Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Bô xít - gửi Tập cận Bình.

02/11/2015

Lời nhắn của người dân Việt gởi ông Tập Cận Bình

Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng
clip_image002
Là người Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng nhân dân Việt Nam không ai muốn tiếp đón ông trong chuyến thăm viếng này.
Cách không xa Ba Đình, nơi ông sẽ gặp gỡ các nhà lãnh đạo Việt Nam, là gò Đống Đa, chôn xương của những kẻ cướp nước hơn hai trăm năm trước. Và khi máy bay chở ông vào không phận Việt Nam, nếu tình cờ nhìn xuống, rất có thể ông sẽ trông thấy sông Bạch Đằng – “Đằng giang tự cổ huyết do hồng”, không phải đỏ vì phù sa, mà vì máu của quân xâm lược. Ông khăng khăng bảo nước ông không có cái gen xâm lược, gò Đống Đa và sông Bạch Đằng đã đủ để nhắc cho ông nhớ cái “truyền thống” xâm lăng đó chưa ông?
Ông tự hào là đảng trưởng của Đảng Cộng sản, luôn luôn giương cao ngọn cờ Mác Lê Mao “Bốn phương vô sản đều là anh em”, thế mà chính đảng của ông xua 32 sư đoàn, mở một cuộc tấn công tàn bạo vào sáu tỉnh biên giới Việt Trung tháng 2 năm 1979. Và cũng thành truyền thống, đảng ông khoác cho cuộc xâm lăng này một cái tên mỹ miều “Đối Việt tự vệ hoàn kích chiến” (cuộc chiến đánh trả Việt Nam để tự vệ)!
Nhưng thôi, năm 1979 ông đang còn là sinh viên Đại học Thanh Hoa, chưa thể buộc cho ông trách nhiệm cá nhân về tội ác “trời không dung đất không tha” ấy. Bây giờ ở cương vị đảng trưởng, những tưởng ông biết chiêm nghiệm lịch sử, để tránh cho đất nước láng giềng và cho cả đất nước ông cảnh núi xương sông máu. Không! Ông vẫn quyết tâm kế thừa và phát huy cái “truyền thống” đáng nguyền rủa đó. Ông áp đặt đường lưỡi bò lên Biển Đông, xưng xưng tuyên bố chủ quyền “không thể tranh cãi” ở Hoàng Sa và Trường Sa, rằng đó là gia sản của tổ tiên ông để lại.
Ngôn và hành của ông đánh thức cả những người u mê nhất, trước đây trót thành thực tin vào cái mật ngọt “4 tốt 16 chữ vàng”.
Qua Việt Nam, ông có thể mua chuộc hay dọa dẫm một ai đó – bằng tiền hay bằng quyền. Ông có thể tiếp tục lừa bịp một ai đó – bằng lý luận “đại cục”, bằng cái gọi là “cùng ông tổ Mác Lênin”. Nhưng nhất định ông không thể mua chuộc, dọa dẫm hay lừa bịp được nhân dân Việt Nam! Và như thế, thì giấc mơ khuất phục Việt Nam chỉ là chuyện viển vông.
Nhân dân chúng tôi sẽ theo dõi ông và những ai manh tâm bán rẻ quyền lợi đất nước một cách chăm chú và cẩn thận. Nhân dân không quên bao giờ. Và lịch sử bên cạnh việc ca ngợi những chiến công giết Liễu Thăng, đuổi Tôn Sĩ Nghị, vẫn không quên nhắc nhở đời sau những kẻ bán nước như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống.
Rồi ông sẽ nâng cốc với lãnh đạo Việt Nam và không tiếc lời nói về tình hữu nghị giữa hai nước. Nhân dân Việt Nam chỉ nói ông một câu:
Để có hữu nghị chân thực, hãy trả Hoàng Sa, Trường Sa cho Việt Nam.
CLB L. H. Đ.
Nguồn: Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng gửi BVN.

10 nhận xét:

 1. XuanVN hỏi giúp mình xem là có phải mấy cụ bây giờ có tuổi rồi nên đâm ra ngớ ngẩn không nhé. Vì bản thân tôi thấy mấy cụ chẳng phải đang phản đối Trung Quốc hay phản đối lão Tập qua thăm, mà là mấy cụ đang khoe mẽ và làm màu với giới dâm chủ trong nước, làm màu với mấy ông ngủ ngoại bang để hút tiền...đấy thôi...Mấy cụ chửi bới thằng Tập mà mấy cụ lại ghi bằng Tiếng Việt thì đúng thật sự là phục mấy cụ rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Tất nhiên là người Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng nhân dân Việt Nam không ai muốn tiếp đón ông trong chuyến thăm viếng này tuy nhiên, cái việc ngoại giao, liên quan đến sự tồn vong và phát triển của một quốc gia không thể thích là hành xử theo cái cảm tính của mấy vị. Thế nên mới bảo, tầm nhìn cỡ mấy vị thì cũng chỉ đến ngồi nhà cầm bảng giấy thôi, chứ cả đời cũng đếch làm lãnh đạo một nước được.

