Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Biểu tình ngay 5/11 tai Hà nội và Sài gòn

Sáng mùng 5 tháng 11, tại Hà nội đã nổ ra cuộc biểu tình đả đảo Tập cận bình, khoảng một trăm người dân biểu tình và vài trăm an ninh, côn đồ lưu manh bu quanh đã tạo ra một đoàn đông ngay trước vườn hoa le nin, gần sứ quán tàu :
an ninh mặc giả côn đồ cướp đồ :

Bắt đầu nổ ra lúc 10 giờ sáng

Cướp đồ

Cướp đồ

Cướp đồ, gây hấn

Lâm, áo kẻ sọc , an ninh Đống đa trong đám du côn


Lưu manh giật băng rôn của phụ nữ


An ninh tham gia cướp đồ.  Lâm áo kẻ sọc an ninh Đống đa

Nhóm cướp có thẻ đỏ trong túi


Lưu manh tay sai bán nước , có thẻ an ninh .


Lưu manh cám đảng
Cuộc biểu tình diễn ra chừng 20 phút thì côn đồ và công an bu lại lôi mọi người lên xe buýt, chở về số 6 Quang trung Hà đông. Tận 21 giờ , tất cả 21 người bị bắt giữ tại số 6 Qung trung hà đông mới được trả tự do, biên bản do người biểu tình lập, tố cáo công an với côn đồ cũng đã được lập và cho lên mạng, gửi tới lãnh đạo bộ công an và các cơ quan nhân quyền Quốc tế.

Tại Sài gòn, biểu tình cũng đã nổ ra ở vài nơi, sau tập trung tại vườn hoa trung tâm :

 Lưu manh côn đồ tay sai hán nô bao vây xung quanh, chuẩn bị đánh người và bắt giữ.
Sau vài chục phút, đám côn đồ tay sai hán nô đã ào vào tấn công nhân dân, bắt đi hơn chục người về các đồn công an quanh đó, giam giữ đến sau 26 tiếng vẫn chưa thả hết. Nhiều kỹ sư , phóng viên tự do bị côn đồ tấn công đổ máu. 

Kỹ sư Trần Bang từng là lính chiến đấu tại biến giới phía bắc năm 1979 chóng quân Trung quốc xâm lược, hôm nay bị bọn tay sai Tàu cộng tấn công anh đổ máu.

 
Mẹ của Blogger Dinh Nhat Uy tới đồn côn an đòi người


 Toàn cảnh đàn áp người biểu tình tại Sài gòn :

https://www.youtube.com/watch?v=9CQzzp9Gxxg

Lee Nguyen Tổng hợp.
15 nhận xét:

 1. thật nực cười với những luận điệu của làng dân chủ cuội. Sao chúng cứ sốt sắng với những hoạt động hay phát biểu của ông Tập Cận Bình như thế nhỉ? Phải chăng chúng đang muốn kích động phá vỡ mối quan hệ ngoại giao hai nước và muốn chống phá đất nước hay sao. Chúng đang muốn cho đất nước phải trải qua chiến tranh, bạo lực và giải quyết vấn đề Biển Đông không bằng con đường ngoại giao, hòa bình hay sao?

  Trả lờiXóa
 2. Đù mẹ bạn XuanVN bị hoang tưởng à, có ra đó chơi không mà sủa như thật thế, được 1 nhúm hầu hết là những thằng dâm chủ vốn đã quen mặt, gọi là "dân" đi biểu tình, chứ móc đéo đâu ra "khoảng một trăm người dân biểu tình", chứ đừng có nói đến chuyện có "vài trăm an ninh, côn đồ lưu manh bu quanh đã tạo ra một đoàn đông ngay trước vườn hoa le nin"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc thấy có mấy thằng nó hô hào bố láo, cố tình kích động người dân trong đám biểu tình gây rối, nhưng bị công an hay dân phòng gì đấy họ tóm cổ, khống chế rồi ném lên xe đưa về, thì có thêm một số người dân hiếu kì tụ tập lại xem, nên cũng có đông một tí, nhưng chém gió như thằng XuanVN này thì chắc ngồi nhà khuya bàn phím hoặc xem mấy cái clip trên mạng rồi phán

