Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Xem các băng đảng cô hồn lưu manh thống trị các vùng quê.

Bài 3: Mỹ Đức Hà nội - Tòa án thách thức công lý, thách thức nhân dân !

 Nhân dân Mỹ Đức vừa thống báo cho tôi biết  về hành vi coi thường pháp luật, coi thường cấp trên, thách thức công luận của Tòa án huyện Mỹ Đức : 
 Trong khi phiên tòa ô nhục gọi là "phúc thẩm  -  Một câu nói, 5 năm tù " vừa diễn ra tại Hà nội như tôi đã đưa tin ngày 5 tháng 7,  các luật sư cho biết : thẩm phán và đại diện của tòa Hà nội bác bỏ các phần tranh biện của Luật sư, họ bỏ ngoài tai những chứng cứ vi phạm pháp luật của đám quan chức địa phương, cứ ra bản án bỏ túi để hòng bỏ tù công dân Chính và các phụ nữ nông thôn quê Mỹ Đức...
 Và đến tận bây giờ, phiên tòa phúc thẩm án bỏ túi đã kết thúc gần một tháng nay nhưng bản án hiện vẫn chưa được ban hành !
 Cách đây hai hôm, khi nhân dân Mỹ đức ra hỏi thì họ trả lời là phải đến ngày 18 tháng 8 họ sẽ trả lời bằng văn bản ! Một điều thật khốn nạn nữa là khi dân Mỹ đức ra tòa Hà nội để hỏi đòi văn bản về bản án thì họ thu của dân 60 ngàn của riêng bà Thu - một trong 10 bị cáo của vụ án - và hẹn ngày 18 tháng 8 sẽ trả lời :


Tòa án Hà nội thu 60 ngàn của bà Thu  - thật trớ trêu !

  Thế nhưng, thật mất dạy và coi thường pháp luật : ngày 10 tháng 7 năm 2014, tòa án huyện Mỹ đức đã trơ tráo ban hành quyết định thi hành án phạt tù, Chánh án Trần Thị Tố ký và đóng dấu các văn bản này !
 Quyết định thi hành án phạt tù do Tố ký không cần căn cứ vào bản án của tòa phúc thẩm - thế mới láo xược và coi thường nhân dân, coi thường pháp luật ! hãy xem cái văn bản do Tố ban hành : 


  Văn bản này nói lên trình độ nhận thức pháp luật của Chánh án Huyện Mỹ đức không bằng bất kỳ một sinh viên luật nào, có lẽ báo chí nhân dân phải vào cuộc để kiểm tra bằng cấp của chánh án này xem học thật hay mua bằng giả ?


Nhà riêng chánh án Trần Thị Tố tại Vân Đình. Ảnh do CTV của tôi cung cấp. 
Số di động của Tố : 0915 984 055, báo chí có thể gọi điện để xác minh văn bản mà Tố đã ban hành.


 Tòa án, viện kiểm sát Hà nội chưa biết đã biết Mỹ đức có vị chánh án vỡ lòng này hay chưa ? hay chỉ sau khi tôi công bố lên đây thì mới biết, mới vào cuộc ?
5 nhận xét:

 1. Thằng cha Văn trưởng công an Mỹ đức này là trùm xã hội đen, chuyên cho vay lãi ngày giá thắt cổ 7 ngàn / 1 triệu, bảo kê cho xã hội đen và hoạt động mại dâm.
  Văn trước kia là phó trưởng công an huyện Ứng hòa thời ông Hiên là trưởng , bị dính phốt bảo kê mại dâm cho nhà hàng ca fe Mộng Tình đã bị Thành phố về bắt.
  Sau Văn chạy tiền lo lót chạy sang MỸ đức lại tiếp tục bảo kê kinh doanh mại dâm ,đánh bạc cho khu Quan sơn, bảo kê bạc cho trùm xã hội đen Tiến Lê ở Tế tiêu mới bị bắt. Quán ca fe Mộng Tình 2 do Văn bảo kê tại Tế tiêu cũng mới bị bắt về tội kinh doanh mại dâm, Văn trước chuyên phụ trách hình sự.
  Vợ của Văn là Nga , đang phó phòng hành chính công an Ứng hòa, chỗ Tiễn là trưởng.
  Vừa qua Lê Xuân Văn dẫn đàn em xuống xiết nhà ông Vương Văn Ba ( Ba cạnh ) ở xóm 13 thôn Đục Khê xã Hương sơn Mý đức, chủ thầu công trình xây dựng, vì vay lãi ngày của Lê Xuân Văn chưa trả được.
  Trả lời
 2. Sau khi tòa Mỹ đức xử sơ thẩm chjp mũ nhân dân tội chống người thi hành công vụ thì đám Sang,Sơn ...chủ tịch và bí thư Mỹ đức đã mang 2 tỷ ra hối lộ cho Bình là chánh án tòa Hà nội để tiếp tục chụp mũ nhân dân, bác tòa bộ luận cứ của các luật sư bảo vẹ các nông dân Mỹ đức.
  Băng nhóm : Sang, Sơn và Bình tòa án Hà nội đã bị nhan dân vạch mặt, sẽ có ngày tội ác của chúng được nhân dân phán xử !
  Trả lời
 3. Lê Văn Sang hiện là bí thư Mỹ Đức, Hoàng mạnh Sơn là chủ tịch, băng nhóm ma fia này cau kết với doanh nghiệp Xuân Trường của Ninh Bình - một doanh nghiệp ma fia rửa tiền cho các băng nhóm lợi ích.

