Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Sáu hộ gia đình chính sách kiện Quận Hoàng mai tội cướp nhà cướp đất.


 Quận Hoàng Mai Hà nội - vô chính phủ, dối trên lừa dưới.
  Chính quyền quận Hoàng mai và tòa án nhân dân quận Hoàng mai ngồi xổm lên pháp luật, cố tình kéo dài vụ án hành chính của sáu hộ dân phường Tân mai khởi kiện vụ án hành chính UBND quận Hoàng mai cưỡng chế nhà trái pháp luật khi chưa có tiền đền bù, chưa có nhà tái định cư từ ngày 28-12-2012.
Cả sáu hộ dân đều là gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ, nộp đơn khởi kiện tại tòa án nhân dân quận Hoàng mai ngày 15-10-2013.
Theo luật quy định quá trình giải quyết vụ án hành chính là bốn tháng nếu trường hợp đặc biệt không quá sáu tháng, vậy tới nay là 15-1-2015 đã hơn một năm qua ba lần hoãn xử kể cả hoãn xử bằng mồm, không có quyết định, vẫn không đưa vụ án ra xét xử, khiến cho sáu hộ dân vô cùng bức xúc vì không có nhà ở, phải thuê mướn không nơi thờ tự, trong đó có người có trách nhiệm thờ tự liệt sỹ.
Phải chăng cơ quan công quyền cùng cán bộ công quyền không cần thực hiện theo pháp luật?...

FB VT

3 nhận xét:

 1. Bài viết trên đậm chất phản động người viết hoàn toàn xuyên tạc không có thật sao những người làm pháp luật lại có thể ngồi lên pháp luật được và chúng ta cũng biết chính quyền khi đến bù nhà đất đều có chính sách phù hợp cho người dân và đến bù thỏa đáng cho người dân sao có thể là không trả tiền cho người dân được và tòa án không bao giờ ra quyết định bằng miệng được cho nên chúng ta không thể tin những thông tin trên được vì những điều đó không có thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bài viết này thì đọc qua thì đã thấy ngay kiểu viết như thế nào rồi ,vì đó là cùng kiểu với nhiều bài viết trên trang blog này mà ,toàn đi nói xấu cán bộ với chính quyền mà thôi ,lợi dụng những vấn đề chưa được giải quyết của nhân dân để thực hiện những mục đích xấu xa cả mà thôi.

   Xóa
 2. Bài viết trên đậm chất phản động người viết hoàn toàn xuyên tạc không có thật sao những người làm pháp luật lại có thể ngồi lên pháp luật được và chúng ta cũng biết chính quyền khi đến bù nhà đất đều có chính sách phù hợp cho người dân và đến bù thỏa đáng cho người dân sao có thể là không trả tiền cho người dân được và tòa án không bao giờ ra quyết định bằng miệng được cho nên chúng ta không thể tin những thông tin trên được vì những điều đó không có thật

  Trả lờiXóa