Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Quả nổ do nhà máy quốc phòng sản xuất dùng đàn áp, cướp đất Văn giang

   Dân Văn Giang đến nay, sau hơn một năm kể từ ngày 24 tháng 4 năm 2012 - ngày mà trận cưỡng chế gây rúng động dư luận do tập đoàn Ecopark bỏ tiền thuê gần ba ngàn công an và các lực lượng về Văn giang đàn áp dân, đánh dân và nhà báo VOV để cướp đất cho Ecopark, tấm băng rôn này của dân oan Văn giang vẫn phải lang thang khắp các trụ sở cơ quan công quyền :

Tại số 1 Ngô Thì Nhậm Hà đông Hà nội, trụ sở tiếp dân nhà nước.
  
  Họ đã mang những quả nổ do bộ quốc phòng sản xuất, được công an dùng ném vào họ ngày 24 tháng 4, gửi tới trung ương mặt trận Tổ quốc Việt nam tại Tràng thi ngày 5 tháng năm năm 2012  để cho các ông bà mặt trận được chiêm ngưỡng những sản phẩm của nhà máy quốc phòng do dân góp tiền xây dựng :
Dân oan Văn Giang đã đi khắp các trụ sở công quyền với tấm băng rôn này.
   Và hôm nay, nhà máy Z121 bị nổ tung khiến hàng chục người chết và vài chục người bị thương, môi trường bị tàn phá nặng nề ngay đúng ngày cả Đất nước đang để Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp - điềm lành hay điềm gở không biết ?
   Cộng sản Trung quốc đã từng dùng xe tăng và súng ống  - do nhân dân Trung quốc đóng thuế mua cho quân đội - để nghiền nát hàng vài ngàn dân tại Thiên an môn năm 1989, tội ác của cộng sản Tàu đã bị ghi vào lịch sử chờ ngày nhân loại phán xét. Còn những quả nổ do quốc phòng sản xuất rồi mang về ném vào dân Văn giang  trong ngày 24 tháng 4 năm 2012 liệu có bị lịch sử phán xét ?

66 nhận xét:

 1. nếu nói bọn này nó ngu thì cũng không phải, vì thằng ngu đâu có biết giá trị của đồng tiền để mà phải làm tất cả, thậm chí là bán rẻ đất nước của mình để được những đồng tiền bẩn ấy! nhưng nếu nói nó không ngu thì lại thấy thế nào ấy! một quả nổ nghiệp vụ nghĩa là chỉ gây ra tiếng nổ lớn, hay là có khói, có hơi cay để trấn áp mấy cái cuộc biểu tình vô bổ cùng với những lũ phản động ngu ngốc chứ nó làm sao có thể gây sát thương cho ai được chứ! còn vụ việc nổ kho thuốc pháo chỉ là một sự việc ngoài ý muốn nhưng vô tình nó lại thành một chủ đề để bọn ngu dốt này xuyên tạc!đúng là vì những đồng tiền bẩn mà không từ một thủ đoạn nào mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dit me may ngu nhu cho lon, no nha may cho chet me bon khon nan chung may di .sap toi no tung me ba dinmh cho chet me bon khon nan di

   Xóa
  2. Dư luận viên của ĐCS vừa ngu vừa thô tục20:41 13 tháng 10, 2013

   ĐCS tuyển lưu manh làm DLV nên mới ngu - thô tục đến thế này.
   Nhìn các cánh tay nối dài này của ĐCS thì biết đảng lú đến mức toàn tập.

   Xóa
  3. Đúng là bài viết ngu không tả nổi, quả nổ chỉ mang tính đe dọa, tác động đến tâm lý của người khác, chứ không hề tác động đến sức khẻo và tính mạng của người khác. CÓ lẽ đã đến lúc cái trang blog này biến mất được rồi, đọc mấy cái tin của trang này tôi thấy rất ức chế, bởi vì hầu hết là tin bịa đặt, không đúng sự thật, bịa đặt một cách trắng trợn để chống lại nhà nước, chống lại chính quyền ta.

   Xóa
  4. Nói thì nghe rõ to tát, nhưng mà mấy con rận thối tha ngu dốt, không biết gì thì nên ngậm bớt mồm lại. Chúng máy có biết công dụng, tác dụng của quả nổ là gì không? là để giải tỏa đám đông, tránh tình huống xấu xảy ra, và nó thì không hề có tính sát thương. Bọn mày đã ngu thì đừng phơi bày cái ngu đó cho thiên hạ nó nhìn. Quả nổ thì nước nào mà chả dùng? tìm một quốc gia mà không sử dụng quả nổ đi? đúng là bọn rận mà, ngu đừng hỏi.

