Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Phường Điện biên Ba đình Hà nội - nghi án giết dân tại trụ sở.

 Trần Mạnh Quân - Chủ tịch phường Điện biên dính vào vụ án giết người tại trụ sở ! 

Chồng và con gái lớn của bà Lương. 

Quân vốn xuất thân từ cán bộ đoàn, chỉ vài tháng nữa là hết nhiệm kỳ nhưng đã gây tội ác giết người ! 

Quân đã li dị vợ và hiện đang sống với 1 cô gái không hôn thú tại số 22 ngõ 79 phố Đôi Cấn Ba đình Hà nội, hiện Quân đã có 2 con với cô gái này. Quân đã mua mảnh dất 12m2 nhưng xây 6 tầng tại địa chỉ này. 
Vụ việc khiến Quân nhúng tay vào tội ác vì nguyên nhân sâu xa là Quân đã ăn tiền của nhà lấn đất kia và bị bà Lương ( nạn nhân bị Quân và bảo vệ tên Bình giết tại trụ sở hôm 1.4 vừa rồi. ) Quân cấp sổ đỏ cho gia đình lấn đất công, bị bà Lương khiếu nại từ năm ngoái và Quân vì đã mắc họng nên không giải quyết gì được.
Bản thân bà Lương là một người hiền lành, một phật tử hay đi làm công quả, chuyện bà vào wc ủy ban tự tử được Quân và băng nhóm tạo dựng ra, vụ án diễn ra như sau : 
- Sáng 1.4, khoảng 9 giờ sáng, bà Lương đến trụ sở phường , yêu cầu gặp cán bộ để giải quyết đơn của bà sau nhiều lần phường chưa giải quyết . Quân có mặt tại phường, sau khi bà Lương đi thẳng vào phòng Quân tại tầng 1, Quân đã gọi, chỉ đạo đàn em xong Quân lủi ra khỏi trụ sở và hai tên côn đồ trong đó có Bình bảo vệ đã tấn công bà Lương. Một tên đá giày vào sườn bà, cú đá gây gãy 5 xương xườn. Cú đập vào đầu bà Lương gây vỡ lún sọ và bà Lương gục ngã tại phòng Quân tại tầng 1, nơi gần nhà vệ sinh. 
Chúng kéo bà Lương xuống nhà vệ sinh, trong lúc hoảng hốt tìm cách phi tang tội ác, và chúng nghĩ rằng bà Lương chỉ rách da đầu , lấy xăng đốt bà sẽ xóa được dấu vết. Một tên ra xe máy rút được một chai lavie mang vào và đổ lên đầu bà Lương, đốt sau đó vờ hô hoán, mang chăn dập ... ! Cũng ngay sau đó, chúng hô xe chở bà Lương ra bệnh viện Xanh Pon cấp cứu, chúng gọi công an gác kín không cho báo chí hay người nhà vào vì sợ lộ, lúc đó bà Lương chưa chết, vẫn nói được, chúng chờ đến lúc bà hôn mê nặng và bác sỹ nói bị vỡ sọ, không qua được thì mới cho con gái lớn của bà Lương vào gặp mẹ. Lúc ấy bà đã hôn mê sâu và không nói được gì. 
Toàn bộ diễn biến vụ việc đã bị bại lộ bởi tại trụ sở hôm đó còn có vài cán bộ và nhân viên khác. 
Điều tra này của chúng tôi đươc sự giúp đỡ của một cán bộ phường Điện Biên, người đã biết rất rõ vụ khiếu nại của bà Lương và hôm đó cũng có mặt tại trụ sở. 
Chúng tôi sẽ tiếp tục công bố tiếp các chứng cứ và cập nhật tin về vụ việc nghiêm trọng này sau khi pháp y quân đội công bố kết quả khám nghiệm.

