Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Đà nẵng - dân oan biểu tình, công an bât và dánh dân tại truung tâm hành chính.

  Sáng nay, nhiều dân oan mất đất mất nhà tại Đà nẵng đã kéo đến trung tâm hành chính số 4 Trần Phú để đòi giải quyết, trả lại quyền lợi cho họ.Công an hiện đã bắt 5 người, đánh và bấm huyệt nhiều người khác. 


Dân oan Dương nội, Hải phòng , Hải dương sáng nay biểu tình tại Ba đình đòi quyền lợi, đòi nhân quyền. Họ cũn đã bị bắt lên xe buyt, chở đi đâu chưa rõ.

  Sau khi đã bắt giữ, họ không có lý do gì để làm việc với các công dân thì họ yêu cầu dân ra về. Tuy nhiên nhiều người dân đã mất đất, mất nhà , không còn nơi nào về cả nên đã cũng nhau ở lại trụ sở. 
 Vụ việc báo chí đang khui ra hơn 17 ngàn lô đất bị quan chức Đà nẵng dấu nhẹm, không trả lại dân những nơi bị cưỡng chế, cướp đất như Cồn dầu, Hòa Phú, Hòa Vang , Cẩm Lệ... như báo chí đã đưa tin khiến dư luận vô cùng bức xúc. Dân thì không có chỗ ở, phải đi thuê khi kinh tế kiệt quệ mà chính quyền từ thời Bá Thanh đã khốn nạn thế này, nay dân đi đòi đất thì cho côn an côn đồ đàn áp, đánh đập.
 Phải chăng chính quyền Đà nẵng cũng đã biến chất như chính quyền Hưng yên, Hải Phòng, Hà nội, Hồ Chí minh, Nam định, Hà nam, Hải dương...  thi nhau cướp đất của dân, đẩy dân ra hè phố ? 

 Những ai còn có ấn tượng tốt đẹp với Đà nẵng thì hãy xem lại xem.

Cập nhật lúc 11 giờ : đoàn dân oan tại trụ sở tiêap dân Đà nẵng đã ra về sau khi không có đại diện nào của chính quyền giải quyết vụ việc của họ.

Tin và ảnh : CTV tại Đà nẵng.

Tin cập nhật :
Hồi chiều nay 14 giờ, 3 người dân tiếp tục đến Trụ sở để yêu cầu giải quyết thì lại bị các lực lượng bắt giữ mang về công an quận Thanh Khê.
Hiện không có ai đại diện chính quyền đứng ra làm việc với người dân.

33 nhận xét:

 1. xin các thánh đừng chém gió nữa. Cái gì các "bác" cũng cứ cho rằng là do chính quyền là sao? "dân oan" thời hiện đại ngày nay thì các bạn đã đủ biết rồi. Ngày đi "dân oan" tối về đi ăn chơi xả láng, mua sắm tẹt ga thì ai chẳng muốn đi làm "dân oan". Nhìn những bức ảnh của các cháu cầm những tờ khẩu hiệu, băng rôn trên mà đau lòng và thương cho các cháu quá. họ bị đầu độc, bị những người mẹ, người cha dạy chửi bới, hận thù trước khi biết viết, biết đọc là sao? Đừng để bị chúng nó giắt mũi phục vụ cho các hoạt động chống phá Nhà nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Tụ tập, gây rối kéo nhau đi thực hiện nghề "dân oan" với đủ các loại băng rôn, khẩu hiệu đã trở nên phổ biến trong thời gian qua. Những khẩu hiệu không liên quan đến oan sai gì hay bắt những đứa trẻ lên ba thực hiện các hoạt động tội lỗi như thế thì họ có đáng làm cha, làm mẹ ko? Hay họ lại học theo chiêu bài của Thúy Nguyễn hay Thúy Nga để trên đường làm giàu bằng nghề dân oan? Xin đừng đầu độc các cháu vào những thứ độc hại, lòng hận thù và dạy chúng cách chửi bới chính quyền, chế độ như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Quá sức man rợ ! chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bà con dân oan đã tranh thủ đi biểu tình để kiếm tí tiền tiêu tết mừng tuổi con cháu, sao các mẹ tham không đi làm nghề khác ấy mà phải làm như thế, thiếu gì nghề cho các mụ kiếm tiền mà các mụ như thế, đúng là một bọn không có con cháu thì nó như thế nào, trong khi nhiều nhà thi fđi sun họp với con cháu thì những mụ này thì lố lăng được phường dân chủ tổ chức đi làm loạn hò hét như một bọn thần kinh

