Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013

VTV đúng là một cái đài phản động !

 Việc VTV vài năm trở lại đây đã biến thành một đài truyền hình phản động, lá cải đã được cộng đồng mạng ném đá đá nhiều, nhất là từ khi ông Hiến còn làm TGĐ đài, chuyện tham nhũng trong dự án xây dựng trường quay, lấy đất của dân bị cán bộ nhân viên VTV tố cáo còn nóng trên mạng. Chưa nói đến con gái Kiều Trinh đi nước ngoài ăn cắp bị giữ lại phải nhờ sứ quán can thiệp, nói rằng có triệu chứng tâm thần mới thoát được về nước.
 Đến thời Bình Minh thì liên tiếp bị nhân sỹ trí thức, kể cả bạn học của bố là ông Phạm Toàn, ông Trần Lâm gửi thư dạy dỗ trong vụ bới móc đời tư Tiến sỹ Hà Vũ, rồi vụ dựng clip giả, vụ xào xáo clip bôi nhọ cụ Hiền Đức ở sở 4 T,  vụ Lượm trong Huế...khiến đài này bị coi như một đài truyền hình của đám lục lâm thảo khấu, lá cải, không đáng xem bằng kênh ti vi chiếu phim cấp III.
  Rồi nay hết việc đi dựng chuyện nói xấu, chia rẽ các nhà ngoại cảm...trong khi bao vấn đề nóng hổi đang trở thành Quốc nạn như : tham nhũng, chạy chức, ăn cắp, lạm quyền, cướp đất, quản lý nhà nước yếu kém gây sụp đổ mọi lĩnh vực kinh tế văn hoá giáo dục, y tế...thì VTV không nhiệt tình lao vào.
  Thật phí cơm nhân dân đóng thuế nuôi đám lục lâm thảo khấu, lá cải VTV !

Phan Thị Bích Hằng: "Tôi thấy đáng tiếc cho sự hồ đồ của VTV"

14:32:04 25/10/2013
Chia sẻ
 
 Theo Soha

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cho rằng, những việc bà làm trong hơn 20 năm qua là vì tấm lòng tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Trong chương trình "Trở về ký ức" số mới nhất của VTV đã chia sẻ rất nhiều thông tin quan trọng về khả năng thực sự của các nhà ngoại cảm. Trong số đó có cả nhà ngoại cảm nổi tiếng đã được phơi trần sự thật.
Theo chương trình, rất nhiều thân nhân, gia đình của các liệt sĩ đã nhận nhầm xương động vật thành xương của người đã khuất.
Theo cục Người có công (Bộ Lao động - Thương binh và xã hội) thì trong một vụ giả mạo xương các liệt sĩ thì gần như 100% các mẫu xương tìm theo lời của nhà ngoại cảm mang đến giám định đều cho kết quả sai. 2-5% số xương mang đến không phải xương người. Với các trường hợp do thân nhân tự mang đến xét nghiệm cũng cho các kết quả sai khá cao.
Đáng chú ý là vụ giám định phát hiện xương động vật được coi là xương liệt sĩ đau xót nhất diễn ra vào tháng 9 năm 2009.
Liệt sĩ Phùng Chí Kiên, một bậc tiền bối, Ủy viên trung ương đảng năm 1935, người đầu tiên được Chủ tịch Hồ Chí Minh phong hàm tướng. Đồng chí hy sinh năm 1941, bị Pháp tra tấn và chặt đầu treo để thị uy. Năm 1990, phần thân thể của tướng Kiên đã được đưa về nghĩa trang liệt sĩ, còn phần thủ cấp, Bộ Quốc phòng và gia đình đã nhờ đến nhà ngoại cảm chỉ giúp.
Sau giám định, thứ mà bà Hằng nói là hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên là mảnh sành vụn và một chiếc răng động vật.
Trao đổi với chúng tôi vào sáng 25/10, nhà ngoại cảm cho biết, những thông tin như trên đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, tâm lý của bà.
Phan Thị Bích Hằng: "Tôi thấy đáng tiếc cho sự hồ đồ của VTV" 1
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
"Những thông tin như vậy đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến tôi nhưng giờ tôi nghĩ đó là điều bình thường vì quá trình tôi làm đã kéo dài hơn 20 năm còn việc làm nhầm hay cứ cho là sai đi thì việc này cũng chưa ngã ngũ. Họ (VTV - PV) đưa ra những thông tin một chiều, không đúng sự thật.
Họ (VTV - PV) mới nhìn vào một góc của sự thật, giống như con voi, họ mới nhìn thấy cái vòi mà đã đưa ra những phán đoán không đúng. Tất cả sự thật sau này sẽ được chứng minh còn đến giờ phút này tôi chỉ cảm thấy hơi đáng tiếc cho sự vội vàng, hồ đồ. Thực sự đến lúc này tôi không có vấn đề gì cả, không lấy làm bi quan...", nhà ngoại cảm nói.
Cũng theo bà Hằng: "Sự việc tìm hài cốt của đồng chí Phùng Chí Kiên tôi làm đã rõ ràng, có sự chứng kiến của hàng trăm người, của lãnh đạo quân đội, của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bắc Kạn, của huyện và người nhà người ta chứng kiến".
Bà Hằng cũng cho biết thêm, việc tìm kiếm hài cốt của đồng chí Phùng Chí Kiên được bà làm theo lời đề nghị của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các cựu chiến binh trong Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân.
"Việc tìm hài cốt của đồng chí Phùng Chí Kiên được tôi thực hiện theo lời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các bác cựu chiến binh trong Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân. Hiện tôi vẫn còn bức thư của Đại tướng gửi về việc này.
Tất cả quá trình làm việc của tôi đều trên tinh thần tri ân các liệt sỹ và tôi coi đó là một sứ mạng cao cả. Bản thân gia đình tôi cũng có một số liệt sỹ nên tôi thấm thía nỗi đau của con các bác mồ côi cha và có rất nhiều người từng ôm bố tôi và gọi bố ơi.
Vì thế, khi các bác cựu chiến binh có đề nghị là tôi sẵn sàng giúp đỡ ngay. Còn thực ra quá trình tìm kiếm đồng chí Phùng Chí Kiên ban đầu tôi chỉ tiếp xúc với các bác cựu chiến binh của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân còn phía gia đình thì về sau này khi đi tôi mới được tiếp xúc...", bà Hằng chia sẻ.
Bà Hằng khẳng định, trong thời gian sớm nhất sẽ có trả lời chính thức gửi đến VTV về những vấn đề nêu trên.
Chia sẻ


97 nhận xét:

 1. Thứ nhất nói VTV là một đài phản động là điều hoàn toàn phi lí và hết sức vu khống vì VTV là đài truyền hình của nhà nước được nhân dân theo dõi và ủng hộ hàng ngày với những thông tin sự việc được đưa lên một cách khách quan và đúng sự thật còn cái báo lá cải này mới mang tính một chiều vu khống! thứ 2 việc một số nhà ngoại cảm bị phanh phui bẽ mặt vì những hành động việc làm sai trái mang tính lừa đảo là hoàn toàn chính xác, các cơ quan chức năng đã tiến hành thẩm tra xác định hầu hết các vụ mà mẫu xương mang đến xn đều là của động vật, hành động dối trá của các nhà ngoại cảm là hành vi có lỗi xúc phạm đến người đã khuất vì thế vấn đề này đã rõ ràng và không nên bàn cãi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VTV LÀ TÀI SẢN CỦA NHÂN DÂN, DO TIỀN CỦA NHÂN DÂN BỎ RA ĐỂ XÂY DỰNG, CHỈ CÓ MỘT SỐ KẺ PHẢN ĐỘNG NHƯ VŨ VĂN HIẾN, KIỀU TRINH, TRẦN BÌNH MINH ,,,VV, NHÂN DANH ĐẢNG VÀ LỢI DỤNG CHỨC VỤ TẠI VTV ĐỂ THỰC HIỆN HÀNH VI PHẢN ĐỘNG , ĐI NGƯỢC LẠI CHỦ TRƯƠNG ĐƯỜNG LỐI CÓ LỢI CHO DÂN CHO NƯỚC, CẦN PHẢI LÊN ÁN, TRUY TỐ TRƯỚC PHÁP LUẬT !!!

   Xóa
 2. Ăn gian nói dối là một tội ác đó các người ạ !

  Trả lờiXóa
 3. Bạn Khoa Duy 17:15/26.10.2013 ơi,bạn có lời bình mà chưa đọc bài của người viết,buồn vậy!!!

