Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

BLOGGER TẠ PHONG TẦN TUYỆT THỰC SANG NGÀY THỨ 24

Blogger Tạ Phong Tần đã tuyệt thực sang ngày thứ 24 liên tiếpBlogger Tạ Phong Tần – một thành viên Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do bị kết án 10 năm tù giam đã tuyệt thực từ hôm 13/5/2015 đến nay để phán đối chế độ lao tù cộng sản tàn ác.
Thông tin này vừa được chị Tạ Minh Tú, em gái blogger Tạ Phong Tần xác nhận với Danlambao sau chuyến thăm nuôi chị mình tại trại giam số 5, Thanh Hóa vào hôm 3/6/2015 vừa qua.
Như vậy, tính đến thời điểm bản tin này được phổ biến (5/6/2015), tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần đã tuyệt thực sang đến ngày thứ 24 liên tiếp và không có dấu hiệu dừng lại.
Dùng nhà tù để hủy hoại người đấu tranh
Trao đổi với Danlambao, chị Tạ Minh Tú cho biết sức khỏe chị mình hiện nay ‘rất yếu’.
Sau 4 năm tù đày nghiệt ngã, chị Tần mắc phải nhiều chứng bệnh như: tim mạch, đau khớp, cao huyết áp, viêm họng…
Trong hoàn cảnh phải tuyệt thực dài ngày, chị đã không uống thuốc khiến cho bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn.
*Trại giam số 5,Yên Định, Thanh Hóa (thuộc bộ CA) là một trong những nhà tù khét tiếng tàn bạo nhất trong chế độ lao tù cộng sản. Ảnh: Facebook Ngô Duy Quyền.
Được biết, nguyên nhân tuyệt thực nhằm phản đối hành vi áp bức của chế độ cộng sản đối với nữ tù nhân lương tâm này.
Từ nhiều tháng nay, chị Tần bị giam riêng trong một căn phòng bít kín, nhỏ hẹp và không có cửa sổ. Nhiều đêm liên tiếp, chị không ngủ được do khí hậu Thanh Hóa khắc nghiệt, có ngày nắng nóng lên đến 39 độ C.
Không dừng lại ở đó, cai tù cộng sản còn ngang ngược cướp cả thau chậu dùng để tắm giặt và vệ sinh cá nhân, hành vi này khiến sinh hoạt trong tù của chị ngày càng khốn khổ.
Đây là thủ đoạn nhằm hủy diệt cả về thể xác lẫn tinh thần đối với những người dám lên tiếng đấu tranh chống lại chế độ độc tài cộng sản.
Theo lời chị Tạ Minh Tú, ngày 12/5/2015, chị Tần đã trực tiếp gọi điện thoại về nhà để thông báo sẽ tuyệt thực. Khi chưa dứt lời thì điện thoại đã bị quản giáo trại giam cắt đứt.
Quá phẫn nộ vì hành vi ngang ngược này, chị Tần đã lao đầu vào tường để phản đối, nhưng quản giáo trại giam đã kịp thời ngăn cản và khống chế.
Sẽ tuyệt thực đến chết!
Ngày 13/5/2015, tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần bắt đầu cuộc tuyệt thực kéo dài vô thời hạn.
Ngày 3/6/2015, chị Tạ Minh Tú lặn lội từ Bạc Liêu ra Thanh Hóa thăm nuôi chị mình, lúc này đã tuyệt thực sang đến ngày thứ 22.
Buổi thăm gặp diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng CA. Hai chiếc máy quay phim được chuẩn bị sẵn để ghi lại toàn bộ nội dung cuộc đối thoại của hai chị em.
Nhận thấy sức khỏe chị mình đã trở nên suy kiệt, chị Tú chỉ còn biết khuyên nhủ chị Tần ngưng tuyệt thực, vì cuộc đấu tranh này còn dài, phải giữ sức khỏe mới có thể đi tiếp.
“Chị Tần trả lời là: Việc ngưng tuyệt thực hay không chị không thể nói trước được. Chị tuyệt thực là để đấu tranh chống lại cán bộ trại giam ngược đãi tù nhân chính trị. Chị chấp nhận hy sinh và sẵn sàng tuyệt thực đến chết”, chị Tạ Minh Tú dẫn lại lời nói của chị Tạ Phong Tần.
*Chị Tạ Minh Tú và Thượng tọa Thích Thiện Minh kêu gọi trả tự do cho blogger Tạ Phong Tần.
Cũng trong buổi thăm gặp, blogger Tạ Phong Tần gửi lời hỏi thăm và cảm ơn các cá nhân, tổ chức ở trong và ngoài nước đã nỗ lực lên tiếng, đấu tranh đòi trả tự do cho chị.
Theo lời chị Tạ Minh Tú, mặc dù sức khỏe hiện nay đã rất suy yếu, nhưng tinh thần của chị Tạ Phong Tần hiện vẫn rất mạnh mẽ.
“Nếu chị có chết thì chính là do bọn họ [cán bộ trại giam]”, blogger Tạ Phong Tần nhắn gửi thông điệp quan trọng đến em gái mình.
Trong buổi thăm gặp lần này, CA trại giam để ghi chép lại tất cả những lời đối thoại của hai chị em. Phía CA sau đó yêu cầu chị Tạ Minh Tú ký tên xác nhận vào biên bản nhưng đã bị từ chối.
Qua Danlambao, chị Tạ Minh Tú kêu gọi dư luận hãy tiếp tục lên tiếng và đấu tranh buộc nhà cầm quyền CSVN phải trả tự do cho chị Tạ Phong Tần, vì hiện nay tình trạng sức khỏe của chị đang rất nguy kịch.
5/6/2015