   Xóa
  5. Nè, chị nói cho mấy thằng nhóc Lư lợn viên: anh hai, Nhìn Gì, Cu Đô, Quỷ khát máu, nêm nâu, con bé....Mấy con lợn con mới lớn, được CS nhồi nhét đặc vào đầu, bản thân vì tiền do bọn hút máu dân thuê, suốt ngày dỗi hơi đi chửi người khác ngu, nhưng mình lại ngu hơn họ! ăn nói thối tha bẩn tưởi hơn ai hết. Chị nói cho mà nghe, nếu chính quyền trong sạch, không lừa đảo dân, nói một đằng, làm một nẻo. Nếu mấy thằng lãnh đạo thối nát không tìm cách rút ruột ngân sách, cướp bóc của công, bóp hầu nhân dân, thì chẳng ai dỗi hơi suốt ngày lang bạt ngoài đường khiếu kiện khổ sở cả. Nếu không làm gì sai trái, không tạo uất ức, oan khuất, thì chẳng có ai phản đối cả. Còn khi dân oan đòi công lý, không giải quyết cho thỏa đáng, lại dùng quyền uy, dùng "quả nổ" dù nó không gây sát thương ngay, nhưng khói quả nổ vào phổi cũng làm tổn hại phế nang của phổi, nếu không biết cách tránh mà hít phải nhiều khói, cũng gây sặc và choáng, ai yếu có thể ngất vì thiếu oxy, ảnh hưởng tới sức khỏe là điều rõ ràng. Đó cũng là mục đích của chính quyền! HẠI DÂN! Và họ dùng màn khói đó che mắt để đánh dân, mà không bị quay Clip. Đó là dã tâm! Khi chính quyền phải dùng bạo lực, và Dư lơn viên như các bạn, có nghĩa là chính quyền này quá thối nát, quá bất lực, không còn thuộc về dân nữa. Như thế, nếu là người tỉnh táo, thông minh, các bạn phải tự hỏi tại sao chứ? Những người dân này có thực bị kíck động không? Hay là chính quyền lấy vỏ "Diễn tiến hòa bình", "Thế lực thù địch" và "phản động" để diệt những người dám lên tiếng tố cáo tham quan, cường quyền, áp bức hại dân? Các bạn có mù không mà không thấy: 1 kẻ trốn thuế thực trên 11 tỷ đồng thì nhận án 30 tháng tù giam, mà trước đó được tại ngoại cả năm cho tới lúc xử. Còn LS Lê Quốc Quân, (cứ cho là thực trốn thuế vài trăm triệu đi), một người chưa bao giờ làm điều gì xấu cho dân, cho nước, dám mở văn phòng bênh vực dân oan, tố cáo và chống tham nhũng, thì tự dưng bị bắt đột ngột, không hề có giấy thông báo về thuế, nhốt người ta bao nhiêu tháng trời, thừa thời gian để dựng lên cả một kho bằng chứng giả để vu khống người ngay, rồi mới đưa ra tòa, mà chứng lý còn chưa xác đáng. Lại bị kết án 36 tháng tù giam??? Có công lý hay không đây??? Ngay cả trường hợp cô bé Phương Uyên cũng thế. Tự dưng bị bắt, không dám thông báo cho gia đình người ta, cũng không có bằng chứng rõ ràng là chống chính quyền, chỉ chống TQ. Những người biểu tình chống TQ cũng bị vu khống là chống chính quyền để đàn áp và bắt giam, vậy chính quyền này của ai??? Nếu chính quyền ko thuộc về nhân dân, đàn áp, tiêu diệt, làm tổn hại tới dân chỉ vì bảo vệ TQ, thì chính quyền đã trở thành phản động mất rồi.
   Các bạn muốn bênh vực, thì phải nêu được chân lý, chứ ko thể qui chụp, chửi bậy! Vì kẻ chửi tác giả bài viết mà ko chứng minh được điều ngược lại, thì còn ngu hơn họ gáp vạn lần!

