Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Luật sư Hà Vũ lại tuyệt thực để tố cáo quản giáo trai 5.


Ts Cù Huy Hà Vũ đã lại tuyệt thực để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình

Nguyễn Thị Dương Hà - Giám thị trại giam số 5 - Bộ Công an tiếp tục xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của Ts Cù Huy Hà Vũ. Không có con đường nào khác, bắt đầu từ trưa ngày 15/10/2013, Ts Vũ đã lại tuyệt thực để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Chiều nay 16/10/2013, gia đình tôi đã gửi Đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Giám thị Trại giam số 5 - Bộ Công an tới Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng cục trưởng Tổng cục VIII.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2013

ĐƠN TỐ CÁO
V.v. Hành vi vi phạm pháp luật của Giám thị Trại giam số 5-BCA

Kính gửi: 

- Viện trưởng VKSNDTC - Nguyễn Thanh Bình;
- Tổng cục trưởng TC VIII - Cao Ngọc Oánh.

Tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, ở tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội, là vợ của ông Cù Huy Hà Vũ, hiện đang bị tù giam tại K3 - Trại giam số 5 – Bộ Công an – Yên Định – Thanh Hóa vì “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Tôi làm đơn này tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của ông Lường Văn Tuyến, Giám thị Trại giam số 5 – Bộ Công an do đã tước đoạt quyền sở hữu hợp pháp các tác phẩm hội họa của chồng tôi cho tặng tôi từ ngày 15/9/2013, gồm 04 bức tranh sơn dầu khổ 60cm x 80cm và 45 bức ký họa khổ 40cm x 55cm. Cũng chính vì hành vi vi phạm pháp luật này của ông Lường Văn Tuyến dẫn đến chồng tôi, ông Cù Huy Hà Vũ không còn con đường nào khác để đòi các quyền, lợi ích hợp pháp của mình đã bằng cách phải tuyệt thực bắt đầu từ trưa ngày 15/10/2013 cho đến khi nào ông Giám thị Lường Văn Tuyến trao trả lại toàn bộ các tác phẩm hội họa của ông Vũ cho gia đình.

Mặc dù ngày 12/10/2013, ông Cù Huy Hà Vũ đã có văn bản gửi Giám thị Lường Văn Tuyến “Yêu cầu chuyển giao các tác phẩm hội họa của công dân Cù Huy Hà Vũ cho thân nhân của công dân Cù Huy Hà Vũ”. Trong văn bản này, chồng tôi đã nêu rõ Căn cứ Điều 60 Hiến Pháp - (Công dân có quyền sáng tác, phê bình văn học nghệ thuật và tham gia các hoạt động văn hoá khác. Nhà nước bảo hộ quyền tác giả) và khoản 1 Điều 44 luật Thi hành án hình sự (phạm nhân được sinh hoạt văn hoá, văn nghệ), Căn cứ Điều 51 Hiến pháp (Nhà nước bảo đảm các quyền của công dân); Điều 58 Hiến pháp (Nhà nước bảo hộ quyền sở hữu hợp pháp của công dân); khoản 9 Điều 9 Luật thi hành án hình sự (nghiêm cấm xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của người chấp hành án)…, ông Vũ đã luôn khẳng định quyền sở hữu hợp pháp những tác phẩm hội họa của mình và quyền được cho tặng tài sản của mình cho người thân, đã yêu cầu trao trả cho tôi những bức họa trước mặt ông Vũ trong ngày 15/10/2013 vì biết chắc tôi sẽ vào thăm ông Vũ vào ngày này. Ông Vũ cũng đã cảnh báo sẽ tuyệt thực từ trưa 15/10/2013 nếu Giám thị không trao trả những bức họa kể trên cho tôi.

Tôi đề nghị Quý Ông:

1. Bằng trách nhiệm và quyền hạn của mình, khẩn trương buộc Giám thị Lường Văn Tuyến chuyển trả ngay toàn bộ tài sản hợp pháp của chồng tôi cho tặng tôi để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi không bị xâm hại và đặc biệt là để ông Cù Huy Hà Vũ dừng ngay tuyệt thực khi còn chưa quá muộn !

2. Xử lý nghiêm minh hành vi vi phạm pháp luật của Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến theo quy định của pháp luật.

Trân trọng cảm ơn Quý Ông, 

Người tố cáo 

Nguyễn Thị Dương Hà

Văn bản gửi kèm (photocopy):
- Biên bản ghi nhớ buổi thăm gặp 15/10/2013
- Biên bản làm việc 15g ngày 15/10/2013

Nơi nhận: 
- Như trên;
- Các Ls của ông Vũ;
- Gia đình ông Vũ;
- Lưu (5b).

118 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. lại mới được gia đình chu cấp cho kho hàng sữa bột cao cấp mới và lại bắt đầu những ngày tháng trán cớm uống sữa qua ngày đây sao? thật không ngờ một con người tuổi cũng không ít mà cứ nhũng nhiễu như những đứa trẻ.
  có khi nào Vũ không có trong cái danh sách trao giải nhân quyền 2013 giờ bắt đầu chiêu trò để được 1 vài tổ chức nào đó nhòm ngó bố thí cho cái giải thưởng cho bằng bạn bằng bè trong nghề. con người này cũng chỉ có vậy thì cũng thuộc loại tầm thường.

  Trả lờiXóa
 3. Một chiêu trò cũ rích để "ăn vạ" kêu gọi, tuyên truyền cho cái nhân quyền, dân chủ kiểu tư bản tư bản. Nếu Việt Nam không có nhân quyền thì có lẽ những kẻ như Cù Huy Hà Vũ đã chết rũ ở trong tù, chứ không còn hơi sức mà kêu oan, nhờ vợ vác đơn đi kiện như bây giờ. Với tội phạm chính trị nguy hiểm như thế này lực lượng công an trực tiếp làm nhiệm vụ cần hết sức thận trọng nếu không sẽ trở thành cái đích ngắm để chúng đem ra tố cáo, hạ uy tín gây ảnh hưởng đến hình ảnh của ngành Công an.

  Trả lờiXóa
 4. Định diễn xiếc hề để nhặt mấy đồng nhưng không được nên hạ màn rồi! Không lừa được ai đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Hic, không lừa được nên mới mấy ngày tuyên bố dừng tuyệt thực.
  Nhục quá!

  Trả lờiXóa
 6. Cái trò mèo này còn ai tin nữa có chứ. Các chú rận nên đổi món đi, nhai đi nhai lại thế này thì nhục mặt lắm. Cù Huy Hà Vũ lại tuyệt thực, mà thực chất là tuyệt được 2 hôm rồi lại phải dừng tuyệt thực, vì có ai xem đâu mà diễn tiếp. Sống thật nhục nhã, tự nhiên làm trò hề cho thiên hạ. Cái trò tuyệt thực là một trong mấy trò của rận, với mục đích tuyên truyền chống phá nhà nước mà thôi. Nằm trong tù mà vẫn không chịu tỉnh ngộ, thật tình thấy Vũ ngu quá Vũ à.

  Trả lờiXóa
 7. Không một ai tin cái chuyện của Cù Huy hà Vũ. Là một người có học, đã già đời, mà Hà Vũ còn chơi cái trò con nit, định lừa ai chứ. Tuyệt thực một lần không được, giờ định tuyệt thực lần 2 sao? có thằng nào tuyệt thực mà lại béo trắng nõn nà ra như thế? Thôi đừng làm trò mèo để chống phá nhà nước nữa, hãy tỉnh táo mà rèn luyện cho tốt, may ra được khoan hồng, chứ cứ làm trò thế này, không chịu ăn năn hối lỗi thì chỉ có mà ngồi tù mọt gông.

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc này hoàn toàn là trò lừa bịp. Vở tuồng diễn lần thứ 2 thì sẽ chán ngắn, không bào giờ đông người xem như lần đầu, ai cũng biết nội dung của trò chơi rồi, thật đáng tiếc cho tên Cù Huy hà Vũ và vợ hắn, cả 2 người có học nhưng như không, suy nghĩ quá hạn hẹp và ngu dốt. Tuyệt thực nữa thì ai tin, chỉ có đồng bọn mới tung hô làm ầm lên, nhưng mà cũng chẳng có ai quan tâm. Cù Huy hà Vũ hãy nhận thức đúng đắn mà cải tạo cho tốt. may ra được khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Cù Huy Hà Vũ diễn tuồng cho ai xem vậy. Hai vợ chồng thằng tung thằng hứng à? đến là nhạt? hết trò hay sao mà lại chơi lại trò cũ, có vẻ như anh Vũ thích tuyệt thực nhỉ. Vũ và trang bào này cùng với anh em rận nhà chúng đnag bầy trò gì nữa đây? Tuyệt thực được 2 hôm liền phải dừng tuyệt thực, đủ để biết kịch dở đến mức nào? Thôi thì đừng có làm mấy trò mèo đó mà chống phá lại lực lượng chức năng, chống phá nhà nước nữa. hãy cải tạo cho tốt vào.

