Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013

Công an phường Thuỵ Khuê Hà nội cướp đồ của dân oan, đánh các nhà hảo tâm.

 Chiều hôm qua, công an phường Thuỵ khuê đứng đầu là tên phó phường đã bắt và đánh hai người là ông Trương Dũng và Lê Thiện Nhân - những nhà hảo tâm tại Hà nội tới giúp đỡ dân oan vườn hoa Mai Xuân Thưởng.
 Gần chục công an đã dùng bạo lực, đánh hai người này ngay trước mặt các dân aon và dân chúng trên phố Thuỵ khuê. 
 Trước đó, vào 2 giờ đêm hôm trước, công an Thuỵ Khuê cũng kéo tới vườn hoa Dân oan và cướp toàn bộ đồ đạc của dân oan tại đây, bắt hơn trăm người chở về Ngô Thì Nhậm Hà đông và đánh nhiều người ngất tại chỗ, công an Cao Bằng cũng phối hợp bắt và đánh dân oan người dân tộc H'Mong về Hà nội khiếu kiện.


 Trước áp lực của hàng trăm người dân kéo tới biểu tình tại đồn, công an Thuỵ Khuê đã phải thả cả hai ông Dũng và Nhân ra về với nhiều vết thương trên cơ thể. Công an cũng đã dùng cùm chân và đánh hội đồng hai ông khi đã cùm chân họ.
 Các ảnh chụp và clip những công an côn đồ của phường Thuỵ khuê đã được các blogger cho lên amngj xã hội. Trước đó, nhiều lần bà Lê hiền Đức cũng đã đưa tin về việc công an Thuỵ Khuê đã cướp đồ của cựu chiến binh già tên Ngọc tại vườn hoa.

50 nhận xét:

 1. Sao lại có chuyện vô lí như thế được, công an là của dân do dân và vì nhân dân, chúng tôi tin rằng không bao giờ ngẫu nhiên mà các lực lượng công an đi đàn áp nhân dân như vậy, ắt hẳn là do hai ông kia phải vi phạm cái gì đó và có những hành vi chống đối lại lực lượng chức năng nên lực lượng công an mới vào để giải quyết thôi chứ, mà tôi thấy những hành vi của bà con nhân dân như trong ảnh cầm băng dôn và những khổ giấy mang đầy tính khiêu khích gây mất an ninh trật tự cho xã hội là điều mà thực sự không nên, mọi người cần có biện pháp khác, ko nên làm rùm beng như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ếch ơi chớ nói phản động nhá, đảng đả bảo: côn an còn đảng còn mình, quân đội NHÂN DÂN là của ...đảng đéch phải của dân thế thì chớ bố láo mà bảo là VÌ DÂN, VÌ NƯỚC !!!

   Xóa
 2. Tôi không tin những gì bài viết trên nói về lực lượng công an,mong người dân đừng tin vào những gì bịa đặt ở trên.Đó chỉ là lời của những kẻ phản động chống phá nhà nước ta .Chúng xúi giục người dân biểu tình rồi vu oan cho công an đánh người để làm giảm lòng tin của chúng ta với lực lượng chức năng.Họ còn xúi giục người dân chống đối lại lực lượng chức năng.Người dân cần phải tự ý thức lại hành vi của mình.Đừng để những kẻ xấu lợi dụng mình.