54 nhận xét:

 1. mấy cái trò tuyệt thực của mấy nhà dân chủ Việt giờ ai có thể tin được. nhớ khi xưa thanh niên người HongKong Joshua Wong tuyệt thực có mấy ngày mà đã không chịu nổi rồi. khả năng tuyệt thực của các nhà dân chủ Việt vượt qua khỏi giới hạn của con người, vượt qua sự hiểu biết của khoa học. hay như trường hợp của cù vũ thì nói tuyệt thực nhưng người nhà vẫn mang cơm đều đều. lúc ra tù còn béo hơn lúc chưa vào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại nói tuyệt thực như tên Cù Huy Hà Vũ ấy à,ở trong tù kêu tuyệt thực để chống đối thế mà không hiểu sao hắn béo hơn một con lợn,chẳng hiểu nó không ăn gì mà ra thế được.thế nên đừng giở trò thối tha tuyệt thực để mà thể hiện sự phản đối của bọn rận chủ các người,trò ấy bỉ ổi và không ai tin đâu.

   Xóa
  2. lại trò tuyệt thực của bọn rận chủ,chắc ai vẫn còn nhớ hình ảnh tên Cù Huy Hà Vũ chứ hắn cũng từng tuyên bố tuyệt thực bao nhiêu ngày đấy thế mà chẳng hiểu sao nhìn hình ảnh của hắn trong tù lại béo ú như thế,chắc tên Tạ Phong Tần này tuyệt thực lâu thế chắc thành con lợn mất.thật là trò lố bịch mặt dày của bọn rận chủ ai ai khinh gét.

   Xóa
  3. những lời nói nghe có vẻ hay lắm chí khí lắm của tên rận chủ Tạ Phong Tần,nhưng mà không ai tin những lời bịa đặt này đâu bởi mọi người đều biết được bộ mặt bẩn thỉu của bọn rận chủ rồi,cũng không ít những tên rận chủ đã tuyên bố tuyệt thực để phản đối chính quyền nhưng khi nhìn hình ảnh chúng trong tù thì lại béo như gì ấy,thế nên bọn rận chủ chúng là những tên bỉ ổi làm trò bẩn thỉu để lừa mọi người và chống đối chính quyền thôi.

   Xóa
  4. Lại một bài viết đậm chất phản động với nội dung nói xấu cán bộ của chúng ta việc cán bộ của chúng ta bị tai nạn giao thông chết và bị bệnh là chuyện sinh lão bệnh tử theo quy luật tự nhiên mà thôi đây là chuyện bình thường tôi xin chia buồn chúng gia đình các cán bộ của chúng ta còn tôi thấy rất buồn khi những người dân đặc biệt là người viết ra bài viết này những người này không có tình người khi nhìn thấy người bị nạn mà không cứu giúp nên người này viết ra bài viết này tôi cũng không tin đâu.