   Xóa
  2. Thấy chết mà không cứu thì bọn chúng mày còn không bằng loài súc vật. Lúc nào cũng lớn tiếng kêu ca là dân oan này nọ, oan ở đâu không thấy toàn thấy mang cái danh nghĩa dân oan đi biểu tình, làm loạn, gây rối trật tự công cộng,... Dân oan mà không có đạo đức, không có tính người thì chẳng ai tin được cái oan của chúng.

   Xóa
  3. HỌc thuyết nhân quyền cao hơn chủ quyền đó chỉ là cách mà các nước phương Tây sử dụng nhằm mục đích chống phá các nước khác thực hiện am mưu chính trị của chúng mà thôi/ Đó là điều mà nhân dân trên thế giới đã hiểu rõ bản chất của bọn chúng

   Xóa
  4. Việt Nam ta là một nước nhỏ hơn nước MỸ chính vì thế chúng luôn tìm cách áp đặt giá trị nhân quyền của chúng vào nước ta đó là điều hết sức phi lý. Nước ta có hoàn cảnh chính trị kinh tế xã hội riêng khác biêt bọn chúng thì làm sao chúng lại áp đặt như thế được vậy

   Xóa
 4. Lại là mấy cái chuyện đi biểu tình khiếu kiện này nọ chứ có thật sự hiệu quả đâu chứ. Mọi người hãy nhìn nhận lại xem rằng liệu chúng ta đi biểu tình thì vấn đề của chúng ta có được giải quyết có thật sự mang lại hiệu quả không hay ngược lại không những không làm được gì mà còn gây ra những hậu quả tác hại xấu cho nhà nước ta. Chính vì thế chúng ta cần phải thật bình tĩnh có những khúc mắc những khiếu kiện nhưng chúng ta cũng không nên nóng vội mất tỉnh táo mà hãy có tìm ra những cách giải quyết cho hợp lí cho phù hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kệ cha chúng mày, một lũ phản động, mới một tí mà đã đi làm loạn rồi, cái này ai mà ngửi được. nhưng mà hình như bài viết này cũng chỉ mang tính hình thức đăng tin thôi chứ cũng chẳng hề có một ảnh nào thực, cái ảnh trên là hình ảnh đã lâu rồi, còn việc đăng tin thì tác giả có thể dựng lên một cách dễ dàng, làm gì có chuyện đang vui ngày tết rỗi hơi đi biểu tình

   Xóa
 5. lại là mấy cái trò mèo của bọn rận thôi. chả có nông dân nào rảnh rỗi tới mức đi biểu tình như thế đâu. chẳng qua là do sự kích động, xúi dục của các thế lực phản động, chống phá nhà nước ta mà thôi. Biểu tình, trước hết đã là sai luật, vi phạm pháp luật rồi. hơn nữa, có biểu tình thì vấn đề chưa chắc đã được giải quyết, mà phải đi theo đúng trình tự, thì mới được giải quyết một cách thỏa đáng. trong khi người dân cả nước đang ra sức học tập và lao động để xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, thì bọn rận chủ lại ra sức chống phá, xuyên tạc nhà nước ta như vậy. Đúng là đáng xử tội bọn này.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là cái kiểu biểu tình, vô công rồi nghề của bọn rận này nữa rồi.Biểu tình thì vụ việc được giải quyết ư? hay là ảnh hưởng đến tình hình trật tự an toàn xã hội? làm xấu đi hình ảnh của chính quyền, là cái cớ để các thế lực phản động, chống phá xuyên tạc và thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta? hơn ai hết, những người dân chúng ta phải thực sự sáng suốt trong vấn đề này, không để các thế lực phản động lợi dụng, để rồi có những hành động không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền, của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. cái kiểu biểu tình này thì cũng chủ yếu là do sự kích động, lôi kéo của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước mà thôi. trước hết, phải nói rằng bài viết trên không hề có tính khách quan, không có tính xây dựng, và đúng hơn đó là chống phá nhà nước ta một cách sai trái. việc giải quyết khiếu nại phải đi đúng trình tự của các cấp, chứ không phải cứ biểu tình là sẽ được giải quyết, chưa kể đến việc biểu tình không có sự cho phép của các cơ quan chức năng lại vi phạm pháp luật nữa. những người dân của chúng ta phải nhận thực một cách đúng đắn vấn đề này, không để các thế lực thù địch lợi dụng, kích động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không thể tin được lại có thể ăn nói những điều dối trá quá đi . Những con người không có công ăn việc làm, bị kẻ xấu xúi giục mới đi làm mấy cái trò hèn hạ như thế này. Và còn có những kẻ tham gia chỉ vì mục đích là những đồng tiền dơ bẩn mà sau khi thực hiện xong sẽ được nhận mà thôi .

