Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Tin nóng : côn đồ công an Chương mỹ Hà nội khủng bố Luật sư !

 Mạng xã hội và trang tin cá nhân của các Luật sư Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam đồng loạt cho biết : cách đây 2 giờ, khi Luật sư Nam và Luật sư Luân tới nhà em Đỗ Đăng Dư tại Chương Mỹ Hà nội để thăm hỏi và trợ giúp pháp lý theo như hợp đồng với gia đình thì bị một nhóm côn đồ tấn công khủng bố dã  man hai người, cướp tài sản là điện thoại.
 Trước đó có hai tên công an xã đến nhà bà Mai, mẹ cháu Dư khi thays ca Luật sư đến nhà. Sau khi hai Luật sư ra khỏi nhà bà Mai thì chúng tấn công luôn. 
 Thật dễ dàng để hiểu nhóm côn đồ này là của ai quản lý, chỉ đạo. Đây là một vụ khủng bố rõ ràng nhắm vào các Luật sư bảo vệ Công lý và Luật pháp. Vậy ai sẽ chịu trách nhiệm về vụ khủng bố như thế này thưa ông Trần Đại Quang bộ trưởng côn an , ông Nguyễn Đức Chung giám đốc công an Hà nội ?

FB Thuy Nga
Ls Trần Thu Nam về gia đình nạn nhân Đỗ Đăng Dư đã bị một nhóm thường phục đánh đổ máu tại thôn Đông Cựu, xã Đông Phương Yên, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội .
Người dân có mặt tại hiện trường cho biết khi Ls Nam vào nhà bà Đỗ Thị Mai mẹ Đỗ Đăng Dư thì 2 viên an ninh xã tên Đỗ Trọng Sáu, Đỗ Huy Mẫn gọi điện báo cáo, một lúc sau Ls Nam rời nhà bà Mai đi ra thì bị nhóm đàn ông mặc thường phục tấn công đổ máu .
Hiện tại công an xã và công an huyện đã có mặt và làm việc tại hiện trường nơi Ls Nam bị đánh đổ máu.
Điều này chứng tỏ công an đang dùng bạo lực để che đậy tội ác mà họ đã gây ra cho Đỗ Đăng Dư.

Khủng bố Luật sư Nam tại Chương Mỹ cách đây 2 giờ.

Khủng bố nhà báo, blogger Chí Tuyến tại Long biên hai tháng trước.

Khủng bố blogger Trương Dũng tại sân nhà em Dư cách đây hai tuần.

Và ông Chung nói với báo chí ... 
 Các Luật sư và báo chí cần làm việc với lãnh đạo bộ công an, công an Hà nội để xem họ trả lời ra sao ? 

23 nhận xét:

 1. Công bằng , dân chủ , văn minh . Buồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu nhỉ? Hình ảnh công an khủng bố luật sư đâu? Có cái thằng cha đội mũ cối kia mà dám bảo là công an à? Dựng hình tạo vật lòe trẻ con lên ba hay sao? Trông mặt mũi bôi máu gà tiết dê vào thế kia, ai tin cho nổi. Cái trò rạch mặt an vạ này xưa cũ lắm rồi đó. Còn đem ra làm trò cười cho thiên hạ, Thử nghĩ mà xem nếu đây là sự thật thì đã có những bằng chứng rõ ràng chứ không phải mấy nhận định à uôm, sặc mùi cá nhân như vậy để nhìn thấy là phát tởm vì lố bịch.

   Xóa
  2. Buồn cho những kẻ chuyên đi bịa chuyện, chuyên đi ăn vạ và vu khống người khác thì đúng hơn. Thử hỏi, những hình ảnh kia có nguồn gốc từ đâu, người dân nào là người chứng kiến hay lại chỉ có những kẻ cùng hội cùng thuyện tự "hóa trang" cho nhau rồi chụp ảnh tự sướng vơi những lời tựa thật bi thảm , thật xúc động, tọa cho người đọc, người nghe một tâm lí bức xúc hòng dẫn dắt dư luận theo chiều hướng không tốt?

   Xóa
 2. Chẳng hiểu bọn này lấy thông tin ở đâu, cũng chẳng biết nó đã được kiểm chứng hay chưa... Hay là bọn nó lấy những thứ giống như máu rồi tự bôi lên mặt, mũi... rồi viết mấy cái lên vu khống cho Công An. Luật Sư gì mà chỉ phát biểu ra những điều chống nhà nước. Nếu được thì tôi xin phép nhổ nước bọt vào cái danh "Luật Sư" của bọn này. Thật đáng khinh bỉ !!!