   Xóa
 2. mấy cái trò tuyệt thực của mấy nhà dân chủ Việt giờ ai có thể tin được. nhớ khi xưa thanh niên người HongKong Joshua Wong tuyệt thực có mấy ngày mà đã không chịu nổi rồi. khả năng tuyệt thực của các nhà dân chủ Việt vượt qua khỏi giới hạn của con người, vượt qua sự hiểu biết của khoa học. hay như trường hợp của cù vũ thì nói tuyệt thực nhưng người nhà vẫn mang cơm đều đều. lúc ra tù còn béo hơn lúc chưa vào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bán nước bán nước.. sao lúc nào cũng bán nước mà sao chúng mày đang sống yên ổn hòa bình mà phát biểu những câu ngu dốt như thế ở đâu vậy mày...lại công hàm của thủ tướng phạm văn đồng, bán nước hết rồi giờ mày còn cắn bậy để bảo vệ cho việt nam hay trung quốc vậy, bán nước mà sao lại còn việt nam phát triển như hôm nay vậy

   Xóa
  2. Bọn chúng đầu óc ngu si chỉ được cái to mồm và chửi bậy là giỏi thôi, không cãi lý được thì lại lên mạng xuyên tạc sự thật, giả bộ đạo đức thì ai bênh vực cho được chứ. Bọn này chửi cho cũng không biết nhục, chửi nữa thì đầu óc cũng không sáng ra được, hết thuốc chữa với bọn chúng rồi.

   Xóa
 3. Vẫn cái trò tuyệt thực thối tha của đám người không làm được cái gì đó cả mà, làm sao có thể chấp nhận cho được việc làm của những con người đó đâu được. Cái gì cũng nên có cái giới hạn chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu nhé, tuyệt thực hay chăng là cái trò cười của những con người không làm được cái gì cho đất nước đó chăng?. Nói thế thì có thể thay đổi cho được cái gì hơn đâu chứ, thật đúng là hết việc làm mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi rất thích những người này, họ căm thù những thằng phản động, căm thù những thằng chuyên đi làm loạn đất nước, họ vạch quay phim rất nhiều những thằng phản động và cho cộng đồng mạng thấy được bản chất thật sự của bọn phản động. Những ngày biểu tình đều có nhóm sinh viên này tham gia để định hướng dư luận và vạch mặt những thằng phản động ngay trên những vụ việc biểu tình. Để xem lần sau những thằng phản động chúng mày còn dám biểu tình làm loạn đât nước này không

   Xóa
  2. Tôi chưa từng nghe đến tổ chức minh bạch quốc tế mà tôi không biết cái tổ chức này là gì có quyền gì mà lại được trao giải nobel nhưng tôi nghĩ cái tổ chức này cũng là cái tổ chức vớ vẩn do mấy tên rận chủ bầu ra mà thôi cái tên Lê Hiền Đức là tên thường xuyên có những bài viết xuyên tạc nói xấu chính quyền mà lại được giải nobel thì chắc trên thế giới này ai cũng được nobel mất mà tôi cũng nghĩ cái tên này ăn ở làm sao mà nhiều người ghét thế chắc hắn ta cũng là kẻ chẳng ra gì.

   Xóa
  3. Thật là nhàm chán với những bài viết như thế này. Những kẻ như Tạ Phong Tần này lúc nào cũng dở cái trò đó ra. Chẳng được cái tích sự éo gì cả. đã thực sự phạm phải những sai phạm về đạo đức của người cán bộ, vì thế mà ông này chắc chắn sẽ mất đi sự tín nhiệm của quần chúng. Mong các cán bộ sẽ luôn giữ được cái tâm trong sáng.

   Xóa
 4. Sức khỏe nguy kịch cái nỗi gì. Chị chắc thành thánh hay tiên rồi hay sao mà giỏi thế, tuyệt thực đến tận ngày thứ.... 24 mà vẫn sống được. Cái này cần phải nhân rộng để tránh tốn kém đây. Đúng là trò mèo của đám zân chủ. Phong trào tuyệt thực dường như đã được bọn chúng xây dựng thành kịch bản dựng sẵn và bài học tuyệt thực béo ú như Cù Huy Hà Vũ dường như đã tạo động lực cho họ tiếp tục hành trình tuyệt thực của mình. Dân nó không "ngu" như các bạn tưởng đâu nhé, không lừa bịp được người dân bằng cái trò mèo này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haizz,không biết những thông tin trên lấy ra ở đâu nữa ,thật khó để biết đúng sai .Có thể chuyện gia đình không tốt thì cũng mang ra mổ xẻ làm gì, còn nếu có vi phạm đến pháp luật thì cần có chứng cứ cụ thể chứ không nói suông thế này được. Mấy cái ảnh cũng không rõ nguồn đúng là thể loại báo vớ vẩn, đăng tin cho có thôi à?