PHÓNG VIÊN TỰ DO.
-----------------------------------------------------------------

  Các hành vi thể hiện rõ đây là vụ giết người, phi tang chứng cứ tội ác : 
- Bà Lương không thể xách can xăng qua cổng bảo vệ mà tên Bình bảo vệ cho vào. Công an Ba đình nói thu thập được video của cây xăng có hình bà Lương mua 20 ngàn tiền xăng là dối trá, công an đang bao biện, che dấu tội ác.
- Bà Lương không thể đổ xăng tự thiêu trong WC rồi tự đập đỉnh đầu gây vỡ lún sọ như vậy, theo khoa học : chỉ 2 s sau khi nếu tự đổ xăng đốt thì chỉ có giãy tại chỗ và 20 s là nghẹt thở chết, không thể ra tận viện mà hôm sau mới chết được. Việc bị đánh gục sau đó đổ xăng đốt nên chỉ bị cháy nhẹ lúc bà Lương hôn mê nhẹ, không chết vì cháy và ngạt.
- Theo công an Ba đình cho báo chí biết rằng bà Lương tự đổ xăng ra sàn nhà vệ sinh tự thiêu - điều này là dối trá và phản khoa học vì thực tế bà Lương bị bỏng từ ngực trở lên - nó cũng chứng minh rằng : có kẻ đổ xăng đốt bà sau khi đánh gục, khiêng bà vào nhà vệ sinh. Đổ xăng vì chỉ có ít quá nên cháy phần đầu và ngực, không đủ cháy phần  dưới cơ thể.
- Gãy 5 xương sườn : đây là cú đá bởi giày cứng của công an,  công an trả lời do lúc cấp cứu gây ra là phản khoa học.
- Nhiều vết bầm tím trên cơ thể là do bà Lương  tự đánh ? 
- Tại sao ngay lúc 10 giờ sáng 1.4, sau khi phường báo cho gia đình bà Lương biết thì công an lại gác kín viện, không cho con gái lớn của bà vào bên mẹ, lúc đó bà vẫn tỉnh, nói được ? Mà phải để khi  bà ấy hôn mê sâu  thì mới cho con gái vào, lúc đó bà ấy dã không nói được nữa ? Đây rõ ràng là công an đã cố tình che dấu tội ác của các tên tấn công bà Lương tại trụ sở.
- Chưa có kết luận, trả lời của pháp y quân đội, tại sao công an đã vội kết luận bà Lương tự tử ? Các báo chỉ nghe công an cung cấp thông tin xong đồng loạt nói leo, không phỏng vấn gia đình, không đưa tin khách quan ? 
 - Phường có camera không ? Lúc 9 giờ bà Lương đến có những ai nhìn thấy ngoài bảo vệ Bình ? 
?.. vv và vv
 Chỉ vài câu hỏi đơn giản vậy thôi đã cho thấy công an Ba đình đang rất sơ hở trong việc dấu diếm , bao biện cho những gì xảy ra tại phường Điện Biên, nơi có kẻ gây ra tội ác giết bà Lương. Tên Trần Mạnh Quân được dân cho biết là một tên lưu manh có hạng, ngay trước mặt dân mà hắn còn gọi điện thoại chỉ huy đám côn đồ, dân phòng cướp chợ, cướp đồ của dân phố, miệng hắn luôn chửi thề địt mẹ chúng mày, địt mẹ thằng này thằng kia... hiện hắn đang chung sống không hôn thú, sinh 2 con với một cô gái, hắn mua 12 m2 đất của một giang hồ rồi xây cao 6 tầng ! Luật nào cho phép hắn xây nhà như vậy ? 

XUÂN VIỆT NAM.

31 nhận xét:

 1. Ối giời ơi chuyện giờ quá bình thường ở thiên đường XHCN.
  Thành tích mới của lực lương CAND đây DLV ơi
  http://dantri.com.vn/phap-luat/bat-duoc-hung-thu-trong-vu-phat-hien-thi-the-co-gai-troi-duoi-suoi-1056838.htm
  Tình hình là thành tích đáng nể của ngành CAND là năm sau luôn gấp nhiều lần năm trước.ĐMCS

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một thằng ngu mà học đòi làm nhà dân chủ cho xã hội đây. cú đá gây gãy 5 xương xườn--- chú
   ý là con người chỉ có xương sườn chứ làm éo gì có xương xườn hả mày, mà nếu có cú đá này chắc
   là phải có haki mạnh lắm mới làm được, theo lý lẽ của mấy nhà dâm chủ cuội thì nên chờ kết luận pháp
   ý rồi mới kết luận, thế mà chưa gì chú mày đã nhãm

