Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Đỗ Hữu Ca - giám đốc côn an Hải phòng tiếp tục nợ máu nhân dân !

 Sau vụ cướp đầm Vươn, quả báo đã đến với Vương tự Trọng, tên phó cùng cầm quân cướp phá nhà của anh em cựu chiến binh Đoàn Văn Vươn, tuy nhiên Đỗ Hữu Ka - tên cầm đầu vụ vướp thì lại được gắn lon tướng thay cho lon tá! 
 Thật khó tin Đỗ hữu Ka không bị quả báo Trời đánh Thánh vật, năm ngoái, khi hàng trăm người dân tại Hà nội đã liên tiếp hàng tuần biểu tình cùng gia đình ông Nguyễn Văn Chinh, một cựu chiến binh,  bố của Nguyễn Văn Chưởng - một thanh niên bị Ka vô cớ chụp mũ cho cái án tử hình chỉ vì sỹ diện khoe thành tích ăn mì tôm phá án trong 45 ngày. Các bạn có thể đọc , tìm bài trên mạng về cụ này, gõ trên gúc gồ : " ăn mì tôm phá án" " Đỗ hữu Ka ăn mì tôm phá án"... là thấy. 
 Sáng nay, Ka tiếp tục lập công, gây nợ máu với nhân dân khi cho đàn em kéo đến nhà Phạm Thanh Nghiên để tấn công các anh chị em trong mạng lưới Blogger vừa đến thăm Nghiên.
 Chúng giả dạng côn đồ, tuy nhiên bộ mặt của chúng thì dân phố ai cũng biết và dân đã chụp ảnh chúng đăng lên mạng như dưới đây : 

Các Blogger đến thăm Phạm Thanh Nghiên
Tên đội mũ bảo hiểm ngành côn an luôn mồm chửi địt mẹ, hô đồng bọn hốt hết về đồn. Tên này cũng chính là tên giật băng tang trên vòng hoa hôm đám ma Mẹ của Thanh Nghiên và chỉ huy nhóm côn đồ dùng đá ném vỡ kính xe ô tô đoàn khach Hà nội tới thăm Thanh Nghiên. Chúng tôi cần bà con tố cáo tên này, danhbtinhs và địa chỉ gia đình vợ con, số điện thoại , cung cấp lên mạng. 
Các đàn em của Ka Hải phòng đang giả côn đồ đánh người. Những tên này đều bị dân phố nhận dạng và biết tên tuổi. 

  Có lẽ chính vì thành tích có bề dày như vậy mà Ka đã có tiền xây biệt thự hơn ba chục tỷ tại khu quan chức, đối diện Big C, gần ngã 5 Cát Bi ? 
 Đỗ Hữu ka đích thị là một tên trùm côn đồ đất Cảng, y sẽ có ngày nhận quả báo, kiếp giang hồ và côn đồ thì ở đâu trên Thế giới này cũng vậy, kết cục đều thảm hại. 


20 nhận xét:

 1. nợ máu là thế nào thế, đứa nào nợ máu thế, thử hỏi rằng đứa nào nợ máu thế có ai lấy máy của những nhà dân chủ nhỉ, những nhà dân chủ đâu thể thay đổi được vấn đề gì toàn chửi bới thù hằn, điều tôi lạ là ở chỗ những con người kia họ chẳng đổ máu như thế nào có gì mà phải nợ máu, chỉ có những kẻ ăn hôi chửi bới thóa mạ mới chính là những kẻ nợ máu

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ này thường dùng những đàm tang để tổ chức biểu tình gây rối, như đám tang của mẹ của phạm thanh nghiên cũng vạy, có tổ chức gây rối thì mới bị công an đến cản trở phải không, chỉ có gây rối thì công an mới dình mờ chứ đâu phải có chuyện công an họ thừa hơi đến những nơi đó để cho dân chửi phải không

  Trả lờiXóa
 3. anh chàng này nhìn quen quen, hay nhìn thấy ông bị mấy nhà dân chủ đưa lên mạng thì phải, he he nói không ngoa chứ kẻ đặt cái tiêu đề này có phải có vấn đề về trí óc thì phải, đâu phải nợ máu được, thế nào là tấn công thế, làm gì có chuyện tấn công được, những kẻ chuyên xuyên tạc dựng chuyện rồi một ngày cũng sẽ phải ăn quả báo của nó thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những kẻ chỉ biết ngồi một chỗ mà suy nghĩ những chuyện đâu đâu mà ,rồi lại những trò xuyên tạc ,bịa đặt trắng trợn không thể tưởng tượng nổi .Ấy vậy mà trong những bài viết như vậy nói một cách không có tí suy nghĩ gì cả ,thích nói gì là nói ,không cần biết sự thật là sao cả ?