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DIT ME MAY CAM MOM CO DAM DE TEN THAT KHONG? DIT ME MAY BON DOI LIEM DIT CONG SAN

   Xóa
  2. Cho tôi hỏi cái thằng Nặc Danh này là đứa nào? tại sao mọi bình luận của nó luôn ủng hộ bài viết của trang này, đều đồng tính với tác giả, dù cho bài viết đó có sai thì nó vẫn ủng hộ nhiệt tình, và chuyên đi chửi lại ai không đồng ý với bài viết? Đó nghĩa là sao chứ? Chưa hết, mọi nhận xét của bạn đọc đều bị xóa nếu phản đối bài viết, duy chỉ có bình luận của nó là được giữ lại, phải chăng đây lại là cách tung hứng của bọn rận.

   Xóa
  3. Cho tôi hỏi cái anh Quỷ hút máu là chị lào? tại sao lại mò vào đây hút máu "L", ở đây làm gì có máu"L" mà HÍT,nếu thèm máu thì đến bệnh viện phụ sản ở ĐLT có mà HÍT cả lò.

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "O dau co ap buc, o do co dau tranh" - ong to cong san Karl Marx da noi nhu vay.
   Cu dan ap nhan dan nua di!

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Ngoài bộ quốc phòng ra thì ai được phép sản xuất quả nổ nữa chứ. Quả nổ được phép sử dụng để giải tán đám đông bạo động, tập trung đông người gây rối trật tự thì có gì là sai chứ, Mà chứng cứ những quả nổ này được sử dụng không, cho bằng chứng xác thực đi, đừng có đưa bừa một vài bức ảnh lên rồi ra sức bôi nhọ xuyên tạc công an, xuyên tạc nhà nước, những hành động như thế là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 7. Bằng chứng những quả nổ này được công an sử dụng ở đâu, hay chỉ lại là mấy bức ảnh vớ vẩn tung lên đây rồi ra sức bôi nhọ xúc phạm công sức xương máu của những người công an đang ngày đêm bảo vệ yên bình cho tổ quốc yêu dấu của chúng ta, hành động như trên là quá bỉ ổi. và thiếu tôn trọng với nhà nước.với chính quyền, vong linh của những người đã khuất cho hòa bình đất nước ngày hôm nay, quá đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "QUA NO NGHIEP VU" chi co cong an su dung, cung nhu
   "CHO (dog - english) NGHIEP VU" la lu du luan vien khi di lam nhiem vu.

   Xóa
  2. DIT CON ME may du luan vien khon nan, bon may an cut cong san lau chua con?

   Xóa
  3. Nặc Danh nói ngu vãi, cứ không đồng tình với bài viết của trang này là mày nói dư luận viên là sao nhỉ? Vậy mày là cái thể loại gì? cắn càn, chuyên đi ủng hộ những bài viết sai trái của trang này, không biết đúng sai gì, mày đi cắn người khác nếu phản đối bài viết. Vậy phải chăng mày là một con rận thối? một con rận thối ăn tiền thối ngoại bang và hét ra những lời thối tha?

   Xóa
 8. Tuần chay nào cũng có nước mắt? Vào trang này e rận(rất) khó chịu, đọc để mở cái đầu to óc qủa nho mà ko mở được. Ngược lại toàn phải nghe những lời vôvănhóa!

  Trả lờiXóa
 9. Rõ hài , quả nổ chẳng phải bộ quốc phòng sản xuất thì còn ai sản xuất được nữa, hay lại là hàng made in china, bôi nhọ, xuyên tạc bộ quốc phòng cũng phải tìm lí do cho nó chính đáng một tí, còn bảo công an dùng nó hay không thì chứng cứ đâu , như thế này người ta gọi là vu khống, chỉ với mấy bức ảnh mà ai cũng có thể tạo ra , có thể tìm thấy một cách đơn giản này thì xin đừng có vin vào nó nữa, quá ư là lố bịch

  Trả lờiXóa
 10. Lợn viên vào trang này đông thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang này an ninh tuyên giáo theo sát 3 ca / 1 ngày.
   Thường có kêu gọi biểu tình ở đây.

   Xóa
 11. toàn chó lợn viên sủa vui tai nhỉ. Trời có mắt, quả báo cả đấy. Rồi đến bọn cầm đầu lũ quỷ đỏ cũng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 12. Dư luận viên được phân công "nhận xét" trang mạng này đã ít học còn thiếu văn hóa!

