Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013

Ông Phàng Sao Vàng bị bắt cóc !

Ông Phàng Sao Vàng bị bắt

.
ong VangThông tin nhận được vào lúc 10h45′ tối nay, Ông Phàng Sao Vàng bị bắt mang đi đâu không rõ.
Ông Phàng Sao Vàng sinh năm 1936 người H’Mông ở bản Suối Vạch, xã Kim Bon, huyện Phù Yên tỉnh Sơn La là dân oan thường trực ở Vườn hoa Mai Xuân Thưởng – Lý Tự Trọng nhiều năm nay để khiếu kiện. Tôi biết ông lần đầu tại phòng tiếp dân, một cơ sở khác của Tòa án tối cao ở 262 Đội Cấn từ năm 2008, sau đó gặp lại ông nhiều lần ở Vườn hoa Lý Tự Trọng.
Theo đơn của ông ngày 28/8/2013 thì vụ việc của ông đã “kéo dài 20 năm, 5 tạ đơn, 5 kg dấu đỏ”
Ông cũng là nhân vật được báo giới nhiều lần nhắc đến trong đám tang ông Võ Nguyên Giáp với tư cách là chiến sĩ phục vụ trong chiến dịch Điện Biên Phủ.
Chiều tối nay, 18/10, vào lúc 5 giờ chiều, khi đến Vườn hoa Lý Tự Trọng để giúp đồng bào H’Mông, ông có đến gặp chúng tôi tiếp tục kể về tình cảnh oan khuất của ông và trao cho chúng tôi các lá đơn mà ông đã gửi đi nhiều nơi.
20131018_170402
Ông Phàng Sao Vàng (đội mũ vải) trước lều bạt của bà con H’Mông. (Bạt che mưa do chúng tôi vừa mang đến giúp bà con). Ảnh chụp lúc 5 giờ chiều nay, 18/10).
phang-sao-vang63452
Hình ảnh người cựu chiến binh dân tộc H’Mông, đứng nghiêm trang theo tác phong quân đội trước nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tỏ lòng trung thành với người Anh Cả của quân đội Việt Nam đã khiến nhiều người xúc động.
(ảnh và lời chú của NGUYENTANDUNG.ORG)
Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi thông tin tới bạn đọc.
.
18/10/2013
NTT

30 nhận xét:

 1. Hãy bắn chết bọn bắt cóc!

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Singapo, Malaysia...có cần ĐCS đâu mà vẫn giải phóng dân tộc khỏi Hà lan, Anh, Nhật...? Quan trọng là dân họ có thể trực tiếp chọn người hiền tài điều hành đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Xuân Việt Nam làm như vậy là đúng,những bài viết nào quá sức độc ác,quá sức vô lương tâm của lợn thì nên đục bỏ đi,người ta đã quá đau đớn,quá khổ sở vì mất nhà mất cửa,giờ thì không nơi nương tựa...nhức nhối trăm bề mà nó còn xúm nhau chửi bới chê cười...thật không còn gì để nói !

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Lợn ơi,hãy đừng xen vào việc của người,loài người đang khốn khổ lắm,đau đớn lắm,lợn không hiểu đâu,hãy ăn no và vào chuồng ngủ yên là được!

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Làm gì có chuyện Ông Phàng Sao Vàng bị bắt cóc chứ . Ông Phàng Sao Vàng làm gì mà bị bắt cóc những kẻ chỉ suốt ngày bị nhốt trong cũi như chúng mày có được tiếp cận với thông tin của xã hội đâu mà chúng mày ngồi đó chém gió khỏe thế. Chúng mày chém vừa thôi không gió to mạnh trở thành bão thì nó thổi bay luôn cả chúng mày luôn đấy. Những kẻ ngu si đần độn luôn tỏ ra mình là con người nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Tung ra một cái tin không căn cứ, vu vơ thế thì tin sao được.
  Nhỡ ông ấy đang chạy đua với Tào Tháo thì sao? Vớ vẩn quá!

  Trả lờiXóa
 13. Ông Phàng Sao Vàng thì bắt cóc làm gì chứ? Nếu đúng là ông đã đi kiện 20 năm thì càng chả bắt làm gì.
  Bắt cóc thì người ta đã bắt từ lâu rồi! Không tin!

  Trả lờiXóa
 14. Chuyện ông Vàng đi kiện và chuyện ông ấy đi viếng, khóc Bác Giáp tạch bạch nhau.
  Đến những tướng bại trận còn trân trọng tưởng nhớ Bác Giáp nữa là!

  Trả lờiXóa
 15. Một con người đã một mình vượt qua hàng trăm cây số từ Sơn La để xuống Hà Nội để viếng người anh cả của mình. Với ý trí kiên cường và bản chất người lính cụ Hồ làm sao nhưng con người như vậy có thể bị những kẻ phản động dụ dỗ lôi kéo được chứ. Những hình ảnh sử dụng biện pháp chỉnh sửa ảnh làm sao có thể lừa dối được những người dân Việt Nam chứ. Chúng mày cần phải học hỏi nhiều về cách chỉnh sửa ảnh cho nó giống một chút nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉnh sửa ảnh ông Phàng Sao Vàng à? Ai cho phép họ làm thế?
   Vậy thì tác giả bài viết này có vấn đề rồi. Không những không khách quan, mà là không trung thực.
   Bài viết trên sai sự thật rồi. Bà con đừng bị lừa nghe!

