Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Xem quả nổ E112 của bộ công an ném vào dân Văn giang

Mất đất - dân Văn giang kéo lên Thủ đô.

Ngày 4 tháng 5, dân Văn Giang lại cơm đùm cơm nắm mang theo đơn từ, vỏ đạn các loại đã được các lục lượng dùng trong ngày cưỡng chế 24 tháng 4 mới rồi để gặp Trung ương Mặt trận Tổ quốc.

Áo vàng và áo phông đứng cạnh - công an Hoàn Kiếm. Nhìn mặt anh ta thiện cảm không ?


 Với tình trạng này thì chuyện Ecopark có trở thành khu đô thị sinh thái hay không thì còn phải chờ, hãy nhìn những giọt nước mắt phẫn uất của nông dân, nhìn bộ mặt vô cảm của công bộc tiếp dân trước đống vỏ đạn, nhìn những bộ mặt lén lút đàng sau lưng bà con... Thủ đô còn phải dùng thêm nhiều rào sắt nữa.

5 nhận xét:

 1. Quả nổ và các công cụ hỗ trợ khác là một phần không thể thiếu của lực lượng vũ trang trong công cuộc trấn át tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự an toàn xã hội mà thôi, nó không dùng vào các việc khác ngoài những việc đó, nên chỉ những kẻ xấu mới phải e sợ những thứ này thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Có vài cái hình ảnh đưa lên rồi nói linh ta linh tinh, quả nổ chỉ là để giải tán đám đông với trấn áp tội phạm thôi, có ném cả chục, cả trăm quả thì cũng chẳng gây chết người được đâu mà phải lo, đừng có lấy cớ đó ra rồi thì nói công an thế này công an thế kia, đúng là cái bọn cơ hội, hở ra cái gì là cắn bằng được.

  Trả lờiXóa
 3. Chứng kiến nhiều bài báo đăng tải trên đây mà không giấu được sự bức bối trước những hành vi lừa gạt mang tính chất che mắt nhân dân hướng suy nghĩ của người dân theo hướng tiêu cực. Không phải tự nhiên mà tôi lại đánh giá như vậy chứng kiến nhiều lần viết báo và đã thấy với những sự việc diễn ra ngoài đời thực thì càng thấy những nhà dân chủ đang nấp bóng kia đang thực hiện những hành động bất lương như thế nào? không thể tin lời những người này được đâu các bạn đọc à

  Trả lờiXóa
 4. Mấy cái chuyện mà cái bọn phản động, cái lũ bán nước bịa ra để nói xấu, tuyên, truyền nhằm làm hạ uy tín của công an nhân dân Việt Nam nhiều lắm rồi, và đây lại tiếp tục là cái chiêu bài ấy của những con rận bán nước. Chẳng cần đọc là cũng đã đủ biết được cái cốt truyện mà bọn phản động này nó viết như thế nào rồi. Không cần đọc cũng biết là cái kết nó làm sao, những câu chuyện bịa đặt này của bọn phản động được chúng viết theo một kết cấu như nhau, tình tiết như nhau, toàn là bịa đặt để nói xấu ngành công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Các con rận các ngươi cũng giỏi bịa chuyện đấy nhỉ, đọc cái bài viết giả tạo xuyên tạc bậy bạ này của các ngươi thì ai thèm tin cho được. Công an nhân dân Việt Nam luôn giữ vững phẩm chất người lính, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, vì thế được nhân dân yêu mến, chứ đâu như cái lũ bán nước các ngươi. Vì thế đừng có mà bịa vài cái chuyện vớ vẩn này để hạ bệ uy tín, của lực lượng công an Việt Nam chả ai tin cái bài viết vớ vẩn của các ngươi đâu rận à.

  Trả lờiXóa