Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

Phụ nữ Văn giang thề quyết tâm giữ đất.

20.10.2013: CHỊ EM PHỤ NỮ VĂN GIANG THỀ QUYẾT TÂM GIỮ ĐẤT

Nhân ngày thành lập Hội Phụ Nữ 20.10.2013, bà con chị em ba xã Phụng Công - Xuân Quan - Cửu Cao huyện Văn Giang tuyên thệ quyết tâm giữ đất. 


 Tin và Ảnh gửi từ Văn Giang - Hưng Yên

11 nhận xét:

 1. Trông nhìn bà con này, cứ tụ tập, biểu tình thế này thì lấy ai đi làm việc đây? Hay là cứ biểu tình, cứ phản đối chính quyền là có được tiền tiêu rồi, không phải làm việc, không phải lao động nữa. Thực chất bà con đang bị mấy kẻ xấu lợi dụng, lừa bịp đấy, chúng chỉ muốn nhân dân phản đối chính quyền để chúng có cái cớ bôi nhọ chính quyền bôi nhọ Đảng và nhà nước ta thôi, chứ chúng có quan tâm gì tới việc bà con kiện gì, có thể thắng hay không, hay có quan tâm bà con có phải làm việc, nuôi chồng con đâu, chúng chỉ vì lợi ích của mình thôi. Bà con nên về và tiếp tục lao động sản xuất, có kiện cáo gì thì nhà nước lo rồi

  Trả lờiXóa
 2. Từ thời đại các vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh, qua những chặng đường vô cùng oanh liệt dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, phụ nữ Việt Nam đã tỏ rõ truyền thống thông minh, sáng tạo, lao động cần cù, chiến đấu dũng cảm. Trải qua hơn 4000 năm lịch sử, đã có nhiều người phụ nữ để lại cái danh cho đời, như Bà Trưng, Bà Triệu, hay những phụ nữ tài giỏi, dũng cảm khác của thời đại Ngô, Đinh, Lê, Trần, Lý, Lê. Tây Sơn như Thái hậu Vương Vân Nga, Ỷ Lan nguyên phi, đô đốc Bùi Thị Xuân... đã được ghi vào lịch sử thành văn của dân tộc. Phụ nữ Việt Nam đẹp là thế, nhưng nhìn vào mấy cảnh này thì chán hẳn,chẳng lo làm việc, chỉ giỏi đi kiện cáo, xem có xứng với những tấm gương phụ nữ ở trên không

  Trả lờiXóa
 3. thằng Phong Vân thần kinh...còn dạy đời các cụ, các mẹ...

  Trả lờiXóa
 4. 11 triệu giáo dân ủng hộ bà con Văn Giang14:49 22 tháng 10, 2013

  Cộng đồng 11 triệu giáo dân ủng hộ bà con Văn Giang giữ đất.

  Trả lờiXóa
 5. Bà con bức xúc chưa hiểu chính sách hoặc là có điều chưa bằng lòng với cách giải quyết của chính quyền. Tâm tư như thế gặp ai kích động vào là bảo gì cũng làm. Cứ nghĩ dân chủ là muốn gì làm nấy. Thành ra vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Kiến cáo là chuyện xã hội nào cũng có. Trước cửa Nhà Trắng lúc nào cũng có nhóm người khiếu kiện đấy. Quái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 7. hình ảnh người phụ nữ kiên cường ngày nào đang được dân oan cố tái hiện dưới những cái nhìn chống chính quyền. nhìn những hình ảnh các bà các bác các cô các chị ra đường tập trung băng rôn khẩu hiệu dựng nán ở hiện trường thế này có thấy phản cảm, trong khi đó ở nhà còn có con cháu nhỏ cần được chăm sóc. thực sự người dân Văn Giang đang cho thấy sự ngoan cố hay thiếu tôn trọng đến nhà nước. quyền lợi của người dân không ai có thể tước đoạt mà chính những người dân đang làm mờ đi những hình ảnh quyền lợi của mình

  Trả lờiXóa
 8. nhìn những bức ảnh ghi lại những khoảnh khác của bà con Văn Giang nhiều người cũng cảm thấy xúc động cho bà con nhân dân ở đây. những người già những người mẹ đang cố thể hiện sự kiên cường của mình trong việc giữ đất. nếu đây là việc làm dựa trên những sai phạm của chính quyền thì chúng tôi hoàn toàn ủng hộ nhưng rất tiếc người dân ở đây đang tỏ ra thiếu sự văn minh trong kiện tụng cũng như thế hiện nếp sống văn hóa.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nhìn thấy trên nét mặt các bà các mẹ có sự cố gồng lên thể hiện, hình như họ được chỉ đạo để đóng vai quần chúng cho một bộ phim thì phải. Cho nên tôi nghi ngờ tính xác thực của mấy bức ảnh.

  Trả lờiXóa
 10. Kính báo tới quốc dân đồng bào thủ đô Hà Nội:16:45 23 tháng 10, 2013

  Hiện nay, trong quận Hoàn Kiếm đã hình thành nhóm Cử tri Kết nghĩa đấu tranh chống bè lũ 4 tên trùm tham nhũng KHÔI – HOA – BẰNG – THANH do một thành viên băng ma túy Tam Hoàng Macao là Hoàng Công Khôi Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm cầm đầu.
  Bè lũ 4 tên này lộng hành:
  - Phá hoại các di sản ở khu trung tâm
  - Chuyên báo cáo láo lừa dối cấp trên kể cả Thủ tướng CP
  - Hỗn xược với dân, vi phạm pháp luật trong xử lý đơn thư của dân gây khiếu kiện triền miên trong địa bàn
  - Dùng trụ sở n/n để tàng trữ ma túy
  - Vơ vét các công sản ở trung tâm thủ đô một cách bất hợp pháp.
  Lợi dụng chức vụ, chúng mua bán chui không qua đấu thầu các công sản này với giá rẻ mạt. Các tài sản bị chúng tham nhũng đều thuộc sở hữu toàn dân do n/n đại diện quản lý nhưng chui hết vào túi tham của bè lũ 4 tên và thân thích của chúng.
  Tên KHÔI & tên HOA đều là cựu công an quận HK.

  Đồng bào trong quận HK và các quận huyện khác, muốn tham gia cùng chúng tôi, xin liên hệ:
  - ông Kỳ ở số 7 Lý Đạo Thành số máy 0989002475
  - ông Tòng ở 18 Ngô Quyền (ngoài giờ hành chính) số máy 0906289846
  - ông Tiến ở 75 Nguyễn Hữu Huân số máy 04 – 38250762
  Xin lưu ý, các số máy công khai trên đây đều bị Nguyễn Quốc Hoa Phó CT UBND quận HK tổ chức nghe lén và trộm tin nhắn bất hợp pháp. Nội bộ chúng tôi sử dụng các số khác.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi là đệ của tiểu ca Hồ quang lợi. Yêu cầu >900dlv đi tìm hiểu thực tế có đúng như vậy ko? Hay cacc ngồi rình chuột+phím mà phán là ảnh fotoshop rồi lên gân mặt căng mắt nhìn màn hình, lên gân đít để chống mòn ghế. Thế nhé tiền thuế của dân nuôi cacc cả đấy!

  Trả lờiXóa