  Trả lờiXóa
 10. Ngay ở cái tít đầu đã lộ chân tướng sự việc của rận rồi. Ai lại viết là "Cù Huy Hà Vũ LẠI tuyệt thực" nghe đã thấy cáo lòi đuôi. lại là một trò của Vũ nói riêng, giới rận nói riêng, đang cố tình bịa chuyện để bôi xấu các chiến sĩ quản giáo, từ đó bôi xấu lực lượng công an, rôi đến nói xấu Đảng. Tạo một làn sóng dư luận, gây áp lực lên chính quyền, nhằm chống phá nhà nước, lật đổ chế độ. chiêu bài đã quá cũ để không thể diễn tiếp. rận sắp hết đường sống rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đang gây ra sự “ầm ĩ” trên mạng Internet. Tôi gọi vấn đề chứ không phải vụ vệc vì rõ ràng đây là một điều không có trong sự thật. Những ngày qua với nhiều thông tin, bằng chứng đã cho thấy Cù Huy Hà Vũ không hề tuyệt thực. Cù Huy Hà Vũ vẫn ăn uống bình thường nhất là từ các khẩu phần ăn từ gia đình tiếp tế. Phóng sự của VTV cùng các bức ảnh chụp Cù Huy Hà Vũ sáng ngày 15/6 cho thấy Vũ vẫn rất béo tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát. Vậy mà xem các thông tin trên BBC, RFA, VOA và một số các trang Blog lá cải, thù địch nhà nước Việt Nam như xuandienhannom, danlambao, tễu blog, anhbasam… thì thấy thông tin ngược lại hoàn toàn. Hầu hết các bài biết trên các trang này đều mô tả Vũ đã tuyệt thực hơn 3 tuần, người suy kiệt, chỉ còn nằm thoi thóp (giống kiểu sắp chờ ngày xuống lỗ).

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi nhận được thông tin từ bà Dương Hà, cánh này vội vàng dùng các thủ đoạn xuyên tạc, thổi phồng, phóng đại mô tả Cù Huy Hà Vũ đang “thoi thóp”, suy kiệt sức khỏe. Dưới ngòi bút của họ Cù Huy Hà Vũ có vẻ như sắp “xuống lỗ” đến nơi. Ba là sự phối hợp giữa các chuyên gia chiến tranh tâm lý này với các tổ chức, cá nhân thù địch với Nhà nước Việt Nam trong và ngoài nước. Sau những bài viết đánh động dư luận từ các blog lá cải trên, số phần tử thù địch, chống đối Nhà nước Việt Nam trong nước liền tuyên bố “tuyệt thực” theo để ủng hộ Cù Huy Hà Vũ, một dạng kiểu “a dua, a tòng”, “tát nước theo mưa”… Nhưng thực ra thì cũng chẳng ông “rận chủ” nào ngu mà tuyệt thực cho hại người. Đồng thời một số cá nhân, tổ chức quốc tế vốn không thiện cảm thậm chí thù địch nhà nước Việt Nam như Ân Xá quốc tế, Tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế (HRW)… cũng lên tiếng bày tỏ sự quan ngại và tỏ ý muốn can thiệp vào vấn đề Cù Huy Hà Vũ, gây sức ép buộc Việt Nam phải giảm hạn tù, tha tù cho Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 13. Vụ việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đang gây xôn xao dư luận, trên các trang mạng xã hội luôn đăng tải cái tin này. Chúng ta có thể thấy được sự phối hợp trong ngoài của chúng như thế nào. Chúng xuyên tạc việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Nhưng thực tế đã được làm sáng tỏ. Hình ảnh béo nục nịch của ông Vũ đã nói lên tất cả, một người tuyệt thực 3 tuần mà 92kg. Thật nực cười quá. Ông ta không ăn cơm của trại mà ăn những đồ tiếp tế của gia đình.

  Trả lờiXóa
 14. Một vở kịch được chuẩn bị khá kĩ lưỡng và người diễn xuất cũng khá thành thục các vai của mình. Nhưng cái gì cũng không thể qua mắt được cơ quan truyền thông và báo chí. những người tin vào sự thật sẽ không bao giờ chấp nhận cho những con người dối trá đó.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy tuần nay dư luận mạng râm ran về việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Hầu hết các thông tin nhất là trên BBC, RFA và các trang blog lá cải như xuandienhannom, anhbasam, danlambao, huynhngocchenh… đều “lu loa” anh Cù tuyệt thực để biểu thị bản lĩnh của một nhà dân chủ sẵn sàng chiến đấu hết mình vì lý tưởng. Vốn sẵn trí tò mò Viễn tôi mới quan tâm tìm hiểu Vũ có phải tuyệt thực thật không, mục đích thật sự của những thông tin Vũ tuyệt thực là như thế nào và tại sao các hãng truyền thông lớn như BBC lại sớm biết các thông tin này để đăng tải. Và một điều hết sức thú vị mà Viễn tìm hiểu được thì thứ nhất là anh Vũ không hề tuyệt thực, thứ hai thông tin anh Vũ tuyệt thực là xuất phát từ nhiều nguyên nhân sâu xa khác và trong vụ việc này anh Cù Huy Hà Vũ có sự trợ giúp đắc lực của vợ mình đó là bà Dương Hà.

  Trả lờiXóa
 16. Thế nhưng đã ba tuần trôi qua Cù Huy Hà Vũ vẫn “vô sờ tư”, những bức hình chụp anh trong trại giam thấy anh vẫn rất béo tốt, thậm chí còn quá béo tốt nữa là khác. Bởi một điều đơn giản rằng anh không hề nhịn ăn mà anh vẫn ăn uống đều đặn, nhất là từ các phần ăn mà gia đình tiếp tế. Vậy là theo suy nghĩ chủ quan của Viễn thì toàn bộ câu chuyện này là do các phần tử thù địch Nhà nước Việt Nam dựng nên và có thể trong đó có cả phần giúp sức của vợ Cù Huy Hà Vũ – bà Dương Hà. Đúng là nhân gian thường nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Ở đây vợ chồng anh Cù Huy Hà Vũ không tát biển Đông mà vợ chồng Anh Vũ “tát” cả giới truyền thông nhất là truyền thông mạng nghiêng ngả, chao đảo với những thông tin sai lệch, bịa đặt khiến cho một bộ phận người nhầm tưởng về bản chất của vấn đề

  Trả lờiXóa
 17. có lẽ màn kịch của vợ chồng bà dựng nên quá cẩu thả và lộ liễu cho nên không mấy ai tin vào câu chuyện của vợ chồng bà. Thiết nghĩ nếu bà Dương Hà là một người vợ tốt, biết nghĩ cho tương lai của chồng thì bà phải khuyên nhủ Cù Huy Hà Vũ cố gắng cải tạo tốt, hoàn tâm hối cải, từ bỏ những suy nghĩ lệch lạc, sa trái để có cơ hội sớm trở lại với xã hội, với bà Dương Hà, vợ chồng đoàn tụ với nhau. Thế nhưng qua những việc bà làm có lẽ bà đang đẩy chồng mình trượt sâu hơn vào con đường sai trái, lệch lạc. Không biết bà Dương Hà đã bao giờ nghĩ về vấn đề này chưa và liệu bà đã làm tròn bổn phận của một người vợ chưa? Câu hỏi này xin gửi tới bà Dương Hà.

  Trả lờiXóa
 18. Vụ việc về Cù Huy Hà Vũ đã quá rõ ràng. Không có chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực và suy kiệt sức khỏe trong trại giam. Sau một thời gian ầm ĩ trên mạng Internet, bây giờ người ta đang quan tâm tìm hiểu xem vậy những thông tin về Cù Huy Hà Vũ suy kiệt sức khỏe, đang trong tình trạng nguy kịch… ở đâu ra? Và mọi con mắt đang dổ dồn về bà Dương Hà – vợ Cù Huy Hà Vũ. Theo dõi những bài vết về việc ông Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trên BBC, RFA, danlambao, tễu-blog, bà đầm xòe… cho thấy hầu hết các bài viết ở đây đều trích dẫn lại từ lời kể của bà Dương Hà về tình trạng của Cù Huy Hà Vũ. Mà điều này cũng là hoàn toàn có cơ sở vì bà Dương Hà với tư cách là vợ Cù Huy Hà Vũ nên thường xuyên có điều kiện được vào gặp chồng mình.

  Trả lờiXóa
 19. Sự thật về vụ việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đã quá rõ ràng. Thế nhưng các trang mạng đang xuyên tạc, đưa ra những luận điệu khác nhau. Người vợ của ông Vũ là LS Hà lại có những động thái đưa ra những tin sai sự thật, gây chú cho các trang mạng, để chúng đưa lên những tin sai sự thật về vụ ông Vũ tuyệt thực. Bà đã dàn dựng và đưa ra những thông tin sai lệch về việc chồng mình tuyệt thực, không hiểu bà nghĩ gì nữa, hay bà cũng muốn vào đoàn tụ cùng chồng.

  Trả lờiXóa
 20. Bà Dương Hà là thủ phạm đầu têu trong vụ tung tin giả về việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Không ai biết rõ tình trạng của Cù Huy Hà Vũ hơn bà Dương Hà cả. Nhưng bà Dương Hà đã lợi dụng vị trí của mình để lừa thiên hạ là chồng mình tuyệt thực gần chết ở trong trại giam. Cái lẽ hiển nhiên là chẳng vợ nào muốn chồng mình chết cả nên thiên hạ đã tin Dương Hà răm rắp mà không hề nghi ngờ. Đến lúc bị truyền thông vạch mặt thì thiên hạ mới ngả ngửa ra rằng mình đã bị con mụ này chơi cho một mẻ đau đớn. Nhất là mấy tên dân chủ quái dị và mấy c

  Trả lờiXóa
 21. Nếu luật sư Dương Hà muốn vào trại với Cù Huy Hà Vũ thì nên cho vào luôn. Bởi vì dù sao cũng là vợ chồng, biết đâu như thế có lẽ mọi thứ lại trở nên tốt hơn. Anh Cù chẳng phải suốt ngày đòi gặp vợ 24 trên 24 sao. Cho cả hai vợ chồng giam cùng buồng riêng chẳng phải là sẽ tốt à.Vợ chồng Nhà Vũ-Hà đã phối hợp rất ăn ý trong việc bịp thiên hạ. Cả người dân cũng như lũ rận chủ đều bị vợ chồng nhà này lừa. Đau đớn nhất là lũ rận chủ đã bị tát một phát vào mặt nổ đom đóm. Thật là một lũ ngu theo gót cái con luật sư Dương Hà kia cho lắm vào.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ khổ mấy chú nông nổi ở ngoài nghe xúi dại mà nhịn ăn để góp tiền ủng hộ cu Vũ. Bây giờ mở mắt ra chưa? Nó trong tù mà sướng hơn các chú ở ngoài nhiều đấy. Có chú nào dám nói với anh là trong nhà thường xuyên trữ 5-7 hộp sữa Pediasual để uống ko? Vậy là thua cu Vũ rồi

  Trả lờiXóa
 23. Cứ cho 2 vợ chồng nhà hắn vào trại với nhau cho đoàn tụ. Những kẻ như Cù Huy Hà Vũ và vợ của hắn cứ phải cho vào trại nếm mùi khổ sở rồi mới biết quý trọng cái sự tự do. Đúng là cái loại dân chủ dởm. Xã hội sẽ kịch liệt lên án cái lũ ngu xuẩn như thế này

  Trả lờiXóa
 24. Các đài RFI, BBC, VOA là những đài do các cơ quan tình báo nước ngoài dựng lên để chống các nước Xã hội chủ nghĩa nên không thể có cái thông tin gì ở đấy là chân thật và chính xác được. Con Trà Mi của VOA chỉ là một con vẹt cái được Mỹ nuôi mà thôi. Các đài này đã có thâm niên trong việc chống các nước mà phương Tây không ưa. Cù Huy Hà Vũ đã vã vào mồm các đài này mà vấn chưa chừa cái thói ăn theo nói leo. Nay lại đến lượt tung tin nhảm về mấy tên Minh Nhật hay tên LS Quân tuyệt thực. Có lẽ đây là nghề của bọn chúng mãi mãi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Vấn đề Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, đã định không bàn tới nữa vì có lẽ sự thật đã quá rõ ràng. Thế nhưng hôm nay xem lại bức ảnh những đồ tiếp tế của gia đình gửi cho Cù Huy Hà Vũ Viễn tôi thấy buồn cười quá nên lạm bàn chuyện cũ thêm một tí để bà con hiểu thêm. Các trang Blog lá cải như xuandienhannom, anhbasam, danlambao, quanlambao, huynhngocchenh, tễu-blog... đồn thổi ầm ĩ rằng Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực, không ăn gì trong ba tuần, người suy kiệt. Thế nhưng theo chính lời anh Cù thì không phải anh không ăn gì mà anh vẫn ăn những đồ tiếp tế từ gia đình. Mà đó là những đồ gì? Qua một buổi tiếp tế của gia đình gửi vào cho Cù Huy Hà Vũ tôi thấy đó là 4 hộp cốt gà, 1 cặp lồng gà hầm, 1 hộp nước gà hầm, 4 hộp sữa Ensua, 1 quả dưa vàng, 5 kg cam và nhiều đồ ăn khác… Nhìn vào thực đơn này thấy đây quả là những món thượng hảo hạng với hàm lượng dinh dưỡng cực cao.

  Trả lờiXóa
 26. tôi mới biết hóa ra tuyệt thực cũng có năm bảy kiểu tuyệt thực. Có người thì tuyệt thực có nghĩa là không ăn uống gì dù là cơm hay cháo. Có người như anh Cù Huy Hà Vũ thì tuyệt thực tức là không ăn cơm bình thường mà ăn cơm gà hầm và uống sữa Ensua (loại sữa gần như tốt nhất bây giờ với hàm lượng dinh dưỡng cực cao đấy nhé). Thế nên qua vụ việc vừa rồi có lẽ các nhà soạn thảo từ điển tiếng Việt cũng phải xem lại cách giải thích về từ “tuyệt thực” ở trong Từ điển tiếng Việt cho phù hợp đi nhé không tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ và luật sư Dương Hà lại đâm đơn kiện thì mệt đấy. Vợ chồng Hà Vũ-Dương Hà là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiện tụng mà.

  Trả lờiXóa
 27. Vụ việc đã gây ra nhiều xôn xao thời gian qua. Phải nói là mấy tên phản động chúng xuyên tạc giỏi thật đấy. Nhất lá vự của Vù Huy Hà Vũ. Sự thật cuối cùng cũng đã được làm sáng tỏ, một vở kịch mà ông Vũ cùng người vợ đã dựng lên, để đánh lừa tất cả.Sau vụ này tôi chỉ thấy tội cho bọn rận thôi. Bị lừa mà không biết.

  Trả lờiXóa
 28. tuyệt thực kiểu Cù Huy Hà Vũ, chắc chỉ có anh Cù mới có kiểu tuyệt thực độc đáo này. Hay là muốn nổi tiếng, học cách giống ca sĩ làm ra các vụ để được người khác biết đến. Đúng thật sau vụ đất anh Cù nổi tiếng hẳn, nổi tiếng mới màn kịch tuyệt thực được dựng lên để lừa ca thế giới, làm cho mấy con rận tưởng vụ bở xông vào cấu xé và ăn quả lừa thật đau.

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn thực đơn mà vợ Cù Huy Hà Vũ là Dương Hà tiếp tế cho chồng để chồng tuyệt thực mà thấy sợ quá, toàn đồ ngon. Thế chắc gì tuyệt thực mà anh Cù vẫn cứ tăng cân đều đều, người vẫn béo như một con heo. Tuyệt thực mà tăng cân thì ai mà chả muốn. Kiểu tuyệt thực chỉ có ở anh Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 30. Thế này thì ai chả muốn tuyệt thực nhỉ. Hèn gì mà sau khi có tin anh tuyệt thực rất đông các anh chị em trong phong trào “rận chủ” nhao nhao đòi tuyệt thực theo anh bởi tuyệt thực thế này thì sướng quá.

  Trả lờiXóa
 31. Theo như thông báo của trang Bauxite Việt Nam thì Điếu Cày đã tuyệt thực sang ngày thứ 37. Có vẻ như anh đã phá vỡ kỉ lục Việt Nam và thế giới khi tuyệt thực tới 37 ngày mà vẫn bình yên vô sự (vô lý quá nhỉ?). Trước đó một đồng đội thân thiết của anh trong “phong trào dân chủ” là Cù Huy Hà Vũ cũng không thể “tuyệt thực” quá 30 ngày. Thế nên mọi người có quyền đặt câu hỏi liệu thông tin anh tuyệt thực có đúng không hay là tin vịt. Viễn thì không quan tâm lắm tới chuyện anh tuyệt thực giả hay tuyệt thực thật. Là một công dân Việt Nam, sống trong một nhà nước pháp quyền thì Viễn chỉ nghĩ như thế này. Anh Nguyễn Văn Hải cũng như anh Cù Huy Hà Vũ rõ ràng là những người vi phạm pháp luật. Và khi một công dân đã vi phạm pháp luật thì anh phải chịu sự chế tài của pháp luật. Nhà nước nào cũng như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 32. Thế nhưng hết anh Cù Huy Hà Vũ nay lại tới anh Nguyễn Văn Hải liên tiếp diễn chiêu trò “tuyệt thực” này nhằm gây sức ép đối với ban quản lý trại giam phải thoả mãn, đáp ứng những yêu sách vô lý của các anh. Điển hình như anh Cù Huy Hà Vũ, anh kiện ban quản lý trại giam vì anh nghĩ mỗi sáng cán bộ quản lý trại mở cửa sổ phòng giam là để gió lùa vào làm anh có thể chết, cán bộ quản lý trại mưu sát anh????????Thôi thì ở trong tù giam người ta có thể nghĩ ra đủ thứ giống như kiểu Chí Phèo. Nhưng việc các anh giả vờ “tuyệt thực” rồi nhờ mấy trang BBC, VOA, RFA, mấy trang blog lá cải, một số anh em trong “phong trào dân chủ” kều gào ầm ĩ đòi trả tự do vô điều kiện cho các anh là điều phi lý không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 33. Nếu như phạm nhân nào cũng như các anh thì loạn mất. Và rồi Viễn thử đặt câu hỏi. Nếu như các anh sống bên Mỹ thì với trò “tuyệt thực” này chắc anh Hải và Cù Huy Hà Vũ chết toi từ lâu rồi. Ở nhà nước Việt Nam với bản chất nhân đạo nên các cán bộ quản lý trại bao giờ cũng chăm lo tới sức khỏe của phạm nhân. Đặc biệt với những phạm nhân như Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải thì bao giờ chế độ chăm sóc cũng tốt hơn. Nếu như các anh có vấn đề gì về sức khỏe thì chắc chắn sẽ có các dịch vụ y tế chăm sóc cho các anh. Nhưng nếu các anh sống bên Mỹ, với những tội danh mà các anh đã phạm phải thì nhiều khả năng các anh sẽ phải ở các nhà tù như Goatemala. Và lúc ấy không khéo các anh đang bị binh sỹ Mỹ đái lên đầu hoặc bắt phơi nắng cả ngày cũng nên. Như các anh bây giờ vẫn là sướng chán. Thế nên thiết nghĩ các anh nên biết tự cảm thấy sung sướng khi mình được sống dưới bầu trời chế độ XHCN Việt Nam đầy chất nhân văn này. Còn nếu các anh mà ở bên Mỹ chắc giờ này các anh đã ra thành người thiên cổ từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 34. Nói thực thì chuyện mấy thằng cha dân chủ rởm này tuyệt thực chả ai quan tâm đâu, có chăng thì có mấy nhà dân chủ đồng bọn và mấy anh CAM quan tâm thôi, còn những người dân như tôi quá chán với những thông tin như thế này, một thằng tù tuyệt thực thật hay giả thì có liên quan gì , đã vào tù rồi thì nó nghĩ ra đủ các thứ chuyện giả rối, nhất là mấy tay dân chủ này, nên có tuyệt thực 100 ngày cũng chả ai quan tâm.