  Trả lờiXóa
 4. Từ khi tôi sinh ra thì VTV đã có rồi. Đây là 1 đài truyền hình được phát sóng rộng rãi và được toàn dân đón nhận như 1 món ăn tinh thần mỗi ngày. Nhà nhà bật tivi lên đều bật các kênh của VTV. Có thể nói VTV đã ăn vào đời sống tinh thần của mọi người dân Việt Nam. Mọi chương trình của VTV đều được trình duyệt kĩ càng trước khi phát sóng vì thông tin nó đem đến toàn dân là vô cùng quan trọng nếu đăng tin sai sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng. Và trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Điều đó cho thấy thái độ làm việc của VTV là chuyên nghiệp tới mức nào. Cho nên sẽ không có chuyện VTV hồ đồ như bài báo này nói.

  Trả lờiXóa
 5. Hết nói xấu công an, cán bộ lãnh đạo nhà nước giờ bọn cẩu tặc này lại đi nói xấu đài truyền hình Việt Nam. Thật là nực cười.VTV là đài kênh truyền hình được yêu thích tại Việt Nam. Nhà nhà, người người đều xem kênh của VTV, tối tối nhà nào mà chẳng xem thời sự của VTV, bởi những thông tin hết sức chính xác tin cậy của đài truyền hình này. Thế mà bọn cẩu tặc các người lại bảo VTV là đài phản động, thế hóa ra nói nhân dân Việt Nam phản động hết à. Đúng là 1 lũ ngu thộn, đần độn.

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự bọn mày biết gì về vụ việc giữa VTV và Phan Thị Bích Hằng mà chúng mày nói VTV là đài phản động. Chúng mày vốn dĩ không phải là người Việt Nam bởi mỗi người Việt Nam từ lâu đã quý mến VTV, những kênh truyền hình đáng tin cậy của mọi nhà. Thử hỏi trên khắp đất nước Việt Nam này có gia đình nào mà mỗi ngày không xem kênh của VTV không? Chúng mày không đủ tư cách để nói xấu VTV. Và những gì chúng mày nói ở đây sẽ chẳng ai tin đâu. Bọn khùng ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự tôi không hiểu những điều mà các ông đang vu khống cho VTV nữa, hết bôi nhọ các lực lượng chức năng, công an, v...v....rồi giờ đến bôi nhọ các kênh truyền thông giải trí nữa, những cái gì đúng đắn và có cơ sở pháp lí một cách rõ ràng như vậy thì chúng ta phải hiểu và chấp nhận chứ. thử hỏi rằng giữa cái sự thực rõ ràng và một cái chỉ bằng cảm nhận, linh tính thì cái nào sẽ chắc cú hơn, đương nhiên là 1+1 phải bằng hai chứ không bao giờ gọi là có thể bằng hai, bằng ba như bà Hằng này phán được, những sự thực hiển nhiên thì điều đó luôn đúng, mọi người đã bị bà lừa quá nhiều rồi Hằng ạ, một con nguwofi thất đức, buôn thần bán thánh như bà hẳn sẽ không siêu thoát được đâu

  Trả lờiXóa
 8. Mình thì nghĩ rằng cái gì cũng có phần đúng, phần sai. Ngoại cảm không biết có phải là một chuyên ngành khoa học hay không, nhưng khoa học còn có cái sai thì không lẽ gì ngoại cảm phải đúng 100%. Nhưng nếu nói Bà Phan Thị Bích Hằng là sai và lừa bịp thì không thể đúng, vì trong một thời gian rất dài đã nói về Bà Hằng, và không có chuyện hư vô mà tiếng tốt kéo dài đến vậy. Chưa kể đây lại chỉ là thông tin chưa phải đa chiều ... chưa được chứng kiến tận mắt....Tại sao không đưa Bà Hằng ra để đối thoại chứ? Để tất cả người dân có thể chứng kiến tận mắt. Nếu Bà Hằng thực sự có động cơ gian lận thì người ta cũng thấy rõ hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người hãy nhìn vào những điều chị Hằng làm được chứ đừng chỉ nhìn vào sai sót của chị ấy như vậy... 1/1000 có thể cho là không vấn đề gì mà. không thể đánh đồng phủ nhận hết những nghĩa cử cao đẹp mà chị ấy đã làm cho các liệt sỹ và gia đình họ. Tôi vẫn rất tin tưởng vào khả năng ngoại cảm cũng như ngưỡng mộ những việc chị đã làm, hi vọng rằng, chị vẫn giữ được cái tâm của mình để giúp tìm cái liệt sĩ để Tổ quốc ghi công

   Xóa
 9. Theo tôi dùng ngoại cảm để xác định mộ trong lòng đất là việc làm hầu như khoa học không thể làm được, còn nhà ngoại cảm giỏi nhất cũng chỉ đúng không quá 70%, vậy 30% không đúng thì quy họ lừa đảo hay sao? Tôi thấy ở đây có vấn đề: 1) Phan Thị Bích Hằng vì công lao đóng góp cho đất nước vì tìm được gần mộ hàng ngàn liệt sĩ nên Nhà nước đã tặng bằng khen. Điều này là sao? 2) Sao không vạch mặt Phan Thị Bích Hằng vì đã tìm được mộ của một số nhà lãnh đạo tiền bối khác đã hy sinh. Tôi thấy thậm chí có gia đình liệt sĩ có người nhà làm trong Viện Pháp y bảo Việt Nam nhiều khi làm không chính xác nên họ còn gửi sang Hàn Quốc xét nghiệm thấy vẫn đúng

  Trả lờiXóa
 10. Theo tôi, đó có thể là sai sót hy hữu trong nghề nghiệp hoặc là một sự trùng lặp, tuy nhiên không thể phủ nhận kết quả của hàng ngàn hài cốt liệt sĩ do nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng tìm ra đều là mảnh sành hoặc xương của động vật được. tôi hi vọng rằng, vụ việc này cần phải được làm rõ để chứng minh được cái tâm của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng để từ đó chúng ta có thể có cái nhìn đúng đắn về các nhà ngoại cảm

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người đều biết ngoại cảm là một khả năng đặc biệt của một số ít người. Họ có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người bình thường như khả năng nói chuyện với người chết, khả năng nhìn thấy các vật ngoài tầm mắt hay bị che khuất, khả năng tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó, tôi hi vọng rằng, vụ việc này sẽ được làm rõ để trả lại đúng bản chất, cái đạo đức của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

  Trả lờiXóa
 12. sao lại chỉ dựa vào một số sai lầm mà phủ nhận công lao đóng góp của người khác dưới hình thức làm nhục tới uy tín và danh dự người ta như vây? Ở đây tôi là một người thường ko tin vào thuật bói toán hay tâm linh, nhưng tôi tin vào luật nhân quả, tin vào điều mà các cụ vận dậy: "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", thờ cúng là nét đẹp văng hóa của dân tộc Việt-Thờ là thờ thánh nhân, thờ tổ tiên, thờ những người đã khuất.....Đó là tâm linh không thể chối bỏ, tâm linh ý ai dám chống lại, cho nên trong tâm linh sẽ có âm hồn, có vong, có đầu thai....tạo lên luật luân hồi

  Trả lờiXóa
 13. Tôi tin chắc Phan Thị Bích Hằng là 1 nhà ngoại cảm chân chính và có khă năng ngoại cám thực sự, nếu không có BH thỉ là sao tìm được hàng trăm liệt sĩ ở Knak - Tây nguyên và biết bao liệt sĩ khác của Mẹ Việt Nam? Tôi đề nghị các bạn khi viết bình luận, nên cân nhắc, thận trọng và công tâm, đừng phát ngôn theo cảm tính và a dua theo kiểu đám đông. Không thể bắt các nhà ngoại cảm phải chính xác 100%, Không ai làm được điều đó đâu, không ai có thể cân 1kg gạo đủ 1.000gram đâu, chắc chắn phải có sai số, đối với các nhà ngoại cảm thì chính xác 60 đến 70% là quá tuyệt vời rồi và đã làm cho biết bao thân nhân của các liệt sĩ ấm lòng

  Trả lờiXóa
 14. Hãy nhìn những gì bà ấy làm được và những gì bà ấy làm sai rồi hãy phán xét. Có cái gì đúng 100% đâu. Còn có bạn bảo là ngoại cảm không có cơ sở khoa học, vì nếu đã có cơ sở khoa học thì có còn gọi là ngoại cảm không? chúng ta cần phải có con mắt nhìn toàn diện về Phan Thị Bích Hằng để tránh bỏ xót đi một nhà ngoại cảm với cái tâm nghề nghiệp có thể giúp tìm lại có liệt sĩ cho Tổ quốc ghi công

  Trả lờiXóa
 15. VTV luôn là một đài truyền thông thân thiết và gần gũi với tất cả mọi gia đình việt nam, từ trước tới giờ tôi luôn luôn đáng giá đài truyền thông viejt nam VTV là một đài có độ trung thực chính xác nhất , phản ánh chân thực, sống động và có thể nói là đầy đủ nhất về các sự kiện cũng như giải thích những vụ việc kì quặc và thắc mắc của người dân trong cuộc sống do nhiều lời đồn ví dụ như đợt trước đây kêu là sữa có đỉa nhưng thực ra sau khi xác minh thì không một hộp sữa nào của chúng ta có một con đỉa hay cái gì đó tương tự, vậy mà có cái blog này lại xuyên tạc và vu cáo như vậy tôi thấy không được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện đúng là đúng, sai là sai...anh có là vua thì anh làm đúng là đúng, sai là sai...ko thể nói tôi được nhiều người yêu mến thì muốn sai thì không ai được chỉ ra để xây dựng sao ông bạn !

