Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Hải phòng - tiếp tục cướp đất, đánh dân tàn nhẫn !

Thông tin từ fb Đỗ Kim Anh cho biết ngày 26/05/2015 mẹ con cô bị chính quyền đánh đập cưỡng chiếm nhà đất giao cho trường dạy nghề Trần Nhân Tông khi chưa có quyết định thu hồi cưỡng chế cũng như chưa bồi thường thỏa đáng.
mẹ con cô đã đi khiếu kiện nhiều lần nhưng ko được giải quyết mà còn bị đánh đậpXin Moị người Hãy Share thông tin này và giúp đỡ cho gia đình tôi 
Tôi là VŨ Thị Ý . SDT : 01213357468
. hiện tại đang ở tổ 2 – Hòa Nghĩa – Dương Kinh – Hải Phòng. 
Tôi xin mọi người hãy đọc và cất tiếng nói giúp chúng tôi
UBND Quận Dương Kinh đã chiếm đoạt 285 m vuông đất ở của gia đình tôi mà không có bồi thường 
Cưỡng chế đất khi mà chưa có quyết định,  chưa có lệnh đã cho công an đến đánh đập 2 mẹ con chúng tôi giam giữ tra tấn, gây thương tích cho tôi đến nay vẫn đang phải nằm nhà chưa thể làm việc được.
Gia đình tôi đã nhiều lần gửi đơn thư khiếu nại lên UBND phường cũng như UBND quận nhưng không hề nhận được hồi âm và sự việc không được giải quyết . Hiện giờ gia đình tôi không có đất ở không có nhà ở . Mong mọi người hãy share thông tin này giúp tôi

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009843063592

19 nhận xét:

 1. Đỗ Kim Anh lại học cái bài ăn vạ bị chính quyền, Công án đánh đây mà. với cái ảnh chụp này với mấy dòng khóc than trên chị sẽ nhận được số tiền như thế nào? Chị đang ghen tỵ với cái khoản thu nhập sau vụ ăn vạ của Chí Tuyến hay Quang Tuyến hay sao? Sao cái gì cũng bảo là Công an đánh là sao? Hay chuốc oán ở đâu bị xã hội đen Hải Phòng đánh cho rồi giờ lại về xuyên tạc để đánh bóng tên tuổi hay sao? Dừng lại đi Đỗ Kim Anh à

  Trả lờiXóa
 2. Đỗ Kim Anh lại học cái bài ăn vạ bị chính quyền, Công án đánh đây mà. với cái ảnh chụp này với mấy dòng khóc than trên chị sẽ nhận được số tiền như thế nào? Chị đang ghen tỵ với cái khoản thu nhập sau vụ ăn vạ của Chí Tuyến hay Quang Tuyến hay sao? Sao cái gì cũng bảo là Công an đánh là sao? Hay chuốc oán ở đâu bị xã hội đen Hải Phòng đánh cho rồi giờ lại về xuyên tạc để đánh bóng tên tuổi hay sao? Dừng lại đi Đỗ Kim Anh à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn vạ có nghề rồi thì phải ,cứ hễ có chuyện gì thì cũng có chuyện kêu la rồi đổ oan cho người khác .Theo tôi thì làm gì có chuyện dân oan ở đây chứ và càng không có chuyện công an đánh dân đây chỉ là những thông tin xuyên tạc được các đối tượng xấu bịa đặt dựng nên để nói xấu công an mà thôi.

   Xóa
 3. công việc của mấy thằng nhà báo dư luận viên cs ăn mấy đồng lương của đảng để sủa vào chính đồng bào của mình,quá nhục nhả,cũng như mấy thằng bắc kì vào nam lập nghiệp lại gét dân bác kì,chuyện lạ có thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "cũng như mấy thằng bắc kì vào nam lập nghiệp lại gét dân bác kì,chuyện lạ có thật" - có những loại người như bạn @Nặc danh đây mà khi vừa mở mồm ra, người ta đã không thể ngửi nổi cái nhân cách thối tha rồi. Chỉ có cái loại bán nước, muốn đất nước chia rẽ mới suốt ngày Bắc - Nam kỳ nhé.

   Xóa
  2. Xin mượn luôn cái câu của bạn vậy "công việc của mấy thằng dâm chủ các vị ăn mấy đồng lương của bọn Mỹ và lũ bán nước vong nô Việt Tân để sủa vào chính đồng bào của mình,quá nhục nhã". Lần sau nói người thì nên nghĩ đến mình nhé bạn @Nặc danh ơi. Xấu tốt gì thì mở mồm ra nói người ta đã thấy được phần nào rồi.

   Xóa
 4. Kiếm nghề khác mà làm đừng làm nghề "bưng bô liếm đít" nữa Quách Lâm Sung ơi ! gớm lắm,mất vệ sinh lắm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy cái thằng nặc danh này đừng có đi làm cái nghề sủa bậy nữa đi.chúng mày là những thành phần thấp hèn của xã hội này.những kẻ đang làm những việc đi ngược lại với lợi ích xã hội và lợi ích của nhân dân.chúng mày xứng đáng phải nhận sự trừng phạt,còn cái chiêu trò đăng mấy tấm ảnh lên mà vu cáo cho công an đánh người như trên đây nó nhảm nhí lắm rồi.chẳng ai tin đâu.

   Xóa
  2. @Nặc danh : "Kiếm nghề khác mà làm đừng làm nghề "bưng bô liếm đít" Mỹ và Việt Tân nữa mấy bác dâm chủ ơi" , gớm lắm, mất vệ sinh lắm nhé. Làm cái nghề ăn tiền của ngoại bang rồi chỏ mõm vào cắn đít Tổ Quốc có thấy nhục không hả mấy bạn dâm chủ ơi.

