Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Côn an côn đồ Hải phòng đàn áp dân oan khiếu kiện.

KÍNH THÔNG BÁO
VỚI TOÀN THỂ BÀ CON TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.
 CÙNG CÁC CẤP CAO ỦY NHÂN QUYỀNSáng hôm nay ngày 21/09/2015  tôi cùng một số bà con khai hoang vỡ hóa tại khu đất sát cạnh sân bay cát bi hải phòng , cùng nhau lên văn phòng tiếp dân  thành phố Hải Phòng. Yêu cầu Ông chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng phải giải quyết đơn của các hộ dân nuôi trồng thủy sản chúng tôi TỐ CÁO chủ tịch UBND Phạm Văn Hưởng. Chủ tịch HĐBT Phạm Chí Bắc. Phó giám đốc TTPTQ đất  Nguyễn Xuân Dũng Quận Hải An tp Hải Phòng. Cùng Tên Nguyễn Thái Thịnh tiểu đoàn trưởng  tiểu đoàn  BĐKT sân bay cát bi Quân Đội nhân dân Việt Nam sư đoàn 371 quân chủng phòng không không quân. THAM NHŨNG CHIẾM ĐOẠT, HỦY  HOẠI TÀI SẢN,KHAI KHỐNG TÀI SẢN CỦA CÔNG DÂN.để tham nhũng chiếm đoạt tài sản của  Nhà Nước Và của công dân có tổ chức công khai trắng trợn.


  Tại dự án ( MỞ RỘNG ) sân bay cát bi quận Hải An thành phố Hải Phòng. (ĐƠN TỐ CÁO LÂN THỨ 5 ) Chúng tôi đã bị rất đông lực lượng công an an ninh của thành phố mặc thường phục, quân phục . Giả danh côn đồ theo bán theo chửi bới gây áp lực. Riêng tôi bị một tên an ninh mặc thường phục tông thẳng xe máy vào sau xe của tôi ,khi tôi đang dừng xe sát vỉa hè và hắn luôn mồn chửi.  Tôi thấy vậy rút điện thoại ra quay liền bị hắn cản và đe, nếu tôi quay hay chiếu chụp hắn xẽ đập tan điện thoại ra hắn còn chạy xe đánh võng vào xe của tôi khiến cho tôi không đi lên được Tôi  biết đây là triêu trò bẩn thỉu của chính quyền  cs,nhằm đe dọa khủng bố tinh thần người dân khiếu kiện mà rất có thể  những công an, an ninh của cộng sản này xẽ tìm cách giết chết tôi để bịt đầu mối cho vụ tham nhũng lớn có tổ chức này. Như thưa toàn thể bà con  nếu tôi có bị  tai nạn xe giữa đường, hoặc bị ai đó đánh bắt giữa đường, hay bị giết chết ... Thì ở đây rõ ràng là nhà cầm quyền cộng sản việt nam giết hại.  Vì ngày 29/11/2014 tôi bị công an thành phố Hải Phòng bắt giữ ngang đường giam tôi , và tòa án quân đội quân khu 3 đã sử giam tôi 6 tháng tù giam và kết tôi vào tôi chống người thi hành công vụ. Để cướp đi 23383 m2 đất đầm ao của tôi. Và cướp đi 80%tài sản hiện có trên đất nuôi trồng thủy sản của tôi. Khi bắt tôi công an của thành phố Hải Phòng đã vào trại giam T 75 bộ quốc phòng nơi giam cầm tôi,nói với tôi rằng. Chúng bắt tù tôi chúng đạt được 6 mục đích.
1. Thành phố Hải Phòng không phải cưỡng chế trái pháp luật.
2. Toàn dân đã phải lấy tiền,và trao trả mặt bằng
3. Thằng tướng * tức Anh Vũ Đức Luân người đã quân sư giúp chúng tôi về điều luật * bị mất đầu bại trận.
4. Quận Hải An đã trao trả được mặt bằng
5. Toàn dân không ai giám đi khiếu kiện. Vì sợ tù.
6. Thành phố Hải Phòng, quận Hải An được Trung Ương khen thưởng.... Đây rõ ràng cho thấy chúng cố ý bắt tôi bỏ tù nhằm đe dọa khủng bố tôi để đạt được mục đích cướp. Nay tôi ra tù trở về tiếp tục khiếu kiện vụ việc tham nhũng trên cùng với bà con.  Vậy nên hằng ngày tôi bị lực lương an ninh công an ăn mặc thuờng phục theo bám và có thể còn bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam thủ tiêu giết hại... bịt đầu mối.. Tôi không sợ chết.... Tôi cũng không sợ đe dọa... Tôi chỉ lo công dân trên đất nước việt nam sẽ giết dần dưới bàn tay của nhà cầm quyền của ĐCS Việt Nam. Vì chỉ có nhũng người cần quyền của ĐCS việt nam  mới có quyền cướp,giết,hủy hoại tài sản, bắt dân bỏ tù ...
Dân oan Hải phòng. 

8 nhận xét:

 1. Lại bịa rồi, suốt ngày bịa đặt, nào công an khủng bố, công an hành hung, không hiểu đầu óc bọn rân bị làm sao mà chúng tài bịa như vậy nữa. Đất đai thu hồi có phải là thu không đâu, nhà nước luôn có chính sách đền bù thỏa đáng. Chỉ có một số nhỏ người dân luôn chống đối, không biết là do đền bù, hay do họ bị bọn rận chủ lợi dụng nữa. Thật đáng buồn, người dân giờ họ chỉ coi trọng lợi ích cá nhân, tham lam, ích kỷ, ai cũng thế này thì bao nhiêu công trình bị trì hoàn gây thất thoát, đất nước bị trở ngại trong phát triển.