   Xóa
 16. Thực tế, tôi cũng không hẳn tin vào các nhà ngoại cảm, vì cứ cho 90% là đúng thì biết đâu 10% lại rơi vào hoàn cảnh của mình! Nhưng tôi không phản đối các nhà ngoại cảm: nếu ai làm được như họ thì cũng đã an ủi hàng chục vạn gia đình đang mong muốn tìm kiếm được phần mộ liệt sĩ. Sự sai lầm không loại trừ một ai, một cá nhân hay một tập thể nào: lịch sử đã chứng minh. vậy tại sao lại vì một số sai lầm ngoài ý muốn để phủ nhận công lao của họ

  Trả lờiXóa
 17. Không nên lấy một sự việc cụ thể để quy chụp toàn bộ quá trình. Điều này không khác gì thầy bói xem voi - xem có cái vòi thì bảo cả con voi. Vì vậy khi đánh giá khả năng của bà Hằng cần xét toàn bộ quá trình. Hơn nữa, chúng ta cũng không chứng kiến quá trình xét nghiệm mà chỉ nghe một phần câu chuyện. Thật quá vội vã để kết luận, tôi hi vọng rằng, vụ việc này cần phải làm rõ nhanh chống để có thể trả lại cái tâm cho Phan Thị Bích Hằng

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ, chẳng ai muốn điều đó, và chắc hẳn người trong cuộc lại càng khôngchúng ta hãy cùng nhau hướng tới điều tích cực, đừng vì một điều đáng tiếc mà mang nhau ra bình luận,rồi phê phán, trách móc.... vì cuộc sống vốn không có gì là hoàn hảo. Sự việc này cần phải làm rõ để có thể cho thấy được cái đạo đức của Phan Thị Bích Hằng, nếu thực sự đây chỉ là một sai sót trong ngoại cảm thì chúng ta nên thông cảm và phải xin lỗi và nhờ Hằng tìm nhiều mộ liệt sĩ hơn nữa

  Trả lờiXóa
 19. VTV quơ đũa cả nắm. Bà Phan Thị Bích Hằng làm được nhiều cho gia đình liệt sĩ mà các tổ chức nhà nước không làm được. Những ca còn nghi ngờ bà xin đem thử ADN, số đó không đúng là tất nhiên "không đúng" có gì lạ . Tôi nghe bà Hằng và Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người làm không lấy tiền. Vậy thì bà Hằng và Trung tâm lừa đảo vì cái gì? Tôi tán thành việc VTV vạch trần tên Nguyễn Thanh Thúy và Ngân Hàng Chính sách câu kết để lấy tiền nhà nước, lừa gạt gia đình liệt sĩ là táng tận lương tâm, cần phải vạch mặt và nghiêm trị. Trường hợp bà Hằng không phải như vậy. Tôi có nghi ngờ là có ai đó muốn gián tiếp đánh bác Giáp bằng việc hạ uy tín bà Hằng để lôi thư bác Giác ra để quy kết ? Nếu đúng như vậy thì lãnh đạo VTV cái tâm không sáng!...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn lại là người có đức tin vào khả năng ngoại cảm rồi. vấn đề tâm linh ấy tớ không bàn tớ chỉ bàn về những việc mà bà ấy đã làm thôi, không phủ nhận cái khả năng ngoại cảm của bà, bà cũng đã tìm được nhiều hai cốt liệt sĩ. nhưng xem những gì khoa học chứng minh thì chúng ta biết không phải tất cả bà có thể ngoại cảm chính xác. biết chính xác thì nói là biết không biết đừng có nhận có thể là danh tiếng của bà quá nổi trong xã hội cho nên nhiều người cũng không cần xác minh những hài cốt mà bà đã ngoại cảm. nhưng khoa học dựa trên những điều tồn tại có thật không phải là cái tâm. tâm ai trong sáng thì người ấy tự biết

   Xóa
 20. VTV là một đài truyên hình của nhà nước,không bao giờ có chuyện VTV là đài phản động. Nói VTV phản động là vu khống. Nhìn lại vụ việc dối trá của nhà ngoại cảm trong thời gian qua, VTV đã thực hiện, theo dõi, điều tra, thực hiện những khám nghiệm cần thiết trong vòng 2 năm để bây giờ mới có đủ chứng cứ công bố.Những gì VTV làm là đều có chứng cứ xác thực, trước khi kết luận về VTV thì hãy để các cơ quan chức làm rõ hơn nữa, tác gải bài viết này đừng có vu khống như thế.

  Trả lờiXóa
 21. Vụ việc như thế nào thì để các cơ quan chức năng tiếp tục làm sáng rõ. Nhưng bài viết nói VTV phản động là hoàn toàn vu khống. VTV là một đài truyền hình chính của nhà nước, những nội dung truyền tải đều có chứng cứ, hợp lý. Việc vạch trần các nhà ngoại cảm là hoàn toàn có cơ sở. Nếu băn khoăn về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng thì cứ hãy để cơ quan chức năng làm rõ hơn nữa, việc chà đạp lên vong linh các liệt sĩ là hành động quá vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 22. VTV chỉ làm những điều là phơi bày những sự thật, thông tin đa chiều thông qua các phóng viên đi thu thập tin tức ở khắp mọi nơi. Thông tin có sao thì VTV đăng lên như vậy và nó đã được sự kiểm chứng, có sự chân thực chứ VTV không đăng tin khi chưa có nguồn gốc, nếu có thì VTV cũng sẽ ghi rõ nguồn và nói đang trong giai đoạn điều tra. Sự việc của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cũng là một thông tin đã được các nhà khoa học, các cơ quan điều tra vào cuộc thì VTV mới đăng lên, vì đây chính là kênh thông tin thời sự đa chiều của nhân dân ta, nhận được sự tin tưởng và sự dõi theo của nhân dân từ khi thành lập đến nay.

  Trả lờiXóa
 23. VTV là người bạn lâu năm của người dân, nhất là những người dân nghèo, không có điều kiện sử dụng những phương tiện truyền thông phải trả tiền như K+. Từ trước tới nay VTV luôn đưa tin đúng sự thật mà, nhiều chương trình của VTV cũng rất hay, có những chương trình mà không ngày nào là không xem như thời sự chẳng hạn, hay có những chương trình mang tính giải trí, hay giáo dục cũng vậy. Không hài lòng với cách phê phán VTV của tác giả, và cũng không đồng tình với ý kiến đó. Tôi thấy VTV đã làm rất tốt công việc của mình, còn chuyện về nhà ngoại cảm hay gì gì đó thì không quan tâm, cái đó chỉ có những người trong cuộc mới hiểu thôi

  Trả lờiXóa
 24. Không riêng gì VTV rất nhiều báo chí khác cũng đưa tin những bộ xương mà nhà ngoại cảm hay lừa đảo gì đó đưa ra đều là giả , là xương của động vật mà, VTV là đài truyền hình việt nam đưa những thông tin đã được xác nhận, có độ nóng trong cộng đồng báo chí nước nhà, gây xôn xao dư luận. không thể phủ nhận Phan thị bích hằng đã góp phần tìm được nhiều hài cốt chiến sỹ nhưng cũng có rất nhiều sai lầm

  Trả lờiXóa
 25. VTV là đài truyền hình quốc gia việt nam, những gì mà VTV đã đưa lại cho người xem từ khi ra đời đến nay là vô cùng lớn, VTV như một cánh chim đâu đàn thúc đẩy ngành truyền hình việt nam phát triển, tôi chưa bao giờ nghi ngờ điều đó, nên khi đọc xong tít bài này thấy vô cùng căm phẫn, chẳng có một lý do gì để bọn chúng có thể vu khống cả, còn vụ ciệc phan thị bích hằng thì rất nhiều báo mạng mình đọc qua thấy bảo là giả dối , là không có thật

  Trả lờiXóa
 26. Tiến Sỹ Hà Vũ , nói thế mà không ngượng mồm, chuyện cù huy hà vũ âm mưu hại đất nước là rõ ràng và ai cũng biết, mấy năm trước cô giáo cấp ba của mình cũng đã từng kể về những sai lầm của hà vũ, VTV nói những thông tin luôn chính xác và cụ thể chưa bao giờ có chuyện bày đặt đặt điều nảo ở đây mà bọn phản động đã rú lên VTV là đài phản động rồi, nếu là đài phản động phải chăng cùng một phe với chủ nhân bài viết chăng