   Xóa
  2. Sao mọi người lại có những suy nghĩ hẹp thế mà không biết nhin ra xa nhỉ khi ở nước ngoài nhất là các nước Mỹ và phương tây thì cán bộ của hộ được sống một cuộc sống sa hoa sung sướng đầy đủ còn tôi thấy cán bộ cảu chúng ta đã rất giản di luôn vì dân vì nước và tôi thấy những thứ trên không phải là vàng ròng nếu là vàng ròng chẳng ai dại gì mà đi khoe ra để mọi người chửi còn cuộc sống của các cán bộ chúng ta đó là sự cám ơn của Đảng của Nhà Nước của nhân dân nên các cán bộ được hưởng một chút bổng lộc mà thôi chứ làm gì có những chuyện trên.

   Xóa
 5. Sức khỏe nguy kịch cái nỗi gì. Chị chắc thành thánh hay tiên rồi hay sao mà giỏi thế, tuyệt thực đến tận ngày thứ.... 24 mà vẫn sống được. Cái này cần phải nhân rộng để tránh tốn kém đây. Đúng là trò mèo của đám zân chủ. Phong trào tuyệt thực dường như đã được bọn chúng xây dựng thành kịch bản dựng sẵn và bài học tuyệt thực béo ú như Cù Huy Hà Vũ dường như đã tạo động lực cho họ tiếp tục hành trình tuyệt thực của mình. Dân nó không "ngu" như các bạn tưởng đâu nhé, không lừa bịp được người dân bằng cái trò mèo này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không hiểu những người dân đi biểu tình thì có liên quan gì đến những bức ảnh trên và những người dân lương thiện sẽ không bao giờ đi biểu tình chỉ những người được thuê đi biểu tình mới làm thế và tôi nhìn đi nhìn lãi những bức ảnh trên là những bức ảnh chế không có thật tôi cũng không tin những thông tin trên.

   Xóa
  2. Tiêu đề bài báo có phải đã quá giật tít rồi không? Chưa có bằng chứng gì nói đó là xe của cảnh sát cơ động, càng không chứng minh được người gây tai nạn là cảnh sát mà đã quy chụp vội vàng như thế. Lại còn cảnh sát chở gỗ lậu nữa chứ. Nực cười thật. Cần điều tra làm rõ sự thật, không để mấy bài báo nhảm nhí chưa xác thực thông tin đã đăng tin lung tung thế này được.

   Xóa
  3. Nhắc đến nhân quyền thì Mỹ mới là nước vi phạm nhân quyền nhiều nhất đấy, khi để cho tình trạng cảnh sát lạm dụng vũ khí bắn chết người dân vô tội, rồi nữa để cho CIA tra tấn tù nhân chưa kể những vụ trộm cắp thông tin cá nhân và nghe lén điện thoại của chính phủ Mỹ nữa

   Xóa
  4. Các tiêu chuẩn luật pháp quốc tế về nhân quyền của phương Tây không thể áp đặt tiêu chuẩn và quan niệm nhân quyền của các quốc gia khác. điều đó là sự chà đạp lên các công ước về nhân quyền của Liên hợp quốc

   Xóa
  5. Trong lịch sử loài người từ khi hình thành nhà nước việc thực thi chủ quyền là một điểm quan trọng thể hiện bản chất của một nhà nước. Và điều này được luật pháp quốc tế công nhận và ủng hộ. Chính vì lẽ đó không có ở đâu mà có chuyện nhân quyền cao hơn chủ quyền và nước ta như vậy cả. Nước tư bản ngay bản thân nó không có được điều đó chính vì vậy hãy cẩn trọng với những học thuyết như vậy của họ!