   Xóa
  2. Không biết cái tin có video chứng minh bà ta mua xăng ở ngoài mang vào có đúng hay không
   thì nên chờ xem kết luật điều tra sẽ rõ, nếu không đúng thì lúc đó sẽ biết, còn nếu nhà dâm chủ
   chứng minh được điều đó là không có thì hãy kết luận sau, còn khi bà ta tự thiêu thì cũng chả cần
   phải có ai đạp đầu đâu mà tự bà ta cũng tự đập đầu mình gây tương tích rồi, nhảm nhí xuyên tạc nó
   vừa thôi, không ai nghe nổi chuyện tiểu thuyết của chúng mày đâu

   Xóa
  3. Không cần phải nghi ngờ nữa đâu bạn ạ vì thực tế chắc chắn nó không phải là thật rồi. Nhìn là có thể biết ngay được mà, chắc chắn là viết bằng bút mực đỏ rồi, mắc dù có cố gắng để viết cho nó giống nhưng mà cũng chỉ lừa được trẻ con thôi, mấy cái dấu vân tay ở cuối thì dùng tay chấm vào mực đỏ là làm được hết thôi.

   Xóa
 2. Ối giời ơi chuyện giờ quá bình thường ở thiên đường XHCN.
  Thành tích mới của lực lương CAND đây DLV ơi
  http://dantri.com.vn/phap-luat/nghi-van-ve-cai-chet-cua-mot-nghi-pham-tai-don-cong-an-1056993.htm
  Tình hình là thành tích đáng nể của ngành CAND là năm sau luôn gấp nhiều lần năm trước.ĐMCS

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có vẻ như thằng dâm chủ cuội này cũng rất tôn trọng dân chủ nhân quyền của nhân dân nhỉ,
   nhưng nếu muốn đấu tranh thì cũng nên hiểu những điều đơn giản chứ, nếu như mà bà ta chết
   chưa rõ nguyên nhân gây ra tử vong thì sao nhà dâm chủ lại có thể kể ra tình tiết câu chuyện dẫn
   đến cái chết tường tận như đạo diễn của vấn đề như vậy, phải chăng tác giả lúc đó đang đứng ở
   đó và chứng kiến câu chuyện diễn ra trước mắt

   Xóa
  2. chúng mày cũng đừng có ngồi đó mà vội quy kết hay kết tội cho ai cả,sự việc chưa có gì là rõ ràng mà chúng mày đã vội đổ lỗi cho chính quyền hay sao chứ,cái chiêu trò của chúng mày từ trước đến nay luôn là đi xuyên tạc bịa đặt,bóp méo sự thật để chống phá và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác,hãy chờ kết luận của cơ quan chức năng rồi hãy sủa nhé.

   Xóa
 3. Thông tin thì chưa xác minh làm rõ được nội dung cụ thể nhưng đã thi nhau mà nói nhảm rồi,
  hình như mục đích của cái trang danoan này chỉ có thế này thôi thì phải nhỉ, không biết đấu tranh
  cho cái gì mà cả đời cũng chỉ biết bôi nhọ công an , quân đội rồi chính quyền, đảng mà thôi,
  lý luận thì không có mà lại chỉ biết dựa vào mấy bài viết tự sướng của mấy thằng cơ hội mà
  xuyên tạc thôi thì phải

  Trả lờiXóa
 4. Đừng phản dân hại nước nữa diệt rân 16:50 ơi ! bạn không thương dân thấp cổ bé miệng VN sao ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng rận chủ chắc không còn có chuyện gì để xuyên tạc về chính quyền và các đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta lên chúng mối nghĩ ra cái kế là đóng giả làm ông đò ngồi ở vỉa hề làm cản trở việc đi lại của các phương tiện giao thông để lúc đó công an tới giải quyết chúng bắt đầu lu loa này nò rồi chúng chụp hình để vu oan

   Xóa
  2. bọn đó mà thấp cổ bé họng thì bọn nào mới là cao cổ đây trời, theo như tôi được biết thì những đối tượng đó trong quá trình sống với hàng xóm cũng liên tục có những bất đồng và lần nào cũng có tình trạng đe dọa người khác,do đó, chúng ta có thể khẳng định rằng đó là côn đồ chứ không phải là dân thường.