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Các bác "on đ nho cf" hay vào đây định hướng nhể. Các bác đặt chế độ saochép tự động nx mỗi khi có bài đăng có phải hơn ko, thu nhập lại cao(nx nhiều thì bạc nhiều) mà lại có tg đi mật fục các tác giả đăng bài theo xúi giục của bọn phản động, bọn xấu. Để chỉ điểm cho thượng cấp để nhận lộc có fải hay ko?lúc này thì may túi 3g đi đựng$!

  Trả lờiXóa
 16. Người dân đen khổ quá rồi,xin đừng xát muối ớt vào vết thương đang chảy máu của họ nữa ! Xin đấy các bạn,chắc các bạn cũng nghe,cũng thấy,cũng biết chứ !

  Trả lờiXóa
 17. Quả nổ này có công dụng như thế nào chắc tác giả còn không biết hoặc là xem phim Mỹ nhiều nên nghĩ nó nổ gây chết người hàng loạt , sức công phá khủng khiếp lắm ....
  Cái nhìn 1 phía cùng với sự kích động quần chúng tụ tập đông người của kẻ xấu luôn là vấn đề cần được quan tâm vì chúng có khả năng xuyên tạc không giới hạn !

  Trả lờiXóa
 18. Đây là bom khói dùng để giải tỏa đám đông , chúng chỉ dùng để giải tỏa những nhóm người tụ tập gây mất trật tự và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe , tính mạng của người dân ! Mục đích và công dụng của thuốc nổ không nhằm để hại 1 ai cả ! Vậy thì có ảnh hưởng gì không hả những kẻ mở mồm ra là kêu oan ?

  Trả lờiXóa
 19. Thế nào gọi là cướp ? nếu như là cướp thực sự liệu họ có còn sống để mà đến các trụ sở công cộng gây rối hay không ?
  Những quả nổ ấy nhằm giải tỏa những đám đông kích động tránh những trường hợp chính họ gây thương tích cho bản thân rồi lại vu oan cho chính quyền ! Tóm lại là những kẻ phản động luôn tìm mọi cớ vu oan , vu không gây rối chống lại chính quyền !

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Quả nổ ném vào người dân và nó có nguy hiểm không ? nhìn là biết nó chẳng nguy hiểm với bất cứ ai cả vì vỏ của nó vẫn còn nguyên vẹn không có dấu hiệu của chất nổ công phá và buồn cười hơn nữa là có cả những kẻ thấy nó nguy hiểm nhưng vẫn lao vào nhặt vỏ của những quả nổ này mà không sợ chết hay bị thương sao ? Thật đáng buồn cười !

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Nổ pháo hoa ở kho z121 thì có liên quan gì đến những vụ việc này ?
  Đọc xong cả bài viết thấy nó ngớ ngẩn , không có ý nghĩa gì cả ! đến cái kết của nó lại lôi cả Trung Quốc vào !
  Đây là bài viết về tin thế giới hay thời sự trong nước hay chỉ tập tọe vẽ vời 1 câu chuyện nhưng không có cốt truyện !

  Trả lờiXóa
 24. Trong quá trình sản xuất thì yếu tố bất chắc luôn xảy ta và vụ nổ kho pháp hoa ở nhà máy z121 là không thể lường trước !
  Mà câu chuyện xuyên tạc này nó đi từ Hưng Yên sang Phú Thọ và dừng chân tại Trung Quốc !/
  Đây là báo du lịch à hay sao mà nó miên man buồn cười thế ?

  Trả lờiXóa
 25. Trung quốc thì có liên quan gì đến múc đích của bài viết này ! Vụ nổ nhà kho z121 có liên quan gì đến những người dân ở Hưng Yên ? Lời lẽ thì cộc lốc , câu văn thì xuyên tạc bị đặt , chẳng có yếu tố xây dựng !
  Liệu bài viết này có đáng tin hay chỉ là chuyện phiếm viết cho vui ?

  Trả lờiXóa
 26. Mục đích viết bài là gì ? là được nhận đô la từ những tổ chức phản động ở nước ngoài hả ?
  Thế thì dừng lại được rồi đấy ! Những con người có tài thực sự thì họ trở về phục vụ cho đất nước còn những kẻ bất tài thì quay lại chọc ngoáy quê hương đã sinh ra ! Đáng buồn cho những kẻ não phẳng !

