Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Công ty UDIC côn đồ có lãnh đạo là Đại biểu quốc hội

Đánh nhà báo, gọi công an là "mày, tao"
Công Tuấn | 03/11/2015 16:32

(NLĐO)- Bị các nhà thầu phụ tiếp tục đến đòi nợ và yêu cầu tháo trả những vật dụng đã thuê, đại diện nhà thầu chính đã gọi giang hồ đến “điểm mặt” những nhà thầu phụ và sai người hành hung phóng viên.

Chiều nay, 3-11, các nhà thầu phụ tiếp tục đến Công trình Bệnh viện Sản- Nhi Sóc Trăng (phường 5, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để yêu cầu nhà thầu chính - Tổng công ty Đầu tư PTHH đô thị UDIC, trụ sở tại Hà Nội - thanh toán hết phần công nợ khoảng 10 tỉ đồng mà các bên đã ký kết.


Tuy nhiên, khi các nhà thầu phụ đến, đại diện UDIC là ông Cao Đình Thanh đã ra lệnh cho bảo vệ khóa cổng và lớn tiếng chửi thề, không cho người của nhà thầu phụ vào trong. “Đ.M.! Nếu không có lệnh của tao thì không được mở cửa cho thằng nào vào”- ông Thanh ra lệnh cho bảo vệ.Thông báo đòi nợ của các nhà thầu phụ
Khi thấy phóng viên Báo Người Lao Động ghi hình từ bên ngoài cổng, ông Thanh đã chỉ đạo một người tên là Trần Duy Long mở cửa và tịch thu máy ảnh của phóng viên. Thậm chí, ông Thanh còn chỉ đạo: “Tụi bây đập nó cho tao, có gì tao chịu trách nhiệm”.Ông Thanh (đứng phía trong ở ảnh trên) ra lệnh cho bảo vệ khóa cửa không cho nhà thầu phụ vào

Làm theo lời chỉ đạo của ông Thanh, ông Long hùng hổ tiến về phía phóng viên và lớn tiếng tục tĩu: “Đây là công trình của tao. Mày là thằng chó báo chí nào. Đến đây ăn trộm hay sao mà đứng bên ngoài quay phim, chụp ảnh”. Vừa dứt lời, ông Long đã thẳng tay đấm vào mặt phóng viên. Lúc này, có một chiến sĩ cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng đi ngang qua và yêu cầu ông Long dừng lại. Tuy nhiên, ông Long lớn tiếng quát: “Thẻ công an của mày đâu?”.


Ông Long đã đấm vào mặt phóng viên và lớn tiếng tục tĩu
Lát sau, có vài thanh niên xăm mình đến. Ông Thanh kêu bảo vệ mở cửa cho họ vào rồi chỉ tay về phía phóng viên và người của các nhà thầu phụ. Sau đó, ông Thanh kêu một nhân viên dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh những nhà thầu phụ.

Trước tình thế trên, phóng viên liên lạc qua điện thoại với ông Nguyễn Minh Hoàng, Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng tỉnh Sóc Trăng để tìm hiểu thêm việc nợ của nhà thầu UDIC nhưng ông không nghe máy. Gọi cho ông Nguyễn Minh Quang- Tổng Giám đốc UDIC nhưng ông này cũng không nghe máy.


Ông Thanh cho người quay phim, chụp ảnh những nhà thầu phụ để "điểm mặt"
Liên quan đến vụ việc này, trước đó, các nhà thầu phụ đã 2 lần kéo đến công trình này để đòi nợ nhưng ông Lê Việt Dũng, Giám đốc UDIC Invest (nhà thầu con của UDIC) thừa nhận đã từng cam kết trả nợ cho các nhà thầu phụ nhưng cho rằng hiện tại không còn nợ. Tuy nhiên, sau đó UDIC đã chuyển cho một nhà thầu Trung Hòa gần 185 triệu đồng rồi lờ luôn.

Chiều ngày 3-11, trao đổi qua điện thoại với chúng tôi về số tiền gần 185 triệu đồng đã chuyển, ông Dũng cho rằng đo UDIC chuyển nhầm chứ không phải trả nợ. “UDIC chuyển nhầm vào tài khoản công ty Trung Hòa nhưng không đòi lại được”- ông Dũng khẳng định.