   Xóa
 3. Lên Facebook với mấy blog trên mạng, thấy các cháu dâm chủ kêu gào kinh lắm :))) nào là "đàn áp", nào là "đổ máu"...chúng mày đúng là cái loại đéo biết nhục nhã mà :))) Nếu đụng phải ai có mặt ở đó, đảm bảo ăn chửi vào mặt, sao tao ở đó chẳng thấy đàn áp đâu, chỉ thấy mấy thằng cào mặt ăn vạ, kích động người khác, hô hào toàn thứ bố láo, nên bị công an họ gông về đồn thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ cái trò ăn vạ ngày xưa của anh Chí Phèo đã được cải tiến và đem lại nhiều lợi nhuận gấp bội cho các nhà dâm chủ, chứ nó không đơn giản vì cào mặt xin vài đồng bạc uống rượu như ngày xưa nữa. Chỉ cần một chút khổ nhục kế, với tí tài lăn lộn, kêu gào, mỗi năm vài lần đi ăn vạ là các nhà dâm chủ sống cũng kha khá. Thế nên bảo sao mấy anh chị dâm chủ toàn bọn thất nghiệp mà lúc nào cũng váy quần súng sính, điện thoại laptop chẳng thua ai như vậy.

   Xóa
 4. To mồm kêu gọi "biểu tình chống Tập Cận Bình"...thế rồi xin hỏi mấy vị là mấy vị "chống" đến đâu rồi, ông Tập ông ấy sợ quá, ông ấy đã về chưa. Xin thưa là nó kệ mẹ các bạn nhé, nó vẫn cứ thản nhiên thăm thú, họp hành như kế hoạch, tối nay còn một bữa yến tiệc chiêu đãi nữa đấy...toàn lũ ngu mới nghĩ rằng một nhúm người ra trước cổng đại sứ quán của nó hô hào là nó sợ...để rồi bọn dâm chủ nó lợi dụng nó lôi đi làm cần câu cơm cho nó như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Mẹ kiếp, chăm lo làm ăn mà góp phần phát triển đất nước thì đéo làm, rảnh háng hay sao mà ra đó kêu gào, dân nó cả tỉ rưỡi người, giờ tiềm lực kinh tế nó đứng đầu thế giới, tiềm lực quân sự nó cũng đứng trong hàng top thế giới...nó đéo sợ cái dân tộc mà dân ngu cu đen, chỉ biết "suốt ngày làm ăn, phát triển đất nước thì đéo lo" mà chỉ biết "kêu gào" này nọ đâu. Đang còn phải đứng dưới chân nó nhìn lên thì mấy cô mấy bác tưởng ra đó kêu mà nó sợ chắc.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng biết "chống Tập Cận Bình" được bao nhiêu, chẳng biết ông Tập ông ấy có sợ, thậm chí là có thèm đếm xỉa đến không, chỉ biết mấy người ra đó, lại góp phần làm cái bình phong cho bọn dâm chủ nó diễn trò, dựng chuyện, chống phá kiếm tiền...cuối cùng lại bày thêm việc ra cho mấy ông công an với dân phòng khu đó mất công dọn dẹp. Biết bao nhiêu vụ "biểu tình do bọn dâm chủ nó khơi mào" đã gây ra đủ thứ chuyện rồi mà không biết rút kinh nghiệm

  Trả lờiXóa
 7. cũng với những gương mặt ấy và cũng với thủ đoạn đấy thì những nhà dân chủ cuội cũng có làm nên được cơm cháo gì đâu và chúng đã thất bại thảm hại về mục đích chống phá đất nước dưới danh nghĩa phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. bản chất của chúng đã bị người dân lột tẩy, vạch rõ bộ mặt thật và chúng cũng đã phải chơi trò mèo rạch mặt ăn vạ, đòi người để cứu vãn được tình hình cũng như để tranh thủ được sự hỗ trợ, hậu thuẫn của những kẻ chống phá đất nước bên ngoài