  Trả lờiXóa
 35. Thực chất thì mấy cái trò đấy người ta đều biết hết rồi chứ làm gì có người nào siêu nhân như vậy chứ ,nói không ăn chứ thực ra thì bảo người nhà đem đồ ăn vào ăn như lợn ấy chứ tuyệt thực cái gì,mấy cái trang phản động đấy toàn đem tin lức lung tung,sai lệch thôi chứ làm gì có ai tin chứ.Đã phạm tội rồi còn không biết ăn năn hối cải mà ngồi trong tù còn bày đặt ra điều này điều nọ để tung tin làm xôn xao dư luận,những kẻ này thì cần phải xử lí thật khắt khe mới được.

  Trả lờiXóa
 36. Cù Huy Hà Vũ cũng đã từng diễn vở kịch của Điếu Cày bây giờ nhưng cuối cũng thì vẫn thật bại và bị người đời chửi mắng cho thế mà bây giờ Điếu Cày lại vẫn diễn lại cái trò đấy với những tình tiết thật vô lí,như thế mà mấy cái trang phản động nó cũng đăng tin được chứ ,chả ai tin vào cái điều vớ vấn đấy cả ,không ăn mấy ngày còn không chịu được nữa là nhịn ăn cả tháng,loại tù nhân như vậy chắc ở Mỹ nó bắn từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 37. TRước có anh Vũ béo tuyệt thực 20 ngày và được lên tv giờ có anh Điếu nghe đồn đã 40 ngày nhưng vẫn chưa ngừng tuyệt thực, mình nghĩ kiểu gì chả điêu ở đây nhưng cũng chẳng sao, bởi nước ta chưa có chế tài rõ ràng về mấy kẻ điêu toàn phét lác đó, dù sao ai cũng biết chúng điêu chúng phét rồi, chứ còn ở các nước khác xem, ra đảo từ lâu rồi :))

  Trả lờiXóa
 38. Cái bọn phản bội ngày nào cũng nói tuyệt thực mà đứa nào cũng sống nhăn răng. Tuyệt thực kiểu này ai mà ko làm được. Các bạn nghỉ đúng không tuyệt thực mà còn béo hơn cả những chiến sĩ ở đảo Phú Quốc nữa. Các chiến sĩ ai cũng chỉ còn da dính xương ko chứ đâu như các vị rân chủ tuyệt thực kiểu này.

  Trả lờiXóa
 39. Số mấy thằng này sướng mà đéo biết hưởng. Được sống dưới chế độ XHCN của Việt Nam được tự do thoải mái như thế mà lại đi chống phá nhà nước. Ngay cả ở trại giam, các quản giáo còn tử tế chăm sóc tận tình như vậy mà chúng vẫn chẳng có tí cảm động nào. Chứng tỏ óc bọn này có vấn đề. Ngay cả cái câu là Điếu Cày tuyệt thực sang ngày thứ 37 cũng đã nói lên điều đó.

  Trả lờiXóa
 40. Đệ nghị nhá rận chủ điếu cày đừng chọc cười dân việt nam nhé. Tuyệt thực cả tháng không chết nói thẳng các nhà rận chủ phản động chỉ được cái miệng hám lợi danh ma thôi, muốn nổi tiếng đây mà nổi tiếng trong sự nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 41. Điếu Cày tuyệt thực đến 37 ngày rồi à. Nếu thật thì tôi nghĩ chắc ông ta là thánh hiển linh rồi. Trên đời này ngay cả những người khổ luyện cũng chẳng đạt được cảnh giới đó. Nghe qua đã biết mấy chuyện này là nói điêu rồi.

  Trả lờiXóa
 42. Bây giờ thằng cha điếu Cày đã lộ bản chất bịp bợm của nó rồi chứ tuyệt thực gì đâu. Tất cả chỉ là lừa thiên hạ để cho thiên hạ biết đến hắn thôi. Chứ hắn đâu phải là thằng ngu đâu mà làm vật thế thân cho thời đại, hắn chẳng bao giờ tuyệt thực cả. Thứ nhất là hắn cũng như Cù Huy Hà Vũ mà thôi, không bao giờ chúng nó dám tuyệt thực, chúng nó chẳng tuyệt thực vì cái gì cả. Chúng nó chẳng có lý tưởng gì cho tuyệt thực cả. Bởi vì mục tiêu của chúng là đánh bóng bản thân để kiếm chác tiền từ các quan thầy cũng như lợi dụng lòng tin và sự ngu muội của một số con rận ở hải ngoại để trục lợi. Riêng vụ tuyệt thực giả tạo của Điếu Cày đã thu hút được một khối lượng tiền mấy chục ngàn đô của đám rận và các quant thầy từ hải ngoại gửi về. Riêng trang của một tên họa sĩ vớ vẩn nào đó vẽ về tên Nguyễn Văn Hải này cũng đã bán được rất nhiều. Vì thế nên có thể nói đấy là những vụ làm ăn của các con rận mà thôi. Nói chung là ở Việt Nam pháp luật còn dễ dãi với những tên như Hải quá nên nó mới nhờn như vậy chứ, chúng nó thấy Nhà nước không làm gì thì mới được đằng chân lân đằng đầu như vậy. Còn nếu mấy tên này mà ở Mỹ thì nó cho vào nhà tù Guantanamo và giam vào xà lim cho đến chết luôn.

  Trả lờiXóa
 43. Những ngày vừa qua, tin đồn Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đang được đăng tải rất nhiều trên một số Blog trong nước, một số trang nước ngoài như BBC, VOA. Sau một thời gian còn mơ hồ về việc này thì người ta cũng đã hiểu dần phần nào sự sát thực.
  Không có chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực mà khó tin là tới tận 3 tuần (tính cho đến ngày hôm nay). Đó chỉ là những bài viết mang đậm tính chất câu khách của một số người mà trong đó có chính người vợ của ông. Bà Dương Hà.

  Trả lờiXóa
 44. Cù Huy Hà Vũ và những việc làm của mình thì mọi người đều đã biết. Một việc làm vi phạm pháp luật nghiêm trọng và người dân Việt Nam không thể chấp nhận. Tuy nhiên kể từ khi bị bắt vì những hoạt động ngang ngược, chống đối lại Nhà nước thì đó lại là lúc Dương Hà tích cực đăng tải lên mạng những thông tín dối trá để giúp cho chồng mình.
  Suốt từ thời điểm ấy, người đàn bà này liên tiếp kêu rằng chồng mình vô tội. Gần đây nhất, Dương Hà và Hà Vũ lại nổi đình nổi đám với vụ việc “tuyệt thực giả”

  Trả lờiXóa
 45. Dương Hà nói rằng hôm gặp chồng vừa qua, bà ta thấy sự xác xơ của Hà Vũ vì Vũ nói rằng “đã tuyệt thực trong ba tuần liền trong nhà tù.Vũ không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì kể cả sữa, chỉ uống nước trắng”. Thế nhưng theo quan sát của nhiều người anh Vũ vẫn rất béo tốt. Với lại làm gì có ai không an uống gì tới tận 3 tuần mà vẫn sống khỏe mạnh bao giờ. Nếu có chắc cũng là hiện tượng hiếm có mà giới khoa học cần nghiên cứu.

  Trả lờiXóa
 46. Đáng nói hơn, Dương Hà còn dựng lên những câu chuyện khó tin xảy ra trong trại và được các chuyên gia xuyên tạc của BBC thêu dệt thêm.
  Những câu chuyện không một chút sự thực như thế này ngày càng đươc người đàn bà tên Dương Hà dựng lên.
  Người ta có thể thông cảm cho tâm lý của Dương Hà nhưng liệu đây có phải là việc làm đúng đắn của người vợ mà có chồng phạm tội??

  Trả lờiXóa
 47. Nếu Cù Huy Hà Vũ mà tuyệt thực được ba , có lẽ sẽ được ghi vào kỷ lục Guiness mất thôi. Ở trên cương vị một người vợ, đã lẽ ra Dương Hà phải khuyên Hà Vũ ăn năn hối cải, nhận tội để được hưởng khoan hồng. Vậy mà ả lại tiếp tục dựng chuyện, xuyên tạc, không có chút hối hận nào. Vậy liệu đã thực hiện đúng nghĩa vụ của một người vợ hay chưa.?