  Trả lờiXóa
 27. 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu20:38 13 tháng 10, 2013

  Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas nói: “… 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu…”

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn thì biết những quả nổ này chỉ là những bình bom khói thôi, ném vào thì có làm sao đâu, mục đích của bom khói là để giải tán đám đông, giải tán những người đang đi biểu tình vì tiền kia mà thôi. Còn vụ nổ nhà máy Z121 vào đúng ngày tổ chức quốc tang cho đại tướng Võ Nguyên Giáp thì chẳng liên quan gì đến nhau cả, vụ nổ này chẳng ai muốn nó xảy ra cả, chỉ là sự cố và sự trùng hợp mà thôi, sao lại lôi vào đây làm gì? Còn cái nữa là người Việt Nam khác hẳn bọn Tàu khựa, đừng có nói như kiểu Việt Nam là của Trung Quốc như thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quốc tang nào cũng có chết tập thể.
   Cụ Hồ có vụ nổ 40 bộ đội tan xác
   Cụ Tông Đức Thắng có vụ sập nhà 40 người chết
   Cụ Giáp có vụ nổ 29 người chết

   Xóa
 29. Sự tàn ác và tham vọng bá quyền của Trung cộng qua lời phát biểu của Trì Hạo Điền Bộ trưởng Bộ Quốc phòng TQ22:25 13 tháng 10, 2013

  http://www.ndanghung.com/bai-viet-lay-tu-bao/2013/10/09/tu-duy-chien-luoc-cua-ba-quyen-trung-cong-qua-bai-phat-bieu-cua-tri-hao-dien-nguyen-bo-truong-quoc-phong-phai-quet-sach-nuoc-my-bang-vu-khi-sinh-hoc-neu-khong-nhan-dan-trung-quoc-se-bi-h.html/#more-8027

  Chúng ta chỉ có thể sử dụng loại vũ khí không hủy diệt, nhưng có khả năng giết nhiều người, chúng ta mới có thể giành lấy nước Mỹ cho chúng ta. Đó là VŨ KHÍ SINH HỌC, một loại vũ khí tàn ác chưa từng thấy. Chúng ta không để lãng phí thời gian, trong những năm qua, chúng ta đã nắm được khả năng trở thành chủ nhân của các loại vũ khí nầy và chúng ta có khả năng đạt được mục tiêu QUÉT SẠCH NƯỚC MỸ một cách hoàn toàn bất ngờ.

  Khi đồng chí Đặng Tiểu Bình còn sống, Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng đã sáng suốt đưa ra quyết định sáng suốt đúng đắn là không phát triển các nhóm tàu sân bay (HKMH) và thay vào đó tập trung phát triễn các loại vũ khí sinh học, có thể thủ tiêu hàng loạt dân chúng của nước thù địch. Tuy nhiên, xét về mặt nhân đạo, chúng ta cần phải cảnh báo cho dân chúng Mỹ và thuyết phục họ rời khỏi nước Mỹ và để lại vùng đất họ từng sinh sống trên đó cho người Trung Quốc. Hoặc là ít nhất họ phải rời khỏi một nửa nước Mỹ để nhường phần đất đó cho người Trung Quốc, bởi khám phá đầu tiên chính là người Trung Quốc.

  Nếu chúng ta không thuyết phục được họ thì khi đó chúng ta chỉ còn một sự lựa chọn duy nhất, tức là sử dụng những biện pháp kiên quyết để quét sạch nước Mỹ và giành lấy nước Mỹ cho chúng ta ngay lập tức. Thực tế, lịch sử của chúng ta cho thấy, chừng nào chúng ta thực hiện được điều đó, sẽ không có nước nào trên thế giới có khả năng ngăn cản chúng ta. Hơn nữa, một nước Mỹ với tư cách lãnh đạo thế giới bị mất đi thì tất cả các kẻ thù khác buộc phải đầu hàng chúng ta.