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là dân chủ cái gì chúng cũng có thể tuyên truyền, xuyên tạc được như thế này đấy sao? Luật sư cũng học đòi đi làm phận Chí Phèo hay sao? Không sợ thiên hạ nó cười vào mặt cho à. Tại sao cái gì cũng là công an giả danh côn đồ là sao? Lực lượng Công an đâu có rảnh rỗi để đi thực hiện những chiêu trò bẩn thỉu mà họ có thể nghĩ ra như vậy? Phải chăng chúng đang sợ lực lượng Công an Việt Nam quá nên cứ tuyên truyền, xuyên tạc để hạ uy tín về hình ảnh của họ hay sao?

  Trả lờiXóa
 4. mang danh nghĩa là Luật sư mà lại đi làm mấy cái trò hèn ăn vạ kiểu của Chí Phèo này đấy sao hỡi Luật sư Trần Thu Nam. Các vị ăn ở kiểu gì mà cứ ra đường bị đánh là cứ cho rằng là do lực lượng Công an giả danh côn đồ đánh các vị hay sao. Vị luật sư học theo Nguyễn Chí Tuyến để đánh bóng tên tuổi của mình đấy sao? Mang danh nghĩa là luật sư mà cũng không hơn gì thằng thất nghiệp chuyên đi tế cây, đọc điếu văn như Nguyễn Chí Tuyến thôi à. Nhục lắm

  Trả lờiXóa
 5. Người đời ta có câu "Có tật giật mình". Vậy nên Lâut sư nam và luật sư Luân phải chăng ăn ở kiểu gì nên bị côn đồ nó đánh cho hay tự đổ tiết vào để đánh bóng tên tuổi như những kẻ mang danh nghĩa dân chủ như Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến. Và câu hỏi muôn thuở đặt ra là tại sao khi nào chúng cũng đổ tại lực lượng Công an giả danh côn đồ là sao? Chúng đang sợ Công an quá nên cứ hạ thấp được tý nào thì chúng càng sướng hay sao? Sau màn ăn vạ này các vị luật sư sẽ được trả công bao nhiêu đây

  Trả lờiXóa
 6. Thật đáng mừng khi có nhiều người có khả năng siêu phàm, chỉ đọc mạng xã hội và các trang tin cá nhân để tổng hợp ra những tin tức đầy tính giải trí. Từ khi nào mà con người ta lại lên mạng xã hội để "sống thật" đến thế. Phải chăng sống ảo đã dần dần trở thành cuộc sống của chính họ mà họ không thể phân biệt được. Có lẽ nghề bôi máu lên mặt sẽ dần dần "hot" và kiếm được nhiều tiền như những Kenny Sang, Bà Tưng... Không những vậy, họ bị ảo tưởng rất cao khi mở miệng ra là vu cáo, đổ vấy cho người khác mà chẳng có lấy một tấm ảnh làm bằng chứng. Thật nực cười!!!!

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười chưa, kẻ lơin dụng danh nghĩa luật sư mà lại là chí phèo thời hiện đại thế ư???
  Chụp ảnh chỉ thấy máu me bê bết( có khi là tiết canh đổ lên) rồi đăng ảnh là công an đánh. Nực cười chưa vậy??? Phải chăng cứ có máu chảy là công an làm ra hết ư?
  Lúc nãy đi chơi té xây chân này, chắc do công an rồi nhỉ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ông này khi công an đến làm việc thì không hợp tác mà bỏ đi, và trong những gì mấy ông này phát ngôn ra, còn chưa dám khẳng định ai là người đánh mình. Việc rêu rao công an đánh là do mấy thằng dâm chủ nó suy ra để bắt đầu dựng chuyện,, xuyên tạc, chống phá, kiếm tiền
   Cứ đợi kết quả cụ thể đã

