Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Quan huyện ăn đất - quan tỉnh, quan bộ ăn gì ?

Mới chủ tịch huyện mà đã "nuốt" hàng chục tỷ ..vậy mấy quan to hơn thì hàng trăm tỉ....

Lợi dụng chức vụ mà cựu chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã "nuốt" hàng chục tỷ khiến mọi người sửng sốt khi hắn ta bị khui ra. Sáng nay, 20/10, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC 46), Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, khám xét nhà và nơi làm Nguyễn Văn Bổng, nguyên Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh. Ông ta bị buộc tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và phải chờ một bản án không nhỏ.

Năm 2008, UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt dự toán kinh phí bồi thường, hỗ trợ GPMB tại Khu Liên hợp Gang thép và Cảng nước sâu Sơn Dương thuộc khu kinh tế Vũng Áng với tổng số tiền hơn 537 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Bổng cùng thuộc cấp của mình hợp thức hóa 81ha do xã quản lý cho 678 hộ dân thuộc các xã Kỳ Long, Kỳ Lợi với số tiền lên tới 30 tỷ đồng.

Những đối tượng này đã cho các hộ dân đứng tên trong hồ sơ bồi thường để hưởng số tiền 30 tỷ đồng, trái quy định về bồi thường, hỗ trợ, gây thiệt hại hơn 14 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền nêu trên, các đối tượng đã chi tiêu vào mục đích cá nhân.

Liên quan đến vụ việc này, Phòng PC 46 đã khởi tố Phạm Huy Tường - nguyên Trưởng phòng TN&MT huyện Kỳ Anh, Lê Anh Đức - nguyên Cán bộ Hội đồng Bồi thường tái định cư huyện Kỳ Anh, Lê Hữu Diện - nguyên Chủ tịch UBND xã Kỳ Long và Bùi Quang Hà - Nguyên Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Long.

Tháng 5/2015, ông Nguyễn Văn Bổng được điều động giữ chức Trưởng ban chuyên trách giải quyết tồn đọng Kỳ Anh.

Hiện ông Nguyễn Văn Bổng được cho tại ngoại để phục vụ quá trình điều tra.

(st)

6 nhận xét:

 1. Ăn cứt giặc tàu chứ gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn @tao à, tôi là tôi biết là cái máu tay sai của bạn nó di truyền từ cái thời năm cách đây mấy mươi năm đến giờ rồi. Cơ mà đừng lấy bản thân bạn hay cộng đồng cái lũ cờ vàng các bạn làm chuẩn mực cho xã hội như bạn đang làm chứ. Bạn làm như cái việc làm chó săn cho ngoại bang, làm tay sai cho đế quốc...ai cũng có gan làm ấy, tôi biêt bạn làm được việc đó là bạn can đảm lắm rồi, đừng có gặp ai cũng nghĩ là người ta "bằng được mình" bạn nhé. Thân ái dí dái vào mặt bạn :)))

   Xóa
  2. Có mà dí không mới là vấn đề.Loại chó DLV thì sếp ho to một cái dái chạy lên cổ rồi.Mày biết công việc chính của DLV là gì rồi đó.Lên mạng sủa lung tung thời gian còn lại ngồi vuôt dái trên cổ cho xuống đúng chỗ.Khốn nỗi loại chó DLV thì bị trời đày vuốt cả đời ko nổi đâu.hihi

   Xóa
 2. Hội nhập quốc tế, kinh tế tư bản xâm nhập ngày càng mạnh vào nền kinh tế Việt Nam, từ đó mà sinh ra lòng tham, muốn chiếm đoạt tài sản cho riêng cá nhân mình, đi ngược lại quan điểm của Chủ nghĩa xã hội. Những cán bộ thoái hóa biến chất, nhận hối lộ, tham những rồi cũng sẽ bị phanh thui, tài sản công sẽ được thu hồi về ngân sách Quốc gia. Pháp luật nghiêm minh sẽ không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo cho bộ máy chính trị luôn trong sạch, vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. "Quan huyện ăn đất - quan tỉnh, quan bộ ăn gì ?" - họ ăn cơm và ỉa ra cứt, sao bạn XuanVN không đến tận nơi điều tra luôn xem cứt họ ỉa ra có màu gì? thay vì ngồi đây chém gió :))) . Nhân tiện hoan hô các anh công an ở Phòng Cảnh sát kinh tế (PC 46), Công an Hà Tĩnh nhé, chứng tỏ các anh đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình (Chú XuanVN có thấy "nhói trong lòng" không?? :)))) )

  Trả lờiXóa
 4. Một vụ án tham nhũng bị đưa ra ánh sáng, kẻ có tội đang phải chờ bản án nghiêm khắc của pháp luật. Điều này chứng tỏ công cuộc chống tham nhũng của đảng, nhà nước ta dang đi vào thực tế, chiều sậu. Điều này đúng ra phải đáng mừng chứ, sao Xuân Việt NAm có vẻ bực tưc như vậy. Phải chăng Xuân muốn Việt Nam muốn đất nước ta thụt lùi thì mới vừa lòng.

  Trả lờiXóa