Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2013

Đám cô hồn công an Ninh Bình đang ỉa lên mặt Pháp luật.

Bà ngoại của thanh niên nhảy lầu tố Công an Ninh Bình "ép bà điểm chỉ"

Thứ sáu 05/07/2013 07:13
(GDVN) - Bà ngoại của thanh niên nhảy từ tầng 3 trụ sở công an TP. Ninh Bình xuống đất cho rằng, bà đã bị công an tỉnh này “ép” điểm chỉ vào một tờ giấy không rõ nội dung.
Liên quan đến nghi án một nam thanh niên bị công an TP Ninh Bình bị "ép cung" khiến anh này hoảng loạn, nhảy từ trên tầng 3 trụ sở Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Binh xuống đất.

Mặc dù đã được một vị lãnh đạo trong Ban Giám đốc Công an tỉnh hẹn trước, nhưng ngày 4/7, khi phóng viên đến trụ sở Công an TP Ninh Bình và Công an tỉnh Ninh Bình để liên hệ làm việc thì được báo lại là: lãnh đạo công an ở đây đều “đi vắng” một cách 'bất thường'…

Về vụ việc Vũ Hữu Huấn (Gia Viễn, Ninh Bình) nhảy từ tầng 3 trụ sở công an TP. Ninh Bình (Ninh Bình) xuống đất khiến anh bị gãy cố tay trái và hai cổ chân, chấn thương hai đốt sống L1, L3. Ngày 3/7, Công an tỉnh Ninh Bình đã có thông tin chính thức trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an. Theo đó, cơ quan này đã phủ nhận chuyện đánh đập, ép cung anh Huấn. Nguyên nhân sự việc do trong quá trình điều tra, khi công an đưa giấy bút để viết lời khai, Huấn đã bất ngờ chạy ra cửa và nhảy từ lan can tầng 3 xuống đất.
Vũ Hữu Huấn với những vết băng bó chằng chịt hiện đang dần hồi phục sức khỏe
Về việc này, một người thân của Huấn cho biết gia đình Huấn không đồng tình với kết luận trên của Công an thành phố Ninh Bình. Theo đó, nếu Huấn liên quan vụ cố ý gây thương tích ngày 24/5 làm anh Diện rạn sọ não và tối ngày 24/6 dùng dao đâm trọng thương anh Tống Duy Tôn, cán bộ Công an thành phố Ninh Bình, thì "vì sao không bắt ngay sau khi xảy ra sự việc mà để đến lúc Huấn vi phạm luật giao thông mới đưa về trụ sở công an để làm rõ"?.
Trong kết luận, cơ quan Công an không phản hồi về việc Huấn tố cáo bị cùm chân, trói tay treo lên; và do không chịu nổi bị đánh đập, anh ta đã nhảy lầu để kêu cứu.
Người nhà nạn nhân nói: "bị ép" điểm chỉ vào tờ giấy không rõ nội dung?
Nhà bà ngoại Vũ Hữu Huấn tại Gia Viễn, Ninh Bình (Ảnh Cường Quyết)
Chiều 4/7, PV Báo Giáo dục Việt Nam đã đến gia đình Huấn và có trao đổi với bà Đinh Thị Lịnh, 71 tuổi (bà ngoại Huấn – PV) và anh Vũ Hữu Huynh, 47 tuổi (cậu Huấn) tại thôn Ngô Đồng Thượng, xã Gia Phú, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.
Tại đây bà Lịnh cho hay, đến thời điểm này, gia đình bà chưa nhận được bất kỳ một văn bản thông báo nào của công an Ninh Bình gửi về có liên quan đến sự việc của Vũ Hữu Huấn (cháu ngoại bà Lịnh - PV).
Tuy nhiên bà Lịnh cho biết thêm, chiều tối ngày 02/7 có một số đồng chí xưng là Công an tỉnh và của xã đến nhà gặp bà: “Hôm đó các anh ấy 6 rưỡi, 7 giờ mới vào. Tôi có bảo, tôi già rồi nên cũng lẫn cẫn. Các anh ra tìm anh Huynh (cậu Huấn – PV) để anh ấy vào ký làm chứng. Các anh ấy bảo, không phải tìm anh Huynh, có cái gì phải tìm anh Huynh. Anh Huấn đi xe 4 người, chúng tôi bắt vào cơ quan an ninh để làm việc, anh ấy hãi bỏ chạy nên trượt chân ngã….”, bà Lịnh thuật lại.
Theo bà Lịnh, ngoài việc yêu cầu bà ký vào một tờ giấy, các đồng chí Công an nói với bà và gia đình nên hỗ trợ thêm để chăm sóc cho Huấn tại bệnh viện. Tuy nhiên bà Lịnh nói, bà tuổi đã già, sống một mình nên không có khả năng hỗ trợ.