   Xóa
  6. Chúng ta mỗi người dân trên thế giới này cần thẳng thắng lên tiếng đấu tranh chống lại những hành vi lợi dụng vấn đề nhân quyền để tiến hành âm mưu chính trị của mỹ và các nước phương Tây. Hãy trả lại đúng nghĩa của vấn đề nhân quyền

   Xóa
 6. Tại sao chúng lại có thể "tuyệt thực" giỏi đến thế? Chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh về sự tài giỏi của hết Cù Huy Hà Vũ giờ lại đến Tạ Phong Tần. Buồn cười thật. Tuyệt thực mà béo ú thế thì ai cũng muốn tuyệt thực để kiếm thêm thu nhập, các nguồn tài trợ từ các thế lực chống đối không có thiện cảm với Việt Nam nữa chứ. Cái trò này kể ra cũng hay thật, không biết cái sức khỏe "nguy kịch" của Tạ Phong Tần sẽ như thế nào hay là cái bài đánh bóng tên tuổi của mình và đồng bọn nữa đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam ta là một nước nhỏ hơn nước MỸ chính vì thế chúng luôn tìm cách áp đặt giá trị nhân quyền của chúng vào nước ta đó là điều hết sức phi lý. Nước ta có hoàn cảnh chính trị kinh tế xã hội riêng khác biêt bọn chúng thì làm sao chúng lại áp đặt như thế được vậy

   Xóa
 7. Tạ Phong Tần chắc đã được Cù Huy Hà Vũ bày cho cách làm sao mà tuyệt thực gần tháng mà vẫn có thể béo tốt và trắng trẻo hồng hào được. Được biết sức khỏe của chị Tần hiện nay không những nguy kịch à chị đang cho thấy khả năng thích nghi tốt với khả năng không ăn mà vẫn sống mạnh khỏe được và đó cũng như là khả năng chém gió của các nhà dân chủ. Tạ Phong Tần lâu nay vẫn là ột cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian chị có các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc cùng với Điếu cày Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Thanh Hải hay trong thời gian chị ở trong tù cũng vậy? Chúc cho chị tuyệt thực thành công và sớm được phong thánh "tuyệt thực"!

  Trả lờiXóa
 8. Với tinh thần tuyệt thực tốt như thế này đề nghị các cơ qua chức năng cho chị Tần cùng đồng bọn thỏa lòng tiếp tục thực hiện hành trình tuyệt thực của mình để đỡ tốn chi phí. Và đề nghị những ai đang ở trong tù hay ở ngoài là đồng đội của Tần thì hãy cũng nhau tuyệt thực để.... tiết kiệm. Giở trò tuyệt thực đã là chiêu quá cũ rích và giờ nó như là vở diễn được hết nhà "dân chủ" này lại đến nhà "dân chủ" khác học tập và nêu gương. Sau những hành động đó họ sẽ nhận được những gì? Đó là sự tài trợ của các thế lực bên ngoài hay là sự quảng bá thương hiệu, tên tuổi của mình?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là vớ vẩn quá đi ,cái trò tuyệt thực này có đúng là thực hiện hay không vậy ? hay chỉ là những chiêu trò lừa dối mọi người mà thôi chứ thực ra không hề có chuyện đó , lúc nào cũng nói là tuyệt thực hay là tuyệt thực lúc có người còn không có ai chắc ăn không thua kém gì ai đâu nhỉ?

   Xóa
 9. Tuyệt thực hay chăng đó chỉ là việc làm cá nhân của những con người không làm được cái gì cho đất nước mà chỉ có cái cách tìm cách bới móc người khác hay sao. Không biết có cái giới hạn nào cho cái trò đó của đám người này đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ mấy cái con người này làm việc chỉ thỏa mãn cho mục đích cá nhân của chúng thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng biết mình là ai chứ.

  Trả lờiXóa
 10. tuyệt thực cái gì đâu chứ, phải chăng đó cũng chỉ là cái trò cười của những cá nhân không làm được cái gì cho đất nước đó mà cho nên đừng có giở mấy cái giọng điệu đó cái gì chứ. Không thể chấp nhận cho cái trò cá nhân của những con người đó đâu. Trò cười của họ nó thốn lắm nên đừng có thực hiện thêm cũng không thể thay đổi cho được gì hơn được đâu, con người thì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan nhé.

  Trả lờiXóa
 11. với những việc đã làm của mình thì có thể nói những con người với những chiêu trò tuyệt thực đó thì làm sao có thể thay đổi được gì hơn đâu được. nếu có làm thêm cái gì thì cũng có cái giới hạn của nó chứ không thể nói cái gì, làm cái gì cũng được đâu, thế thì làm sao có thể tha thứ cho được. Dân oan hay chăng chỉ là mấy cái trò lố và cứ như thế cũng chỉ có cái cách là lừa gạt người khác thôi đó mà chứ làm được gì.