   Xóa
 8. Thiết nghĩ rằng một khi đã bị thu hồi đất để phục vụ vào mục đích nào đó(xây dựng khu công nghiệp, làm đường...) thì người dân đều được đền bù một số tiền nào đó đủ để họ ổn định cuộc sống của mình. Vì vậy mà không có lý gì nói họ mất đất mất nhà nên không có đất có nhà để ở vậy số tiền đền bù họ nhận họ để đâu? Hơn nữa nếu như nói họ không có nhà cửa, vô gia cư, không công ăn việc làm vậy mà sao vẫn có tiền chu cấp cho việc đi kêu oan hàng ngày, hàng tháng, thật là lạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tre Làng nói đúng tiền đền bù không đủ để mua một gói mì gói cho nên người dân họ mới làm chuyện này,mà lũ cộng sản ba đình cũng là một lũ sát nhân,cướp của khủng bố người dân vô tội ngày ngày bọn chúng mướn mấy thằng dlv vào các trang mạng chỉ ngồi gõ để cổ võ cho hành động của lũ sát nhân cộng sản ba đình

   Xóa
  2. ĐÚng là lũ ngu này hết trò để làm rồi hay sao vậy, oan đến nỗi cầu cho người ta chết hay sao, mà thấy người ta bị tai nạn không mang đi cấp cứu lại còn đứng đấy mà trình bày văn thơ cái khỉ gió gì nữa. đúng là lũ ăn hại... cứ có ông cán bộ nào làm cho nhà nước chết cái là lại đổ ngay do ức hiếp nhân dân đấy nhỉ, đúng là cái lũ ngu dốt

   Xóa
 9. lần nào mấy ông bà "dân oan" này lên trụ sợ công an biểu tình đòi đất linh tinh gì đấy, lần nào cũng chụp ảnh, rồi gửi đi đâu đấy, và lần nào cũng bị công an bắt. lần nào cũng bị đánh đập. ấy thế mà chưa thấy ai bị gì. lần nào công an cũng tốn nước mới chúng nó ngồi uống, tốn tiền điện bật quatk. thế mà lại mang cái tiếng đánh dân. nản thay cái mồm của những "dân oan" này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử nhìn lại những hình ảnh trên xem có thấy những nội dung mà bài viết nói ra trên không ,thật là bịa đặt chuyện quá đáng rồi .Mà chẳng hiểu những người dân này nữa ,vấn đề đất đai thì phải giải quyết đúng quy trình chứ đâu phải cứ tập trung cả đống người rồi gây mất trật tự rồi làm rối loạn nơi cơ quan nhà nước là được đâu.

   Xóa
  2. Suy cho cũng thì bọn rận cũng chỉ vì cái mục đích là lật đổ chế độ và chúng nó sẽ nắm quyền quản lý Nhà nước, cái mục đích nhỏ nhen, ích kỷ. Những cứ bôi xấu thì lại có những người đứng lên nói lí lẽ với chúng, sao để cho bọn rận lộng ngôn được.Bọn chúng ghen tức với những hành động đúng của người khác và đấu tranh với những hành vi sai trái của bọn chúng mà thôi.

