Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

Tột cùng bố láo !


NQL: Thông tin chưa kiểm chứng nhưng không thể không quan tâm
Ngay khi cả nước còn đang chìm trong tang thương của ngày Quốc tang thứ 2, ngay khi chiếc xe cuối cùng rước linh cữu Đại tướng vừa khuất bóng khỏi nội thành Hà Nội, loa phường tại nhiều địa bàn trọng điểm Hà Nội đã ra rả yêu cầu các hộ gia đình khẩn trương hạ cờ rủ. Các công sở đồng loạt bỏ cờ rủ khi linh cữu Đại tướng chưa ra khỏi địa bàn Thủ đô.
Công an và cán bộ cơ sở đi từng nhà yêu cầu mọi người dân triệt để chấp hành lệnh của UBND Thành phố. Nhân dân vô cùng ngỡ ngàng tưởng đã có một cuộc lật đổ chính quyền vừa xảy ra tại Thủ đô. Nhiều cụ già, nhiều cựu chiến binh cự lại thì bị đe dọa cưỡng chế. “Chúng ta đang để tang cụ Đại tướng theo nghi thức Quốc tang cơ mà. Phải để chúng tôi khóc Đại tướng nốt ngày hôm nay cho trọn đạo. Các anh còn có lương tâm con người hay không?”

Cách đó hơn nửa giờ, ông Phạm Quang Nghị (Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy) còn rập đầu trước anh linh của Đại tướng thề bồi này kia. Ngay khi quan chức và Công an Hà Nội đang cưỡng chế nhân dân bắt hạ cờ rủ không cho để tang Đại tướng nốt ngày Quốc tang thứ 2 (13/10/2013) thì ông quan đầu tỉnh Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vẫn đang tháp tùng linh cữu Đại tướng ra sân bay và theo vào tận nơi an tang Đại tướng tại Quảng Bình.

Và đây là lý do để chính quyền Hà Nội cùng Bộ Ngoại giao bắt các cơ quan phải bỏ tang giữa ngày đồng thời cưỡng chế nhân dân không cho để tang Đại tướng hết ngày Quốc tang thứ 2. Việc bắt dân hạ cờ rủ được thực hiện ngay tại Thủ đô khi linh cữu Đại tướng chưa ra tới sân bay Nội Bài và VTV1 vẫn đang truyền hình trực tiếp lễ Quốc tang Người.
.
Cong van


Trong lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam, chưa có một Quốc tang nào bị hạ cờ giữa chừng như vậy. Hành động vô lương tâm này của Bộ Ngoại giao và Thành phố Hà Nội, sự vô trách nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương mà đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (dưới sức ép của Bắc Kinh) không còn là sự hỗn láo đơn thuần mà nghiêm trọng hơn là sự thách thức ý chí độc lập, lòng tự trọng của dân tộc và nhân dân Việt Nam, thách thức chủ quyền của  đất nước Việt Nam trong giờ phút đau thương, ngặt nghèo nhất.
Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả

36 nhận xét:

 1. Băng nhóm Nghị - Khôi - Bằng tam giác tham nhũng của phường trung tâm thủ đô11:27 14 tháng 10, 2013

  Mới sáng sớm ngày 12/10 - ngày đầu tiên của QUỐC TANG, phường Tràng Tiền đã hô dân tháo băng đen để hôm sau đón TT Tàu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loa phường hô còn đi hô lại tới 3 lần.
   Dân không chấp nhận, hết 2 ngày QUỐC TANG mới tháo băng đen.

