Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Đồng bào miền trung đang chìm trong oan khuất

 Ảnh  trên tường FB của nhà báo Nguyễn Quang Vinh :

  Hàng ngàn ngôi nhà của nhân dân miền trung đang chìm trong mưa lũ, tài sản và hoa màu đã bị lũ cuốn trôi, thiên tai chồng chất chưa hết cơn bão này lại đến cơn bão khác khiến nhân dân nơi đây trở thành những bộ lạc bị cắt đứt liên lạc với cộng đồng. 
  Còn tại Ba đình, ngài tổng bí thư tụ tập hàng trăm đảng viên đại diện cho hơn ba vạn cán bộ thanh kiểm tra của đảng để ngồi hợp với nhau, tâng bốc và tự phê tự sướng với nhau, họ diện những bộ com le màu tối sang trọng,  cùng ngòi với nhau để dối trá, nhìn nhau cùng diễn kịch.
 Lũ chìm cả ngàn dân miền trung nhưng ngài thủ tướng vẫn còn thời gian đi Hải phòng để tranh thủ kiếm phiếu của cử tri, mồm miệng ráo hoảnh : " kiên quyết giữ chủ quyền biển đảo ...". Thật chả ra làm sao. Ngài thủ tướng quên rằng : chính ngài còn đang nợ nhân dân những câu trả lời về Vina xin, vina line - với tội trạng khổng lồ mà ngài dựng lên lũ rối để cướp đoạt ngân khố qua việc đánh chìm vina xin, hai anh em Dương chí dũng và Dương tự trong , một là trùm Vina line, một là trùm công an bảo kê để cùng nhau phá nát Đất nước này.
Bầy sâu đám ghẻ Hải phòng.

 Nhân dân đã tới giới hạn của sự phẫn uất, các ngài cứ mải mê mà bốc phét đi, cứ tiếp tục diễn hài nữa đi.


1 nhận xét:

  1. thằng có dấu (màu đỏ"X") ở trong ảnh trên này là thằng nào vây? nhìn quen quen. cái này về hỏi cụ GIÁO LÀNG và ANH TƯ xem là ai nhỉ?

    Trả lờiXóa