  Trả lờiXóa
 48. Bà ta cũng là luật sư đấy bạn nguyennga. Thế nhưng người làm luật mà đòi đứng trên pháp luật thì còn làm luật với ai. Và hơn nữa bà ta cũng không có đạo đức để làm luật sư nữa, những việc bà ta làm thì nhiều người biết rồi. Bà ta đâu chỉ xấu xa khi làm vợ mà bà ta còn thiếu đạo đức trong công việc luật sư nữa

  Trả lờiXóa
 49. Không có gì phải thông cảm đâu bạn, bà Dương Hà cũng đâu có gì tốt đẹp đâu. Những việc làm của bà ta trước kia thì ai mà không biết nữa. Chính bà ta với chồng đã cướp đất của bố mẹ ông chồng bà ta mà. Nói chung một người phụ nữ như thế thì đúng là chẳng gì tốt rồi, bà ta không có phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 50. Bà vợ Dương Hà cũng đâu có kém ông chồng. Chính bà ta đã xui ông Cù Huy Hà Vũ cướp đất của bố ông Vũ, để đến khi ông nội và bố Cù Huy Hà Vũ phải kiện chính con mình. Như vậy trước tiên bà ta đã không làm trọn phận làm dâu và biến ông Vũ thành đứa con bất hiếu. Có thể nói đạo đức của bà ta cũng chẳng kém ông Vũ là bao. Được cả đôi, cả vợ lẫn chồng đều không ra gì cả. Mang tiếng là luật sư nhưng lại không có đạo đức

  Trả lờiXóa
 51. Một bà vợ như thế thì còn gì để nói nữa. Chả trách gì bà ta có thể ngang nhiên "trợ giúp" cho ông chồng làm giả vụ tuyệt thực này. Cũng phải công nhận bà ta diễn cũng rất tài, ngay cả nước mắt cá sấu bà ta còn diễn được cơ mà. Nói thật đâu phải diễn viên nào cũng chảy nước mắt được đâu. Bà Dương Hà có lẽ cũng hợp với ngành diễn viên đấy. Nhưng làm diễn viên thì trước tiên bà ta cũng phải cải tạo đạo đức đã

  Trả lờiXóa
 52. Bó tay với hai vợ chồng nhà này. Chồng đã sai lầm, làm vợ mà không khuyên can câu to câu nhỏ rỉ tai chồng thì thôi, lại còn cố tình xuyên tạc thêm bao nhiêu việc ly kỳ để cho mọi người còn thêm bức xúc với sự điêu ngoa của hai người nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 53. Không hiểu nếu chưa có clip của đài VTV thì đến bao giờ sự thật này mới được đưa ra ánh sáng nhỉ? Cả hai người này đều là Luật sư mà lại đứng trên cả luật để bốc phét thì đúng là chẳng bằng một người nông dân chân lấm tay bùn không được đi học.

  Trả lờiXóa
 54. Trong lúc cả nước đang hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, nơi mà người dân đang phải vật lộn với những cơn lũ dữ, thậm chí phải sống cảnh màn trời chiếu đất thì cố một số đài phátthanh, trang mạng thiếu thiện chí với nhà nước Việt Nam lại làm mọi người phải bực mình và “quấy quả” dư luận bằng các thông tin như đối tượng này, đối tượng khác “tuyệt thực”. Ngày 17/10/2013 trên một số trang RFA, VOA, BBC, danlambao… đưa tin Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực”. Ngày 18/10/2013 trên trang Bauxite Việt Nam lại đăng tin Đoàn Huy Chương và Sơn Nguyễn Thanh Điền “tuyệt thực”. Có vẻ như chiêu trò “tuyệt thực” này được các anh khá là ưa thích. Đối với Viễn tôi thì khi đọc thấy mấy thông tin này tôi có mấy điểm nhận xét sau:

  Trả lờiXóa
 55. Thứ nhất về độ xác thực của thông tin “tuyệt thực”. Cần phải thấy rằng hầu hết các thông tin người này, người khác tuyệt thực đều xuất phát từ các đài phát thanh, trang mạng thiếu thiện chí với nhà nước Việt Nam. Đó là các trang như BBC, RFA, VOA, Bauxite việt Nam… Có lẽ cư dân mạng đã không lạ gì với các đài phát thanh và trang mạng này nữa bởi đây là các đài phát thanh và trang mạng đã có rất nhiều thông tin, bài viết xuyên tạc, bịa đặt về tình hình Việt Nam. Thậm chí gần đây nhất trong khi hơn 80 triệu người dân Việt nam đau xót trước sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp thì các đài phát thanh và trang mạng này vẫn táng tận lương tâm đưa các thông tin xuyên tạc cuộc đời đại tướng, hạ uy tín của Đại tướng. Có thể nói những trang này xuất phát từ sự thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam do đó họ có thể đăng bất kỳ thông tin nào miễn là có lợi cho việc tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam bất kể thông tin đó có thật hay không. Thế nên việc bây giờ các trang này đưa tin các đối tượng như Hà Vũ, Huy Chương, Thanh Điền “tuyệt thực” chỉ e rằng 1% độ tin cậy cũng không có

  Trả lờiXóa
 56. đối với chiêu trò “tuyệt thực” vốn dĩ đó không phải là chiêu trò mới. Trong bài viết trước Viễn tôi cũng đã phân tích và cho độc giả thấy rằng việc “tuyệt thực” chỉ là một trò đánh lừa dư luận của các đối tượng mà thôi. Điển hình cho nhân vật hay diễn trò này đó chính là Cù Huy Hà Vũ thì trong tháng 6/2013 đã khiến cho cả dư luận trong nước và quốc tế ăn quả lừa khi tuyên bố tuyệt thực tới hơn 30 ngày nhưng thực ra vẫn ăn uống đều đặn và kết cục là kiểm tra sức khỏe sau kỳ tuyệt thực Vũ nặng tới 92 kg. Thế nên đợt này thông tin Vũ hay Huy Chương, Thanh Điền “tuyệt thực” chắc cũng vẫn là “chiêu trò” cũ của các đối tượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 57. những đối tượng được đề cập trong các thông tin trên BBC, RFA đều là các đối tượng vi phạm pháp luật. Anh vi phạm pháp luật thì anh phải chấp hành hình phạt của pháp luật. Không thể có chuyện lấy việc “tuyệt thực” ra để làm sức ép với những cán bộ thi hành pháp luật từ đó đòi hỏi yêu sách này khác, thậm chí là đòi trả tự do. Nếu phạm nhân nào cũng như vậy thì không chỉ ở Việt Nam mà bất kỳ nhà tù nào của nước Mỹ hay nước Anh cũng sẽ “vỡ trận” và pháp luật không còn tác dụng. Đó không phải là hành vi đúng của một công dân trong một nhà nước pháp quyền.

  Trả lờiXóa
 58. Nh­ững kẻ đổi trắng thay đên vu khống miệt thị dân tộc kích động gây rối xã hội phá hoại cuộc sống thành bình tự do hạnh phúc của nhân dan mong kiếm chút đô la lẻ ngoại bang quăng cho gặm để sống như Cù Huy Hà Vũ chết sớm ngày nào xã hội ta càng dân chủ văn minh giàu mạnh sớm ngày đó.

  Trả lờiXóa
 59. Tung tin đồn nhảm, bọn chúngđang cố tình làm nhũng nhiễu thông tin? Hành vi trên không chỉ gây rối loạn, làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch từ bên ngoài có cớ để can thiệp vào nội bộ đất nước. "Do vậy, chúng tôi đề nghị cơ quan An ninh điều tra cần sớm điều tra, làm rõ động cơ chính trị của một số cá nhân tung tin thất thiệt trên, nhằm ổn định chính trị, củng cố lòng tin của nhân dân vào bản chất nhân đạo của Nhà nước ta..

  Trả lờiXóa
 60. phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn khỏe mạnh, béo trắng, cân nặng gần 92kg. Một người sắp chết chỉ có thể nằm nói thều thào, thậm chí không nói nổi. Vậy nhưng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn bước đi son són, vung tay vung chân, giọng nói sang sảng để "bác bỏ” những giải thích của Ban Giám thị về đơn tố cáo của mình. đúng là chuyện nực cười, xưa nay hiếm

  Trả lờiXóa
 61. Bản thân CHHV ko nhận là tuyệt thực, ông ấy chỉ không chịu ăn cơm của trại giam thôi. Sao các người không hiểu nhỉ? Báo chí cả lề trái lề phải đấu nhau mà cả 2 đều sai lè lè. Lề phải thì đăng clip ko biết từ bao giờ. Lề trái thì quá khích hò nhau tuyệt thực theo =)) haizz

  Trả lờiXóa
 62. Giờ thì Vũ đã được nổi tiếng quá rồi. Với tài năng chém gió thành bão mặc dù đang ở trong trại giam cuối cùng thì Vũ đã trở thành tài năng và thần tượng cho biết bao em dân chủ bên ngoài học tập và noi theo tâm gương tuyệt thực nhưng vẫn béo hơn cả lợn!

  Trả lờiXóa
 63. Đúng là một câu chuyện thật là hai hước nếu đúng có thứ thần công ấy thật thì có lẽ anh vũ nên truyền cho những phạm nhân khác để họ cũng tu luyện được như anh đỡ được bao nhiêu thức anh cho nhà nước giảm gánh nặng quá. Qua đây chúng ta cũng thấy rằn cái đám người dân chủ kia chẳng có gì là hay ho cả chúng toàn nói những điều sằng bậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 64. Anh vũ bây giờ thì anh ý kiêu lắm anh ý không cần ăn thức ăn của trại giam mà anh ý chỉ thích ăn sữa bột cao cấp, mì ăn liền cháo ăn liền... do nhà anh ý gửi mà thôi. Và cũng có một đám người tung hô sự việc xoay quanh anh vũ anh ý tuyệt thực, anh vũ trở thành một hiện tượng và được đám người kia tôn thờ như một vị thần

  Trả lờiXóa
 65. Anh Cù Huy Hà Vũ có lẽ là anh ấy đang tu luyện một thứ thần công mà thu hút được giới trẻ nhifeeuf thức thần công đó là nhịn ăn 20 ngày mà anh ấy vẫn béo tốt tình trạng sức khỏe vẫn ổn định có lẽ anh vũ anh ấy nên truyền thứ thần công này cho các phạm nhân khác. Và fan của anh có lẽ càng ngày sẽ cang đông hơn đó.

