Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Cà mau - công an lại giết dân trong đồn !

Tối 5.11, đại tá Nguyễn Hồng Quân, Trưởng Công an H. Thới Bình (Cà Mau) xác nhận bị can Nguyễn Quốc Tịnh (17 tuổi, tạm trú xã Tân Phú, H.Thới Bình, Cà Mau) đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ của công an huyện đã tử vong lúc 13 giờ cùng ngày tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau.
Tịnh bị Công an H. Thới Bình khởi tố và bắt tạm giam 2 tháng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản vào ngày 17.8. Hiện vụ việc đã được VKSND H.Thới Bình ra cáo trạng truy tố và theo lịch thì ngày 9.11 sẽ đưa ra xét xử lưu động tại xã Tân Phú.
Tịnh bị bắt tạm giam do mượn xe của người bạn hàng xóm đi nhậu nhưng không trả. Nhậu xong Tịnh lấy điện thoại của người bạn (bỏ trong cốp xe) bán tiêu xài và trả tiền nhậu. Sau đó, người bạn này tố cáo sự việc đến Công an H. Thới Bình.
Trước đó, sáng 5.11, gia đình Tịnh nhận được tin từ Công an huyện Thới Bình thông báo Tịnh bị bệnh và được trích xuất đi chữa trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thới Bình. Tuy nhiên, khi gia đình đến nơi thì Tịnh không còn nói chuyện được. Sau đó, Tịnh được đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng tử vong sau đó.
Đến 16 giờ ngày 5.11, Cơ quan pháp y tỉnh Cà Mau đã hoàn tất việc mổ tử thi và bàn giao thi thể Nguyễn Quốc Tịnh cho gia đình mai táng.
Gia Bách

3 nhận xét:

  1. Đù mẹ bạn XuanVN, bạn tìm giúp tôi trong bài báo đó một chi tiết liên quan đến cụm từ "Cà mau - công an lại giết dân trong đồn !" giúp tôi cái. Hình như công an họ làm mạnh tay quá, nên các chú dâm chủ nhà ta hết đường làm ăn, đâm ra thù hằn, cứ có cái gì liên quan đến người chết với công an cái là lôi về giật tít điên cuồng

    Trả lờiXóa
  2. Mạng sống con người ai nói trước được điều gì đâu, cho dù có chết trong tại tạm giam cũng có vô vàn lý do có thể xảy ra để dẫn đến cái chết đó, trong khi chưa có kết luận cuối cùng thì đừng chỉ vì thù ghét công an mà cứ cái gì cũng vơ hết cả công an vào. Xuân Việt Nam lúc nào cũng có vẻ tự tin đứng về sự thật, nhưng hành động chứng min cũng chẳng khác gì mấy thằng dâm chủ thích quy chụp cả.

    Trả lờiXóa
  3. thật nực cười với cái kiểu đăng tin giật gân, câu khách của cái trang lều báo Xuân VN này. Xuyên suốt bài viết người ta chưa thấy sự thật có gì liên quan đến việc Công an giết người gì đâu mà cái lều báo này đã vội quy chụp và vu cáo, bôi nhọ lực lượng Công an như vậy. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ về vụ việc và sớm dập tắt những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc này để cho chúng không có cơ hội để thực hiện cái bản chất chống phá chính quyền của mình

    Trả lờiXóa