Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

Báo đảng gọi đich danh CSGT là kẻ cướp !

Cảnh sát Giao thông trấn lột trước khẩu hiệu thiêng liêng

Báo Người cao tuổi - 02/07/2014 09:00

Tình trạng Cảnh sát Giao thông (CSGT) “trấn” tiền của tài xế công khai, trắng trợn trên mọi ngả đường là khá phổ biến, thói xấu đến tồi tệ. Hơn thế có người CSGT đứng trước khẩu hiệu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để trổ tài nghề “2 ngón” thì còn tồi tệ đến thế nào? Đây là khẩu hiệu mà Đảng, Nhà nước đang ra sức vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước thực hiện. Hình ảnh CSGT đứng trước khẩu hiệu thiêng liêng để hành nghề “đạo chích”, ăn chặn cơm của vợ con tài xế là hành vi suy thoái đạo đức. Câu hỏi lớn được đặt ra là: Những người này trước khi ra đứng đường đều đã qua trường lớp, nhưng cách họ thể hiện thì như không được giáo dục về phẩm chất, đạo đức con người, mà rất chăm chỉ thực hành nghề “2 ngón”.

Hình ảnh trong clip thứ nhất mà người dân cung cấp cho Báo Người cao tuổi thể hiện: Vào hồi 10 giờ 22 phút ngày 22/5/2014 trước cổng trụ sở phường Long Trường, Quận 9, TP Hồ Chí Minh, trên tường rào trụ sở treo tấm biển lớn đề khẩu hiệu: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Long Trường “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phía trước, hai CSGT đi xe mô-tô, một người không rõ cấp bậc, không rõ tên đeo kính đen đứng đằng sau, một Hạ sĩ, không có biển tên, mặt còn non choẹt, chặn xe ô-tô để “kiểm tra”. Lái xe đi đến đưa cho viên CSGT đeo cầu vai Hạ sĩ cuốn sổ kiểm định. Viên CSGT này mở hé cuốn sổ rồi dùng 3 ngón tay cầm gậy lấy tiền ra và trả lại sổ kiểm định cho lái xe đi. Hành vi thực hiện của viên CSGT không quá 30 giây nhưng vẫn không lọt qua được ống kính máy quay của người dân.
CSGT đứng trước khẩu hiệu học tập gương Bác Hồ để hành nghề “2 ngón” (ảnh cắt từ clip) nhận tiền trong sổ kiểm định của lái xe.
Nhiều người dân ở phường Long Trường cho biết: Đây là CSGT Quận 9, họ thường xuyên “hành nghề” trước cổng trụ sở phường Long Trường và trước biển khẩu hiệu, ai nhìn thấy cũng rất bức xúc nhưng không dám nói vì CSGT được “cấp trên giao nhiệm vụ”, nếu ai có ý dòm ngó, họ mà thấy được thì lơ mơ là bị bọn xã hội đen cho ăn đòn. Vừa qua đã có trường hợp chết oan vì sau khi quay hình CSGT “làm nhiệm vụ” thì bị bọn côn đồ đánh chết.
Vừa chia tiền, vừa “hành nghề”
Hình ảnh clip thứ 2: Hai CSGT đang đứng chia tiền trên đường thì lái xe đi đến đưa cuốn sổ kiểm định, một CSGT vội vã quay lại cầm sổ mở ra và lấy tiền rồi quay lại tiếp tục chia tiền. Hình ảnh trên được ghi lại trên điểm rẽ vào đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Tổ CSGT này thuộc Trạm 4 (Trạm CSGT An Lạc). Khi hỏi người dân đều có chung câu trả lời là: Biết thế nhưng chẳng ai làm được gì vì “họ được cấp trên giao nhiệm vụ”.
Sái tay vì thò qua cửa kính xe CSGT
Một lái xe phản ảnh phải nghỉ việc vì bị sái cổ cườm tay phải. Lí do sái tay là CSGT trạm Cam Ranh, Khánh Hòa thường xuyên ngồi trong xe “làm luật”, khi phát hiện thấy xe CSGT đỗ bên đường lái xe phải dừng cách chừng 100m, chạy lại thò tay qua cửa kính ghế sau. Cửa kính xe CSGT chỉ mở hé đủ lọt bàn tay. Khi người này thò tay vào đưa tờ giấy cho viên CSGT ngồi trong xe, viên CSGT này lấy xong tiền, trả giấy nhưng khi lái xe chưa kịp rút tay khỏi cửa thì viên CSGT quay kính lên lái xe, liền bị kẹt và bị sái. Mặc dù ngồi trong xe không có hiệu lệnh hoặc tín hiệu dừng xe nhưng xe nào chạy qua không dừng lại thì bị đuổi theo và sẽ mất cơm cả tháng vì lỗi “không chấp hành hiệu lệnh”.
Đây không phải là lần đầu mà đã nhiều lần, sau khi ghi lại hình ảnh ngồi trong xe làm luật của CSGT Trạm Cam Ranh, phóng viên đã thông báo cho Trạm trưởng, gửi cả hình ảnh để chấn chỉnh nhưng chỉ là “nước đổ lá khoai”. Trạm này nổi tiếng vì không như các trạm khác, xe lớn, xe bé, xe nặng, xe nhẹ qua đây đều bị “trấn lột”.
Xử lí chiếu lệ vì con cha, cháu ông
Theo điều tra của phóng viên thì hầu hết CSGT được ra đứng đường là con, cháu của lãnh đạo trong ngành Công an. Nhiều trường hợp CSGT sau khi bị báo chí phản ảnh, đã không tự nhận lỗi mà được cấp trên tìm mọi cách biện minh cho hành vi vi phạm. Khi đủ bằng chứng, không thể chối cãi thì mới xử lí “kỉ luật” bằng cách chuyển từ đứng ngoài đường vào trong nhà, chuyển từ đường bộ sang đường sông và hình thức nặng nhất là từ CSGT chuyển sang CSTT. Thậm chí có trường hợp Báo Người cao tuổi phản ảnh cách đây 6 tháng (CSGT vô tư mãi lộ) nhưng đến nay lãnh đạo Công an TP Hồ Chí Minh vẫn không có hồi âm là đã xử lí hay chưa? Năm 2013, ông Phó Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt còn ra văn bản cấm mọi người quay phim, chụp ảnh CSGT “làm nhiệm vụ”, đã bị dư luận xã hội phản đối dữ dội vì đó là văn bản cho phép “đạo chích” hoạt động công khai và thể hiện “lợi ích nhóm”, mặc dù văn bản đã bị hủy bỏ nhưng với “thành tích” sáng tạo đáng nể, theo một tờ báo đưa tin thì cuối năm 2013, ông này được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Đề nghị xử lí nghiêm
Hình ảnh của CSGT khoác trên mình bộ quân phục đứng trước khẩu hiệu lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh để trổ tài nghề “2 ngón” là đi ngược lại với chủ trương, đường lối, là hành vi phỉ báng, bôi nhọ chế độ, tha hóa về đạo đức.
Báo Người cao tuổi còn nhận được hình ảnh CSGT thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; CSGT các tỉnh Thừa Thiên Huế, Gia Lai, Đắk Lắk. Nếu cần Báo Người cao tuổi sẵn sàng cung cấp những hình ảnh của cán bộ, chiến sĩ CSGT có hành vi mãi lộ để xử lí, chấn chỉnh
Bài và ảnh Kiều Hy Vọng