   Xóa
  3. Oan đâu chưa thấy, kiếm tiền cũng không biết từ đâu ra được. Bài báo cũng khác gì vu khống công an, nói mà chưa có bằng chứng xác thực. Muốn kêu oan cho kẻ khác thì trước hết tự mình phải minh bạch, khách quan đã. chỉ có điều mà chúng muốn nói ra tâm sự phản động phản lại cách mạng thì chúng gọi là cái tâm sự và cái đó chả có ý nghĩa gì cả thì chúng lại chả còn cái gì

   Xóa
 5. No chi thuong tien thoi...co tien thi no sua sang dem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bản chất của một người không ra gì, thế này mà cũng được chọn làm công an viên, thái độ như một tên côn đồ, đã làm sai rồi còn không chịu nhận nữa. Qua đây cũng nên xem xét lại việc bổ nhiệm công an viên ở cấp cơ sở, cần chọn những người thật sự tốt và cần phải đào tạo họ qua những lớp cơ bản để họ hiểu biết hơn về pháp luật tránh để những trường hợp đáng tiếc xảy ra nữa.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta không nên tin những thông tin vì vụ việc này đã được cơ quan chức năng làm rõ cái chết của Bà Lương là do bà tự tử chứ không phải do người khác sát hại thế mà các con rận chủ chúng lại xuyên tạc là Bà Lương bị sát hại, nếu bọn rận chủ không tin thì chúng hãy xem bản kết luận khám nghiệm hiện trường cũng như kết luận của cơ quan chức năng thì chúng sẽ biết và các con rận đừng có xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Xuân Phúc21:46 10 tháng 4, 2015

  "Dư luận viên nghĩa là đem gấm góc
  Phủ lên trên xã hội đã điêu tàn,
  Véo von ca cho át tiếng kêu than
  Của nhân loại cần lao đang giãy giụa;
  Thì bạn hỡi, dư luận viên như rứa
  Là tai ương, chướng họa của nhân quần,
  Nhọc tơ lòng mà phí cả ngày xuân
  Ðể ca ngợi bất công và tàn ngược;
  Uốn gối trước cường quyền và mong được
  Lượm hương thừa, phấn thải để qua ngày; "
  Nhại bác Sóng Hồng tí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an là lực lưỡng bảo vệ an ninh trật tự công cộng bảo vệ sự bình yên của nhân dân chứ ai không điên lại làm như vậy để được lên báo cả.họ cũng được học hành được đào tạo họ cũng phân biệt được đúng sai cho những hành vi của mình chứ.thử hỏi nếu là người cán bộ của nhà nước ai lại trơ cái mặt xấu của mình ra cho bọn mày nói xấu đâu

   Xóa
 9. Khi mà vụ án vẫn chưa được làm rõ thì bọn phản động có tung tin bịa đặt như thế nào thì cũng vô ích thôi. Khi có kết quả điều tra vụ án thì hãy nói gì thì nói. Chứ cứ tung tin vịt là Công an giết người thì chỉ thể hiện cái bản chất bịa đặt, xuyên tạc của lũ rận. Pháp luật luôn công bằng, mọi hành vi phạm tội đều phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì thế hãy để các cơ quan chức năng giải quyết. Còn mấy đứa mà lấy cớ này để bôi nhọ chính quyền thì nên xem lại cái mồm thối của mình có nên ngậm lại hay không trước khi nhận cái tát của sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. "bình minh đến 00:33" là tên đại phản động,còn bọn này thì đất nước ta không tài nào khá lên được !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết rằng công an mà bắt người oan sai thì họ cũng phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật,vậy nên đừng có mà ngồi đó sủa bậy ngu như vậy nữa,còn một số vụ án oan nó có liên quan đến một số cơ quan mà cũng lạ chả hiểu sao mà chúng nó cứ lôi đi bao nhiêu bài lên đây mà được hay sao nhỉ chả hiểu cơ quan nhà nước đâu bịt hết chúng lại đi

   Xóa
 11. Nguyễn Xuân Phúc 21:46 làm thơ hay quá !

