kín.

  5) Sau hai tháng họp kín và bàn bạc. Bộ chính trị CSVN cử Phan Văn Khải qua gặp mặt Lý Bằng. Phan Văn Khải bay chuyến máy bay sớm nhất rời Việt Nam ngày 26 tháng 9 năm 2000 qua Bắc Kinh và được xe Limo chở từ phi trường Bắc Kinh về Quảng Trường Nhân Dân vào trưa hôm đó.

  Trả lờiXóa
 8. Hay cứ ung dung trên gối đệm hòa bình, có động thì "vù" ra nước ngoài, "Sống chết mặc bay, tiền thày bỏ túi...", có phải không các vị ?
  http://bolapquechoa.blogspot.com/2014/06/trut-len-au-con-chau-co-nen-chang.html

  Trả lờiXóa
 9. Lại thêm một bài viết với nội dung nói xấu, xuyên tạc làm giảm uy tín của những người lãnh đạo nhà nước Việt Nam. Hai đồng chí Phạm Quang Nghị_Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và lê Thanh Hải_Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh là những người có vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước, là thành viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Vì thế sẽ không có những hành vi nêu trên.

  Trả lờiXóa
 10. Một bài viết mang tính chất chém gió cấp độ max. Những thông tin trong này làm gì có chuyện tác giả biết và viết bài thế này, đó là những nội dung bí mật, không được tiết lộ ra bên ngoài. Điều này chứng tỏ rằng tác giả lại xuyên tạc rồi, tác giả là ai mà đòi biết những nội dung như vậy, một người zận chủ chỉ có thể biết bịa chuyện và nói xấu thôi, sẽ chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng cử dân bầu, nhưng vấn đề là ai kiểm phiếu.

  Trả lờiXóa
 12. VÀI LỜI TÂM TƯ - SỰ THẬT 100%
  http://wikileaksquandoi.blogspot.com/2014/07/vai-loi-tam-tu-su-that-100.html

  Trả lờiXóa
 13. Bài viết chỉ rõ chính xác bản chất thật của cái gọi là "kiên định con đường CNXH" mà giới chức cao cấp VN đang ra rả hô hào (những người này thừa biết làm gì có cái thứ đó). Nó chính là quyết tâm bảo vệ sự cai trị của thiểu số đang được nắm quyền lực trên đất nước này. Đặc điểm chính của thứ chế độ này là SỐNG DỰA VÀ LƯỜI NHÁC nên họ cần quyền lực tuyệt đối để vơ vét tài sản quốc gia và của nhân dân để HƯỞNG CUỘC SỐNG NHUNG LỤA KHÔNG CẦN LAO ĐỘNG (kể từ buổi hình thành lúc sơ khai ban đầu đến cả một chặng đường dài gần 70 năm qua, họ chỉ biết DỰA DẪM vào BẤT KỲ AI sẵn sàng "bảo kê" cho họ mà thôi). Chính vì thế, họ sẵn sàng đánh đổi cả dân tộc, đất nước để GIỮ VINH HOA PHÚ QUÝ MÃI MÃI. Bên cạnh cam tâm quỳ gối trước Tàu để được bảo hộ, họ còn nuôi dưỡng, khuyến khích, và cho phép các đồng đảng của hệ thống từ cao xuống thấp được mặc sức lộng hành và vơ vét, lấy đó làm đội quân bảo vệ chế độ. Tất cả đám này cũng thừa hiểu Ý ĐỒ đó, nên cũng ra sức và táng tận lương tâm, bất chấp đời sau ra sau, miệng ủng hộ chế độ, tận dụng cơ hội để cướp giật bằng bất kỳ thủ đoạn nào, dù to hay nhỏ.... đó chính là một thứ băng cướp ngày được hệ thống luật pháp do chính họ tự dưng lên hỗ trợ....tất cả chuyện "phản đối TQ" hiện nay chỉ là VỞ KICH TỒI không hơn không kém mà thôi!

  Trả lờiXóa
 14. đám rận chủ lại dùng mọi thủ đoạn để bôi xấu lãnh đạo nước ta bằng những chiêu bài này khi thông tin thì chả biết chúng lấy ở đâu ra nữa. Làm gì có cái chuyện Bí thư thành ủy Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngấm ngầm giúp đỡ Trung Quốc chứ, nghe mà đã hết sức vô lý rồi. Cái chuyện chúng bịa đặt, xuyên tạc các nhà lãnh đạo nước ta không còn là chuyện hiếm hoi nữa và khi xác minh ra thì toàn tin vớ vẩn nhằm kích động dân chúng, chia rẽ đoàn kết nội bộ đất nước mà thôi. Mọi người hãy bình tĩnh, không nên tin vào những bài viết thế này bởi đây đã là cái cớ cho chúng viết bài từ lâu