  Trả lờiXóa
 12. không thể làm được cái gì nữa cho nên cũng có mấy cái trò tuyệt thực khốn nạn đó mà, làm sao có thể tha thứ cho chúng đâu được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu mà. Không hiểu chúng có thể làm được gì thêm nếu không dở mấy cái trò bỉ ổi đó nhé nên đừng có cố làm thêm cũng không thể thay đổi cái gì đâu và cũng chỉ có thể làm cho người khác khinh thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. tuyệt thực chứ với những cá nhân con người không làm được cái gì cả ngoài mấy cái trò vì mục đích cá nhân và thực hiện cho được hành động có thể thỏa mãn cho được tham vọng cá nhân chứ làm được gì thêm đâu. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu. Với những việc đã làm của chúng cũng chỉ có thể là trò cười chứ làm được gì hơn đâu, chả có hiểu chúng có thể làm được gì hơn được đây?.

  Trả lờiXóa
 14. Tuyệt thực kiểu gì hỡi chị Tạ Phong Tần ơi, tuyệt thực mà 24 ngày vẫn sống thì ai chẳng tuyệt thực được. Chiêu trò cũ rích đó thì chỉ hù dọa được kẻ ngu dốt thôi chứ có làm gì được đâu. Tuyệt thực để kiếm cớ gây áp lực với cơ quan công an ta càng thấy rằng cô ta tuy ở tù nhưng vẫn tìm cách chống đối, chưa chịu hối cải. Cứ tiếp tục cái kiểu "tuyệt thực" giả tạo đó đi, xem cô ta có chết được không?

  Trả lờiXóa
 15. Lại giở trò ròi đây. Cảm thấy thực sự buồn cười khi bọn rận đang mấy bài như thế này. Tuyệt thực cái quái gì chứ, tuyệt thực 24 ngày rồi cơà, 24 ngày mà vẫn còn sống được thì cũng sắp thành phật rồi đấy. Chịu được 24 ngày mày không thăng thiên thì xin lạy. Bọn rận chủ giờ chuyên lừa gạt bằng cái kiểu này, định nhận lòng thương từ mọi người à, hay định dùng biện pháp này để xin thêm tiền nước ngoài. Cái gì cũng phải đúng sự thật, không thể lên mang mà chém lung tung được.

  Trả lờiXóa
 16. Không biết bước sang ngày tuyệt thực thứ 26 chị Tần sức khỏe đã nguy kịch lắm chưa? Thương cho chị lắm, chị có tiếng mà không có miếng vậy. Chị ăn uống, nước nôi đầy đủ mà bọn bạn của chị cứ bảo chị là chưa được ăn uống gì trong tận 24 ngày qua là sao? Oan cho chị quá. Chị đang trong quá trình giảm cân mà các thánh cứ bảo chị là chị tuyệt thực làm gì? Chị không muốn chị béo ú như anh Cù Huy Hà Vũ đâu. Như thế ra tù mọi người lại trêu chị mất. chị đang giảm cân mà...

  Trả lờiXóa
 17. Chúc Tạ phong Tần gặp nhiều may mắn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn khoác danh đấu tranh dân chủ này cũng lạ thật , hình như chúng chả có liên
   quan gì đến nhau, không biết nhau nhưng hễ có tên nào vi phạm pháp luật bị xử lý thì
   y như rằng chúng bu vào nhau mà tung hô mà hò hét kêu oan kinh khủng quá, làm như
   nhà nước vu oan cho chúng vậy

   Xóa
  2. Tuyệt thực được đến vài bữa nữa là thành một tháng rồi đó, bọn này không hiểu đầu óc
   chúng nó siêu phàm đến đâu nhưng mà khủng quá, trong lịch sử có mấy vị cao tăng mà
   nhịn ăn được lâu như thế, bình thường thì chết hết con mẹ nó rồi chứ còn đâu, lũ nói láo

   Xóa
  3. Không phải chúc đâu bạn "@nặc danh" ơi :))). Không thấy bà ấy đã tuyệt thực "đến ngày thứ 24 rồi à". Kiểu này thì bà ấy là siêu nhân chắc chắn luôn rồi. Có tuyệt thực cả năm cũng đếch xi nhê gì đâu. Mấy bạn dâm chủ bên ngoài không phải lo nhá. Cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, là lợi dụng cái tiếng "tuyệt thực" của bà ấy rồi mà hô hào, kiếm tiền đi thôi