  Trả lờiXóa
 2. Ối giời đất ơi,oan ức quá....Em đi đường bị công an người ta dọa nạt....bị người ta đàn áp...
  Đùa chứ mắt mình dạo này hơi kém hay sao ấy, bác nào vào chỉ rõ giúp cái đoạn nào là đoạn "dọa nạt", cái đoạn nào là đoạn "đàn áp" giúp em cái....Ra đường canh mấy ông công an ngoài đường, chụp vài phát ảnh lên, mắm muối một tí là ra được một câu chuyện có tiền. Đúng cái nghề dâm chủ nó sướng thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế chắc bác chưa gặp cái phong cách bịa chuyện này của chúng nó nhiều rồi :))) Em thì lên đây riết nên quen quá với cái trò này rồi. Có lẽ mấy ông thượng sĩ công an kia đang còn hớn hở vì được chụp hình, chứ chưa biết nó chụp hình mình đứng ngoài đường để dựng chuyện ấy chả :))) Lần trước, có một đợt trời mưa mấy vị "dân oan" cũng đi biểu tình cơ, nó chụp hình ông bác bảo vệ ngân hàng gần chỗ em với mấy khách hàng vào ngân hàng ra đang đứng trú mưa về giật tít "công an mật bám đuôi" :))))

   Xóa
 3. "Vậy nên hằng ngày tôi bị lực lương an ninh công an ăn mặc thuờng phục theo bám và có thể còn bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam thủ tiêu giết hại... bịt đầu mối.. Tôi không sợ chết.... Tôi cũng không sợ đe dọa... " - xem nhiều phim hành động Mỹ quá rồi đấy thím ơi, công an ra đứng phân làn giao thông đang còn chưa đủ kìa, hơi đâu nó đi rình theo dõi chú. Chú giỏi nhìn ra công an mật thế thì qua Mỹ làm điệp vụ mẹ đi, sống ở VN, ăn mấy đồng trợ cấp của bọn khủng bố Việt Tân nó gửi về để chống phá làm gì nữa????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin đính chính lại đoạn này với bác luôn nhé " Tôi không sợ chết.... Tôi cũng không sợ đe dọa... Tôi chỉ lo công dân trên đất nước việt nam sẽ giết dần dưới bàn tay của nhà cầm quyền của ĐCS Việt Nam", phải nói là Tôi không sợ chết.... Tôi cũng không sợ đe dọa... Tôi chỉ sợ một ngày, ông chủ Việt Tân bên kia không còn gửi tiền về nữa"...Sống chẳng làm được cái chó gì ngoài việc xuyên tạc, bịa chuyện, giờ ông chủ mà không ném xương cho nữa là chết chắc.

   Xóa
 4. Thêm một "anh hùng rơm"...đã ngu còn thích thể hiện này "Vì chỉ có nhũng người cần quyền của ĐCS việt nam mới có quyền cướp,giết,hủy hoại tài sản, bắt dân bỏ tù ..." - chính quyền nào chẳng có quyền ném hết cái bọn chống phá, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, lợi ích của các cơ quan tổ chức, hay cá nhân khác vào tù...Không ném vào tù để chúng mày ở ngoài phá hoại xã hội à. Chắc qua Mỹ sống nó không bỏ tù tội phạm đâu phỏng, chúng mày qua Mỹ xuyên tạc 1 câu về lão O3ma xem :)))) Không biết có còn được ăn cơm tù hay ăn cơm cúng luôn ấy chứ :)))

  Trả lờiXóa
 5. "Tôi biết đây là triêu trò bẩn thỉu của chính quyền cs,nhằm đe dọa khủng bố tinh thần người dân khiếu kiện mà rất có thể những công an, an ninh của cộng sản này xẽ tìm cách giết chết tôi để bịt đầu mối cho vụ tham nhũng lớn có tổ chức này. Như thưa toàn thể bà con nếu tôi có bị tai nạn xe giữa đường, hoặc bị ai đó đánh bắt giữa đường, hay bị giết chết ... Thì ở đây rõ ràng là nhà cầm quyền cộng sản việt nam giết hại" nghe nó cứ củ chuối thế nào ý. Thế mai tác giả thất tình tự tử hay uống rượu say rồi tai nạn,...lại đều đổ lỗi cho chính quyền. Theo cách nói của tác giả thì ai cũng là công an rồi còn đâu. Các nhà rận chủ thật là giỏi xuyên tạc nha, qua Mỹ để người ta cấp bằng cho, ở Việt Nam không thừa nhận tài xuyên tạc của các vị đâu.

  Trả lờiXóa
 6. không hiểu ở đâu mà đám zận chủ này moi móc toàn những thông tin về công an đàn áp khiếu kiện của nhân dân rồi quây vào bôi xấu. Nói thật nếu Công An mà làm như thế thì người dân, báo chí đã đưa tin, làm rõ vụ việc lâu rồi, đâu đến lượt mấy anh em dân chủ vu oan nói xấu như thế này! Còn nếu ăn không ngồi rồi thì hãy kiếm công việc lương thiện có ý nghĩa mà làm đi nhé, sống mà suốt ngày đi khóc thuê, khóc mướn cho mấy thằng Việt Tân để ngửa tay xin tiền bọn nó thật nhục nhã làm sao!

  Trả lờiXóa