  Trả lờiXóa
 27. VTV là đài phản động, nghe cái tiêu đề đã rõ ràng đây là một tờ báo phản động đi chê một đài chân chính là phản động, thật hêt sức hài hước, VTV đã gắn bó với tuổi thơ biết bao nhiêu thế hệ, đã mở đường cho truyền hình phát triển ở nước ta, những chương trình nhân ái được xây dựng, ai cũng quý mến, vậy mà bọn chúng còn lấy ra bôi nhọ, thật là hài hước. trọng vụ cù huy hà vũ và bích hằng thiết nghĩ VTV đã làm đúng chức trách của mình

  Trả lờiXóa
 28. không thể chấp nhận được, VTV như thế nào mọi người ai cũng biết. Phan thị Bích Hăng là người thế nào, phóng viên VTV nói lên cũng là họ có lý do , lý lẽ của mình, không bao giờ có chuyện bày đặt , nói xấu cả, Phan thị bích hằng có bày đặt có bịa chuyện, nói dối hay không chúng ta cũng chưa biết được, chi biết một số hài cốt là xương động vật và không phải của con người, từ đó cũng biết rõ một phần rồi

  Trả lờiXóa
 29. Không hiểu bọn dân oan nghĩ gì khi cho rằng VTV là một đài phản động, chắc chắn đó không phải là người Việt Nam. VTV là đài truyền hình có truyền thống phát triển lâu đời, và đã tạo được uy tín, và lòng tin trong nhân dân. Những thông tin mà VTV đưa ra là có cơ sở và đã qua xác minh . Không phải dễ dàng mà các phóng viên có nguồn tin quý báu như vậy. VTV đã thực hiện, theo dõi, điều tra, thực hiện những khám nghiệm cần thiết trong vòng 2 năm để bây giờ mới có đủ chứng cứ công bố. Vì vậy chúng ta nên chờ đợi kết quả điều tra của các cơ quan có trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 30. Cái chuyện nói VTV là đài phản động thì chẳng có ai chấp nhận được và tin điều đó.Đài truyền hình việt nam đã có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu rồi.Họ là đài truyền hình của nhà nước.Những gì mà VTV đã làm trong suốt chặng đường vừa qua thì tất cả mỗi người dân việt nam đều biết.VIệc VTV đi điều tra vụ lừa đảo của nhà ngoại cảm về việc làm giả hài cốt của liệt sĩ là hoàn toàn đúng đắn.Họ đã phơi bày ra cho tất cả chúng ta thấy được thủ đoạn bất lương của những kẻ lừa đảo kia.Còn về việc nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng có những đóng góp với việc tìm mộ liệt sĩ là không thể phủ nhận được.Mà hai chuyện này lại khác nhau.Vậy nên đừng có quy chụp tội cho người khác khi chưa có bằng chứng gì.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng viết bài viết mà chúng không hề suy nghĩ sao,tôi nghĩ nên bắt ngay cái kẻ đã viết ra bài này vì nó chính là một tên phản động.Đài truyền hình VTV là truyền hình Việt Nam ,vậy mà chúng lại dám chửi đài VTV là nói những lời phản động thì chúng đã coi nhà nước ta không ra gì,và chính chúng mới là những kẻ phản động.Vụ việc của Phan Thị Bích Hằng được lật tẩy thật đúng là một sự việc cần được làm sớm hơn chứ không phải đến tận bây giờ,để lòng tin của nhân dân bị lợi dụng một thời gian dài.

  Trả lờiXóa
 32. Vụ việc của Phan Thị Bích Hằng cần phải phanh phui từ lâu mới phải chứ,bà cứ cho mình có chút linh cảm với thế giới bên kia mà làm càn,làm những điều trái với pháp luật ,trái với lương tâm.Vụ việc bà nói cầu Bãi Cháy bị sập... cũng đã cho thấy trong bà có gì đó không bình thường,có ý định chống đối lại với nhà nước.Đến bây giờ sự thật này được phanh phui thì không còn gì đáng nói về con người của bà nữa.Nếu bà có linh cảm với người âm như vậy thì những tội ác bà làm ra sẽ bị những người thế giới bên kia trừng trị.Bà sẽ không được sống yên ổn quãng đời còn lại của mình.

  Trả lờiXóa
 33. Những người như Phan thị bích Hằng sẽ rất tốt nếu như những gì bà ta nói là sự thật.Nhưng mà sau khi sự thật được đưa ra ánh sáng thì chúng ta không thể chấp nhận được con người của Phan thị bích Hằng.Lợi dụng lòng tin của những người dân và có một số linh cảm với người cõi âm mà bà ta đã làm những điều trái lương tâm để kiếm lợi.Những gì mà chúng ta được biết về bà ta lúc đầu chỉ là do bà ta tự xây dựng lên con người của mình mà thôi chứ thực chất ra bà ta cũng chẳng có tài gì cả.Đúng là đời người khó đoán trước được điều gì.

  Trả lờiXóa
 34. Trong đoạn clip vạch trần sự thật của đài VTV, rõ ràng chỉ nhắc tới nhân vật chính là Nguyễn Văn Thúy, tức cậu Thủy, chứ chưa hề nhắc tới bà Phan Thị Bích Hằng một cách cụ thể. sự việc vẫn đang được các cơ quan điều tra làm sáng tỏ. danoan nói VTV là đài phản động là một sự vu khống trắng trợn, Đài VTV đã đưa ra những chứng cứ xác thực, là đài truyền hình nhà nước, không bao giờ có chuyện VTV là đài phản động.

  Trả lờiXóa
 35. dân oan mới là đài phản động. VTV là một đài của nhà nước, phục vụ nguyện vọng của nhân dân, cung cấp những gì có chứng cứ xác thực. Họ đã thực hiện chương trình này trong vòng 2 năm rồi mới công bố kết quả, khi biết những gì mình nói là chắc chắn, không như dân oan dám kết luận vội vàng chỉ sau một bài phỏng vấn cùi. Toàn là những ý kiến chủ quan của người viết, những lời lẽ mang tính áp đặt cho VTV. những kẻ vô đạo đức sẽ bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 36. Danoan chắc là đài phản động hay sao mà tôi thấy hay đăng nhiều bài sai lệch với thực tế lắm mọi người ạ. việc VTV mà là đài phản động thì tôi nghĩ rằng các anh nên tự xem xét lại bản thân các anh đi hay chính các anh mới là cái đài phản động , người ta chỉ nói đến việc tìm hài cốt của bà Hằng là sai thi chỉ có lí do đấy không thôi mà các anh quy là phản động được à, chẳng lí gì mà cả nước Việt Nam tự nhiên luôn coi các kênh truyền hình VTV là đài truyền hình thân thiết của mọi gia đình đâu ạ, đó là bởi vì nó phản ánh chân thực những sự thực , sự thực của thực tế không thể chối cãi

  Trả lờiXóa
 37. Danoan chắc là đài phản động hay sao mà tôi thấy hay đăng nhiều bài sai lệch với thực tế lắm mọi người ạ. việc VTV mà là đài phản động thì tôi nghĩ rằng các anh nên tự xem xét lại bản thân các anh đi hay chính các anh mới là cái đài phản động , người ta chỉ nói đến việc tìm hài cốt của bà Hằng là sai thi chỉ có lí do đấy không thôi mà các anh quy là phản động được à, chẳng lí gì mà cả nước Việt Nam tự nhiên luôn coi các kênh truyền hình VTV là đài truyền hình thân thiết của mọi gia đình đâu ạ, đó là bởi vì nó phản ánh chân thực những sự thực , sự thực của thực tế không thể chối cãi

  Trả lờiXóa
 38. VTV là một đài phản động??? câu nói lực cười nhât mà tôi từng nghe kể từ khi sinh ra. nhân dân cả nước ai mà chả biêt VTV là đài phat thanh truyển hình của nhà nước phản anh các thông tin hang ngày một các thiêt thực chính xác khách quan đên nhân dân. vậy mà cái trang danon này lại kêu VTV phản động thử hỏi phản động ở đâu và vì sao lại vu on cho VTV như vậy ? hay đây mới chính là trang phản động tuyên truyền toàn thông tin sao sự thật

  Trả lờiXóa
 39. tôi đang tự hỏi bọn này nó là cái giống gì mà có thể phát ngôn bừa bãi như thế chứ, đài VTV là cơ quan ngôn luận chính thống của nhà nước ta vậy mà chúng lại nói là "cái đài phản động"? VTV là cái đài phản động thì cái trang này là chính thống à? mọi chuyện vẫn đang được cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét và giải quyết, VTV đã đưa rất đúng thông tin và những kẻ lợi dụng lòng tin của người khác để làm những hành vi mờ ám, xấu xa lừa gạt sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng! câu chuyện về những nhà ngoại cảm sẽ vẫn được tiếp tục tìm hiểu cho tới khi ra được chân tướng của vấn đề còn mấy cái trang thế này phản động tới mức nào chắc người đọc cũng biết hết rồi!