68 nhận xét:

 1. Luận điệu quá trơ trẽn đi, thật không thể nào tin được các bạn à, chúng vu khống mà như không có vấn đề gì xảy ra ấy, một sự thật phũ phàng còn khiến chúng ta chấp nhận được, nhưng ở đây cái lòng tin, sự tin cậy của chúng ta đã không có đối với trang này thì thật khó để tin tưởng được. Với lực lượng công an Việt Nam thì mục đích là phục vụ nhân dân, không cớ gì mà đi làm những chuyện như vậy, thủ đoạn vu khống này quả thật là đáng phỉ nhổ cho kẻ đã đăng bài này lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng nầy ngu gớm! Đã ngu mà không chịu đọc tin tức cứ nói càng, nói bừa, nói lấy được. Bài này trên báo Người cao tuổi http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/canh-sat-giao-thong-tran-lot-truoc-khau-hieu-thieng-lieng.html

   Xóa
  2. Thế là báo Đảng cũng có bọn rận chủ nằm vùng đấy dư lợn viên Phan Thuy,mà cái bọn dư lợn viên nó cũng là Côn an cho nên cứ nói tới Côn an là nó có phản ứng ngay, bởi vậy nhân dân thường nói Côn an là kẻ cướp của nhân dân quả không sai

   Xóa
  3. Ca dao VN
   ''Cướp đêm là nghiện, cướp ngày là Côn An''

   Xóa
  4. Có một điều mà chúng ta cần khẳng định với nhau rằng vai trò của lực lượng cảnh sát giao thông trong xã hội là cực kì quan trọng đấy các bạn à. Thử hỏi nhé nếu thiếu bóng dáng họ trên đường một ngày thì xã hội này sẽ loạn thế nào chứ. CHính vì vậy chúng ta đừng vì một số các tiêu cực, bất cập trong ngành giao thông mà cho rằng họ như thế này thế kia đâu. Những hành động sai trái đó tất nhiên cần đấu tranh, cần nghiêm trị những kẻ đó nhưng đừng có quy chụp mọi thứ như vậy…

   Xóa
  5. Với âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, bọn phản động thì chúng luôn lợi dụng các vấn đề tiêu cực của đất nước để moi móc, thổi phồng lên các tệ nạn đó. Sau cùng chúng sẽ tiến hành quy chụp các vấn đề cho rằng nguyên nhân chính là do Đảng do nhà nước ta. Với âm mưu hết sức nham hiểm đó chúng ta cần cẩn thận hơn với những vấn đề nhạy cảm kiểu này. Cảnh sát giao thông có tiêu cực nhưng đó chỉ là bộ phận mà thôi nhân dân ta cần giúp đỡ chính quyền phát hiện ra những kẻ xấu để trựng trị theo pháp luật mới được.