  Trả lờiXóa
 12. Đọc thông tin từ mấy bọn rận chủ mà cảm thấy bọn chúng tài bịa thật. Không chỉ vu oan cho ông Quân, đằng này lại vu oan cho anh Bình, người phát hiện ra bà lương đổ xăng xuống nền đốt trong nhà vệ sinh. Vụ việc xảy ra chỉ có mình bà Lương trong nhà vệ sinh nữ, những người đến cấp cứu nạn nhân (không phải côn đồ như bọn rận nói) thì có người đã chứng kiến bà Lương tự mình đập đầu vào bồn cầu. Vụ việc còn đang được làm rõ. Hãy đợi kết quả chứ mấy bác rận đừng có mà lên blog xuyên tạc đủ thứ như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vu oán vu cáo là cái mà trang dân oan này luôn làm mà chắc là bạn đừng ngạc nhiên về điều đó nhé vì đó là điều hiển nhiên nên mong bạn có nhận thức đúng về những bài viết trên này đừng để cho chúng ta bị chúng lừa đó chúng nó giỏi lôi kéo đi theo chúng nó lắm ấy chứ nên vì vậy mà cảnh giác với những luận điệu ở trên này để có tâm hồn thật trong sáng

   Xóa
 13. " tài bịa chuyện,ăn gian nói dối,nói bậy bạ ..." giỏi lắm thì cũng chỉ như " ánh dương xanh 00:22" thôi,chứ làm sao qua mặt được,vì " ánh dương xanh" là một dư luận viên có hạng mà !!!

  Trả lờiXóa
 14. sao có 10 bài viết thì đến 9 bài liên quan đến công an thế chứ, hơn nữa nếu để ý thì chúng ta có thể thấy cái trang phản động này lúc nào cũng quy hết trách nhiệm quy chụp hết toàn bộ sự việc cho cơ quan công an của chúng ta, hành động đó hoàn toàn là cố ý là xuyên tạc để thực hiện âm mưu đen tối đối với công an nước nhà, qua đó mà nói xấu nhà nước, nói xấu Đảng và chế độ mà chúng ta đang gây dựng

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là cái đồ ba trợn. Toàn đăng hững bài viết nội dung thì có một chút nhưng phải pha cả cứt cả đái vào nhằm bôi đen chế độ. Ai phạm pháp mà không chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đừng có vì một hai cá nhân mà bôi nhọ cả một quốc gia, Đảng dân tộc. SAo chúng mày kiếm được nhiều trò bẩn thiut thế nhỉ. Bôi nhọ nước nhà bằng mọi cách

  Trả lờiXóa
 16. Mọi việc rồi sẽ được làm sáng tỏ mà thôi, nghi án hay không nghi án đã có người chết thì sẽ phải điều tra và trả lại công bằng cho người đã chết, không thể khác được dù cho đó là ai đi chăng nữa, nhất là đối tượng lại chết trong cơ quan nhà nước, điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 17. vào có đúng hay không thì nên chờ xem kết luật điều tra sẽ rõ, nếu không đúng thì lúc đó sẽ biết, còn nếu nhà dâm chủ
  chứng minh được điều đó là không có thì hãy kết luận sau, còn khi bà ta tự thiêu thì cũng chả cần phải có ai đạp đầu đâu mà tự bà ta cũng tự đập đầu mình gây tương tích rồi, chúng nó đang làm giả đấy bà con đừng có nghe theo lời nó mà làm tưởng

  Trả lờiXóa
 18. sao chúng mày bài nào cũng viết về công an quá vậy nếu như mà chúng mày hay viết bài thế này thì sao không viết bài nào về BBC, RFA cơ quan ngôn luận của chúng mày đi chả hiểu sao mà t cảm thấy chúng mày nhục lắm làm 1 con người người ta sống trong tự do độc lập nhưng nhìn xem bọn mày đi chỉ sống chui sống lủi như con chó mà thôi chứ chả được tích sự gì cả thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 19. Đọc mà thấy mấy tay lều báo này dựng chuyện giỏi thật thật. Không chỉ vu oan cho ông Quân mà lại còn vu oan cho anh Bình, người phát hiện ra bà lương đổ xăng xuống nền đốt trong nhà vệ sinh. Vụ việc xảy ra chỉ có mình bà Lương trong nhà vệ sinh nữ, những người đến cấp cứu nạn nhân (không phải côn đồ như bọn rận nói). thậm chí có người đã chứng kiến bà Lương tự mình đập đầu vào bồn cầu nữa chứ. Vụ việc còn đang được làm rõ mà chúng nó kể được mười mươi rõ mười như vậy thì giỏi thật.... đám cia mỹ phải sang vn tìm mấy thằng lều báo này mà học hỏi cách thu tin :v

  Trả lờiXóa