  Trả lờiXóa
 40. các bạn nói VTV là môt đài phản động là căn cứ ở đâu? thật vớ vẩn một đài truyền hinh thân thiêt với mọi gia đình mây chuc năm mà các người nói phản động là phản động sao thậ vớ vẩn. đúng là luận điệu của những kẻ chống đối nhà nước vu khống cơ quan nhà nước. trang DANOn đã vu khống một cách trắng trợn không căn cứ đài truyeeng hình VTV thật đáng bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 41. Việc phanh phui một số vụ việc lợi dụng nghề ngoại cảm để kiếm chác, làm lợi bản thân của VTV có gì không đúng nhỉ? Quả thật khả năng ngoại cảm là cái gì đó tâm linh có thể có ở rất ít người, không thể chụp mũ cho toàn bộ các nhà ngoại cảm ở Việt Nam là gian dối được, tuy nhiên việc vạch trần hành vi lợi dụng sự tin tưởng của nhân dân vào các nhà ngoại cảm để có các hành vi thiếu nhân đức, giả mạo hài cốt mộ liệt sĩ để vòi tiền từ thiên hạ là cần thiết, điều này cũng là cơ hội cho các nhà ngoại cảm thật sự chứng minh được khả năng và sự trong sạch của mình.

  Trả lờiXóa
 42. vẫn biêt chúng là những kẻ phản động rồi nhưng mà không nghĩ chúng lại lộ liễu đến như vậy chung luôn miệng nói vVTV là đài phản động thì các trang nhe cái trang này hay có những bài viết xuyên tạc bịa đặt tương tự như trang này thì là chinhd thống hay sao? thật lực cười.VTV đã lật mặt rât chính xác nhưng kẻ lợi dụng long tin của người khác để cụ lợi cho bản thân những kẻ tán tân lương tâm như vậy cần bị xử lsy thích đáng

  Trả lờiXóa
 43. có lẽ mọi người đều biết rằng VTV là một đài truyền hình chính thống của nước ta, những thông tin mà VTV đưa lên hẳn đều được sự kiểm duyệt và đồng ý của các cấp lãnh đạo! ấy vậy mà ở đây, cái trang báo mà ai cũng biết là có những tư tưởng thối tha, với những bài viết mang tính chất tuyên truyền chống phá nhà nước ta lại dám nói VTV là một "cái đài phản động"! nghe buồn cười thật! sự việc về những nhà ngoại cảm vẫn đang được tìm hiểu một cách kĩ càng, tôi không nói tất cả nhưng đã có rất nhiều những kẻ lấy mác là nhà ngoại cảm để lừa gạt người dân, kiếm tiền bất hợp pháp! mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ mau chóng tìm hiểu và xử lí những kẻ lừa đảo đó!

  Trả lờiXóa
 44. vụ việc lợ dụng long tin người khac để kiếm lợi cho bản thân là vô cùng thật đức. VTV đẫ lật mặt một số kẻ mang danh nghĩa là nhà ngoại cảm nhưng thực chât chả biêt một thứ gì chúng sử đụng những thủ đoạn bỉ ổi của mình để lừa nhưng người nhẹ dạ cả tin vì muốn tìm lại người thân mà chât chấp tiền bạc. vậy sao cai trang này lại nói VTV là trang phản động phải chăng trang danoan này mới chính là trang phản động chống lại nhà nước ta,

  Trả lờiXóa
 45. Không thể cổ xúy cho những người giả vờ ngoại cảm làm những việc thất đức.
  "Cậu Thủy" bị bắt với những chứng cứ rành rành ra đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung là những người bên ngoài đang tìm cách bôi xấu Việt Nam nên cổ vũ, kích động toàn kẻ xấu.
   Mục đích lộ quá nên không lừa được ai

   Xóa
 46. Đài VTV là một dài quốc gia chính thống. Chỉ có những kẻ phản động mới chửi này nọ!
  Không đàng hoàng

  Trả lờiXóa
 47. Có thể bà Hằng đi tìm mộ liệt sĩ Phùng Chí Kiên là theo tâm nguyện Bác Giáp. Nhưng điều đó không có nghĩa là tiếp theo sau câu chuyện, những gì bà Hằng tìm được là đúng... Tốt nhất để các cơ quan chức năng xem xét

  Trả lờiXóa
 48. Uhm , cứ cho là hồ đồ đi , thử xem trên T.V bao nhiêu người xem như thế , lại còn nói là một cái đài phản động nữa , nếu mà cái đài đấy phản động thì chăc việt Nam chẳng còn chỗ nào là không phản động nữa rồi , bao nhiêu người xem như thế , một cách công khai nhá chứ chẳng giấu diếm gì , thử hỏi phản động kiểu gì thế???

  Trả lờiXóa
 49. chúng ta không phủ nhân việc bà Phan Thị Bich Hằng làm được nhưng ai dám chắc bà ấy có thể tìm đúng 100%. VTV đã vạch mặt một số nhà ngoại cảm giả mạo đã lừa gạt long tin của nhiều người để lây tài sản của họ. việc đó vô cùng thất đức ảnh hưởng tới sự thiêng liêng của các liệt sĩ. những con người như vậy đáng bị xử phạt nghiêm khắc.còn VTV phản động hay không thì chắc hẳn là công dân việt nam ai cũng biết. không phải tự nhiên mà VTV là đài truyền hình của nhà nước được nhân dân tin tưởng.phải chăng cai page này mới chính là phản động vu oan cho VTV

  Trả lờiXóa
 50. Dân oan là sàn diễn của những tên phản động thích bịa đặt vu khống ngườ khác. VTV đã thực hiện cuộc điều tra trong 2 năm, khi mà họ chắc chắn những gì họ sẽ nói ra thì họ mới công bố. tên nào viết bài này thật không biết điều, VTV là một đài truyền hình của nhà nước, phát ngôn những gì có căn cứ. Không bao giờ lại là một đài phản động. Phản động là những tên chuyên đi chống phá như dân oan.

  Trả lờiXóa
 51. Việc bà Phan Thị Bích Hằng có khả năng ngoại cảm thật không ai phủ nhận. nhưng đâu phải cái gì cũng 100%, khả năng của bà tới đâu là chuyện khác, hơn nữa từ năm 2009 trở lại đây, bà Hằng hoạt động cá nhân, không theo tổ chức nhà nước, không được giám sát, cho nên ai biết được bà đã làm những gì. Trước khi đổ tội cho VTV thì hãy để các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, VTV không bao giờ là đài phản động.

  Trả lờiXóa
 52. dân oan đừng có phát ngôn hồ đồ. VTV là một đài của nhà nước, luôn thực hiện những chương trình mang tính bảo vệ và xây dựng quê hương, không bao giờ có chuyện VTV phản động. tất cả đều có chứng cứ rõ ràng, sự thật trước hay sau đều được phơi bày. Những ai phạm tội sẽ phải chịu tội. Những kẻ đang cố tình bao biện cho cái sai, xuyên tạc cái đúng thì mới là những tên phản động.

  Trả lờiXóa
 53. đây không phải là lần đầu tiên mình thấy dân oan mâu thuẫn công kích VTV, nhớ lần trước khi lên truyền hình sự việc Vũ tuyệt thực ngày hôm sau ngay lập tức có một số bài viết công kích VTV từ phía dân oan. Mình cũng đã theo dõi sự việc làm rõ chân tướng vụ việc trên VTV nói về tìm hài cốt liệt sĩ. không nói đến việc làm ăn bất lương của bà Hằng nhưng hẳn ai trong số người dân cũng biết bà Hằng tìm hài cốt như thế nào? không phải đợi đến loạt phóng sự của VTV nhân dân mới được biết có những người làm dùng cái danh nhà ngoại cảm để làm việc bất lương

  Trả lờiXóa
 54. Bà Hằng thấy đáng tiếc cho VTV vì đã vạch trần bộ mặt của bà và đồng bọn trong việc lấy xương động vật giả làm hài cốt liệt sĩ. chúng tôi cũn thấy tiếc cái hành động bất lương vô đạo đức như vậy. làm nhà ngoại cảm như bà Hằng và một số đối tượng đã từng có hành vi lừa đảo, hay có tiền án tiền sự thì cũng không ít trong xã hội đâu nhỉ. Hàng năm nhà nước bỏ tiền của để tri ân trong đó có việc đưa hài cốt liệt sĩ về gia đình và thù lao cho mỗi lần đi tìm cho các nhà ngoại cảm cũng đâu phải ít. làm được thì nhận đã nhận thì làm cho lên chuyện đừng rở mấy trò lừa gạt ra. vô đạo đức rồi lại bị ông trời trừng phạt