   Xóa
 10. lần nào mấy ông bà "dân oan" này lên trụ sợ công an biểu tình đòi đất linh tinh gì đấy, lần nào cũng chụp ảnh, rồi gửi đi đâu đấy, và lần nào cũng bị công an bắt. lần nào cũng bị đánh đập. ấy thế mà chưa thấy ai bị gì. lần nào công an cũng tốn nước mới chúng nó ngồi uống, tốn tiền điện bật quatk. thế mà lại mang cái tiếng đánh dân. nản thay cái mồm của những "dân oan" này

  Trả lờiXóa
 11. Anh Mõ Làng 01:40 nói rất đúng,giá thị trường là 10 triệu đồng thì chỉ đền bù là 1000 đồng ! bố ai chịu được !!! như thế gọi là đền bù sao ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những kẻ phản quốc, phản dân tộc sẽ có lúc bị sét đánh chết, bị gặp báo ứng nhưng đó là những kẻ đội lốt yêu nước, đấu tranh cho dân tộc mà làm tay sai cho bọn phản động hòng xóa bỏ Đảng cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Những thanh niên yêu nước dám chống lại bọn phản động cần được biểu dương và phát động phong trào mạnh mẽ hơn nữa.

   Xóa
 12. Hình ảnh nào cho thấy Công an bật và đánh dân tại khu vực hành chính ở đâu sao tác giả không đăng tải?Rõ ràng lại là hình thức câu like qua tiêu đề bài viết. Dân oan cái nỗi gì mấy cái đứa này. Ngày dân oan tối đi liên hoan, đi mua sắm thì oan ở đâu? Tiền đền bù đất đai thì đi tiêu vào những trò tiêu khiển xong rồi về lại đòi lại đất đai, vu cáo chính quyền cướp đất đai của người dân, rồi đến lượt tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự để các lực lượng chức năng giải quyết yêu cầu giải tán thì lại vu cáo bị đánh đập? vụ nào cũng như vụ nào? Phải chăng đây là một kịch bản được xây dựng cho những nhà dân oan hoạt động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi xấu, hay những cán bộ vi phạm bọn rận lôi ra để bôi nhọ thì đã đành giờ chúng còn bôi nhọ cả những người tốt những người có ích cho đất nước. Ông Nguyễn Bá Thanh là 1 ví dụ, đi tới đâu cũng thấy người dân nhắc tới tên ông như một tấm gương thực sự thanh liêm.Đỗ Anh Minh một cán độ Đoàn hăng hái, nhiệt tình trong công việc bảo vệ an ninh trật tự, chống tệ nạn, bọn rận cũng bôi nhọ, thật không hiểu bọn rận chúng nó có phải là con người không, chúng có đầu óc hay không mà suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt. Khi đọc những bài viết có nội dung xấu thì chúng ta phải thực sự thận trọng.

   Xóa
  2. Tôi đang tự hỏi là những hình ảnh mà trang blog này đưa ra ở trên là có từ đâu, do ai cung cấp? Không đơn giản mà một hình ảnh có độ nét cao như thế này, và cuộc gặp gỡ giữa những nhà cấp cao thì: 1, là phải đưa trên những trang báo chính thống, 2, là phải có lực lượng giám sát đặc biệt, thì không có lẽ nào mà có thể khẳng định đây là những hình ảnh thực chất được.