   Xóa
 4. Cả lũ anh hùng hảo hán thế bắt nạt đàn bà mà không biết nhuc.Mà may cho nạn nhân chứ gặp phải lũ DLV khát cứt thì hậu quả phải gấp nhiều lần thế này

  Trả lờiXóa
 5. Văn hóa và hành động của loài thú hoang dã ấy mà !

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn những gương mặt thân quen có trong bức ảnh là đã biết được mục đích của chúng là gì rồi? thăm nom hay tổ chức thăm viếng đám tang mẹ Thanh Nghiên thực ra cũng chỉ là cái cớ để các nhà "dâm chủ" thực hiện các hoạt động tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự chống Đảng, Nhà nước mà thôi. Đừng cái gì cũng quy kết là Công an đánh người hay ko? Không có Công an thì những việc phức tạp xảy a các anh các chị khóc thét với ai? lưỡi không xương như thế nguy hiểm lắm. hi. Dạo này trông mẹ Nấm Gấu béo tốt thế, đúng là tuyệt thực có kinh nghiệm rồi

  Trả lờiXóa
 7. nếu các anh, các bạn đến thăm Nghiên một cách ôn hòa không có các hoạt động gây rối thì các lực lượng chức năng có thực hiện những hành động ngăn cản các anh chị ko? Đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của họ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự cho người dân, không để những người như các anh chị muốn làm gì thì làm được. Vụ mẹ của Phạm Thanh Nghiên qua đời các bác "dâm chủ" cũng đã có hoạt động gây rối ấy mà. Đừng cái gì cũng lôi kéo xuyên tạc là do Công an các anh chị nhé. thử sống 1 ngày ko có Công an xem xã hội sẽ như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì mà nợ máu trả bằng máu đấy vậy? như kiểu thanh toán xã hội đen quá .Những kẻ chỉ có lên đây ăn nói ngông cuồng không biết sự thật và chân lý đâu cả .Tôi mong rằng hãy chấm dứt những việc ngớ ngẩn này lại đi vì sự thật là người nào tốt xấu ,người có mục đích xấu xa thì ai cũng biết cả rồi .

   Xóa
 8. Những kẻ lợi dụng việc thăm nom để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống Đảng, Nhà nước cần phải dùng những biện pháp mạnh để chúng không xem thường pháp luật nữa. Ai chứ zân chủ Phạm Thanh Nghiên thì không lạ gì nữa rồi. Là thành viên tích cực trong các hoạt động chống phá thời gian qua thì những người bạn như Mẹ Nấm Gấu thì cũng đủ biết được chúng định thực hiện hoạt động gây rối rồi. Lực lượng Công an cần mạnh tay xử lý những hoạt động trên, ko có lực lượng Công an thì chúng sẽ làm loạn lên hết à. Cái gì cũng đổ do Công an này nọ là sao? ko có họ thì xã hội sẽ ra sao? Người viết bài viết trên như là bò bị rận dắt mũi rồi

  Trả lờiXóa
 9. Phe với phái cái gì, người ta làm tốt được lên hàm thôi lại bảo người ta mua, các ông có biết đấy vụ cưỡng chế đấy là có quyết định của các cấp rồi, công an được chỉ đạo tham gia chứ không phải tự dung muốn là làm, ai sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, cái gì đúng thì thôi. Năng lực người ta có, làm được việc, tuổi còn trẻ được cất nhắc lên lãnh đạo là đúng quá rồi còn gì. Người ta làm mạnh tay với những kẻ lợi dụng vấn đề dân tộc để kích động mọi người biểu tình thì lại bảo người ta là tội nhân thiên cổ. Đúng là lưỡi không xương

  Trả lờiXóa
 10. Lại mấy chuyện liên quan đến công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi ,suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đưa lên toàn những tấm ảnh chỉ toàn thấy mấy người đanh đứng nói chuyện. Có khi công an đang giải quyết một vụ gì đó ra thấy thế bèn là chụp xong rồi đưa lên kêu là công an đánh người. Đúng là danoan toàn kêu oan nhưng nào có oan ức cái nỗi gì nhân tiền rồi thì cứ bảo là oan thôi. Kêu càng to thì được càng nhiều tiền mà thực sự những người như vậy thì có tư cách gì mà lên tiếng cơ chứ làm người thì không muốn muôn đi làm vật nuôi suốt ngày chạy theo những kẻ phá hoại đất nước thì có tương lai gì tốt đẹp cơ chứ người ta lo kiếm những đồng tiền lương thiện đây thì bán mình cho kẻ tâm thần đúng là cái bọn chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ người khác mà