  Trả lờiXóa
 3. "Ngôn và hành của ông đánh thức cả những người u mê nhất, trước đây trót thành thực tin vào cái mật ngọt “4 tốt 16 chữ vàng” - các bác này cũng có tuổi rồi mà hình như không suy nghĩ kỹ càng lắm nhỉ? Lâu nay chẳng thấy ai nhắc đến cái "4 tốt và 16 chữ vàng" đó nữa cả. Có chăng thì chỉ là mấy thằng dâm chủ vẫn cố móc nó lên để kiếm cái lải nhải thôi. Còn việc nước thì ai cũng hiểu phải dựa vào chuyển biến thực tế của xã hội...không ai đi ôm khư khư mấy thứ đó để mà làm ngoại giao cả

  Trả lờiXóa
 4. Các cụ có tuổi rồi mà vẫn còn thích nói xoáy phết nhỉ "Qua Việt Nam, ông có thể mua chuộc hay dọa dẫm một ai đó – bằng tiền hay bằng quyền. Ông có thể tiếp tục lừa bịp một ai đó – bằng lý luận “đại cục”, bằng cái gọi là “cùng ông tổ Mác Lênin” - xin nói thẳng, nếu các bác tự thấy mình có năng lực hơn mấy ông lãnh đạo hiện tại, có đủ năng lực để cân bằng ảnh hưởng của Mỹ và Trung Quốc, đồng thời vẫn quan hệ tốt đẹp với Nga (trong khi Nga đang đi với Trung Quốc) và để dẹp yên cái đống quấy rối ở biên giới Tây Nam thì các bác hãy mở mồm nói ra những câu như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy ông này mà trí tuệ được như thế thì chính quyền đã đỡ khổ...chắc lại rủ nhau tụ tập, cầm tấm bảng giấy lên (phục mấy ông ấy nhất cái chỗ mà ghi Tiếng Việt cho cái thằng Tàu nó đọc), chụp vài kiểu ảnh, đưa cho đồng bọn nó đi rêu rao và báo cáo với ông chủ Việt Tân...sau đó là ngồi bàn tròn và chè chén bàn chuyện "trên trời, dưới đất"...có thể có người tâm huyết thật đấy, nhưng không biết chọn đúng bạn là kết giao.

  Trả lờiXóa
 6. "Nhân dân chúng tôi sẽ theo dõi ông và những ai manh tâm bán rẻ quyền lợi đất nước một cách chăm chú và cẩn thận. " - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định chủ quyền lãnh thổ, chủ quyền biển đảo là thiêng liêng, nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó. Các bác cứ ngồi đó mà theo dõi đi ạ (http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/thu-tuong-khong-danh-doi-chu-quyen-lay-huu-nghi-vien-vong-2994075.html)

  Trả lờiXóa
 7. Đả đảo bọn bán nước
  Đả đảo bọn cướp nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ trong cái gọi là Bôxit mà lại lên tiếng để phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình thì chúng ta cần phải chú ý. Bởi lẽ, từ lâu nay, những thành viên trong cái trang boxit này chuyên thực hiện những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc nên việc chúng phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình cũng như kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình rõ ràng là đang âm mưu muốn chống phá đất nước trước thềm đại hội Đảng toàn quốc và ;àm gia tăng tình hình căng thẳng trên Biển Đông mà thôi

   Xóa
 8. một tập hợp của một lũ chống phá đất nước như Boxit mà cũng có tư cách để lên tiếng phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình hay sao? bản chất lâu nay của trang lều báo Boxit là luôn muốn lợi dụng những vụ việc được dư luận quan tâm để thựchiện cho hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. vậy nên lần này chúng cũng không có gì mới hơn ngoài việc lợi dụng chuyến thăm của ông Tập Cận Bình để thực hiện cho mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước, gây căng thẳng thêm tình hình tranh chấp Biển Đông cũng như phá hoại mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước

  Trả lờiXóa
 9. nha.... không biết tổ chức của các vị đây là cái quái j mà thích chơi trò ẩn ý thế? thật nực cười. ổng có vác xác đến đây làm khách thì cho dù chúng ta có thù hằn gì với ổng vẫn phải lấy đạo đãi khách để tiếp đón. ai là những người ngu muội mà các ông đề cập đến là bị mua chuộc bằng tiền hay quyền, bị lòe bịp với cái luận điệu 4 tốt 16 chữ vàng vs chả cùng ông tổ mác lenin? người dân việt nam ko ngu đến mức coi kẻ luôn có dã tâm xâm lược đất nc là bạn tốt 100%. chẳng qua phải vì đại cục, vì giữ gìn nền hòa bình nên mới phải nhịn!

  Trả lờiXóa