Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

Thanh Oai Hà nội - huyện tham nhũng đất đai lớn nhất Hà nội

  Chính quyền huyện Thanh oai đứng đầu là chủ tịch Nguyễn Hồng yên bị dân tố cáo ròng rã gần chục năm nay về tham nhũng lớn trong lĩnh vực đất đai. Dự án Cienco 5 được Yên câu kết với Thân Đức Nam, chủ tịch Cienco 5 - hiện đã chạy khỏi Cienco 5, về làm phó văn phòng Quốc hội - tham nhũng hàng ngàn tỷ từ việc giao đất cho dự án trục đường chạy từ Hà đông , quaThanh Oai, đi Cầu Giẽ. Theo hồ sơ tố cáo của các công dân thì Yên và bộ sậu huyện Thanh Oai khi giao đất cho Cienco 5 đã cắt xén toàn bộ diện tích đất đường sá, kênh mương thuỷ lợi, ao hồ xen kẹt trong hàng vài trăm héc ta đất bàn giao cho Cienco 5 làm đường, đổi ruộng lấy hạ tầng.
  Bong bóng bất động sản nổ, con đường do Thân Đức Nam làm bỏ dở dang khi mới san lấp đến Bồ Nâu Thanh oai, cỏ mọc hoang trên những cánh đồng hai bên đường, trâu bò thả trên đường, hệ thống thuỷ lợi của những cánh đồng hai bên đã bị phá hỏng.
Ban chỉ huy ...cienco 5
   Mặc dù dự án đang đắp chiếu nhưng Yên và bộ sậu Thanh oai cũng đã kịp tham nhũng hàng ngàn tỷ đồng. Hò sơ tố cáo của các công dân Thanh oai đã được gửi đến các cơ quan trung ương, hiện đang nằm ở thanh tra bộ công an mà chưa biết khi nào được xử lý. Trong hồ sơ tố cáo cũng cho biết : Yên và Uynh - trưởng công an huyện có nhiếu đất đai tham những được từ dự án Cienco 5 và trang trại của các con sâu này được dân quay phim, chụp ảnh để gửi cho báo chí. Báo người cao tuổi cũng từng tham gia vào việc bóc trần bộ mặt của đám sâu tại Thanh oai này nhưng cuối cùng cũng bị chúng mua chuộc, không tiếp tục vào cuộc nữa.


Ban chỉ huy ...


Máy móc hiện đang để hoen rỉ.

 Chính quyền Thanh Oai cũng nổi tiếng mấy năm nay khi ngang nhiên  cướp đất, phá nhà, đuổi gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Sơn ra hè đường 21 B tại Bích hoà :6 nhận xét:

 1. Tất cả đều do Vũ Hồng Khanh chỉ đạo bọn tay chân của hắn tham nhũng cướp bóc đất đai của dân. sẽ có Đặng Ngọc Viết thứ 2 bắn vỡ sọ Vũ Hồng khanh để trả thù cho dân oan Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 2. Vũ Hồng Khanh lộng hành ở Thủ đô ra sao xem 4 trang này11:46 22 tháng 10, 2013

  Vũ Hồng Khanh – trùm tội phạm ăn đất
  Sau màn dùng loa đe dọa cưỡng chế, phường Trần Phú lại "đánh đố" người dân
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/vu-hong-khanh-chinh-la-trum-toi-pham-at_2.html

  Vũ Hồng Khanh tiếp tay cho HUD cướp đất của dân Hoàng Mai Hà nội
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/vu-hong-khanh-tiep-tay-cho-hud-cuop-at.html

  Bọn tham nhũng cướp đất công để trả ơn cho nhau!
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/bon-tham-nhung-cuop-at-cong-e-tra-on.html?showComment=1378195530429#c6698276908648347986

  Xem Vũ Hồng Khanh lộng hành ở Thủ đô ra sao.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/08/xem-vu-hong-khanh-long-hanh-o-thu-o-ra.html

  Trả lờiXóa
 3. Sao lại kích động bắn nhau? Như vậy không phải là xúi người khác làm bậy hay sao?

  Trả lờiXóa
 4. thế nào mà mấy bác dân oan lại về mảnh đất thanh oai để kiếm ăn thế này, mới chỉ đặt chân lên mảnh đất ngoại ô thủ đô thế này các bác lại nghĩ đến ngay những việc oan khuất tố tụng đất đai của chính quyền rồi, chắc là bệnh nghề nghiệp chứ em xem cái ảnh cái máy cẩu nhỏ kia là hình ảnh ở bãi thải, có lạ gì mấy cái hình ảnh đấy chứ. đúng thật là kham bài quá thì chuyển sang mục quảng cáo cho nó lành chứ làm báo kiểu này em hoài nghi lắm,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng thấy nghi hoặc. Dự án bị chậm tiến độ nhiều lý do lắm các bác ơi.
   Đụng cái gì cũng gào lên là dân oan với lại tiêu cực thì giải quyết được gì không?
   Thời gian và sức lực hãy để tâm nghĩ cách tháo gỡ, xây dựng.

   Xóa
 5. Kính báo tới quốc dân đồng bào thủ đô Hà Nội:16:44 23 tháng 10, 2013

  Hiện nay, trong quận Hoàn Kiếm đã hình thành nhóm Cử tri Kết nghĩa đấu tranh chống bè lũ 4 tên trùm tham nhũng KHÔI – HOA – BẰNG – THANH do một thành viên băng ma túy Tam Hoàng Macao là Hoàng Công Khôi Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm cầm đầu.
  Bè lũ 4 tên này lộng hành:
  - Phá hoại các di sản ở khu trung tâm
  - Chuyên báo cáo láo lừa dối cấp trên kể cả Thủ tướng CP
  - Hỗn xược với dân, vi phạm pháp luật trong xử lý đơn thư của dân gây khiếu kiện triền miên trong địa bàn
  - Dùng trụ sở n/n để tàng trữ ma túy
  - Vơ vét các công sản ở trung tâm thủ đô một cách bất hợp pháp.
  Lợi dụng chức vụ, chúng mua bán chui không qua đấu thầu các công sản này với giá rẻ mạt. Các tài sản bị chúng tham nhũng đều thuộc sở hữu toàn dân do n/n đại diện quản lý nhưng chui hết vào túi tham của bè lũ 4 tên và thân thích của chúng.
  Tên KHÔI & tên HOA đều là cựu công an quận HK.

  Đồng bào trong quận HK và các quận huyện khác, muốn tham gia cùng chúng tôi, xin liên hệ:
  - ông Kỳ ở số 7 Lý Đạo Thành số máy 0989002475
  - ông Tòng ở 18 Ngô Quyền (ngoài giờ hành chính) số máy 0906289846
  - ông Tiến ở 75 Nguyễn Hữu Huân số máy 04 – 38250762
  Xin lưu ý, các số máy công khai trên đây đều bị Nguyễn Quốc Hoa Phó CT UBND quận HK tổ chức nghe lén và trộm tin nhắn bất hợp pháp. Nội bộ chúng tôi sử dụng các số khác.

  Trả lờiXóa