Bà Lịnh kể: “Lúc đấy các anh ấy viết cái gì rồi đọc, tôi nặng tai nên chẳng nghe rõ rồi bảo tôi ký vào đây. Tôi bảo, tôi chả biết chữ nào mà ký, các anh tìm anh Huynh vào để ký. Nhưng anh công an bảo, không phải tìm anh Huynh, rồi cho hai anh Công an xã đạp xe đi ra ngoài. Lúc hai anh Công an xã về có đưa cho anh công an tỉnh một cái hộp, mở ra ở trong có cái đỏ đỏ. Anh ấy túm lấy tay tôi rồi bảo, “bà thò cái ngón này ra” rồi mở cái hộp dí tay tôi vào đây. Xong anh lấy giấy chùi tay cho tôi...”.
Bà Lịnh với tờ giấy cho rằng được dùng để lau tay bà sau khi công an tỉnh Ninh Bình "ép" bà điểm chỉ
Bà Lịnh cho hay, bà không hề hay biết nội dung bên trong tờ giấy mà bà đã điểm chỉ vào như thế nào. Bà Lịnh còn khẳng định lại với PV, “Những lời tôi nói là chính xác không sai tí nào, nếu sai tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm”.
Còn ông Vũ Hữu Huynh (cậu của Huấn) cho rằng, cơ quan công an TP. Ninh Bình phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. ông Huynh nói: “Tôi không biết việc Huấn đi gây gổ đánh nhau với ai, nó mắc tội gì. Chúng tôi chỉ biết lúc Huấn bị Công an đưa vào trụ sở thì còn lành lặn, lúc ra lại bị như vậy thì trách nhiệm đó thuộc về Công an”.
Ông Huynh cho biết thêm, hiện bà ngoại Huấn thì già cả, sống một mình. Bản thân ông thì bệnh tật, đau ốm, phải sống nhờ vào vợ nên không có khả năng nuôi nấng, chăm sóc, thuốc men cho Huấn bây giờ và sau này.
Lãnh đạo công an Ninh Bình đều “đi vắng”?
Trước báo cáo của công an tỉnh Ninh Bình về vụ việc của anh Huấn, phía gia đình và dư luận đang đặt ra nghi vấn “Phải chăng trong quá trình hỏi cung Công an có đánh và "ép cung" đối với Huấn? Không lẽ chỉ vì phải viết lời khai mà Huấn sợ hãi đến mức phải liều mình nhảy từ tầng 3 xuống, điều đó có phần hơi…phi lí”.
Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 3/7, trao đổi với một vị lãnh đạo của công an tỉnh Ninh Bình, vị này đã rất thiện chí mời phóng viên xuống tận địa phương để tìm hiểu, xác minh cho rõ ràng sự việc.
Trụ sở công an tỉnh Ninh Bình
13h40 ngày 4/7, phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đã đến liên hệ với lãnh đạo công an tỉnh Ninh Bình để làm việc. 
Khi đưa thẻ cùng giấy giới thiệu, đồng chí công an trực ban có gọi điện lên văn phòng công an tỉnh Ninh Bình để thông báo có PV đến đặt lịch làm việc về vụ việc của anh Huấn. Sau vài câu nói ngắn ngủi với đầu dây bên kia, đồng chí trực ban cúp điện thoại xuống và cho hay: “Hôm nay tất cả lãnh đạo đều đi công tác hết từ ban nãy rồi, không có ai ở đây đâu”.
Sau đó, PV tiếp tục qua trụ sở công an TP. Ninh Bình. Tại đây, cũng với qui trình trên nhưng không cần phải gọi điện lên báo cáo, đồng chí trực ban công an thành phố đã kết luận ngay: “Tất cả lãnh đạo cơ quan tôi đều đi họp hết rồi”.
Phóng viên có hỏi đồng chí công an trực ban có thể cho biết lãnh đạo họp ở đâu và khi nào về, đồng chí trực ban cho hay: “Cái này là đi họp đột xuất nên chúng tôi không biết, khi nào các đồng chí ấy xong việc mới về được”.
Trước đó, cũng với sự việc liên quan đến anh Huấn, sáng và chiều ngày 02/7, phóng viên báo chí cũng đã nhiều lần đến liên hệ làm việc nhưng lãnh đạo công an thành phố Ninh Bình và công an tỉnh Ninh Bình đều đi vắng. 