TIN LIÊN QUAN

Vụ Bệnh viện Sản - Nhi Sóc Trăng: Các nhà thầu phụ gửi đơn tố cáo UDIC Invest

Bệnh viện Sản- Nhi Sóc Trăng bị "bao vây" vì thiếu nợ
Khi phóng viên hỏi có hay việc các nhà thầu phụ đến đòi nợ hay không, ông Dũng nói chỉ nghe có “cái đám nào đến quậy công trình”. Chúng tôi hỏi có hay việc ông Long hành hung phóng viên, ông Dũng trả lời: “Chắc mấy ông làm gì người ta mới đánh chứ không ai đánh làm gì”.Hiện tại, công an phường 5 đang mời các bên lên làm việc. Phóng viên Báo Người Lao Động Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

5 nhận xét:

 1. có lẽ việc vu cáo công ty UDIC là côn đồ có lẽ cũng là hành vi vu khống cho người ta chăng? bằng chứng nào và dân chứng ở đâu mà tác giả bài viết lại có thể đặt cho cái tiêu đề nhưvậy cơ chứ. Việc Tổng công ty Đầu tư PTHH đô thị UDIC, trụ sở tại Hà Nội có đại biểu quốc hội là vì đồng chí đó đã được nhân dân tín nhiệm và giữ trọng trách là đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của người dân. vậy nên không thể quy chụp hay đánh đồng như vậy được trước khi có những thông in chưa được kiểm duyệt và đừng tát nước theo mưa để phục vụ cho những hành động chống phá đất nước của lều bào náy

  Trả lờiXóa
 2. "Công ty UDIC côn đồ có lãnh đạo là Đại biểu quốc hội" - đúng kiểu quy chụp cả đống của mấy thằng dâm chủ, phải nói là càng ngày càng phục cái trí tuệ của XuanVN nói riêng và cái bọn dâm chủ nói chung =)) Mày ngu lắm XuanVN ạ, một công ty của nò cả ngàn người, mày định chụp 1 cái mũ cho cả ngàn người à. Nếu thế thì chắc giới dâm chủ, đứa nào cũng mê gái, tán tỉnh con nít như thằng Lã Việt Dũng, đi ngoại tình, chơi gái như lão Cù Huy Hà Vũ, và dâm tiện, chat sex như con Đoan Trang nhỉ????

  Trả lờiXóa
 3. XuanVN bị ngu à, lôi một ông của công ty ra rồi phán xét cả công ty họ như thế này, thế nọ à. Chắc làm nghề dâm chủ lâu nay nên quen với cái cách suy diễn đó rồi nhỉ. Cái đứa con nít học lớp 6 nó cũng hiểu ở đâu cũng có người tốt, kẻ xấu, người kiểu này, người kiểu kia. Nhìn cái cách XuanVN vs bọn dâm chủ nhìn nhận vấn đề, chắc nhận thức chưa bằng đứa lớp 6 quá.

  Trả lờiXóa
 4. mọi việc sẽ được điều tra của các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ chứ việc thổi phồng thông tin không có thành có của bọn dân chủ dởm để gây chia rẽ và hoang mang dư luận là quá xưa rồi .. chúng luôn tìm cách dở trò đồi bại trước những sự kiện của đất nước mà.. đại hội đảng gần tới đúng là cơ hội kiếm tiến của chúng mà.. những người dân yêu nước hãy tỉnh táo và phải tìm hiểu thật kĩ...

  Trả lờiXóa
 5. Đọc cái tiêu đề của bài viết đã thấy sai sự thật gây hiểu nhầm cho người khác rồi thì nội dung của bài viết chắc hẳn là không đáng tin cậy rồi. Mồm của cái bọn "dân chủ" này cái gì cũng nói ra được, chuyện của mộng ông trong công ty làm saI lại lái sang lãnh đạo của công ty là đại biểu quốc hội để mà xỉa xói, có liên quan gì không. Đúng là quen cái thói chửi bới linh tinh rồi giờ cứ sủa mãi.

  Trả lờiXóa