  Tên Văn sau vụ chụp mũ nhân dân, xử tfu nhân dân Mỹ đức được Sang và Sơn cho lên trưởng công an huyện, bảo kê mại dâm, cờ bạc, cho vay lãi nặng là nghề chính của Văn, nhân dân đang giúp các nhà báo về chụp ảnh nhà riêng, số diên thoại của gia đình Văn tại khu công an huyện Ứng Hòa để đăng tải lên cộng đồng mạng , cho tòa thế giới biết tên ma cô này đang khoác áo công an của dân mua cho nhưng hại dân, sống bằng nghề giang hồ có giấy phép.
  Trả lời
 4. Hiện nay em gái của Sang đang làm trưởng phòng tài chính huyện Mỹ đức, con trai Sang ( Trang ) làm phó phòng tài chính huyện , hai cô cháu quản tài chính của huyện, thâu tóm toàn bộ tiền bạc của huyện.
  Cũng như huyện Thanh oai : chủ tịch Nguyễn Hồng Yên, một tên tội phạm tham nhũng cũng lôi kéo toàn bộ con cháu vào huyện , biến huyện Thanh oia thành gia đình của nhà hắn.
  Trả lời
 5. Vợ của Sang là trùm cho vay lãi nặng ở thị trấn Tế Tiêu, các dự án, công trình của huyện thì nhà thầu nào cũng vay tiền để thi công, tiền từ ngân sách huyện đều qua hai cô cháu em gái và con trai Sang quản, khi tiền về nhà thầu thì vợ Sang cắt phế lãi nặng, em gái và con trai Sang cắt phế giải ngân....đây đúng là trùm ma fia của huyện Mỹ đức đang khoác áo lãnh đạo huyện.
  Trả lời

11 nhận xét:

 1. Các bác thật là văn hay chữ tốt đấy! ngồi bịa chuyện hay như phim truyền hình.người không biết nghe qua thì nghĩ là thật.Khéo mà vác quốc lên tận nhà các cán bộ đó để đập mất.Các bác chỉ có thể lừa những người không biết thôi.Không qua mặt được những người như tôi đâu.Đừng ngồi đấy mà xuyên tạc chống quá đảng và nhà nước nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Ai mà dám lừa dư luận viên của Cộng sản Hồ tàu chứ,chỉ có một điều là cái đám này thích hóng nhưng lại không muốn đi tìm hiểu sự thật,không khác nào bọn chó tàucứ ngồi trên nghe báo cáo rồi Hảo Hảo