  Trả lờiXóa
 55. trong cái mắt người viết báo trên dâm oan sự vật hiện tượng nào? mà chả có oan sai khiếu kiện. dân oan chỉ nghĩ có mình họ viết báo không quan tâm để người khác nghĩ gì và nói gì? trong những trang mạng có lẽ rằng dân oan là một trang mạng đi đầu trong việc công kích chính quyền, đi đầu trong việc phá hoại nền văn minh XHCN.
  nói về sự việc của VTV họ viết bài đi ngược với lợi ích của số đối tượng như Bà Hằng hay dân oan vì vậy có những bài báo công kích lại chúng ta có thể giễ hiểu nhưng không thể chấp nhận những việc làm kiếm tiền trên hài cốt giả như những gì chúng ta chứng kiến VTV đã vạch trần

  Trả lờiXóa
 56. mình thấy cái gì đúng thì nói thôi, những việc lùm xùm của của dư luận, của những kẻ phạm tội, bán nước, phản bội tổ quốc thì đài VTV đưa thông tin lên cho công chúng xem là điều đương nhiên. còn những kẻ nói về đời tư của các lãnh đạo đài truyền hình qua các thời kỳ mới là những kẻ đáng ghét. chuyện đời tư của người ta thì liên quan gì đến việc làm của họ cớ sao lại vin vén vào đó để mà nói này nói nọ, thật là không biết xấu hổ, nhục nhã là gì.

  Trả lờiXóa
 57. VTV từ trước tới giờ vẫn là cơ quan truyền thông, truyền hình thông tin kinh tế, chính trị, xã hội của Việt Nam, việc mà các đài phản động, báo lá cải luôn nói này nói nọ về công việc cung cấp những thông tin xác thực chính thống của VTV đến với nhân dân, bạn xem truyền hình là điều dễ hiểu vì những thông tin đó đi ngược lại với chủ trương phản động của các tổ chức phản quốc tài trợ cho bọn chúng. đó là điều đương nhiên chúng cần hạ thấp uy tín của VTV.

  Trả lờiXóa
 58. đài truyền hình VTV là một đài truyền hình trung ương, đó là một đài truyền hình có tiếng, có thương hiệu và uy tín ở Việt Nam cũng như trong khu vực về những thông tin thời sự, kinh tế chính trị... do đài này cung cấp. trước những uy tín cũng như chất lượng của VTVmà các đài truyền hình, trang báo mạng phản động, báo lá cải... luôn nói xấu ủng hộ những kẻ lùa đảo, phản bội tổ quốc để gây sự chú ý hạ thấp uy tín của VTV nhưng bọn chúng đều thất bại và bị VTV vạch trần.

  Trả lờiXóa
 59. hiện nay chưa rõ nguyên nhân là gì dẫn đến VTV vạch trần sự lừa đảo của nhà ngoại cảm nhưng với những chứng cứ khoa học bằng biện pháp xét nghiêm ADN thì cho thấy việc mà nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng làm có rất nhiều lỗi, không biết đây là lỗi cố ý hay vô ý nhưng nếu với "tài năng ngoại cảm" của bà thì việc sai sót là chỉ có thể bằng không nhưng thực tế lại không như vậy. VTV đã làm tốt nhiệm vụ của mình là công bố thông tin chính xác về vấn đề đó. đấy mới là điều thẳng thắn cần thiết của một đài truyền hình.

  Trả lờiXóa
 60. VTV đã có những bằng chứng khoa học mà theo cục Người có công (Bộ Lao động - Thương binh và xã hội) thì trong một vụ giả mạo xương các liệt sĩ thì gần như 100% các mẫu xương tìm theo lời của nhà ngoại cảm mang đến giám định đều cho kết quả sai. nên việc nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đang bị nghi ngờ về khả năng ngoại cảm của bà mà đặc biệt trong lĩnh vực tìm mộ hài cốt liệt sĩ đó chủ yếu là xương động vật, nên cho đến thời điểm này VTV làm việc rất tốt, vì mục đích đơn giản là đã tìm thì tìm cho đúng còn không thì đừng lừa rối người thân, gia đình họ, tội cho những liệt sĩ và người thân của họ. đấy là điêu thiêng liêng chứ không phải chuyện chơi. nên các báo lá cải, phản động đừng có mà tuyên truyền bậy bạ gây hiểu lầm của người dân.

  Trả lờiXóa
 61. Đọc vài câu đầu đã muốn ói, không thể đọc hết. Không biết thằng nào viết bài này mà cũng giỏi bịa đặt, nó nói chục câu thì đến chín câu là do nó nghĩ ra. Nghe mà muốn đập vào mặt thằng viết. Ngu không thể tả nỗi. Việc làm của VTV là hoàn toàn có cơ sở khoa học, mất 2 năm để điều tra chứ không phải tự dưng mà làm càn. bài viết này đang muốn bao biện cho những hành vi chà đạp lên thế giới tâm linh sao/ chà đạp lên vong linh các liệt sĩ đã nằm xuống để bảo vệ đất nước sao? Bài viết này không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 62. Đâu phải vô cớ mà VTV dám chiếu một chương trình liên quan đến tâm linh, mồ mả như vậy. Đâu phải dễ mà có thể công bố những thông tin với hàng loạt chứng cứ rắ chắc như cho toàn quốc xem. Cả một ekip thực hiện, cùng với sự phối hợp của các cơ quan chức năng, thế mà cái tràn phản loạn này dám nói VTV là đài phản động. mà dân oan nói lên 2 từ phản động không thấy xấu hổ sao? bản thân dân oan là những thằng phản động vô liêm sỉ, giờ còn dám lên tiếng nói ai phản động đây?

  Trả lờiXóa
 63. " Việc VTV vài năm trở lại đây đã biến thành một đài truyền hình phản động, lá cải đã được cộng đồng mạng ném đá đá nhiều". éo biết cái thằng viết bài này não nó ngắn đến thế nào mà lại có những lời nói như thế nữa. VTV là một đài chính thống, đại diện cho tiếng nói của chính quyền, là tiếng nói của người dân chúng ta. tại sao lại có những kẻ không thể phân biệt được đúng sai, tốt xấu như thế nhỉ? đúng là ngu quá mà.

  Trả lờiXóa
 64. Đúng là bài viết ngu dốt, nói nhe thế mà cũng nói cho được. trước hết, chúng ta phải công nhận một điều rằng, VTV là một kênh truyền hình chính thống của Đảng và nhà nước ta., là tiếng nói của nhà nước ta. THế mà bọn chúng lại gọi là lá cải, thì không biết cái trang tin này của bọn chúng được xem là cái gì đây? Đúng là một lũ ngu, hiểu biết thì ít nhưng lại tỏ ra nguy hiểm hơn người. chỉ có thể là rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 65. Nghe gió đâu mà mát vãi mấy bạn ạ. không biết tác giả bài viết này viết bài viết này ra với mục đích gì? chắc không có mục đích gì khác ngoài việc thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta, xuyên tạc nhà nước ta mà thôi. Một kênh chính thống của một quốc gia, là một kênh đại diện cho tiếng nói của nhà nước ta, vậy mà bọn chúng lại nói đó là báo lá cải, vậy thử hỏi những tờ báo hạng như danoan này là cái thể loại gì? thạt là một trò hề mà.

  Trả lờiXóa
 66. Nếu nói VTV là một báo lá cải, thì cái gì mới được gọi là báo đài chính thống? mấy cái tờ báo như danoan này ư? thật là nực cười mà. VTV là một kênh chính thống đại diện cho tiếng nói, là cơ quan phát ngôn của nhà nước ta. đó là điều ai cũng công nhận. mọi thông tin mà VTV đưa ra đều được xác minh và kiểm tra một cách chính xác. vậy mà bọn chúng lại cho rằng VTV là một báo lá cải, thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 67. sự việc lần này như một một cuộc “gạn lọc”. Những thông tin đó tuy còn chưa toàn diện nhưng tạo áp lực cùng với sự vào cuộc làm rõ sự thật sẽ khiến những người rởm tự đòa thải, nhưng đối với những người có công như Phan Thị Bích Hằng thì không thể xóa được. Chúng ta cần loại sạch kẻ cơ hội đổi trắng thay đen, ăn không nói có để mưu đồ danh lợi một cách vô nhân tránh đánh đồng trắng đen, đừng để lũ rận lợi dụng để bôi nhọ cũng như làm mất thanh danh của đài vtv , và gây xôn xao dư luận