  Trả lờiXóa
 30. có rất nhiều sự cố ý gắn kết liên quan các sự việc mà dân oan đang dẫn người đọc đến những khung cảnh nào đó u mê. thực sự các phóng viên hay những con người quản trị ở đây đã có ai tiếp xúc hiện trường mang về mẫu vật hay vài bức ảnh từ vụ nổ hay chưa? mà đã ở đây bóng gió viết ra những cái suy nghĩ tối om của mình. người ta vẫn bảo đẹp đẽ thì phô ra xấu xa thì đậy lại. ai đã từng thấy dân oan đậy cái xấu của mình lại chưa? chắc chúng không phận biệt được xấu đẹp nữa rồi

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Bọn chó phản động dùng lời lẽ u mê nhảm nhí để mê hoặc lừa gạt mọi người. Chẳng có gì chứng minh được vụ việc trên đã xảy ra. Báo chí, truyền thông trong nước không nhẽ lại không đưa tin 1 vụ việc nghiêm trọng như vây. Đây nhất định lại là 1 trò bịp lố bịch cuả bọn phản động rồi. Mọi người cùng cảnh giác. Chúng luôn tìm cách bôi nhọ nói xấu chế độ, nhà nước các cán bộ lãnh đạo của ta.

  Trả lờiXóa
 33. Đây cũng chỉ là biện pháp để phòng chống lại sự bạo động của người dân.So với việc người dân lấy gạch đá và gậy gộc quốc xẻng để chống lại người thi hành công vụ thì không hề hấn gì.Để đối phó với những người phản đối lại,có những hành vi chống đối quyết liệt thì lực lượng chức năng cần phải có biện pháp như vậy.Người dân cần phải xem xét lại hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 34. Nhà máu quốc phòng sản xuất ra loại quả nổ này để lực lượng quốc phòng an ninh của chúng ta tập luyện nơi thao trường để cho đỡ nguy hiểm đến tính mạng thôi chứ không phải mục đích là để đàn áp những người dân biểu tình ở Văn Giang.Bài viết này là của một lũ thối mồm nói ra.Nếu nhà nước ta sản xuất ra để đối phó thì sao không sản xuất ra loại nguy hiểm hơn.Chẳng qua là do người dân quá khích,không còn cách nào khác lực lượng chức năng đành phải dùng những quả nổ này để trấn áp lực lượng người dân biểu tình thôi,nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của mọi người.

  Trả lờiXóa
 35. Các chú phản động còn non và xanh lắm. Quả nổ nghiệp vụ chỉ dùng để trấn áp đám đông thôi chú đâu có gây sát thương như mấy chú nói. Bị ngố nặng rồi. Chưa được đào tạo quân sự phải không. Anh khuyên các chú nên đi nghĩa vụ đi. Bây giờ thanh niên Việt Nam đều phải đi nghĩa vụ rồi. Các chú đăng ký vẫn chưa muộn đâu. Ăn bám bọn nước ngoài nên mới ngu vậy đấy. Dốt như con tốt ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. anh chỉ biết xem mà không biết sờ thi có được đi nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc không hả em iêu?

   Xóa
 36. Ôi vãi, đúng là bọn rận, ngu đến không tả nổi.
  Bọn mày nói rằng chính quyền sử dụng để đàn áp nhân dân, là tội ác, vậy thì chúng mày hãy tìm cho tao một quốc gia nào trên thế giới mà không sử dụng quả nổ đi? Quả nổ chỉ là một biện pháp giải tán đám đông mà không gấy sát thương, đó là một biện pháp của ngành công an, tránh sự tụ tập, kích động của đám đông để thực hiện những việc làm sai trái mà thôi. Đúng là mấy con rận, bị hớ rồi.

  Trả lờiXóa
 37. Sự việc nổ nhà máy thuốc nổ Z121, xảy ra đúng lúc đất nước đang diễn ra quốc tang đại tướng Võ Nguyên Giáp, đó là điều hết sức đáng tiếc, là điều mà không ai mong muốn. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, đó là điều mà chúng ta đang phải gánh chịu. Vậy mà bọn chúng lại lấy đó là cái cớ để xuyên tạc, để bóp méo sự thật một cách trắng trợn, để rồi công kích, quy chụp cho chính quyền. Đúng bọn này không phải là người nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 38. Sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vị anh hùng dân tộc đã là một nỗi đau vô bờ bến đối với dân tộc, với đất nước này rồi. Thêm vào đó là vụ nổ nhà máy thuốc nổ, gây thiệt hại về tính mạng cho nhân dân,. thực sự đó là một việc hết sức đáng buồn và xót xa. Vậy mà bọn chúng cũng xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy được, đúng là bọn mất hết nhân tính, bọn không có tính người nữa mà.

