Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Hơn 20 bảo vệ của Times City Vincom đánh người vỡ đầu !
5 nhận xét:

 1. Những bức ảnh trên có lẽ chỉ lừa được trẻ con mà thôi sẽ chẳng ai tin những thông tin trên đâu chỉ có hai bức ảnh mà nói là bảo vệ đánh người vỡ đầu thi liệu có ai tin không, nếu viết ra những bài viết thế này không có bằng chứng thì một ngày tôi cũng có thể viết được hành trăm bài như thế, một bài viết nếu muốn có người tin thì phải có đủ chứng cứ thì hãy viết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn gớm quá đi , chưa biết ai đã làm ra thương tích cho người đàn ông này nhưng thấy tội cho anh quá .Tôi mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc để làm rõ chân tướng sự việc ,để đưa hung thủ ra chịu sự trừng phạt của pháp luật ,nên chưa có kết quả chính xác thì đừng có mà ăn nói bậy bạ nhá.

   Xóa
  2. Một vấn đề cần có sự điều tra của cơ quan chức năng hay người có trách nhiệm của timecity kiểm tra lại có đúng như trên không ? Nếu có thì phải xử lý nghiêm khắc và đáng chịu sự trừng phạt của pháp luật ,không được bao che ,dung túng và nếu không có thì cần làm sáng tỏ việc này tránh sự hiểu nhầm không đáng có.

   Xóa
 2. Tình tiết vụ này có gì đó không đúng, nếu đã xác định đây là 20 bảo vệ làm việc cho Time-city rồi thì chắc hẳn là khi được thuê vào đây làm họ phải nộp hồ sơ rồi, vì vậy việc xác định danh tính của 20 người bảo vệ đó là không hề khó, sao mà phải lên đây truy tìm làm cái gì ? Chắc là có ân oán gì nên mới bị vậy thôi, sao không đưa hẳn mặt người bị đánh lên, sợ điều gì chẳng, hay hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ?

  Trả lờiXóa
 3. Nói chung, sự việc chưa biết thế nào, nhưng kiểu gì cái thằng kể chuyện chẳng kể sao cho phần thiệt thòi nghiêng về nó. Chẳng đứa nào ngu mà kể chuyện nhờ giúp đỡ lại kể tất tần tật cái sai của mình ra cả. Chuyện này cần cơ quan PL điều tra còn nhiều, mới ra nhẽ. Chứ cứ ngồi nghe một chiều thì kiểu gì cái thằng kể chả luôn là "Người bị hại"

  Trả lờiXóa