   Xóa
 8. Luật sư cãi lý không được lại học Chí Phèo đi ăn vạ đấy à. Ngày xưa, cái làng Vũ Đại cũng chỉ có một anh Chí Phèo thôi, anh không được học hành lại bị giặc Pháp bỏ tù nên mới thế. Ngày nay, các nhà luật sư được học hành cẩn thận, được lớn lên trong xã hội hòa bình lại muốn học theo anh Chí Phèo, thật là bôi nhọ cái danh có học. Công nghệ làm giả bây giờ phát triển cũng nhanh, mấy anh luật sư này cũng cập nhật kịp thời, nhưng luật sư mà cũng làm giả thì đâu còn tư cách nhận là luật sư nữa. Đã không có tư cách là luật sư thì cũng đừng mở miệng nhận bừa, bêu xấu cái nghề luật sư. Còn mấy nhà rận chủ hay xuyên tạc, ăn vạ, đó đã là cần câu cơm của chúng thì chúng bỏ làm sao được. Vì miếng ăn chúng chẳng ngại làm xiếc, chúng ta không mắc lừa là được.

  Trả lờiXóa
 9. Thỉnh thoảng thấy XuanVN sủa được vài câu ra hồn, tưởng XuanVN cũng đang còn là người hiểu chút lý lẽ, nhưng càng theo dõi, thấy XuanVN càng đếu khác gì cái lũ dâm chủ hoang tưởng đó cả. FB Thuy Nga là con mẹ nào, sao dám mở mồm ra ăn nói bố láo thế, đến mấy cái thằng luật su bị đánh này còn không dám mở mồm ra bịa cái tình tiết đó, mà Thuy Ngan chui trong đũng quần người ta hay sao mà biết vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế bác nghĩ cái thằng XuanVN này là thuộc cái thể loại nào, chẳng qua nó cũng đi tuyên truyền giúp cho mấy thằng dâm chủ thôi, một là người của bọn dâm chủ, hoặc bọn khủng bố Việt Tân; hai là, một thằng ngu nào đó hóng được vài tin đâu đâu trên mạng rồi đếch cần biết đầu đuôi như thế nào, mang về đây trưng lên...

   Xóa
 10. "Người dân có mặt tại hiện trường cho biết khi Ls Nam vào nhà bà Đỗ Thị Mai mẹ Đỗ Đăng Dư thì 2 viên an ninh xã tên Đỗ Trọng Sáu, Đỗ Huy Mẫn gọi điện báo cáo, một lúc sau Ls Nam rời nhà bà Mai đi ra thì bị nhóm đàn ông mặc thường phục tấn công đổ máu" - 2 ông "an ninh xã" này là hai ông nào thế, sao tôi ở đó mà tôi không biết nhỉ??? Thuy Nga có là người dân ở chỗ đây không mà chém gió kinh thế

  Trả lờiXóa
 11. Kinh nhờ, 2 ông luật sư đến trình báo công an còn không dám khẳng định gì, ngoài việc báo là có 08 người bịt khẩu trang và tiến đến hành hung, mà mấy chú ngồi ở đây chém gió nào là công an mật, nào là an ninh xã báo tin...đúng chuẩn mấy thằng dâm chủ não shit. Giỏi thì bọn mày lôi đủ bằng chứng ra đây rồi hãy chém.

  Trả lờiXóa
 12. "Điều này chứng tỏ công an đang dùng bạo lực để che đậy tội ác mà họ đã gây ra cho Đỗ Đăng Dư." - sao XuanVN hay cái con mụ Thuy Nga gì gì đó không đầu quân cho Cảnh sát Mỹ mẹ nó đi nhỉ, có vài tình tiết thôi mà kết luận roẹt cái luôn...quá kinh, tôi thì tôi còn đang nghĩ, liệu có bị hành hung thật không, hay lại học anh chí Phèo thời xưa, cào mặt ăn đô la.

  Trả lờiXóa
 13. Vụ của 2 luật sư này vừa xảy ra, nên tôi chưa có bình luận gì thêm, nhưng với những thứ gọi là "dẫn chứng" mà XuanVN đưa lên trên kia, xin đính chính lại là như thế này:
  - Khủng bố nhà báo, blogger Chí Tuyến tại Long biên hai tháng trước : thực ra là thằng này tổ tiết canh lên đầu rồi chụp hình ăn vạ. "bị đánh" đến mức kia mà ngày hôm sau chụp hình tự sướng chỉ dán 1 miếng băng keo bằng 2 ngón tay trên trán. Khi được liên hệ hỏi "nằm viện nào để vào thăm" thì im lìm, không dám trả lời.
  - Khủng bố blogger Trương Dũng tại sân nhà em Dư cách đây hai tuần: thằng này đến đám tang nhà em Dư, xin vào thắp hương để quay phim, chụp hình dựng chuyện, nhưng có vẻ đã rõ cái mặt bọn này ngay từ hôm ở bệnh viện nên người ta em Dư đuổi thẳng cổ. Sau đó nó về nó kêu gào "bị công an đàn áp"