  Trả lờiXóa
 68. Việc có sai sót trong ngoại cảm là điều hiển nhiên thuộc về giới hạn năng lực. Một số người có khả năng thực sự là có thật, không thể vì một sai mà xóa nhòa nghìn cái đúng. Các nhà ngoại cảm có khả năng thực sự thì khả năng đó không phải chuẩn mọi lúc mọi nơi. Ngay như Phan Thị Bích Hằng theo khảo sát được 70 – 75% và bản thân chị Hằng cũng công nhận điều đó, thế nên không thể tin tưởn vào các nhà ngoại cảm 100 phần trăm được , và gần đây vì tiền đã mọc lên như nấm các nhà ngoại cảm , gây hậu quả lớn cho xã hội , vtv chỉ nói lời cảnh tỉnh chứ không hẳn văc mặc ai cả, thông tin bài báo này sai bét

  Trả lờiXóa
 69. Những sai sót và điều tiếng không hay về khả năng ngoại cảm của Phan Thị Bích Hằng được báo chí “lục lọi” liên tục và đưa lên mặt báo sau khi phóng sự có tên “Vạch trần bộ mặt thất đức của các nhà ngoại cảm” phát sóng. Đáng nói nhất là vụ việc được VTV đưa trong chương trình Trở về từ kí ức số 22. Theo đó, hài cốt bà Hằng tìm thấy được cho là của liệt sĩ Phùng Chí Kiên chỉ là 3 mảnh sành nhỏ và 1 chiếc răng lợn rừng cùng nắm đất. Vậy năng lực thực sự của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đến đâu? cái bài phóng sự của vtv là giúp người dân không tin vào bọn giả danh ngoại cảm kiếm lời, tuy nhiên việc lấy ví dụ ra gây tự ái phần nào cho chị Hằng, đây là cơ hội mà tác giả có thể khai thác

  Trả lờiXóa
 70. Không ai có thể chi phối lòng tin của mọi người bằng sự dối trá và lừa đảo. Cũng như vậy Những cống hiến, thành tích của Bích Hằng trong tìm mộ và hài cốt liệt sĩ là không thể phủ nhận sạch trơn được. Các nhà ngoại cảm là lực lượng không thể thiếu đóng góp công sức quan trọng cùng các nhà khoa học làm nên thành công trong các vụ tìm mộ và hài cốt liệt sĩ của Viện nghiên cứ và ứng dụng tiềm năng con người, tuy nhiên vtv đã láy những ví dụ hơi nhạy cảm khiến các chú rận tung tin để dư luận tranh cãi nhau , gây thiệt hai đôi đường đó

  Trả lờiXóa
 71. Ngoại cảm là một vấn đề đặc biệt nhạy cảm. Rất nhiều nhà ngoại cảm đã chí tình chí nghĩa giúp đỡ gia đình liệt sỹ với tâm niệm các liệt sĩ ngã xuống đất mẹ là “món nợ xương máu trọn đời không trả hết”. Sự việc này cần nhìn nhận thấu đáo và khoa học để phân định niềm tin cho Tổ quốc, cho nhân dân, đặc biệt là gia đình liệt sĩ. Bà Phan Thị Bích Hằng hoạt động ngoại cảm trong Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, nay là Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người đã hơn 20 năm. Công lao và khả năng đặc biệt của bà không thể phủ nhận. dù gì thì bà cũng có công nào đó , không thể chỉ trích bà ấy khi bà ấy không còn khả năng , vtv chỉ muốn nói đến bọn giả danh ngoại cảm để trục lợi vô hình chung ảnh hưởng đến bà Hằng , sự việc cũng đâu có gì mà dám nói vtv phản động hả tác giả heo

  Trả lờiXóa
 72. Bà Phan Thị Bích Hằng vẫn được cho là một nhà ngoại cảm trước khi bà bị kênh truyền
  hình VTV phanh phui sự thật, có lẽ bà ấy đã hết đường sinh sống, nên bà căm thù
  VTV lắm, nên bà lên đây phát biểu lảm nhảm cái gì thế. Bà đã lừa quá nhiều người rồi,
  bà không chỉ xúc phạm đến con người, mà bà còn xúc phạm đến linh vong người đã
  khuất, bà xúc phạm đến truyền thống thiêng liêng của dân tộc ta đó là thờ cúng tổ tiên.
  Thử hỏi bà còn có quyền gì mà phát biểu ở đây cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 73. Có một sự thật hiển nhiên đó là, người phạm tội thường rất ghét kẻ đã phanh phui
  sự thật về cái tội do mình gây nên, chẳng hạn như tội phạm thường ghét công an,
  cũng y như các nhà ngoại cảm vừa rồi rất là ghét VTV đã phanh phui cái sự việc mà
  " nhà ngoại cảm " đã lừa dối bao năm nay. Tôi hiểu điều đó, và tôi cũng hiểu vì sao
  bà Phan Thị Bích Hằng lại phát biểu như thế, để cho cái trang báo lá cải này đăng tin
  vớ vẩn nói xấu truyền hình VTV của quốc gia ta, thật là nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 74. Cái mà chúng ta đang đọc đây là một bài viết mang tính phản động ! Tác giả chắc hẳn là kẻ phản động thực sự ! Hắn sẵn sàng bỏ qua tất cả những liêm sỉ của bản thân để nhận tiền của các thế lực thù địch của nước ngoài để quay lại bôi xấu nhà nước !
  Liệu ra đường hắn có biết xấu hổ hay không !

  Trả lờiXóa
 75. Nhà đài VTV có phải là phản động hay không thì nhân dân cả nước có thể đánh giá được đâu có cần phải đến mấy trang báo lá cải ày đăng tin nhận xét và bôi nhọ ! Và liệu những thông tin đưa trên có đúng là sự thật hay không hay chỉ là những câu chuyện của những bà hàng rau hàng cá bàn tán với nhau !

  Trả lờiXóa
 76. Đọc xong cái bài báo này thấy thực là nực cười ! Khi mà nhà đài đã đứng lên tố cáo những kẻ lừa đảo , dựa vào những điều huyền bí tâm linh để lừa thân nhân gia đình những người liệt sĩ trong chiến tranh !
  Ấy vậy lại có những kẻ bôi xấu làm mất uy tín của họ và lợi dụng lời nói của một số người có tiếng nói trong xã hội !

  Trả lờiXóa
 77. VTV là đài truyền hình của nhà nước và bọn phản động luôn tìm cách để bôi xấu nhà đài ! và cái bài viết này cũng nhằm mục đích làm giảm uy tín của nhà đài ! Đồng thời chúng cũng thể hiện âm mưu kích động , gây rối đối với những cơ quan chức trách và những người có uy tín liên quan trong sự việc này !

  Trả lờiXóa
 78. Lại là một bài viết của bọn phản động tự nhận mình là " yêu nước " ! Liệu có phải yêu nước hay là yêu tiền của các thế lực phản động chống phá của những kẻ phản động nước ngoài !
  Vấn đề đúng hay sai đã được các cơ quan chức năng và những nhà ngoại cảm chân chính xác thực chứ không đến lượt những trang blog lá cải như thế này bịa chuyện lên tiếng !

  Trả lờiXóa
 79. VTV là kênh truyền hình của cả một quốc gia, nên cái điều mà tác giả so sánh
  VTV với đài phản động là điều không thể chấp nhận được. Thứ nhất, VTV đã
  làm tốt những gì nó cần phải làm từ trước đến nay, đó là có những tin tức hoàn
  toàn khách quan, có nhiều chương trình bổ ích, giải trí, hay vạch mặt tội phạm...
  Thứ hai, VTV vẫn đang được tiếp quản bởi đội ngũ có chuyên môn, vẫn tiếp tục
  phát huy những gì tốt đẹp nhất. Chẳng có cớ gì nói VTV là phản động cả.

  Trả lờiXóa
 80. Có những con người chỉ biết ăn không ngồi rồi, ngồi chém gió thì tôi
  chẳng nói, nhưng ngồi mà xuyên tạc đủ điều, nói xấu cái này, nói xấu
  cái kia là điều không thể chấp nhận được. Cá nhân mình đã làm tốt
  chưa mà ngồi đó mà phê mà phán, khéo khi cá nhân mình lại là tên
  phản động cũng nên, thế mà dám nói cả một đài truyền hình quốc gia
  là phản động á. Hay là từ bụng ta suy bụng người thế, ta là tên phản
  động nên nhìn đâu đâu cũng ra phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 81. VTV là kênh truyền hình của quốc gia, VTV phản ánh tất cả các sự kiện của cả đất nước cũng như thế giờ để nhân dân cả nước có thể biết được nhà nước ta như thế nào. Mọi thông tin được đăng tải luôn là điều chính xác 100% trước khi đên với người dân. vai trò của VTV là mang sự thật đến cho người dân, và nhân dân cũng có những phản ứng tích cực đối với VTV, luôn yêu mến và hàng ngày hàng giò luôn theo dõi. Thế mà lại có những kẻ chuyên đi xuyên tạc bậy bạ, nói này nói nọ, chúng định hạ bệ, bôi nhọ nói xấu VTV, Đúng là bọn phản động dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 82. lại cái luận điệu xuyên tạc nói xấu của bọn phản động. không ngờ chúng càng ngày càng lắm trò, lắm thủ đoạn mới. đến cả đào truyền hinh VTV như thế nơi mọi thông tin tình hình của đất nước được phản ánh một cách chân thực nhất như thế mà chúng còn nhảy vào bội nhọ, xuyên tạc linh tinh. không có chuyện gì là chúng không làm được bất chấp mọi hành động, hùa với bọn đế quốc, phản động nói xấu, chúng định bôi nhọ nói xấu đài truyền hình để chia rẻ đoàn kết của dân tộc ta. đúng la bọn phản động thối tha.