  Trả lờiXóa
 66. Dạo này anh cù huy hà vũ anh ý nổi như cồn trên blog anh ý có một khả năng đặc biệt là nhịn ăn 20 ngày mà vẫn béo khỏe tình trangnj sức khỏe tốt. Có gì đâu không phải anh ý nhịn ăn gì đâu mà chỉ là anh ý không ăn thức ăn của trại giam mà thôi còn anh ý vẫn ăn thức ăn của nhà gửi bình thường anh chị em đừng có mà học theo kẻo nguy đó

  Trả lờiXóa
 67. Có lẽ anh vũ anh ý nên thu nhận nhiều đệ tử hơn nữa khi anh ý tu luyện được thức thần công không cần ăn uống mà vẫn béo tốt như thường vậy. Do vậy chúng ta cần quyết liệt giải quyết cái vấn đề xoay quanh câu chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực bị đôi xử ngược đãi xem nguồn tin đó từ đâu ra và ai là người tung tin thất thiệt đó

  Trả lờiXóa
 68. Cù Huy Hà Vũ một con người xảo quyệt, đã dựng lên màn kịch tuyệt thực để lừa người. Nhưng sự thật đã được phơi bày. Tuyệt thực kiểu này chỉ có Cù Huy Hà Vũ mà thôi, có ai tuyệt thực mà tăng cân nhanh hơn cả khi không tuyệt thực, tuyệt thực mà vẫn cứ béo quay. Anh Cù đang khá nổi tiếng với vụ tuyệt thực giả, làm cho cư dân mạng đang sốt vì anh. Tuyệt thực kiểu anh Cù.

  Trả lờiXóa
 69. Cù Huy Hà Vũ đã lập nên một kỷ lục mới của Việt Nam chúng ta, anh Cù nhịn ăn hơn 3 tuần mà vẫn không vấn đề gì, mà điều đáng để đưa ra kỷ lục là không những không chết mà anh Cù tuyệt thực trong thời gian dài như vậy mà anh Cù vẫn tăng cân, người vẫn đạt được 92 kg. Thật là nực cười phải không.

  Trả lờiXóa
 70. Thật là nực cười và trơ trẽn phải không các bạn. Sự thật về vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, một sự việc mà trong thời gian qua các trang mạng liên tục đưa tin, nhất là mất blog có nội dung phản động. Sự thật là ông Vũ không tuyệt thực, ông chỉ không ăn cơm của trại mà thôi, chứ ông lại ăn đò ăn do gia đình tiếp tế. Thế mà cũng rùng beng lên.

  Trả lờiXóa
 71. Thật là sự giải thích lố bịch và thật trơ trẽn. Ban đầu các nhà dân chủ này đã rất hăng máu trong vấn đề này, hô hào, kêu gọi... làm đủ chuyện để đưa vấn đề này nổi lên, lan truyền mạnh mẽ. Thế nhưng sau khi bị chúng ta lật tẩy hành vi này thì các nhà dân chủ lại xuê xoa, làm như không có vấn đề gì, làm như họ không có liên quan gì tới vấn đề này. Thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 72. Thanh minh thanh nga cái nỗi gì nữa. Sự thật nó rành rành ra trước mắt mọi người rồi thế nên các bác dân chủ đừng có nói láo nữa. Chẳng ai tin tưởng vào cái mà các bác đang vẽ ra để mọi người thấy đâu. Càng giải thích càng chứng tỏ các bác đang quanh co mà thôi

  Trả lờiXóa
 73. Thời gian qua đám người dân chủ được dịp nói nhiều về việc anh cù huy hà vũ tuyệt thực nào nào là viết thư gửi lên các cơ quan các lãnh đạo thậm chí viêt thư gửi cho chủ tịch nước, tổng bí thư đúng là hết thuốc chữa. Rồi còn các trang blog viêt đủ mọi thông tin xoay quanh câu chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực rồi sự thật chẳng phải anh cù huy hà vũ tuyệ thực gì cả mà anh chỉ không ăn thức ăn của trại thôi còn anh ta vẫn ăn thức ăn của nhà

  Trả lờiXóa
 74. Vũ ăn rồi cần một sự giải thích cái tiêu đề của bài viết mang tính châm biếm thật là cao. Qua sự việc cù huy hà vũ tuyệt thực vừa rồi chúng ta đã thấy mọt đám người toàn nói lung tung vớ vẩn thôi những chuyện họ làm dan dựng lên một vở kịch đúng là trò cười cho thiên hạ và cái kết mà vtv làm cho vở kịch ấy thì thật là bẽ bàng

  Trả lờiXóa
 75. Sau " 20 ngày tuyệt thực" mà thân hình của Cù Huy Hà Vũ vẫn như anh Chư Bát Giới. Các nhà dân chủ cuội hô hào tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ với một list danh sách gồm: Bùi Hằng, Nguyễn Văn Dững, Bác sỹ Nguyễn Hống Sơn... Liệu đám này có tuyệt thực thật không? Chắc chỉ chém gió theo màn kịch của Nguyễn Thị Dương Hà thôi. Giờ thấy bẽ mặt rồi vội tung tin " Cù Huy Hà Vũ ngừng tuyệt thực; gửi thư cảm ơn các nhà rận chủ". Càng làm càng khiến mọi người không tin.

  Trả lờiXóa
 76. Để biết thêm thông tin đa chiểu, tôi đã lướt qua nhiều trang lề trái để xem người ta đánh giá thế nào. Châu Xuân Nguyễn- thủ tướng tự xưng thời hậu cộng sản viết: "Bà Hà vội vã vào nhà tù thương lượng, chứ nhà tù có quỳ xuống lạy CHHV ngưng tuyệt thực đâu. Đòi hỏi của tuyệt thực ban đầu là đuổi việc cán bộ Chiến, nhưng sau đó thì bà Hà cuống cuồng đi thương lương lượng là chỉ cần trả lời thôi là ngưng tuyệt thực, ở đây 1 đứa con nít cũng biết là một back-down, đầu hàng chứ chiến thắng cái gì…lại tuyên cáo báo chí là thắng lợi, họ không biết nhục, nói láo không biết ngượng. Ha ha, bà Hà bẽ mặt nên gỡ gạc lại bằng cách tuyên bố ông Vũ đã ngưng tuyệt thực". Đến lượt Chủ blog Lam Việt- một người chống cộng cực đoan phân tích rồi đưa ra kết luận Nguyễn Thị Dương Hà cùng ls Trần Vũ Hải đang nói láo. Xem ra cả những kẻ chống cộng cũng không muốn tin lời dối trá của Nguyễn Thị Dương Hà

  Trả lờiXóa
 77. Chỉ có Nguyễn Xuân Diện mới có mặt dày đến thế. Tất cả mọi người đã chắc chắn một sự thật, Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực, chỉ từ chối ăn khẩu phần của trại giam, vẫn ăn thực phẩm tiếp tế của gia đình. Sức khỏe tốt và không hề bị hành hung. Kết luận: Những kẻ tung tin bịa đặt cần phải bị trừng trị. Một trong những kẻ đó là Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thị Dương Hà

  Trả lờiXóa
 78. Blog Tễu của tiến sỹ hán nôm Nguyễn Xuân Diện quả thực đang làm trò cười cho thiên hạ. Đúng như cái tên Tễu, blog này đang hoạt động với tiêu chí mua vui cho độc giả. Suốt hai mươi ngày hung hăng tuyên bố Cù con tuyệt thực, hãy tuyệt thực để ủng hộ Cù con. Loạt clip của đài truyền hình cũng những hình ảnh trên báo tuổi trẻ, Vietnamnet như cái tát trời giáng vào mặt Diện. Bản chất lừa đảo của Diện đã được phanh phui rõ rồi nhé.

  Trả lờiXóa
 79. Vũ đã ăn rồi một lời giải thích thật là hài hước. Xoay quanh vụ việc anh vũ anh ý tuyệt thực và dang trong tình trạng nguy kịch để phản đối cán bộ trại giam đối xử tạn bạo thì câu tra lời thỏa đáng nhất cho màn kịch này đó chính là phóng sự ngắn của vtv về anh vũ đó là anh ý không tuyệt thực mà chỉ quan là không ăn thức ăn của trại giam mà thôi

  Trả lờiXóa
 80. sau mấy năm nằm khám, tưởng như giới rận đã lãng quên thì anh Vũ đã có 1 động thái rất "anh hùng" nhằm gây tiếng vang và nhắc nhở cho các anh rận bên ngoài rằng " đừng có lờ lớ lơ anh, anh sẽ có cách làm cho các chú nhớ đến anh". bla bla bla.

  Trả lờiXóa
 81. Anh vũ anh ý đã ăn đúng là một lời giải thích thật hài hước cho một vở kịch này, theo tôi thấy thì lời giải thích này thật là lố bịch chẳng phù hợp với những gì mà họ nói cả toàn là những kiểu thông tin tung lên rồi sau khi bị vạch trần là sai rồi lại dungf kiểu lý do này ngụy biện cho hành động của mình thì thật là hèn hạ

  Trả lờiXóa
 82. Thật đúng là một lời giải thích chẳng đâu và với đâu cả chẳng có lời thuyết phục gì cả, từ kiểu dựng lên một màn kịch là cù huy hà vũ tuyệt thực đang trong tình trạng nguy kịch rồi kéo theo đó là những việc làm của đám người dân chủ kia gây xôn xao dư luận để rồi khi bị vachk mặt lại có một cách giải thích qua loa cho sự bịa đặt của mình như vậy

  Trả lờiXóa
 83. đói quá thì chả fai ăn chứ anh có muốn chết đâu. Xoay quanh vụ việc anh vũ anh ý tuyệt thực và dang trong tình trạng nguy kịch để phản đối cán bộ trại giam đối xử tạn bạo thì câu tra lời thỏa đáng nhất cho màn kịch này

  Trả lờiXóa
 84. Sự giải thích này thật đúng quá là lố bịch, khi bị vtv làm phóng sự để xem thực hư câu chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực như thế nào để rồi đó là không phải sự thực không phải cù huy hà vũ tuyệt thực mà chẳng qua là cù huy hà vũ không sử dụng thức ăn của trại giam mà dùng thức ăn của nhà gưi vào thôi đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột

  Trả lờiXóa
 85. vâng, anh Vũ bị ngược đãi nên đâm ra tuyệt thực vì ở trong tù tăng cân nhanh quá, không giảm béo được, do đó nên mới quyết định tuyệt thực bằng gà hầm, thịt thà các loại đủ kiểu cho ngập mồm luôn. Ước chi mấy đứa trẻ thiếu ăn, ăn xin lâu lâu cũng được tuyệt thực vài hôm như anh Vũ thì thích nhỉ?