   Xóa
  3. Lũ rận chủ có cắn mãi cũng chỉ được có như thế này mà thôi, Cái lũ dâm oan đã tiêu hết tiền rồi hay sao mà lại đi mở hàng nghề đầu năm sớm thế, chắc là dâm oan tiêu biểu mới được chăm sóc cẩn thận thế này đấy, hai bà cô dâm oan cùng với một thằng chụp ảnh chuyên nghiệp để xuyên tạc... lại kiếm được kha khá rồi đấy

   Xóa
  4. cái này thì Mỹ đã làm từ lâu rồi, đặc biệt là với âm mưu này với nước ta, Mỹ muốn lợi dụng với vai trò là nước lớn và cho mình cái tư cách đó là bảo vệ nhân quyền của thế giới để từ đó can thiệp vào các nước khác. Như Siry, Libi, Ukraina là những dẫn chứng kìa

   Xóa
 13. nhìn chung thì mức độ sủa bậy của đám rận chúng mày tài lắm.nhìn mấy hình ảnh trên có thấy cảnh nào công an bắt và đánh người đâu nhỉ.chỉ thấy người dân họ cười đùa với nhau mà thôi.lần sau mà đưa ảnh lên thì tự tạo ra một cái ảnh nào đó nó đúng với nội dung tí nhé.người dân họ chẳng bao giờ đi biểu tình làm gì cả.còn công an thì chẳng bao giờ đi đánh người dân.thật vô lí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giàu có thì cũng bị xỉa xói, bị nói là ăn của dân, tham nhũng này nọ, nếu sống bình dị, nghèo khó thì sẽ bị nói là giả tạo, giả nghèo giả khổ để che đậy tiêu cực bên trong. Một nguyên tổng bí thư đại diện cho hình ảnh một đất nước thì không thể giàu có sao? Đúng là mấy vị làm báo rảnh rỗi quá nên kiếm chuyện mà mổ xẻ, phê phán một cách phiến diện không cần biết nó xác thực hay không nữa.

   Xóa
 14. Đúng là công an có đưa một vài người lên xe chở về quê nhưng đó là những người lao động nghèo không có tiền về quê nên đã được công an hỗ trợ thuê xe chở về nhà, còn ở Đà Nẵng có dân oan đâu mà đi biểu tình nên không có chuyện người dân đi biểu tình ở trụ sở chính quyền và càng không có chuyện công an đánh dân đây chỉ là những thông tin xuyên tạc được các con rận chr bịa đặt dựng nên để nói xấu công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âu cũng là một điều hiển nhiên của quy luật tự nhiên. Cái gì sinh ra và tồn tại trên thế giới đều có những cái đối lập với nó. Với hành động của những sinh viên trẻ, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng được rằng thế hệ trẻ ngày nay vẫn biết thế nào là đúng, thế nào là sai và biết đấu tranh cho lẽ phải. Còn với lũ dận chủ, qua hành động của chàng sinh viên này lại càng cho thấy chúng là lũ phản động, lợi dụng vấn đề dân quyền để bôi xấu chế độ, bôi xấu Đảng và Nhà nước, đồng thời cũng cho thấy chúng càng làm những việc tưởng chừng như to tát, nhưng lại càng làm cho quần chúng phản đối và đấu tranh chống lại. Hoan nghênh chàng sinh viên trẻ.

   Xóa
 15. Dân oan cái gì? Biểu tình cái gì thế? Đúng là bài báo vớ vẩn viết mà cũng không biết dân oan chỗ nào, biểu tình nội dung gì mà cũng dám viết. Lắp ghép mấy cái ảnh lại với nhau cho thành bài báo à? Chuyện người dân biểu tình với chuyện nhà riêng của mấy nhà lãnh đạo có liên quan không mà đưa vào với nhau một cách cố tình ý nhỉ? Chỉ 2 người dân biểu tình mà lại dùng nó để xuyên tạc sang vấn đề khác, cố tình hướng lái theo ý mình có mục đích cả thì phải.

  Trả lờiXóa
 16. Sao ở trên thì bảo đà nẵng mà ở dưới lại là hình ảnh của dân oan Dương Nội với Hải phòng là sao ? Đúng là không thể tin được, hơn nữa cái hình ảnh có thằng áo đỏ với mấy bà kia quá là quen thuộc rồi, có mấy cái ảnh cũ cứ lôi đi lôi lại mà nói không thấy quá nhàm chán rồi à mấy ông rận, hay vì thiếu tiền ăn nên mới phải làm vậy thì bọn rận "chủ" nó mới bơm tiền cho mà sống à?

  Trả lờiXóa