  Trả lờiXóa
 83. Đài VTV là đài truyền hình của nhà nước, luôn mang những đến cho nhân dân những sự kiện mới nhất chính xác nhất các sự kiện trong nước cũng như trên thế giới. Nên đài VTV luôn được mọi người dân Việt Nam đón nhận một cách nhiệt tình, và VTV luôn nhận được sự yêu mên từ đông đảo quần chúng nhân dân. thế nhưng bọn phản động lại nói xấu, bội nhọ đài VTV để gây chia rẽ thực hiện những mục đích ý đồ bẩn thỉu của chúng, nhằm hạ bệ đài, hạ bệ nhà nước ta. Mong người dân không nên tin những điều xuyên tạc của chúng để cho chúng thất bại các mưu mô bẩn thỉu của chúng đi, không còn giám nói xấu chế độ ta nữa.

  Trả lờiXóa
 84. VTV là đài truyền hình mà được mọi người dân Việt Nam bật lên đầu tiên khi bật ti vi lên, những gì đài làm được là rất lớn, rất quan trọng, những thông tin về kinh tế, chính trị, xã hội, giải trí trên VTV luôn được khán giả đón nhận nhiệt tình. Những nhà báo, phóng viên của VTV cũng là những con người xuất sắc nhất, họ làm việc với toàn bộ sức lực, bất chấp thời gian ngày đêm để phục vụ khán giả Việt Nam, những chương trình của VTV luôn phản ánh đúng sự thật đời sống và xã hội, đưa đến cho người xem góc nhìn chính xác về tình hình thế giới và trong nước.

  Trả lờiXóa
 85. VTV làm hoàn toàn đúng đắn, họ chỉ đưa những tin mà họ thấy. Trong vụ ngoại cảm giả thì hoàn toàn lúc những nhà ngoại cảm này nói những câu chuyện và đến lúc cũng tìm ra được đúng những thứ như vậy thì ai mà chẳng tin nhưng thực tế thì đó cũng có thể là do may mắn mà họ nói đúng được trong một lần, sự việc sau này bị bóc mẽ ra thì cũng chính VTV đã làm sáng tỏ ra đấy thôi. Có gì mà những tên phản động kia soi mói, oán trách chứ. Nhà ngoại cảm giả trong quá trình từ đầu đến cuối làm việc cũng có được những chính sách nào đâu.

  Trả lờiXóa
 86. những kẻ nói VTV là cái đài phản động thì mới đúng là phản động vì VTV là một đài chính thức, hợp pháp, đại diện cho các cơ quan ngôn luận đưa tin về đất nước ta trong suốt những năm từ khi chúng được thành lập. Cũng chính vì sự chính luận, đại diện của nó mà hầu hết tất cả người dân VIệt Nam đã quá quen thuộc với việc sử dụng VTV một ngày để xem thông hay giải trí về tất cả các lĩnh vực của đời sống đất nước. Việc sử dụng nhiều nhất và quan trọng nhất khiến VTV không thể bị thay thế trong đời sống của nhân dân. Cách làm việc, đưa tin của VTV luôn khiến mọi người rất tin tưởng bởi sự chắc chắn, đứng sự thật rồi mới đăng nên được mọi người khá chú ý mà coi đó là thông tin chính thức nếu chưa rõ. Nên việc nói xấu đài VTV là phản động thì có chính những tên phản động mới nói ra được

  Trả lờiXóa
 87. Nhờ có VTV chúng ta mới có thể biết được sự thật chúng ta đã bị lừa dối quá lâu. Những nhà ngoại cảm không ngờ lại có thể dùng xương động vật làm giả hài cốt các liệt sĩ. Phải nói đó là một cú sốc đối với nhiều người. Bởi không ít người có thân nhân hi sinh trong chiến tranh đã nhờ chính những nhà ngoại cảm tìm giúp phần xương cốt còn sót lại của người thân mình. VTV trước khi đưa các thông tin này là đã trải qua một quá trình kiểm định rất lâu. Chứ không phải như mấy loại bài lá cải này, luôn bịa đặt vu khống, chuyên đi xuyên tạc bậy bạ, nói này nói nọ. Đúng là bọn rận bán nước.

  Trả lờiXóa
 88. Thông tin mà VTV đưa ra hoàn toàn đáng tin cậy và các cơ quan chức năng đã ngay lập tức vào cuộc. VTV mà là đài phản động thật nực cười. Chả có ai tin được. Sự thật được phơi bày quá rõ ràng. Không thể chấp nhận hành vi lừa đảo để tìm mộ liệt sĩ, không thể dùng lá cờ nhuốm máu các anh hùng liệt sĩ phủ lên đống xương giả. Đây là một hành vi táng tận lương tâm nhất mà nhiều người dàn dựng. Hành vi này phải đưa ra ánh sáng, phải được ngăn chặn. Xã hội không thể để việc này tồn tại, những việc làm vô lương, không có đạo đức của bọn lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 89. Nói thật, nghe tựa đề bài báo là đã làm tôi thấy nực cười; đọc nội dung thì lại càng thấy sự xảo trá. Tôi nghĩ chả có ai tin vào cái điều mà bài viết nói. Bởi vì Đài truyền hình việt nam đã có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu rồi.Họ là đài truyền hình của nhà nước.Những gì mà VTV đã làm trong suốt chặng đường vừa qua thì tất cả mỗi người dân việt nam đều biết.VIệc VTV đi điều tra vụ lừa đảo của nhà ngoại cảm về việc làm giả hài cốt của liệt sĩ là hoàn toàn đúng đắn.Họ đã phơi bày ra cho tất cả chúng ta thấy được thủ đoạn bất lương của những kẻ lừa đảo kia.Còn những chuyện sâu xa hơn thì chỉ những người trực tiếp làm việc mới biết được, đúng có mà ăn không nói có.Vậy nên đừng có quy chụp tội cho người khác khi chưa có bằng chứng gì.

  Trả lờiXóa
 90. "VTV đúng là một cái đài phản động!" - có nực cười quá không tác giả, VTV là phản động hay chính tác giả mới là phản động?? Theo tôi nghĩ thì chính tác giả mới là phản động đó! VTV là đài truyền hình hàng đầu của Việt Nam, đã có lịch sử rất lâu đời, là đài truyền hình của Nhà nước ta, chỉ phản ảnh sự thật chứ không bao giờ có chuyện xuyên tạc, bịa đặt sự thật như bọn phản động thối nát hay làm (hay là chính tác giả đó), tất cả mọi người dân Việt Nam đều biết điều đó. Còn về vụ việc Phan Thị Bích Hằng, nhà ngoại cảm gì chứ, chỉ là loại người lợi dụng lòng tin của nhân dân để xuyên tạc, bịa đặt kiếm miếng ăn thôi.

  Trả lờiXóa
 91. Hết nói xấu công an, cán bộ lãnh đạo nhà nước giờ bọn cẩu tặc này lại đi nói xấu đài truyền hình Việt Nam. Thật là nực cười.VTV là đài kênh truyền hình được yêu thích tại Việt Nam. Nhà nhà, người người đều xem kênh của VTV, tối tối nhà nào mà chẳng xem thời sự của VTV, bởi những thông tin hết sức chính xác tin cậy của đài truyền hình này. Thế mà bọn cẩu tặc các người lại bảo VTV là đài phản động, thế hóa ra nói nhân dân Việt Nam phản động hết à. Đúng là 1 lũ ngu thộn, đần độn, việc nói xấu đài VTV là phản động thì có chính những tên phản động mới nói ra được.

  Trả lờiXóa
 92. Đài VTV là đài truyền hình của nhà nước, luôn mang những đến cho nhân dân những sự kiện mới nhất chính xác nhất các sự kiện trong nước cũng như trên thế giới. Bọn phản động , bán nước chỉ nói linh tinh hòng vu khống , hủy hoại đài truyền hình VTV. Có khi nào chúng chưa bao giờ xem kênh VTV hay sao mà chúng lại nói được những điều như vậy. Còn về vụ việc Phan Thị Bích Hằng, nhà ngoại cảm gì chứ, chỉ là loại người lợi dụng lòng tin của nhân dân để xuyên tạc, bịa đặt kiếm miếng ăn thôi. Đừng có xuyên tạc bịa đặt linh tinh.

  Trả lờiXóa