   Xóa
 5. Có văn hóa tí đi ông dân oan ơi. Cưỡng chế đất đai nếu có thì phải có chủ trương, nghị quyết đàng hoàng và được cả hội đồng xem xét, xét duyệt chứ có phải chơi đâu. Công trình xây nên có lợi cho toàn dân nhưng không thể không đụng chạm đến một số hộ gia đình do phải di dời ra chỗ khác, người ta đang ở đấy quen rồi, giờ không muốn di chuyển nhưng vì lợi ích chung phải gạt bỏ đi lợi ích cá nhân chứ, làm sao vừa lòng tất cả mọi người được. Thử hỏi khi ra bộ luật hình sự bọn tội phạm có thích không nhưng vì lợi ích của xã hội nên phải có. Các ông thử nghĩ mà xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết những người dân này có suy nghĩ gì mà lại thực hiện những hành vi sai trái như vậy được ,mà chắc là cũng chẳng biết là đang thực hiện những hành vi sai trái đâu vì có mục đích chính là vậy đâu cơ chứ.Chính vì thế chúng ta cần phải thật bình tĩnh có những khúc mắc những khiếu kiện nhưng chúng ta cũng không nên nóng vội mất tỉnh táo mà hãy có tìm ra những cách giải quyết cho hợp lí cho phù hợp.

   Xóa
 6. Phải nói rằng gần đây tình trạng khiếu kiện đông người liên quan đến vấn đề đất đai đang diễn ra hết sức nóng bỏng, khó khăn và phức tạp. Một số chính quyền địa phương do thiếu hiểu biết, do tiêu cực mà bất chấp làm trái pháp luật nhưng cũng có nơi nhân dân do không hiểu chính quyền thêm đó lại bị kích động bởi đám người xấu, đám người cực đoan, chống phá mà dẫn đến các cuộc biểu tình, khiếu kiện đó. Vì vậy các cơ quan chức năng cần chấn chỉnh lại công tác quản lý đất đai của mình bên cạnh đó cần tạo kênh thông tin đối thoại trực tiếp, cởi mở với nhân dân để nắm được tâm tư nguyện vọng của nhân dân tránh gây hiểu nhầm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy thôi ăn nói vớ vẩn đi nhá ,gì mà chưa có quyết định thu hồi với không có tiền đền bù chứ ,thử hỏi xem cái cách mà người cản trở không cho người thi hành pháp luật xem ,đã sai rồi mà còn thích gây rối cản trở nữa chứ ,thật là không tin nổi vậy mà còn lên đây kêu la cái nỗi gì nữa vậy .

   Xóa
 7. rõ ràng đây là những lời vu khống trắng trợn, không có bằng chứng mà. Những hình ảnh này không nói lên bất cứ điều gì cả, vậy cảnh mấy người bị thương kia là ở đâu ra? hay là lại cái trò công kích, xuyên tạc của mấy tên rận chủ nhằm vào lực lượng công an? Là cái cớ để bọn rận thực hiện những âm mưu chống phá, lật đổ chính quyền ta? Không thể tin vào bất cứ những gì bọn rận này nói, để rồi có những cái nhìn sai lệch về đảng và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Đỗ Kim Anh đã bị các con rận chủ lôi kéo và tên này cũng đã trở thành một tên rận chủ, con rận chủ này lại xuyên tạc linh tinh rõ ràng đó là những thông tin xuyên tạc vu khống chính quyền, chính quyền không bao giờ làm những chuyện đó chính quyền chỉ cưỡng chế đất khi đã có đầy đủ giấy tờ và đã đền bù thỏa đáng cho người dân nhưng người dân không chịu di dời thì chính quyền mới cưỡng chế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe có vẻ oan uổng lắm nhưng đây toàn phần tử xấu đưa tin. Với tất cả kinh nghiệm của mình thì tôi biết bọn danoan toàn những kẻ chống phá nhà nước, do đó tất nhiên bọn chúng ghét công an, chửi công an. Làm gì có chuyện dân oan ở đây chứ và càng không có chuyện công an đánh dân đây chỉ là những thông tin xuyên tạc được các đối tượng xấu bịa đặt dựng nên để nói xấu công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Thực sự quá ngán ngẩm với cái trò đưa ra những hình ảnh photoshop hoặc cố tình dàn dựng để nói xấu công an của những kẻ này. Chúng mày là những thành phần thấp hèn của xã hội này.những kẻ đang làm những việc đi ngược lại với lợi ích xã hội và lợi ích của nhân dân.chúng mày xứng đáng phải nhận sự trừng phạt,còn cái chiêu trò đăng mấy tấm ảnh lên mà vu cáo cho công an đánh người như trên đây nó nhảm nhí lắm rồi.chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Đừng có cái kiểu vừa ăn cắp vừa la làng như vậy.Cưỡng chế đất đai nếu có thì phải có chủ trương, nghị quyết đàng hoàng và được cả hội đồng xem xét, xét duyệt chứ có phải chơi đâu. Công trình xây nên có lợi cho toàn dân nhưng không thể không đụng chạm đến một số hộ gia đình do phải di dời ra chỗ khác

  Trả lờiXóa
 12. Những hình ảnh này không nói lên bất cứ điều gì cả, vậy cảnh mấy người bị thương kia là ở đâu ra? hay là lại cái trò công kích, xuyên tạc của mấy tên rận chủ nhằm vào lực lượng công an? Là cái cớ để bọn rận thực hiện những âm mưu chống phá, lật đổ chính quyền ta? Không thể tin vào bất cứ những gì bọn rận này nói, để rồi có những cái nhìn sai lệch về đảng và chính quyền.

  Trả lờiXóa