  Trả lờiXóa
 12. đúng là cái tít khó có thể mà bỏ qua nhưng sự việc có như thế hay không thì khó có thể mà tin được lắm những hình ảnh này có khi có đầy trên mạn bấn quá thế là lấy ngay một tấm đem vào bảo đấy là công an đánh người đấy có thật như vậy không hay toàn là giả tạo xây dựng lên một câu chuyện bằng ảnh với nội dung ban đầu là định hướng cho người đọc. ĐÚng thật là buồn cười thế này cần gì phải có cái tít đây cơ chứ cứ đưa mấy tấm ảnh này lên xem ở dưới phản hồi như thế nào. Chắc chắn rằng mọi người chả nhận thấy điều gì bất thường từ những tấm ảnh này nếu không có cái tít bên trên cả bài chỉ cho thấy sự thiểu hiểu biết chứ chả được cái nước gì hết

  Trả lờiXóa
 13. Đụng đến cái gì cũng nói tới Công an. tên tiêu đề và hình ảnh chả nói lên điều gì cả. Việc những đối tượng đến thăm Phạm Thanh Nghiên để gây rối an ninh trật tự và tuyên truyền xuyên tạc sự thật và các lực lượng chức năng giải quyết để đảm bảo an ninh trật tự là chuyện đương nhiên. Tác giả bài viết đã cố tình lồng ghép để bôi nhọ, hạ uy tín về Giám đốc Công an Hải Phòng. ai nợ máu, máu ở đâu? Thật nực cười! Với những kẻ như Phạm Thanh Nghiên hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì việc gây rối là chuyện tất yếu bởi đó là nghề kiếm cơm của họ mà.

  Trả lờiXóa
 14. Cái lũ rận chủ không có gì là chúng không xuyên tạc được công an Hải Phòng có rất nhiều thành tích trong khi làm nhiệm vụ liên tục phá án và thực hiện đúng pháp luật thế mà lũ rận chủ chúng lại xuyên tạc, chúng chỉ chụp được những bức ảnh bình thường mà chúng lại xuyên tạc là công an đánh người cho nên chúng ta không nên tin những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy tên blogger chuyên lợi dụng dân chủ nhân quyền la lối trên mạng. Bản chất của những trang mạng không hề xấu nhưng chính những tên này để làm xấu đi hình ảnh của những người blogger chân chính. Đây hẳn là những kẻ đã nằm trong tầm ngắm của lực lượng công an khi luôn có những bài viết chống phá, bôi nhọ chính quyền,nước.

  Trả lờiXóa
 16. Với những kẻ tự xưng là blogger trên danoan thì đều là những kẻ tay sai hoạt động cho các tổ chức chống phá Việt Nam. Không hiểu những kẻ này kiếm được bao nhiêu lợi nhuận nhưng đây chính là những kẻ bán nước cầu vinh. Thật không thể hiểu trong thời bình mà vẫn có những kẻ như thế này tồn tại.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ này vẫn trơ tráo kêu oan trên mạng là sao? Mang danh blogger nhưng những việc chúng làm thì không thể chấp nhận được. Đây toàn là những kẻ chống đối nhà nước, xuyên tạc tình hình chính sách, pháp luật của nhà nước. Hơn nữa chúng còn cố tình xuyên tạc bôi nhọ danh dự uy tín của nhiều cán bộ cấp cao. Những kẻ như vậy có vào tù cải tạo cũng xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 18. Lấy ngay một tấm đem vào bảo đấy là công an đánh người đấy có thật như vậy không hay toàn là giả tạo xây dựng lên một câu chuyện bằng ảnh với nội dung ban đầu là định hướng cho người đọc. ĐÚng thật là buồn cười thế này cần gì phải có cái tít đây cơ chứ cứ đưa mấy tấm ảnh này lên xem ở dưới phản hồi như thế nào. Chắc chắn rằng mọi người chả nhận thấy điều gì bất thường từ những tấm ảnh này nếu không có cái tít bên trên cả bài chỉ cho thấy sự thiểu hiểu biết chứ chả được cái nước gì hết

  Trả lờiXóa