   Xóa
 18. tôi hỏi mấy bác nhà báo dư luận viên tay sai cho đảng cs nhé,nếu ai đó cho mấy bác đi mỹ hoăc các nước tư bản các bác có đi ko,hiện nay gia đình mấy bác có dùng hàng tây hay hàng xhcn,xe máy của mấy bác là xe tàu cộng phải ko,nếu đúng như thế thì tôi khâm phục mấy bác,xin mấy bác trả lời thật sự trong óc của các bác chứ ko trả lời bằng cái miệng giả dối của đảng cs mà xưa nay máy bác luôn sủa ko biết ngượng,xin cám ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhu cầu nhu yếu phẩm nó có liên quan đến thể chế chính trị hay là khoa học công nghệ
   vậy chú em nhỉ, sao hỏi người ta có biết không mà cái vấn đề đơn giản như thế lại không
   hiểu là sao, dù sao thì các nước tư bản cũng phát triển trước các nước xã hội chủ nghĩa
   và chúng cũng từng tranh giành cướp bóc các nước khác mà thôi

   Xóa
  2. Cho dù có dùng đồ nước ngoài hay ra nước ngoài sống thì cũng không thể chứng tỏ người ta muốn đất nước theo chủ nghĩa tư bản, hay người ta yêu nước Mỹ của các chế, họ sử dụng đồ ngoại vì chất lượng của nó chứ không liên quan đến chính trị, nếu bây giờ một nước xã hội chủ nghĩa vươn lên thành cường quốc và sản xuất ra hàng hóa tốt thì người ta cũng sẽ dùng và chắc chắn cũng sẽ có người thuộc nước tư bản dùng nó, thế thôi

   Xóa
  3. Cũng như thế đối với việc người Việt sang đó làm ăn hoặc học tập, họ sang có mục đích chứ không phải vì chế độ tư bản, đương nhiên sang học tập là để tận dụng khoa học kĩ thuật và tri thức bên đó, sang làm ăn là để kiếm tiền gửi về cho gia đình, những cái đấy không chứng tỏ người Việt muốn chủ nghĩa tư bản, họ sang không vì mục đích chính trị, cái cơ bản như thế cũng không phân biệt được

   Xóa
  4. Hớ hớ...chỉ có thằng ngu như bọn dâm chủ mới đánh đồng cái việc "ghét bỏ tội ác quá khứ của Mỹ" và việc "Ghét bỏ Mỹ ở thời điểm hiện tại" nhé. Hiện tại là cái thời hội nhập và phát triển, ai cũng muốn đi đây đi đó, học hỏi giao thương cả. Họ có cái hay về giáo dục về khoa học thì mình phải học để mà phát triển đất nước. Nhưng đó là 1 chuyện, còn quên đi cái tội ác của Mỹ trong quá khứ lại là 1 chuyện khác nhé. Mấy thằng dâm chủ tụi bây cứ thích đánh đồng, nói chuyện kiểu tổ lái là sao nhở

   Xóa
  5. Mà có vẻ như cái máu tay sai của mấy anh vong nô Việt Tân và dâm chủ trong nước đã ăn sâu vào máu thịt, ăn sâu vào tiềm thức, thế nên cứ thấy ai nhắc đến tên Mỹ cái là, nhảy dựng hết cả lên, sồn sồn "phản biện lại" thế nhỉ??? Hình như sợ không phản biện lại là Mỹ nó không cho cơm mà ăn à

   Xóa
 19. ôi kinh quá nhỉ.tuyệt thực sang này thứ 24 rồi cơ à.tạ phong tần chắc là thần tiên giáng trần nên mới có thể tuyệt thực lâu như vậy.nhưng nghe nói tạ phong tần là rận chủ bán nước cầu vinh cơ mà.thế thì rõ ràng cái chuyện tuyệt thực là một chiêu trò bịa đặt của đám rận bán nước chúng mày rồi.người bình thường mà nhịn ăn nhịn uống lấy mấy ngày thì có mà đi gặp diêm vương lâu rồi.đừng ngồi đó mà nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 20. con người ta có thể nhịn ăn chỉ trong vòng một tuần và không thể nhịn uống quá ba ngày. Thế mà cô Tạ Phong Tần này lại có thể tuyệt thực hẳn hơn 24 ngày rồi thì chẳng khác nào thần thánh sống. Cách mà cô ta tuyệt thực mọi người nên nghiên cứu, học hỏi để áp dụng cho bản thân những lúc muốn chống đối một ai đó. Tuyệt thực kiểu này thì ai chẳng làm được, có tác dụng gì không chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực mà ra tù béo phì độ III như lão Cù Huy Hà Vũ thì ai cũng muốn tuyệt thực nhé.
   Không biết có tuyệt thực thật không, hay là tuyệt thực theo kiểu "tuyệt thực cơm tù, nhưng vẫn ăn cơm nhà"....hô hô, cả đất nước mấy chục nghìn, thậm chí cả trăm nghìn phạm nhân, chẳng thấy ai kêu. Chỉ có mấy thằng dâm chủ suốt ngày ăng ẳng này nọ.