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ phản động đã lấy hình ảnh cảu cựu chiến binh ông Phàng Sao Vàng ở trên các trang mạng viết về ông khi ông một mình đi xe máy xuống Hà Nội để Viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Và những kẻ phản động đã chỉnh sửa ảnh theo mục đích của chúng nhằm để tuyên truyền làm xấu hình tượng người bộ đội cụ hồ trong nhân dân qua đó để chúng thực hiện các âm mưu khác với đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 19. mấy bác dân oan cũng rảnh để có thể chỉnh sửa ảnh của bác Phàng Sao Vàng cho thuân mắt ấy nhỉ. xét về sự việc của bac cựu chiến binh này là dân oan đã có 20 kiên tụng. ờ thì cũng tin là bác có sự oan khuất nhưng thưa bác cái li do mà hai mười năm nay bác tố cáo ấy thì bác phải đưa ra bằng chứng để chính quyền có thể giải quyết được chứ. chỉ dựa vào đơn tố thôi mà chưa đủ bằng chứng thì ai mà có thể giải quyết mặc dù muốn giúp bác.
  bác là cựu chiến binh chúng cháu cảm thấy có sự luyến tiếc cho bác đấy nhưng nếu cháu nhìn dưới ánh mắt của dân oan như đã nhìn bác thì bác lại là con người khác trong mắt cháu

  Trả lờiXóa
 20. vãi đái, mấy bác cứ đùa chứ không biết đây là trang báo nào, chính hãng hay không chứ hôm trước em có xem TV và biết rằng cái vụ mà bác Vàng hãy Vợt này đi đơn khiếu kiện cũng đã lâu lắm rồi, chắc cũng phải gần 20 năm và việc mà ông cụ này nghe đâu bắt và nhốt người trái pháp luật vì kiểu như phạt vạ người ta đó làm chết con tê tê của cụ ý mà, xong chốt thì ông cụ có đi vài năm cải tạo thì phải, chuyện này cũng đã lâu và thiết nghĩ không nên đem ra bàn tán nhiều làm gì, à mà cái ảnh trông như photoshop ý ạ :3 , thân ái !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện không có gì nhưng người ta cố bới móc ra thì chắc là ý định không tốt.
   Để ý kỹ thấy ngay. Bà con nên cẩn trọng.

   Xóa
 21. Bọn này giỏi photoshop. Một lũ phản động. Không biết trả ơn, không biết nhớ tới công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì thôi, còn dám lợi dụng sự ra đi của Đại tưởng để bôi xấu Đại tướng, bôi xấu Đảng, nhà nước. Việc bác Phàng sao Vàng đi từ xa tới Hà Nội để lần cuôi tiễn đưa người anh cả của mình, để được bày tỏ tình yêu, lòng kính mến đối với anh cả. Thế mà những tên phản động vô ơn lại lợi dụng để nói xấu chính quyền. Đúng là thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 22. Thật không thể chập nhận được lũ phản động này. Chúng lợi dụng tất cả mọi chuyện để nói xấu nhà nước, nói xấu Đảng ta. Một hình ảnh đẹp đáng trân trọng như vậy mà chúng cũng photoshop biến thành như thế. Thật đáng phỉ báng chúng. Những kẻ ăn cháo đá bát, vô ơn một cách trơ tráo, chúng quên đi ai là người đã cho chúng hòa bình hôm nay, chúng chỉ biết đến vài đồng tiền trước mắt để dẫm đạp lên giá trị con người
  Lũ dân oan này không khác gì phản động.

  Trả lờiXóa
 23. Đây là một trò bịa đặt, xuyên tạc. Không có chuyện bác Phàng sao Vàng bị bắt cóc. tất cả là do lũ dân oan đang lên tiếng để bịa đặt sự việc, bức ảnh về bác Phàng sao Vàng chắc chắn là đã bị dân oan photoshop. Ai là người dân Việt Nam chân chính thì đều dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp những tình cảm cao quý, sự biết ơn to lớn, chứ không bao giờ chà đạp lên dân tôc, lợi dụng sự ra đi của Đại tướng để chống phá nhà nước như dân oan.

  Trả lờiXóa
 24. "theo thông tin tối nay, ông Phàng Sao Vàng bị bắt đem đi đâu không rõ"
  Thế mấy bác dân oan đã biết ông bị bắt đem đi đâu chưa? Dân oan mướn học sinh cấp một về viết bài hay sao mà nghe giọng văn ngố thế? Dạo này dân oan được viện trợ từ nước ngoài ít hay sao mà phải tích cực viết bài thế/ viết thì viết cho chất lượng một tí, ai lại viết một bài mà chữ kho ra chữ, ảnh thì xếp loạn lên. Mà viết cho thật một tí, viết một bài toàn bịa đăt thế này thì ai tin?

  Trả lờiXóa
 25. lại những bài viết kiểu này nữa rồi, không hiểu sao thằng hay con tác giả nào mà ngu đến thế nhỉ, cứ viết bài kiểu này thì ai tin chúng cho được cơ chứ. Đúng là một lũ ngu học mà cứ tỏ vẻ nguy hiểm, ta đây, đầu óc của chúng mày không bằng một đứca trẻ lên ba. Và cái bọn bán nước hại dân đó chúng không biết một điều rằng khi mà chúng hết giá trị lợi dụng thì chúng sẽ bị đá đi như những con súc vật vậy

  Trả lờiXóa
 26. miệng thì hô hào đòi dân chủ mà người ta comment trên blog thì xóa

  Trả lờiXóa