   Xóa
  2. Mạt hạng

   Xóa
 2. Trung cộng và Việt cộng chống lại sự tiến bộ tất yếu của lịch sử11:31 14 tháng 10, 2013

  Ông Trần Huỳnh Duy Thức, trước khi trở thành một tù nhân lương tâm, đã bàn luận về tình huống lưỡng nan hiện tại như sau:

  “Trung Quốc và Việt Nam… không thể tiêu hóa nổi kết quả đương nhiên của sự tiến hóa do vận động của nền kinh tế thị trường vốn bắt buộc đòi hỏi một thể chế chính trị ngày càng dân chủ … Mặc dù hai nước này đã chấp nhận kinh tế thị trường và nhận hưởng công trạng của nó, nhưng họ dường như không thấy được quy luật này diễn biến không thể đảo ngược như thế nào và nó sẽ đẩy tất cả các vấn đề kinh tế, xã hội, chính trị đến đâu. Nên họ kịch liệt chống lại sự tiến hóa tất yếu này…”

  Trả lờiXóa
 3. Dự án hoành tráng thành bãi cỏ hoang lớn nhất11:32 14 tháng 10, 2013

  Dự án hoành tráng thành bãi cỏ hoang lớn nhất Mê Linh – Hà Nội
  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/144187/du-an-hoanh-trang-thanh-bai-co-hoang-lon-nhat-me-linh.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội càng ngày càng tệ trong mắt người dân và du khách11:35 14 tháng 10, 2013

   http://huynhngocchenh.blogspot.com/2013/10/ha-noi-trong-mat-ai.html

   Xóa
 4. Bạc Liêu phục dựng nhà tây cổ, Hà Nội thì Nghị cho hủy hoại11:37 14 tháng 10, 2013

  Bạc Liêu phục dựng nhà tây cổ, HN thì phá
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120610/ve-bac-lieu-dao-pho-tay.aspx

  Nguyễn Thế Sơn và câu chuyện về Hà Nội biến hình
  http://laodong.com.vn/Van-hoa/Nguyen-The-Son-va-cau-chuyen-ve-Ha-Noi-bien-hinh/142449.bld
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131011/nha-tay-bien-hinh.aspx

  Trả lờiXóa
 5. Tin bắt hạ cờ từ sáng 12/10 chính xác 100%11:39 14 tháng 10, 2013

  Trong lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam, chưa có một Quốc tang nào bị hạ cờ giữa chừng như vậy. Hành động vô lương tâm này của Bộ Ngoại giao và Thành phố Hà Nội, sự vô trách nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương mà đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin lỗi không biết bạn là ai nhưng tôi là người dân sống ở hà nội. và trong những ngày 12, 13 không có cái việc thông báo hạ cờ rủ trong hai ngày quốc tang đại tướng cả. tôi có nghe việc có đoàn bên TQ sang thăm để đón tiếp thì cơ quan đại diện có thể không treo cờ rủ còn với người dân quan trọng nhất là họ cảm thấy đau buồn, họ kính trọng vị đại tướng của dân tộc. hôm đó tôi có trong đoàn người viếng đại tướng không biết bạn có cảm thấy đau lòng trước sự ra đi của vị đại tướng anh hùng của nhân dân việt nam hay không?

   Xóa
  2. Dù cho đó có là tin thật 100% đi chăng nữa thì trước sự đau thương mà người dân Việt Nam trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người "anh cả" của Cách mạng Việt Nam. Thì chúng ta những người dân Việt Nam không phải lên đây để đưa ra những ý kiến không đâu như thế này. Chúng ta những người dân Việt Nam yêu nước hãy cùng nhau nắm tay, đoàn kết lại với nhau và cầu chúc cho Đại tướng ra đi thanh thản, được gặp lại những người thân, đồng đội của đại tướng ở nơi thiên đàng.

   Xóa
  3. Tôi thấy các anh có bảo vệ chế độ thì cũng phải nhìn trước ngó sau thì mới nói chứ. Công văn hỏa tốc(theo các anh là do bọn phản động nó làm) chình ình ra đấy: lúc đi 10/10 lúc đến 11/10. thế thì khác nào bảo (con xin lỗi Cụ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP) các chú thủ đô đưa cụ ra khỏi nhà nhanh lên để còn sửa soạn nhà cửa đón Quốc mẫu(mẹ cha nó chứ). trong khi đó tỏ vẻ thương xót CỤ . Tôi nghĩ đây là ý thức hệ coi trọng bản thân hơn bản lĩnh. sẵn sàng làm mọi việc để có lợi cho mình. THỐI NÁT TỘT CÙNG

