Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Thông báo của Dân oan tranh đấu.

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU
Thông Tin Công luận

VỀ SỰ THAM GIA CỦA DÂN OAN TRONG CUỘC ĐẢ ĐẢO TẬP CẬN BÌNH NGÀY 5-11-2015 TẠI SÀI GÒN

Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nướcSáng ngày 5-11-2015, trên 40 Dân Oan của Phong Trào tại các tỉnh vượt thoát được vòng vây của côn an an ninh địa phương tới Sài Gòn. Bà con Dân Oan ở các tỉnh như Cần Thơ, Đồng Tháp thì bị chặn hoàn toàn.


Số Dân Oan tới được Sài Gòn đó đã tập họp ở trong Sở Thú, đứng rải rác xa nhau, định là chờ các chị em tới đông đủ rồi bắt đầu xuất phát. Tới tầm 8 giờ, trong lúc đang chờ nhau thì Dân Oan bị côn an an ninh phát giác, chúng ào tới đuổi bắt khiến tất cả phải chạy tứ tán để thoát thân. Nhưng hơn 20 Dân Oan vẫn bị chúng bắt rồi cưỡng chế đưa về địa phương. 
Phần Dân oan Trần Ngọc Anh đã rời khỏi nhà từ nửa đêm và khoảng sau 7 giờ sáng thì tới Sài Gòn.

Khi cuộc biểu tình tuần hành đã bắt đầu được chừng 20 phút thì mười mấy Dân Oan thoát được bủa vây của côn an mới tới để nhập cùng đoàn. Một đám an ninh mặc thường phục truy đuổi các bà nãy giờ, gồm cả nam cả nữ lúc đó cũng trờ tới, chúng khuyên can các bà nên về đi, đừng tham gia với bọn dân chủ này phá rối. Các bà liền chửi rủa như tát nước vào mặt bọn côn an có cả trai cả gái này....  

Lẽ ra Phong Trào chúng tôi đã giương các biểu ngữ như đã chuẩn bị nhưng vì sự yêu cầu của một số anh chị em dân chủ, và cũng vì Dân Oan muốn thể hiện tình liên đới hòa đồng với mọi người trong công cuộc chung nên Phong Trào chúng tôi đã phải cất các biểu ngữ làm sẵn. 

Về địa điểm tập họp của Dân Oan tại Sở Thú thì lý do là vì ở đó tà quyền ác đảng Việt cộng dựng một cái tháp ghi câu “CÁC VUA HÙNG CÓ CÔNG DỰNG NƯỚC, BÁC CHÁU TA PHẢI CÙNG NHAU GIỮ NƯỚC” để mị dân. Nhưng việc chúng dâng đất biển của tổ tiên cho quan thày Tàu cộng, và hôm nay chúng lại long trọng đón rước tên chúa đảng Tàu cộng là Tập Cận Bình thì chúng đã tự phơi bày bản chất bán nước rồi. Dân Oan muốn đứng ngay chỗ tháp này mà gào to lên cho mọi người chung quanh thấy bản chất gian manh phản dân hại nước của bè lũ tà quyền.

Cuộc biểu tình vừa qua rất là cần thiết dù chúng ta phải trả giá khá đắt, anh em dân chủ bị bạo hành dã man đổ máu, còn Dân oan Ngọc Anh bị xô đạp đấm đá giằng kéo đến bất tỉnh, rồi vốn đã yếu từ cả năm nay vì thương tích do côn an gây ra, bây giờ lại càng suy nhược hơn. 
Nhưng cái giá đó rất xứng đáng vì chúng ta đã chứng tỏ cho tên chúa đảng Tàu cộng và tập đoàn Việt cộng tay sai thấy rõ rằng không phải toàn dân Việt đều hèn nhát cầu an mà vẫn còn những con người kiên cường bất khuất, không bao giờ chịu bị chúng khuất phục đè bẹp. 