  Trả lờiXóa
 14. Bịa đặt, dàn dựng để vu khống cho lực lượng Công an, lũ đểu cáng, thật sự quá đểu. Không biết bao nhiêu bức ảnh dàn dựng tự hóa trang cho nhau rồi đăng lên kêu công an đánh. Công an họ chẳng đánh bọn này làm gì cho bẩn tay, rồi lại mang tiếng. Cái lũ Chí Phèo chỉ biết ăn vạ này, đánh chúng nó để chúng nó lại được cớ ăn vạ. Mà cũng thấy rồi, thực ra chẳng ai làm gì, bọn chúng cũng biết cách tự dàn dựng, tự rạch mặt để lăn ra ăn vạ. Đúng là tội lỗi. Bọn rận chủ ngày càng tồi tệ, đổ đốn, chúng lại còn đổ thừa cái chết của Dư là do Công an gây ra. Trời ơi, đúng là lũ miệng lưỡi thâm độc.

  Trả lờiXóa
 15. Nói chúng không biết vụ việc có phải là chí phèo mang danh nghĩa luật sư ăn vạ hay sự thật trắng đen như thế nào nhưng việc những nhà dân chủ đang tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng công an hóa trang thành côn đồ thực hiện hành động đánh người này rõ ràng là hành vi vu cáo và tuyên truyền sai sự thật. Vụ việc như thế nào rồi các cơ quan chức năng sẽ sớm có câu trả lời và lũ đục nước béo cò như làng dân chủ sẽ được phen muối mặt cho mà xem

  Trả lờiXóa
 16. Bọn luật sư này chỉ giỏi bày trò mà thôi. Đến lúc công an mời lên để trình báo và làm rõ vụ việc thì lại từ chối là vì cái lý do gì?? Lại nữa, người dân xung quanh hiện trường lại hoàn toàn không biết có một vụ đánh nhau xảy ra cho đến khi công an đến hiện trường làm việc? Đó là các khúc mắc và điểm yếu trong cái ý đồ vu vạ công an. Phải chăng đây lại là một vụ "Chí phèo", rằng 2 tay luật sư này đã vừa là đạo diễn kiêm luôn cả diễn viên.

  Trả lờiXóa
 17. Trước khi các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xem xét vụ việc thì những trang lều báo dân chủ này cứ cho tất cả những vụ việc xảy ra đều do Công an hóa trang côn đồ thực hiện hết là sao? Công an được gì và mất gì khi thực hiện hành động này? Không bao giờ có chuyện đó. Đây là âm mưu thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước khi chúng đang muốn lợi dụng vụ việc về phạm nhân Đỗ Đăng Dư cũng như gia đình của họ để đánh bóng tên tuổi cũng như thực hiện các hoạt động chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Trong khi vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ thì những kẻ chẳng biết gì lại rêu rao này nọ! Ngay cái tít bài đã nói lên cái độ lều báo của những người viết blog này rồi. Thông tin chỉ dựa trên những thông tin đã qua trảm phong trên mạng xã hội mà xuyên tạc nên. Cứ hễ có ai chảy máu là do công an hết sao? Chắc đối với những kẻ lều báo này thì ai ai cũng là công an, nhân dân cũng là công an hết rồi. Chắc là do cái bản chất trốn tránh pháp luật nên đi đâu cũng sợ ấy mà. THẬT NỰC CƯỜI CHO NHỮNG LỀU!

  Trả lờiXóa
 19. Công an đánh người, công an hành hung luật sư... Những câu chuyện đã quá lỗi thời, mọi người dân đều miễn dịch hoàn toàn với những lời lẽ vô căn cứ đó rồi. Bọn "rận chủ" này chỉ lợi dụng những việc này để kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ những tổ chức muốn lật đổ chế độ nước ta. Chúng đâu có nghĩ đến lợi ích quốc gia, lợi ích của nhân dân. Mà lúc nào cũng mang danh "lòng yêu nước, vì dân, vì nước". Toàn là những kẻ vô công dồi nghề, làm bất cứ điều gì để kiếm tiền về cho bản thân mà không trừ một thủ đoạn nào !!!

  Trả lờiXóa