   Xóa
 6. cả nước đã để quốc tang đại tướng. còn tại hà nội nhìn bà con nhân dân trong những ngày để tang Người. bà con đã làm gì thức từng sáng sớm xếp hàng để mong được viếng Người. nhìn thấy người lần cuối. Nhà nước treo cờ rủ đó là nghi lễ quốc gia, điều này hoàn toàn chính xác. hành động hạ cờ rủ đó cũng là lúc đã đưa người ra sân bay để đưa vào đất mẹ quảng bình an táng. cuộc đời sinh lão bệnh tử không thể tránh khỏi chúng ta đau buồn vì sự ra đi của đại tướng nhưng không quên nhiệm vụ của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. nếu đây là sự thật thì không thể chấp nhận được cho bộ ngoại giao, quốc tang là những ngày linh thiêng của tổ quốc, tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc ,đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra đi về lòng đất mẹ, cả thế giới đều tiếc thương khi biết tin này, nên mình nghĩ họ cũng sẽ cảm thông và đau buồn sâu sắc khi nhìn thấy những lá cờ rũ xuống trong niềm đau chung của dân tộc việt nam, việc hạ cờ xuống là không cần thiết, thiết thực một chút nào cả

  Trả lờiXóa
 8. Đây là một sự vu cáo trắng trợn thật, tôi cũng ở Hà Nội, và làm gì có thấy ai bắt ép phải bỏ cờ rủ đâu? Đúng là bố láo hết sức, một điều nữa là làm cách nào ông tác giả này lại có được bức thư hỏa tốc kia, trong thì cũ nát, lại như kiểu photoshop thế kia. Đại tướng đã ra đi để lại niềm đau xót cho toàn dân tộc Việt Nam, hãy để cho Người được ra đi bình yên, đừng có lợi dụng lúc người mới qua đời mà tung ra những tin đồn nhảm như thế. Chúng mày không thấy thất đức, vô nhân đạo à? Lũ chó chết phản động kia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ở chỗ nào của HN?
   DKM lũ ăn láo nói phét!

   Xóa
 9. Lễ quốc tang chỉ thực hiện đúng 2 ngày thôi, cờ rủ được treo lên 12h ngày 11 tháng 10 năm 2013 thì đến ngày 13 tháng 10 phải làm lễ hạ cờ rủ là đúng theo quy định rồi còn gì nữa. Đại tướng ra đi là rất đáng buồn cho Tổ quốc, để lại niềm tiếc thương vô bờ bến cho toàn dân tộc Việt Nam, tuy nhiên, quy định thì cũng là quy định, phải làm đúng như thế chứ, không thể khác được. Nếu không thì lại bị mấy tờ báo lá cải ác miệng lại nói là sao quy định chỉ có 2 ngày mà treo cờ rủ lắm thế, định khiến đất nước đau buồn đến bao giờ à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QĐ này mới đúng là ko vô chính phủ chứ, nó thể hiện có trên có dưới, trên bảo dưới(phải) nghe. Hoan hô Quốc vật(lưỡi bò) chỉ có (lưỡi bò) mới là bạn tốt để các đầy tớ của dân ta sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật đã tốt rồi nay còn triệt để vận dụng tốt hơn. Ví dụ: Quốc tang Cụ Giáp treo cờ rủ từ lúc treo đến lúc hạ không sai 1giây.lần sau có sang thì ở lâu 1tis cho dân việt được thơm lây bạn Quốc vật (lưỡi bò) ha?

   Xóa
 10. Việc hạ cờ rủ là đúng quy định của luật định rồi, không phải nói nhiều, còn việc bắt ép người dân hạ cờ rủ thì đúng là bịa đặt, chẳng có chứng cớ nào cả. Nếu có thì báo chí phải làm ầm lên rồi chứ, sao chỉ có một vài báo lá cải thế này đưa tin được. Đại tướng ra đi để lại một khoảng trống rất lớn trong lòng dân tộc, trong lúc mọi người đang còn chưa hết đau buồn bởi vừa mới tiễn đưa người anh hùng dân tộc về với tổ tiên thì lại có những kẻ lợi dụng sự việc này để làm hoang mang dân chúng, thật là bỉ ổi, vô liêm xỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện này là có thật vì đón TT của TQ nên bắt hạ cờ rủ. Chỉ có mày là bỉ ổi thôi!

   Xóa
 11. Tính đến đúng 12h ngày 13/10/2013 thì chính thức là được 2 ngày nên không có gì là sai trái ở đây cả, giữa lúc đau thương khi mà Tổ quốc mất đi một vị anh hùng dân tộc, một đại tướng vĩ đại có công lao vô cùng to lớn đối với cách mạng Việt Nam thì chúng ta không nên ngồi đây mà bàn tán nhưng điều không đâu như thế này, cả đất nước Việt Nam đã vô cùng tiếc thương sự ra đi của Đại tướng từ già trẻ, trai gái ... đều rất buồn khi chứng kiến những hình ảnh tiễn đưa đại tướng về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 12. Mạt hạng nhừn đúng 100%22:58 14 tháng 10, 2013

  Tôi sống ở phường Tràng Tiền, loa phường réo từ sáng sớm ngày 12/10 là trưa hôm sau phải hạ cờ đó thủ tướng TQ.
  Việc này đúng 100%.
  Không tin hỏi Đại sứ Hoa Kỳ ở đầu phố Tông Đản sáng và chiều đều nghe loa phường.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng mày có cần thiết phải ngồi đó mà nói lung tung không cái lũ khốn nạn kia.Sự ra đi của đại tướng là một mất mát quá lớn đối với dân tộc việt nam.Cả nước đã để tang đại tướng trong 2 ngày.Chẳng bao giờ có cái chuyện bộ ngoại giao bắt ép người dân phải hạ cờ rủ như những gì mà lũ khốn các ngươi nói cả.Nếu các ngươi mà có nhận thức thì chẳng bao giờ nói những việc như vậy cả.Đầu óc các ngươi có không thế?Lũ ăn hại các ngươi tốt nhất là ngồi yên một chỗ cho cái xã hội này nó được yên ổn cái đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chế độ thối nát đê tiện đến từng chi tiết18:33 15 tháng 10, 2013

   Quốc Tang tối thiểu là 3 ngày đằng này chỉ còn 2 ngày mà lại còn làm công văn buộc Hà Nội hạ cờ rủ, rồi đài VTV 1 thì cẩu thả trong ghi hình và phát đứt quãng kiểu miễn cưỡng, nhà cầm quyền đã và đang tự làm xấu hình ảnh của mình....

   http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/10/131014_tiep_don_thu_tuong_trung_quoc_sau_le_tang.shtml

   http://hoangtran204.wordpress.com/2013/10/14/nhanh-chong-ha-co-ru-xuong-hap-tap-thuong-ky-de-nghenh-don-thu-tuong-tq-ly-quoc-cuong/

   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/10/ru-co.html

   Xóa
 14. Nghe cái tiêu đề mà tưởng là bọn khốn kia đang nói đến cái gì chứ.Hóa ra chúng mày lại đang sủa lung tung.Chẳng ra cái thể thống gì.Không bao giờ có cái chuyện bộ ngoại giao và thành ủy hà nội bắt người dân phải hạ cờ rủ xuống khi mà quốc tang đang còn diễn ra.Mình là người dân hà nội mà không hề biết có cái chuyện này.Thật là vu cáo trắng trợn hết mức luôn.Đúng là một lũ chuyên đi lấy những chuyện không có thật để rồi bịa đặt,xuyên tạc lung tung ra để đi lừa người khác.các ngươi sống làm gì cho nó chật đất xã hội này chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu như mà các ngươi không nói thì cũng chẳng có ai bảo là các ngươi đang bị câm đâu.Toàn có ngồi nói lung ta lung tung thôi.Cả nước trong những ngày quốc tang đều để tang đại tướng,Vậy mà các ngươi lại còn dám ngồi đó để mà nói là bộ ngoại giao và thành ủy hà nội bắt ép người dân hạ cờ rủ.Chẳng bao giờ trên cái đời này nó lại tồn tại cái việc đó được.Các ngươi nói ra để mong người khác tin sao?đừng có ngồi đó mà mơ nữa.Người dân việt nam chân chính chẳng bao giờ có thể tin những lời nói đó đâu.Tốt nhất là các ngươi ngậm miệng lại đi lũ khốn kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công văn của bọn mạt hạng bán nước xem ở đây:18:31 15 tháng 10, 2013