  Trả lờiXóa
 86. mẹ nó mấy thằng rận ngu bỏ mẹ!phá hoại sự trong sáng của hai tiếng dân chủ,mai này làm sao mà sừ dụng dể làm việc lớn được nữa chứ vì mọi người bây giờ rất sợ 2 chữ dân chủ vì bây giờ nó lại đồng nghĩa với sự bịp bợm,giả trá,thật đáng tiếc!!!!

  Trả lờiXóa
 87. Những tin rầm rộ lăng xê vụ việc Hà Vũ “tuyệt thực” vẫn đang được những kẻ hay hát khúc nhạc chế về “tình ca dân chủ”đăng lên. Tuy nhiên, mật độ và sự gay gắt cũng đã thấy giảm từ sau khi người ta hiểu rõ bản chất của sự việc dối trá.
  Có lẽ rằng những kẻ thích chơi trội này đang sợ - Sợ bị người ta chửi nên chúng đã bắt đầu thanh minh với những bài viết mang tính chất đánh chống lảng.

  Trả lờiXóa
 88. Qua đó thấy rằng các anh chị “dân chủ” ủng hộ người ta tuyệt thực; ủng hộ việc tuyệt thực nhưng mình sẽ không tuyệt thực. Đó chỉ là cái cách các anh chị ấy đang giải thích cho nhưng việc làm của mình để lảng đi chuyện người ta mong chờ một sự tự thiêu, tuyệt thực từ những kẻ giả dối này.

  Trả lờiXóa
 89. Một cú sốc lớn đối với những con rận chủ, sự thật của vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đã được phơi bày. Vụ việc như là một đoàn giáng mạnh vào những con rận này. có lẽ sau vụ này chúng không biết chui đi đâu để trốn, làm thế nào để lãng tránh để không khỏi bị hớ. Chúng ta hãy chờ xem những con rận này có trò diễn gì cho vụ này?

  Trả lờiXóa
 90. Bọn chúng vẫn đang tìm cách mổ xẻ thông tin, để xem chúng đơm đặt ra chuyện gì nữa. Vẽ ra chuyện là nghề của các bác rận chủ cơ mà vụ này đến các bác cũng bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ chơi đểu chắc các bác cũng anh ách lắm đây. Nhưng biết thế nào được đâm lao

  Trả lờiXóa
 91. ngày nảy ngày nay có chàng Cù Huy Hà Vũ béo tốt đẫy đà,tham ăn tham uống.Chàng thích nàng Bùi Hằng máu trên máu dưới,nhưng do Ngọc Hoàng ngăn cản nên đôi Nam bựa khựa nữ này đành chia tay.Không cam lòng chàng Cù làm phản đại náo trại giam bằng cách tuyệt thực bằng sữa với thuốc bổ nhằm dằn mặt Ngọc Hoàng.Thương người yêu,Bùi Hằng cũng dọa tự thiêu,Ngọc Hoàng thấy vậy vội đày thị Hằng lên mặt Trăng làm quái vật kô gian.Sau 20ngày chàng Cù nhận được tin dữ mất người yêu,bị tăng xông chết bất đắc kì tử,do gây ra nhiều tội lỗi và quá béo nên phải đầu thai làm kiếp con lợn cà.

  Trả lờiXóa
 92. Chỉ khổ mấy chú nông nổi ở ngoài nghe xúi dại mà nhịn ăn để góp tiền ủng hộ cu Vũ. Bây giờ mở mắt ra chưa? Nó trong tù mà sướng hơn các chú ở ngoài nhiều đấy. Có chú nào dám nói với anh là trong nhà thường xuyên trữ 5-7 hộp sữa Pediasual để uống ko? Vậy là thua cu Vũ rồi

  Trả lờiXóa
 93. Haha không biết bác Cù có dám trở lại với tuyệt chiêu tuyệt thực thế không nhỉ. Dù ông ta có lợi hại gấp đôi chắc cũng không dám. Sự việc được công bố cũng khiến ông ta không khỏi xấu hổ rồi. Ông ta đến giờ còn chưa thấy đông tĩnh gì nữa. Ngay cả bà vợ ông ta cũng không lên tiếng khi clip về sự thật Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực được công bố.

  Trả lờiXóa
 94. Giờ tuyệt thực không còn hót nữa chỉ hại bản thân nên chúng sao phải chịu khổ lại bắt đầu ăn như lợn phen này đúng là thiệt thòi mất công toi mà chẳng được cái việc gì ra hồn, sự chỉ đao chiến thuật của rận chủ phen này thất bại thảm hại, uy tín danh dự mất dần trong giới rận rồi!

  Trả lờiXóa
 95. Toàn một lũ sợ chết, kẻ tuyệt thực thì cũng tuyệt thực chia thành đợt, bởi lẽ sợ mình sẽ không chịu đựng nổi. Kẻ cầm đầu thì tuyệt thực chỉ là nói dối, chính ông ta đã tự bày trò để làm lùm xùm dư luận. Nhưng đến khi mọi việc vỡ lở thì không biết ông ta thanh minh thế nào đây. Chẳng nhẽ lại để các bác "dân chủ" ở ngoài làm loạn tình hình, còn mình thì nằm yên trong tù vậy. Để xem bác Cù làm thế nào?

  Trả lờiXóa
 96. Đúng là cùng lắm rồi mới phải bám víu vào mấy thằng bất tài này làm hình tượng đấu tranh
  Vấn đề to đùng của các cậu nó nằm ở chỗ ấy: Không kiếm ra nổi một con người tài giỏi làm lãnh tụ, nói có chó nó nghe.
  Mà thôi, nói chung gần đây mình xem hài kịch đủ nhiều rồi, căn bản là hữu xạ tự nhiên hương, thối tha thì ắt bốc mùi. Lũ thánh của các cậu đần độn quá gần đây toàn làm trò con bò, bao nhiêu công lao tô trát bay hết, hình với chả tượng, xấu lắm rồi không cứu vãn được nữa đâu đừng cha cố. Buông tha đi, tìm minh chủ khác mà thờ đi :))

  Trả lờiXóa
 97. Nhịn ăn một ngày còn không chịu được nữa là nhịn chục ngày thì chỉ có chết thôi cho nên chẳng thằng nào dại mà làm chuyện đó cả ,chuyện của Cù Huy Hà Vũ chỉ là những tin được bọn rận chủ tạo nên để cho mọi người có cái để mà bàn tán thôi .Bây giờ mọi người đã biết được sự thật về ông ta thì những con rận đó lại tìm cách đi đường khác coi như đánh trống lảng vì sợ người khác ném đá vào mặt.

  Trả lờiXóa
 98. Cù Huy Hà Vũ làm luật sư nhưng ko có việc hoặc chưa nổi tiếng nên Theo đít bọn phản động chống lại dân tộc,chống lại chính người cha đã mất của mình để nổi tiếng đó mà.Đúng là nhục nhã quá họ Cù Huy Hà..

  Trả lờiXóa
 99. tưởng vở kịch này có thể diễn cho khán giả xem một thời gian qua màn thể hiện tài năng nhịn ăn của Cù Huy Hà Vũ nhưng tình hình này thì chắc là không được bao lâu.ông ta tưởng nhịn nhăn được mà dễ chăng,một vài bữa thì may ra còn được chứ nhịn ăn cả tuần thì lấy cái gì mà sống chứ .cuối cùng thì đó cũng chỉ là những tin vịt và những trò lừa đảo của mấy con rận chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 100. Đúng là bọn khôn lỏi, tung hô tuyệt thực nhưng thực chất có thằng cha nào làm như thế đâu cơ chứ! đúng là không thể tin nổi lớn rồi mà toàn thằng ba phải, thật là xấu hổ cho lũ chấy rận này, đấy những thần tượng của chúng mày đấy!

  Trả lờiXóa
 101. Nhiều rận quá, ủng hộ nhau ư? nếu phong trào biểu tình này trên đà phát triển mạnh mẽ thì có lẽ chúng a dua theo rất mạnh đấy nhưng không may nó đã bị vạch trần trắng trợn và bản chất ba phải của lũ rận bắt đầu trỗi lên chính vì thế chúng đã phủ nhận việc mình ủng hộ cổ vũ Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 102. Có lẽ lũ rận chủ sẽ vui mừng khôn siết nếu Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực cho đến chết bởi như thế chúng sẽ tốn rất nhiều giấy mực để đẻ ra tiền cho mình chính vì thế hiển nhiện Vũ ngu gì mà thiệt thân bởi chúng quá hiểu nhau.