  Trả lờiXóa
 15. Bọn rận chủ này lại muốn nói xấu lãnh đạo Đảng và nhà nước ta đây chúng âm mưu làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng và chính quyền nhưng nhân dân Việt Nam ai cũng một lòng tin vào những vị lãnh đạo có đủ đức và đủ tài do nhân dân chọn ra thay mặt nhân dân quản lý đất nước. Những việc mà các vị lãnh đạo đã làm tất cả mọi người dân nước ta đều biết rõ bọn rận chủ chúng mày đừng có xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 16. Tôi nghĩ bất kể ai là con dân VIệt Nam, mang dòng dõi con rồng cháu tiên đều sẽ không bao giờ làm những việc như vậy được . Bọn rận chủ chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy để vu khống cho những nhà lãnh đạo của đất nước Việt Nam. Chúng mày sẽ không bao giờ đạt được âm mưu đen tối và hèn hạ của chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
 17. Làm gì có chuyện ông Phạm Quang Nghị và ông Lê Thanh Hải ngấm ngầm giúp đỡ Trung Quốc được. Bọn rận chủ chúng mày đừng có mà dựng chuyện vu khống cho ông Phạm Quang Nghị và ông Lê Thanh Hải như vậy. Nhân dân Việt Nam chẳng có ai tin vào những điều mà chúng mày nói đâu chúng mày đừng có mà xuyên tạc vu khống như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 18. Cái gì mà giặc ngay ở trong nhà, nghe cái tên cũng kêu đấy chứ. Nhưng ai là giặc thì ai sáng suốt mới nhận ra được. Theo tôi, các người mới chính là giặc đó chỉ vì mấy đồng tiền mà chúng mày để cho những tổ chức phản động chúng sai khiến làm việc theo bọn chúng. Bọn chúng mày không thấy nhục sao mà chúng mày làm như vậy

  Trả lờiXóa
 19. Đọc cái bài viết của chúng mày xong mà cảm thấy những kẻ như chúng mày có trình độ chém gió và xuyên tạc đạt cấp độ max không ai bằng. Những kẻ rận chủ chúng mày còn làm những chuyện như vậy thì chúng mày sẽ chẳng bao giờ ngóc đầu lên được đâu. Đừng dể đồng tiền nó điều khiển lương tâm con người mình như vậy

  Trả lờiXóa
 20. Đọc cái bài viết như này tôi chẳng thể tin được vào điều gì mà chúng nó nói cả. Bọn rận chủ chúng luôn nghĩ ra đủ chiêu trò để xuyên tạc vu khống cho người khác để lấy le với các ông bầu của các tổ chức phản động để nhận được tiền từ các tổ chức phản động. Bọn rận chủ chúng mày đừng để những đồng tiền làm cho mờ mắt như vậy

  Trả lờiXóa
 21. giặc vẫn nằm trong nhà từ ngày thực dân Pháp bước chân vào xâm lược nước ta rồi tới Mỹ dựng nên nhà nước bù nhìn VNCH thì giặc vẫn nằm trong nhà, và giờ khi hòa bình được lập lại, chúng vẫn âm thầm hoạt động trong lòng đất nước, tìm mọi cách chống phá, phá hoại đất nước từ bên trong đó chính là giặc "dân chủ".

  Trả lờiXóa
 22. Hai hôm nay, nhiều người nhận được một số bản chụp Công văn đề ngày 3-6-2014 của Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn; kèm theo công văn (gửi một số bộ và một số địa phương) là “Danh mục công việc phải làm sau chuyến thăm Việt Nam của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Đông Hồ Xuân Hoa (13 – 17/4/2014). Cũng đ hiểu sao mà lại có cái nguồn này nữa , nhiều người là ai

  Trả lờiXóa
 23. Giặc nằm ngay trong nhà ta đó !
  Phán cứ như là thánh , cư như là mình hiểu biết kinh khủng lắm về chính trị , tự một cái ảnh kia mà dám nói thế á , thậm chí còn là photo nữa , thích thì làm được một cái tương tự ngay , có cái gì đâu mà khó khăn đâu chứ , mà còn chưa kể là nó không có chút liên quan nào nữa luôn

  Trả lờiXóa
 24. Thế những cái chuyện hợp tác , bắt tay giữa chúng ta và Trung Quốc từ xưa đến nay luôn là điều đáng để lôi ra xem xét ah , hay là như thế nào mà nói nghe kinh khủng thế ?? biết trình độ của mình đến đâu không mà dám nói là giặc nằm ngay trong nhà ta , ăn nói thì nó cũng phải có căn cứ , có bằng chưng một chút chứ chỉ dựa vào một cái ảnh , môt cái nguồn trên facebook mà dms nói thế cơ ah

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ có một sự việc như vậy , chỉ một cái tấm ảnh từ một cái link facebook mà dám viết như thế thì cũng đúng là chịu cái người viết ra cái bài này rồi , uhm cứ cho là giặc ngay ơ trong nhà ta , chính quyền bán nước cho giặc đi chăng nữa thì kể cả là như thế thì liêu là có dam công khai để mà cho rất nhiều người biết như thế không , làm ơn thực tiễn , suy nghĩ một chút đi chứ , không thấy vô lí à

  Trả lờiXóa
 26. Lại bắt đầu làm mấy cái trò nói xấu nhà nước , nói xấu chính quyền đấy , trên này chỉ có hai việc , một là bôi xấu , nói xấu nhà nước , cán bộ , lãnh đạo chinh quyền nhà nước , hai là nói xấu về công an , công an giết người , công an bán nước hại dân , công an các tỉnh chính là lũ tội pham.... chỉ có thế thôi , còn những cái điều khác thì không cần biết , không cần quan tâm nó thê nào

  Trả lờiXóa