   Xóa
 21. Tuyệt thực mà càng ngày càng béo như cù huy hà vũ thì ai cũng tuyệt thực được,
  nếu như hắn thì toàn ăn đồ của bên ngoài gửi vào rồi không ăn cơm trại thì đúng là
  ngày càng béo thật, đúng là tuyệt thực thế này thì không chết được đâu mà kêu oan,
  giỏi thì nhịn thật một tuần xem nào

  Trả lờiXóa
 22. Suốt ngày tuyệt thực, mấy ông rận con vào tù chẳng có việc gì làm nên ngồi rảnh rỗi nghĩ ra đủ mọi trò scandal để làm, chắc ở trong đấy bị cách ly nên phải tìm cách làm chuyện gì đình đám để bọn đồng bọn bên ngoài nó khỏi quên mất, những kẻ như các ông một khi vào tù rồi thì đám ở ngoài nó bớt đi một thằng phải ăn chia, chúng nó được tiền nhiều hơn, chẳng thằng nào nó ngó ngàng đến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. " chắc ở trong đấy bị cách ly nên phải tìm cách làm chuyện gì đình đám để bọn đồng bọn bên ngoài nó khỏi quên mất," - đây là cách mà mấy nhà dâm chủ vào tù nhưng tiền "bên kia" vẫn bơm tiền vào đều đều bạn nhé. Không ăn vạ, không chống đối thì không có tiền bỏ túi. Hơn nữa, nhiều khi chỉ là mấy bợn dân chủ bên ngoài lợi dụng tiếng tăm của mấy ông trong tù để kiếm tiền thôi. Chứ chưa chắc mấy ông đã biết đến cái vụ tuyệt thực. Mấy ông cứ ngày 3 bữa rồi đi ngủ. Thế cho sướng

   Xóa
 23. Thế nên để cho cái đời rận chủ mới bắt đầu được vài năm mà vào tù rồi chìm nghỉm thì đúng là lãng phí, vậy nên phải trở thành thứ mà đồng bọn bên ngoài nó lợi dụng được thì mới không bị chìm, không bị thành vô danh, Tạ Phong Tần có là ai ngoài một thằng bloger trong bao nhiêu thằng bloger khác, cũng như cái blog xuân Việt Nam này thôi, chả có gì đặc sắc. mà theo khoa học nghiên cứu thì tuyệt thực kiểu này không chết được đâu :v

  Trả lờiXóa
 24. Lại là cái chiêu trò tuyệt thực của đám rận chủ đây là cái chiêu trò quá cũ rồi nên chẳng ai tin đâu vì ai cũng biết bọn rận chủ này làm việc vì tiền nên chúng không dam làm những chuyện tuyệt thực đâu bọn này không ăn cơm trại giam nhưng lại ăn đồ của gia đình chuyển vào cho chúng đây cũng là cái chiêu bài ngày xưa mà Cù Huy Hà Vũ dùng và Nguyễn Văn Đài dùng bọn này nói tuyệt thực sức khỏe yếu nhưng lại rất khỏe mạnh.

  Trả lờiXóa
 25. Nghe mà nguy hiểm thật ạ, bắt đầu cuộc tuyệt thực vô thời hạn, chắc là không ăn cơm thôi chứ các cái khác thì vẫn ăn tốt. Tuyệt thực thế éo nào được 24 ngày mà vẫn khoẻ mạnh được, không ăn thì chỉ có chết thôi, mấy cái chiêu trò tuyệt thực này cũ lắm rồi mấy ông rận ạ, không có cái ích lợi gì đâu, phạm pháp đi đều phải đền tội cả thôi. Có thân thì lo đi kẻo ngẻo trong ý đồng bọn rận chủ lại càng mừng vì đỡ phải chia tiền đấy.

  Trả lờiXóa