  Trả lờiXóa
 3. Đó chỉ là cách làm của những kẻ phản động làm gây rối tình hình đất nước ta mà thôi.Những người dân kém hiểu biết đã vô tình tiếp tay cho tội ác của kẻ xấu .Khi người dân biểu tình bị lực lượng chức năng bắt giữ thì chúng bắt đầu vu không cho lực lượng chức năng.Sau đó chúng xúi giục người dân chống đối lại,đòi lực lượng chức năng phải thả người.Hành vi của bọn chúng đã vi phạm pháp luật,chính vì thế chúng ta nên tỉnh táo,đừng để bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi người dân chúng ta nên suy nghĩ về hành động của chính mình trước khi cầm những tờ giấy đưa ra để biểu tình.Phải xem xét vụ việc xem chúng là đúng hay là sai mà nên làm hay không nên làm.Chứ đừng để mình bị lợi dụng như những con rối như vậy.Rồi lại buông những lời xúc phạm đến những người thực hiện chức năng .Họ cũng chỉ là người dân bình thường như chúng ta,nhưng nhiệm vụ của họ là bảo vệ cho nhân dân.Chính vì thế họ sẽ không bao giờ làm hại những người dân của chúng ta.Nên những người dân làm như vậy cần phải xem lại hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Ôi trời, cái bài viết này đang vu khống cho lực lượng công an. Công an sẽ không bao giờ đánh người như thế, công an có quy tắc làm việc riêng của họ, họ làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự thì lại vu khống rằng họ đánh người.Những hình ảnh chụp ở trên có hình ảnh nào cho thấy công an đánh người không, toàn là những người tự đứng lên, tự vạch áo ra la ối bị đánh này kia. Thật ngu xuẩn. tại sao mọi người không chịu tỉnh ngộ mà cứ để bị lợi dụng, ra đường làm trò hề vậy. Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết trên sặc mùi của quân phản động. Công an là lực lượng của dân, do dân, vì dân. Những hành động gây rối an ninh trật tự, quấy nhiễu đời sống thì phải bị công an ngăn chặn là điều hết sức bình thường. Nói công an đánh dân là vu khống, những bức hình trên toàn là hình ảnh những chí phèo đương đại tự kêu gào, tự đánh mình rồi kêu gào thống thiết. những hành vi này phải sớm được xử lý để chúng không có cơ hội quấy nhiễu nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Đọc cái cách hành văn thì đã biết bài viết trên là của một tên phản động. Chả có cải kiểu nào mà lại nói phó công an phường là "tên phó phường". với những lời nói xúc phạm, vu khống như thế thì thực sự bài viêt này không đáng tin, những hình ảnh của bài cũng không chứng minh được gì. Việc công an đánh người là vô căn cứ, tất cả đều là những lời kêu gào bịa đặt của những bọn đang muốn gây rồi, chống phá nhà nước. Những hành vi vi phạm pháp luật như thế này sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc, những kẻ chuyên làm nghề ăn vạ, bôi xấu nhà nước thì sẽ bị nhân dân coi như súc vật cặn bã.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng nào viết bài này mà ngu thế. mẹ nó, nó lấy đâu ra chứng cứ để mà vu khống cho công an cướp đồ, đánh người. Viết một bài viết mà dùng toàn những từ ngữ của dân đầu đường xó chợ, viết cái kiểu này thì ai tin. Tưởng rằng vài ba câu kêu đau, kêu oan, một vài hình ảnh vạch áo, cởi trần là có thể chứng minh được gì à? Kêu công an cướp đồ, đánh dân, sao không chụp cận cảnh bị đánh đi, lại đi phô bộ xương sườn ra. một lũ ngu để bị lợi dụng, tự hành xác để rồi đổ tội cho lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 9. Lại trò cũ của bọn phản động, đang cố tình rêu rao để vu khống cho lực lượng công an. Thực ra cái bài viết này chỉ vọn vẹn có vài dòng, thêm vào vài hình ảnh nhân dân biểu tình, nổi loạn,, chúng ta thấy ngay hình ảnh áo xanh của các chiến sĩ công an nhưng rõ ràng họ đang đứng ở xa, không hề đụng chạm gì đến thân thể bọn này. chúng đang diễn vở Chí Phèo giữa đường phố, vu khống cho lực lượng công an. Những người dân bị lợi dụng xuống đường biểu tình, làm loạn. Tên Dũng nổi tiếng của giới rận lại phải tự đánh mình cho đau rồi kêu gào ăn vạ công an.

  Trả lờiXóa
 10. bài viết trên là hoàn toàn bịa đặt. Những ai là người dân Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ tin cái chuyện công an đánh người. Công an là lực lượng được xây dựng để bảo vệ cuộc sống của nhân dân, những gì quấy nhiễu cuộc sống, vi phạm pháp luật thì công an phải ra tay dẹp bỏ là điều tất yếu. Bài viết này đang xuyên tác, lợi dụng tình hình để nói xấu lực lượng công an. Đây là hành động của những tên phản động đang tìm các chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao công an phải đánh người? Mấy lời nói trên rõ ràng là ý kiến cả nhân theo sự sắp đặt chủ quan, lời nói ngay từ đầu đã có ý xúc phạm lực lượng công an. Cố tình xuyên tạc để đổ tội cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Lao ra đường làm loan, quấy nhiễu, các chiến sĩ công an phải chấn chỉnh, ngăn chặn thì kêu là công an đánh người. Bài viết trên hoàn toàn là vu khống, không thể tin được bài viết trên. Chỉ vài ba dòng chữ, thêm vào một vài bức anh linh tinh mà dám kết luận công an đánh người, đúng là những lời nói của tên phản động.

  Trả lờiXóa
 12. vâng những hình ảnh đã quá quen thuộc mà những bài viết vu khống lần trước cũng từng được tác giả đưa vào, chỉ bằng những hình ảnh như thế này thì ai có thể khẳng định rằng Công an phường Thuỵ Khuê, Hà nội cướp đồ của dân oan, đánh các nhà hảo tâm. Đó là một sự xuyên tạc, vu khống đến trắng trợn, nếu một người dân nào chú ý đến sự việc thì cũng có thể biết được rằng những người dân Mông này được các đối tượng xấu lợi dụng nên đã vượt đường dài đến Hà Nội để sống cuộc sống khổ sở, màn trời chiếu đất để tụ tập, gây sức ép tới chính quyền, gây rối trật tự an ninh và đổ lỗi cho chính quyền. Và rồi chính quyền Cao Bằng nơi những người dân tộc thiểu số này sinh sống đã gọi họ về để ổn định cuộc sống, lo chuyện làm ăn chứ không nên tin tưởng vào những điều mu mị mà bọn chúng lừa. Do vậy chúng ta nên tránh xa những bài viết thiếu tin cậy và bài trừ hẳn chúng trong thói quen đọc báo.

  Trả lờiXóa
 13. Lại là một chiêu bài cũ rích, những bức ảnh vớ va vớ vẩn cứ tung lên ầm ầm, rồi sau đó cứ mặc sức vu khống công an đánh người, công an hiếp người,công an giết người, luôn luôn với luận điệu cho rằng công an giống như mình như những tên sát nhân ân, không biết rằng nếu không có công an thì cái xã hội này đã thành cái gì rồi. đất nước hòa bình này sẽ ra sao. công an được mọi người yêu quí như thế nào mà cứ ngồi đây xuyên tạc bôi nhọ công an

  Trả lờiXóa
 14. Công an đánh người, lại là công an đánh người, vâng, khi nào cũng là công an đánh người, chẳng khác gì vu khống công an một cách trắng trợn nhất có thể, một bài viết chẳng có tình thuyết phục nào đối với người đọc cả, chẳng có thông tin gì để cho người đọc có thể tin ngoại trừ mấy bức ảnh cũ rích nhai đi nhai lại mãi không chán , thật là hổ thẹn với những kẻ suốt ngày vu khống như thế này đây

  Trả lờiXóa
 15. nhìn những bức ảnh thì biết đây là những bức ảnh được chụp vội vàng bằng điện thoại. chúng ta biết truyền thống của dân oan là bịa đặt xuyên tạc, cũng đã có nhiều trang mạng vạch mặt dân oan về những thủ đoạn xuyên tạc của họ. sự việc cướp đồ dân oan đánh các nhà hảo tâm quả là câu chuyện động trời, nhưng tiếc câu chuyện này không phải là sự thật nếu sự thật như vậy thì thử hỏi xã hội còn giữ vững được như ngày hôm nay để cho các bác dân oan nói tào lao không.

  Trả lờiXóa
 16. Tiếp tục công an đánh người đến bao giờ thì bọn phản động mới thôi vu khống, mới thôi hạ bệ công an một cách kinh tởm như thế này nhỉ, chỉ mấy bức ảnh mà ai cũng có thể chụp được lại cứ bảo là công an đánh người, thật là hết thuốc chữa mất rồi, không thể chấp nhận được bọn người này, nhưng thiết nghĩ bọn chúng đầu óc bằng gì sao không có chút sáng tạo mới mẽ nào nhỉ. chỉ được tiết mục công an đánh người thôi u

  Trả lờiXóa
 17. sự thật câu chuyện mà dân oan đang kể cho chúng ta thấy nó ở đâu? nó có được thể hiện trên những câu chữ nội dung của bài viết đây. với những nội dung như thế này người đọc khó lòng có thể biết được nguồn gốc của thông tin như thế nào, nhất là nhìn vào những tấm ảnh được chụp vội vàng bằng điện thoại di động này. sự thật tồn tại ở đâu? chắc chắn một điều sự thật đó không bao giờ tồn tại trên một trang mạng truyền thống bịa đặt xuyên tac. dâm oan thì có gột rửa cũng không hết được tội lỗi đâu

  Trả lờiXóa
 18. Suốt ngày cứ mở miệng là công an đánh người thật không hiểu lý lẽ cái gì nữa, thử hỏi không có công an thì cái xã hội này sẽ như thế nào mà suốt ngày cứ bôi nhọ như thế nhỉ . Không có điệu gì khác sao suốt ngày cứ lấy mấy bức ảnh vớ va vớ vẫn ra rồi bảo là công an đánh người , thiết nghĩ như trò đùa trẻ con ấy

  Trả lờiXóa
 19. Lại là những câu chuyện cũ rích, những bức ảnh hết sức tầm thường mà ai cũng có thể tự tìm được và chăng có chút liên quan gì tới nội dung mà bài viết diễn đạt, chỉ có một lý do duy nhất là nó tạo ra để xuyên tạc nhà nước, bôi nhọ ngành công an, những hành động không thể chấp nhận được. Những luận điệu , những phương pháp bôi nhọ hoàn toàn lộ liễu và quen thuộc.

  Trả lờiXóa
 20. Những câu nói qua loa manh chủ ý cá nhân, những hình ảnh không liên quan đến nội dung bài viết....những chứng cứ không xác thực này có thể làm được gì? Chẳng qua lại một trò cũ rích, vu khống cho lực lượng công an. Xuyên tạc, bịa đăt, ăn vạ lực lượng công an. gây áp lực lên dư luận, tạo làn sóng dư luận trong xã hội. Những hành vi này cần được làm sáng tỏ, phải để pháp luật trừng trị những tên không biết điều này.

  Trả lờiXóa
 21. tên Trương Văn Dũng lại diễn trò rồi. hắn đang làm trò hề cho người xem. Bài viết này thực sự không có một câu chữ, hình ảnh nào có thể khiến người ta tin được. Không bao giờ có chuyện công an đánh người, cướp của dân. blog dân oan này liên tục có những bài viết vu khống, chống phá đất nước. Liên tục bộc lộ sự khinh thường pháp luật, những hành vi cố tình chống phá đất nước. Những tên này phải bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 22. những bức ảnh chụp vội để làm chứng cứ vu khống. dân oan lại bày chuyện rồi, lại đăng tải những bài viết không ra gì, chúng đang làm trò cũ rích, đổ tội cho lực lượng công an. Những bức ảnh lia làm gì có cái nào là cảnh công an đánh người hay cướp của. chỉ có những tên rận vô học đang hành xác để ăn vạ, để được tiền. thật khổ cho những con rận ngu dốt, còn mờ mắt vì tiền đến khi nào? làm người chân chính xây dựng đất nước thì không làm.

  Trả lờiXóa
 23. thật chứ mấy cái chiêu trò kiểu này nó cũ lắm rồi, đăng một cái típ đầy sức thu hút, cùng với đó là những bức ảnh có thể là do chính bọn chúng dàn dựng và chụp cũng có thể là những bức ảnh bình thường được chúng photoshop và tạo nên! phải nói là cả một câu chuyện li kì và thậm chí là dài tập đã được bọn chúng tạo ra, nhiều tình tiết đọc mà cảm thấy hài hước quá! lực lượng Công an nhân dân được tạo ra là để bảo vệ người dân khỏi những tên thối tha, vi phạm pháp luật chứ không bao giờ đi cướp, nghe buồn cười lắm! những bài cũ như thế này sẽ không làm xấu được lực lượng công an đâu, hình ảnh người công an thế nào nó phản ánh ngay trong thực tại của cuộc sống, phản ánh qua những gì mà họ đã làm được cho đất nước, cho người dân chứ không phải qua mấy bài viết vớ vẩn kiểu này!

  Trả lờiXóa
 24. thật sự đây là nhưng luận điệu chống phá chính quyền của lũ bán nước. tôi biêt chắc chắn một điều là không vô cớ mà công an lại đi đàn áp đi đánh dân như vậy ắc hẳn phải có nguyên do của nó chứ. đây là hang loạt các hình ảnh mà chủ thớt dựng nên nhawnmf mục đich nói xâu chính quyền nói chúng và nói xâu các chiến sĩ công an nói riêng.diều này không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân đen có quyên gì mà bán được nước? nói gì ngu thế! Chỉ có bọn cầm quyền, có quyền lực mói làm được chuyện này với các chiêu bài 16 vàng bốn tốt, bên là nhà bên là que hương với Tàu bành trướng.

   Xóa
  2. Thư của tướng NGuyễn Trọng Vĩnh
   ''... Dựa vào khai thác Boxit, TQ đã có mặt ở Tây Nguyên chiến lược; dưới dạng vờ “nuôi cá”, họ đã khảo sát được vịnh Cam Ranh; họ đã có mặt ở Vũng Rô, Vũng Áng; thương lái TQ tự do đi nơi này, nơi nọ, “mua” thứ này, thứ khác nhằm phá hoại kinh tế địa phương. TQ trúng thầu rất nhiều công trình ở Việt Nam, họ tự do đưa ồ át lao động phổ thông vào, thành ra có hàng vạn người TQ rải khắp nước ta, rồi có những người lưu trú trái phép, định cư trái phép. Đây là một mối nguy nếu ta không cương quyết trục xuất những người TQ nhập cảnh trái phép, lưu trú, định cư trái phép ra khỏi nước ta theo luật pháp Việt Nam. Năm ngoái TQ đưa tin bắt giữ 40 người Việt Nam xâm nhập trái phép TQ. TQ làm được sao ta lại không làm được? Dù “hữu nghị” cũng phải có đấu tranh.
   Giới cầm quyền TQ luôn mồm nói “Hữu nghị bền vững, hợp tác cùng thắng, cùng phồn vinh”, nhưng hành động của họ thì hoàn toàn ngược lại. Họ đã cài thế hòng bóp nghẹt ta.
   Nhân dân ta cần cảnh giác, những vị có trách nhiệm cần có kế hoạch đề phòng. Theo tôi nghĩ quan trọng nhất là những nhà lãnh đạo cần quay lại với dân, thực hiện dân chủ, thi hành những chủ trương, chính sách hợp lòng dân, thật sự gắn bó với dân thành sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, thì mới có thể hóa giải được âm mưu nham hiểm của chủ nghĩa bành trướng Đại Hán để giữ được độc lập chủ quyền.''
   http://bongbvt.blogspot.ca/2013/10/cha-le-mat-nuoc-tung-phan-va-tiep-tuc.html#more

   Xóa
 25. Tôi không tin những gì bài viết trên nói về lực lượng công an,mong người dân đừng tin vào những gì bịa đặt ở trên. ngay cai tiêu đề bài viêt tôi đã thây vô lý rồi "Công an phường Thuỵ Khuê Hà nội cướp đồ của dân oan, đánh các nhà hảo tâm" điều này tôi có thể khẳng định chắc chắn không xảy ra mà đây là những lời lẽ của lũ phản động chúng kich động nhân dân biểu tinhc chống nhà nước rồi lại vu oan cho công an đánh dân cái triêu " vừa ăn cắp vừa la lang của chúng" thì chúng ta còn lại gì nữa

  Trả lờiXóa
 26. tới bao giờ mấy cái thằng phản động này mới thôi những chiêu trò cũ rích này nhỉ? lại muốn làm xấu hình ảnh người công an nhân dân, muốn nói xấu lực lượng công an nhân dân đây mà! những gì mà tác giả của cái bài viết này có dám khẳng định đấy là sự thật không hay chỉ là sự hư cấu gần như một câu chuyện kiếm hiệp, toàn là bịa đặt! có thằng còn cố biện minh rằng có cả hình ảnh đi kèm nhưng tao biết là chúng mày mưu mô hơn thế nhiều, mấy cái ảnh ấy biết đâu là do chúng mày dàn dựng mà có, mà biết đâu lại là sự trợ giúp của photoshop thì sao? ai chả biết là bọn phản động lắm mưu nhiều kế thế nào, tốt nhất là mọi người cứ cảnh giác với những bài viết như thế này, tránh bị bọn chúng lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 27. vụ này hấp dẫn hấp dẫ đấy. nhưng không cần phải đọc đến nội dung tôi cũng biết đây là chiêu trò cũ gics của lũ phản động. đã không làm được gì cho tổ quốc lại còn nhận tiền của nước ngoài để làm tay sai cho chúng đi nói xấu chính quyền nhà nước, bước đầu là kich động nhân dân đi biểu tình, bước tiếp theo là tạo ra những màn kịch rồi vu không cho công an đanh người này nọ.đúng là lũ chó chết mà.

  Trả lờiXóa
 28. nhưng lời bịa đặt của tác giả cùng nhưng hình ảnh được dàn dưng công phu như hậu trương của những bộ phim hành động kiểu xã hội đen. đó là những điều tôi thấy ở cái bài viêt vớ va vơn vẩn này. chúng dàn cảnh để nói xâu công an noi xâu chính quyền nhằm kích động nhân dân chống lại chính quyền. mục đích của chúng thật bỉ ổi. chúng nghĩ chúng ta rê bị mắc lừa như vậy sao. đúng là lũ chó má. không làm gì được cho tổ quốc chỉ có bịa truyên chống đối nha fnuwocs lad nhanh

  Trả lờiXóa
 29. lại là nhưng trò vu không cho công an của bọn phản động. đên bao giờ chúng mới dừng cái trò vớ vẩn này lại đây, chúng kich đông nhân dân đi biểu tinh rồi dàn cảnh chụp hình cùng với những chiểu trò lời lẽ lừa lọc của mình chúng vu không cho công an làm mât hình ảnh công an trong long nhân dân. thủ đoạn thật đê tiện những bài cũ như thế này sẽ không làm xấu được lực lượng công an đâu, hình ảnh người công an thế nào nó phản ánh ngay trong thực tại của cuộc sống,

  Trả lờiXóa
 30. Công an phường Thuỵ Khuê Hà nội cướp đồ của dân oan, đánh các nhà hảo tâm.nghe cai tiêu đề đã biết đây là lời lẽ của những kẻ phản động rồi. công an là nhưng người bảo vệ công lý bảo vệ trât tự an ninh xã hội làm sao có cai hành động vô nhân đạo như chúng nói được. rõ ràng đây là những hình ảnh do chúng dàn dựng cùng với những lời bịa đặt vu không cho lục lương công an.nhầm kích đọng nhân dân chống lại chính quyền chún ta hãy cảnh giác không nên mắc lừa của chúng

  Trả lờiXóa
 31. Một vài người thiếu suy nghĩ, bị kích động, cũng có thể là được tiền khi ra đường đứng và cầm những tờ giấy kia để làm loạn. Những hành động thật ấu trĩ, là cơ hội cho những thằng phản động lên tiếng. như bài viết này, tác giả của bài viết này đang muốn vu khống cho lực lượng công an, cố tình làm ầm vụ việc lên để kêu oan. oan thị mầu. Những tên khốn đang cố tình hại lực lượng công an. Bài viết thiếu tính thuyết phục, đầy mùi phản động.

  Trả lờiXóa
 32. Một điểm chung của những bài viết trên trang danoan2012.blogspot.com là ít chữ nhiều ảnh. với những bức hình chụp vội, có cái còn đang nhòe, vài câu từ chụp giật cố đổ tội cho công an. Chỉ cần liếc đã biết chất lượng bài viết quá kém, kiểu như báo lá cải giật tít, bài viết đang cố tình vu không cho lực lượng công an. Đổ tội cho công an, thi nhau ăn vạ. chúng ta nên cảnh giác trước những bài viết đầy âm mưu thế này.

  Trả lờiXóa
 33. xem xét kĩ những hình ảnh trên kia? có thấy hình ảnh nào là công an đánh dân, đụng chạm đến người dân chưa? Khổ thân tên Trương Dũng và Lê Thiện Nhân.Chắc là vụ này làm ăn to đây, được nhiều tiền hay là được trao giải mà nhiệt tình thế, tự đánh cho thâm người rồi thác áo kêu to là công an đánh. Ôi trời. mấy thằng đầu 2 thứ tóc còn thích chơi trò trẻ con. ai tin được chứ? Chụp những bức ảnh toàn quân của chúng đứng gây rối mà dám nói là bị đàn áp. bị đánh. Thật hoang đường.

  Trả lờiXóa
 34. Mấy trò này cũ lắm rồi, được thấy nhiều lắm rồi. Khỏi cần đọc cũng biết là mấy trò của bọn rận. Ai thèm đánh chúng chứ? xin gửi lời đến Trương Dũng và Lê Thiện Nhân là đánh chúng mày chỉ bẩn thay thôi, đánh làm gì cho mang tiếng ra. Làm trò như thế đủ rồi đấy, thôi cái trò ăn vạ đi, trông ngứa mắt lắm, đừng có kêu gào nói xấu lực lượng công an nữa, đó là lực lượng do dân và của dân, đừng cố làm mờ hình ảnh của các chiến sĩ trong lòng dân. Vô ích thôi.

  Trả lờiXóa
 35. không thể tin những gì mà bài viết viết ở trên. Đây chắc chắn là những điêu được dàn dựng từ trước để vu khống cho lực công an nhân dân. Nói xấu các chiến sĩ công an. Là vở diễn của các con rận để kiếm tiền từ các thế lực thù địch ở ngoài nước. Tất cả nhằm mục đích gây rối an ninh quốc phòng, chống phá nhà nước. bài viết trên toàn là những lời bịa đặt với những âm mưu bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 36. Những điều bịa đặt vu khống như ở trên thật vô lý, có những hành động này thật sự thì họ lại quay video đưa lên mạng từ lâu rồi mà ở đây tôi có thấy video nào đâu, chỉ thấy những người giơ tay cầm tờ giấy trông khá ảo, chẳng biết thật hay photoshop nữa. Cài bài người đứng cầm giấy hay biểu ngữ nhờ photoshop ở trang này nhiều quá nên tôi nhìn cái là biết ngay đây không phải sự thật, chẳng lẽ chúng không còn trò nào hay sao suốt ngày cứ mỗi cái trò này diễn đi diễn lại. Bọn phản động thật là quá ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 37. Công an phường Thuỵ Khuê Hà nội cướp đồ của dân oan, đánh các nhà hảo tâm? Cái giật tít này có vẻ nghe điêu dân quá các thím ạ. cái gì mà có hơn 10 chiến sỹ công an mà đòi đàn áp, đánh với hơn 100 dân oan? điều cũng điêu vừa cho người ta tin với chứ. còn mấy cái ảnh thì thật là lố lăng, chả thấy có hình ảnh công an đàn áp gì cả, mà chỉ là mấy con rận cứ thích diễn trò để chụp ảnh, nói xấu và bôi nhọ chính quyền mà thôi. có lẽ đến trẻ con nó cũng chả tin được mấy cái này nữa là người lớn.

  Trả lờiXóa
 38. Đọc cái bài viết mà ức chế quá. Cái lối viết xuyên tạc, bịa đặt đến trắng trợn của danoan2012 là không thể chấp nhận được. trước hết, tôi khẳng định rằng vụ việc công an, chính quyền đàn áp hay là đánh đập dân là không hề có. vì chính tôi tận mắt chứng kiến sự việc. Công an chỉ ra đó và vận động, giải thích cho bà con hiểu, khuyên bà con nên giải tán để không làm ảnh hưởng đến an toàn trật tự và đảm bảo an ninh. mọi lời lẽ của bài viết này là bịa đặt , còn mấy hình ảnh đó thì chả liên quan gì cả. không hề nói lên điều gì.

  Trả lờiXóa
 39. "đánh nhiều người ngất tại chỗ, công an Cao Bằng cũng phối hợp bắt và đánh dân oan người dân tộc H'Mong về Hà nội khiếu kiện".đúng là điêu quá mức cần thiết. NÓi chung là mấy cái bài viết như thế này thì chỉ để cho trẻ con nó đọc thôi, chứ chả ai thèm tin mấy cái tin vịt này làm gì. Bài viết thì chả hề có chứng cứ, không hề có tính lập luận gì cả, mấy cái hình ảnh thì đúng là đáng buồn cười, công an đánh người ư? trong ảnh chỉ thấy mấy con rận thối đứng cầm cái biển trơ mặt ra chụp ảnh, chứ chả có chuyện công an đánh người nào cả. thật là buồn cười quá.

  Trả lờiXóa
 40. Nói thật thì tôi chả thể tin nổi mấy cái bài viết vớ vẩn, mấy cái tin vịt này. một thực tế là trên cái trang danoan2012 này, hầu hết các bài viết đều không hề có tính xây dựng, đều là những bài viết hết sức bịa đặt và xuyên tạc một cách trắng trợn chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều hết sức đáng khinh bỉ của những rận chủ. Bài viết này cũng vậy, chả có một bằng chứng xác đáng nào, cũng không hề có một bằng chứng nào chứng minh đó là sự thật. mấy cái ảnh thì nói thực là không hề liên quan gì đến cái giật tít cả. Chả thấy cái nào gọi là công an đánh người hết.

  Trả lờiXóa
 41. Lại thêm một câu chuyện bịa đặt nữa.Chẳng có một tí nào là xác thực trong bài viết cũng như những hình ảnh trên.Không biết chúng lấy mấy cái bức ảnh này ở đâu rồi lại giở trò gán ghép lung tung.Công an là lực lượng vũ trang nhân dân được đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội.Chẳng có lí do gì mà họ lại có thể đi đánh người và bắt người vô cớ như vậy được.Đám rận chủ các ngươi thôi sủa lung tung có được không.Chẳng có ai mà tin được cái sự xuyên tạc đó đâu.

  Trả lờiXóa
 42. Không hiểu mấy con cẩu này có còn gì khác để nói hay không mà suốt ngày cứ đi sủa lung tung như thế không biết. Công an là lực lượng vũ trang được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Họ luôn lấy lợi ích của nhân dân, của dân tộc lên hàng đầu. Chính vì thế mà không bao giờ có cái chuyện Công an đi đánh người dân như thế được. Thật sự là quá vô lí và hết sức bố láo. Những hình ảnh trên thì nói lên được điều gì chứ. Lũ chó các ngươi nên biết phận nằm im đó mà trông nhà đi.

  Trả lờiXóa
 43. Lại cái chiêu trò nói xấu Công an rồi. Vào cái trang danoan2012 này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá. Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc, buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên. Toàn một lũ cắn trộm. Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi. Có lẽ cần phải đưa bọn mày vào trung tâm đào tạo phục hồi chức năng để các ngươi mới có thể làm người được. Không thì cứ chạy rông cắn càn thế này thì cũng khổ lắm.

  Trả lờiXóa
 44. Vấn đề này sẽ được các cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý theo pháp luật, sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng, ai làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình, ai bị hại sẽ được bồi thường theo tổn thất. Nhưng tôi tin công an sẽ không có hành động đánh người mà không có lý do thích đáng, sẽ chẳng có ai thế cả, trước khi có kết luận cuối cùng của các cơ quan có thẩm quyền, chúng ta không nên vội phán xét bất cứ ai, pháp luật sẽ không tha cho bất cứ kẻ có tội nào, dù cho đó có là cán bộ, công chức, người nhà nước hay những người dân thường.

  Trả lờiXóa
 45. Công an là lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đó là nhiệm vụ của họ trong suốt quá trình công tác. Việc Công an đánh người vô lý là rất khó xảy ra vì việc đó sẽ bị xử lý rất nặng, có thể là bị đuổi khỏi ngành Công an, mang nỗi nhục không thể nào rửa sạch, một lỗ thủng lớn về tinh thần, cuộc sống sẽ khó khăn vì thiếu việc làm, và còn nhiều khó khăn khác. Trước những điều đó đe dọa, Công an chắc chắn chỉ sử dụng vũ lực trong trường hợp bất đắc dĩ, thật sự cần thiết chứ quyết sẽ không sử dụng lung tung. Vụ việc này cần được làm rõ.

  Trả lờiXóa
 46. Lại những con rận dựng chuyện để bôi nhọ, nói xấu, lực lượng công an, chúng làm như thế nhằm hạ bệ uy tín của công an nhân dân trong mắt người dân. Chúng là những chiêu trò này để chia rẽ tình cảm của lực lượng công an nói riêng và lực lượng vũ trang nói chung. Chúng làm như thế để thực hiện những lợi ích bẩn thỉu của chúng. Cái gì mà công an đánh người, cướp đồ đạc mà lại còn diễn ra ở vườn hoa dân oan nữa chứ, nghe thật là nực cười. Chỉ nghe như thế này cũng đủ hiểu là những chiêu trò của bọn phản động đang xuyên tạc ra để nói xấu ngành công an thôi.

  Trả lờiXóa