  Trả lờiXóa
 103. vén màn vở kịch. mọi chuyện đã rõ ràng không có chuyện tuyệt thực như đã đồn đại bốc phét bấy lâu. vở kịch này khi vén màn lại có vở kịch với những nhân vật như Bùi Hằng, Hệu Chi. lần này không có có diễn tả tuyệt thực mà là vở kịch chối bỏ. giá như tinh thần Cù Huy Hà Vũ được thể hiện thêm mấy ngày nữa để chứng tỏ thêm cho cái tinh thần giả tạo đó. Vietnamconghoa cần mua thuốc diệt rận về sử dụng thôi, gần đây trang này xuất hiện nhiều rận lên rồi. rận này thuộc loại ngu lâu không hiểu biết rất nguy hiểm cho mọi người

  Trả lờiXóa
 104. Sự thật đã được các cơ quan chức năng làm rõ, kéo màn vở kịch của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ. Một màn kịch của hai vợ chồng này, màn kịch tuyệt thực. Sự việc trong thời gian qua đã gây ra nhiều dư luận, các nhà tự xưng là dân chủ cũng hưởng ứng nhiệt tình , nhưng lại có trả lời nhằm xoa dịu sự hớ hênh của mình đó là ủng hộ VŨ nhưng không tuyệt thực. Thật là nực cười quá.

  Trả lờiXóa
 105. Gần đây là hàng loạt thông tin nóng về việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đang gây xôn xao dư luận. Nhưng sự thật cuối cùng đã được làm rõ. Thực tế việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực như thế nào thì mọi người cũng đã biết. Điều đáng nói là sự xuyên tạc, sự tráo trở trong màn kịch của Vũ đã dựng lên.

  Trả lờiXóa
 106. Vụ “Tuyệt thực” của ông Cù Huy Hà Vũ trong mấy chục ngày qua là sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phát biểu của ông Phạm Thành- một vị từng là “cán binh VNCH”, sự thừa nhận “Chúng ta đã bị lừa” của ông “Thủ tướng hậu CS” Châu Xuân Nguyễn … chưa dập được những đồn đoán. Nhưng Hoàng Ngọc Diêu- chiếc phao cứu sinh của các “nhà dân chủ” thực sự đã chìm nghỉm sau bài “Hoàng Ngọc Diêu & chiêu trò vu khống bị lật tẩy”…Nhân chủ nhật rỗi rãi, Google.tienlang cùng bạn đọc xem lại vở tuồng “tuyệt thực” của đạo diễn trứ danh Nguyễn Thị Dương Hà qua con mắt của cư dân mạng trong và ngoài nước…

  Trả lờiXóa
 107. Trước Vũ nổi như cồn trong đám dân chủ giờ anh ở tù nên cũng hơi im tiếng ! vậy mà nhờ vụ vừa rồi mà anh lại được nổi tiếng trở lại ! đang từ một người gầy gò ốm yếu nhưu lời Dương Hà nói bỗng chốc anh béo như con lợn sề ! có lẽ màn kịch này đạo diễn đó là Dương Hà ! bởi vậy mà dương hà giờ cũng nổi ! nổi là người đàn bà lừa đảo trắng trợn nhất thế giới ! từ việc tuyệt thực đến việc Vũ gầy nhom ! bị phanh phui rồi thì dối trá cả những hình ảnh clip đã được đăng ! đúng là vô đối !

  Trả lờiXóa
 108. Thằng điên à ! nhảy vào đây viết inh tinh cái gì thế ! có biết là đang nói đến ai không mà lôi TQ với biển với dầu gì ở đây ! đúng là một lũ giống nhau ! giống con mẹ Dương Hà kia ! đúng là cùng một đàn đây mà ! con mụ kia thì dối trả sảo quyệt bậc nhất ! chuyện nói có thành không nhưng được cái hơn cái thằng nặc nô kia là còn có tên chứ thằng nặc nô kia đến tên cũng chẳng giám ghi lên ! lũ chó !

  Trả lờiXóa
 109. Vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, sức khỏe suy yếu, bị cán bộ ngược đãi... tất cả là nói láo, thì ra là con mụ Nguyễn Thị Dương Hà nói ra, con mụ này giỏi thật, dám nói láo một cách trắng trợn như vậy, vu không bày đặt cho người khác, thật không ngờ một luật sư lại làm những chuyện như vậy, mất mặt quá.

  Trả lờiXóa
 110. Con người ta thường có tật thì giật mình, làm việc xấu xa cũng phải biết xáu hổ chứ. Còn con mụ Nguyễn Thị Dương Hà này lại nói láo một cách trắng trợn, dám lừa tất cả mọi người về tình hình của Cù Huy Hà Vũ để vu khống cho cán bộ trại giam, thật đúng là một kẻ phản động, phải cho ngay con mụ này vào tù mới đáng.

  Trả lờiXóa
 111. Chuyện cũng đã qua rồi, dư luận đã biết được sự thật về việc Cù tuyệt thực là như thế nào rồi. Bọn rận cũng đx bị vợ chồng Cù tát cho mặt méo hết rồi. Giờ đừng phân tích nhiều làm gì nữa. Sự thật luôn được tôn trong và xảo trá sẽ bị tẩy chay. Vợ chồng Cù đã đi vào ngõ cụt rồi. Chỉ tiếc rằng ANTV đưa phóng sự quá sơm, để muôn hơn tí nữa cho bọn rận phía ngoài nhịn đói chết hết đi.

  Trả lờiXóa
 112. Vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ trong thời gian qua đang là một chủ đề hot trên các trang mạng, nhất là mấy blog của mấy con rận phản động lại càng được viết kinh hơn. Đây là một vở kịch mà Cù Huy Hà Vũ cùng người vợ Dương Hà đã dựng lên. Người đàn bà đầy dã tâm, chua ngoa, cũng rất nhiều thủ đoạn này đã tiếp tay cho bọn rận, để gây ra sự nào loạn này. Nhưng cuối cùng sự thật đã được làm rõ, trong sự bẽ bàng của mụ ta.

  Trả lờiXóa
 113. Suốt ngày chỉ biết tuyệt thực để lừa trẻ con thế thôi à, đúng là không hiểu nổi cái ông này đang làm gì nữa ? hay là không phải ông này mà mấy cái thằng bên ngoài nó cứ tung hô như thế để lừa thiên hạ nhỉ ? Nếu mà nói như thế thì đúng là mấy ông này quá đáng thật đấy, nhưng mà theo tôi thì cái miệng lưỡi của bọn này nó cũng không lừa đảo được lâu đâu, cái gì cũng thế , có ngày rồi nó sẽ lòi ra cái đuôi cáo đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 114. Làm đủ trò rồi, diễn biết bao nhiêu kiểu tuồng chèo mà vẫn không chán hay sao ? quá chán cho những người như mấy ông nhỉ ? đó là điều mà chúng ta thực sự rất buồn cho một thế hệ tri thức mà lại đi làm những cái trò như vậy., quả là vẫn không nhận ra sai lầm của mình mà vẫn cứ muốn phát huy cái tính năng phá hoại đã được cài đặt sẵn cơ, làm như thế mà cũng chấp nhận được hay sao ? ông định tuyệt bao nhiêu lần nữa, thấy chẳng có gì là hay ho cả mà vẫn cứ làm , ngoài thì kêu là tuyệt trong thì ăn như đúng rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 115. Vũ ơi là Vũ , làm vừa thôi để đức cho đời sau tí nữa, sao làm đủ cái trò mà thời xưa chỉ có Chí Phèo hay làm mà thôi, đến một người như ông có kiến thức mà còn nghĩ ra những cái trò vô học như thế thì đúng là quái đản thật đấy, đúng là có tài mà không có đức thì cũng chẳng làm nên cái trò trống gì thật mà , cái loại này rất dơ đấy. Xem lại cái mặt của ông đi, đừng có làm những việc mà đến cả lương tâm ông cũng không cho phép như thế./

  Trả lờiXóa
 116. Vũ có phải là đứa trẻ lên ba nữa đâu mà làm những trò trẻ con như thế nhỉ ? thật là hay đấy, nếu là mình thì mình sẽ không làm những việc như Vũ đâu, làm những việc có ý nghĩa hơn tí không được hay sao ? Vũ ơi quả là không chấp được rồi. tri thức mà như thế này thì cũng vứt thôi, mà nói chứ , riêng cái vấn đề không ăn mấy ngày đã chết rồi mà có khi Vũ kêu tuyệt thực cả mấy chục ngày mà có chết đâu, đúng là tài rởm thật đấy, tài này không có cái gì bằng rồi nhỉ? hóa ra ông chuyên đi làm những trò như chí này thôi à.

  Trả lờiXóa
 117. Đúng là trò lố bịch của một đứa trẻ con. Tuyện thực thì chỉ khổ cho mình thôi chứ có khổ cho ai đâu, một luật sư mà đi làm trò mà một đứa trẻ con chưa biết gì hay làm, chắc là bọn phản động dạy cho phải làm thế này đấy mà. Mà cũng lạ, tuyện thực thế mà bao nhiêu ngày rồi không thấy chết đói, hay đó chỉ là chiêu bài giả vờ để đánh lừa công chúng!! Thật đáng buồn cho một nhà thơ tài năng như Cù Huy Cận khi có một đứa con nghiệt chủng, bất hiếu như Cù Huy Hà Vũ, một tên đi theo bè lũ phản động để phản bội lại đất nước, phản bội lại gia đình, thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 118. Vì sao một con người có nhân thân tốt như thế lại ra nông nỗi vậy?"... "Đảng Cộng sản Việt Nam chính là những người yêu nước Việt Nam tiếp thu Chủ nghĩa Mác-Lê nin, đưa dân tộc Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trong bối cảnh hiện nay chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam chân chính mới đủ sức lãnh đạo cách mạng Việt Nam thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Vậy nhưng Vũ cố tình phớt lờ sự thật, căm giận Đảng, căm giận chính quyền, tấn công vào danh dự và niềm tự hào của cha ông mình!

  Trả lờiXóa