  Trả lờiXóa
 39. Đọc tít bài của chúng mày đã thấy lũ này là một lũ ngậm máu phun người!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cám hôm nay toàn cám bò(lưỡi bò) không có rau xanh, bị TÁO BÓN à? mà mồm nhả phân vón cục thế. chỉ tại thằng 4 TỐT 6 SAO 16 VÀNG bán cám đểu mà.

   Xóa
 40. lũ phản động chết tiệt đừng post bài lung tung

  Trả lờiXóa
 41. mấy thằng rận câm miệng , đừng gây ảnh hưởng cộng đồng mạng

  Trả lờiXóa
 42. mấy con heo post bài gì thế .

  Trả lờiXóa
 43. Đéo hiểu thằng viết bài này ăn cơm hay ăn cút vào mồm mà chúng nói nhưng câu ngu ngốc kể cả đứa trẻ học lớp ba cũng còn hiểu biết hơn chúng mày . Làm gì có chuyện nhà máy quốc phòng sản xuất thuốc nổ để đàn áp nhân dân Văn Giang. Chúng mày hãy nêu ra những bằng chứng chứng cứ xác thực đi đừng có suốt ngày sủa những câu ngu ngốc như vậy. Chúng mày cần thận ra đường bị câu đấy.

  Trả lờiXóa
 44. Những hình ảnh cho trong bài viết trên chẳng liên quan gì đến tist tiêu đề mà bài viết thể hiện gì cả có hình ảnh mấy quả bom và hình ảnh của mấy người dân tôi cũng không biết đấy có phải người dân văn giang không nữa. Thật là những người viết bài báo này chưa học hết lớp 1. Lên không biết miêu tả hình ảnh là gì. Chúng mày quay về học lại lớp một đi. Học xong có hiểu biết chúng mày sẽ biết được chuyện gì nên làm và chuyện gì không lên làm.

  Trả lờiXóa
 45. Chúng mày ăn nói ngu ngốc vậy chúng mày không biết suy nghĩ sao mà chúng mày viết như vậy. Nếu mà lực lượng công an ném bom thật thì liệu nhân dân còn ngồi nói chuyện như trong các hình ảnh kia không. Chúng mày muốn vu khống cho lực lượng công an thì cũng phải biết ăn nói cứ nhìn vào nhữn hình ảnh là mọi người có thể nhận ra ngay sự giả dối trong những câu văn của bọn ngu ngốc của bọn mày. Về nhà học thêm đi nha.

  Trả lờiXóa
 46. Chúng mày viết bài báo như trên thể hiện sự ngu ngốc của bọn phản động chúng mày chúng mày ngu ngốc thì cũng phải biết một chút chứ. Những chiêu trò đưa máy hình ảnh chẳng liên quan gì đến tiêu đề bài viết của bọn phản động chúng mày là những chiêu trò xưa rồi nhân dân chúng ta không dễ bị lừa thế đâu. Nhân dân đất nước Việt Nam không mu muội như mấy thằng phản động chúng mày đâu biết mình sai mà không chịu sửa những lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 47. Bằng chứng những quả nổ này được công an sử dụng ở đâu, hay chỉ lại là mấy bức ảnh vớ vẩn tung lên đây rồi ra sức bôi nhọ về lực lượng công an đang ngày đêm vất vả để đảm bảo bình yên cho nhân dân có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Hình ảnh mấy quả nổ nghiệp vụ ở trên chẳng có bằng chứng là công an đã sử dụng để đàn áp nhân dân Văn Giang đây chỉ là những lời lẽ xuyên tạc của những kẻ phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Thế những cái quả nổi này mấy ông kiêm đâu ra những hình ảnh này thế?? người dân cho phóng viên chụp ảnh à hay là toàn những cái ảnh không biết kiếm đâu ra nữa , hay là lại định vu khống thế , quả nổ biết nem ra gây hậu quả nặng thế nào không , gây ra hậu quả gì thì công an phải chịu trách nhiệm đầu tiên đấy

  Trả lờiXóa
 49. làm gì có người dân nào đi biểu tình vì sự phẫn nộ của mình với những việc làm sai trái của chính quyền nhà nước mà mặt lại tươi cười như trong bức hình được đăng lên đó không? Hay vì họ biết họ sẽ được nhận một khoản thù lao cho việc đó nên mới có thái độ như vậy? Mà hình ảnh những quả nổ được chụp lên cũng chẳng có chút căn cứ nào cả. Đây rốt cuộc cũng chỉ là chiêu trò kích động người dân gây rối, chống phá nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa