Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2013

Chính quyền Cao Bằng phá nhà, cưỡng chế nhà đòn của người H' Mong, khiến dân tràn về Hà nội khiếu kiện

 Trên mạng xã hội đang đăng tải những clip toàn cảnh về những hành vi bạo lực của tỉnh Cao Bằng qua việc cưỡng chế, phá nát nhà đòn của người H' Mong.
 Dùng hàng vài trăm nhân lực đủ loại để đàn áp người dân tộc H' Mong, không biết chính quyền Cao bằng muốn gửi thông điệp gì đến cộng đồng các dân tộc trên dải đất chữu S này ?

  Tuần trước, hàng trăm người H' Mong đã kéo về vườn hoa dân oan để ăn ngủ ở đó, khiếu kiện , công an đã nửa đêm mang xe tới cưỡng chế họ, mang về Ngô Thì Nhậm. Ở đó có công an Cao bằng trực sẵn đánh bà con và mang vài người về Cao bằng trong đêm. 64 nhận xét:

 1. như chúng ta đã biết thì nhiều năm trước những kẻ xấu đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết, trình độ dân trí thấp của đồng bào dân tộc Mông nên đã tung tin rằng Dương Văn Minh sinh ra là thượng đế và sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, lo đủ cho nhân dân nên chúng thành lập cái đạo Dương Văn Minh và nói bà con không phải làm gì cũng có ăn với những giáo điều, tục lệ đi ngược lại khoa học hiện đại. Khi chính quyền đến khuyên nhủ bà con, phá bỏ những tục xấu của đạo này thì kẻ xấu đã lợi dụng và vu khống chính quyền phá nhà của bà con rồi chúng xúi giục bà con lên tận Hà Nội khiếu kiện. Tất cả câu chuyện chỉ có thế chứ không có chuyện như bài đăng trên.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng điểm yếu của bà con dân tộc là xa xôi, hiểu biết thấp, lại thật thà dễ tin, các thành phần xấu đã dụ dỗ, lôi kéo bà con theo những thứ tà đạo rồi dụ dỗ bà con dân tộc biểu tình, khi các cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ, giúp người dân dân tộc hiểu rõ vấn đề, giúp giữ gìn cuộc sống bình yên thì chúng bắt đầu vu cáo, cố tình bịa đặt rằng nhân dân bị công an khủng bố, tấn công, chính quyền làm hại người dân. Những chiêu bài của bọn phản động quá giống nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì có chuyện chính quyền phá nhà, cướng chế bà con dân tộc. Đây lại là âm mưu của thế lực thù địch đứng đằng sau giật dây đây. Nghe cái kiểu viết bài là thấy bài viết đang cố tình nói xấu chính quyền địa phương, nói xấu lực lượng công an. Chúng đang lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân tộc để kích động họ làm loạn, gây áp lực lên chính trị trong nước, là cơ hội để chúng bôi xấu chế độ cộng sản. Chúng luộn ấp ủ những âm mưu bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và sự nhẹ dạ cả tin của đồng bào người H'Mong mà tên Dương Văn Mình đã lôi kéo bà con dân tộc đi theo một thứ tà đạo tên Dương Văn Mình. Hắn làm cho cuộc sống người dân tộc trở nên lạc hậu, hủ tục hơn trước đây, hắn truyền bá những thứ mê tín dị đoan vào bà con dân tộc. Đến khi cơ quan chức năng can thiệp thì chúng bịa đặt, tuyên truyền rằng chính quyền đàn áp dân, đánh dân. Thật là những chuyện lạ có thật.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là những người họ quá cuồng tín, họ tin vào những hủ tục lạc hậu không tốt họ bị tên Dương Văn Mình lừa dối, bị những tên tay sai của Dương Văn Mình cưỡng ép nên họ mới phải ra đứng để bảo vệ cái thứ nhà vớ vẩn kia, nhà của tên Dương Văn Mình dùng để thực hiện thứ tà đạo của hắn, những hành động đó cần phải bị cưỡng chế thích đáng để người dân có thể loại bỏ những hủ tục lạc hậu đó và đi theo con đường tốt đẹp. Những hành động tà đạo của Dương Văn Mình cần được truyền bá để người dân hiểu và không tin hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Lại cái chiêu trò kích động, lợi dụng bà con dân tộc thiểu số của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta nữa đây mà. Vụ việc sai phạm đến đâu thì đã có các cấp chính quyền có thẩm quyền giải quyết, bà con không nên làm như vậy. thứ nhất, nó ảnh hưởng đến an ninh và trật tự xã hội, và đó chính là cái cớ để các thế lực thù địch lợi dụng để tiến hành các âm mưu chống phá nhà nước ta , bôi nhọ chính quyền ta. đó là một điều hết sức nguy hiểm. hi vọng bà con sẽ sớm nhận thức đựco ra điều đó một cách đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể tin được cái trang danoan2012 bán nước này.Những thông tin trên đây toàn là những lời bịa đặt hết sức trắng trợn.Việc mà bà con đồng bào dân tộc H'Mông xuống hà nội đó là do sự thiếu hiểu biết của họ đã bị cái đạo Dương Văn Mình lôi kéo dụ dỗ bà con làm những chuyện đó.Bà con đã không hiểu biết pháp luật nên mới nghe theo để rồi tụ tập đông người gây mất trật tự xã hội.qua đây cũng là bài học cho các cấp chính quyền địa phương hãy có những biện pháp để tuyên truyền vận động bà con không nghe theo những gì mà bọn phản động kia nói.

  Trả lờiXóa
 8. Ai chẳng biết cái chiêu trò xuyên tạc này của lũ rận lông mu các ngươi chứ.Việc đồng bào H'Mông kéo nhau xuống hà nội là do âm mưu của các thế lực phản động.Mà cụ thể là cái đạo Dương Văn Mình gây ra.Bà con đã thiếu sự hiểu biết nên mới bị bọn chúng lừa như thế.Làm gì có chuyện không cần làm mà vẫn có để ăn chứ.Còn chuyện công an cao bằng xuống địa điểm bà con tập trung để đánh và bắt người là vô lí.Họ xuống để có thể vận động và giải thích cho bà con biết mà thôi.qua câu chuyện này chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước những âm mưu tương tự của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 9. Đồng bào dân tộc H'Mông là những người có trình độ dân trí thấp cũng như sự hiểu biết pháp luật kém nên đã tạo điều kiện cho những kẻ xấu lợi dụng lôi kéo kích động làm những chuyện vi phạm pháp luật.Cái chuyện đồng bào H'Mông xuống hà nội là một âm mưu của bọn tà đạo Dương Văn mình.Chúng nó đã làm mọi âm mưu thủ đoạn để có thể lôi kéo bà con tập trung gây mất trật tự xã hội.Chẳng bao giờ có chuyện chính quyền Cao Bằng đập phá nhà để người dân phải tràn xuống Hà nội.Chúng ta cần phải cảnh giác với những thông tin xuyên tạc trên.

  Trả lờiXóa
 10. Một câu chuyện hết sức hoang đường mà bọn rận lông mu dựng lên để vu khống và bôi nhọ chính quyền.Ai chẳng biết việc đồng bào dân tộc H'Mông kéo nhau xuống hà nội là do họ bị phần tử xấu lợi dụng.Cái tà đạo Dương Văn Mình đã tụ tập,lôi kéo và có những lời lẽ kích động,xuyên tạc để có thể lừa được đồng bào nơi đây.Chính quyền địa phương đã chưa sát sao cũng như nắm bắt được tình hình để cho sự việc đáng tiếc xảy ra.Mong rằng chính quyền các địa phương sẽ có những biện pháp tốt để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận các ngươi không có việc gì khác để mà làm hay sao mà cứ ngồi đó sủa lung tung thế hả.Chẳng ai có thể tin được những gì các người đang nói đâu.toàn là vu khống và bịa đặt mà thôi.Chẳng bao giờ có chuyện chính quyền đi đập nhà người dân để họ phải kéo nhau về Hà Nội cả.Đây là âm mưu của bọn phản động,bọn tà đạo Dương Văn Mình đã dụ dỗ nhân dân làm theo những lời chúng nói.Thật là bỉ ổi.Chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của những đồng bào dân tộc để có thể phát hiện được những âm mưu của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 12. không phải chính quyền phá nhà, cưỡng chế nhà đòn của dân mà là sự vu cáo của đám rận chủ vì trước đó người dân Cao Bằng đã bị cái tà đạo Dương VĂn Minh làm cho mu muội bởi những đạo lý, giáo điều đi trái lại với luân thường đạo lý của con người và đã biết bao gia cảnh phải khổ sở vì nó nên chính quyền muốn phần nào giúp dân chúng xóa bỏ đi cái đạo lưu manh của những tên phản động đang duy trì này. Hơn nữa cũng không có chuyện công an Cao Bằng đánh dân, cưỡng chế hay đuổi họ về khi bị kẻ xấu xui khiến lên tận Hà Nội đòi quyền lợi mà chỉ là sự giải thích khuyên nhủ cho bà con biết họ đang bị lợi dụng và hãy nên về nhà ổn định cuộc sống sản xuất

  Trả lờiXóa
 13. Lũ rận các ngươi không có việc gì khác để mà làm hay sao mà cứ ngồi đó sủa lung tung. Toàn là vu khống và bịa đặt. Những phần tử cơ hội như Dương Văn Minh đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết, dân trí thấp của đồng bào dân tộc H'Mông để đầu độc tư tưởng mê tín, làm họ tin vào những hủ tục lạc hậu hòng làm lợi cho mình. Người dân bị tên Dương Văn Mình lừa dối, bị những tên tay sai của Dương Văn Mình cưỡng ép nên họ mới phải ra đứng để bảo vệ những hủ tục mê tín dị đoan, tôn giáo tà đạo của hắn. Những hành động đó cần phải bị trừng trị thích đáng để người dân có thể loại bỏ những hủ tục lạc hậu đó và đi theo con đường tốt đẹp. Chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của những đồng bào dân tộc để có thể phát hiện được những âm mưu của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 14. Hay thật đấy. Càng đọc càng thấy ly kỳ hấp dẫn như phim hành động ấy. Nhưng những chuyện như thế chỉ có trong phim thôi. Các người xuyên tạc trắng trợn quá đấy. Nếu có xuyên tạc hay bịa chuyện gì thì cũng nên xem mình đang nói về cái gì, viết về cái gì chứ. Cứ viết lung tung thế này thì chẳng ai thèm đọc đâu, người ta còn chửi cho ấy. Mọi người ai cũng có mắt, ai cũng có suy nghĩ và chính kiến của mình, không dễ gì bị mấy người lừa đâu. Đi lừa trẻ con bằng những câu chuyện như thế này thì chúng nó cũng không tin theo đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Ở Việt Nam mà có tình trạng này à? Chắc không phải đâu. Mấy người lại đăng thông tin sai sự thật rồi. Việt Nam là một đất nước tiến bộ, công bằng, dân chủ, văn minh. Những chuyện như thế này chỉ do mấy người bịa đặt ra để "câu khách" thôi. nhưng hình như càng đăng tải những thông tin này lên thì người ta lại càng không thèm đọc. Đương nhiên vì những thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật và hoàn toàn không có một chút giá trị nào cả. Chắc chắn người ta sẽ không đọc mấy cái thông tin dạng như thế này đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng là có người vu cáo, nói sai sự thật rồi. "Chính quyền Cao Bằng phá nhà, cưỡng chế nhà đòn của người H' Mong" là hoàn toàn không đúng sự thật. Chính quyền không phá nhà, cưỡng chế nhà đòn của dân mà là sự vu cáo của các người thôi. Vì trước đó người dân Cao Bằng đã bị cái tà đạo Dương Văn Minh làm cho mu muội bởi những đạo lý, giáo điều đi trái lại với luân thường đạo lý của con người và đã biết bao gia cảnh phải khổ sở vì nó, nên chính quyền muốn phần nào giúp dân chúng xóa bỏ đi cái đạo lưu manh của những tên phản động đang duy trì này

   Xóa
 17. Sự việc không như mấy bác danoan này đăng. Ở Cao Bằng có cái tà đạo Dương Văn Minh đã làm bà con khổ sở khốn đốn. Làm gì có cái chuyện người ta không làm gì mà vẫn có cơm ăn áo mặc chứ. Chẳng lẽ một cái tà giáo mà lại giúp bà con có cái ăn được à? Thật vô lý. Con người muốn tồn tại thì trước hết phải ăn phải uống chứ, muốn được ăn thì phải lao động phải làm việc. Làm để ăn và ăn để làm chứ không phải theo một cái tà đạo là có cơm ăn áo mặc. Chính quyền địa phương muốn ngăn chặn cái tà đạo này mà một số người lại vu cáo họ thế này thế kia. Chẳng hiểu những người như thế nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Những thông tin này mà các bác trang dân oan cũng đăng lên được. Nếu các bác lo cho dân oan việc này việc nọ thì các bác nên tìm hiểu thực hư thì mới nên đăng tin chứ, đằng này cứ đưa lên những tin tức " nóng" nhưng hết sức vớ vẩn. Chắc chắn lại là bị bọn phản quốc mua chuộc để xuyên tạc bịa đặt nói xấu chính quyền, đưa ra những thông tin không đúng khiến người dân không tin vào chính quyền và nghe theo bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 19. Lại một vụ việc mà ngửi sặc mùi rận chủ bán nước thế này. Cái gì mà chính quyền cưỡng chế phá nhà của đồng bào dân tộc. Đất nước Việt Nam có luật pháp không thể có những chuyện như thế xảy ra mà không ai biết cả. Hơn nữa đồng bào dân tộc là những người luôn được ưu tiên làm gì có chuyện chính quyền cưỡng chế phá nhà của họ. Đây chắc chắn là đặt điều vu khống bôi nhọ Đảng chính quyền ta rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Những cụm từ như khiếu kiện và cưỡng chế luôn được mấy cái bọn tác giả này sử dụng.Nhưng mà cái mà thật sự thì không thấy đâu,đó là một âm mưu vô cùng to lớn là muốn xuyên tạc đảng và nhà nước để muốn mọi người biểu tình đất nước rơi vào cảnh lầm than đây mà,còn lạ gì những chiêu trò bọn này chứ

  Trả lờiXóa
 21. Nay nói chính quyền cưỡng chế mai lại nói chính quyền hà hiếp nhân dân.Đúng là bọn ngu,không biết nói láo cho hợp lý một chút để có người tin gì cả.Nhà nước này mỗi chế độ có một nhiệm vụ và trách nhiệm riêng.Không có chuyện cưỡng chế ở nơi mà mấy thằng ngu nói đâu.Không biết thì đừng có mà nói bậy nhé,có ngày nhân dân như tôi mà biết mặt thì chết ngay đấy

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Mọi người đừng có tin vào mấy cái thằng rận chủ này nhé? mấy cái thông tin này thì có gì đâu mà bọn chúng đưa lên đây? Rõ ràng đây là một bài viết tiêu cực, không hề mang tính xây dựng, khi các thông tin, sự kiện có thể nói là không có gì đáng để nói nhưng tác giả bài viết bằng ngòi bút của mình đã cố tình hướng lái dư luận sang một lĩnh vực hoàn toàn khác, cố ý cho họ hiểu nhầm và lệch lạc về nhà nước, chế độ ta

  Trả lờiXóa
 24. Không biết những thủ đoạn bẩn thỉu của bọn phản động này thì đến bao giờ mới kết thúc đây, đến bao giờ những con rận này mới chịu để đất nước ta yên ổn để phát triển đây. Suốt ngày chúng nó chỉ ngồi suy nghĩ ra những chuyện tầm bậy, không có thật để tuyên truyền chống phá nhà nước ta thôi. Chúng thực sự là những con rận hôi thối bẩn thỉu của xã hội.Mọi người hãy cùng nhau bảo vệ đảng và đất nước.Đừng để bọn này xuyên tạc để làm mất ổn định đất nước ta

  Trả lờiXóa
 25. cưỡng chế hay cưỡng hiếp cũng chỉ là lời lẽ bịa đặt của mấy kẻ bán nước, những kẻ quay lưng với dân tộc. không thể tin vào những chuyện như thế này được. kể cả những đứa trẻ con cũng biết những chuyện này là bịa đặt huống chi những người lớn đã quen với những thủ đoạn đê hèn này của bọn bán nước. chuyện này nếu có thì cũng do bọn rận nhúng tay vào và lợi dụng những người thiếu hiểu biết mà chúng phóng đại lên để viết thôi. đồ đám rận suốt ngày chỉ làm ra cái trò này thôi.

  Trả lờiXóa
 26. hết lợi dụng vấn đề nhân quyền để nói xấu đảng, nói xấu nhà nước. chúng lại lợi dụng vấn đề dân tộc ít người để bêu xấu đất nước, chúng xuyên tạc, bịa đặt đủ điều, nói không thành có cũng chỉ vì muốn nhân dân mất lòng tin vào đảng. nhưng chúng lại vô ích đi làm những việc thế này, vì không có ai tin vào cái này cả. nghe qua cũng biết là những thứ chống phá đất nước rồi. chúng được ăn học và bây giờ chúng dùng những gì học được để phá hoại đất nước, một lũ rận khốn kiếp.

  Trả lờiXóa
 27. Lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của bà cin vùng dân tộc thiểu số mà các thế lực thù đã lấy cái đó để kích đông người dân đứng lên chống chính quyền, mà gần đây đó chính là vụ bạo loạn ở Mường Nhé tỉnh Điện Biên. Một điều đáng buồn cho các nhà chống phá là đồng bào Mông tuy trình độ hiểu biết ít nhưng họ luôn tin vào Đảng nên việc vận động quần chúng cũng dễ dàng, người dân vẫn nghe theo Đảng, nghe theo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 28. THẬT đáng buồn cho những kẻ lợi dụng lòng tin của nhân dân đồng bào thiêu số để nói xấu bôi nhọ đảng cộng san việt nam, bôi nhọ nhà nước việt nam, nhất là ông dương văn mình, ông không có bản lĩnh để lừa đồng bào miền xuôi nên đã chạy lên vung đồng bào miền núi để lừa bà con, làm cho bà con hiểu nhầm và đi phạm những quy định của nhà nước của pháp luật, nhửng kẻ nhuwg ông dương văn mình phải xử lí thật nghiêm khắc thì mới có thể đảm bapr được pháp luật nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 29. các ông nghĩ mình là ai mà đi lừ dối các đồng bào dân tộc thiểu số nhwu thế chư, tôi khinh những người như thế quá. Chính quyền không phá nhà, cưỡng chế nhà đòn của dân mà là sự vu cáo của các người thôi. Vì trước đó người dân Cao Bằng đã bị cái tà đạo Dương Văn Minh làm cho mu muội bởi những đạo lý, giáo điều đi trái lại với luân thường đạo lý của con người và đã biết bao gia cảnh phải khổ sở vì nó, nên chính quyền muốn phần nào giúp dân chúng xóa bỏ đi cái đạo lưu manh của những tên phản động đang duy trì này

  Trả lờiXóa
 30. Trong cuộc sống trong xã hội có những loại người làm cho chúng ta phải khinh bỉ coi thường mà điển hình ở đây nhất là những kẻ ngụy quân tử những kẻ tưởng như là những người quân tử mà lại đi làm những hành động của kẻ tiểu nhân xấu xa vô liêm sỉ. Sẽ không ai có thể chấp nhận được những hành động lợi dụng nhân dân đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số đi phục vụ cho những hành vi sai trái cho những hành động trái pháp luật cả. Đồng bào ta đã chưa có đủ được cái ăn cái mặc chưa có được một sự nhận thức cao để rồi chúng lại lợi dụng đồng bào đi làm những hành động hại nước hại dân thì thật là không thể nào có thể chấp nhận được. Thế nên theo tôi thấy thì những kẻ như vậy chỉ là những kẻ bị xã hội khinh bỉ bị xã hội tẩy chay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là cái bọn tiểu nhân đáng khinh bỉ. đủ các chiêu trò để nói xấu chính quyền, nói xấu đảng và nhà nước. Chúng mày nhận được một số tiền bẩn thỉu rồi ra sức tiếp tay cho giặc thế này hả? Chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc sự thật thế này khiến chúng mày vui lắm hả? Đừng vì tiền mà đánh rơi đi phẩm chất , nhân cách. Chính quyền địa phương luôn lo cho cuộc sống của dân, nhất là những vùng dân tộc thiểu số, luôn tạo điều kiện cho dân bản làm ăn sinh sống, và đảm bảo an sinh xã hội đó là điều mọi người thấy rõ ở đất nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 32. Trong những năm gần đây, việc kẻ xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bà con dân tộc thiểu số để kích động, sai khiến người dân làm việc phi pháp như phá rừng, đập phá trụ sở cơ quan nhà nước. Sự việc này là một ví dụ điển hình khi kẻ xấu xúi giục bà con dựng nhà, trại lán trái quy định của pháp luật, làm bà con hiểu sai về chính sách của Đảng, chủ trương của nhà nước. Vì thế việc công an tỉnh Cao Bằng cưỡng chế thi hành việc di dời nhà của bà con là hoàn toàn hợp pháp, giúp bà con ổn định chỗ ở, k tin lời kẻ xấu để vi phạm pháp luật cũng như đảm bảo an toàn an ninh biên giới của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 33. Thật đáng khinh cho những con rận chủ, mồm thì liên mồm nói rằng mình đi theo con đường đúng đắn, làm theo chân lí cao đẹp gì đó nhưng những thủ đoạn hành vi thì chi sánh ngang với những con chó. Không biết không có tôi, việc đồng bào dân tộc thiểu số dựng lều, nán do bị sai khiến, kích động, tuyên truyền phản động là không thể tránh được, cái đáng khinh, đáng căm ghét kia là lợi dụng lòng tốt, sự chân thật của đồng bào để vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được. Nếu có giỏi, có đứng đắn thì hãy ra trước công lí, nói lên tư tưởng thối nát của mình đi, chắc chắn nhận lại chỉ toàn gạch đá, nên thôi, có trốn, thì hãy chui cho giống nhá lũ giận chủ.

  Trả lờiXóa
 34. Có thể đồng bào ta chưa thật sự có thể hiểu biết rộng chưa có được nhận thức cao nhưng tôi dám chắc chắn một điều rằng đồng bào ta là những con người yêu nước nhất và họ sẽ không bao giờ làm những việc làm sai trái những việc làm hại nước hại dân nếu mà họ biết đó là những hành vi sai trái. Chỉ có những kẻ vô liêm sỉ những kẻ chỉ biết đến tiền mới có thể làm ra những hành động hại nước hại dân mà thôi mà ở đây còn thật sự vô liêm sỉ hơn nữa khi mà chúng lại lợi dụng đồng bào ta đi làm những hành vi phá hoại nhà nước chống phá nhân dân. Những kẻ như thế này trước sau gì thì cũng sẽ bị quả báo mà thôi chúng sẽ không bao giờ có thể đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 35. Lại là những kẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bà con dân tộc thiểu số , một mặt tuyên truyền sai lệch những chủ trương của Đảng , chính sách của nhà nước , một mặt lại kích động bà con tham gia các hoạt động phá rối an ninh trật tự . Nhà nước ta từ trước đến nay luôn quan tâm, chú ý, tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của bà con dân tộc thiểu số , luôn cho bà con có công ăn việc làm , đưa nhà khoa học về để giúp đỡ bà con , cải tạo nông nghiệp , phát triển kinh tế . Không có chuyện cướp đất gì ở đây cả . đừng đem những thông tin bóp méo lên trên blog nữa .

  Trả lờiXóa
 36. kích động đồng bào dân tộc, tôn giáo là thủ đoạn mà các thế lực đang sử dụng, vấn đề là đây là vấn đề nhạy cảm của đất nước, mà không chỉ đất nước đâu mà cả thế giới đấy. Tác giả nhắm vào đồng bào dân tộc H'Mong để xuyên tạc để nhằm gây mất niềm tin lẫn nhau, đặc biệt là mất tình đoàn kết dân tộc, những âm mưu đó đáng lên án cho những kẻ đang tìm thủ đoạn để chống phá đất nước VIỆT NAM/

  Trả lờiXóa
 37. Chả nhẽ đồng bào dân tộc lại đi tin lời của những kẻ phản quốc kích động, vấn đề là cơ sở đâu để đồng bào có thể tin những lời lẽ xuyên tạc của bọn này, thủ đoạn của bọn này là đang đánh vào tinh thần đoàn kết và làm chia rẽ nội bộ của đất nước, đó là một điều chúng ta đáng kên án, đáng trách đối với những kẻ chỉ biết chống mà không xây,bản chất của những kẻ này quả là khó có thê thay đổi được,cho dù chúng có biết đó là việc làm sai trái nhưng chúng vẫn cứ làm.

  Trả lờiXóa
 38. Những trò bỉ ổi, vô liêm sỹ của những kẻ phản loạn, dám lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để tìm cách kích động phá hoại đất nước, cớ sao chúng mày lại phải làm những điều như vậy, điều đó có đáng không ? dân tộc H'Mong cũng như bao dân tộc khác thôi,cũng như người kinh, người Mường, người Thái...Họ đểu là con em của dân tộc cả, những chiêu trò bẩn thỉu của chúng mày quả là không đáng tin tí nào cả.

  Trả lờiXóa
 39. Đọc cái đoạn "Trên mạng xã hội đang đăng tải những clip toàn cảnh về những hành vi bạo lực của tỉnh Cao Bằng qua việc cưỡng chế, phá nát nhà đòn của người H' Mong". Ở đâu ra vậy không biết. Có chăng là mấy cái clip không liên quan gì hoặc đem mấy clip không xem được hình rồi chém như thế. Đúng là nói phét mà không biết ngượng mồm. Cái loại nói xuyên tạc như thế thì chỉ có 1 mục đích duy nhất là để được tiền từ mấy ông chủ nước ngoài chứ gì. Hy vọng là người H'Mông hay những dân tộc thiểu số không bị cái bọn không bằng cầm thú như thằng viết bài này lợi dụng

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Thật đúng là một sự bịa đặt trắng trợn. Làm gì có chuyện chính quyền tỉnh nào đi phá nhà của người dân bao giờ. Cũng làm gì có sự việc nào dân bị cưỡng chế phá nhà mà phải chạy xuống tận Hà Nội kêu oan. Phải chăng đây chỉ là chiêu trò đặt điều của bọn phản quốc mà thôi, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân tộc vùng sâu vùng xa để nói xấu Đảng và Nhà nước. Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của nhân dân cũng như luôn suy nghĩ đến lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 42. Đây lại là âm mưu của thế lực thù địch đứng đằng sau giật dây đây. Nghe cái kiểu viết bài là thấy bài viết đang cố tình nói xấu chính quyền địa phương, nói xấu lực lượng công an. Chúng đang lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân tộc để kích động họ làm loạn, gây áp lực lên chính trị trong nước, là cơ hội để chúng bôi xấu chế độ cộng sản. Chúng luộn ấp ủ những âm mưu bẩn thỉu.bây giờ nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin như đài báo wed đưa những tin rất là vớ vẩn khiến người dân hoang mang lo sợ mất đi lòng tin đối vs đảng ta.

  Trả lờiXóa
 43. Đây chắc chắn lại là 1 âm mưu phá hoại của thế lực thù địch nhằm chống phá Nhà nước ta!!!! Bọn chúng đang lơị dụng vào trình độ dân trí kém và sự nhẹ dạ, cả tin của đồng bào dân tộc thiểu số để gây nhiễu loạn trong lòng dân, làm lung lay lòng tin vào Đảng và Nhà nước của nhân dân ta. Nhưng, không thể vì thế mà chúng ta đầu hàng, chúng ta luôn phải tỉnh táo và sáng suốt để biết nhìn nhận đúng các sự việc, để có thể nhìn được cái bản chất của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 44. Đây chắc chắn lại là 1 âm mưu phá hoại của thế lực thù địch nhằm chống phá Nhà nước ta!!!! Bọn chúng đang lơị dụng vào trình độ dân trí kém và sự nhẹ dạ, cả tin của đồng bào dân tộc thiểu số để gây nhiễu loạn trong lòng dân, làm lung lay lòng tin vào Đảng và Nhà nước của nhân dân ta. Nhưng, không thể vì thế mà chúng ta đầu hàng, chúng ta luôn phải tỉnh táo và sáng suốt để biết nhìn nhận đúng các sự việc, để có thể nhìn được cái bản chất của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 45. Đồng bào dân tộc H'Mông là những người có trình độ dân trí thấp cũng như sự hiểu biết pháp luật kém nên đã tạo điều kiện cho những kẻ xấu lợi dụng lôi kéo kích động làm những chuyện vi phạm pháp luật.Cái chuyện đồng bào H'Mông xuống hà nội là một âm mưu của bọn tà đạo Dương Văn mình.Chúng nó đã làm mọi âm mưu thủ đoạn để có thể lôi kéo bà con tập trung gây mất trật tự xã hội.Chẳng bao giờ có chuyện chính quyền Cao Bằng đập phá nhà để người dân phải tràn xuống Hà nội.Chúng ta cần phải cảnh giác với những thông tin xuyên tạc trên.

  Trả lờiXóa
 46. Đồng bào dân tộc H'Mông là những người có trình độ dân trí thấp cũng như sự hiểu biết pháp luật kém nên đã tạo điều kiện cho những kẻ xấu lợi dụng lôi kéo kích động làm những chuyện vi phạm pháp luật.Cái chuyện đồng bào H'Mông xuống hà nội là một âm mưu của bọn tà đạo Dương Văn mình.Chúng nó đã làm mọi âm mưu thủ đoạn để có thể lôi kéo bà con tập trung gây mất trật tự xã hội.Chẳng bao giờ có chuyện chính quyền Cao Bằng đập phá nhà để người dân phải tràn xuống Hà nội.Chúng ta cần phải cảnh giác với những thông tin xuyên tạc trên.

  Trả lờiXóa
 47. Như chúng ta đã biết, đồng bào dân tộc thiểu số luôn luôn là đối tượng trong tầm ngắm được các thế lực thù địch sử dụng vào mục đích chống phá cách mạng, chống phà nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trước đây tà đạo Dương Văn Minh từng gây ra không ít dư luận trong xã hội về việc kích động, lôi kéo, tuyên truyền những điều không hay về Đảng, nhà nước ta; đây mới chính là kẻ tạo dựng ra những câu chuyện hay ho mà không có thật này, không bao giờ chính quyền Cao Bằng làm thế

  Trả lờiXóa
 48. Câu chuyện mà những tác giả này cất công tạo dựng thật sự là quá sức tưởng tượng của chúng ta. Những điều không hề có thật lại được dàn dựng bởi những trí óc thông minh đến kinh người, chỉ tiếc là dù thông minh đến đâu thì chúng vẫn không thể che giấu được bản chất xấu xa của mình cũng như cái đầu ngu si lúc nào cũng nghĩ đến chuyện hãm hại người khác. Những việc làm của bọn chúng ta đã nhìn thấu từ lâu rồi, chỉ có âm mưu nói xấu Đảng, chính quyền mà cứ làm trò diễn đi diễn lại mãi, không biết chán à

  Trả lờiXóa
 49. Nói chính quyền Cao Bằng đập phá nhà cửa của người dân tộc là vô căn cứ. Bà con dân tộc thiểu số là những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng vào những mục đích xấu của các thế lực thù địch. Bọn chúng quả thật là những kẻ đáng bị trừng trị đích đáng khi nhẫn tâm lợi dụng lòng tin của những bà con dân tộc để thực hiện mục đích riêng của mình. Chính chúng mới là những kẻ cần được lến án, bọn chúng là những kẻ bán nước, hại dân chứ không phải như lời bài viết nói. Chính quyền luôn làm tốt trách nhiệm của mình

  Trả lờiXóa
 50. Dám nói chính quyền Cao Bằng đập phá nhà cửa của dân tộc H’ Mông thật là một việc làm quá đáng. Bọn chúng có hiểu gì về trách nhiệm và nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước không mà dám ăn nói bịa đặt như thế. Bọn chúng mới là những kẻ không ra gì khi lợi dụng lòng tin của những người dân tộc H’ Mông để tìm mọi cách gây bức xúc, lôi kéo, dụ dỗ mọi người tin vào những lí lẽ nhám nhí của chúng. Đúng thật là đáng xấu hổ cho những con người sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam mà lòng dạ xấu xa, độc ác

  Trả lờiXóa
 51. Lợi dụng điểm yếu của bà con dân tộc là xa xôi, hiểu biết thấp, lại thật thà dễ tin, các thành phần xấu đã dụ dỗ, lôi kéo bà con theo những thứ tà đạo rồi dụ dỗ bà con dân tộc biểu tình, khi các cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ, giúp người dân dân tộc hiểu rõ vấn đề, giúp giữ gìn cuộc sống bình yên thì chúng bắt đầu vu cáo, cố tình bịa đặt rằng nhân dân bị công an khủng bố, tấn công, chính quyền làm hại người dân. Những chiêu bài của bọn phản động quá giống nhau, bà con phải hết sức thận trọng với những âm mưu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 52. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và sự nhẹ dạ cả tin của đồng bào người H'Mong mà tên Dương Văn Mình đã lôi kéo bà con dân tộc đi theo một thứ tà đạo. Cái tên Dương Văn Minh đã làm cho cuộc sống người dân tộc trở nên lạc hậu, hủ tục hơn trước đây, hắn truyền bá những thứ mê tín dị đoan vào đời sống của bà con dân tộc. Không những thế khi cơ quan chức năng can thiệp thì hắn còn bịa đặt, tuyên truyền rằng chính quyền đàn áp dân, đập phá nhà cửa của nhân dân. Thực chất đúng là chuyện hoang đường mà

  Trả lờiXóa
 53. Lại là những chiêu trò kích động, lợi dụng bà con dân tộc thiểu số của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta thôi mà. Vụ việc này thực hư thế nào thì nhà nước ta sẽ cử các cơ quan có thẩm quyền giải quyết, bà con H' Mông không nên làm theo lời tà đạo mù quáng như vậy. Điều này vừa làm ảnh hưởng đến an ninh và trật tự xã hội, vừa tạo cớ để các thế lực thù địch lợi dụng tiến hành các âm mưu chống phá nhà nước ta , bôi nhọ chính quyền ta. Đó là một điều ảnh hưởng to lớn đến đời sống của chính bà con

  Trả lờiXóa
 54. Đồng bào dân tộc H'Mông cũng như đồng bào dân tộc thiểu số là những người có trình độ dân trí thấp, hiểu biết pháp luật kém, đây chính là điều kiện cho những kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo kích động họ làm những chuyện vi phạm pháp luật. Vụ đồng bào H'Mông xuống hà nội là một âm mưu của bọn tà đạo Dương Văn Minh, bọn chúng đã sắp đặt đủ các âm mưu thủ đoạn để có thể lôi kéo bà con tập trung gây mất trật tự xã hội thực ra không có chuyện chính quyền Cao Bằng đập phá nhà để người dân phải tràn xuống Hà Nội kêu oan

  Trả lờiXóa
 55. Rõ ràng bài viết này đã vu cáo, nói sai sự thật, "Chính quyền Cao Bằng phá nhà, cưỡng chế nhà đòn của người H' Mong" là sự bịa đặt trắng trợn. Chính quyền không phá nhà, cưỡng chế nhà đòn của dân mà là sự vu cáo của các thế lực thù địch. Trước đây người dân Cao Bằng bị ảnh hưởng không nhỏ vì tà đạo Dương Văn Minh, chính những đạo lý, giáo điều đi trái lại với luân thường đạo lý đã khiến họ u mê, mê muội hơn. Nhà nước ta chỉ muốn giúp họ thoát khỏi sự u mê không lối thoát này mà thôi

  Trả lờiXóa
 56. Một câu chuyện hết sức hoang đường mà bọn phản động dựng lên để vu khống và bôi nhọ chính quyền. Việc đồng bào dân tộc H'Mông kéo nhau xuống Hà Nội là do họ bị phần tử xấu lợi dụng. Tà đạo Dương Văn Mình đã tụ tập,lôi kéo và có những lời lẽ kích động, xuyên tạc để có thể lừa được đồng bào Cao Bằng. Chính quyền địa phương đã chưa sát sao cũng như nắm bắt được tình hình để cho sự việc đáng tiếc xảy ra. Nhà nước ta cần có những biện pháp cụ thể Mong để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra.

  Trả lờiXóa
 57. Lợi dụng sự kém hiểu biết của người dân tộc mà một số kẻ xấu,kẻ phản động lấy đây là những con người thí nghiệm cho những hành động tội ác chống phá nhà nước của bọn chúng.Chúng đúng là những kẻ khốn nạn,vô lương tâm,kích động bà con người H'mong lên tận thành phố Hà Nội biểu tình.Sự việc giải tỏa là do chính quyền địa phương giải quyết,do nhu cầu phát triển thì cần phải đền bù và phá bỏ để cải tạo những công trình mới.Nhưng những người này đã bị những kẻ phản động kích động chống đối không chấp hành lệnh giải tỏa buộc phải dùng biện pháp cưỡng chế.

  Trả lờiXóa
 58. Đây chắc chắn lại là 1 âm mưu phá hoại của thế lực thù địch nhằm chống phá Nhà nước ta!!!! Bọn chúng đang lơị dụng vào trình độ dân trí kém và sự nhẹ dạ, cả tin của đồng bào dân tộc thiểu số để gây nhiễu loạn trong lòng dân, làm lung lay lòng tin vào Đảng và Nhà nước của nhân dân ta. Nhưng, không thể vì thế mà chúng ta đầu hàng, chúng ta luôn phải tỉnh táo và sáng suốt để biết nhìn nhận đúng các sự việc, để có thể nhìn được cái bản chất của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 59. Nói chính quyền Cao Bằng đập phá nhà cửa của người dân tộc là vô căn cứ. Bà con dân tộc thiểu số là những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng vào những mục đích xấu của các thế lực thù địch. Bọn chúng quả thật là những kẻ đáng bị trừng trị đích đáng khi nhẫn tâm lợi dụng lòng tin của những bà con dân tộc để thực hiện mục đích riêng của mình. Chính chúng mới là những kẻ cần được lến án, bọn chúng là những kẻ bán nước, hại dân chứ không phải như lời bài viết nói. Chính quyền luôn làm tốt trách nhiệm của mình

  Trả lờiXóa
 60. Thật đúng là một sự bịa đặt trắng trợn. Làm gì có chuyện chính quyền tỉnh nào đi phá nhà của người dân bao giờ. Cũng làm gì có sự việc nào dân bị cưỡng chế phá nhà mà phải chạy xuống tận Hà Nội kêu oan. Phải chăng đây chỉ là chiêu trò đặt điều của bọn phản quốc mà thôi, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân tộc vùng sâu vùng xa để nói xấu Đảng và Nhà nước. Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của nhân dân cũng như luôn suy nghĩ đến lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 61. Đây lại là âm mưu của thế lực thù địch đứng đằng sau giật dây đây. Nghe cái kiểu viết bài là thấy bài viết đang cố tình nói xấu chính quyền địa phương, nói xấu lực lượng công an. Chúng đang lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân tộc để kích động họ làm loạn, gây áp lực lên chính trị trong nước, là cơ hội để chúng bôi xấu chế độ cộng sản. Chúng luộn ấp ủ những âm mưu bẩn thỉu.bây giờ nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin như đài báo wed đưa những tin rất là vớ vẩn khiến người dân hoang mang lo sợ mất đi lòng tin đối vs đảng ta.

  Trả lờiXóa
 62. lợi dụng bà con dân tộc thiểu số của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta nữa đây mà. Vụ việc sai phạm đến đâu thì đã có các cấp chính quyền có thẩm quyền giải quyết, bà con không nên làm như vậy. thứ nhất, nó ảnh hưởng đến an ninh và trật tự xã hội, và đó chính là cái cớ để các thế lực thù địch lợi dụng để tiến hành các âm mưu chống phá nhà nước ta , bôi nhọ chính quyền ta.Một câu chuyện hết sức hoang đường mà bọn phản động dựng lên để vu khống và bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 63. họ quá cuồng tín, họ tin vào những hủ tục lạc hậu không tốt họ bị tên Dương Văn Mình lừa dối, bị những tên tay sai của Dương Văn Mình cưỡng ép nên họ mới phải ra đứng để bảo vệ cái thứ nhà vớ vẩn kia, nhà của tên Dương Văn Mình dùng để thực hiện thứ tà đạo của hắn,không thể chấp nhận đc tên này đã lợi dụng vấn đề tín ngưỡng tôn giáo để thực hiện hành vi phạm pháp của mình,qua đây cho chúng ta thấy kẻ xấu luôn luôn lợi dụng trình độ văn hóa đang còn thấp của bà con để mua chuộc lợi dụng.

  Trả lờiXóa