   Công văn của bọn mạt hạng bán nước xem ở đây:
   http://ttxva.org/cong-van-hoa-toc-ha-co-ru-de-don-thu-tuong-trung-quoc-ly-khac-cuong/

   Xóa
 16. Không biết đến bao giờ bọn mày mới thôi có những lời lẽ nói xấu đảng và chính quyền việt nam đây.Đúng là một lũ bán nước cầu vinh mà.Nhân dân cả nước đang tỏ ra hết sức đau buồn trước sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp vậy mà các ngươi lại lấy cái sự kiện này ra để mà xuyên tạc đủ thứ hay sao.Các ngươi có còn phải là con người nữa không thế.Hãy để yên cho bác yên nghĩ đi.Đừng có mà làm cho người khác phải chửi cho rồi mới ngậm miệng lại.Người dân việt nam sẽ không tha thứ cho những ai dám xúc phạm đến đại tướng Võ Nguyên Giáp đâu.

  Trả lờiXóa
 17. 8h: hehe 4a kia đi tiếp xúc khách hàng nhé. 4a: chúng tôi mở máy tính để in tài liệu xong chúng tôi sẽ đi gặp khách hàng. 8h: ok, tôi đi trc có việc đây 11h tôi về chúng ta gặp lại nhau. 11h11': 4a gặp kháh hàng thuận lợi chứ. 4a: rất tốt đẹp, ngoài trí tưởng tượng. Chả mấy chốc mà chúng ta nhiều xiền ta đi nhậu thôi!

  Trả lờiXóa
 18. Ngay từ đầu bài đã viết rõ ràng thông tin chưa được kiểm chứng. Tôi chỉ tin vào sự thật thôi, khi nào mới kiểm chứng sự thật thì hãy nói. Đây mới chỉ là ý kiến chủ quan của riêng tác giả còn tôi không đồng tình với ý kiến này. Khi thông tin chưa được kiểm chứng mà đã dám viết lên thế này chứng tỏ ông coi thường pháp luật, dám trắng trợn nói xấu chính quyền nhà nước. Ông đã quá vội vàng kết luận trong sự việc này.

  Trả lờiXóa
 19. bọn phản động ăn nói lung tung đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị tướng tài của nhân dân Việt Nam. Sự ra đi của đại tướng đã để lại nỗi buồn thương tiếc trong lòng mỗi người dân Việt Nam và bạn bè trên thế giới. Chỉ có những kẻ phản động có những lối suy nghĩ nông cạn , chỉ biết ngồi nhận tiền của các thế lực thù địch ở nước ngoài để viết những bài báo xuyên tạc sự thật với những âm mưu đê hèn của chúng. Nhân dân nước ta cần đoàn kết lại với nhau để đánh đuổi bọn phản động. Để đất nước ta có thể phát triển ổn định sánh vai với các cường quốc của năm châu đúng như tâm nguyên của Bác Hồ khi còn sinh thời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi đồng ý, bọn phản động nó lợi dụng niềm thương tiếc của nhân dân đối với đại tướng để gây chia rẽ nhân dân. chúng ta cần phải đoàn kết lại để đánh đuổi bọn phản động. tôi chưa biết mặt bọn chúng nó, bạn chỉ mặt từng thằng để tôi chuẩn bị tinh thần. chuẩn bị xong bạn sẽ là chỉ huy chiến dịch, tôi sẽ đi sau bạn hỗ trợ mọi mặt. bạn nhớ chỉ chính xác bọn phản động đấy, đừng để nhầm sang nhân dân, vì bọn này nó trà trộn trong nhân dân giỏi lắm. nào chúng ta cùng đoàn kết đánh đuổi bọn phản động.