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu kính cáo.
Việt Nam ngày 6 tháng 11 năm 2015

15 nhận xét:

 1. Số lượng rận chủ cũng gọi là đông cùng với những đối tượng bị dụ dỗ lội kéo đi thì chắc chắn sẽ có những vụ gây rối xảy ra, lại khổ lực lượng chức năng thôi. Rận chủ đúng là lũ phá hoại, chẳng bao giờ nghĩ cho lợi ích quốc gia cả. Chủ trương chính sách Nhà nước luôn là vì lợi ích của đất nước, mong nước ta phát triển giàu có hơn, phát triển hơn. CHúng ta sao dùng cứng mà ngoại giao với Trung Quốc được, chúng ta luôn nhân nhượng và yêu hòa bình. Vì Việt Nam đã trải qua chiến tranh vào hậu quả nó nặng nề tới mức nào. Bảo về chủ quyền biển đảo nhưng phải bằng cách nào phù hợp để còn phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. "dân oan" tranh đấu để kiếm những đồng tiền hỗ trợ từ bên ngoài của các thế lực chống phá đất nước đây mà. mang danh nghĩa là phong trào liên đới dân oan nhưng thử hỏi xem có được mấy người đi theo các hoạt động của chúng và tại sao trong các phong trào chúng lại căng những băng rôn, khẩu hiệu lạc chủ đề, phản cảm và xen kẻ là những luận điệu tuyên truyền chống phá đất nước là sao? Bản chất thực sự của chúng có phải là oan thật sự?

  Trả lờiXóa
 3. "dân oan" mà cũng tranh đấu là đã thấy có vấn đề rồi. Không biết từ bao giờ làng dân chủ cuội đã ăn bám với cụm từ dân oan để mà làm phương tiện cho chúng kiếm sống qua bữa nữa. Núp bóng dưới danh nghĩa dân oan để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, kích động các hoạt động biểu tình như những ngày qua đã là bản chất của làng dân chủ cuội lâu nay. bản chất của lũ dân oan giả danh này người dân thủ đô và Sài gòn có ai thèm quan tâm nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 4. theo như nhiều nguồn tin của nội bộ làng dân chủ thì hiện nay những nhà biểu tình viên dân chủ đang tiến hành tuj tập ăn uống và giải ngân sau những hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước và biểu tình trong suốt thời gian qua. Vậy nên mới biết được với họ đồng tiền đã che mất cái nhân cách của chúng. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của việt tân mà chúng đã thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc cơ chứ

  Trả lờiXóa
 5. đúng là những kẻ đội lốt dân oan này cái gì chúng cũng có thể góp mặt để đánh bóng tên tuổi cũng như kiếm những đồng tiền qua những hoạt động biểu tình, gây rối chống phá đất nước dưới vỏ bọc phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình vừa qua. Thế nhưng bản chất của họ thì người dân đã quá rõ nên hãy thử nhìn xem ngoài các nhà dân chủ cuội, các dân oan viên, biểu tình viên quen thuộc thì người dân có thèm để y đến họ đâu, có chăng chỉ là cái nhìn miệt thị dành cho họ mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Đi gây rối trật tự công cộng mà những nhà rận chủ lại tôn vinh hành động của mình như vĩ đại lắm đấy. Bản lĩnh gì chưa thấy nhưng xuyên tạc và tự sướng là nhất đấy. Hô hào "đấu tranh" nhưng "đấu tranh" theo những tên rận chủ thì không phải đấu tranh vì đất nước, vì nhân dân đâu, chúng "đấu tranh" vì đồng tiền đấy. Có hô hào như vậy, có ảnh chụp ảnh lên như vậy chúng mới được nước ngoài bố thí cho tiền chứ. Tên rận chủ nào không đi thì không có tiền, nên dù có việc gì chúng nó cũng phải cố lết đến cho được. Không làm cái "nghề rận chủ" này thì chúng có làm được gì để kiếm tiền đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Những người này là dân oan hay sao những người này đấu tranh vì lợi ích gì thế, tôi thấy những người này có cùng bản chất với lũ phản động thì đúng hơn bon này đấu tranh không phải vì yêu nước mà chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà thôi,mấy hôm trước tôi có hỏi một người trong đám người này họ nói họ chỉ làm tham gia vào hoạt động này do được một người thuê, qua đây chúng ta đã thấy rõ bản chất của lũ người này chỉ là làm vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Hô hô, những ai có mặt ở đó để xem cái trò hề này, khi đọc đến đoạn này "Dân Oan bị côn an an ninh phát giác, chúng ào tới đuổi bắt khiến tất cả phải chạy tứ tán để thoát thân. Nhưng hơn 20 Dân Oan vẫn bị chúng bắt rồi cưỡng chế đưa về địa phương. " mới thấy, bọn dâm chủ đang ngày càng bị bệnh hoang tưởng nặng :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác này cũng ở khu đó à :)) hôm đó thấy có đám đông ở đó cũng mò ra coi, thấy mấy bác ấy diễn trò cứ tưởng trò hề :))) hôm nay gặp mấy bác ấy chém gió ở đây nữa mới biết là đúng là trò hề thật :))) Tập Cận Bính nó qua thăm thú ngoài thủ đô, còn mấy bác trong này tụ tập, kéo đàn kéo lũ đi, cũng kêu là "phản đối Tập Cận Bình", phản đối được bao nhiêu chẳng biết, chỉ thấy tụ tập ở đó lấn hết mẹ nó lòng đường của người ta.

   Xóa
 9. Gió ở đâu lạnh quá ta, mấy chú cứ chém tung trời lên là "bị an ninh đuổi đánh, đàn áp" rồi nào là "dân oan này, dân oan kia bị đánh đập, đến ngất xỉu"...cơ mà sao trên kia toàn thấy ảnh ọt mấy chú đang chụp hình tự sướng tươi tỉnh thế...sao không trưng vài cái ảnh "dân oan bị đánh", "dân oan bất tỉnh" lên anh coi nào, trời đang nắng mà nghe các chú chém thấy lạnh sống lưng quá

  Trả lờiXóa
 10. "Hình thức hoạt động" của dân oan Sài Gòn không có mấy khác biệt so với dâm oan ngoài Thủ đô nhở =)) vẫn là cái trò mấy ông bà vốn đã nhẵn mặt, rủ nhau đi, đến nơi tụ tập làm ít ảnh tự sướng, sau đó kéo nhau lượn vài con phố, hô hào vài thứ...xong lại tụ tập ăn nhậu rồi chia tiền và đi về, chẳng biết chống được ai không, nhưng chỉ được cái bày thêm việc ra cho mấy ông công an dẹp

  Trả lờiXóa
 11. Cuối cùng là vẫn muốn gào thét cái câu này "Nhưng cái giá đó rất xứng đáng vì chúng ta đã chứng tỏ cho tên chúa đảng Tàu cộng và tập đoàn Việt cộng tay sai thấy rõ rằng không phải toàn dân Việt đều hèn nhát cầu an mà vẫn còn những con người kiên cường bất khuất, không bao giờ chịu bị chúng khuất phục đè bẹp" - nghe nhiều phát buồn ói, bán nước hay không thì cái cuộc sống yên ổn, hòa bình của đất nước Việt Nam này nói lên hết rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Syria mới hôm trước có tới gần 1 triệu người dân phải chạy khỏi đất nước mình để trở thành những người di cư sang Châu Ấu, ở Pháp tối hôm qua mới có khủng bố liên hoàn làm gần 160 người chết...vậy mà nhục nhã thay cho cái lũ đang được sống yên ổn tốt đẹp trong cái nên hòa bình này của Việt Nam, chỉ vì mấy đồng tiền ngoại bang có quẳng cho mà quay lại cắn đít đất nước, phá hoại đất nước, kêu gào "bán nước"....bán nước cái mả mẹ nhà quý vị, người ta mà bán nước thật, thì quý bị đéo còn miếng cơm mà ăn đâu chứ đừng nói có sức mà rủ nhau đi phá hoại như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn lũ đầu óc ngu si, tứ chi phát triển ấy mà bác, cả đời chả biết cái cứt gì về chính trị với ngoại giao, giờ được bọn phản động, bọn khủng bố Việt Tân, nó quẳng cho ít tiền, rồi nó nhồi vào não cho mấy thứ bẩn thỉu, ngu dốt đó...thế là đi sủa như biết hết rồi ấy, phán về chính trị với ngoại giao cứ như nguyên thủ quốc gia ấy. Đời bọn này thì cũng chỉ đến đi làm chó săn với tay sai vậy thôi.

   Xóa
 13. Ông Tập Cận Bình qua thăm Việt Nam ngoài thủ đô, hội họp ngoài thủ đô, và mấy anh chị dâm oan trong Sài Gòn đang lên đây khoe thành tích đến nơi công cộng gào thét "phản đối Tập Cận Bình", thì tôi có thể nói, một là quý vị là một lũ thiểu năng, hai là quý vị rõ ràng đang cố tình gây rối và phá hoại, bởi vì quý vị thừa hiểu, việc làm của quý vị chẳng có cái tác dụng quái gì, ngoài tác dụng gây rối và phá hoại trật tự cả

  Trả lờiXóa