  Trả lờiXóa
 3. Sự thật sẽ không bao giờ xuất hiện trên trang danoan2012 này,và sự thật sẽ không bao giờ phát ra được từ những kẻ rận chủ như olong vip3 đâu.
  "Thằng cha Văn trưởng công an Mỹ đức này là trùm xã hội đen, chuyên cho vay lãi ngày giá thắt cổ 7 ngàn / 1 triệu, bảo kê cho xã hội đen và hoạt động mại dâm.
  Văn trước kia là phó trưởng công an huyện Ứng hòa thời ông Hiên là trưởng , bị dính phốt bảo kê mại dâm cho nhà hàng ca fe Mộng Tình đã bị Thành phố về bắt.
  Sau Văn chạy tiền lo lót chạy sang MỸ đức lại tiếp tục bảo kê kinh doanh mại dâm ,đánh bạc cho khu Quan sơn, bảo kê bạc cho trùm xã hội đen Tiến Lê ở Tế tiêu mới bị bắt. Quán ca fe Mộng Tình 2 do Văn bảo kê tại Tế tiêu cũng mới bị bắt về tội kinh doanh mại dâm, Văn trước chuyên phụ trách hình sự.
  Vợ của Văn là Nga , đang phó phòng hành chính công an Ứng hòa, chỗ Tiễn là trưởng.
  Vừa qua Lê Xuân Văn dẫn đàn em xuống xiết nhà ông Vương Văn Ba ( Ba cạnh ) ở xóm 13 thôn Đục Khê xã Hương sơn Mý đức, chủ thầu công trình xây dựng, vì vay lãi ngày của Lê Xuân Văn chưa trả được." đây hoàn toàn là những thông tin sai lệch.chỉ cần nghe "Vợ của Văn là Nga , đang phó phòng hành chính công an Ứng hòa, chỗ Tiễn là trưởng." thì đã đủ hiểu rồi.Vợ của ông văn là bà hà,hiện là đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện ứng hòa nhé!

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta đều biết trong một phiên tòa xét xử một vụ án nào đó cần phải trải qua rất nhiều lần và nhiều thời gian để đưa đến kết luận cuối cùng và một vụ án được đưa ra tòa xét xử đã trải qua quá trình điều tra nên đã có những bằng chứng nên không có chuyện phiên tòa lại xét xử nhầm và đặc biệt trong các phiên tòa các luật sư luôn có quyền biện hộ cho các thân chủ của mình và tòa án chỉ không cho luật sư nói những gì không liên quan đến vụ án nên thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Các bạn cần có cái nhìn toàn diện không nên lệch về phía bền nào cả nhé. Đừng để cho kẻ xấu nào có thể lợi dụng được các nhé. Trong vấn đề này cái sai không phải từ một phía mà hai bên đều có cái sai của mình chứ không chỉ riêng cá nhân tổ chức nhà nước nào cả. Nhân dân cũng nên bình tĩnh giải quyết các vấn đề đúng đắn hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Tòa án nhất định không thể xử một vụ án mà không có chứng cứ nào, trong sự việc đó phải có việc vi phạm của người dân thì mới có việc thi hành án được chứ. Tòa án là cơ quan quyền lực nhà nước của nhân dân nên không có chuyện xử án oan được. Nên các bạn hãy luôn tin tưởng nhé Chứ đừng suy nghĩ sai vấn đề đi nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Cái vấn đề trên chỉ là do các nhà dân chủ hoạt động xuyên tạc thêm thôi chứ tòa án không thể làm việc một cách thiếu suy luận và chặt chẽ như thế được. Nên các bạn đừng để chúng đánh lừa một cách trơ trẽn thế được. Mà công việc của chúng là tuyền chống phá nhà nước Việt Nam nên cái gì mà chẳng xuyên tạc được chứ.

  Trả lờiXóa
 9. đều biết trong một phiên tòa xét xử một vụ án nào đó cần phải trải qua rất nhiều lần và nhiều thời gian để đưa đến kết luận cuối cùng và một vụ án được đưa ra tòa xét xử đã trải qua quá trình điều tra nên đã có những bằng chứng nên không có chuyện phiên tòa lại xét xử nhầm lại có những vụ việc như thế này nữa thì có mà chúng nó đang làm loạn lên mất

  Trả lờiXóa
 10. ngồi bịa chuyện hay như phim truyền hình.người không biết nghe qua thì nghĩ là thật.Khéo mà vác quốc lên tận nhà các cán bộ đó để đập mất. Tòa án nhất định không thể xử một vụ án mà không có chứng cứ nào, trong sự việc đó phải có việc vi phạm của người dân thì mới có việc thi hành án được chứ.

  Trả lờiXóa
 11. nhất định không thể xử một vụ án mà không có chứng cứ nào, trong sự việc đó phải có việc vi phạm của người dân thì mới có việc thi hành án được chứ.Cái vấn đề trên chỉ là do các nhà dân chủ hoạt động xuyên tạc thêm thôi chứ tòa án không thể làm việc một cách thiếu suy luận và chặt chẽ như thế được.

  Trả lờiXóa