   Xóa
 20. Thiếu tướng Nguyễn Kim Sơn, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tổng tham mưu nói gì về việc hạ cờ rủ ngay ngày quốc tang18:28 15 tháng 10, 2013

  “…tại sao nhà của đại tướng ở đường Hoàng Diệu, đại sứ quán của Trung Quốc cũng ở đường Hoàng Diệu ngay tại Hà Nội mà họ phải vào tới thành phố HCM dể viếng đám tang?”
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/10/thieu-tuong-nguyen-kim-son-chu-nhiem.html

  Trả lờiXóa
 21. Lũ khốn các ngươi đừng có mà ngồi đó nói lung tung nữa.Không biết gì thì tốt nhất ngậm cái miệng lại cho người khác không cười vào cái mặt cho.Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trở về với đất mẹ yêu thương,trở về với tổ tiên.Nỗi tiếc thương mà người dân việt nam dành cho đại tướng là vô cùng lớn lao.Chính vì thế mà mọi người dân việt nam sẽ để tang đại tướng trong hai ngày quốc tang.Chẳng có lí do gì mà bộ ngoại giao với thành ủy hà nội lại bắt nhân dân đi hạ cờ rủ xuống khi chưa hết quốc tang.Cái lũ bọn mi nói ra chẳng có ai tin đâu Tốt nhất là đừng có nói lung tung nữa đi lũ khốn kia.

  Trả lờiXóa
 22. Nói láo, tất cả chỉ là nói láo, tôi ở Hà Nội đây, và tôi xin đính chính với mọi người rằng không hề có chuyện chính quyền Hà Nội, Bộ Ngoại giao hay cơ quan nào ra lệnh bắt rũ bỏ cờ rũ gì cả. Mấy tên này toàn viết chuyện vu oan cho người khác, nói lung tung mà không biết suy nghĩ nhỉ? Thiết nghĩ, 2 ngày quốc tang cũng là 2 ngày nghỉ cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật thì cơ quan nhà nước cũng nghỉ, ai với lại quốc tang cơ mà, ai lại đi thông báo cái lệnh vớ vẩn ấy được, chúng nói đã thấy vô lí lắm rồi. Chẳng thể tin được vào lời của mấy tên này nói đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng có suy nghĩ giống bạn, và mình hỏi Bích Ngọc 1 câu nhé, bạn
   có nghĩ cái blog này là blog chuyên nói xấu Nhà nước, nói xấu Đảng, nói
   xấu chế độ hay không? Mà cớ sao bài viết nào mình cũng toàn thấy nội
   dung kiểu như vậy nhỉ? Mình có đọc và trực tiếp tìm hiểu những nguồn
   mà bài viết ở blog này đã nói, và sự thực là những bài viết mình đọc và
   tìm hiểu thì toàn là điều dối trá không có sự thật. Thật là đáng khinh bỉ
   cho những tên đăng mấy cái tin vớ vẩn lên đây để nói xấu chính quyền
   nhà nước ta.

   Xóa
 23. Đúng là có văn bản từ Bộ Ngoại giao đề nghị "hạ cờ rủ trước 12 giờ 30 ngày 13/10/2013" ở một số nơi liên quan tới việc đón tiếp nhưng không phải tất cả mọi nơi. Nhân dân vẫn được treo cờ rủ để tưởng nhớ đại tướng của dân tộc. Đó là tấm lòng của nhân dân dành cho đại tướng, không thể cấm đoán. Nhưng các cơ quan nhà nước khi đón đoàn cấp cao cần tuân theo các nguyên tắc cụ thể. Đó cũng là nguyên tắc khi ngoại giao.

  Trả lờiXóa