   Xóa
  6. Vai trò vị trí của những người làm cảnh sát giao thông trong xã hội luôn được nhân dân ghi nhận. Những hình ảnh cảnh sát giao thông xả thân bắt tội phạm, có những người đã hi sinh điều đó thật khiến không ít người bồi hồi. Tuy nhiên hiện nay cũng có những cảnh sát giao thông làm mất đi hình ảnh của mình với những hành động vô trách nhiệm, lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để kiếm tiền trái phép, điều đó là điều chúng ta cần lên án mới được.

   Xóa
  7. Ở đâu cũng có người tốt người xấu, không thể phủ nhận rằng không có tiêu cực được, nhưng bọn này chúng đang đánh đồng cả lực lượng cảnh sát giao thông đây mà. Chúng ta cũng dễ hiểu sao chúng không tuyên dương những đóng góp của CSGT trong đời sống, trong phát triển của xã hội mà chúng chỉ tập trung vào những mặt tiêu cưc và đó chính là cái mà mục đích của chúng là bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lực lượng này mà thôi.

   Xóa
 2. Lại là một chiêu trò đây mà, sao mà nhiều bài viết đưa ra thông tin lằng nhằng về một sự việc chưa được làm rõ thế nhỉ. Khi đã chưa được làm rõ thì sao có thể kết luận được điều gì, đến khi rõ trắng đen thì tha hồ mà nói có hơn không? hay là muốn mịt mờ như thế này để lừa dối người đọc, làm cho người đọc hiểu sai về Đảng và chính quyền Nhà nước đặc biệt là lực lượng Công an, lực lượng bảo vệ cho cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở Việt Nam không có nhà nước,chính quyền và Công an mà chỉ tay sai cho Tàu,chó săn cho tàu và Côn An mà thôi cho nên bọn chúng xài luật Cẩu

   Xóa
  2. Thúy kị: LẠi là những luận điệu của bè lũ các thế lực thù địch, bọn phản động rồi. Làm tay sai cho tàu sao? làm tay sai cho chúng mà trong vấn đề Biển ĐÔng chúng ta đã và đang đấu tranh hết sức mạnh mẽ với chúng như vậy sao hả. Thôi ngya mấy cái trò vớ vẩn ấy đi. Còn việc cảnh sát giao thông có những vấn đề nhất định là điều tôi không phủ nhận trong xã hội, nhưng vai trò của họ cũng là rất quan trọng đấy

   Xóa
  3. Thúy Kị: BẠn nên nhìn nhận lại vấn đề đi, đừng có lấy cái bộ phận mà quy chụp hết thảy như thế chứ. Có thể nói việc cảnh sát giao thông có những hành động như vậy là điều không thể chấp nhận được. Cần xử lí nghiêm minh những kẻ mang danh cảnh sát giao thông mà lại có những hành động trắng trợn như vậy. Nhân dân cần cung cấp cho lực lượng chức năng những bức ảnh, bằng chứng kịp thời để đấu tranh với những người có hành động phạm pháp đó các bạn à

   Xóa
  4. Thúy Kị@: Xin hỏi bạn rằng bạn bảo Đảng chính quyền ta làm tay sai cho bọn Khựa thì bằng chứng đâu vậy hả, hay bạn chỉ quy chụp như thế thôi. Đảng ta luôn độc lập, tuy có những sự ảnh hưởng nhất định từ trung quốc nhưng điều đó không làm mất đi sự độc lập, cách đi của chính quyền ta. Trong cuộc đấu tranh với chúng trên vấn đề biển đảo ĐẢng ta không hề nhân nhượng ma fluoon tìm được những đối sách hợp lý để đấu tranh với chúng đấy thôi. Còn việc cảnh sát giao thông có những hành động không hay theo tôi đó chỉ là số ít mà thôi

   Xóa
  5. Thuy Ky bạn ấy thật là vui tính, hay là bạn ấy ngu thật ấy nhỉ mọi người, phát biểu bừa bãi mà chứ. Cái gì mà Việt Nam chúng ta không có nhà nước, chính quyền và công an chứ? Thử hỏi một đất nước không có nhà nước, không có chính quyền thì làm sao có đủ cơ cấu tổ chức của một nước, một quốc gia để chúng ta có thể quan hệ hợp tác cũng như các nước khác trên thế giới có thể hợp tác với Việt Nam, xin lỗi các bạn chứ Thuy Ky nó ngu thật mọi người à.

   Xóa
  6. Bình thường thôi mà bạn ơi, chúng ta còn lạ gì mấy cái trò này nữa, bọn chúng chỉ giỏi bịa đặt, thêm chuyện để xuyên tạc mà thôi. Bọn chúng suốt ngày chỉ có việc là ngồi chém gió rồi bịa đặt nói xấu thôi mà .Rồi cuối cùng thì những kẻ có tội thì đều sẽ bị xử lí thôi đừng ở đó mà moi móc tìm cách bịa đặt xuyên tạc nhé lũ phản động à

   Xóa
 3. Lại vẫn chỉ là công an có những sai trái công an thế này công an thế kia nhưng thử hỏi lại xem chính bản thân mình đã nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp hay chưa hay là lúc nào cũng vi phạm pháp luật bị công an đưa ra xử lí bị pháp luật Việt Nam trừng trị rồi quay lại nói để che dấu đi những sự sai trái của mình. Hãy nên biết một chút danh dự nhân phẩm của mình chứ đừng vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bất chấp tất cả có thể bán rẻ đi danh dự nhân phẩm của bản thân của gia đình cũng như dòng họ. Tiền cũng quan trọng nhưng nó không phải là tất cả mà nó chỉ là một công cụ giúp cho cuộc sống của chúng ta, vẫn còn rất nhiều thứ khác quan trọng hơn đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi nếu đem thằng ăn trộm ra tòa rồi nói nguy biện như chú nhỏ này thì bỏ mẹ. Để nó hỏi ông Tòa:
   '' thử hỏi lại xem chính bản thân mình đã nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp hay chưa''
   Để xem nói thế này nó có được tha bổng hay không hahhaha

   Xóa
  2. Chi tiền ra để đứng đường nếu không làm thế thì làm sao gỡ vốn,con ông cháu cha mới được đứng đường đó nghe,trong nghành Côn an có cả những con nghiện được vào để tiếp tục hút,chích và bán ma tùy đây không tin hỏi Bọ truổng Quang xem

   Xóa
  3. Lời nói của bạn nếu đem nói với cán bộ,đảng viên csVN thì có hiệu quả rất cao ! Bạn làm thử xem.Ngày nay đại đa số cán bộ từ trung ương cho đến cấp phường xã hầu như tay ai cũng nhứng chàm.Nếu cho rằng tôi bôi bát,bịa đặt thì bạn đọc lại lời phát biểu của ông Chủ tịch nước Trương tấn Sang đại khái như vầy nè :" MỘT CON SÂU ĐÃ LÀM KHỔ CHO ĐẤT NƯỚC.ĐẰNG NẦY CẢ BẦY SÂU THÌ CÒN VÌ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ".

   Xóa
  4. Các bạn nặc danh cứ nói như vậy thì, thực sự các bạn hoạt động cho ai hay thực sự từ lòng các bạn nói như vậy hả tôi thấy các bạn đấy ngoài nói xấu các bạn có nói được j hơn đâu, nếu các bạn yêu nước thật tại sao cũng có bao điều tốt đấy tại sao các bạn không nói chứ, nhiều chuyện tôi thấy các bạn nói hư cấu quá nghe mà không chịu được luôn á! vậy bịa đặt nói xấu như vậy thì các bạn nói các bạn yêu nước vì nước sao ai tin chứ

   Xóa
  5. Nguyên Long: Bạn nói như vậy là vô căn cứ. bạn có bằng chứng gì chứng minh những gì mình viết là đúng hay không mà lại tự tin đi nói cả một lực lượng như vậy. Nói bao đồng như vậy thể hiện mình não ngắn đấy bạn à. Thử hỏi không có lực lượng cảnh sát giao thông thì tình trạng giao thông ở Việt Nam sẽ như thế nào, chắc là trèo lên nhau mà đi mất. ở đâu cũng có người này người kia. Bạn nên suy nghĩ trước khi phát biểu đi nhé.

   Xóa
 4. Phan Thuy 22:34 là con lợn ăn cứt mà,các bạn chửi nó làm chi tội nghiệp nó,tha cho nó đi !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những cảnh sát giao thông đã bị nhân dân chụp hình lại như vậy thì nhân dân cần gửi cho các cấp chính quyền để tố cáo hành vi của những tên này. Nhẹ thì kỉ luật nằng là mất việc ngay đấy. Đồng thời trong các cơ quan công an các cấp lãnh đạo cần chấn chỉnh ngay vấn đề trên tránh những sự việc không hay đó. Vai trò của người chiến sĩ cảnh sát giao thông là điều không thể chối cãi, nhưng đừng để nó lu mờ bởi những hành động không hay như vậy các bạn à..

   Xóa
  2. Rõ ràng điều mà nhân dân ta ai cũng biết tới đó là những vấn đề bất cập trong ngành cảnh sát giao thông là có thật. Nhưng chúng ta cũng cần hiểu rằng đây là một nghề cũng rất nguy hiểm, mệt nhọc, những hôm dù trời nắng to hay mưa lớn họ vẫn phải thực hiện nhiệm vụ của mình. Có người cảnh sát giao thông trên đường thì người dân mới chấp hành được luật tốt, mới đội mũ bảo hiểm khi ra đường. Thử hỏi nếu không có họ thì xã hôi, giao thông sẽ như thế nào chứ

   Xóa
  3. Nặc danh: Bạn đừng ăn nói cái kiểu mất văn hóa như vậy, qua đây chúng ta cũng có thấy được bản chất bẩn thỉu của tên nặc danh này rồi các bạn à. Có thể nói cảnh sát giao thông ngày nay đang có những vấn đề nhất định khi người dân chụp được những bức ảnh như vậy. Tuy nhiên tôi thiết nghĩ rằng đó chỉ là tình trạng thiểu số của một số cán bộ thoái hóa biến chất mà thôi các bạn à

   Xóa
  4. Ngôn từ bậy bạ thế ko biết thể hiện người văn hóa tý đi bạn nặc danh! Vấn đề này luôn được chú ý đến! Có rất nhiều trường hợp như trên đã nói , có người nói làm CS GT thì nhanh giàu lắm! Các bạn ghĩ vậy thật sao, các bạn thử nghĩ coi nếu các bạn ra đường chấp hành đúng luật giao thông thì ai bắt bẻ các bạn, các bạn ra ngoài ko chấp hành đúng luật sợ lại đưa tiền ra đút lót các anh để nhanh qua vậy chính các bạn đang tiếp tay cho hành động xấu đó chứ còn ai nữa

   Xóa
 5. Tôi cũng không nói CSGT trong sạch bởi vì rất nhiều người đểu trà trộn vào trong hàng ngũ này họ vào nghành cốt để kiếm thêm chút tiền cho mình bằng những cách mà chắc ai cũng biết! Những phần tử xấu như vậy cần được phát hiện và lại bỏ ra khỏi nghành này đi! chúng còn ở thì người dân còn khổ! Nhưng cũng không thể trách mình cảnh sát giao thông được chính người dân lại là kẻ tiếp tay cho hành động đấy, nếu như ra ngoài tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông thì chắc chắn rằng anh không thể bị CSGT bắt bẻ được các bạn thấy đúng không

  Trả lờiXóa
 6. Không thể bao đồng cả lực lượng cảnh sát giao thông được, nếu không có lực lượng cảnh sát giao thông thì sẽ không duy trì được trật tự giao thông được, họ chỉ thực hiện theo nghĩa vụ của mình phải làm thôi, ai vi phạm thì sẽ phải chịu phạt. Tất nhiên là ở đâu cũng có những con sâu làm rầu nồi canh, không thể nào tránh khỏi được, những trường hợp như vậy sẽ bi trừng phạt và rất có thể bị đuổi khỏi ngành.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động trắng trợn mà tác giả nói về CSGT như vậy mình nghĩ là không có. Hiện nay, ai cũng mong ước vào được trong lực lượng vũ trang, cống hiến cho đất nước, nhưng không phải muốn là được, chỉ tiêu của ngành có hạn mà đòi hỏi cao nên những người trong ngành sẽ là những người có hiểu biết rộng, có đạo đức thì chẳng có ai khi vào được rồi lại có những hành động thiếu đạo đức và học thức như vậy được đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Lúc nào cũng xuyên tạc bịa đặt để mà nói xấu lực lượng công an,bôi nhọ lực lượng công an để rồi hạ bệ uy tín của họ.thật không thể chấp nhận được bọn này nữa.lực lượng công an được giao nhiệm vụ quản lí và điều hành giao thông.chính vì thế mà lực lượng cảnh sát giao thông phải đối mặt với nhiều người và với nhiều tình huống.chính vì thế mà mọi người luôn cho rằng họ có những hành vi không đúng mực.nhưng phải nói để cho các ngươi biết rằng cảnh sát giao thông không bao giờ làm chuyện đó cả,đừng xuyên tạc vô ích nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Trâu buột ghét trâu ăn. Cơ chế này thằng nào không tham nhũng,CSGT không tham nhũng có mà cạp đất ăn à.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn chúng mày vu khống mà như không có vấn đề gì xảy ra ấy, một sự thật phũ phàng còn khiến chúng ta chấp nhận được, nhưng ở đây cái lòng tin, sự tin cậy của chúng ta đã không có đối với trang này thì thật khó để tin tưởng được. Cái trang này toàn đưa những thông tin sai sự thật mà thôi mọi người cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 11. không hiểu sao mà chúng mày lúc nào cũng bịa chuyện ra để mà xuyên tạc nói xấu lực lượng cảnh sát giao thông như vậy cơ chứ.làm gì có cái chuyện họ đi cướp của như vậy được.nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát giao thông là xử lí và điều tiết giao thông.chính vì đặc thù công việc như vậy nên nhiều người vẫn thường nghĩ họ là những người hay có hành vi chuẩn mực không đúng.nhưng họ đã nhầm vì chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra.và những vụ việc công an lấy tiền của người dân là không có.

  Trả lờiXóa
 12. Lại là một chiêu trò đây mà, sao mà nhiều bài viết đưa ra thông tin lằng nhằng về một sự việc chưa được làm rõ thế nhỉ. Khi đã chưa được làm rõ thì sao có thể kết luận được điều gì, đến khi rõ trắng đen thì tha hồ mà nói có hơn không? Bọn chúng mày đừng có mà xuyên tạc nói xấu về lực lượng công an Việt Nam như vậy nữa. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng và ủng hộ lực lượng công an nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Bọn chúng mày đừng có mày xuyên tạc như vậy những hành động của chúng mày chẳng có ai là không biết cả. Chúng mày đừng có đi nói xấu lực lượng công an Việt Nam như vậy. Lực lượng công an Việt Nam xuất thân từ quần chúng nhân dân luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ của đảng và nhà nước giao cho và luôn được nhân dân tin tưởng và ủng hộ

  Trả lờiXóa
 14. Với lực lượng công an Việt Nam thì mục đích là phục vụ nhân dân, không cớ gì mà đi làm những chuyện như vậy, thủ đoạn vu khống này quả thật là những suy nghĩ của những kẻ thiếu ăn học mới có thể suy nghĩ ra những cái luận điệu xuyên tạc vu khống như vậy. bọn chúng mày đừng có mà vu khống như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Không có công an thì để cho những kẻ rận chủ và những thằng phản động như chúng mày lộng hành làm hỏng sự yên ổn và hoà bình của đất nước Việt Nam sao. Chúng mày đừng có mơ là có thể làm giảm lòng tin của nhân dân Việt Nam vào công an nhân dân vì những việc làm của lực lượng công an nhân dân có thể tự đánh giá không đến lượt chúng mày.

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận chủ chúng mày nghĩ rằng sẽ có người tin được những lời mà chúng mày đang nói sao. Nghe mà nó buồn cười quá đi mất. Chẳng bao giờ trên cái đời này có chuyện công an làm những việc như thế cả. Chúng mày nói thì cũng phải có một chút gì đó suy nghĩ chứ. Nếu mà không có bằng chứng gì thì đừng có mà xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an nữa. Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi

  Trả lờiXóa
 17. Rận chủ là gì vậy Quốc Bình Nguyễn ? bạn có phải là rận chủ không ?

  Trả lờiXóa
 18. MẤY THẰNG ĐẦU ĐẤT câm mồm lại, sao cứ lãi nhải một cách nói lấy được. Đã bảo là tin này đăng trên báo chính thức có đảng kiểm duyệt Người cao tuổi cứ vào đó mà đọc. Lải nhải như mấy mụ điên.

  báo Người cao tuổi http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/canh-sat-giao-thong-tran-lot-truoc-khau-hieu-thieng-lieng.html

  Trả lờiXóa
 19. Thôi mấy cái trò lố bịch này đi mấy ông phản động ạ! Cảnh sát giao thông mà lại đi làm những chuyện như thế à? ai tin vào những chuyện này được đây. Người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi, chỉ có một bộ phận người dân còn thiếu hiểu biết nên mới bị chúng mày lợi dụng thôi. Rồi cuối cùng thì những kẻ có tội thì đều sẽ bị xử lí thôi và đương nhiên chính lực lượng công an sẽ là người bắt và xử lí chúng mày đấy, cứ ngồi đấy mà gào thét đi.

  Trả lờiXóa
 20. Sao vẫn ngu thế, đả bảo là tin trên báo của đảng chứ có ai xuyên tạc. cái link ngay trên đầu kìa.

  Trả lờiXóa
 21. không thể chỉ lấy vài con sâu để đánh giá tất cả lực lượng CSGT được, bất kì ở đâu cũng thế thôi, hãy thử tìm xem trên thê giới này có đất nước nào không có tham nhũng, không có một vài cá nhân xấu, không thể vì thế mà đánh đồng tất cả được. Cần phải có cái nhìn khách quan hơn, tránh cho việc tránh oan người tốt.

  Trả lờiXóa
 22. báo nào là báo đảng mà báo nào là báo không đảng, chỉ ngay trong cách dùng từ ngữ thôi người viết bài cũng có ý bôi bác Đảng và nhà nước ta rồi. Cảnh sát giao thông vi phạm pháp luật vì ăn chặn tiền của lái xe thì nước nào chả nhưng đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh mà thôi. Những kẻ đó sẽ bị pháp luật trừng trị một cách thích đáng cho hành vi của mình để răn đe những con người khác mà thôi. Còn những kẻ chuyên nói xấu cảnh sát giao thông mới là những kẻ hay phạm luật, để giải quyết nhanh chóng thì chúng tìm thủ đoạn hối lộ cảnh sát mà thôi, cứ chấp hành đúng luật giao thông thì có làm sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không lẽ dân VN mà không biết điều nầy a ? thế thì hơi bị thiếu kiến thức neu khong muon noi la ngu
   Tất cả sách báo được phát hành đều phải dưới sự kiểm soát của đảng CSVN. Không có bao độc lập tự do như ở các nước khác

   Xóa
  2. Việt nam là đất nước xã hội chủ nghĩa,chỉ có duy nhất một đảng cộng sản việt nam lãnh đạo đất nước mà thôi.Đương nhiên là như vậy,còn ở những nước đa đảng,đa chính quyền thì có nhiều nguồn là đương nhiên rồi.Chúng ta đã lựa chọn một đảng để lãnh đạo đất nước mà cũng chỉ có một đảng cộng sản việt nam mới có đủ khả năng lãnh đạo đất nước ngày càng phát triển như hiện nay mà thôi.

   Xóa
 23. Hài , trên này toàn có thần gió với cả thánh gió không ah , nghe kinh khủng thật , chẳng biết là báo đảng ở đây là báo nào mà hay thế không biết , đúng là mấy thánh chỉ rình rình mà nói xấu bôi bác người ta thôi , chẳng hiểu là có cái tư tưởng gì hận thù hay là có thành kiến gi không biết được , cuộc sống với mấy bác này nhiều màu đen quá đi mất thôi

  Trả lờiXóa
 24. Không pahir tự nhiên mà có những cái như thế , nhưng mà nói đi thì cũng phải nói lại chứ , mấy ông cứ nhăm nhăm xem mấy cái mặt xấu của người ta mà nói thôi ah , sao không nghĩ đên mấy cái điều tốt đẹp một chút , cảnh sát giao thông nếu như không có những con người ấy thì thực sự là cũng không biết là tình hình giao thông ở Việt Nam se đi đến đâu khi mà ý thức của chúng ta còn kém

  Trả lờiXóa
 25. Thực ra tôi hiểu rằng trong xã hội cơ chế thị trường thì làm người tốt làm sao mà kiếm được tiền bẩn, đúng là như vậy. Đã kiếm tiền bẩn, tiền từ bán hàng hóa độc hại cho người tiêu dùng, tiền từ tham nhũng và còn vô vàn kiểu khác nữa. Đó là điều không thể phủ nhận, nhưng suy cho cùng thì xã hội nào cũng có người này người nọ mà chúng ta không thể đánh đồng được. Cũng có những người thế này thế nọ, không thể cứ nhìn ai cũng như ai, sao có thể gọi họ là côn đồ. Nhưng các vị hãy yên tâm rằng những ai làm việc sai sẽ bị đào thải, đấy là quy luật mà.

  Trả lờiXóa
 26. Nặc Danh @ Ngư vừa phải thôi em ạ. Yêu cầu thì đơn giản đấy, kiện cáo cũng có thể làm nhưng trước khi làm một việc gì cũng cần thiết phải suy ngẫm thử xem làm những việc đấy sẽ thu về cái gì đã chứ. Khi nào cũng nói cánh sát giao thông này nọ trong khi chúng mày lại đi phá hoại, vi phạm pháp luật, không thể chấp nhận được. Không phải là cứ ấu trí thích làm gì thì làm. Chúng mày mà muốn cho đất nước phát triển thì đi làm gì đi chứ không phải là ngồi đấy mà chém gió như vậy, tốt hơn hết là đừng nói liều như vậy nưa, không ít và có đưa lại cái gì hay không thôi. Đừng có ảo tưởng. Chri được chửi là giỏi.

  Trả lờiXóa
 27. Vớ vẩn,lại ngồi rảnh rỗi bịa chuyện linh tinh rồi. Cảnh sát giao thông là lực lượng thuộc lực lượng vũ trang, được đào tạo trong môi trường nghiêm khắc, kỷ cương kỷ luật cao,... thì sẽ không có những hành động như vậy đâu. Nhiều người dân tham gia giao thông khi vi phạm thì cứ cố nhét xiền cho CSGT vì không muốn bị lập biên bản, không nhận thì nói thế này thế kia, khi nhận thì lại nói khác, đúng là miệng thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 28. Vớ vẫn vãi , chả có một thông tin gì mà cái đám này lại tìm cách ăn nói chả ra cái quái gì cả, Với bản chất phá hoại cùng với sự giúp đỡ không chỉ về tinh thần mà mang đậm vật chất tiền bạc để tài trợ cho bọn chúng "hành nghề" mà thôi. Xem lại những cái hành vi điên rồ của mình đi lũ điên ./

  Trả lờiXóa
 29. Rõ ràng là cái hoạt động của chúng nó là nhằm vào lực lượng CSGT để xuyên tạc, cái bản chất điên rồ của chúng , các nhà dân chủ, các nhà dân oan giả danh đã lấy đó làm tiêu điểm để thực hiện âm mưu rõ rệt. Âm mưu phá hoại hình ảnh lực lượng CAND , nhưng điều đó là rất khó đấy./

  Trả lờiXóa
 30. Mục tiêu cao nhất của chúng là bịa chuyện, bôi nhọ chính quyền và các cán bộ của nhà nước ta, chia rẽ tình cảm người dân với chính quyền. Tìm mọi cách để phá hoại, đúng là chẳng ai chấp nhận được cái hành động điên rồ này của chúng, đó là điều mà chúng ta cần lên án ./

  Trả lờiXóa
 31. Làm việc cho lũ giặc hay nhỉ, toàn đi nói xấu chính quyền, đặc biệt là lực lượng CAND, bôi nhọ hình ảnh, nhưng liệu rằng có làm nên cái đếch gì đâu ? Các thế lực thù địch của nươc ta chúng muốn xuyên tạc các nội dung về đất nước ta để từ đó chúng lợi dụng vấn đề đó để chia rẽ tình đoàn kết dân tộc của đất nước ta. Đúng là cái bản chất điên khùng.//

  Trả lờiXóa
 32. Đây là những cái bộ mặt thật trơ trẽn của đám bám đít thế lực bên ngoài, nói toạc nó ra là cái lũ phản quốc Việt Tân đấy, chống đối , phá hoại đất nước Việt Nam , hiểu chưa ? đấy mới là cái bản chất của chúng. nào là “phụ nữ”, “dân oan”, “cựu tù nhân lương tâm”…đều là cái tổ chức chả có tí pháp lý nào cả lại to còi./

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy , Trong âm mưu “diễn biến hòa bình” chống Việt Nam, các thế lực thù địch, phản động luôn tìm cách lợi dụng vấn đề dân tộc để phá hoại khối đại đoàn kết, kích động chống đối, nhằm gây mất ổn định chính trị - xã hội, và đúng cái bản chất của chúng là như thế, thường xuyên chia rẽ tình đoàn kết dân tộc bằng cách này thôi./

  Trả lờiXóa
 34. Nói tóm lại là chỉ biết bấu víu vào mấy cái việc này mà phá đất nước thôi , chả làm nên cái quái gì đâu, cái bản chất đúng là quá điên rồ mà, xem liệu rằng chúng mày làm nên cái gì cho đời đây . bộ mặt xấu xa chống phá Đảng và Nhà nước , lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận , tự do báo chí mà kích động chống phá ,

  Trả lờiXóa
 35. Vẫn là mấy cái con bài của đám VT , chẳng làm nên cái quách gì đâu, chỉ làm cho người đời thêm ghét chúng mày thôi à, đúng là quá ngu xuẩn, chẳng chấp nhận được. ZLKợi dụng lý do đó mà kích động biểu tình gây mất an ninh trật tự đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 36. Những chiêu trò này của chúng chắc rằng chúng ta hoàn toàn có thể rõ được vấn đề, Chúng ta khi đọc tin tức cần hêt sức chú ý, những trang không chính thống như dân oan, đó là cái bản chất điên cuồng , chống phá của chúng, cũng chả có cái gì gọi là làm nên cái gì giúp đất nước cả./

  Trả lờiXóa
 37. "Hãy dè chừng bạn bè như thể họ có lúc sẽ trở thành kẻ thù." những câu nói khiến chúng ta phải suy nghĩ nhiều nhiều, những hành động của chúng quả , chẳng làm nên cái gì ngoài mục tiêu chống đối, phá hoại đất nước bằng những hình thức xuyên tạc , phá rối cả, đúng là cái bản chất của bọn điên cuồng./

  Trả lờiXóa
 38. Chả thấy có cách nào khác, ngoài việc lên tiếng hành động xuyên tjac lực lượng CAND mà thôi, chả làm nên cái quái gì cả, đúng là hành động đó của chúng là quá điên cuồng mà , mục tiêu duy nhất của chúng là chống đối , phá hoại đất nước, đó là điều thực sự cần phải lên án , hành động của chúng là điều không thể nào chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 39. Không xuyên tạc được lực lượng CAND nên cũng chả làm được cái gì cả , đúng là bản chất của bọn phản động, hành động cũng chả ra cái gì cả m như thế đúng là quá điên rồ, cái điêu ngoa của chúng là chống đối bằng mọi cách có thể bằng mọi thứ có thê, như thế mà chấp nhận được sao ?

  Trả lờiXóa
 40. Vẫn là mấy cái ngôn từ chả ra cái gì cả, như thế mà chấp nhận được sao > đúng là chỉ cái bản chất quá điên rồ, hành động đó liệu rằng có ai chấp nhận được, toàn xuyên tạc hình ảnh lực lượng CAND như thế sao > như thế liệu rằng ai có thể chấp nhận được việc làm của chúng.

  Trả lờiXóa
 41. Thực sự mà nói là Khi bộ mặt và bản chất đã bị bóc trần như thế này rồi thì không biết các thành viên này còn có thể nói gì nữa đây, liệu họ có thể còn bịa đặt, xuyên tạc những gì để cố tình che đậy, chúng nó chỉ tìm cách để xuyên tạc hình ảnh lực lượng CAND mà thôi, chẳng làm nên cái quái gì cả./

  Trả lờiXóa
 42. Với những cái cách làm điên rồ này của chúng, điều quan trọng là chúng ta cần lên án những thủ đoạn và cách mà chũng xuyên tạc về lực lượng CAND, đó là điều hết sức phải lên án. Mọi người dân cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch. Bản chất của lũ phá hoại./

  Trả lờiXóa
 43. Có cái quái gì mà chúng không nói được cơ chứ, chống đối , phá hoại đất nước là mục tiêu của chúng mà, mọi vấn đề và kết lại thì chúng cũng chỉ muốn nói xấu Đảng và Nhà nước ta. chính những trang blog như thế mà người dân chúng ta cần phải cảnh giác, đúng là cần tẩy chay./

  Trả lờiXóa
 44. Đây chính là cái bài cuối cùng của các thế lực phá hoại đấy các bạn,không chấp nhận được đâu, Hay chính đây là một trong các tổ chức luôn muốn chống phá Đảng ta. Bằng những lời lẽ xuyên tạc ,bịa Đăt ,chúng làm nhân dân hoang mang kich phá hoại nhà nước.Quá điên rồ mà./

  Trả lờiXóa