34 nhận xét:

 1. Đề nghị truy tố hình sự những tên CA hung hãng này ra tòa về tội cố ý gây thương tích cho người khác,sử dụng quyền hành không đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế ông tìm hộ cái người công an mà ông gọi là hung hãn cố ý gây thương tích cho tên huấn cái thì sẽ có sự xử lý của pháp luật ngay thôi, hãy nhìn vào bảng dày thành tích của huấn đi rồi hãy kết luận sự việc nhé

   Xóa
  2. Cứ trách nhiệm của giám đốc công an Ninh bình mà truy. Để sự việc xảy ra như vậy, giám đốc công an hoàn toàn chịu trách nhiệm.

   Xóa
  3. Trách nhiệm cái nỗi gì. Chắc chắn thằng đó có tật giật mình nên công an hỏi sợ quá mới nhảy lầu để trốn tránh trách nhiệm đây mà. Không biết cái kiểu gì người ta đang điều tra tội phạm giờ lại bị chỉ trích là sao. Nếu muốn tìm hiểu sao không tìm cái thằng nhảy lầu ấy, lấy mấy bà già lú lẫn ra phỏng vấn rồi thích viết thế nào thì viết à?

   Xóa
  4. thôi im cái mồm đê đi bênh vực cho cái thằng mất nhân tính,công an tội gì phải bức cung nó làm gì chắc thằng này có bệnh tâm thần trong người nên lúc đó nghe công an kể tội hốt quá chạy ra ngoài ai ngờ lao thẳng ra lan can mà nhảy.chắc tâm lý không bình thường,cái trò mượn chuyện nói xấu công an này nhàm quá

   Xóa
  5. uk, ai sai thì phải trị, nhưng giờ chưa biết ai sai ai đúng cả, anh thanh niên kia nhảy từ tầng 3 xuống cũng chưa rõ nguyên nhân thật là do đâu, không có ai làm chứng là do công an Tỉnh Ninh Bình ép cung cả! vì vậy sự phán xét của các vị là có vấn đề và chưa thể chấp nhận được. Việc này đang rất nóng, vì vậy cứ ngôi chờ cơ quan điều tra có kết luận cuối cùng, chớ tung tin sằng bậy để rồi mất lòng tin trong nhân dân.

   Xóa
  6. Thằng Nặc danh chắc là đồng bọn của mất thằng phản động mất nhân tính, chuyên đi làm nghệ trái lương tâm để đi kiếm tiền, đúng là những con sâu mọt của xã hội. Chúng mày toàn xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân, những sự việc mà sự thật đã rõ như ban ngày rồi thế mà chúng mày vẫn xuyên tạc được. thật là bọn lòng lang dạ sói.

   Xóa
  7. "tim lai" nói đúng đấy, lúc nào cũng thấy thằng Nặc danh chuyên nói xấu Nhà nước ta, nó mất hết lương tâm, không còn là người nữa rồi. Nó lúc nào cũng lên tiếng bênh vực cho những kẻ phản động, đặc biết như là Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Huỳnh Ngọc Chênh... thế đấy, toàn là lũ chấy rận với nhau nên bênh vực nhau ấy mà. Thằng này ra đường thì kiểu gì cũng bị mọi người cho ăn gạch vì cái tội bán nước.

   Xóa
 2. Xin trân trọng cám ơn PV Báo Giáo Dục VN đã có nhiều thiện chí trong vụ việc-Rất đáng kính!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo dõi thông tin vụ việc trên báo chí, thấy đơn vị công an Ninh Bình họ vẫn trả lời phỏng vấn của phóng viên đấy chứ, và rất nhiều báo đã có những thông tin về vụ việc này, có thể còn những tình tiết chưa thống nhất với nhau, nhưng chí ít là đã có những lời giải thích rõ ràng rồi.
   Còn tại sao riêng với báo này mọi người lại tẩy chay thì phải xem xét lại chữ TÍN của blog đối với độc giả trong thời gian qua, có lẽ có quá nhiều bài báo viết sai sự thật, xuyên tạc, bóp méo vấn đề dẫn tới những bức xúc trong lòng dân. nên họ không cho tham gia.

   Xóa
  2. Thế bây giờ ông có chửi báo lề phải nữa không, rõ ràng là báo lề phải luôn luôn đưa tin đúng và chính xác, vậy mà trước đay ông luôn miệng chửi bới, dùng những lời lẽ tởm đời, còn bây giờ thì tấm tắc khen, chả hiểu bọn các người là loại người gì nữa.
   Về vụ việc trên thì thông tin trên báo lề phải là các cơ quan có trách nhiệm đang vào cuộc để điề tra, chưa có kết luận cuối cùng vì sao anh thanh niên đó lại nhảy từ tầng 3 xuống, vậy nên các ông đừng có phán bừa như thế. Ah, mẹ của nạn nhân tố cáo cơ quan chức năng ép bà ấy điểm chỉ, sao các ông không quay clip khi bà ấy tố cáo nhỉ, mà chỉ có một bức hình chả đâu vào đâu thế thì ai mà tin được luận điệu của các ông đây?

   Xóa
  3. Trích dẫn thông tin thì trích dẫn cho nó đầy đủ nhé đừng có cái trò cắt gọt thêm bớt vào người ta nghe không Nặc Danh. Còn thằng danh Vũ Hữu Huấn ấy khi mà cơ quan CA đưa giấy bút cho khai thì bất ngờ chạy ra nhảy từ trên tầng xuống đất có thể là do hoảng loạn nhưng mà hoảng loạn là vì trước đó đã đánh anh Đinh Xuân Diện trọng thương gây rạn sọ não và đâm trọng thương một cán bộ công an.Hoảng loạn vì tội nặng quá chăng nhảy xuống tưởng là xong sao còn sống sẽ còn phải chịu sự chừng phạt của pháp luật về hành vi phạm tội mà nó đã gây ra.

   Xóa
 3. Ông nào làm sai pháp luật sẽ trừng trị, ông nào bức cung nhục hình khiến đối tượng phải nhảy lầu thì nếu điều tra ra sẽ bị xử lý mà thôi, việc này báo chí đưa tin nhiều như vậy thì chắc chắc công an tỉnh Ninh Bình sẽ vào cuộc với một thái độ nghiêm túc nhất, sẽ không để lọt người, lọt tội, nhất là những kẻ cố tình lợi dụng việc này để xuyên tạc, nói xấu, bịa đặt thì đề nghị cơ quan chức năng làm rõ động cơ mục đích, từ đó xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi người đồng ý chứ????

  Trả lờiXóa
 4. Lại bịa chuyện rồi. Làm gì có chuyện bà lão lú lẫn mà tường thuật với phóng viên đầy đủ thế. Đã thế lại còn cái đoạn cam đoan “Những lời tôi nói là chính xác không sai tí nào, nếu sai tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm" mới hài hước chứ. Lú lẫn mà nói được thế à. Chắc chắn có chuyện thêm bớt để câu khách ở đây rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy rồi. Những người nông dân thật thà chân chất này lại bị các đối tượng phản động kích động, tuyên truyền, xuyên tạc để chống đối với Nhà nước, gây ra những vụ việc này. Để gây ra sự nào loạn gây kích động cho quần chúng nhân dân, nói xấu chế độ và chính quyền, đặc biệt là những chiến sĩ công an đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống.

   Xóa
 5. lại lôi mẹ của họ ra để làm chứng là thế nào chuyện của con bà ấy sao bà ấy biết được như là bà ấy chỉ đạo thế được,còn mọi người có công nhận tội cố ý gây thương tích và hành hung chiến sĩ công an bằng dao không.con người như vậy mà có thể bênh vực cho hắn được à.mấy bạn thử nghĩ mình là người nhà những nạn nhân mà hắn hành hung thì các bạn sẽ nghĩ gì.ngay từ đầu tên huấn đã sai trắng mắt ra rồi

  Trả lờiXóa
 6. hành động Huấn nhảy từ tầng 3 trụ sở cơ quan công an Ninh Bình có nhiều nguyên nhân, có thể Huấn là tên côn đồ, có ý định bỏ trốn lên có hành động như vậy. trong vụ việc này Bộ Công An đã có thông tin chính thức đăng tải trên báo tiền phong. theo thông tin này Huấn là 1 tên côn đồ gây ra thương tích cho Đinh Xuân Diện làm anh rạn sọ não
  với con người có tiền sử như thế trong người có ý định chạy trốn là chuyện tất yếu.
  khi chưa xác nhận rõ ràng thông tin vậy mà một số blogger đã vội vàng áp đặt ngay vấn đề công an hành hung người vào đây.
  Phải chăng đây là sự tiến bộ của internet khi có một thông tin là người ta có thể đồn thổi, bịa đặt rồi phát tán nó một cách rộng rãi và tràn lan qua mạng

  Trả lờiXóa
 7. thông tin của Đinh Thị Lịnh cung cấp mà dân oan đăng tải cần được xác minh.
  theo thông tin chính thức được đăng tải thì Huấn là là đối tượng đã gây ra vụ cố ý gây thương tích ngày 24/5/2013, làm anh Đinh Xuân Diện khiến anh rạn sõ não, tại cơ quan công an Huấn cũng đã thừa nhận hành vi của mình. nói lên Huấn là tên côn đồ. khi Huấn nằm viện có những băng nhóm đến đem theo hung khí vào viện uy hiếp Công An.
  hơn nữa Huấn không có cha bị mẹ bỏ từ lâu, thiếu sự giáo dục của gia đình Huấn sa vào con đường phạm tội là chuyện tất yếu. sự việc đã sáng tỏ!
  lại thấy tình trạng bịa đặt của 1 số blog
  Pháp luật đã có những quy địng cụ thể đối với những nhà báo cố tình đưa thông tin sai lệch, tin đồn thất thiệt hay vu khống cho người khác. Mong rằng các blogger mang danh "dân oan" hãy biết lượng sức mình mà viết kẻo có ngày phải viết bài trong nhà tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng mình cũng đã đọc tôi trạng của Huấn, những sự việc Huấn gây ra như: chạy xe trái quy định, cố ý gây ra thương tích cho anh Đinh Xuân Diện và khi Huấn nắm viện thì côn đồ đến doạn công an là sự thật. Bởi lẽ những sự việc đó đều có bằng chứng rõ ràng. Còn sự việc Huấn nhảy xuống đang còn mơ hồ vì ngay cả cơ quan điều tra cũng chưa đưa ra lý do vì sao. Vì vậy cũng không thể kết luận được lỗi này thuộc về ai

   Xóa
 8. Viện phạm nhân nhảy từ tầng 3 xuống vẫn chưa rõ nguyên nhân, anh phạm nhân kia vẫn đang bất tỉnh thì làm sao mà nói là do công an ép cung được cơ chứ. Vụ việc cần điều tra làm rõ, nguyên nhân tại vì sao thì do cơ quan giám định cho biết, những người trên Xuân mới chớ vội phán xét linh tinh, cứ từ từ rồi đâu sẽ có đó, sự công mình của UBND tỉnh Ninh Bình sẽ đứng ra giải quyết vụ này, chúng ta cùng dõi theo thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng chứ ở đây là trang cá nhân, lá cải, là quan điểm của cá nhân, không khách quan, không tin được.

  Trả lờiXóa
 9. Vô lý ở chỗ cùm chân trói tay treo lên tra tấn đánh đạp mà Huấn vẫn chạy ra nhảy xuống được ư.Nực cười còn đây Vũ Hữu Huấn của các vị đây:
  24/5/2013 dùng cốc thuỷ tinh (loại 0,5 lít) đập vào đầu anh Đinh Xuân Diện khiến anh Diện rạn sọ não.
  24/6/2013 dùng dao đâm đồng chí Tống Duy Tôn, cán bộ Công an thành phố Ninh Bình 3 nhát khiến anh trọng thương.
  Ngay 01/7/2013 khi lam viec tại cơ quan công an khi được đưa giấy bút để khai thì nó chạy ra nhảy xuống dưới.

  Trả lờiXóa
 10. Còn nhiều điểm vô lý của sự việc này, vì sao Huấn lại nhảy xuống, đó là do bị bức cung hay là do Huấn là một côn đồ nên đã làm liều như vậy, và khi Huấn làm như vậy phải chăng là muốn gây áp lực với cơ quan công an. Còn về việc ép bà của Huấn điểm chỉ tôi thấy không chính xác, có thể lời bà khai không phải như thế nhưng danoan lại bịa ra như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc quý bạn bịa ra nhiều quá rồi,cho nên bây giờ thấy ai cũng bịa chứ gì?-Bệnh nghề nghiệp rồi!

  Trả lờiXóa
 12. Dân oan tự tử hết thì chính quyền xẻ thịt bọn DƯ LỢN VIÊN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hehe, cái loại phản động như chúng mày tham sống sợ chết mà tự tử hết đi thì tốt quá, đất nước ta không có những kẻ chống phá nữa, đến lúc đấy, chắc là công an nhàn rỗi lắm, đất nước sẽ rất nhanh chóng phát triển. Nói thì nói thế thôi, chứ cái loại bán nước cầu vinh như chúng mày thì làm gì có chuyện đó, chúng mày có phải là người quái đâu, mất hết cả nhân tính rồi còn gì nữa, tự tự sao được chứ.

   Xóa
 13. Minh Không Râu23:16 6 tháng 7, 2013

  Hình như đây là quê hương của anh bộ trưởng Trần Đại Quang, vụ án này nhiều khả năng "Bị tàu lạ đâm" rất cao, cho nên chỉ dừng lại đấy. He he.
  Định viết vài comment nhưng thấy bọn dư luận viên ngày càng thiếu muối và mất nhân tính quá nên chán.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thiếu muối và ngu đặc như củ cải.
   Nhân tính thì chưa bao giờ có.
   Nếu có thì đã vửt đi rồi mới làm nghề Dư luận viên.

   Xóa
  2. Nói người khác thiếu muối thì hãy nghĩ lại bản thân mình đi, chúng mày đã làm được gì cho đời nào, làm được gì thì chưa có, hại nước hại dân thì rất nhiều rồi đấy. Chúng mày là những kẻ thừa muối, ăn mặn vào để rồi đời con chúng mày sẽ phải khát nước đấy. Nếu cứ tiếp tục u mê, để bọn phản động lợi dụng thì kết cục chúng mày sẽ chẳng tốt đẹp đâu.

   Xóa
  3. Minh Không Râu12:12 8 tháng 7, 2013

   @ trang nguyen thi:
   "Nói người khác thiếu muối thì hãy nghĩ lại bản thân mình đi, chúng mày đã làm được gì cho đời nào, làm được gì thì chưa có, hại nước hại dân thì rất nhiều rồi đấy. Chúng mày là những kẻ thừa muối, ăn mặn vào để rồi đời con chúng mày sẽ phải khát nước đấy. Nếu cứ tiếp tục u mê, để bọn phản động lợi dụng thì kết cục chúng mày sẽ chẳng tốt đẹp đâu."
   Hãy cho bằng chứng cụ thể về việc hại dân hại nước? Mày ăn phải rắn nước hay sao mà ngứa họng thế, tiên sư bố mày không biết giáo dục.
   THẰNG NÀY cả họ nhà nó đều là cánh tay đắc lực của đảng đấy, kết cục thế nào thì chúng mày biết chứ.

   Xóa
 14. Những người dân lại bị các thế lực thù địch kích động, gây ra những việc này rồi. Đúng là những đối tượng phản động chúng như những con chó đói, chỉ chờ người khác không chú ý là nhảy vào cắn. Chúng mày sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi của mình. Đám rận chủ khốn nạn kia.

  Trả lờiXóa
 15. Thế cơ á, lại một câu chuyện nói láo nữa nhỉ. Nào là ép cung, nào là ép điểm chỉ, đúng thật là điên đảo. Những cái chuyện vớ vẫn này chưa chắc đã có nên không thể tin tưởng được. Có thể là có việc nhảy từ tầng 3 những sự việc chính xác như nào chưa được làm rõ. Biết đâu được anh ta sợ tội quá, sợ bị vạch trần nên mới nhảy lầu chạy trốn thì sao, có tật giật mình mà.

  Trả lờiXóa
 16. "Đám cô hồn công an Ninh Bình đang ỉa lên mặt Pháp luật". Ngay cái đầu đề này thôi cũng đủ để nói cái bài viết này mang tính chất phản động rồi chứ chưa nói đến những sự việc toàn là bịa đặt của bài viết này. Xin nhắc lại, công an là những người bảo vệ trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cho sự công bằng của người dân chứ không phải là bọn cô hồn đâu. Đừng vì mình là những kẻ phạm tội mà lại đi ghen ghét nói xấu công an như vậy, hãy suy nghĩ và viết lại bài viết đi.

  Trả lờiXóa
 17. Nói là công an ỉa lên mặt pháp luật thì hãy xem lại mình đi, chính mày là kẻ đang ỉa lên chính đất nước mày đang sống đấy, ỉa lên lợi ích của gia đình, bố mẹ mày đấy. Hãy xem lại mình đi, vì những đồng tiền bẩn thỉu của những kẻ phản động mà mày viết bài nói láo, vu khống đảng, nhà nước, công an, chống lại nhà nước Việt Nam, như vậy có đáng không, chính mày đang muốn làm hại bố mẹ mày đấy.

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ nào ký kết hợp tác toàn diện với tổ chức chính trị như thế này?12:58 8 tháng 7, 2013

  Quốc doanh của người bạn 4 tốt 16 chữ vàng
  http://www.youtube.com/watch?v=ZcleDiZHRTg

  http://www.youtube.com/watch?v=Zn0tcrS2q_s

  http://www.youtube.com/watch?v=7Z2-sVhyIQc

  http://www.youtube.com/watch?v=WyfDmNmVcbU

  http://www.youtube.com/watch?v=vyEMS3SWSCY

  http://www.youtube.com/watch?v=6SReECEu3cc

  http://www.youtube.com/watch?v=zjDG8GZp3KU

  Trả lờiXóa