  Trả lờiXóa
 8. khuếch trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi, kiếm cơm qua bữa bằng việc thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc như làng dân chủ những ngày qua mà cũng gọi là những kẻ "yêu nước" hay sao? Họ không biết rằng không những Việt Nam mà các nước lớn như Nga, hàn Quốc, Nhật Bản dù có những tranh chấp về chủ quyền lãnh thổ nhưng họ vẫn tiến hành nghi thức ngoại giao một cách thịnh trọng nhất hay sao? phải chăng chúng đang muốn gây hấn cho tình hình thêm chăng thẳng thêm

  Trả lờiXóa
 9. Những người này họ gây rối chống đối không phải vì lòng yêu nước mà họ chỉ làm theo những lời xúi giục của các thế lực xấu mà thôi, họ chỉ là những người làm thuê nhận tiền mà thôi, chúng ta hãy chung tay cùng nhau lên an những hành vi gây rối biểu tình như thế này và những người dân này không nên nghe những lời xúi giục của các thế lực xấu mà tham gia gây rối gây mất an ninh trật tự, việc ông tập cận bình sang thăm và làm việc tại Việt Nam là nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai nước chúng ta nên tôn trong bạn bè và thể hiện chúng ta là người lịch sự có văn hóa ứng xử.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu "yêu nước" thì tốt nhất hãy lo mà làm tròn cái nghĩa vụ công dân của mình với đất nước đi đã. Siêng năng học tập, chăm lo lao động, chấp hành tốt pháp luật của Nhà Nước, vừa là góp sức giúp nước nhà ngày một vươn lên, vừa là để mấy ông lãnh đạo rảnh đầu óc mà nghĩ cách đối phó với ngoại bang đang lăm le ở bốn phía, còn cái "yêu nước" hiện tại của các vị vốn chỉ làm rối ren thêm tình hình đất nước

  Trả lờiXóa
 11. Mấy thằng ăn nói, hô hào bố láo để kích động người dân thì không lôi mẹ nó về đồn thì để làm gì hả XuanVN, nếu thế, chắc xã hội mà XuanVN nếu là người cầm quyền cho phép người ta xuyên tạc, hô hào bố láo về chính quyền nhỉ. Nếu có cái chính quyền đó, chắc tao cũng mong được sống lắm đây, để cả ngày có thể chửi mấy ông cầm quyền, ức chế cái gì cũng lôi mấy ông ấy ra chửi tự do, đến đau bụng ỉa chảy cũng kêu gào "do Đảng", như bây giờ bọn dâm chủ nó đang làm đây.

  Trả lờiXóa
 12. Chả có cái chế độ đéo nào lại để cho cái bọn gây rối nó làm càn cả, sao không tự soi gương mà nhìn lại mặt mình rồi tự hỏi xem, cả trăm người (như XuanVN chém) cùng đi biểu tình, mà chỉ có mình bị khống chế, lôi về xử lý, chứng tỏ mình mới là cái thằng gây sự. Đến cái chế độ Mỹ đang bơm tiền về nuôi nấng bọn dâm chủ chúng mày mà chúng mày vốn tôn thờ như thần thánh cũng đéo bao giờ tha cho cái bọn gây rối, chống phá chế độ kia kìa.

  Trả lờiXóa
 13. hãy nhìn lũ dân chủ nó lạc lõng như thế nào giữa lòng người Hà Nội và Sài Gòn những ngày qua. Bản chất đi ăn bám của kẻ ngoại bang như Việt Tân để thực hiện các hoạt động tuần hành, biểu tình chống phá đất nước dường như đã ăn sâu vào bản chất của chúng. Người dân còn lạ gì nữa với những chiêu trò của chúng bây giờ. Chúng mãi là những kẻ cô độc và lạc lõng giữa lòng xã hội Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa